ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 749|ตอบกลับ: 1

ตามหาเรื่องเสียวครับ

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
51
ตอบกลับ
471
พลังน้ำใจ
15784
Zenny
16364
ออนไลน์
2295 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย MosQuitoxx เมื่อ 2023-4-4 05:50 + S5 x9 S- D+ j( g7 T  }7 ^" ^9 e
& L1 j! H+ V6 g3 \  H( H0 F
ตามหาเรื่องเสียวครับ
" {& ~* G( P4 `' ?% `& r2 m& f6 mเนื้อเรื่องปรมาณว่า คนที่เล่าเป็น1ในเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าของเรื่องและเพื่อนอีก2-3คนไปงานแต่งเพื่อน ในฐานะเพื่อนเจ้าบ่าว
. I7 z/ p) u& \9 G4 d  K+ m$ I5 r, ^แต่ว่า เจ้าบ่าว เคยเป็นเมียเพื่อนเจ้าบ่าวทุกคนมาก่อน เลยเกิดเรื่องเสียวขึ้นก่อนวันแต่งงาน3 m# Q  k% @1 I0 ^, X
เรื่องประมาณนี้ครับ
( `: ?/ N3 Z. m+ I" U4 u

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
54214
พลังน้ำใจ
277013
Zenny
108855
ออนไลน์
21924 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-4-4 23:52:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-11 00:57 , Processed in 0.070696 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้