น้าพงษ์ โชเฟอร์นักกล้าม 2
ผมเดินนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาเห็น้าพงษ์นอนรออยู่บนเตียงใส่แค่กางเกงในตัวเดียว พวงไข่น้าพงษ์ทะลักออกมาจากกางเกงในและลำควEที่กระจุกอยู่เป็นก้อนอ้วนกลมผมก้าวขึ้นไปบนเตียงข้างๆน้าพงษ์ น้าพงา์ดึงผมเข้าไปกอดไปหอมแก้มอย่างหิวกระหายหนวดแกทิ้มผมเสียวมากเหมือนน้าแกจะเขี่ยวหมากหอมเยาวาราชอยู่ด้วยตอนนั้น ขณะที่น้ากำลังกอดหอมซอกไซร่ผม ควEของเรามันเสียดสีถูไถกันไปด้วยจนควEน้าพงษ์หลุดออกมากจากกางเกงในน้าพงษ์ถามผมว่าน้าขอจูบปากได้ไหม ผมไม่ตอบครับ แต่ประกบปากน้าและสอดลิ้นเข้าไปเลยน้าพงษ์เองก็สู้แลกิล้นกับผมจนฉ่ำแฉะไปทั้งปากระหว่างที่จูบผมเองก็เอื้อมมือไปปลดผ้าเช็ดผมออก ส่วนน้าผมเองก็ดึงกางเกงในตัวเองออกเหมือนกันผมหยุดจูบและมองลงไปดูควEของน้าพงษ์มันใหญ่มากๆจริงๆครับ 8 นิ้วได้ ทั้งอ้วนหน้าหัวบานขนดก ที่สำคัญน้ำเยิ้มออกมาเยอะมากส่วนควEของผมนั้น แค่เกือบเจ็ดนิ้วไม่ถึงกับอ้วนแต่หัวบานและน้ำเยิ้มไม่แพ้กันผมเอาควEผมไปบดบี้กับควEของน้่าน้าพงษ์เองก็เล่นด้วย แอ่นเอวเข้ามาหาผมแล้วก็บดบีกันไปมาจนแฉะทั้งแฉะควEของเราสองคนไปหมดน้าจับหน้าผมไปจูบแลกลิ้นต่อ ผ่านไปได้แปบเดียว น้าพงษ์ถอนปากออกและหอมแก้มผม น้าพงษ์มองหน้าผมและยิ้มหื่นๆให้ผมพร้อมกับถามผมว่าชอบไหมผมพยักหน้าและยิ้มให้น้าพงษ์ น้าพงษ์พุ้งหน้าเข้าไปที่ซอกคอผมและเริ่มไล่ขึ้นไปที่หูน้าพงษ์กำลังใช้ลิ้นเลียหูผมมันเสียวมากจนผมกอดน้าพงษ์ไว้แน่นไม่หมดแค่นั้นครับน้าพงษ์ไล่ลิ้นลงมาที่หน้าอกผมและก็เริ่มเล่นลิ่นกับหัวนมของผมทั้งสองข้งสลับไปมาจบผมกระตุกและครางเบาๆน้าผมจับแขนผมยกขึ้นสองข้าง เริ่มจากด้านขวาน้าพงษ์สูดมรักแร้ข้างซ้ายผมและใช้ลิ้นเลียถี่ๆจนผมต้องดึงตัวน้าพงษ์มานอนทับตัวผมให้ควEของเราบดบี้กันอีกรอบ
น้าพงษ์ย้ายไปทำแบบเดียวกันกับรักแร้ข้างขวาของผมจนผมบอกน้าพงษ์ว่าผมขอทำบ้างผมเริ่มจากไซร้ซอกคอหน้าพงษ์ก่อนและก็ไล่ลงมาที่รักแร้กลิ่นรักแร้น้าพงษ์หอมมากครับ เหมือนเป็นกลิ่นน้ำหอมที่เพิ่งโดนน้ำล้างไป หอมแบบอ่อนๆ กับกลิ่งตัวน้าพงษ์หน่อยได้อารมณ์มากผมเปลี่ยนไปดูดหัวนมน้าพงษ์บ้างน้าพงษ์ครางออกมาดังมากพร้อมกับเอามือทั้งสองลูบหลังผมขึ้นลง
ผมถอนตัวเองออกจากตัวน้าพงษ์และจับควEน้าพงษ์ขึ้นมารูดน้าพงษ์บอกผมว่าลองชิมสิหลานชาย ทำให้กล้ามใหญ่นะผมหัวเลาะเบาๆและก้มหน้าลงไปสูดกลิ่นพวงไข่ของน้าพวงก่อน และผมเริ่มบรรงเลียพวงไข่ของน้าพงษ์เบาๆ ค่อยๆไล่ขึ้นไปที่โคนควEและผมก็จัดการเอาเข้าปากไป เกือบแทบำสำลักครับ เพราะตอนที่ครอบปากไปน้าพงษ์แอ่นเอวขึินมาด้วย ควEน้าพงษ์อร่อยมากๆและคับปากผมมากๆ มีน้ำไหลออกมาตลอดเวลามันออกรวหวานๆและเค็มหน่อยๆผมถอนปากและบอกน้าพงษ์ว่าหวานจังครับน้าพงษ์บอกผมว่าแกดื่มกระทิงแดงเยอะ เลยหวานและผมก็จัดการกินควEน้าพงษ์ต่อ ด้านน้าพงษ์เองก็ครางออกมาด้วยความเสียงพร้อมกับแอ่นตัวขึ้นเล็กน้อยน้าพงษ์จับผมขึ้นมาอยู่ข้างบนตัวแกในท่า 69 แบะไม่น่าเชื่อว่าแกจะอมควEให้ผมด้วยและน้าพงษ์เองก็อมเก่งมากผมเองก็ไม่ยอมแพ้ครับอมให้ต่อแข่งกับน้าพงษ์น้าพงษ์แกอมช้าๆเน้นๆพร้อมกับใช้ลิ้นตวัดข้างในปาก ส่วนผมก็อมควEน้ำพงษ์อย่างกระหายน้าพงษ์ถอนปากออกจากควEผมไปดูดนิ้วตัวเองจนฉำและกลับไปดูดควEผมต่อ ส่วนนิ้วแกข้างที่โดนดูดนั้นแกเอามาแทงเข้าไปในรูตูดผมครับ น้าพงษ์ค่อยๆควานนวดรูของผมเบาๆเป็นจังหวะ มันไม่เจ็บเลย แต่กลับรู้สึกดีมากและเสียวมากผมเร่งจังหวะการอมควEให้น้าพงษ์ด้านน้าพงษ์เองก็เร่งจังหวะเหมือนกันผมบอกน้าพงษ์ว่าผมไม่ไหวแล้วครับน้า ใกล้แล้ว น้าจึงถอนปากจับผมนอนหงายและจับควEผมไปดูดและแหย่นิ้วเข้าไปในรูปผมต่อน้าพงษ์เร่งจังหวะปากและนิ้วถี่ขึ้นจนผมใกล้จะเสร็จผมครางออกมาดังมากน้าพงษ์ครับ ผมไม่ไหวแล้วไม่ไหวแล้วอูยยยส์อ้าาาาส์อ้าาาาส์แตกแล้วครับน้าอ้าาาา ผมเสร็จข้างในปากน้าพงษ์แต่น้าพงษ์ไม่มีทีท่าว่าจะถอนปากออกแต่อย่างใดน้าพงษ์ยังคงดูควEผมต่อสักพักโดยจังหวะช้าลง ช้าลง และหยุด น้าพงษ์มองหน้าผมและยิ้ม ผมถามน้าพงษ์ว่านี่น้ากินน้ำควEผมเข้าไปหรอครับ น้าพงษ์บอกผมว่า น้ำควEผู้ชายบำรุงร่างกายดี ต้องกินให้หมด เสียดายของผมหัวเราะออกมาเบาๆ น้าพงษ์ลุกขึ้นมาและบอกผมว่าจัดการให้น้าทีหลานชายไม่รอช้า ผมก้มลงไปดูดควEน้าพงษ์ผมเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น แม้ว่าจะเมื่อยปากหน่อย เพราะควEน้ำพงษ์คับปากผมมาก ด้านน้าพงษ์เองก็ใช้นิ้วเขี่ยหัวนมตัวเองทั้งสองข้าง ผมคิดสนุกเลยเอานิ้วแหย่ไปในตูดน้าพงษ์เข้าออกบ้าง
เหมือนน้าพงษ์จะชอบด้วยน้าพงษ์ได้แต่ครางอ้าสส์ อ้าาาส์ หลานชาน หลานชายน้าจะแตกแล้วอ้าาาอู้สอู้สสอ้าาก และน้าพงษ์ก็แตกในปากผมโดยที่ผมถอนออกไม่ทันน้าพงษ์จับหัวผมไว้และบอกผมว่ากินเข้าไปเลย มีประโยช์ ทำให้ผมต้องกลลืนเข้าไป เมื่อหมดแล้ว น้าพงษ์ดึงผมขึ้นไปจูบปากแลกลิ้นกับแก น้าพงษ์หัวเราะออกมาเบาๆและพูดว่ามีความสุข เราเข้าไปล้างตัวในห้องน้ำพร้อมกันระหว่างล้างตัวก็กอดกันและจูบปากแลกลิ้นกันไปด้วยเมื่ออกมาจากห้องน้ำแต่งตัวกันเสร็จ เราจัดการแลกเบอร์กัน น้ำพงษ์ไปส่งผมที่รถไฟฟ้าสถานีหมอชิตโดยไม่คิดเงินและระหว่างทางน้ำพงษ์ก็ยังคงให้ผมเอามือล้วงลงไปจับควEแก ก่อนแยกกันน้าพงษ์บอกผมว่า ครั้งหน้าขอเอาตูดนะผมหัวเราะและขอบคุณไหว้ลาน้าพงษ์
ทุกวันนี้เวลาที่ผมจะเข้าไปในเมื่องผมจะโทรถามน้าพงษ์ว่าขับรถอยู่แถวรังสิตรึป่าว ถ้าใช่น้าพงษ์ก็จะมาจอดรอรับผมที่เดิม และก็จะแวะไปเล่นเสียวกัน แต่ก็นานๆที
เพราะบางครั้งน้าพงา์ก็ขับรถไกลเลยทีเดียว จะรอแกก็ใช่เรื่อง
ขอบคุณครับ สุดยอดความเสียว ขอบคุณมากครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ สุดยอด ขอบคุณครับ ขอบคุนครับบบ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ เสียวมากครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุนค้าบ ขอบคุณครับ ชอบรูปมากเลย ชอบยาวๆๆใหญ่มากๆๆครับ ขอบคุนนะ