ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2687|ตอบกลับ: 19

เด็กน่ารัก cp

[คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
19
พลังน้ำใจ
540
Zenny
1701
ออนไลน์
152 ชั่วโมง
ผมอายุ 18 ปีชื่อว่าเอ็มครับ ช่วงวันหยุดยาวผมได้ไปค้างบ้านญาติที่ต่างจังหวัด วันนั้นเป็นวันแรกที่ผมได้พบกับน้องนนท์เป็น
( i: ]) Y4 K0 F5 z) S' Qเด็กอ้วนตาตี่ผิวขาวออกแนวลูกคนจีนครับ นนท์อายุ 11 ปี เป็นเด็กขี้อายเอามากๆ วันแรกที่ผมไปทุกๆคนต่างเฮฮาสังสรรค์กันส่วน
; ^1 @( E. s( j1 D9 N8 z+ B# X: Vน้องนนท์ก็อยู่แต่ในห้องไม่ยอมออกมา จนกระทั่งผมหาที่เก็บกระเป๋าคุณน้าเจ้าของบ้านชื่อน้าติ๋มซึ่งเป็นแม่ของนนท์ก็บอกผมว่าให้0 Q# f: v5 ?2 X/ p4 \
ไปนอนในห้องกับน้องซึ่งก็คือน้องนนท์
, V+ j+ y& j$ Q1 G  Sนั่นแหละครับทำให้ผมได้พบกับนนท์เป็นครั้งแรก ในตอนที่เข้าไปในห้องผมไม่เห็นใครอยู่ในห้องเลยสักคนครับ ผมวางกระเป๋า/ W4 W& O6 U" z: [; n0 V$ D$ h
แล้วเดินสำรวจรอบห้องเห็นประตูที่ไม่ใช่ทางเข้าอีกบานหนึ่งเลยลองเปิดเข้าไปดู ปรากฏว่ามันเป็นห้องน้ำในตัวห้องครับแล้วน้อง  {' K8 H0 F( L9 f$ w3 ?
นนท์ก็กำลังอาบน้ำอยู่ น้องเขาโวยวายใหญ่เลยผมก็ตกใจแล้วรีบปิดประตูเห็นก้นน้องนนท์ขาวมากผมเกิดอารมณ์ขึ้นมาทันทีเลย ' a" F4 z( N  Z) N( `) T/ Q9 E$ w
ผมรอจนน้องนนท์อาบน้ำเสร็จแล้วออกมานุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวผมเห็นพุงขาวๆกับร้างอวบๆของน้องแล้วมันยิ่งเกิดอารมณ์มากขึ้น- k/ B5 j, O/ z1 g5 C
เรื่อยๆ น้องเขามองผมค้อนๆผมก็เลยบอกขอโทษน้องเขา “น้อง...พี่ขอโทษนะคือพี่ไม่รู้อะว่าน้องอาบน้ำอยู่”(ตอนนั้นผมยังไม่รู้ว่า
/ r! @# m, H" v2 \: Z4 fน้องเขาชื่ออะไร) น้องนนท์ผงกหัวหงึกๆแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรแล้วเดินไปใส่เสื้อผ้า ผมบอกว่าคืนนี้ผมจะมานอนด้วยน้องเขาก็พยัก
1 g# Q$ g/ Z, S  Bหน้าไม่พูดไม่จา “เออ...แล้วน้องชื่ออะไรหรอ” ผมพยายามชวนคุย “ชื่อนนท์ครับ” น้องนนท์ตอบ เสียงน้องนนท์ใสมากเสียงยัง- C7 Q) q, K7 y9 v$ h
กับเด็กผู้หญิง ผมชักจะหลงรักเด็กคนนี้ซะแล้วสิ เราลงไปข้างล่างพูดคุยกับพี่ป้าน้าอาที่ไม่ค่อยได้พบเจอกัน ช่วงเย็นก็มีสังสรรค์กัน
9 y' v7 F6 G; {+ o# z: J8 Hเล็กน้อยจนกระทั่งสามทุ่มน้องนนท์บอกว่าง่วงนอน แล้วจะให้กุญแจห้องผมเพราะปกติเวลาน้องนนท์นอนน้องจะล๊อคห้อง ผมเลย
, U5 h& H* C( @( _: Nบอกว่างั้นขึ้นไปด้วยกันเลยเพราะพี่ก็ง่วงแล้ว ผมเดินเกาะไหลน้องนนท์ขึ้นไปเพราะว่าผมอยากจะถูกเนื้อต้องตัวน้องให้มาก# a3 G. q: j1 x$ p$ ^8 r5 [
ที่สุด(ออกโรคจิตหน่อยๆ) พอขึ้นไปบนห้องปรากฎว่ายังไม่มีเสื่อหรือผ้าปูไว้เลยผมก็ไม่รู้จะไปหาที่ไหนเลยถามน้องนนท์ น้องบอก
3 V7 R/ r: x/ uว่านอนบนเตียงกับเขาก็ได้(เตียงน้องเป็นขนาด 6 ฟุตนอนด้วยกันได้แต่ผมเห็นน้องเขาขี้อาย) “พี่เข้าไปอาบน้ำก่อนไหมครับเดี๋ยว. W7 \: Z+ M1 }. |' M4 @$ T
นนท์อาบทีหลัง” เด็กอะไรใจดีเยี่ยงนี้หนอน่ารักเหลือเกินอยากจะเข้าไปฟัดซักที(ออกโรคจิตอีกแล้ว = =”) “อาบพร้อมกันเลย) f  Z& {$ Q9 _  D
ไหมหละ?” ผมนึกสนุกเลยถามออกไปเผื่อฟลุก “จะดีหรอครับแล้วแต่พี่เอ็มหละ” อ่าวเฮ้ย!!! ฟลุกซะงั้นผมเลยบอกว่างั้นอาบ- T/ S( D) v# c2 {* z- t& k
พร้อมกันเลยจะได้ไม่ต้องเสียเวลา ผมนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวเตรียมเข้าไปในห้องน้ำน้องนนท์ก็เช่นกันพอเข้าไปในห้องน้ำน้องนนท์4 I' t2 q! X' _$ C4 U
ถอดผ้าขนหนูออกเผยให้เห็นกางเกงในสีขาวของน้องผมยิ่งเกิดอารมณ์มากขึ้นเล่นเอาไอหนูผมมันตั้งดันผ้าขนหนูนูนขึ้นมาทันที
$ s$ ]8 s5 n' d4 ~น้องนนท์เห็นก็จ้องแล้วถามว่า “ทำไมมันถึงนูนอย่างนั้นหละครับพี่เอ็ม” ผมก็ไม่รู้จะตอบยังไง ในขณะนั้นน้องนนท์ก็ก้าวลงไปใน
6 V4 B* g/ A5 z- f( C1 Qอ่างอาบน้ำทั้งๆยังใส่กางเกงในอยู่ “อ่าวน้องนนท์จะใส่กางเกงในอาบน้ำหรอ” ผมถามขึ้นน้องเขาก็หน้าแดงขึ้นมาเลย ผมเลยบอก8 L& J! f9 c* T" H, I
ว่าไม่ต้องอายผู้ชายด้วยกันแล้วผมก็จับถอดกางเกงในให้(ตอนนี้เริ่มหื่นได้ที่) ไอหนูน้อยของน้องนนท์น่ารักตามวัยของน้องเขาตัว) i9 B8 e7 Y' b8 A, C" O" X
ขาวผมเกือบจะอดใจไม่ไหวเข้าไปอมแล้วเชียว พอถอดออกน้องนนท์ยิ่งหน้าแดงใหญ่เลย ผมเลยถอดผ้าขนหนูของผม เจ้านั่นของ
5 e7 D& j; e  g4 R) Kผมมันโด่ชี้หน้าน้องเขาเลยครับเล่นเอาน้องนนท์หน้าเหวอไปเลย ผมก็นึกขำในใจหน้าน้องเขาน่ารักมากๆเลยครับแก้มยุ้ยเชียว ( ]: u: r* p5 p8 o; k0 Q- F6 ]; X
“ทะ..ทำไมมันตั้งอย่างนั้นหละครับ” น้องนนท์พูดตะกุกตะกัก “อ๋อ...พี่เห็นเด็กน่ารักอย่างน้องนนท์ไงมันก็เลยตั้งขึ้นมาแบบนี้”
( W" l9 w: H0 I3 L, s; t“แล้วทำไมมันไม่เหมือนของนนท์เลยหละครับ” น้องคงหมายถึงไอหัวแดงๆที่มันโผล่ออกมากับไอขนอุยๆ “ก็พี่โตแล้วไงเดี๋ยวน้อง& S; I1 L9 z9 L! l6 Z8 T
นนท์โตขึ้นก็มีเองแหละ” น้องนนท์รีบลงไปแช่ในอ่างอาบน้ำอย่างอายๆ ผมก็ลงตามไปแต่อ่างมันแคบไปหน่อยผมเลยบอกให้น้อง
1 j) f6 F2 X! g2 [; vนนท์มานั่งบนตักผมพอน้องเขานั่งลงมาผมก็เอาของผมสอดเข้ามาระหว่างหว่างขาของน้องเขาถูกับขาขาวๆนิ่มๆของน้องนนท์มัน5 i6 Y2 q9 @! ~8 b( s+ x' k; ?& c
เสียวจนผมเผลอครางออกมา “พี่เป็นอะไรไปหรอครับ” น้องนนท์ถาม “อ๋อ...พี่เสียวอะ” ผมตอบตอนนี้น้องนนท์หน้าแดงก่ำ; z. ~- a, n% H# ~# F8 S1 J
เลย...น่ารักมากๆ ผมเอาสบู่เหลวมาถูๆลูบๆตามตัวน้องนนท์น้องบอกว่าเดี๋ยวอาบเองผมเลยบอกว่าเด๋วพี่อาบให้เพราะไม่ถนัด ผม
% w( h& g$ o  t. eถูกไปเรื่อยๆจากไหล่ลงมาที่นมลงไปที่พุงแล้วก็กำลังจะไปที่หนูน้อยของน้องนนท์น้องเขาจับมือผมไว้บอกว่าตรงนี้เดี๋ยวถูเองผมก็; Y4 I- R* E5 X: T! I" R/ N
ยังบอกว่าไม่เป็นไร แล้วก็ฝืนมือน้องเขาจนจับเข้าไปเต็มๆจนของน้องเขาแข็งขึ้นมาน้องนนท์อายมากไม่มองผมเลยผมก็ถูต่อไปจน9 [3 G/ f" n- t0 M: c
นึกสนุกอยากจะลองถอกของน้องเขาออกมาว่าแล้วก็เอามือรูดลงจนเห็นหัวสีชมพูออกแดงๆของน้องเขาน้องนนท์ตกใจมากเพราะ+ w. t/ L$ n' B
ไม่เคยทำมาก่อน พอจับไปโดนน้องเขาบอกว่าแสบนี้แสดงว่าไม่เคยเอาออกมาเลยสินะ ตอนนี้ผมหน้ามืดตามัวแล้วอยากจะเย็ด- _8 c/ N# _2 W. \! n
น้องนนท์ให้ได้ ผมก็เอาสบู่มาถูมือแล้วก็ชักของน้องเขา น้องนนท์ตัวสั่นระริกเลยผมได้ยินเสียงครางของน้องด้วยยิ่งเกิดอารมณ์
; ^, H5 L! Q0 y: Sเข้าไปใหญ่ “พะ...พี่เอ็ม...ทำอะไรอะครับ อา...อาส์” น้องนนท์เกร็งบิดไปบิดมา “ไม่เคยทำหละสินี้เขาเรียกชักว่าวเคยได้ยิน
0 h: c/ Q$ v2 _# i2 u6 Eหรือเปล่า” “เคยได้ยินเพื่อนพูดเหมือนกันครับแต่ไม่รู้มันคืออะไร” น้องนนท์ตอบทั้งๆที่ยังตัวเกร็งอยู่ คราวนี้ผมเปิดจุกน้ำในอ่างลง
- k4 t8 D& I, @; \จนหมด “เด๋วพี่ทำให้ดู” ว่าแล้วผมก็รูดของตัวเองขึ้นลงให้น้องนนท์ดู น้องจ้องดูอย่างเขินอายหน้าแดงก่ำ ผมเลยบอกว่าอยากลอง  [# ]/ \) m; d* l
จับของพี่ไหมน้องนนท์ผงกหัวแล้วก็เอามืออวบๆของน้องเขาลองจับดู “ทีนี้ก็ลองรูดขึ้นลงดูสิ” ผมบอกน้องนนท์น้องเขาก็ทำตาม ! F" r0 X4 l6 S$ S% s; D. y
ผมเสียวมากๆจนกลั้นน้ำอยากไว้ไม่อยู่ในขณะที่น้องนนท์ก้มลงไปดูผมก็ปล่อยน้ำพุ่งใส่หน้าน้องเขาเต็มๆเลย น้องเขาตกใจมากทำ
. p+ o9 C9 m" _& N9 i) Tอะไรไม่ถูก “มันคืออะไรอะครับพี่เอ็มทำไมมันคาวๆอย่างงี้อะ” “เขาเรียกน้ำอสุจิหละเวลาผู้ชายมีอารมณ์กับอะไรมันก็จะออกมา”
9 y0 ^5 r+ \3 X* eผมอธิบายน้อง “แล้วทำไมพี่มีอารมณ์กับผมหละ” “ก็น้องนนท์น่ารักไงหละพี่ถึงได้มีอารมณ์” ตอนนี้ของผมยังคงแข็งอยู่ คราบน้ำ
2 O* r: {% B$ Cของผมที่ติดอยู่ที่แก้มน้องนนท์มันทำให้ผมยังมีอารมณ์ต่อ ผมเปิดฝักบัวเอาน้ำล้างแก้มน้องนนท์จนหมด ผมยังเห็นของน้องนนท์
  O% s) S9 @8 q5 _) Sแข็งอยู่เลยค่อยๆเข้าไปอมน้องทำท่าตกใจเหมือนจะกระเถิบหนีแต่ผมก็ล็อคตัวไว้สักพักเขาก็ปล่อยให้ผมทำ ในขณะที่ผมดูดๆเลียๆ9 e& @+ B$ Q" f1 e1 G5 Q
อยู่น้องเขาร้องซีดขึ้นมาเป็นระยะๆผมคิดว่าน้องเขาคงจะเสียวมากเพราะคงไม่เคยถอกของตัวเองออกมา น้องนนท์บิดไปบิดมาด้วย
. k$ d' i, E" Q+ ~6 r1 Pความเสียวผมดูดแรงขึ้นสลับกับเลียไข่สองใบของน้องนนท์กลิ่นมันช่างหอมหวานเสียจริง ผมค่อยๆลูบร่องก้นของน้องนนท์แล้วเอา7 z  ]0 {9 e. k+ k# {/ j
นิ้วที่ชุ่มไปด้วยสบู่เหลวแหย่เข้าไปในรูตูดของน้องเขา น้องนนท์สะดุ้งเฮือกจนของน้องเขาหลุดออกจากปากผม “โอ้ยพี่ทำอะไรอะ” 7 F. ?2 G7 x% t' Q" P
น้องนนท์โว้ยวาย “พี่กำลังจะเล่นอะไรสนุกๆอยู่อะอดทนช่วยพี่นิดนึงนะน้องนนท์พี่อยากเล่นจริงๆ” ผมส่งสายตาอ้อนวอน 0 z" G5 b1 |1 H3 U% l' b, F
“ดะ...ได้แต่อย่าทำให้นนท์เจ็บนะครับ” เด็กอะไรใจดีขนาดนี้โอ้แม่เจ้าฝันผมเป็นจริงซะแล้ว ว่าแล้วผมก็ค่อยๆสอดนิ้วลงไปจนสุด9 X8 D$ [" I. G+ C
นิ้วได้ยินเสียงครางจากลำคอน้องนนท์เป็นระยะๆ ผมค่อยๆเพิ่มจาก 1 นิ้วเป็น 2 นิ้ว คราวนี้น้องนนท์บิดเกร็งตัว รูตูดของน้องนนท์
" N# Y7 \/ D. c( l# |ตอดนิ้วผมมากขึ้น น้องนนท์หายใจหอบๆ ผมให้น้องนนท์นอนท่าหมาแล้วเอามือเกาะขอบอ่างเอาไว้น้องนนท์ทำตามที่ว่า ไอหนู& ~& u+ x, a7 ^9 k6 p
ของผมมันแฉะโฉลมไปด้วยน้ำเมือกหมดแล้วว่าแล้วผมก็ยัดของผมเข้าไปในรูตูดน้องนนท์ทันที คราวนี้น้องนนท์สะดุ้งโยงเลยครับ
: |# v# u) v8 u% d" U' {- oถึงกับร้องออกมาเลยทีเดียว แล้วมีน้ำตาไหลออกมาด้วยครับ น้องเขาเอามืออวบๆตีผมใหญ่เลย แต่ผมหน้ามืดแล้วนี้สิครับผมเลย
: n! G; w" A  J/ c7 W5 Bกอดน้องเขาไว้แล้วลูบไล้ตามพุง จูบที่ซอกคอ แล้วก็เลียใบหู กระซิบน้องเขาว่า “น้องนนท์น่ารักมากพี่อดใจไม่ไหวแล้วพี่ขอโทษ
, ]' @9 k: _" d) s, y, N$ Nนะน้องนนท์ช่วยพี่หน่อยได้ไหม” ผมอ้อน “ดะ..ได้ครับ ตะ...แต่ว่าอย่าทำเหมือนเมื่อกี้อีกนะผมเจ็บ” น้องนนท์ตอบด้วยน้ำตา ซึ่ง
9 ~0 E, w% J- z$ l6 b, lไอหนูผมก็แช่อยู่อย่างนั้นแหละครับ คราวนี้ผมเลยหันหน้าน้องนนท์เข้ามาดูดปาก ตอนแรกๆน้องเขาทำไม่เป็นแต่สักพักลิ้นเขาก็เริ่ม
7 v% T# C: I+ _/ c# Y6 K, i3 D. ^เรียนรู้ ผมเลียแก้มยุ้ยๆของน้องนนท์สลับกับเอามือคลึงนมที่ตั้งเต้าตามประสาเด็กอ้วน น้องนนท์เหมือนจะเคลิ้มผมจึงปฏิบัติการ( T" h; y8 z# ^& E$ O7 t( J
โยกเข้าโยกออกรูตูดน้องแน่นมากแทบจำทำให้ผมแตกได้เลยทีเดียว ผมโยกได้ 5-6 ทีน้องครางดังมาก จนน้องนนท์บอกเจ็บไม่4 v) m5 h- B9 T! j. b6 v8 P
ไหวแล้วผมจึงเอาออกแล้วถามว่า “อมให้พี่ได้ไหมแบบที่พี่ทำให้นนท์อะ” น้องเค้าพยักหน้าแล้วก็ค่อยๆอมของผมจากหัวไม่น่าเชื่อ" {$ _7 K) L# R& _
น้องนนท์ใช้ลิ้นเก่งมากผมเสียวสุดๆไปเลย ผมกดหัวเขาลงจนมิดด้ามน้องนนท์ก็ใช้ลิ้นต่อไปผมครางดังมากจนรู้สึกเหมือนตะแตก! Y) C' {+ u, F2 |! I
แล้วก็กดหัวน้องนนท์ไว้อย่างนั้นจนน้ำของผมพุ่งใส่ปากของน้องนนท์ น้องทำท่าเหมือนจะคายแต่ผมกดหัวน้องเขาไว้จนน้องเขา, N- F* |& u( g6 V5 g# [
สำลักน้ำผมออกทางปากบ้างจมูกบ้าง ผมสังเกตเห็นน้ำตาของน้องเขาครับ “นนท์พี่ขอโทษอย่าโกรธพี่นะพี่ไม่ไหวจริงๆ” ผม
, X. C; e: u  H( b. f% R* A# ?: cขอโทษขอโพยน้องนนท์เป็นการใหญ่ “ไม่เป็นไรครับพี่นนท์ไม่ว่านนท์ชอบ” ผมรู้สึกว่าผมหูฝาดไปหรือเปล่าผมเลยถามนนท์ว่า
3 G0 \# V$ Z  G/ W“นนท์ชอบผู้ชายหรอ” “ใช่ครับพี่เอ็มแต่พี่เอ็มอย่าบอกแม่นะแม่นนท์ไม่รู้” น้องนนท์เปิดเผยความลับของตัวเองทั้งๆที่ใบหน้ายังมี
6 e5 h8 @4 b6 E2 q( ?คราบน้ำตากับน้ำอสุจิปนกันอยู่ “พี่ไม่บอกใครหรอกแล้วอย่าบอกใครเรื่องเราสองคนนะ” ผมได้ทีเลยกำชับน้องไว้ แล้วผมก็เหลือบ
' ?% {5 `  _3 Cไปเห็นหนูน้อยของน้องนนท์ยังชี้เด่อยู่ “มา...เดี๋ยวพี่ช่วยให้เสร็จเอง” ผมก้มลงไม่เลียไข่ของน้องเขาแล้วอมไอ้นั้นของน้องนนท์4 b3 L9 A0 N( d) Y$ s5 S4 J
พร้อมทั้งเอามือสอดเข้าไปในรูตูดด้วย น้องนนท์ครางเป็นระยะๆ จนกระทั่งตัวของน้องเขากระตุกแรงมากผมรู้สึกทันทีว่าน้องเสร็จ& f% E2 X3 L' {4 s$ v# c
แล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาจากของน้องนนท์ผมก็ไม่รู้ว่าเป็นน้ำอะไรแต่นั่นทำให้น้องนนท์หมดแรงลงบนอ่างอาบน้ำ “พี่เอ็มครับนนท์* P  y6 P- _/ k, d$ C- m& W
ปวดฉี่แต่มันหมดแรงลุกไม่ไหวแล้ว” น้องนนท์พยายามให้ผมหลบไป “ไม่เป็นไรฉี่มาตรงนี้เลย” น้องนนท์ฉี่ใส่ปากของผมกลิ่นฉี่. o9 a2 X7 m1 {) L4 W1 X
ผสมกับกลิ่นน้ำว่าวของน้องนนท์มันช่างหอมอะไรขนาดนี้ เรานอนกอดกันทั้งๆที่ยังเลอะน้ำว่าวและฉี่อยู่นานก่อนที่จะอาบน้ำด้วยกัน
6 {" o9 {2 z0 n5 m. j# cแล้วเข้านอน ผมกับน้องนนท์มีอะไรกันอีกหลายครั้งครับก่อนผมจะกลับ กทม. น้องนนท์มีเพื่อนสนิทด้วยครับชื่อน้องไผ่ตัวใหญ่กว่า) K- i; Q) C5 m# }0 r6 E. u4 c6 u
น้องนนท์อีกแต่ผิวออกสีน้ำผึ้งหน้าตาน่ารักพอกันเลย น้องนนท์บอกผมว่าแอบชอบเพื่อนคนนี้แหละ
' l+ H- U8 D, X1 n' Z" i

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
25904
Zenny
16237
ออนไลน์
2525 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-25 13:56:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7062
Zenny
6950
ออนไลน์
853 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-25 18:12:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
17
พลังน้ำใจ
9840
Zenny
1536
ออนไลน์
1495 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-26 01:15:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ. ชอบบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10908
Zenny
2862
ออนไลน์
947 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-26 13:00:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19775
Zenny
15081
ออนไลน์
5337 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-26 15:18:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
913
Zenny
1707
ออนไลน์
316 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-26 15:50:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1272
Zenny
4
ออนไลน์
135 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-27 12:27:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
33077
Zenny
18868
ออนไลน์
3743 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-4-20 21:08:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
44693
Zenny
1894
ออนไลน์
4334 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-4-20 22:54:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
40134
Zenny
7285
ออนไลน์
14711 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-9-3 21:18:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11991
Zenny
955
ออนไลน์
761 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-9-6 12:38:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีมากครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
578
Zenny
2
ออนไลน์
33 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-5-13 07:48:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23554
Zenny
13095
ออนไลน์
1595 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-5-13 10:49:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
( z1 L/ Q0 @9 b9 X0 H" C
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10187
Zenny
2138
ออนไลน์
816 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-7 12:47:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
73716
Zenny
76690
ออนไลน์
12425 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-7 21:33:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13306
Zenny
499
ออนไลน์
1075 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-10 18:34:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
45525
Zenny
37842
ออนไลน์
2279 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-5 19:47:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13354
Zenny
279
ออนไลน์
1038 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-6 06:31:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พพพพพพเด้ดดดดดดด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
37
พลังน้ำใจ
15005
Zenny
15150
ออนไลน์
1224 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-11-16 18:30:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-12 13:25 , Processed in 0.105848 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้