น้อง
สวัสดีคับผมชื่อ b ครับ ผมจะมาเล่าเรื่องน้องให้ฟัง{:1_1:}เรื่องคือผมเห้นผู้ใหญ่ดูหนังอยางที่ว่าเห็นตอนโม็คกันผมไม่เขาใจความรู้สึกคนโดนโม็คคับ(คือตอนนั้น:Pผมยังเด็กอ่ะครับ)แต่พอผมกลับมาบ้านคับ แม่บอกว่าให้ดูแลน้องให้แม่จะไปห้างสักหน่อยพอแม่เดินออกไปครับผมพาน้องไปที่ห้องนั่งเล่นผมก็นึกได้เลยถามว่าเคยอมจู๋ไหม(จะไปเคยได้ยังไงน้องยังเด็กอยู่;P)แล้วน้องก็ถามว่า มันเป้นยังอ่ะ ผมเลยควักของผมออกมาแล้วลองให้น้องอมน้องก็อมรู้สึกสั่นไปหมดทั้งตัวของผมแข็งไปหมดทั้งลำ:dizzy:แตกเลยครับหลังจากนั้นก็ไม่เคยทำอะไรแบบนั้นอีกจนกระทั่งโตอายุ12ปี ของผมยาว6นิ้วครับเท่าที่จำได้ (อายุแค่นั้นก็ถือว่าใหญ่นะ:P ) จนกระทั่งคืนหนึ่งทุกคนหลับหมดผมเลยย่องไปห้องน้องครับแล้วล็อคประตู
ผมควักของน้องออกมาดูใหญ่มากเลยชักว่าวให้น้องแตกใส่หน้าผมเลยผมถอดกางเกงน้องออกแล้วเอาของผมยัดเข้าในก้นมันอุ่นมากครับผมซอยไม่ยั้งเสียวมากผมดึงออกมาแล้วยัดลงในปากแตกคาปากเลย หลังจากนั้นผมก็ทำอย่างนี้ตลอดเลย{:1_1:}
้
ขอบคุณครับ นี่น้องมีเรียนปะวันรุ้นขึ้นอะ พี่น้องก็อย่างนี้ละไม่รุู้จะไปลองเล่นกับใครเล่นกับพี่กับน้องเสียวสุดๆ {:5_129:}ขอบคุณครับผม ขอบคุณครับผม{:5_130:} ขอบคุณครับ ขอบคุณครับผม ขอบคุณครับ... ขอบคุณครับ {:5_129:} ขอบคุณมากๆ นะครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ สั้นไปอ่าคับ คราวหน้าขอยาวๆกว่านี้นะ
ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ไม่พูดมากได้ใจความ 555
หน้า:
[1]
2