แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pipolucky เมื่อ 2024-1-25 06:36
& j; G- Y' ^2 `6 g
0 t( V" B2 u% F2 K; xตัวละคร # B- C7 w% {' `( f! u6 v5 X
ภูริเชษฐ์ - หรือ “ภู“ นักธุรกิจหนุ่ม ที่มีเสน่ห์ดึงดูดทั้งเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน จักรภพ - หรือ “ก้อง” นายตำรวจ ผู้กองหนุ่ม และเป็นบอดี้การ์ดลูกน้องของนายภาณุพล นรากร - หรือ “กร” รุ่นน้องของสุรเชษฐ์ สิงห์เฒ่าเจ้าเล่ห์ที่เคยหลอกกินภูริเชษฐ์ สุรเชษฐ์ - หรือ “ภูมิ” หนุ่มใหญ่วัยกลางคน เป็นนักธุรกิจเสือผู้หญิงและบิดาของภูริเชษฐ์ เอ็ม - ไอดอลหนุ่ม คู่ขาของนรากร ภาณุพล - นักการเมืองอิทธิพล และ มาเฟียที่มีผลประโยชน์ขัดกับภูริเชษฐ์ ภาณุวัฒน์ - หนุ่มเพลย์บอย ลูกชายนายภาณุพล # ~% @0 Y( W' V+ P7 m8 e
( J! V6 f$ }0 f
ตอนที่ 2 มุมหน่ึง ณ ชานเมืองกรุงเทพฯ ภูริเชษฐ์ลืมตาขึ้นด้วยอารมณ์และความรู้สึกที่ยังเป็นของตนอย่างสมบูรณ์ พร้อมด้วยความพยายามทุกวิถีทางที่จะได้ออกไปพ้นจากนรกแห่งนี้เสียที สัญชาตญาณบางอย่างบอกเขาว่า วันนี้น่าจะเป็นโอกาสอันดีของเขา เมื่อมองไปรอบ ๆ บริเวณบ้านพัก ผู้คนไม่ครึกครื้น เดินกันขวักไขว่ เหมือนเช่นทุกวัน ต้องมีเหตุการณ์อะไรไม่ชอบมาพากลแน่ ทำให้ภาณุพลต้องเรียกเหล่าบริวารไปเสริมกำลัง ถ้าทรชนอย่างภานุพลเปรียบเหมือนอสรพิษคือเห่าดง เขาเองชายหนุ่มผู้มีรูปร่างเป็นทรัพย์ มีเสน่ห์ดึงดูดทั้งเพศตรง ข้ามและเพศเดียวกันด้วยกามารมณ์ตั้งแต่เส้นผมไปจนถึงเล็บเท้า ผู้ถูกกักขัง ณ ห้อง แห่งนี้มาเป็นเวลาหลายวัน มีคุณสมบัติประจำตัวไม่ต่างจากพญาพังพอนตัวฉกาจ: N4 Z) U, ?4 f, g: K
) _& f- v+ e X7 x* u4 `6 o$ e F
เสียงประตูถูกเคาะเป็นสัญญาณว่าได้เวลาตื่นรับประทานอาหารเช้าแล้ว นั่นหมายความว่าลูกน้องเจ้างูเห่าได้นำ อาหารมาให้แก่เขาเพื่อประทังชีวิตให้ยืดยาวออกไปอีกวัน พญาพังพอนอย่างเขาตระหนักถึงเรื่องนี้ดี เขาเดิน ไปเปิดผ้าม่าน สายตาคมวาว กวาดไปรอบ ๆ ด้วยการครุ่นคิด เมื่อเห็นว่าใครเป็นคนที่ขึ้นมาปลุกเขาก่อนนำ อาหารมาให้ ยิ้มที่มุมปากอย่างพอใจ เพราะเขารอเวลาแบบนี้มาหลายวันแล้วข้างในเขาไม่ได้ลงกลอน มีเพียงข้างนอกที่ลั่นกุญแจ ก็รอเพียงให้ลูกน้องภาณุพลนำอาหารเข้ามาบริการ เท่านั้น
9 q$ @6 i6 d( p1 z8 v" Q" }
เนื่องจากเพิ่งตื่นนอน ยังไม่ได้อาบน้ำอาบท่าชำระร่างกาย เขาเปลี่ยนจากชุดนอน เป็นนุ่งผ้าเช็ดตัวสีขาวผืนเดียว เปลือยท่อนบนเผยให้เห็นกล้ามเนื้อเป็นมัด ๆ เพราะแม้จะถูกกักขังอยู่เฉพาะในห้องนี้ แต่ด้วยความเซ็ง ไม่รู้จะทำอะไร เขาก็วิดพื้นออกกำลังกายทุกเช้า – เย็น ก่อนอาบน้ำ ทำให้กล้ามเนื้อเขายิ่งดูทะมัดทะแมง มากกว่าเดิม เส้นขนที่ขึ้นปกคลุมแต่พองาม มีอานุภาพดึงดูดความกระสันรัญจวนใจแก่เพศตรงข้ามและผู้นิยมชายรักชายเป็นอย่างยิ่ง อานุภาพมันรุนแรงและเร่าร้อนยิ่งกว่าเสน่ห์ยาแฝดของหมอเสน่ห์สำนักใด ๆ ใน โลกเลยทีเดียว 4 D* E- M D) I
เมื่อรู้แน่ชัดว่าคนที่มาเป็นผู้กองหนุ่มที่ลอบชำเลืองมองเขาตลอดเวลา เขาจึงแกล้งดึงประตูเปิดออกให้ และ พร้อมกันกับอีกฝ่ายกำลังดันประตูเข้ามา ทำให้ร่างสูงใหญ่ถลำไปข้างหน้าเล็กน้อย ด้วยแรง ดันซึ่งผลักเข้ามา เต็มที่ส่งผลให้ร่างนั้นเซถลาชนเข้ากับเขาที่ยืนขวางประตูอยู่เต็ม ๆ ทำให้ผ้าเช็ดตัวที่นุ่งเพียงหลวม ๆ หลุด ร่วงไปกองที่ปลายเท้าของเขา “โอ้! พระเจ้า” เสียงรำพึงจากจักรภพดังขึ้น
+ [1 j# O+ Z. Q
ภูอยู่ในร่างเปลือยเปล่าไร้เสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียวปกปิด ได้แต่ยืนหลับตานิ่ง เหมือนกำลังตัดสินใจบางอย่าง ขณะที่ตัวจักรภพเองก็ยืนตกตะลึงโดยไม่คิดว่าสิ่งที่เขาอยากเห็นมาตลอดจะปรากฏอยู่ตรงหน้าเขาตอนนี้
; b0 R$ ^$ E5 }! A# Q, o- i
เมื่อผู้กองหนุ่มได้สติ รีบย่อตัวไปจับผ้าเช็ดตัวที่กองอยู่ปลายเท้าของภู แต่มันกับเป็นจังหวะเดียวกันกับภูที่ ค่อย ๆ ก้มลงเพื่อหยิบผ้าผืนนั้นขึ้นมาปกคุมของสงวนตนเองไว้ ฝ่ ายหน่ึงย่อตัว อีกฝ่ ายค่อย ๆ ก้มอย่างตั้งใจ ทำให้ศีรษะของชายหนุ่มทั้งคู่กระทบกระแทกกันอย่างจัง จนได้ยินเสียงดังโป๊ก ส่งผลให้จักรภพเสียหลักการทรงตัว รีบยื่นมือโอบช่วงขาภูริเชษฐ์ตามสัญชาตญาณมากกว่า แรงปะทะของหนุ่มร่างกำยำทั้งคู่ที่ ผลักเข้าหากันและ ทำให้ร่างที่ยืนอยู่เซถลาไปข้างหน้าเล็กน้อย พร้อมกับคว้ามือไปที่ต้นคอของอีกฝ่ ายตาม แรงโน้มถ่วงของโลก และอย่างไม่ตั้งใจทำให้ส่วนหน้าของผู้กองหนุ่ม เข้าไปซบลงแนบสนิทกับเจ้าหอกกายสิทธ์ิของภูริเชษฐ์เต็ม ๆ
) {- E: r6 x/ J9 f, k/ d
ขณะที่จักรภพอยู่ในอาการตกตะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้น ดูเหมือนว่าในช่วงวินาทีนั้น ทุกสิ่งทุกอย่างบนพื้นผิวโลก แห่งนี้จะหยุดนิ่งไปชั่วขณะ แม้จะเป็นเวลาสั้น ๆ แต่ช่างเป็นเวลาที่นานแสนนานเหลือเกินในความรู้สึกผู้กองหนุ่ม ส่วนภูก้มลงมองปากอีกฝ่ายที่ประกบตรงหอกกายสิทธ์ิของเขาพอดิบพอดี ลอบยิ้มที่มุมปากอย่างพอใจ กระทั่งอีกฝ่ายได้สติ จึงรีบผละออกจากตัวเขา ส่วนเขาเองก็ก้มลงหยิบผ้าเช็ดตัวขึ้นมาปกปิ ดท่อนล่าง ของตนไว้ด้วยอาการปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก้มลงมองหน้าบอดี้การ์ดหนุ่มนิดหน่ึง เห็นสีหน้าและแววตา อีกฝ่ายเคร่งเครียด สายตาแสดงความเขินอายอย่างเห็นได้ชัด แก้มแดงราวกับลูกตำลึงสุก ไม่ต่างจากหญิงสาวโดนชายหนุ่มแอบหอมแก้มครั้งแรกเลย ( k c+ z7 N; o0 t" S8 t- J
“ขอโทษครับคุณภู ผมไม่คิดว่าคุณจะตื่นมาเปิดประตูให้” แม้จะพยายามพูดให้ชัดเจน แต่น้ำเสียงก็ยังดูสั่น ๆ ด้วยความประหม่า ภูส่งสายตาแสดงความเห็นอกเห็นใจเหมือนว่ามันเป็นอุบัติเหตุจริง ๆ ทั้งที่ความจริงแล้ว เขาเป็ นฝ่ายตั้งใจให้ มันเป็นแบบนี้ + y' P) w3 F* I: a
“ไม่เป็นไรหรอกครับผู้กอง ผมสิต้องขอโทษคุณที่ทำให้คุณเกือบหัวน็อกพื้น” ขณะกล่าวโปรยรอยยิ้มเต็มไปด้วยความเสน่หาเป็ นกันเอง เดินไปปิดประตูพร้อมกับกดล็อกเรียบร้อย “มีธุระรีบร้อนอะไรหรือเปล่า ทำไมวันนี้มันดูเงียบ ๆ จังเลย ที่สำคัญคุณเป็นคนขึ้นมาปลุกผมเองด้วย” น้ำเสียงยังคงราบเรียบปกติ เหมือนชวนสนทนากันธรรมดา ) a/ M4 F! l& U4 E7 }
“ท่านภาณุพลมีงานด่วน เลยเกณฑ์ลูกน้องบางส่วนไปช่วย” * X' f( a( H2 v+ V2 D) H
จักรภพไม่ทันเล่ห์ของอีกฝ่าย ตอบกลับด้วยน้ำเสียงปกติปราศจากความระแวงสงสัย “วันนี้เจ้านายคุณคงมีแผนการจะไปฆ่าหรือไปโกงใครอีกละมั้ง ฮ่า ฮ่า ฮ่า” “เรื่องนี้ผมไม่ทราบ ผมได้รับคำสั่งให้ดูแลคุณอย่างดี” จักรภพหัวเราะแปร่ง ๆ น้ำเสียงแหบแห้งแทบไม่พ้นริมฝีปาก ) x& s+ ]4 d# l2 ]
“อ๋อ จริงสิ เรื่องของเจ้านาย ลูกน้องที่ดีไม่ควรเสือกหรือรับรู้ให้มาก เดี๋ยวอันตรายจะมาถึงตัวเองเปล่า ๆ คุณว่าจริงไหม?” 5 H! s: y/ C+ |' M* V$ B- T T
“ก็จริงอย่างคุณว่า”
7 U: N$ r1 E) T. {
“ผมหาโอกาสพูดคุยกับคุณหลายวันแล้ว แต่หลัง ๆ มานี้เห็นคุณวุ่นสั่งงานลูกน้องอยู่ด้านล่าง จึงไม่มีโอกาส เจ้านายคุณไม่เข้ามาวันนี้ ยังไงก็เป็ นเพื่อนทานอาหารกับผมหน่อย กินคนเดียวมาหลายวันแล้ว รู้สึกฝื ดคอ กินไม่ค่อยอร่อย อยู่แต่ในห้องรู้สึกหงอยเหงาเปล่าเปลี่ยวเดียวดายเหลือเกิน”
# q9 i0 ]: T6 l3 \3 S" M
น้ำเสียงแห้งผากแสดงถึงอารมณ์เปล่าเปลี่ยวจริง ๆ ยื่นมือไปสัมผัสหลังมือของอีกฝ่ าย ลูบไล้เบา ๆ โดยใช้ เพียงปลายนิ้วสัมผัสตรงนิ้วกลางกับนิ้วนาง ซึ่งเป็ นนิ้วที่ไวต่อความรู้สึก
" O8 b- |, \/ b" A
“ผมพูดจริง ๆ นะผู้กอง ปกติผมก็เป็นคนที่ขี้เหงาอยู่แล้ว การที่คุณเห็นผมควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า ความจริงผม ไม่ได้ต้องการหรือชื่นชอบพวกเธอมากนักหรอก แต่ผมต้องการเพื่อนคุยแก้เหงามากกว่า” % u1 M7 {2 t( M3 |. h7 _6 t
ขณะที่กล่าว เขาซอนนิ้วชี้กับหัวแม่มือของตนจับด้านข้อนิ้วตรงส่วนที่เป็นเล็บซึ่งตัดไว้อย่างเรียบร้อย ลูบไล้ เบา ๆ ไปมา ส่วนปากก็ยังพร่ำบ่นไปเรื่อย มือก็สัมผัสเบา ๆ ด้วยการลูบไล้ไปตามลำนิ้ว ก่อนค่อยพลิกฝ่ ามือ ผู้กองหนุ่มหงายขึ้น ลูบที่ฝ่ ามือด้วยสัมผัสแผ่วเบา โดยเฉพาะปลายนิ้วนางกับนิ้วกลางที่เป็ นนิ้วซึ่งวัยต่อ ความรู้สึกอยู่แล้ว ลูบวน ๆ อยู่ตรงนั้นเป็นเวลานาน แล้วค่อยสลับกลับมาลูบที่ฝ่ ามือ บรรจงใช้ปลายนิ้วชี้เกา เบา ๆ ที่ตรงกลางฝ่ ามือ มันเป็นวิธีการที่เขาได้รับการถ่ายทอดมาจากอากรเจ้าพ่อเล่ห์เหลี่ยมพันเล่มเกวียน และมันได้ผลอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อสัมผัสได้ถึงอาการเสียวสยิวของอีกฝ่าย แต่เพื่อไม่ให้เป็นที่ผิดสังเกต ตลอดเวลาที่เขาจับมือหรือลูบไล้ฝ่ามือของอีกฝ่ายอยู่นั้น สายตายังคงจับจ้อง มองหน้า ส่งสายตาแสดงความเหงาเปล่าเปลี่ยว สบตาผู้กองหนุ่มอย่างขอความเห็นใจ ทำให้สามารถรับรู้ถึง ปฏิกิริยาของชายหนุ่มที่แสดงออกมาทางแววตา
; q- v. g* Y# J% W/ E6 w! { A
จักรภพดึงมือออกจากการถูกกุม คว้าข้อมือภูขึ้นมากุมกระชับไว้แน่น ความเงียบเริ่มคืบคลานเข้ามาอีกครั้ง มี เพียงลมหายใจที่ยังคงดังเป็นช่วง ๆ
. o$ j9 } r0 Z7 m0 N
ภูไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดไป เลื่อนมือที่ถูกกุมอยู่นั้น ไปลูบไล้ตามใบหน้าที่รกครึ้มไปด้วยไรหนวดที่โกนมา หมาด ๆ อย่างแผ่วเบา
: c- M4 G6 @7 R7 W! z# F8 V9 W& \
“ขอบใจผู้กองที่นั่งคุยเป็นเพื่อนผม” 2 j+ m, u9 k; w4 e, I* O& N- u
“ผมก็เห็นใจคุณภูนะครับ แต่ก็ช่วยอะไรคุณมากกว่านี้ไม่ได้ ทุกสิ่งที่คุณเล่ามา ผมเข้าใจความรู้สึกนั้นเป็นอย่างดี เพราะผมเอ็งก็ต้องเผชิญกับมันอยู่บ่อย ๆ” น้ำเสียงสั่น ๆ ขณะกล่าว
& q2 }) x2 b/ t, n' A
เพียงแค่ได้ยินเสียงพูดและสังเกตจากสีหน้าทางแววตา ทำให้ภูทราบชัดว่า ชายหนุ่มต้องการอะไรและอยาก ทำอะไรกับเขา โอกาสรอดของเขาเริ่มมีความหวังขึ้นมาทันที เอื้อมมือไปโอบกอดชายหนุ่มไว้ ท่อนแขนอันกำยำเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อมีเส้นขนปกคลุมแต่ตั้งแต่เลยหัวไล่ลงมาเล็กน้อยจนถึงฝ่ามือ ตวัดรัดรอบคอ นายตำรวจหนุ่ม บรรจงใช้ปลายเล็บที่ตัดเล็มไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยทั้งสิบนิ้วสัมผัสลงตรงผิวอ่อน บริเวณก้านคอและกกหูของจักรภพ แทบไม่แตกต่างอะไรกับเล็บของพญาราชสีห์ที่สยายออกเตรียมพร้อม สำหรับตะปบเหยื่อหรือศัตรูของมัน เสียงที่กระซิบข้างหูได้ผิดแผกออกไป เกินกว่าจักรภพจะคาดถึง ก้มหน้าลงแนบกับใบหน้า แล้วประกบปากทาบริมฝีปากอย่างรวดเร็ว
* m$ Y$ c) g) C1 U A( G1 _ Q( d
“ซี๊ดสสสส์ อาวววววว์” 2 g! z# o, G$ ?+ r/ R# c7 a7 P
จักรภพเจอการรุกก่อน ทำให้ไม่ทันระวังตัว เผลอส่งเสียงครางเบา ๆ มีอาการสะดุ้งและชะงักอยู่เพียง เล็กน้อย แต่ก็หาได้หยุดความปรารถนาที่แอบซ่อนเร้นไว้ข้างในได้ไม่ พยายามดันดุ้นลิ้นเข้าไปตามกระพุ้ง แก้มของภู พร้อมกับดูดริมฝีปากบนล่าง อย่างหิวกระหาย เป็นการตอบโต้ทันทีทันควันเช่นกัน 6 K! _& U: k1 }& W. L: t6 I8 C
เพื่อให้เป็นไปตามแผนการที่เขาได้วางไว้คร่าว ๆ ภูจึงเผยอปากอ้ารับเอารสสัมผัสอันดูดดื่มนั้น ด้วยความ กระสันซาบซ่านรัญจวน “เบา ๆ ผู้กอง เดี๋ยวก็สำลักน้ำลายหรอก” # l+ W' F% B9 h# A/ x+ Z ^7 e& J0 C
น้ำเสียงอู้อี้ของภูครางในลำคอ เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้กองหนุ่มสามารถดันดุ้นลิ้นของตนเข้าไปควานหารสลิ้นที่ตนถวิลหาตั้งแต่ได้เห็นหน้าหนุ่มนักธุรกิจเนื้อหอมวันแรกอย่างรวดเร็ว มือสองข้างรีบปลดปมผ้าเช็ดตัวที่ภูนุ่งอยู่ แล้วกระชากผ้าออกโยนทิ้ง โดยไม่สนใจว่าจะไปตกที่ไหน พร้อมกับซุกมือเข้าไปสัมผัส เรือนร่างอันเปล่าเปลือยเบื้องล่าง ลูบคลำ ปัดป่ายไปมาตามเนินสะโพกที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อเป็นมัด ทั้งบีบ ทั้งขยำอย่างเมามันส์ ก่อนจะเลื่อนมาหยุดที่เป้าตรงกลาง $ w" h% F) o8 \' R6 S9 R
“ผมจะช่วยคลายเหงาให้คุณภูเอง” , ]! y5 I7 a3 q0 w$ Z
โปรดติดตามตอนต่อไป......
+ q, q" I; X$ }" o) ^8 m3 E: A! g/ s) b: E$ N* g' a, H5 w
8 E9 T+ T' Q3 d! L7 [# `& A! K8 q* q
|