ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
กระทู้
ดู: 695|ตอบกลับ: 3

มีเซ็กแล้วไม่เสียว

[คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
374
Zenny
157
ออนไลน์
74 ชั่วโมง
ไม่รู้ เป็นคนเดียวรึป่าว ผมคนมาชักว่าวให้ หรือ อม ให้ ไม่เสียว เลย ชักว่าว ดูคลิป ในห้อง เสียวแตก ได้ไม่กี่นาที แต่พอตอนแรก ก่อนนัดเย็ด หรือภายนอกก็เงี่ยนๆมาก คิดว่าจะทำอย่างงู้งี้ แต่พอได้ ทำแล้วรู้สึกเฉยๆ ปล. ผมเคยเอานิ้วติ้วตัวเอง แล้ว แตกเองโดยไม่ได้ชักเลย แต่พอคนอื่นทำให้ไม่เสียว รู้สึกแค่ อะไรๆมาดุนๆ หลังจากผ่านจุดที่มันจุก รุกบอกจะเสียว ผม ไม่เห็นเสียว


มีคนอื่นในนี้เป็นเหมือนกันไหม

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
259594
Zenny
103958
ออนไลน์
19954 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-15 12:55:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ

รายงาน

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
181646
Zenny
184110
ออนไลน์
30364 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-15 13:09:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ลองอะไรแปลกๆใหม่ๆ  
ตอบกลับ

รายงาน

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
374
Zenny
157
ออนไลน์
74 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2020-8-15 15:12:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แปลกๆ คือยังไงหรอครับ เพราะปกติยังไม่เสียวเลย เศร้า เห็น รับใน คลิปแตกเอง อยากเป็นแบบนั้นบ้าง ฮ่าๆ
ตอบกลับ

รายงาน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-7-3 12:20 , Processed in 0.089226 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้