ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1337|ตอบกลับ: 11

ใครว่าใหญ่แร้วดี(4)

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

มีแฟนแล้ว

กระทู้
1024
ตอบกลับ
1626
พลังน้ำใจ
13457
Zenny
642953
ออนไลน์
851 ชั่วโมง

สมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรสมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับมงกุฎ

ใครว่าใหญ่แล้วดี (4) : ประสบการณ์ครั้งแรก& A  g9 o/ J2 I" _5 S4 n
เขียนโดย หนึ่ง4 s! V& o: b+ M& i
“นายไม่ได้ป่วยเสียหน่อย เรารู้น่า อย่ามาปิดเสียให้ยากเลย หน้านายมันฟ้องว่ะ เหมือนคนอมทุกข์ แบกโลกเอาไว้ทั้งโลก”  K4 x  Y. t9 L' i$ K4 I
& C. ?3 S5 x" v/ w
ผมเงียบ เมื่อก้อยรู้ทันผมก็ไม่รู้จะพูดอะไรได้ดีไปกว่านั้น เลยเงียบเสีย
0 `/ i  S1 Q+ ?2 ^& X4 h5 q' G" U  I2 i8 V. }6 \
“ปิดเทอมที่ผ่านมานายไปเจอเรื่องร้ายอะไรเข้าเหรอ มีอะไรที่เราพอจะช่วยได้ไหม มีปัญหากับที่บ้านเหรอ” ก้อยพยายามหาสาเหตุ" ?8 i1 J' |5 x4 n4 i, R; ^
1 b7 L. ^6 u6 a
ผมเงียบ แต่ก็รู้สึกซึ้งในน้ำใจของเพื่อนที่พยายามช่วย ก้อยไม่เหมือนคนอื่น ก้อยไม่เคยสอดรู้สอดเห็นหรือล้อเลียนผมเลย ตรงกันข้าม กลับคอยช่วยเหลือและให้กำลังใจแก่ผมมาตลอด5 g; ~4 }2 a, N# G

* R1 L  D* R7 R# {  L, L“ขอโทษว่ะ ไม่ได้ตั้งใจจะหลอกนายว่าเราไม่สบาย แต่นึกไม่ออกว่าจะพูดอะไรดี เราไม่รู้จะเล่ายังไงดีว่ะ ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน อีกอย่าง เราอายด้วย” ผมสารภาพกับก้อยไปตรงๆ
  i( q  M9 Q$ A7 F& T# L9 }! A. M" _. q+ s: g' y/ o
“อายอะไรกันว้า เราเป็นเพื่อนสนิทกันไม่ใช่เหรอ เราเพียงหวังดีอยากช่วยนายน่ะ บางทีนะ คนเราถ้ามีความทุกข์ ได้ระบายออกมาบ้างมันก็ดี ดีกว่าเก็บไว้คนเดียว อีกอย่าง นายก็คงรู้นิสัยเรา”
7 k" }, i: A1 p8 ~0 n7 H+ v5 i/ }2 b5 @; P0 V4 d9 Q6 A5 Y
ใช่ ก้อยไม่เคยล้อผมเลย ผมรู้นิสัยก้อยดี
1 _9 \. m# o; Z' V
9 v& u" V9 b+ q7 Q. d“ถ้าเราเล่าให้นายฟัง นายห้ามหัวเราะเยาะ แล้วก็ห้ามเอาไปเล่าต่อนะ” ผมคาดคั้นเอาสัญญาจากก้อย
  }# ~* W" H. G) u; V* C* Q2 [3 y1 V/ o6 K1 B- M, \2 S
“เออว่ะ เราสัญญาได้ แต่ถ้านายไม่สบายใจ ไม่อยากเล่าก็ไม่ต้องเล่า ถ้าเล่าแล้วไม่ดีขึ้นก็อย่าเล่าดีกว่า”& A2 T3 i9 w% }- C7 F; B

) i  A. T3 J9 D4 E; Y6 zเมื่อเจอน้ำใจของก้อยเข้าขนาดนี้ ผมก็รู้สึกไว้วางใจก้อย แล้วเล่าเรื่องสุดาให้ก้อยฟังจนหมด6 J1 u" q- G. n7 V7 ~

& r8 T( w1 {1 X% I0 ~* K: |“อือม์ สุดาคิดว่าเมื่อเป็นแฟนกันก็ต้องมีอย่างว่ากัน มันเป็นค่านิยม พอเห็นของนายก็เลยกลัว ตอนเราอยู่กรุงเทพฯ เวลาไปเรียนพิเศษก็รู้จักนักเรียนในกรุงเทพฯหลายคน พวกนั้นก็เล่าว่ามีแฟนแล้วและเคยมีเซ็กซ์กันเหมือนกัน นายอย่าไปคิดมากเลยนะ ผู้หญิงไม่ได้มีคนเดียว อีกหน่อยนายก็ยังมีโอกาสเจอคนอื่นอีก เพื่อนที่เราคบที่กรุงเทพ ฯ บางคนมันบอกว่าเปลี่ยนแฟนเทอมละคนเลย”0 [! [$ }5 L; f. S" C

* U% I! U5 Y9 q4 {8 J; Z4 y9 R“ถึงมีคนอื่นก็คงเป็นแบบนี้เหมือนกัน” ผมพูด “เราโชคร้ายเหลือเกิน เกิดมาผิดปกติไม่เหมือนมนุษย์มนา มันเป็นปมด้อยของเรามานานแล้ว” พูดไม่พูดเปล่า พูดไปน้ำตาของผมก็ไหลออกมาด้วยความคับแค้นใจ2 q* T2 p( F  u- `4 [4 v+ A
) M  i# K, p8 G+ T* Z$ F
“เฮ่ย หนึ่ง ทำไมคิดอย่างนั้นล่ะ” ดูก้อยตกใจเมื่อเห็นผมร้องไห้ มันแสดงว่าผมจริงจังกับเรื่องนี้มาก “นายรู้ไหม ผู้ชายคนไหนก็อยากมีไอ้นั่นใหญ่ๆกันทั้งนั้น อย่างนายต้องเรียกว่ามีของดีด้วยซ้ำ น่าจะภูมิใจมากกว่า ทำไมถึงคิดว่าเป็นปมด้อยได้วะ เรายังอยากมีอย่างนายเลย” ก้อยว่า) ]0 _+ w7 z7 ^3 a9 ?8 b) ]

; e2 ?# d$ w: y* c3 a0 m2 e“มันไม่มีอะไรดีหรอกก้อย นายไม่เคยเห็นของเรานี่ ก็เลยพูดแบบนี้ ผู้หญิงหากินยังไม่กล้านอนกับเราเลย ชาตินี้เราคงไม่มีใครกล้านอนกับเรามั้ง นายจะอยากเป็นอย่างเราไปเพื่ออะไร” ผมพูด ตอนนั้นเด็กๆก็เลยคิดยังงั้นจริงๆ ตอนโตแล้วค่อยมารู้ว่าช่องคลอดของผู้หญิงขยายได้มาก แม้แต่เด็กทารกยังลอดผ่านออกมาได้เลย
5 x/ Y: H) ^; U! X! M) W( o9 ~% z- t
“เอ่อ… ว่าแต่ ของนายมันใหญ่ขนาดไหนวะ ผู้หญิงถึงได้กลัวกัน” ก้อยถาม พลางหน้าแดง4 A/ w) Z7 |' z" `  z

( [0 Y0 V" l+ I4 Y( b5 N2 Rผมเองก็อายเหมือนกันที่จะพูดปมด้อยของตัวเอง แต่เห็นว่าเป็นก้อยถามก็เลยทำมือให้ดูว่าขนาดยาวสักเท่าไร ที่แย่คือมันอ้วนมากด้วย" M& y; D" `8 F" k) V0 H

- j  x8 d; s- n“โอ้โฮ ทำไมมันถึงได้ใหญ่โตขนาดนั้นวะ” ก้อยอุทาน แล้วหน้าของก้อยก็แดงเข้มยิ่งขึ้นไปอีก พร้อมทั้งอึกอักว่า “เอ้อ ขอเราดูหน่อยได้ไหม เราอยากเห็นของจริงจังเลย”6 q  q" r- [. G1 p, ?

2 Z8 x! }, [. g9 v, l  R* P( Eผมปฏิเสธด้วยความอาย แต่ก้อยตื๊อ: O1 G5 h5 [$ Y+ P% }4 K
; l& h* r( V9 p+ D2 a
“น่า หนึ่ง ขอเราดูเป็นขวัญตาสักครั้งเถอะ เราให้นายดูของเราด้วยเอ้า” ก้อยเสนอเงื่อนไขตอบแทน คงจะอยากเห็นมาก ตอนนั้นผมไม่ได้สนใจน้องชายของก้อยเลยสักนิด เลยไม่ยอมตกลง$ i) @3 @6 y+ E# C1 f9 K: T
& D% m5 x; z' c- J; z. A" s! t
ก้อยทำหน้าสลด คงจะผิดหวัง แต่ก็ไม่ตื๊อผมอีก7 H+ J( X& [- V) z" R
7 w$ P. r1 n! _. @5 K& {+ k  W
“เราคิดว่านายเห็นเราเป็นเพื่อนสนิทที่สุดเสียอีก” ก้อยตัดพ้อเบาๆ; z  i6 Z8 B: ^* P
; H# \8 q& q" ]' y
เมื่อเห็นท่าทางของก้อยแบบนั้นผมก็ใจอ่อน พร้อมทั้งนึกถึงความดีของก้อย ก้อยเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดของผมจริงๆด้วย ในที่สุดผมก็ยอมตกลง
- ?: H1 \# l: r  p8 u% A  s% I7 G' }. e  V/ w6 P
“เอ้า เอาก็เอาวะ เราให้นายดูก็ได้”" ]/ i' P0 ^1 w" h

' U; G3 h6 K# Z+ Wก้อยดีใจมาก บอกให้ผมถอดกางเกงให้ดู ผมลังเลเล็กน้อยแล้วก็ถอดกางเกงขาสั้น จากนั้นก็กางเกงใน ให้ก้อยได้ชมเจ้าน้องชายประจำตัว แม้ตอนนั้นผมไม่มีอารมณ์ มันก็เลยไม่แข็งตัว แต่มันก็ยังใหญ่ นอนสงบอยู่ในพงหญ้าสีดำ
& \% L( d' x' L1 a, Y( Y/ A
+ T! ^* K) s" X7 ~# u) x“โห ใหญ่จัง” ก้อยว่า
9 V& X8 v2 v+ h# h, h/ K+ B3 K
# N4 x8 C! H) t/ x2 b% i! d- y$ v“ถ้าแข็งแล้วมันจะใหญ่ยิ่งกว่านี้อีก” ผมว่า7 n& I& K. Y, Y) f

6 s) l' W2 ]' W6 d& l8 u“งั้นทำให้มันแข็งหน่อยสิ เราจะได้ดู”  V! p5 e* d7 h& z8 d9 J
  n3 y3 h3 o; u# |5 j* G% w' R# D
ไหนๆก็ไหนๆ มาถึงขนาดนี้แล้วผมก็เลยปล่อยเลยตามเลย เอามือเค้นคลึงน้องชายเบาๆเพื่อให้มันแข็งตัว แต่ตอนนั้นมันไม่มีอารมณ์จริงๆ คลึงอยู่ตั้งนานก็ยังไม่ยอมแข็ง
9 |3 k1 C* Q/ {9 s. i
) o# S1 R/ V4 K/ Q5 H+ j“ทำไมไม่ชักว่าวล่ะ จะได้แข็ง มัวแต่นวดมันไม่ได้อารมณ์หรอก”ก้อยว่า
5 X. O* K9 v: R" z
% i' T! J, c( G; z! X“เราไม่เคยทำอ่ะ ทำไม่เป็น” ผมบอกไปตามตรง ดูสิครับ เด็กต่างจังหวัดอย่างผมไม่ประสีประสาขนาดไหน ขนาดจนอายุ 16 ย่าง 17 แล้วก็ยังไม่เคยช่วยตัวเอง เคยแต่ได้ยินพวกเพื่อนๆพูดกัน
$ z. E1 S& g1 ]& s* W" Y4 s0 ^6 d+ d
ก้อยทำหน้าแปลกใจ คงไม่เชื่อคำพูดผม “แล้วเวลานายหงี่ขึ้นมาทำยังไงล่ะ”
% ^5 [8 y, R$ W
' R8 h7 E. u+ A1 c  h“ก็ไม่ทำยังไง ปล่อยให้มันหดไปเอง แต่ตอนกลางคืนบางทีเราก็ฝันเรื่องเซ็กซ์ๆ ฝันแล้วรู้สึกเสียวมาก ตื่นขึ้นมากางเกงแฉะหมดเลย ก็สบายตัวดี” ผมว่าประสาซื่อ ขนาดฝันเปียกผมก็ยังเรียกชื่อไม่ถูกเลย แล้วก็พูดต่อ “แต่เดี๋ยวนี้บางทีกลางวันมันแข็งแล้วก็ไม่ยอมหดเหมือนกัน รู้สึกหงุดหงิดบอกไม่ถูก”7 O* M+ t: {! |) `4 ~# }8 p# a/ @
1 P9 A: `& H3 V5 A4 ~" o& c
“โธ่เอ๊ย แล้วริไปเที่ยวซ่อง” ก้อยว่า
, m( R3 m$ I9 H! r7 i
+ z1 _% V9 W1 j+ E' e6 P5 n. \“ก็ไอ้พวกนั้นมันบอกว่าไปถึงแล้วเขาจะสอนให้นี่นา ก็นึกว่าจะไปเรียนที่นั่น”/ z0 _1 f2 [  C/ I# o
+ g# Y$ u6 P  v2 V. _! X
“อะไรวะ ป่านนี้ทำไมถึงชักว่าวไม่เป็น เขาทำเป็นกันทั้งบ้านทั้งเมือง”
* I& [* r; _! d8 B. N  }
6 _( W" k+ c: I% w  v& S) K“คือ… เราไม่อยากคุยเรื่องเซ็กซ์กับใครน่ะ เพราะเพื่อนๆชอบล้อเรา คุยเรื่องนี้กับพวกมันเดี๋ยวมันก็ล้อเอาอีก ก็เลยไม่ค่อยจะรู้เรื่องเซ็กซ์เท่าไหร่” ผมสารภาพความจริงให้ก้อยรู้ ปมด้อยของผมมันทำให้ผมไม่อยากคุยเรื่องเซ็กซ์กับใคร ก็เลยเสียโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์อะไรหลายๆอย่างไปในวัยรุ่น7 u# Q2 |7 Q% E  t/ I2 M5 p
( p" @, G1 x2 T& H7 f
“ชักว่าวเอาดีกว่า จะได้แข็งเร็วๆ มานี่ จะสอนให้” ว่าแล้วก้อยก็เอามือมาจับเจ้าน้องชายผมที่กำลังหลับอยู่ ผมสะดุ้งแล้วปัดมือก้อยออก แต่แล้วอีกใจหนึ่งก็รู้สึกว่าลองดูหน่อยก็ดีเหมือนกัน ดังนั้นพอก้อยเอื้อมมือมาจับอีกทีผมจึงปล่อยก้อยตามสบาย
6 l% c9 l& w: e8 e+ i
. M$ @- p) Q" T6 ?ก้อยกำเคผมชักขึ้นชักลงเบาๆ ได้ผลครับ ผมรู้สึกร้อนวูบวาบที่เคเลย แล้วมันก็แข็งตัวอย่างรวดเร็ว พอก้อยเห็นอย่างนั้นก็เลยชักเร็วขึ้น ผมรู้สึกเสียวอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ไม่นานเคของผมก็แข็งเต็มที่คามือก้อย ก้อยปากอ้าตาค้างเลยทีเดียวกับความใหญ่ของมัน มือที่ช่วยชักให้ผมเริ่มชักไม่เป็นจังหวะ8 T1 a5 `7 A) f4 j- Y, d+ r# n

; ?8 ^5 b: w0 \  B% r* K  |ก้อยหยุดชัก มือกำรอบเคพลางจ้องอย่างเต็มตา มันอ้วนจนก้อยกำเกือบไม่รอบ แถมยังยาวล้นมือออกมาตั้งเยอะ ก้อยกลืนน้ำลายอึกใหญ่จนผมได้ยินเสียงดังอึ้ก แล้วถามผมว่า
1 ^# M6 y' [7 `* N; Q1 R% P+ P0 Y
' x. U$ L" ~3 p1 ^5 p- }3 n& @# g“จะสอนนายชักว่าวเอาไหม”
# r5 T$ p7 G. d5 @4 S3 I7 [* M  W# e/ c3 n& L" w" V# c
“เอาสิ ชักรู้สึกสบายขึ้นมาแล้วว่ะ” ผมบอก/ `3 e6 R# I7 u- H6 b+ X
  C) Q/ \5 r- c
ก้อยจึงลงมือรูดกางเกงขาสั้นและกางเกงในของผมจนหลุดออกจากขา เมื่อผมอยู่ในสภาพเปลือยโดยก้อยยังใส่เสื้อผ้าอยู่ครบก็รู้สึกอายอยู่เหมือนกัน จึงเหลือบไปที่กางเกงของก้อย เหมือนกับก้อยจะอ่านความคิดของผมออก ก้อยจึงถอดกางเกงของตัวเองออกมาเหมือนกัน ถอดไม่ถอดเปล่า ถอดเสื้อด้วย ก้อยจึงเปลือยเปล่าไปทั้งตัวแล้วบอกว่า. T7 b- b, r: q% Z' x

! M: ^. L8 A9 V4 `5 j) g+ X; i( \“เอ้า ให้นายดูของเราตามสัญญา จะได้ไม่เอาเปรียบกัน”. n! n7 `2 ?6 Z( q) F/ P- g" c! z

5 V( O- L8 j; j! g2 y9 sจากนั้นก้อยก็จับผมถอดเสื้อออกเช่นกัน ผมดูเคของก้อยและกวาดตาดูเรือนร่างทั้งตัวก้อย ก้อยมีเรือนร่างสูงโปร่ง ผิวขาว กล้ามเนื้อแน่น หุ่นดีทีเดียว โดยเฉพาะเคของก้อยตอนนี้ก็กำลังแข็งอยู่เช่นกัน เคของก้อยขนาดกำลังดี (แน่นอน เล็กกว่าของผมเยอะ) ชี้พุ่งตั้งฉากกับพื้น ส่วนปลายบานเป็นดอกเห็ด สีแดงก่ำ หนังหุ้มปลายร่นไปจนถึงคอหยัก ส่วนหนังหุ้มปลายของผมนั้นยาวมาก เพียงเปิดได้เล็กน้อยตอนแข็งเท่านั้น ส่วนตอนอ่อนตัวนั้นหนังหุ้มจะคลุมปลายเคมิดชิด
8 G" y7 g; p! u# g5 V0 W, M, F8 m+ [) ^. t+ P8 V+ U- g. z
“ทำไมหนังของนายมันถึงได้ร่นไปจนเป็นยังงั้นวะ” ผมถามด้วยความสงสัย เพราะตอนเด็กๆแม้จะเล่นน้ำกับเพื่อนๆและแก้ผ้าอวดกันเป็นประจำ แต่ตอนนั้นก็ยังเด็กๆ ไม่มีใครที่หนังหุ้มปลายเปิดได้แบบนี้เลย8 u6 r5 h' N- N  Q* q* Q
! D8 v2 x9 n6 O- ?) e
“เขาเรียกว่าหัวถอก ถ้าชักว่าวบ่อยๆก็จะเป็นแบบนี้แหละ นายชักไปเรื่อยๆอีกหน่อยก็ถอกได้เหมือนกัน” ก้อยตอบ
2 ^9 d. G5 r' ?" c
7 t( _! ]: e. m& a; a  g# iว่าแล้วก้อยก็ลงมือชักว่าวให้ผม โดยให้ผมนอนอยู่บนเตียง แล้วก้อยนั่งชักอยู่ข้างตัวผม แต่เนื่องจากมือของก้อยเล็กกว่าเคของผมมาก รสสัมผัสจึงไม่ดีเท่าที่ควร ผมจึงเสียวไม่มาก* L* v7 C9 P; s8 L
. d  Q% V: J5 T! P7 r" \1 {
“เสียงจัง” ผมคราง “แต่รู้สึกมันโหวงๆยังไงชอบกลว่ะก้อย” ผมรู้สึกไม่ค่อยถึงใจแต่ก็อธิบายไม่ถูก
+ B# `1 @1 U# }/ O$ z4 R2 S$ b  t! N' v* |5 G. b5 r( Q) a
แต่ดูเหมือนก้อยจะเข้าใจความรู้สึกของผม จึงจับผมลุกขึ้นยืน ตัวก้อยอ้อมมาด้านหลังผม แล้วเอื้อมมือมาโอบลำตัวผมและชักเคให้ผมจากข้างหลังเพื่อให้ถนัดขึ้น เมื่อได้ท่าที่ถนัด คราวนี้ก้อยใช้ 2 มือต่อกันกำรอบเคผมเหมือนจับดาบซามูไร พลางกระทอกเข้าออก คราวนี้ผมรู้สึกเสียวถึงใจมาก สูดปากลั่นห้องเลย9 Q* m3 P3 G" g* V# C4 M
* D7 c! }& f% e3 c% G
“โอว ก้อย เสียวเหลือเกิน ดีกว่าเมื่อกี้เยอะเลย”3 K# k. p1 q  E
% ]9 o. q6 n! Z
จากนั้นผมรู้สึกว่ามีอะไรแข็งๆมาทิ่มเอวผม เคของก้อยนั่นเอง ก้อยคงรู้สึกว่ามันเกะกะอยู่บ้างเพราะคอยทิ่มเอวผม จึงยัดมันเข้าไปในร่องก้นของผมเสียเลย คราวนี้ลำตัวเราแนบกันสนิทเลย ผมกำลังอยู่ในอารมณ์อยากเต็มที่จึงไม่ว่าอะไร. ~9 z8 C- Y1 `

; h' E( `: \. ?: C1 Lก้อยหยุดชักชั่วคราว พลางใช้สองมือเค้นลำเคของผมเหมือนกำลังรีดหลอดยาสีฟัน เมื่อรีดมาจนถึงปลาย ก็เห็นที่ปลายเคของผมมีหยดน้ำใสๆเกาะอยู่ จากนั้นก้อยชักมือเข้า พยายามจะร่นหนังหุ้มปลายของผมให้ไปกองที่คอคอด แต่ก็ไม่สำเร็จเพราะหนังของผมรัดมาก ร่นไปได้แค่หัวโผล่เพียงครึ่งหัวเท่านั้นเอง ก้อยเอามือละเลงน้ำใสๆที่ปลายดอกเห็ดนั้นบริเวณที่หัวเปิด มันทำให้ผมเสียวมาก ถึงกับดิ้นพราดเลย( M5 K) o5 c" f8 K
% O# x6 {1 c0 s; d* Z% o5 R
“โอ๊ย เสียวฉิบ…” ผมอุทาน3 H% V  R# z, S; n+ }
/ p+ E* x- c4 Y9 T, i4 |
“เฮ้ย อย่าดิ้นมากดิ” ก้อยว่า' x/ j% C! _- o* x8 a1 y. N9 C

& M( I/ n' s8 o" w- @จากนั้นก้อยก็กระทอกเคให้ผมด้วยท่ากำสองมือแบบซามูไร สลับกับการละเลงน้ำเมือกใสๆที่หัวเคของผม ขณะที่กำลังชักให้ผมนั้นเอง ร่างของก้อยที่ประกบกับลำตัวของผมก็กระแทกกับตัวผมในจังหวะเดียวกัน ผมรับรู้ได้ถึงแท่งร้อนๆที่กำลังถูไถไปมากับร่องก้นของผมตามจังหวะมือของก้อย มันยิ่งเพิ่มความเสียวซ่านให้แก่ผมเป็นทวีคูณ
. j# O$ A3 ?7 d# k8 T/ T5 q% \4 [) @- b7 k+ D$ X) H
เพียงครู่เดียวผมเริ่มรู้สึกเสียวที่ท้องน้อยและปวดฉี่อย่างเต็มกลั้นเหมือนฉี่จะแตก มันคล้ายๆความรู้สึกที่เกิดขึ้นตอนผมฝันแล้วมีน้ำแตกออกมาเลอะกางเกงนอน แต่คราวนี้มันเกิดขึ้นรวดเร็วมาก เร็วจนผมบอกให้ก้อยหยุดไม่ทัน& \% o1 v  z# y: Q3 T: U
5 K$ F. ~9 v) H7 E
ทันใดนั้นเอง ผมรู้สึกเกร็งไปทั้งตัว เจ้าน้องชายยักษ์ของผมกระตุกอย่างแรงและพ่นน้ำสีขาวขุ่นออกมาเป็นจังหวะราว 5-6 ครั้ง มันออกมาเยอะมากและพุ่งกระจายไปบนเตียงจนผ้าปูที่นอนของก้อยเลอะเทอะไปหมด เมื่อเคของผมพ่นพิษจนซาลงแล้ว ผมก็รู้สึกได้ว่าเคของก้อยที่กำลังเสียดสีอยู่ที่ร่องก้นของผมก็กำลังกระตุกอยู่เช่นกัน จากนั้นก็รู้สึกว่ามีของเหลวอุ่นๆหลั่งอยู่ในร่องก้นของผม และย้อยลงมาตามขาอ่อน สังเกตว่ามันเป็นของเหลวสีขาวขุ่นเช่นกัน+ e% p. d3 w4 U

  s& ]6 C: T3 ?, x7 e; P" M8 I# s“นี่แหละ ที่เขาเรียกว่าชักว่าวล่ะ” ก้อยพูด ร่างของก้อยยังประกบตัวผมอยู่ มือก็ยังกำอยู่ที่เคของผม “ไอ้ขาวๆที่ออกมาทั้งของนายและของเราเรียกว่าน้ำว่าวไงล่ะ รู้หรือยัง”, x! n2 ]$ @7 O3 @2 t) \

8 v* `6 S  k9 T
% S6 o% I5 E9 J- H  i. I  m

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2พลังน้ำใจ +60 ย่อ เหตุผล
Parawatee_41 + 30
EnDLe§§_LovE + 30

ดูบันทึกคะแนน

รักคุณ  

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
839
พลังน้ำใจ
2573
Zenny
2119
ออนไลน์
314 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-2-2 23:26:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8378
พลังน้ำใจ
49534
Zenny
20833
ออนไลน์
2875 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-4-27 00:44:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียว ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
9332
พลังน้ำใจ
61927
Zenny
43879
ออนไลน์
4623 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-4-27 02:34:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะฮะ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
33
ตอบกลับ
4245
พลังน้ำใจ
9525
Zenny
40792
ออนไลน์
1588 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ 2015-4-30 10:04:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครรับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1020
พลังน้ำใจ
5397
Zenny
256
ออนไลน์
887 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-4-30 14:27:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
5 H; W- ]% u) q$ j' d* T
ขอบคุณครับผม

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
6
ตอบกลับ
833
พลังน้ำใจ
8409
Zenny
1217
ออนไลน์
809 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-12 01:44:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
451
พลังน้ำใจ
3107
Zenny
1084
ออนไลน์
306 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-12 03:29:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3242
พลังน้ำใจ
16698
Zenny
7837
ออนไลน์
585 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-12 09:05:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1234
พลังน้ำใจ
26234
Zenny
1946
ออนไลน์
2969 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-12 17:47:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
860
พลังน้ำใจ
16513
Zenny
499
ออนไลน์
999 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-21 13:44:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10673
พลังน้ำใจ
52090
Zenny
15171
ออนไลน์
1827 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-11-22 05:25:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-10 12:46 , Processed in 0.113270 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้