ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 566|ตอบกลับ: 0

เล่าประสบการณ์ การกินยาLioGRA(คล้ายๆไวอาก้า)

[คัดลอกลิงก์]

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
3
ตอบกลับ
8
พลังน้ำใจ
246
Zenny
22
ออนไลน์
58 ชั่วโมง
ตัวนี้ครับๆ
0 p$ A- L. d* n4 p! b5 j2 ~6 Kก่อนเลยก็ค้องเป็นคนซนๆที่อยากรู้อยากลองไปเรื่อย เเล้วเลื่อนเห็นในซอปปี้เราครไม่เเพงเลยลองซื้อมาเล่นๆ
- {# P! R8 ^  N4 c4 Bในกล่องก็มี2เเคปซูลนะ ราคาประมาณ100บาททครับบ
/ N1 w( `4 L2 i6 m, B" S. M7 a, A" rเขาไม่ได้จ่างเเต่เเค่มารีวิวประสบการณ์ ความรู้สึกให้6 V8 r  I7 H3 R2 z: G4 F
ก็พอกินเเล้วก็ใช้เวลานิดนึงถึงจะออก น้องก็จะเเบบเเข็งๆหนอยอยู่ประมาณ2 3 ชม ของผมนะ ก็นั่งว่าวเล่นๆไม่มีอะไรทำ(ต้องเป็นคนยังไงนะ)
: _  t; f, W: {7 j& H; Oก็ไม่ไดด้มีความรู้สึกอะไรมากมายเเค่น้องเเข็งเฉยๆ ไม่ได้รู้สึกร้อนหรืออะไรเเต่มีการมึนหัวนิดนึงไม่ได้รุนเเรงขนาดบ้านหมุนเเค่รู้สึกเเบบ มึนๆอ่ะอธิบายไม่ถูก ! G1 U9 D  \, B1 x! ?) T( l- w
(ไอการมึนๆนี้อาจจะเเบบเเล้วเเต่คนนะบางคนอาจจะเป็น บางคนอาจจะไม่เป็น(ร่ากายเเต่ละคนก็ต่างกัน)) ส่วนตัวเเนะนำครับ6 h- R" T+ y7 `2 f/ z! S2 I3 f
ใช้งานดีอยู่ฟินๆ55555
) q' Y+ B& H: K+ @* j0 X% Ihttps://***** โฆษณาแฝง (คุณหญิงอบเชย)
8 a4 j) l* o0 B7 g
2 t- f- s* J& c: S$ }) d; N
( H% }( U$ M3 m* i  S$ N
อันนี้ครับ เผื่อคนสนใจอยากลองไปซื้อ
3 n: z0 R* w5 N* T' {" k# O
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-3 11:10 , Processed in 0.079799 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้