น้องชายขอให้เย็ดตูด
ผม ชื่อมดอายุ 17 ปีครับ ส่วนน้องผมชื่อ อ้นอายุ 12 ปี(ไม่ใช่น้องแท้)และพี่ชายคนโตชื่อ โอม(มีเมียแล้ว)อายุ 22 ผมกะอ้นจะนอนห้องเดียวกันครับ ผมพึ่งสังเกตุเห็นว่า อ้น มันผิดปกติมันสนใจเรื่องเพศมากขึ้นเวลาผมนอนผมมักจะไม่ใส่ กกน.อ่า ครับ อ้นมานก็ชอบจ้องที่ช่องกางเกงจังเลย คือนั้นพอดีผมได้ยินเสียงครางออกมาเบาๆจากห้องพี่โอม ตอนนั้นก็ 5 ทุ่มแล้ว เหลือผมกะอ้นที่ยังไม่นอน ดู ทีวี กันอยู่ ครับผมก็เลยแอบๆเดินไปดูตรงประตูห้องพี่ โอมครับ ไม่มีประตู มีแต่ม่าน ปิด อ่ะ(บ้ามผมเป็นบ้าน 2 ชั้น ชั้นล่างพ่อกะแม่นอน ส่วนชั้นบนมี 2 ห้อง ไม่มีประตู มีแต่ม่านปิดครับมีห้องผมและอ้นกห้องพี่โอมกะเมียอ่ะ) ผมก็ ไปแอบดูครับ มีแสงไปส่องทางที่รอดเข้ามาทางหน้าต่างในห้องพี่โอม.. ผมดู พี่โอมกะเมีย ถอดเสื้อผ้าหมดละ จู๋ที่โอม ใหญ่มากกก ตั้งตรงยาวมากก ..ผมเห็นแล้วแข็งเลยครับกกน.ก็ไม่ได้ใส่ ผมนั่งยองๆดูไปเรื่อยๆผมก็เลยเอาจู๋ผมรอดออกมาทางช่องกางเกงออกมาชักเล่นๆ ครับน้องผม(อ้น)เดินมาตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้..
ถามผมว่า?เค้าทำไรกัน?
ผมก็บอกว่า?เค้าเอากันอยู่?
.. อ้นก็ ดู งงๆ อ่ะครับผมก็เห็นว่าอ้นจ้องมองที่จู๋ของผม อยู่อ่ะ ผมลืมเก็บจู๋อ่ะคัรบ .. อายมากกกสักพักได้ยินเสียงพี่โอมพูดแบบ หอบๆ ว่า เส็ดแล้ววว ?โอ้วว .. เห็นพี่โอม ถอดควยออกจากหีเมียเค้าแล้วพุ่งน้ำเป็นสายเลยครับ ..
ผมกะอ้นก็มานอ อ้นถามว่า ทำไมพี่โอมต้องนอนทับเมียเค้าด้วยละ .. ผมก็เลยบอกว่า ก็เค้าเอากันอยู่ไม่รู้เรื่องหรือไง ผมเริ่มโมโห เพราะผมยังไม่ชักว่าวเลย ผมก็ถามอ้นว่า ?มาดูตั้งแต่เมื่อไร? อ้นบอกว่า ?เห็นมาหลายครั้งแล้ว? .. ผมก็เผลอหลับไป ..แต่มารู้สึกอีกที ก็ รู้สึก เสียวๆที่กระจู๋ อ่ะครับ ก็นึกว่า กางเกงมาถูอ่ะก็เลยเอามือไปลูบๆดู ดันไปโดนมือของอ้นครับ ผมก็ง่วงเต็มที่ เลยถามว่าอ้นจะทำอะไร..ขณะนั้น อ้นแก้ผ้าหมดแล้ว ผมก็เลยจับมือของอ้น ให้มาจับจู๋ผมแล้วก็ชักขึ้น ลงอ้นบอกว่า ?เห็นพี่โอมทำเลยอยากลองทำบ้าง เห็นหน้าพี่โอมดูมีความสุข? มดก็เลยบอกว่า เดี๋ยวพี่จะทำให้น้องมีความสุขเอง อ้นก็จับควยผมดันบอกว่า ของผมเล็กกว่าพี่โอมอีก .. หุหุ อ้นก็เอาปากครอบจู๋ผมครับ อ้นบอกว่าเห็นเมียพี่โอมทำแบบนี้ ผมเลยจับหัวโอม ขึ้น ลง .. เสียวมากกก จนครางออกมาเลย ครับอ้นทำไปเรื่อยๆ ผมก็เลยจับอ้นนอนหงาย แล้วก็ ไซร้ให้อ้น อ้น เด็กอายุ12 ขวบ ตัวหอมมากกก จู๋ก็อันนิดเดียว น่ากินผมเลยอมให้อ้นครับ ..อ้นสียวตัวงอเลย .. บิดไปบิดมา เห็นแล้วช่างน่าเอาเหลือเกิน ผมก็อมไปเรื่อยๆแล้วเอาจู๋ผมไปถูกตามตัวอ้น ..สยิวมากเลย แล้วก็ให้อ้นอม ครับแล้วอ้นก็บอกว่าพอก่อน .. ผมกะอ้นก็นั่งข้างๆกันครับอ้นเอามือมาจับของผมเล่นตลอดเลย บอกว่า จับเต็มมือดี .. ผมเลยเอามือไปจับแล้วก็ชักว่าวให้อ้นไป ด้วยอ่ะครับ .. แล้วก็อมให้ สักพักอ้นเกร็งหน้าท้อง ร้องใหญ่เลย หน้าบูดเบี้ยวเลยครับ .. พยายามดึงจู่ออกจากปากผมผมก็ดูด..ไปเรื่อยๆ อ้นร้องมาว่า ปล่อยก่อน อ้นปวดท้อง ฉี่อ้นจะไหลอ่ะ..ผมไม่ปล่อยครับ อมไปสักพักแล้วก็เอาถอนปากออกเอามือ ชักให้อ้นแล้วอ้นก็น้ำแตกออกมา ครับ อ้นดูกลัวๆ ถามว่าทำไมฉี่อ้นเป็นแบบนี้ละ? .. ผมละขำ หุหุ .. ของผมก็ใกล้จะออกเต็มที ก็เลยบอกว่าพี่จะฉี่เป็นน้ำสีขาวเหมือนอ้นให้ด ู .. ผมให้อ้นอมให้ผม ครับผมกระแทกเข้าปากอ้นอ่ะครับ ฮามอยชนกะปากเลยอ่ะ ได้อารมณ์มากก .. น้ำผมใกล้แตกแล้ง..โอ้วว ?ซี๊ดด?.แล้วผมก็ปล่อยน้ำที่หน้าท้องอ้นครับ.. อ้นยิ้มใหญ่เลย บกว่า ฉี่บนตัวอ้นทำไม .. ตั้งแต่นั้นมาผมกะอ้นก็เล่นฉี่เกือบทุกวันครับ .. จบข่าว มีอีกนะ วันหลังละกัน
ขอบคุรครับ ขอบคุณครับผม{:5_130:} ขอบคุณมากครับ ขอบคุนครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณคับ ขอบคุณครับผม ขอบใจนะคับ ขอบคุณมากครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากเลยนะครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับผม {:5_119:}ขอบคุนครับ{:5_120:} ขอบคุณครับ วัยเรียนรู้เหมือนผมตอน15 16 ขอบคุณมากครับ ขอบคุณมากครับ