ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
กระทู้
ดู: 134|ตอบกลับ: 4

มีใครชอบแก้ผ้าอยู่บ้านแบบนี้บ้างครับ

[คัดลอกลิงก์]

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
105
Zenny
60
ออนไลน์
9 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย yiraf182 เมื่อ 2025-5-21 11:49

เราอายุ 22 อยู่บ้านกับพ่อ 2 คน ปกติถ้าอยู่บ้านเราชอบปล่อยตัวเพราะขี้อึดอัด เลยไม่ใส่อะไรตอนอยู่บ้านกับพ่อ แรกๆเป็นแค่ตอนอยู่ห้อง ส่วนนอกห้องจะเป็นแค่ตอนพ่อไม่อยู่บ้าน มีอยู่วันนึงเราก็ทำตัวตามปกติ คิดว่าพ่อไม่อยู่บ้านเลยแก้ผ้าออกไปเช่นเคย แต่พอหลังจากอาบน้ำเสร็จเดินออกมา ละพ่อก็ทักขึ้นมาว่า อาบน้ำหรอ เราตกใจละถามว่าไหนบอกว่าไม่อยู่บ้าน แกบอกว่าวันนี้ไม่ได้ออกไปละ ละเราก็เดินเข้าห้อง มาวันหลังแกก็บอกว่าอยู่กับพ่อสบายๆ ไม่ต้องซีเรียสอะไร จะไม่ใส่ก็ไม่ว่า อยู่กันแค่สองคน พอหลังจากนั้นเราก็ปล่อยตัว แรกๆก็เกร็งๆ หลังก็ทำตัวปกติ พูดคุยกันได้ทุกเรื่อง


นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
170
พลังน้ำใจ
35728
Zenny
79827
ออนไลน์
5704 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-21 16:39:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ

รายงาน

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
105
Zenny
60
ออนไลน์
9 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2025-5-21 20:02:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
mai_mai ตอบกลับเมื่อ 2025-5-21 16:39
ผมเคยอยู่กับพ่อ 2 คนเหมือนกัน เจอกันแบบโป๊ๆ บ่อย แต่ไ ...

แลกเปลี่ยนกันมั้ยครับ
ตอบกลับ

รายงาน

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
2767
พลังน้ำใจ
60939
Zenny
178265
ออนไลน์
11517 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-21 20:15:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
บ้านผม ผมอยู่คนเดียว อยู่บ้านผมจะแก้ผ้าโทงๆทั้งวัน ไม่นุ่งอะไรเลยครับ
Asuji69  Ken
อสุจิ69  เคน
ตอบกลับ

รายงาน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5390
Zenny
3014
ออนไลน์
448 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-24 09:24:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สบายตัวเลยนะครับ
ตอบกลับ

รายงาน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-7-5 17:30 , Processed in 0.108295 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้