ได้เสียวในห้างดัง
ผมเป็นคนนึงที่ติดเซกส์มากๆ ครับ มีอยู่วันหนึ่งผมได้ไปเข้าห้องน้ำที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านรังสิต ซึ่งมีชั้นเดียวเท่านั้นห้องน้ำจะมีโซนด้านนอกและด้านหลังของห้องน้ำผู้ชายครับ ผมปวดหนักและเป็นช่วงเช้าที่ห้างพึ่งเปิด ห้องน้ำชายผมเข้าไปเห็นผู้ชายคนหนึ่งหน้าตาดูขาวตี๋ดูว่าเป็นเกย์ครับ ยืนอยู่หน้ากระจกเงาตรงอ่างล้างหน้าเขายืนมองๆ ตัวเองในกระจก ผมสังเกตุนะครับตอนกำลังจะเข้าห้องน้ำเพื่อไปทำธุระ ผมเดินเข้าไปห้องน้ำฝึ่งด้านในที่มีกำแพงกั้นครับและเดินเข้าไปสุด แปลกนะครับผนังกั้นห้องน้ำแต่ละห้องนั้น ถูกกั้นด้วนแผ่นอลูมิเนียมไม้อัดบางๆ เท่านั้นเองครับ แค่ที่แปลกมากๆ คือ มีรูขนาดใหญ่มากๆ ซึ่งถูกเจาะไว้เพื่อวัตถุประสงค์อะไรบางอย่างครับ แต่อันนี้ผมไม่รู้พึ่งจะมารู้ตอนหลังเอง ผมไม่ได้สนใจอะไรครับ สักพักหนึ่งก็เห็นเงาครับมีคนเดินเข้ามาห้องข้างๆ ผม ผมดูจากเงาด้านล่างของห้องน้ำครับ และสักพักก็เห็นเงานั้นสั่นไปมาเหมือนคนยืนชักว่าวครับ ผมตกใจมาก ๆ เลยอีกใจก็กล้าๆ กลัว ๆ ครับผมตัดสินใจเปิดกระดาษที่ปิดรูนั้นออก เห้นเขากำลังเอามือสาวน้องชายกะประมาณ 9 นิ้วได้หัวแดงบานโล่ครับ มีน้ำเยิ้มออกมาจากปลายหัวนิดหน่อยท่าทาง[คัน]มากๆ เลย ผมเห็นก็เกิดอาการใจเต้นครับเพราะอีกอย่างผมไม่รู้มาก่วนว่าเขามีแบบนี้ที่นี่ด้วยครับ มันเป็นครั้งแรกของประสบกามที่ผมเจอนอกสถานที่นะครับ
จากนั้นผมก็มองดูเขาผ่านช่องที่ถูกเจาะไว้ขนาดใหญ่น้น มองไปทางเขา เขาคงเห็นผมมีอารมณืร่วมด้วยนะครับ จึงยื่น[ช้างน้อย]มาหาผมโดยผ่านช่องรูผนักที่ถูกเจาะไว้ขนาดใหญ่ครับ ผมจัดการเลี่ย[ช้างน้อย]อย่างเมามันส์เพราะอยากมานานเป็นปีครับ เพราะดูแต่หนังสือเกย์ กับวีดีโออย่างเดียวไม่เคยเจอของจริง มือผมสั้นสะท้านไปหมดครับ จากนั้นเขาก็กระทุ้ง[ช้างน้อย]ของเข้าเข้าปากผมอย่างไม่ยั้งแทบจุกคอหอยครับ จากนั้น ผมก็ค่อยๆ ชักว่าวข่วยตัวเองไปด้วย สักพักผมถอนปากผมจาก[ช้างน้อย]ของเขาและจัดการเอาถุงยาวอนามัยมาสวม[ช้างน้อย]เขาไว้พร้อมกับเอาน้ำลายตัวเองมาถูที่ก้นครับ และผมก็เปลี่ยนจากปากเป็นก้นทำหน้าที่แทนครับ เขาซอยยิบโดยที่ไม่รู้ว่าเอาก้นอยู่ครับ ขณะนั้นไม่มีคนมาที่ห้องน้ำ เขากระแทกใหย๋เลยครับ ผมงี้เสียวไปหมด เลย จาก นั้นก็มีคนเดินเขามาครับแต่ผมไม่ได้สังเกตุ เพราะกำลังเมามันส์กับการโดยซอยอยู่ และต้องมองดูนาฬิกาไปด้วยเพราะต้องรีบเข้างานนะครับ เสียงเสียวมั้งที่ดังทำให้มีคนได้ยิน คนนั้นเขามองผมตอนใหนไม่รุ้ ผมก็เอาก้นผมแอ่นสู้ท่อน[ช้างน้อย]ของคนแรกไว้ พร้อมกับขมิบตอบรับอย่างเมามันส์ ผมมองขึ้นไปเห็นคนที่แอบมองผมยิ้มให้และยักคิ้วสักพักเขาบอกให้ผมเปิดประตูห้องน้ำรับเขาเข้าไป ผมพยักหน้าซึ่งตูดผมก็ยังคงถุก[ช้างน้อย]กระแทกคารูก้นอยู่ ผมเอื่อมือไปเปิดประตูห้องน้ำออก รับคนใหม่เข้ามา เขาจัดการรูดกางเกงในสีขาว หัว[ช้างน้อย]บานแดงโล่น่ากินออกมาผงาดชูชันท้าทายสายตาผมครับ จากนั้นเขาก็บอกให้ผมอ้าปากผมก็ทำตามเขาครับเหมือนถูกมนต์สะกดอย่างไรอย่างน้นเสร็จแล้วเขาก็กะเด้าเข้าปากผมอย่างแรงครับมันส์มากทั้งข้างหน้าและข้างหลังผมถูกใช้งานหมดเลย คนแรกที่กระเด้าผมเสร็จเขาค่อยๆ ถอน[ช้างน้อย]เขาออกจากรูตูดผมครับ แต่คนที่เข้ามาในห้องคนที่สองขอ[สมสู่]ผมต่อนะครับ ผมก็บอกว่าก็ได้ครับแต่รีบหน่อยเพราะต้องเข้างานแล้ว เขาจัดการสวมถุงยางและยัด[ช้างน้อย]เข้าไปในรูตูดผมทันทีแบบม้วนเดียวจบครับบอกตรง ๆ ครับเข้าง่ายมากๆ ครับ เขากระทุ้งแรกมาก จุกท้องน้อยไปหมดเลย และเขาก็ทำหน้าบิดเบี้ยวก่อนจะกระตุก สองสามทีและเขาก็ถอน[ช้างน้อย]ออกมาพ่นใส่ปากผมครับ มันส์มากครับ แต่เสียดายห้องน้ำนั้นถูกทำใหม่ครับไม่มีรูแล้วครับ ขอบคุณมากมากคร้าบ ขอบคุนมากมายคัฟ อยากไปเล่นด้วยจังเลย ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ สองเลย
ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ เสียดายเหมือนกันครับ สนุกครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ{:5_126:} ขอบคุณครับ{:5_126:} ขอบคุณครับ เคยมีแบบนี้มากสุดแค่ดูดครวยให้กัน
ขอบคุณครับ ชอบ ดีมากๆเลยครับ
ขอบคุณครับ
หน้า:
[1]
2