Intra โพสต์ 2015-6-8 05:28:58

เกมส์ซาดิสม์. ต้องเอาตัวรอด 2

ทั้ง5คนได้ถูกมัดขึงอยู่ ชานคนนั้นก็ลุกขึ้นมาทั้ง5คนต่างมองเป็นสายตาเดียวว่าไอชายคนนั้นจะทำอะไร ไอชายคนนั้นก็พูดขึ้นว่า “ข้าชื่อหาร พวกมึงไม่รู้จักกูหลอก” ไอบอลก็ถามไอหารว่า “แล้วมึงจับพวกกูมาทำไมวะ” ไอหารก็ตอบว่า “กูจับพวกมึงมาทดสอบอะไรซักหน่อย” ไอบอลก็พูดอีกว่า “จะทดสอบอะไรพวกกู” ไอหารมันก็เงียบแล้วเดินดูแต่ละคน แล้วมันก็เดินไอหาไอตี๋ (เรียงกันแบบนี้ เริ่มจากขวา ไอตี๋ ไอเบล ไอบอล มายและเก๋) ไอหารมันก็เดินไปสำรวจไอตี๋มันก็เอามือมาจับที่หน้าอกและท้องไอตี๋ ไอตี๋มันก็บิดตัวไปมาแล้วพูดว่า “จะทำไรวะ” แล้วไอหารมันก็ลูบไล้ แล้วมันก็เอามือล้วงไปในกางเกงไอตี๋ แล้วมันก็ไปจับควยของไอตี๋ ไอตี๋มันก็พูดออกมาว่า “อย่า อย่า เอาออกไป” ไอหารมันก็กำแล้วบิดควยไอตี๋อย่างแรงจนไอตี๋ตะโกนด้วยความเจ็บ “โอ้ย..” พอสักพักมันก็เอามือออกจากควยไอตี๋แล้วพูดว่า “ไอเด็นคนนี้มันใหญ่ดีเว้ย เนื้อตัวแน่นดี” แล้วมันก็เดินต่อไปที่ไอเบล ไอเบลมันก็พูดออกมาเลยว่า “มึงอย่าเข้ามานะเว้ย” ไอหารมันก็ไม่ฟังที่ไอเบลพูดมันก็เข้าไปลูบไล้ไอเบลแล้วมันก็ลูบลงไปที่เป้าไอเบลแล้วก็ขยำควยไอเบล ไอเบลมันก็ทำหน้าหยีบิดไปมาแล้วมันก็เดินข้ามไอบอลไปหามายกับเก๋ แล้วก็เอามือจับไปที่คางของมายและเก๋ แล้วก็จับหันไปมาแล้วก็พูดว่า “สวยดีเว้ย เสียดายวะ” 2คนนี้ก็ไม่ได้พูดอะไรได้แต่ยืนมองไอหารด้วยความกลัว สักพักมันก็หันไปหาไอบอล ไอบอลพูดว่า “มึงอย่าเข้ามานะเว้ย” ไอหารมันก็บอกว่า “เก่งจริงนะมึง “ แล้วไอหารมันก็เดินไปต่อยที่ท้องของไอบอลอย่างแรง3ที ไอบอลจุกถึงกลับเกร็งหน้าท้องแล้วทำหน้าเจ็บ แล้วไอหารมันก็เอามือลูบไล้ที่ตัวไอบอล ลูบวนที่หน้าอกและท้อง (เพราะตัวไอบอลมันมีแต่เหงื่อตัวมันรื่นจะหน้าลูบไล้) แล้วมันก็จับไปที่เป้าไอบอลแล้วพูดว่า “เก่งนักหลอมึง” ไอหารก็จับขยำแล้วบิดอย่าแรงไอบอลมันร้องออกมาด้วยความเจ็บแล้วก็บิดตัวไปมา ไอหารมันก็ไม่หยุดบิดอยู่อย่านั้นได้สักพักมันก็เอามือออกจากเป้าไอบอล ไอบอลมันถึงกับหอบแล้วไอหารมันก็ไม่พอมันก็เอามือไปจับที่หัวนมไอบอลแล้วก็บิดหมุนแบบ360แล้ว ไอบอลมันร้องสุดเสียงบิดหัวนมไอบอลมันเจ็บจนตัวสั่นคลอน ไอหารมันทำจนพอใจมันแล้วมันก็เดินไปที่เก้าอี้มันแล้วก็พูดว่า พวกมึงใช้ได้ อึดกันดีนะ ถึงเวลาเล่นเกมแล้ว” ทุกคนเงยหน้ามองไปที่ไอหารเป็นสายตาเดียว
แล้วมันก็พูดว่า “ใครจะเป็นคนแรกดีนะ” ทุกคนก็ได้แต่เงียบไม่พูดอะไร ไอหารมันก็พูดว่า “ไม่เป็นไร รู้ว่าทุกคนตื่นเต็นกัน ได้เดี๋ยวกูเลือกให้” ไอหารมันหันมองดูทุกคนแล้วมันก็พูดว่า “กูเลือกไอเด็กหนุ่มคนนั้นก่อน” ไอตี๋ได้ยินว่าไอหารมันเลือกมัน มันก็ตะโกนออกมาว่า “ อย่า อย่า ไม่เอา กูไม่เล่น” ลูกน้องไอหารมันก็แก้มัดไอตี๋แล้วรากมันมาที่กลางห้อง แล้วลูกน้องไอหารมันก็เอากล่องมาว่าไว้ที่หน้าไอตี๋แล้วไอหารพูดว่า “มึงล้วงเอา ว่ามึงจะได้ทำอะไร” ไอตี๋มันก็สั่นไม่กล้าล้วงเพราะมันกลัว ไอหารก็ตะคอกใส่ไอตี๋ว่า “มึงจะล้วงไหม” ไอตี๋ก็พูดออกมาว่า “ก็ได้วะ” ไอตี๋มันก็ล้วงมา1ลูกแล้วลูกน้องมันก็เอาลูกบอลเอาไปให้ไอหาร ไอหารเปิดอ่านแล้วก็หัวเราะมันพูดว่า “ไอเด็กนี่มันดวงดีเว้ย มันจับได้ ให้ซ้อมใครก็ได้ใน4คนนี้ จนกว่าจะพอใจกู” ไอหารมันก็พูดอีกว่า “อาวมึงเลือกเอามามึงจะซ้อมใคร” ไอตี๋มันก็พูดว่า “กูไม่ทำ” ไอหารมันได้ยินอย่างนี้มันก็ตะคอกใส่ไอตี๋ว่า “ถ้ามึงไม่ทำ กูจะให้ลูกน้องกูทำเองรวมถึงทำมึงด้วย” ไอตี๋มันหันไปมองที่4คนนี้แล้วมันก็จะต้องเลือกว่าจะทำใคร ไอหารก็ตะคอกมาอีกว่า “เร็วสิวะ” ไอตี๋มันสะดุ้งแล้วพูดออกมาว่า “กูเลือกพี่บอล” แล้วไอตี๋มันก็เดินไปข้างหน้าไอบอลมองหน้าแล้วพูดว่า “พี่ ผมขอโทษ” ไอบอลก็พูดว่า “ไม่เป็นไร ลงมือเลย” ไอตี๋มันก็กำหมัดต่อยไปที่ท้องไอบอลแต่ไม่แรง ไอหารเห็นแล้วพูดว่า “ไอเหี้ย มึงอยากโดนใช่มะ” ไอตี๋มันก็กลัวจนตัวสั่นมันก็หลับตากระหน่ำต่อยไม่ยั้งมือ ไอบอลมันทำหน้าหยีเพราะมันเจ็บแต่มันไม่ร้องออกมาสักคำ ไอตี๋มันต่อยจนนับครั้งไม่ได้ สักพักไอหารมันก็พูดออกมาว่า “พอแล้ว มึงทำได้ดีมาก” แล้วลูกน้องไอหารก็เอาไอตี๋ไปขึงไว้เหมือนเดิม ไอตี๋และทุกคนหันไปมองที่ไอบอลเห็นมันทำหน้าหยีและหอบเป็นอย่างมาก
ไอหารมันก็พูดต่ออีกว่า “อาวตามึงแล้ว” ลูกน้องไอหารก็แก้มันรากไอเบลออกมาแล้วก็ยื้นกล่องให้ไอเบลหยิม ไอเบลมันก็ล้วงทันทีเพราะความกลัว ลูกน้องก็เอาลูกบอลที่ไอเบลจับมาให้ไอหารดู ไอหารก็พูดว่า “มึงได้ของดีวะ ได้จับนมใครก็ได้ที่เป็นผู้หญิง 555 ถ้าเป็นกูกูจะขอบคุณ” ไอเบลหันไปมองหน้ามายกับเก๋ ไอเบลมันอยากให้เกมจบไวๆมันเลยทำใจเลือก “ กูเลือกมาย “ ไอหารถามว่า “ทำไมเลือกเธอละฮะ” ไอเบลมันก็ตอบไปโดยความกลัวว่า “เพราะเค้าสวย นมใหญ่น่าจับดี” ไอหารมันก็พูดว่า “กูเริ่มจะชอบมึงซะแล้วสิ ดีนั้นลงมือ “ ไอเบลมันก็เดินไปหามาย มายก็พูดอ้อนวอนว่า “อย่านะ อย่า” ไอบอลมันก็พูดห้ามไอเบลว่า “อย่านะมึง อย่าทำ” ไอเบลมันค่อยๆเอามือไปจับที่นมสองข้างของมาย มายทำไรไม่ได้ ได้แต่ยืนร้องไห้แล้วก็พูดว่า “อย่า ๆ” ไอบอลมันก็พูดเหมือนกันว่า “อย่าทำ ๆ” ไอหารก็ได้แต่หัวเราะ แล้วพูดว่า “มึงเอาหน้าลงไปซบที่นมมันสิ” ไอเบลก็ทำตามที่ไอหารสั่งเพราะมันกลัว ไอเบลมันก็เอาหน้าลงไอที่หน้าอกมาย มายก็ได้แต่ร้องไห้ ไอบอลโมโหมันก็พูดว่า “พอ พอได้แล้วไอพวกเหี้ย” ไอหารมันก็พูดว่า “มึงพอแล้ว อาวตามึงบ้าง ไอคนเก่ง”
แล้วลูกน้องไอหารมันก็แก้มันไอบอลแล้วก็ยื้นกล่องให้ไอบอลจับ ลูกน้องก็เอาลูกบอลที่อบอลจับได้มาให้ไอหาร ไอหารก็เปิดดูแล้วมันก็พูดว่า “เพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวมึง มึงต้องวิดพื้น100ครั้ง” ไอบอลมันก็พูดว่า “แค่นี้เองหลอวะ” แล้วมันก็ลงมือวิดพื้นแล้วลูกน้องไอหารมันก็ไปยืนข้างๆไอบอลแล้วไอหารมันก็พูดว่า “กูยังไม่ได้บอกว่าต้องวิดพื้นอย่างเดียว” ไอบอลมันก็วิดพื้นอยู่ ลูกน้องไอหารมันก็เตะมาที่สีข้างไอบอลอย่างแรงจนมันต้องเอามือจับสีข้างมัน ไอหารก็พูดว่า “เอา ยังไม่ครบเลยพ่อคนเก่ง” ไอบอลก็พยายามทำต่อ ลูกน้องไอหารมันก็ผักกันเตะไปที่หน้าอก ท้อง สีข้าง ไอบอลอย่างสะใจ ไอบอลก็ฝืนทำไปร้องด้วยความเจ็บไป จนหน้าอก ท้องมันแดงไปหมดแล้ว ในที่สุดไอบอลก็ฝืนทำครบตามจำนวน แล้วก็รากไปบอลไปขึงไว้ที่เดิม
ต่อมาเป็นตาของมาย มายก็จับก่อนจับมันก็มองไปที่ไอหารแล้วพูดว่า “ไอชั่วสารเลว” ไอหารก็พูดว่า “ปากดีนักนะมึง” มายก็ล้วงจับ แล้วลูกน้องก็เอาลูกบอลไปให้ไอหารดู ไอหารก็พูดว่า “มึงจับไอของดีอีกแล้ววะ มึงได้จูบปากใครก็ได้ใน4คนนี้ต้องเป็นผู้ชายเท่านั้น” มายก็หันไปมองไอตี๋ ไอเบล ไอบอล ว่ามันต้องจูบปากใคร แล้วมันก้เดินไปหน้าไอบอล ไอบอลอยู่ในสภาพที่เจ็บหนัก ไอบอลมันก็ค่อยเงยหน้าขึ้นมาแล้วพูดว่า “เธอจะทำไร” มายก็พูดว่า “ฉันเลือกเธอ” ไอบอลมันทั้งเหนื่อยทั้งเจ็บจนมันเงยหัวไม่ขึ้น มายก็เอามือจับที่แก้มทั้งสองข้างไอบอลแล้วก็มองตากัน มายก็จูบไปที่ปากไอบอล ไอหารก็พูดออกมาว่า “วาว มันต้องอย่างนี้สิ55” จูบเสร็จมายก็เอาปากออกแล้วไอบอลก็พูดว่า “ทำไมถึงทำแบบนี้ละ ทั้งๆที่เธอไม่ชอบขี้หน้าฉัน” มายก็เงียบไม่ได้พูดอะไร ไอหารก็บอกว่า “ไม่ต้องเอาเธอไปขึงแล้ว จับมันกับเก้าอี้นิ” ลูกน้องก็เอามายนั่งแล้วเอามือมัดติดกับเก้าอี้ ไอหารก็พูดออกมาว่า “เอา เธอคนสุดท้าย”
ลูกน้องมันก็แก้มัดเก๋แล้วยื้นกล่องให้เก๋จับ ลูกน้องก็เอาลูกบอลที่เก๋จับมาให้ไอหารดู ไอหารพูดออกมาว่า “ เธอต้องตบหน้าผู้หญิงด้วยกัน 20ที 555 งานนี้สนุกแน่” เก๋มันก็พูดว่า “ไม่เอาฉันไม่ทำ” ไอหารก็พูดว่า “ไม่ทำกูจะตบแทน” เก๋ก็พูดว่า “ฉันทำเอง” แล้วเก๋ก็เดินไปข้างหน้ามายแล้วพูดว่า “ฉันขอโทษ ฉันต้องทำ” ไม่ช้าเก๋ก็ตบมายแบบไม่ยั้งมือ มายก็ได้แต่ร้องโอดดอยด้วยความเจ็บ ไอบอลทนเห็นไม่ได้มันก็ตะโกนออกมาว่า “พอแล้ว มาทำกูแทนๆ ” เก๋ก็ไม่สนก็ตบมายจนครบจำนวนแล้วเก๋ก็พูดว่า “ฉันขอโทษ ฉันต้องทำ” แล้วลูกน้องไอหารก็เอาเก๋นั่งแล้วมันไว้กับเก้าอี้
ไอหารก็พูดว่า “พวกมึงโชคดีมากที่ไม่ได้เจอแจ๊คพอต นั้นเล่นต่อ 555” ลูกน้องไอหารก็แก้มันไอตี๋แล้วรากมาที่กลางห้องแล้วให้ไอตี๋จับอีกครั้ง ลูกน้องไอหารมันก็เอาลูกบอลที่ไอตี๋จับมาให้ไอหารดู ไอหารพูดว่า ...........

man__Poon โพสต์ 2015-6-8 06:39:57

ขอบคุนครับ

0966 โพสต์ 2015-6-8 07:39:46

ขอบคุณคับ

uglymen โพสต์ 2015-6-8 07:54:44

ขอบคุณครับ

minone โพสต์ 2015-6-8 07:57:37

ขอบคุนคับ{:5_130:}

cakedong โพสต์ 2015-6-8 09:19:12

ขอบคุณครับ

mmu โพสต์ 2015-6-8 11:17:18

ขอบคุณครับ

okrock โพสต์ 2015-6-8 11:47:17

ขอบคุณครับ{:1_1:}

okrock โพสต์ 2015-6-8 11:47:24

ขอบคุณครับ{:1_1:}

okrock โพสต์ 2015-6-8 11:47:37

ขอบคุณครับ{:1_1:}

sakarinasd โพสต์ 2015-6-9 11:05:06

ต่อเรวๆๆนะคับรออ่านยุ

zixxx โพสต์ 2015-6-10 09:34:28

สุดยอดครับ

watkrub โพสต์ 2015-6-10 09:45:27

ขอบคุณครับ

minixx โพสต์ 2015-6-10 13:58:15

ขอบคุณมากๆครับ

สนุกมากๆเลย

One_By โพสต์ 2015-6-10 17:52:26

{:5_119:}{:5_119:}

jowchaykob โพสต์ 2015-6-10 19:04:58

ขอบคุณมากๆครับ

phitchapat โพสต์ 2015-6-10 21:09:56


ขอบคุณครับ

thaiboy2012 โพสต์ 2015-6-10 21:31:14

กำลังสนุกๆ มาต่อนะครับ

peckza_ha โพสต์ 2015-6-10 23:36:19

{:3_59:}ขอบคุงมากคร้าบ

bird0211 โพสต์ 2015-6-10 23:40:49

ขอบคุณครับ
หน้า: [1] 2 3 4 5
ดูในรูปแบบกติ: เกมส์ซาดิสม์. ต้องเอาตัวรอด 2