ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 772|ตอบกลับ: 2

อยากรู้ว่าเวลาลักหลับเริ่มกันยังไง

[คัดลอกลิงก์]

โสด

นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
2
ตอบกลับ
117
พลังน้ำใจ
27389
Zenny
1345
ออนไลน์
7203 ชั่วโมง
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
51
ตอบกลับ
855
พลังน้ำใจ
105935
Zenny
268065
ออนไลน์
7929 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-25 10:14:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
1. ประเมิน ลักษณะเดิมของเป้าหมาย เช่น เป็นคนขี้เงี่ยนหรือไม่ เป็นเกย์เป็นไบหรือไม่ หรือเป็นคนโสดนานๆไม่มีใครให้ระบายหรือไม่ อยู่ในช่วงวัยรุ่นหรือไม่ (ช่วงอยากรู้อยากลอง ฮอร์โมนเพศเยอะ) ยิ่งเข้าทางหลายด้านก็ยิ่งเพิ่มโอกาส $ W/ x% Y2 V0 n7 J7 n5 h5 Q

0 m7 i% W- X8 Q2 S( u! m( F2. สภาพแวดล้อม เช่น ได้นอนเตียงเดียวกัน แอร์เย็นไม่อึดอัด เงียบ มืดหรือสลัว อยู่ในพื้นที่ส่วนตัวไม่มีคนมารบกวน
. z0 Q! v; ^5 ]$ z$ Q% l
& b/ a( h+ a4 x  ]+ f* H$ \2 J3. สติสัมปชัญญะขณะอยู่บนเตียง เช่น ภาวะอกหัก มึนเมาจากสุรา สารเสพติด ช่วยเพิ่มโอกาส แต่ต้องยอมรับว่า ลูกเล่นพวกนี้จะทำให้แค่ได้กิน  ไม่ได้ความสัมพันธ์และไม่เกี่ยวกัน/ o$ |$ j! k% p

7 T* @8 k" y" J5 Q7 L7 n9 {4. ระดับการถูกเนื้อต้องตัว ค่อยๆ ไต่ระดับ เริ่มจากน้อยไปหามาก ถ้าเจ้าตัวหลับไม่รู้เรื่อง หรือพ่ายแพ้แก่ความเงี่ยนจะปล่อยให้เรารุกมากขึ้นเอง  และถ้าเขาเกิดไม่เล่นด้วยขึ้นมาก็ยังถอยกลับทัน อย่าทำโจ่งแจ้งเจ้าตัวจะรู้สึกถูกคุกคามไม่ทันตั้งตัว5 h+ m+ O- H0 O9 ]1 p& f

" \1 ]2 d, ~4 i5 p$ Dนี่ก็เคยลักหลับนักบาสรุ่นน้องคนนึง เมาไม่รู้เรื่อง ผ่านมาหลายปีละ เขียนเล่าเอาไว้สนใจอ่านได้ http://www.g4guys.com/thread-85081-1-1.html
เรื่องเล่าของผม ทุกเรื่องเป็นออริจินัล เขียนเองไม่ได้ก๊อปจากที่อื่นครับ ไม่ขยันโพสท์ปั่นคะแนน ถ้าเขียนคือตั้งใจเอา ปสก. มาแชร์จริงๆ แบบสอดใส่มั่ง ภายนอกมั่ง เรื่องจิตๆ มั่ง ปนกันไป หวังว่าคงชอบครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
116
พลังน้ำใจ
3365
Zenny
1572
ออนไลน์
295 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-4-27 02:18:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หาคนถูกมอมยากนี้สิ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-11 11:49 , Processed in 0.077084 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้