ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 310|ตอบกลับ: 2

ขอปรึกษาบอร์ดเกย์นะครับ โดนรุ่นพี่ที่เคารพกันแอบดมเสื้อผ้า กกน.ส่วนตัว ผมควรทำอย่างไรดีครับ

[คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
13
ตอบกลับ
1
พลังน้ำใจ
1687
Zenny
1876
ออนไลน์
130 ชั่วโมง
เพื่อรักษาความสันพันธ์ เพราะเขามีบุญคุณต่อครอบครัวผมมาก่อน
- o5 A4 K  ?7 F. z% g2 {
7 w/ f/ S  C. xอ่อ เขาไม่ทราบนะครับว่าผมเห็นพฤติกรรมที่เขาทำกับเสื้อผ้าส่วนตัว กกน.ของผม
* \- p) O6 P! D7 B6 v/ }( {. W6 [แต่ผมช็อกและแปลกใจไม่นึกว่าคนที่เคารพกันจะทำแบบนี้9 [1 K4 D: Z7 r
อีกทั้งผมก็ไม่ได้หล่อ หุ่นดี แบบที่เกย์ส่วนใหญ่เขาชอบกัน ถึงแม้ผมจะรับราชการตำรวจก็ตาม
7 ^4 @& n; r2 ]6 o0 e" F- iพอผมเห็นเหตุการณ์นี้ ทำให้นึกย้อนถึงพฤติกรรมที่ผ่านๆมาของพี่เขา ยินดีรับฟัง อ่านทุกความคิดเห็นหรือหลังไมค์มาสอบถามเพิ่มเติมได้นะครับ
" @6 n* G+ N+ A: L9 N
; v3 {+ h3 V6 n0 X

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
63
ตอบกลับ
210
พลังน้ำใจ
14288
Zenny
12395
ออนไลน์
3390 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิม

โพสต์ 2025-2-17 20:58:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คนที่จะตอบได้ดีที่สุดคือคุณครับ เค้าสนิทกับคุณขนาดไหน สามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่องรึเปล่า ถ้าคุยกันได้ ชอบหรือไม่ชอบ ก็บอกความรู้สึกไปเลยครับ ถ้าไม่โอเคกับพฤติกรรมนี้ ก็บอกเค้าไปครับว่าคุณไม่โอเคนะ ทีหลังอย่าทำอีก คุณมีบุญคุณกับเราก็จริงแต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะลุกล้ำความเป็นส่วนตัวของเรายังไงก็ได้ แค่ตำหนิไปแล้วบอกว่าทีหลังอย่าทำอีก แต่ถ้าคุณโอเคมันก็จะเป็นอีกทางนึงไปเลยครับ ก็อาจจะบอกเค้าว่าทีหลังให้บอกดีๆอย่ามาแอบทำเดี๋ยวคนอื่นเจอจะดูแย่กว่านี้ และอาจจะเสียหายกว่านี้ ถามใจถามความรู้สึกตัวเองและตอบไปตามความรู้สึกและความสบายใจของตัวเองครับ   
อย่าอยู่ตรงนั้นให้เค้าบั่นทอนคุณค่า จงยอมเสียน้ำตาและออกมาหาพื้นทีที่เป็นของเรา

ประธานนักศึกษา

กระทู้
101
ตอบกลับ
7888
พลังน้ำใจ
53513
Zenny
117088
ออนไลน์
8102 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกต

โพสต์ 2025-2-17 23:03:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จากประโยคที่บอกว่า "ผมช็อกและแปลกใจไม่นึกว่าคนที่เคารพกันจะทำแบบนี้"
  k2 Z" t+ A3 K0 N; |อันนี้เอาข้อเท็จจริงก่อนนะครับ เรื่องความต้องการทางเพศ มันไม่มีเพศ วัย สถานะ ความเป็นผู้ใหญ่ หรืออะไรมากีดกั้นได้หรอก: O& l( c% y. V7 v2 F
ต้องแยกออกระหว่างเรื่องกาม กับนิสัยอื่น ๆ ที่เค้าดีกับเรา อันนี้มันอาจเป็นรสนิยม ความต้องการส่วนลึก ที่อยู่ใต้จิตสำนึกครับ' [# e, \/ r+ U  O/ B
แม้กระทั่ง พ่อ ลุก อา หลาน พี่ น้อง แท้ ๆ อะไรพวกนี้ ยังมีความสัมพันธ์ทางเพศกันได้เลย
; n: _8 n) P. e% C. W& yขึ้นอยู่กับการยอมรับหรือพอใจของแต่ละฝ่าย' B) x% G5 Z* ?8 t2 x$ O# T
- y) e& c1 e5 @$ b% \7 f
ในกรณีของพี่ ถ้ามันเป็นสิ่งที่เกินที่พี่จะรับได้2 `) B* y7 i1 A' l
คิดว่า อาจจะลองหาจังหวะ โอกาส หรือวิธีการสื่อสารกันดูครับ' W- }+ [9 f  @  O; D
บอกให้เค้ารู้ ว่าเราเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น แล้วเราไม่โอเค
; y( K& B& O$ T& Sยังรักและเคารพเค้าเหมือนเดิม แต่แบบนี้ไม่ใช่สิ่งที่เรายินดี
7 B/ f  J9 l3 M) R* |" b$ r1 Y! f5 ]( p; l  I! `7 _. ~. ^
เพื่อความสัมพันธ์ที่ดีต่อไปในอนาคตครับ' C+ |" C- i: x6 E& T8 [2 S7 z
ก่อนที่จะมีครั้งต่อไป ถ้าเราไม่สบายใจ หลีกเลี่ยงโอกาสที่จะทำให้มองหน้ากันไม่ติดดีกว่า
- q( d  h( v1 Y6 Q
; t; Y$ r0 q; P: T$ W9 a# U) Vลองมองให้เห็นประเด็น ว่าเราทุกข์ที่ตรงไหน แล้วหาทางออกให้ตรงจุดครับ3 ]1 r9 C" }/ A+ V
, O" Z/ w3 P9 q1 ]& q" }- q
ส่งกำลังใจให้น้าาา3 t$ D6 E6 f% f/ k4 n/ P
# Z; r9 [0 Q9 N0 W
ชื่อ Saint ฮะ~ ถ้าเรียกชื่อไม่ถนัด งั้นเรียกที่รักก็ได้ครับ 5555
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-16 09:02 , Processed in 0.088524 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้