หลังจากเตถูกนำตัวออกไปและกลายเป็นทาสของอสูรไก่แล้ว โจวกับกรก็ถูกนำตัวไปที่อาณาเขตของออร์คเพื่อทำหน้าที่เป็นแม่พันธุ์ให้กำเนิดออร์ครุ่นใหม่
$ S1 @3 C+ M9 t8 b3 q7 b/ k7 @: \( L" e7 h
"อื้ม ตูดสวยใช้ได้คงคลอดลูกได้อีกหลายคอก" เจ้าของฟาร์มพูดออกมาพร้อมกับนำตัวโจวกับกรไปที่อาณาเขตของออร์ค เมื่อถึงอาณาเขตของออร์คสิ่งที่โจวกับกรเห็นคือคนนับสิบที่กำลังโดนออร์คเย็ดอยู่ท้องของทุกคนมีขนาดใหญ่เพราะกำลังตั้งท้องลูกๆกของออร์คอยู่ จู่ๆก็มีเสียงนีงร้องออกมา "ขอร้องละ จะให้ฉันทำอะไรก้ได้แต่ไม่เอาคลอดลูก" "อะ อ๊ากกกก ใครก็ได้ช่วยฉันด้วยยย" พร้อมลูกของออร์คที่ออกมาตูดของคนคนนั้น "อุบาดที่สุด" โจวพูดออกมา "พวกเราจะต้องกลายเป็นแบบหรอ" กรถาม จู่ๆทั้งโจวและกรก็ถูกเจ้าของฟาร์มประทับตราลงบริเวณท้องน้อยลักษณะของมันเหมือนรอยสักอะไรสักอย่าง "นี่คือตราแห่งกามรมณ์" มันทำให้จุดเสียวของแกถูกกระตุ้นได้ดีขึ้นเวลาที่พวกแกโดนผสมพันธุ์ ข้ามอบให้พวกแกโดยเฉพาะ . U7 k K' y. t6 L- L6 _& {
! Z; F8 @" U" `& D6 ]
( r1 Z; O8 _/ e7 o; Z# Pโจว s- t' ~) g6 a L
" k6 T" W6 `4 a' Y% I( C
มานี่หลังจากนี้พวกแกสองคนคือทาสของพวกเรา โจวกับกรถูกพวกออร์คลากตัวไป "จะทำอะไรนะ" โจวถาม "ถามโง่ๆ พวกข้าปก็จะเย็ดพวกเจ้าแล้วให้พวกเจ้าตั้งท้องลุกของเราไง" ออรค์ตัวนึงพูดออกมา "กูจะท้องได้ไงพวกกูเป็นผู้ชายนะ" กรสวน "ไม่ต้องกังวลน้ำเชื้อของเผ่าพันธุ์ออร์คอย่างพวกเราไม่ว่าชายหรือหญิงก็ท้องได้ปล่อยปุ๊บก็ท้องปั๊ปแบบไม่ต้องรอ แถมยังตั้งท้องแค่หนึ่งเดือนก็คลอดได้เลย" ออร์คอีกตัวอธิบาย โจวกับกรถูกออร์ครุมเย็ดทั้งปากทั้งตูดพร้อมกัน "ไม่นะ เราไม่อยากท้อง" แต่ทำไมตัวเราถึงรู้สึกร้อนและสั่นแบบนี้เกิดอะไรขึ้นกับตัวเรา "เริ่มแล้วสินะ นี่ละผลจากตรากามรมณ์ต่อมันจะทำให้พวกเจ้าขาดควยของพวกข้าไม่ได้" ควยของออร์คขนาดเท่าตัวโจวและกรกำลังเข้า-ออกตูดของโจวและกร & D2 ]' { z+ y
2 h9 v: {6 G( e; F _' {5 e5 U8 W# E7 J2 V, r/ w
กร
9 I7 ]0 X' w# K
8 y' z& d% F* [- R5 }- J8 n {"ควยของออร์คมันกำลังเสียดสีกับผนังข้างใน ถ้ายังเป็นแบบนี้ต่อไปเราได้กลายเป็นทาสควยออร์คแน่ๆ" ทันใดนั้นควยของออร์คก็กระแทกไปที่จุดเสียวของทั้งสองคน "อะ อ่าสสส จะทนไม่ไหวแล้ว" พวกออร์คกระเเทกควยเข้ามาโดนจุดเสียวของโจวและกรซ้ำๆ "อะ อ่าสสสส ไม่ไหวแล้ว ทนต่อไปไม่ไหวแล้วววววควยออร์คนี่มันสุดยอดดดด" โครตเสียวเลยไม่คิดว่ามันจะเสียวขนาดนี้ ขนาดผนังด้านในลำไส้กำลังถูกบดขยี้อย่างรุนแรงเเต่เรากลับชอบซะได้ ตอนนี้ในหัวของโจวและกรมีแต่ความเสียวจากควยออร์คที่ทั้งสองนึกออก ควยออร์คเสียดสีกับผนังลำไส้ข้างในจนควยของทั้งสองเเข็ง "ควยพวกมันแข็งแล้วนิว่า แสดงว่าโดนตราแห่งกามรมณ์ครอบงำแล้วสินะ" หลังจากนี้พวกข้าจะไม่เกรงใจแล้วนะ เตรียมใจไวดีๆละ หลังจากนั้นพวกออร์คก็กระเเทกควยเข้ามาในตูดของโจวและกรอย่างรุนแรง "อ่าสสสส โคตรเสียวเลย แรงอีกแรงกว่านี้อีก" โจวพูดออกมาสีสภาพของโจวตอนนี้คือตาลอยและน้ำลายไหลออกมาจากความเสียว "ขออีก ขอควยออร์คอีก" กรพูดออกมาสภาพกรเองก็ไม่ต่างจากโจว "ร่านใช่ได้เลยนิว่า แบบนี้ต้องให้รางวัลละเตรียมรับรางวัลละ" ทันใดนั้นพวกออร์คก็ปล่อยน้ำเชื้อจำนวนมากเข้าไปในตูดของโจวและกร "รู้สึกดีสุดๆเลย น้ำควยร้อนๆของออร์คมันกำลังไหลเข้ามาในตูดของเรา อ่าสสสส" โจวกับกรเริ่มรู้สึกงที่แปลกๆบริเวณช่วงท้อง "ท้องเรามันรู้สึกร้อนๆ เหมือนกำลังมีอะไรวิ่งอยู่ในท้องเรา" เจ้ากำลังที่จะตั้งท้องลูกของพวกข้ายังไงละ แต่ไม่มีเวลาให้พวกเราพักหรอกนะ ถึงเเม้เจ้ากำลังจะตั้งท้องอยู่ก็ตาม เเล้วออร์คก็ดันควยเข้ามาในตูดของโจวและกรอีกรอบ "อะ อ่าสสสส เย็ดต่อเลยหรอ" ใช่พวกเราไม่ได้ผสมพันธุ์มานานเจอของดีอย่างพวกเจ้าจะปล่อยไปง่ายๆได้ไง โจวและกรถูกพวกออร์ครุมเย็ดวนไปเรื่อยๆ 8 I1 ~8 [" S( N3 x- {) x
9 O1 Q0 w# x7 c! \6 ^
"เวลาผ่านไปหนึ่งเดือน" % b; i( u$ ~5 @' u) L4 K. x. r
( ^, C- P7 s) |, ~
"อะ อ่าสสสสส อย่างรุนแรงสิเดี๋ยวก็กระทบเด็กในท้องหรอก" ตอนนี้ท้องของโจวและกรมีขนาดใหญ่ข้างในมีลูกของออร์คที่พร้อมจะออกมา "แตกละรับน้ำควยกูไปสะ อะ อ่าสสส" ออร์คตัวนึงฉีดน้ำควยเข้าไปในตูดของโจวและกร ออร์คดึงควยออกตูดของโจวและกรบานออกเหมือนกับหี "รู้สึกเหมือนกำลังจะคลอดเลยยย" โจวและกรรู้สึกว่าข้างในลำไส้มันกำลังบีบรัดบางสิ่งออกมาจากตัวของพวกเขา "มันกำลังออกมาแล้ว ลูกของเรากำลังออกมา" ส่วนหัวของเด็กโผล่ออกมาจากปากรูตูดของทั้งสอง "นี่เรากำลังจะคลอดลูกจริงๆ" "อะ อ่าสส ออกมาแล้วหัวเด็กออกมาแล้ว" โจวกับกรพยายามเบ่งออกมาสุดแรงเพื่อให้ลูกๆของเขาคลอดออกมา "คลอดแล้ววว คลอดออกมาแล้ว" โจวกับกรเบ่งออกมาครั้งสุดท้ายก่อนที่ลูกๆของเขาคลอดออกมาพร้อมกับน้ำแตกออกมา "อะ อ่าสสสสส" สภาพรูตูดของโจวและกรตอนนี้นั้นบานออกเหมือนดอกกุหลาบ รูตูดขมิบไปมาด้วยความเสียวเผยให้เห็นผนังลำไส้สีแดงข้างในพร้อมกับน้ำควยของออร์คที่ไหลออกมา ภาพของโจวและกรที่กำลังคลอดลูกถูกจับจ้องด้วยสายตาของออร์ค "เห็นแล้วเเม่งทำกูเงี่ยนชิบหาย มึงพร้อมที่จะท้องลูกของกูต่อหรือยัง" โจวกับกรยิ้มออกมา "พร้อมสิ พร้อมมากเลย เอาควยของพวกนายมาเย็ดตูดเราอีกรอบเพื่อที่จะได้ท้องลูกของพวกนายไง" "ตูดพวกมึงคงรู้สึกว่างเปล่าเลยสิ หลังจากคลอดอลูกออกมา" "อ่าสสสสส ใช่แล้วละตูดของพวกเรารู้สึกว่างเปล่าหลังจากเบ่งคลอดออกมา" รีบๆเอาควยมาเย็ดเร็วเข้าสิ "ได้สิไอ้พวกร่าน" ออร์คดันเข้าควยเข้าไปในตูดโจวและกร "ขนาดพึ่งตลอดไปรูแม่งยังฟิตอยู่เลย" กูทนไม่ไหวแล้วละเย็ดทีละควยแบบนี้กว่าจะถึงตากู ยัดพร้อมกันทั้งสองควยเลย พวกออร์คยัดควยสองอันเข้าไปในตูดของโจวและกร ; n/ [# F. H$ {! M$ m9 ~
"เชี่ยยยย สองอันพร้อมกันเลยหรอ" โจวกับกรน้ำแตกออกมาเนื่องจากควยออร์คทั้งสองเสียดสีกันอยู่ข้างใน "เสียวกว่าเยดควยเดียวอีกวะ" พวกออร์คพลัดกระเเทกควยเข้า-ออก "รับน้ำควยกุไปซะ อ่าสสสสส" พวกออร์คน้ำแตกใส่ภายในตูดของโจวและกร คราวนี้แหละท้องไม่รู้เลยว่าพ่อเด็กเป็นใคร ออร์คดึงควยออกจากตูดของทั้งสอง สภาพรูตูดของทั้งสองตอนนี้บานฉีกยิ่งกว่าเก่า จนสามารถเอามือของพวกออร์คล้วงเข้าไปได้ และตอนนี้โจวกับกรก็เริ่มตั้งท้องลูกของออร์คอีกรอบซึ่งไม่รู้ว่าต้องวนเวียนไปอีกกี่ครั้งถึงทั้งจะเป็นอิสระ แต่ตอนนี้ทั้งสองได้ตกเป็นทาสควยของออร์คมีหน้าที่เป็นที่ระบายความเงี่ยนและเป็นแม่พันธุ์สำหรับการผลิตลูกของพวกออร์ค
( P2 k$ N c9 X$ u: S7 i0 y5 u4 F0 x3 [
จบไปอีกหนึ่งพาร์คสำหรับโจวและกร เป็นยังไงกันบ้างครับ โจวและกรก็ตกเป็นทาสของออร์คทำหน้าที่เป็นที่ระบายความเงี่ยนและเป็นแม่พันธุ์ สามารถคอมเม้นและติชมได้นะครับเพื่อเป็นแนวทางในการเขียนพาร์ทต่อไปได้นะครับ
$ A3 m: [: {3 g/ k6 A' B- Fปล.ขอโทษที่หายไปนานนะครับ พอดีช่วงนี้ยุ่งๆ แต่จะพยายามหาเวลามาเขียนเพิ่มเรื่อยๆนะครับ ; G% ]- Y) R: ~9 T
* O$ ?4 \* p* u) {' c/ ?3 b
|