ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 19840|ตอบกลับ: 246

โดนพี่ที่แอมชอบอยู่เมาข่มขืน

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
775
ตอบกลับ
973
พลังน้ำใจ
39147
Zenny
69542
ออนไลน์
22224 ชั่วโมง
ผมมีเพื่อนที่ยิมคนหนึ่งชื่อพี่แฮมครับ เป็นชายแท้ หน้าตาหล่อแบบไทยๆ ดูดิบๆ เป็นคนที่หุ่นดีมาก ผมเกรียนสกินเฮด พี่แฮมเป็นคนผิวขาวเนียน
8 E5 X: t( K" n$ n, Dเรารู้จักกันมาได้ 5 ปีแล้ว แล้วเราก็ยังเป็นบัดดี้ที่สนิทกันมากๆ เหมือนพี่น้อง  แต่จริงๆผมรักพี่แฮมแบบคนรัก (จริงๆผมก็มีแฟนหญิงอยู่แล้ว)
7 G! Q8 I2 R/ w4 y* e% t$ `: cแต่พี่แฮมมีแฟนแล้ว แต่แกก็ชอบนัดผู้หญิงอื่นไปเที่ยว   เรามักจะชอบซื้อขนมมาฝากกันเวลาไปเที่ยวไหน
. u( x" X/ a1 [ชอบหรือไม่ชอบยังไงเรามีกฏว่าต้องกินกันให้ดูต่อหน้า  ห้ามแอบเอาไปให้ใครต่อด้วย   มันเลยทำให้ผมชอบพี่แฮมขึ้นมาเรื่อยๆ/ c. D7 w% H- A, k' c
วันไหนที่เราสองคนไม่ได้เห็นหน้ากันเราจะโหยหาถึงกันมากๆ  ต้องถ่ายรูปเซลฟี่ให้ดูกัน  แต่ยังไงก็ตาม  พี่เค้าคิดกับผมเป็นแค่น้องชายจริงๆ6 D- u8 w$ L- t1 X
4 q9 f0 u7 V7 e
แต่ก็มีอยู่วันหนึ่งที่ผมถูกพี่แฮมชวนไปดื่มเหล้า  พี่แฮมเคยชวนผมไปหลายครั้งมาก และก็โดนผมปฏิเสธตลอด จนบางทีแกนอยด์ไปดื่มที่ห้องคนเดียว
1 @$ O9 Q: @) n7 |ที่ผมไม่ดื่มเพราะผมชอบเมาก่อน 8 r7 ^, J) S, a9 a7 o6 p: y( p: |) X
แต่วันนั้นม ผมไม่ติดอะไร และอีกวันเป็นวันหยุดพดี   และวันนั้นแฟนพี่แฮมไปต่างประเทศ ทำให้แกกล้าชวนผมไปที่ห้อง
3 S/ A# f- I7 j, y$ Fเราหาซื้อกับแกร้มไปทานกันบนห้องพี่แฮม ส่วนใหญ่ก็พวกใส้กรอก ลูกชิ้น ผักรวก นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาห้องของพี่แฮมครับ  เป็นห้องที่ขนาดกำลังพอดี  มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องครัวเล็กๆ" c# I! c$ e4 {( w0 g
ที่สำคัญ ห้องไม่เป็นระเบียบเลย  แต่พี่แฮมเตือนผมว่า อย่าจัดของให้เป็นระเบียบเด็ดขาด   ถ้าแฟนแกมาเห็นคงคิดว่าพาผู้หญิงมาห้องและคงได้อธิบายยาวแน่นอน
" i# W; F# r, |) [  D) h+ e  ?' c- s( b& b8 W, o8 I
ผมจึงไปนั่งหน้าทีวีเฉยๆครับ  และแกก็เปิดหนังตลกของฝรั่งดู พี่แฮมแกส่งจานมาให้ผม ผมจึงจัดการเทอาหารลง  ผมยืนยันคำเดิมว่าไม่ดื่มครับ  กินิย่างเดียว
% @  H2 z" w. q4 W) Y5 I% h) Nแรกพี่แฮมแกโอเคครับ หลังๆแกเริ่มหน้าแดงๆ และบอกให้ผมดื่มหน่อยสักแก้ว เพื่อความเป็นพี่น้องกัน (ทำเป็นหนังจีน) ผมจึงบอกว่าผมจะชงเอง1 X. G; g, {* ^! U8 P
ซึ่งผมก็จัดเหล้าบางๆน้ำเยอะๆโซดานิดๆ  แต่ก็เล่นผมมึนอยู่  จนผมบอกพี่แฮมว่าผมไม่ไหวละครับ และนี่ก็ 5 ทุ่มแล้ว  ผมจะนั่งแท็กซี่กลับบ้านเลย- l8 a  u3 H0 [- h
แต่ก็โดนพี่แฮมตื้อให้อยู่ต่อจนหนังจบครับ และแกอาสาจะไปส่ง  แต่ดูสภาพแล้วไม่ไหวหรอกครับ  หน้าแดงคอแดงหมดแล้ว  2 M" n7 c5 Y; i

3 U- U+ e$ P* `พี่แฮมเริ่มถอดเสื้อเชิ้ตของแกออกและปลดหัวเข็มขัดและกระดุมกางเกงครับ   แกบอกว่าเหล้าเข้าเลือดเริ่มบวม  (ก็แกเล่นใส่สะพอดีตัวขนาดนั้น สงสัยกลัวคนไม่รู้ว่าหุ่นดี 5555) พี่แฮมขยับเข้ามานั่งโอบผมและเอาแก้วเรามาชน และพูดว่า เพื่อความเป็นพี่น้องของเรา  ผมเลยโอบเอวแกบ้างครับ  ตัวพี่แอมอุ่นมากๆ   3 r6 p  o/ X8 C' K& ?
มาที่ด้านผมบ้าง ซึ่งก็มันจนหูอื้อตาเบลอละครับ  ผมปล่อยแขนออกจากพี่แฮมและบอกแกว่าผมต้องกลับบ้านละครับพี่  ทีนี้พี่แฮมไม่ห้ามครับ  เพราะแกเองก็เมาเหมือนกัน  แต่สติแกเยอะกว่าผม  ผมร่วงตรงหน้าประตูครับ  ขามันไม่ไปตามที่สั่ง  พี่แฮมลุกมาฮาผมด้วยความตกใจแกพยุงผมเดินไปที่แตง  แกบอกให้ผมนอนไปก่อน ดีขึ้นแล้วค่อยกลับบ้านก็ได้   พี่แฮมปลดกระดุมเสื้อและดึงกางเกงผมออก เหมือนแกเอาผ้าเช้ดตัวเปียกน้ำมาวางไว้บนหน้าออกผม  ผมหยิบผ้ามาวางปิดตาไว้* o/ T' ^2 f, Q6 z( J# m5 b
หลังจากนั้นผมก็รู้สึกได้ว่าพี่แอมขึ้นมาอนข้างๆผมบนเตียง  แกสวมกอดรัดผมแนบแน่นและก็เหมือนแกจะหลับไปเลย ทำให้ผมเคลิ้มหลับไปด้วยจากไออุ่นของตัวพี่แฮมผมไม่รู้ว่าผ่านไปนานแค่ไหนที่ผมหลับไป แต่ผมตื่นขึ้นมาเบลอรู้สึกว่ามีอะไรชุ่มสอดเข้ามาในปาก เมื่อหรี่ตาขึ้นปรกฏว่าพี่แฮมกำลังจูบปากแลกลิ้นกับผมอยู่1 b3 k' D, H2 _6 O; \" a5 i% Z: W2 d
ผมพยายามจะดันพี่แอมออกแต่แกนอนทับผม และเมื่อมารู้สึกผมกำลับพี่แฮมเราไม่ได้ใส่เสื้อผ้ากันแล้ว  ผมผละปากออกและบอกให้พี่แฮมหยุด แต่พี่แฮมไม่หยุด แกเรียกชื่อแฟนตัวเองออกมา ทำให้ผมเข้าใจได้ว่าแกเมาจริงๆ  แต่สิ่งที่ทำให้ผมเริ่มกลัวมันอยู่ตรงนี้ครับ  พี่แฮมตบหน้าผมแรงมากๆ และบอกให้ผมอยู่นิ่งให้แกปล้ำเถอะ  เป็นแฟนกันก็ต้องมีอะไรกันซิ    ผมพยายามขัดขืนและใช้หน้าผากโคกเข้าที่คางพี่แฮม    แต่เหมือนพี่แฮมจะไม่รู้สึกตัวครับ  ทีนี้ต่อยหน้าผมฮวบเลย ปากผมแตกแน่นอนครับ   และพี่แฮมร้องไห้ออกมาว่าทำไมละครับ  เราเป็นแฟนกันนิ  เราต้องยอมพี่สิ  (แกเรียกชื่อแฟนแกเองตลอด)ทีนี้แกเอาหน้าแกมาสุดที่สอกคอผมและพูดว่า กิล่นแฟนพี่หอมจังเลย  เราต้องยอมพี่นะครับ  เป็นคนดีของพี่นะ อย่าดื้อ จะได้ไม่เจ็บตัว  ผมพยายามใช้หัวผมโขกเข้าที่ขมับพี่แฮมอีกที แต่พี่แฮมกลับมาแรงกว่าครับ   เอามือทุบท้องผม  เล่นผมจุกและผมก็เริ่มจะร้องไห้แล้ว   พี่แฮมตะโคกเข้าที่ซอกคอผมและบอกว่า  กูบอกให้มึงอยู่นิ่งๆไงอีกะหรี่ แกใช้นิ้วมือของแกควานหารูของผม
' C- }1 _' H: Z7 p* Zแต่เหมือนกับจะหาไม่เจอ พี่แฮมตะคอกออกมาอีกครั้งว่า อีเหE้ยนิ จนแกไปเจอรูก้นผม และแกพูดออกมาว่า เจอหEเมียพี่แล้ว  พี่จะทำให้เรามีความสุขนะครับ" G" s/ t) B/ Y2 B
พูดจบแกก็ใช้นิ้วแกดันเข้ามาในรูของผมครับ  ผมพยายามดิ้นอีกครั้งแต่ก็โดนพี่แอมตบเข้าที่หน้าแรงอีกครั้ง (ซึ่งหลังจากนี้ผมไม่ขัดขืนอะไรแล้ว  เจ็บไปทั้งตัวจริง)
" J& F, G9 g0 lพี่แฮมกระแทงนิ้วเข้าออกรูของผม โดยไม่สนเลนว่าเล็บมือของแกมันขูดจนผมเจ็บมาก  น้ำผมไหลอาบแก้มเลย  ตอนนี้ผมทำได้แค่โอบแกมากอดแน่นๆ เพราะมันเหมือนจะทำให้แกเบามือลงหน่อย (จริงๆก็แรงเท่าเดิมหละครับ)  คืนนี้ผมรู้ชะตากรรมแล้วว่าต้องตกเป็นเมียของพี่แฮมแน่ๆ แต่ผมเสียใจตรงที่แกไม่ได้เห็นว่าผมเป็นผมนี่สิพี่แฮมเริ่มพยายามเอาควEของแกดันเข้ามาในรูปของผมครับ และเหมือนมันจะง่ายดีนะครับ  เพราะควEพี่แอมมันไม่ได้ใหญ่อะไร และเลือดผมก็ไหลนองจนหล่อลื่นได้
* e6 W: |  }0 ~  U: N/ a0 Sเมื่อเข้าไปได้พี่กระทำกระแทกผมอย่างนั้น กระแทกอย่างสะใจและบ้าคลั่งสุดๆ   ผมเจ็บมากจริงๆ ไม่มีความเสียวอยู่เลยฟรือความสุขอยู่เลย  สิ่งที่ผมได้อย่างเดียวคือกอดรัดพี่แฮมแน่นๆและเงียบไว้   กลัวว่าพูดอะไรออกมาจะทำให้พี่แอมทำร้ายผมอีก9 E9 x! a4 H- g! a% S$ b
และภาวนาขอให้พี่แฮมเสร็จเร็วๆ  แต่เหมือนจะนานมากๆที่ผมทนเจ็บ  เพราะเท่าไหร่พี่แฮมก็ไม่เสร็จสักทีจนเมื่อผมรู้สึกว่านานไปมากๆแล้วพี่แฮมก็ได้ฤกเสร็จสักที
4 H5 L' J  f/ c3 j/ u' t! h9 k1 h7 Rพี่แอมร้องออกมาว่ากูเสร็จแล้วครับที่รัก พร้อมกับตบหน้าผมแรงๆอีกที แกก็นอนสลบทับผมไปเลยอย่างนั้น  ผมรู้สึกได้ว่ามีของเหลวร้อนๆปริมาณมากๆกำลังไหลออกจากรูปของผม  ผมลูบหลังหัวของพี่แฮมเบาๆจนผมเผลอหลับไป   
! Q% L! ]* Y: c$ I! @) C8 k
; b8 S, L- y' G$ H! tติ่นมาตอนเช้าผมพยายามปลุกพี่แฮมที่นอนทับผมอยูจนแกตื่นขึ้นมาเห็นสภาพของเราสองคน   พี่แอมรีบผละออกจากตัวผม รุกออกจากเตียงและล้มลง
4 h. C: }6 h6 f8 n  p6 Q% tนิ่วมือแกเต็มไปด้วยคราบเลิอดของผม รวมไปถึงจุดที่ผมนอนนั้น มีคราบเลือดเป็นดวงกว้างประมาณนึง  พี่แฮมมองไปรอบๆแล้วคลานมาดูผมไกล้  แกล้องไห้ออกมาและยกมือไหว้ผม และพูดออกมางึมงำว่า พี่ขอโทษจริงๆนะครับ  พี่เมามาก  พี่ไม่รู้ตัวจริงๆ น้องจะให้พี่ทำอะไรก็ได้: U' n8 J" X0 x+ h; P* J: g4 L
) d( ?! }0 w) i5 P4 [  _6 ?
ผมเริ่มรู้สุกแล้วว่าหน้าผมมันปวดไปหมดครบ  รวมถึงรูก้นผมที่แสบร้อนไปหมด  ผมลุกเข้าไปในเห็นน้ำ  เห็นสภาพหน้ายับของตัวเองแล้วถึงกับร้องไห้เลย
  Z2 r0 Z" c5 `ไม่กล้สกลับบ้านไปเจอหน้าพ่อแม่  พี่แฮมเดินร้องไห้เข้ามาในห้องน้ำและกอดผมแน่นจากข้างหลัง  เราสองคนไม่พูดอะไรออกมา เรานั่งลงกับพื้นห้องน้ำกอดกัน8 a8 f+ k% u: m1 o+ Q* E
ผมลุกขึ้นมาและเข้าไปอาบน้ำ ปล่อยให่พี่แฮมนั่งก่ายหน้าผากตรงนั้นไปคนเดียว  ผมออกมาหยิบเสื้อผ้าใส่ และบอกพี่แฮมว่า ผมจะทำเป็นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
% o: c3 ^$ K. W$ y/ xผมทิ้งพี่แฮมไว้ในห้อง   เดินไปบอกแท็กซี่กลับบ้าน   พี่แฮมพยายามจะติดต่อผมแต่ผมไม่รับสายครับ   แกเลยส่ง LINE มาบอกว่าถ้ายังรักพี่เค้าอยู่ขอให้ฟังคำขอโทษเค้าหน่อย  ผมเลยโทรไปหาแกและบอกกับแกว่าผมโอเคแล้ว  เราพักผ่อนกันดีกว่า   
$ s: Z+ V* c; c% }) j8 J, x$ ^$ g
* Y# d7 Y2 A. {5 E& \6 Jเมื่อวันจันทร์มาถึง  ผมก็ได้เจอกับพี่แฮมที่ยิมเหมือนเดิม  ผมพยายามจะคุกับแกให้ปกติที่สุด  แต่แกไม่ปกติครับ แกไม่แหย่ผมเล่นเหมือนทุกครั้ง# J& I6 z) R' c) I. c
จนคนอื่่นเริ่มสังเกตุได้ว่าทะเลาะอะไรกันมา  ผมเลยบอกทุกคนไปว่าพี่แอมพาผมไปทานเหล้า พี่เค้าเมาแล้วต่อยผมครับ 5555+  แต่ผมไม่โกรธ
$ a0 G, o' [4 P  n% o4 ~ทุกคนจึงไปบอกพี่แฮมว่าเห็นมั้ย  น้องไม่โกรธหรอก    เราจึงออกกำลังกายตามปกติ   จนตอนกลับบ้าน (ปกติพี่แฮมจะขับรถไปส่งผมขึ้นรถ)   9 {$ y# u! g' N1 H, B! H2 C) Y
พี่แฮมขับไปจอดตรงที่มืดใกล้ท่ารถผม  พี่แฮมใช้ฝ่ามือจับแก้มผมเบาๆและถามว่า  เจ็บมั้ยครับ  พี่ขอโทษจริงๆนะ   จะไม่เกลียดพี่ใช่มั้ย
5 b& h' D: e( v5 q# w* K1 pถ้าเราอยากให้พี่ตายพี่ก็ยอมนะครับ  ผมโผเข้าไปกอดพี่แฮมและบอกกับแกว่า ผมเจ็บมากๆ แต่ผมก็รักพี่มากๆเหมิอนกัน   พี่แฮมดึงผมไปประกบปากจูบ/ P3 x! K" |# V  W4 ?! Z
ด้วยน้ำตาที่อาบแก้ม ส่วนผมแอบดีใจครับ ที่ครั้งนี้แกจูบผมแบบที่เห็นผมเป็นผมจริงๆ  ผมจูบหน้าผากแกและบอกกับแกว่า เราเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมแหละครับ และผมก็รีบหนีแกเลย เพราะผมเขิลมากๆ
7 ~5 K0 t) I1 F9 a4 _3 S2 A( N* D, |0 Z! R0 c, {
ทุกวันนี้เราก็เป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม  แต่สิ่งที่พัฒนาขึ้นมาเกินพี่น้องคืนเราจูบปากกัน บางวันก็นอนกอดกัน แต่ไม่เกินเลยไปกว่านี้ และไม่มีการหึงหวงกัน
" l. B  }* E& r: }: Z: Y/ w% q6 }

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1Zenny +16 ย่อ เหตุผล
pander + 16

ดูบันทึกคะแนน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
2167
พลังน้ำใจ
7062
Zenny
6950
ออนไลน์
853 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 18:54:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4291
พลังน้ำใจ
19880
Zenny
15186
ออนไลน์
5344 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 16:22:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจจร้า

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
1545
พลังน้ำใจ
6256
Zenny
2764
ออนไลน์
1313 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 19:06:17 จากอุปกรณ์พกพา | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
113
ตอบกลับ
372
พลังน้ำใจ
13286
Zenny
4787
ออนไลน์
3341 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 19:15:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากมีแบบนี้มั้งจัง
ผมเด็กใหม่ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคาบ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8417
พลังน้ำใจ
55976
Zenny
23381
ออนไลน์
7202 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 19:26:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โดนใจมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10304
พลังน้ำใจ
65089
Zenny
1841
ออนไลน์
10626 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 21:59:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
4355
พลังน้ำใจ
15187
Zenny
2146
ออนไลน์
1134 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 22:15:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
3080
พลังน้ำใจ
9849
Zenny
244
ออนไลน์
1854 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 22:41:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
1665
พลังน้ำใจ
6370
Zenny
946
ออนไลน์
1665 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 22:53:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
15740
พลังน้ำใจ
84565
Zenny
35717
ออนไลน์
12191 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 23:12:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
378
พลังน้ำใจ
352
Zenny
-18
ออนไลน์
234 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 01:02:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5960
พลังน้ำใจ
15837
Zenny
7462
ออนไลน์
3613 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 01:34:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7491
พลังน้ำใจ
27792
Zenny
4205
ออนไลน์
1851 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 04:21:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
6
ตอบกลับ
5451
พลังน้ำใจ
26087
Zenny
11225
ออนไลน์
1287 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 04:43:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

3 N' U4 o9 n6 X5 |2 a0 Lขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
15388
พลังน้ำใจ
83963
Zenny
8767
ออนไลน์
5653 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 04:51:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
0
ตอบกลับ
1174
พลังน้ำใจ
27288
Zenny
20123
ออนไลน์
3472 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 07:51:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1032
พลังน้ำใจ
4831
Zenny
1028
ออนไลน์
1150 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 08:47:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2514
พลังน้ำใจ
11816
Zenny
963
ออนไลน์
1787 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 09:07:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3531
พลังน้ำใจ
34116
Zenny
18
ออนไลน์
2191 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 11:30:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-27 22:40 , Processed in 0.165541 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้