ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 539|ตอบกลับ: 0

เล่าประสบการณ์ การกินยาLioGRA(คล้ายๆไวอาก้า)

[คัดลอกลิงก์]

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
3
ตอบกลับ
8
พลังน้ำใจ
236
Zenny
12
ออนไลน์
57 ชั่วโมง
ตัวนี้ครับๆ
( H. _- ~- i+ h- J) E( c! {5 ^3 |; gก่อนเลยก็ค้องเป็นคนซนๆที่อยากรู้อยากลองไปเรื่อย เเล้วเลื่อนเห็นในซอปปี้เราครไม่เเพงเลยลองซื้อมาเล่นๆ$ t) H) g5 L* r* B3 v
ในกล่องก็มี2เเคปซูลนะ ราคาประมาณ100บาททครับบ9 f$ B0 L* u: @! X
เขาไม่ได้จ่างเเต่เเค่มารีวิวประสบการณ์ ความรู้สึกให้
6 W1 t" ?9 S; N! \" O  Hก็พอกินเเล้วก็ใช้เวลานิดนึงถึงจะออก น้องก็จะเเบบเเข็งๆหนอยอยู่ประมาณ2 3 ชม ของผมนะ ก็นั่งว่าวเล่นๆไม่มีอะไรทำ(ต้องเป็นคนยังไงนะ)2 w* O' E; P. [
ก็ไม่ไดด้มีความรู้สึกอะไรมากมายเเค่น้องเเข็งเฉยๆ ไม่ได้รู้สึกร้อนหรืออะไรเเต่มีการมึนหัวนิดนึงไม่ได้รุนเเรงขนาดบ้านหมุนเเค่รู้สึกเเบบ มึนๆอ่ะอธิบายไม่ถูก . U  s" [& v, H1 q! f: O7 F! u
(ไอการมึนๆนี้อาจจะเเบบเเล้วเเต่คนนะบางคนอาจจะเป็น บางคนอาจจะไม่เป็น(ร่ากายเเต่ละคนก็ต่างกัน)) ส่วนตัวเเนะนำครับ
5 O8 S1 z/ m& eใช้งานดีอยู่ฟินๆ55555
5 v/ f* E4 M5 k0 ohttps://***** โฆษณาแฝง (คุณหญิงอบเชย)
  A1 [# p: \! T3 }9 s5 D: d+ `( f1 G# c% S4 E* Q
3 Z/ ~4 @6 ?2 ^& d
อันนี้ครับ เผื่อคนสนใจอยากลองไปซื้อ* r( r) f+ x( U
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-9-10 03:37 , Processed in 0.076385 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้