ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 5471|ตอบกลับ: 62

เด็กส่งพิซซ่า copy

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
38
ตอบกลับ
706
พลังน้ำใจ
19272
Zenny
16590
ออนไลน์
2635 ชั่วโมง
เรื่องของผมเกิดขึ้นเมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้ว วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ พ่อแม่ผมไปต่างจังหวัด9 D3 o8 N. \; k  f" Y# v+ G& P
จึง เหลือผมอยู่คนเดียวในบ้าน ผมตื่นประมาณ 10 โมงเช้า ก็รู้สึกหิว เข้าไปดูในครัว ก็ไม่พบของกินเลย นึกขึ้นมาได้ ว่าโทรไปสั่งพิซซ่ามากินดีกว่า ก็เลยกดโทรศัพท์ พนักงานหญิงรับสายพร้อมถามว่ารายละเอียดต่าง ๆ ที่ผมจำคือ ผมสั่ง พิซซ่าถาดกลาง 1 ถาด ขอบชีส หน้าทะเล ขนมปังกระเทียม และน้ำอัดลมอีก 1 ขวด พนักงานก็รับออเดอร์ที่ผมสั่ง และบอกว่า พิซซ่าจะมาส่งในอีก 30 นาที ผมก็วางสายและนั่งรอ ระหว่างที่นั่งรออยู่นั้น ฝนก็ทำท่าจะตก ฟ้าครึ้มมากเลย) M! K% ?( {/ W3 A

" b( j. k+ g' y* w& Yผมนั่งรอจนครบ 30 นาทีแล้ว แต่พนักงานก็ยังไม่มาส่งซักที นึกขึ้นได้ว่าผมยังไม่ได้อาบน้ำเลย ก็เลยเดินเข้าห้องน้ำไป อาบน้ำ ชำระร่างกาย ระหว่างนั้นเอง ผมก็ได้ยินเสียงคนมากดกริ่งอยู่หน้าบ้าน นึกในใจว่าต้องเป็นพนักงานมาส่งพิซซ่าแน่เลย ก็เลยหยุดอาบน้ำ ใส่เสื้อคลุม แล้วออกไปดูที่หน้าบ้าน ระหว่างนั้น ฝนที่ตั้งเคล้าก็ตกลงมาแบบไม่ลืมหูลืมตาเลย ผมก็หยิบร่มเพื่อออกไปรับพิซซ่า พอเปิดประตูออกไปก็เห็น พนักงานหนุ่มที่มาส่งพิซซ่ายืนรออยู่หน้าประตู ตัวเปียกไปหมดเลย เขาก็ยื่นพิซซ่ามาให้พร้อมบอกรายละเอียดของ ๆ ที่ผมสั่งและจำนวนเงิน แต่ผมฟังอะไรไม่ค่อยรู้เรื่องเลยเพราะฝนตกหนักมาก จึงยื่นเงินให้เขาและรับของมา ตอนนั้นผมก็ไม่ได้สังเกตอะไรทั้งนั้น รับของมาแล้วปิดประตู รีบเดินเข้าบ้าน พอเข้ามาในบ้าน ผมก็เปิดถุงดูว่าได้ของตาม
. Y0 ], c- j; J( k" v7 G+ `, Q- P% I3 Y" S/ M) A0 R
ที่สั่งไหม ปรากฏว่า ในถุงนั้นไม่มี น้ำอัดลมที่ผมสั่งไป ผมก็เลยเดินออกไปดูว่า พนักงานคนนั้นไปหรือยัง ถ้ายังจะได้บอกเขาว่า ของไม่ครบ ผมก็กางร่มออกไปหน้าบ้านอีกครั้ง พอเปิดประตูออกไป ก็เห็นพนักงานหนุ่มคนนั้นพยายามสตารท์รถมอเตอร์ไซด์ที่เขาขับมาอยู่ แต่ดูทีท่าแล้ว ว่ารถคงจะสตารท์ไม่ติด ผมเลยตะโกนบอกเขาว่า4 ~1 G$ e: \3 k5 i9 K
# `& r: J6 k2 u( T2 ~3 t9 O
"คุณครับ ของที่คุณมาส่ง มันไม่ครบครับ" เขาก็ถามกลับว่า "อะไรขาดหรือครับ", w# V' g1 }# v* b1 r6 a4 x

7 B' r' b% Q6 D% Y/ Y4 mผมก็บอกเขาว่า "น้ำอัดลมครับ" เขาก็ตอบได้น่ารักมากเลยว่า "รอซักครู่นะครับ"" y# j/ |8 r/ ^# K2 o! N, O% U

7 x' o( G* v, F2 A. o) @. `; A# Oและ ก็หันไปพยายามสตารท์รถมอเตอร์ไซด์ต่อ ตอนนั้นฝนที่กำลังตกหนักอยู่นั้น ก็เหมือนแกล้งหรือจงใจก็ไม่รู้ ยิ่งตกหนักเข้าไปใหญ่เลย รถที่เขาพยายามสตารท์ ก็ไม่ติดซักที ผมก็ยืนรอเขาอยู่ ว่าเขาจะเอาอย่างไง ผมเห็นท่าไม่รอดแน่ เลยตะโกนบอกเขาว่า "สงสัยรถจะเสียแล้วมั้ง" เขาก็หันมาตอบว่า "คงงั้นมั้งครับ แย่แน่เลย"
' T1 n" X+ J' d. J% ]1 D
% C! _. R: v1 Q. Bผมเลยบอกเขาไปว่า "ถ้างั้นก็เขามาหลบฝนในบ้านผมก็ ดีกว่าไหมครับ8 h; y4 i- ^7 s8 o# b  C( r- i

1 _& x; S( p' X9 s' Xยืน ตากฝนมานานแล้ว เดี๋ยวไม่สบายพอดี" เขาก็หันมายิ้มพร้อมกับพยักหน้า ตอบรับ แล้วก็จูงรถเข้ามาในบ้านผม พอเข้ามาในบ้าน ผมก็เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวมาให้เขาเช็ดหัวที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำฝน แล้วเขาก็หันมา ขอบคุณผม ผมก็เลยถามกลับไปอีกว่า "แล้วทำไงล่ะทีนี่ รถก็เกิดมาเสียซะนี้ แล้วจะไปส่งพิซซ่าต่อได้ไงล่ะครับ" เขาก็หันมาตอบผม ในขณะที่เขากำลังเช็ดหัวที่เปียกอยู่ด้วยว่า "ไม่รู้ทำไงเหมือนกันครับ แต่ดีหน่อยที่ผมส่งพิซซ่าให้คุณ เป็นรายสุดท้ายครับ เสร็จจากคุณผมก็กลับบ้านได้เลย แต่รถดันมาเสียซะนี่" ผมก็เลยบอกเขาว่า
+ `1 ^0 J8 L/ w" _. N  j4 i* P6 d' k
$ ^/ o0 m" J& {" d% d( e"ถ้า งั้นก็ดีแล้ว พักที่บ้านผมก่อนก็ได้ รอให้ฝนหยุดแล้วคุณค่อยกลับก็ได้" เขาก็หันมายิ้มและกล่าวคำ ขอบคุณ ระหว่างที่รอฝนหยุดอยู่นั้น ผมก็สังเกตเห็นว่าเขานั่งทำท่าเหมือนหนาว ๆ ก็เพราะชุดที่เขาใส่มานั้น มันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำฝนหมดเลย ผมก็เลยถามเขาว่า "หนาวหรือครับ" เขาก็ตอบว่า "ครับ หนาวนิดหน่อยครับ"ผมก็ถามเขาอีกว่า
, Y: Q& G* I5 M2 v! h! L2 M2 _
* c8 b+ W/ S0 o: k1 T1 [- t' Y"จะเปลี่ยน เสื้อผ้าก่อนไหมครับ ผมให้ยืมเสื้อกับกางเกง เพราะเสื้อกับกางเกงคุณเปียกหมดแล้ว เดี๋ยวจะไม่สบายเอานะครับ" เขาก็หันมามองหน้าผมแบบแปลก ๆ และก็พูดว่า: R& `" B- ]  I

9 u2 N- q2 `/ j9 N" จะดีหรือครับ เกรงใจน่ะครับ เดี๋ยวฝนหยุดตก ก็จะกลับแล้วครับ"
6 G! h2 P" n, A$ ]2 h
) B. N" t0 I# \" J1 y- D4 E  h3 dแต่ระหว่างนั้น ฝนก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดตกเลย ผมก็เลยบอกเขาไปว่า7 j2 w' b3 H& b3 X+ w: w

) O8 J6 g7 E8 e( s" l"ไม่ต้องเกรงใจหรอกครับ เดี๋ยวจะไม่สบายซะเปล่า ๆ เดี๋ยวผมขึ้นไปหยิบเสื้อกับกางเกงมาให้นะครับ คุณคงใส่ขนาดเดียวกับผม": _" K- j3 X7 E! Y
) `" Q; |$ X; J& `/ F& U* Z
ว่า แล้วผมก็เดินขึ้นไปหยิบเสื้อกับกางเกงให้เขา ผมเลือกเอาเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงบอลขาสั้นให้เขา ตอนแรกผมจะหยิบกางเกงขายาวให้เขาใส่แล้วแต่ผมหาไม่เจอไม่รู้มันไปอยู่ไหน ก็เลยหยิบมาแล้วเดินลงมาให้เขา และผมก็ส่งเสื้อกับกางเกงให้เขา พร้อมบอกเขาว่า6 z7 x4 ?' e& B) N: q
% {+ |" Y% f) {6 b
"นี่ครับ เสื้อกับกางเกง คุณเอาไปเปลี่ยนซะนะครับ ห้องน้ำอยู่ทางด้านหลังบ้านครับ"
9 r9 c& B) G8 i; j: p! |- B, ?! P9 s8 B" u) s# Y) u- S
เขา ก็รับเสื้อไป และเดินไปเปลี่ยนในห้องน้ำ ระหว่างที่เขากำลังจะเดินไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องน้ำ ผมก็สังเกตว่าเขาก็รูปร่างหน้าตา ใช้ได้เลยแหละครับ ผมเลยคิดอะไรไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่ คุณรู้ไหมครับ ว่าผมคิดอะไร ที่ห้องน้ำนั้น ตรงประตูมีรูเล็ก ๆ อยู่ครับ พอเขาเดินเข้าห้องน้ำไป ผมก็เดินไปตรงหน้าประตูห้องน้ำ แล้วก็เอาตาไปแนบดูตรงรูเล็ก ๆ นั้น ภาพที่ผมเห็นคือ พนักงานหนุ่มคนนั้น กำลังถอดเสื้อของเขาออก อย่างช้า ๆ เผยให้เห็นถึงกล้ามตรงบริเวณหน้าอก มันดูเซ็กซี่มากเลยครับ พอเขาถอดเสื้อเสร็จเขาก็ค่อย ๆ เอาถอดกางเกงที่เขาใส่มาออก ระหว่างนั้น ใจผมก็เต้นแรงมากเลย รู้สึกว่าเลือดลมมันสูบฉีดไปทั่วทั้งร่างกายเลย อะไรที่เคยนอนอยู่อย่างสงบนิ่ง ก็เริ่มมีการขยับขยาย แล้วเขาก็ดึงกางเกงขายาวลง ทำให้ผมเห็น กางเกงในตัวจิ๋วสีขาว ที่เป็นปราการด่านสุดท้ายของท่านชาย เขายิ่งดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น แล้วสิ่งที่ใจผมเรียกร้องก็เกิดขึ้น เขากำลังจะถอดกางเกงในตัวจิ๋วของเขาออกเขาค่อย ๆ ดึงมันลงมาอย่างช้า ๆ ค่อย ๆ เผยให้เห็นถึง ไรขนสีดำที่ทอดยาวลงมาจากหน้าท้อง และท่องเนื้อที่ผมอยากเห็น ก็ค่อย ๆ โผล่ส่วนหัวออกมาจากขอบกางเกงในและสุดท้ายก็ออกมาทั้งลำ นอนห้อยหัวอย่างสงบนิ่งตอนนั้นผมทำอะไรไม่ถูกแล้ว ยืนจ้องตัวแข็งทือไปหมดพอเขาถอดกางเกงในออกเรียบร้อย เขาก็หันไปหยิบผ้าเช็ดตัวที่อยู่ในห้องน้ำ เช็ดไปตามลำตัวของเขา จากหน้าอก ลงมาตรงหน้าท้อง ไล่ลงมาถึง สุดสำคัญ เขาเช็ดถูส่วนนั้น อย่างทะนุถนอม เห็นแล้วอยากเข้าไปเช็ดให้เหลือเกิน แต่สิ่งที่ผมไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น โอ้แม่เจ้า เขาเอามือไปลูบไล้ที่เจ้าน้องชายของเขา จนมันเริ่มขยับตัว ตั้งตรงจนผมลองกะประมาณขนาดของมันได้ ซัก 6-7 นิ้ว เห็นจะได้ มันขยายใหญ่ขึ้นมามากกว่าตอนที่มันนอนสงบนิ่งมาก แล้วเจ้าน้องชายเริ่มตื่นได้ที่แล้ว เขาก็เริ่มจับมันชักเข้า ชักออก อย่างเป็นจังหวะ จากช้า ๆ ค่อย ๆ เร็วขึ้น เร็วขึ้น จนผมสังเกตว่าเขาตัวเกร็ง แข็งทือไปหมด ปากเขาก็ค่อย ๆ สั่นครางออกมาเบา ๆ เหมือนว่ากลัวผมจะได้ยิน แต่หารู้ไหม ผมรับรู้ทุกขั้นตอน เขายืนซักอยู่นานพอสมควร จนเขาทนไม่ไหว ปล่อยน้ำรักให้ทะลักออกมา เขายืนกระตุกอยู่หลายที พอเสร็จเขาก็เปิดฝักบัว ชำระล้างร่างกายและน้องชายเขาจนสะอาด แล้วเขาก็หยิบผ้าเช็ดตัวมาเช็ด พอเขาเช็ดตัวเสร็จ เขาก็หยิบเสื้อผ้าที่ผมให้เขาไป มาใส่อย่างเรียบร้อย ผมเห็นว่าเขาใกล้เสร็จแล้ว เลยเดินกลับ7 b3 o/ Y' e5 d) t

6 U9 v5 {" p8 aออกมานั่งที่เดิน แล้วเขาก็เดินออกมาจากห้องน้ำ เดินตรงมาหาผม ผมก็หันไปมองเขาแล้วถามว่า "เป็นไงครับ เสื้อผ้าใส่ได้ไหมครับ" เขาก็ยิ้ม ๆ แล้วก็พูดว่า "ไม่มีปัญหาครับ ใส่ได้พอดี"3 L+ X3 k5 N- x; D9 J, |! [
. k+ N3 g* f, R# j
ผมเลยแกล้งตอบกลับไปว่า "นึกว่ามีปัญหาอะไร เห็นหายเข้าไปนานเชียว"
7 r+ f! K  H3 \4 S  u& Y
8 U" e8 b( C2 A" z& }" y/ |เขา ถึงกับหัวเราะและหน้าแดงเลย ระหว่างนั้น ผมก็หันไปเห็นว่าเขานั่งอ้าขากว้างมาก ทำให้ผมพอมองเห็นหัวอะไรมันกำลังจะโผล่ออกมา เขาก็คงสักเกตเห็นผมนั่งมองเป้าเขา แต่เขาก็ยังนั่งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ผมเลยแกล้งถามเขาว่า "ชุดเปียกหมดเลยไหม" เขาก็ตอบว่า/ V2 e( Q9 W$ q9 Y& M% w
' Z5 N3 I8 t: b- `5 c
" ครับ เปียกหมดเลยครับ แม้แต่กางเกงในยังเปียกเลยครับ"! O4 L( q# D: n/ S0 o
5 u/ ~7 |8 v( t9 k4 J; }; C
เขาตอบกวน ๆ ผมเลยถามเขาอีกว่า "ถ้ายังตอนนี้ก็ไม่ได้ใส่กางเกงในนะซิ"
  B; J: D4 p9 A8 v9 [7 C; N& J6 C2 C
เขา ก็ตอบว่า " ใช่ครับ ไม่อยากใส่ทั้งที่มันเปียก ๆ นะครับ เดี๋ยวมันชื้นหมด" ผมเลยถามกลับไปว่า "อะไรมันชื้นหรือครับ" เขาก็อายหน้าแดงเลย และตอบกลับมาว่า
' _4 v) d1 a3 a
  I# t7 d/ Q& T8 e1 A% u"พี่ก็น่าจะรู้นะครับ ว่าอะไรมันจะชื้น" ผมก็ตอบกลับไปว่า " ถึงว่า. F# }- H% N# Y7 i0 B% i& X

, Z$ |6 ^4 U) `7 K& B) Y7 Fเห็น อะไรมันโผล่ออกมาแว็บ ๆ " เขาตกใจรีบก้มลงไปมอง แล้วจับขอบกางเกงลงมาปิดจนเรียบร้อย ระหว่างนั้นฝนก็ยังคงตกอยู่ แต่เริ่มเบาลงบ้างแล้ว ใจผมยังไม่อยากให้เขากลับ เลยชวนเขาคุยถึงเรื่องต่างๆ ถามถึงชื่อเขา เขาก็บอกว่าเขาชื่อ " ต่อ ครับ " แล้วก็คุยถึงเรื่องที่ทำงาน ว่าทำงานเป็นไงบ้าง ทำมานานไหม แต่คำถามที่เด็ดสุดก็คือ ผมถามเขาไปว่า
4 a7 A4 G6 u/ ]1 K3 I7 D6 f- m2 V/ S
1 D% [! e2 ?9 |5 _! x" ต่อ มีแฟนหรือยัง" เขาก็ยอบอย่างน่ารักมากว่า " ยังครับ " ทำให้หัวใจผมเริ่มมีความหวัง เพราะผมสังเกตเขา ว่าเขาก็คงชอบผู้ชายเป็นเหมือนผม และก็ไม่แสดงออกเหมือนกัน ผมได้ทีเลยแกล้งถามต่อเลยว่า " อะไรกัน โต จนปานนี้แล้ว ยังไม่มีแฟนอีกหรือ หรือว่าต่อไม่ชอบผู้หญิง" เขาก็ยิ้ม ๆ และตอบว่า "ผมยังไงก็ได้อยู่แล้วครับ เป็นคนสบาย ๆ ไม่ชอบมีพันธะครับ"& K8 X: h" q$ X; s1 P% A
. w0 g' o& r% Q( Z
ผม ก็เลยพูดว่า "ก็ดีนะ เป็นคนสบายๆ แต่ไอ้ยังไงก็ได้นี่ หมายความว่าไงหรือ หรือว่า หมายความว่า หญิงก็ได้ ชายก็ดี หรอ" ผมแกล้งถาม ผมสังเกตว่าต่อคงรู้แล้วว่าผมเป็นไง เขาเลยตอบว่า
7 G! k3 ?7 {6 e- R
& u$ a" l' e! y0 y( f" ถ้าชายดีกว่า หญิง จะเลือกหญิงทำไมล่ะครับ" ผมได้ยินดังนั้น ก็อึ้งไปซักพัก พอตั้งสติได้ ก็เริ่มมีความหวัง ถามต่อไปอีกว่า " ยังไม่มีแฟนแบบนี้ ก็คงยังไม่เคยแบบนั้นล่ะซิ" ต่อสักเริ่มสงสัย ถามกลับทันทีว่า "ไอ้แบบนั้นน่ะ แบบไหนหรือครับ" ผมเริ่มสนุกเลยบอกไปว่า
  t  Z8 g2 M( \* ?1 l5 f* y6 S+ X/ I3 S1 O
"ก็แบบที่คนสองคนทำกันในที่ลับตาคนไงล่ะ ต่อคงยังไม่เคยทำหรอกมั้ง"6 G/ E; _7 r$ y, G  g
! ]3 H! x- D! ]7 H: W2 }8 E; D
ต่อ ถามกลับอีกว่า "แล้วมันทำกันอย่างไงหรือครับ พี่ช่วยสอนผมทีซิ" ผมได้ยินดังนั้น เลยลุกขึ้น ขยับไปนั่งข้าง ๆ ต่อ ผมก็เลยบอกไปว่า "ได้ซิ ถ้าต่อ ต้องการ" พอผมพูดจบ ผมก็ค่อย ๆ เอาปาก; G& k) h( N' v1 e7 L1 ^; I1 P

4 Q2 ~1 N; s% x6 ?- H- ?! aของผมไปประกบกับปากของ ต่ออย่างเบา ๆ ต่อก็รับสัมผัสผมเป็นอย่างดี ยื่นปากมารับปากผม เราค่อย ๆ บรรจงจูบกันอย่างดูดดื่ม ระหว่างนั้น มือผมก็ค่อยๆ ลูบไล้ไปทั่ว ๆ บริวเวณร่างกายของต่อ เริ่มตั้งแต่ต้นคอ ไล่ไปจนถึงหน้าอก ลงไปที่หน้าท้อง จนลงไปถึงขอบของกางเกงที่ต่อใส่ ผมค่อยๆ เอามือล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้น ต่อถอดปากออกจากปากผมแล้วถามว่า
$ [) E! ?; _/ T5 o. j( v3 \4 C) \: a( g  U% E
" พี่จะทำอะไรหรือครับ " ผมก็ตอบกลับไปว่า " ต่ออยากให้พี่สอนให้ไม่ใช่หรือ เดี๋ยว
6 j  I/ u! }3 w% }: v: |+ c6 W3 O+ A; v4 d' K4 p; \; ]$ X' K; s/ A
พี่ จะสอนให้ว่าต้องทำไงบ้าง" ว่าแล้วผมก็ล้วงลงไปจนถึง แท่งเนื้อขนาดพอดีกำมือ ซึ่งมันก็ได้ขยายตัวเกือบเต็มที่แล้ว รอวันที่จะออกมาดูโลกภายนอกกางเกง แล้วผมก็ค่อย ๆ จับแท่งเนื้อของต่อ รูดขึ้น รูดลงอย่างช้า ๆ แล้วก็เร็วขึ้น เร็วขึ้นเรื่อยๆ จนต่อครางออกมาเบา ๆ แล้วพูดว่า " ชักเอง กับมีคนอื่นมาชักให้มันเสียวผิดกันเลยเนอะครับ" พอผมได้ยินดังนั้น ผมก็ชักต่อไป จนต่อบอกว่า " พี่ครับ พอก่อนครับ เดี๋ยวน้ำแตกแล้วหมดสนุก " ผมก็เอามือออกมาจากกางเกงของต่อ และต่อก็มากระซิบที่ข้างหูผมว่า " ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว พี่ช่วยผมอีกอย่างได้ไหมครับ" ผมก็4 e+ o/ U' q* I+ E
# ^3 W+ x) \8 `( @( U; b1 J) \' ?
หันไปถามเขาว่า " จะให้พี่ช่วยอะไรอีกหรือ" ต่อก็กระซิบบอกอีกว่า. j6 ?4 m; S: o# e, ~" b& e
* a; V0 B/ j1 d0 \
" ช่วยอมให้ผมหน่อยซิครับ ผมอยากเหลือเกิน" ว่าแล้ว ต่อก็ลุกขึ้น ยืนตรงหน้าผมพอดี แล้วก็จัดการ ถอดเสื้อยืดสีขาวออก และที่สำคัญ ต่อก็ถอดกางเกงบอลออก เผยให้เห็นถึงแท่งเนื้อที่กำลังชี้เด่ ตรงมาตรงหน้าผม แล้วต่อก็จับที่หัวผม ให้ค่อยๆ ขยับไปตรงแท่งเนื้อของต่อ ผมก็ค่อยๆ ขยับเข้าไปจนแท่งเนื้อมาจ่ออยู่ตรงปากผม แล้วผมก็ค่อย ๆ เปิดปากออก แล้วก็ค่อยๆ อมแท่งเนื้อของต่อ เข้าไปอย่างช้า ๆ ต่อคงเสียวมาก ครางออกมาดังมากเลย( o3 g5 ^6 E+ i  ^/ V
3 z& [8 w/ n5 b/ ]; G( Y
"โอ๊ย...ซีด ๆๆ เสียวตรงหัวดอมากเลยครับ พี่ครับ"$ J4 e9 c9 T" M/ Q) ^+ [1 K1 `

1 f. Y# j# q( N" M$ uพอ ผมได้ยินดังนั้น ก็ยิ่งดันปากตัวเองให้เข้าไปให้สุดถึงโคนให้ได้ จนแท่งเนื้อทั้งแท่งเข้าไปอยู่ในปากผมเป็นที่เรียบร้อย ต่อถึงกับเข่าอ่อน ทรุดตัวลงตรงหน้าผม นอนแผ่หลาอยู่ ผมก็เลยก้มลงไป อมเจ้าน้องชายของต่ออีก จนต่อต้องเขามือมาค่อยบังคับจังหวะเข้าออกที่หัวผม ต่อจับหัวผมให้โยกเข้าออกตามจังหวะที่เข้าต้องการ พร้อมส่งเสียงร้องครางอย่างดังไปทั่วบ้าน+ K( c3 T1 i  d  r8 K& M4 U7 s. Q

# g& c- w, N; i3 C3 I"โอ๊ย...เสียวจังเลยครับ น้ำผมจะแตกแล้ว...โอ๊ย" ต่อร้องไปพลางมือก็จับหัวผมโยกไปพลาง จนสุดท้ายน้ำรักของต่อ ก็พุ่งใส่ปากผมอย่างเต็มกลืน ต่อกระตุกให้น้ำรักออกจนหมดอยู่หลายครั้ง ผมก็กลืนกินน้ำรักของต่อจนหมด แล้วเลียตรงบริเวณหัวไม่ให้เหลือซักหยด แล้วผมก็ลุกขึ้น เห็นต่อนอนนิ่ง หายใจแรงมากคงเป็นเพราะแรงดูดของผม ทำให้ต่อหมดแรงได้ถึงเพียงนี้ แล้วผมก็ล้มตัวลงไปนอนข้างๆ ต่อ เอามือลูบไล้ไปทั่วตัวเขาแล้วต่อก็หันมาหอมแก้มผม และบอกผมว่า
$ B$ H; ~4 M4 {# H
: U( c0 t3 }2 @3 G8 G$ X"พี่ครับ ผมรักพี่ครับ พี่นี่เก่งจริงๆ เลยนะครับ วันนี้ผมมีความสุขและเสียวสุด ๆ ไปเลยครับ9 I. Z& Q3 [1 ?: t& Y
  t. V2 T4 L; f7 f1 \( r* j5 n( S
วันหลังผมขอมามีความสุขแบบนี้อีกนะครับ" ผมก็ตอบไปว่า
1 H* A% i. Y9 N  i: U, A2 l! V7 Z' i0 Q- @; r
" สำหรับต่อแล้ว ได้ทุกเมื่อเลยครับ" แล้วเราสองคนก็ประคองกันและกันไปอาบน้ำอีกรอบ เพื่อชำระล้างร่างกายให้สะอาดจากคราบคาวความใคร่ พออาบน้ำเสร็จ ฝนก็หยุดตกพอดี ต่อใส่เสื้อผ้าชุดเดิมที่ผมให้ไป เพื่อเตรียมจะกลับบ้าน ต่อเดินออกไปดูรถและจัดการซ่อมจนมัน พอที่จะขับกลับบ้านได้ ก่อนไปต่อหันมาบอกผมว่า
0 X. A& x; I- M: @; {* O9 o' ~  z0 Y+ ?1 U$ ^
" แล้วพรุ่งนี้จะเอาเสื้อผ้าชุดนี้มาคืน พร้อมกับดอกเบี้ยที่ยืมไปด้วยนะครับ หวังว่าพรุ่งนี้ พี่คงจะได้ดอกเบี้ยที่สนุกยิ่งกว่าวันนี้แน่นอนครับ แล้วพรุ่งนี้เจอกันนะครับ"6 S: T4 n) V, x) T' D+ ]
8 T, L  v6 q2 ?) i
แล้วต่อก็ขับมอเตอร์ไซด์จากไป ผมก็กลับเข้าบ้าน กินพิซซ่า และก็นอนรอดอกเบี้ยวันพรุ่งนี้ครับ.
6 o7 A6 r$ Z5 ]5 f
ทักทายเพื่อเริ่มต้น

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34565
พลังน้ำใจ
159731
Zenny
289636
ออนไลน์
46442 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-7 21:49:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
12
ตอบกลับ
161
พลังน้ำใจ
12284
Zenny
3636
ออนไลน์
1459 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-7 22:22:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ซ้ำนะคร้าบ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
89
ตอบกลับ
1004
พลังน้ำใจ
6627
Zenny
4569
ออนไลน์
382 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-7 23:08:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
4025
พลังน้ำใจ
8073
Zenny
4308
ออนไลน์
1098 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-7 23:12:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
11664
พลังน้ำใจ
32977
Zenny
40748
ออนไลน์
3927 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-7 23:38:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กลับมาเล่าตอนที่ต่อเอาชุดมาคืนด้วยนะครับ  น่าจะมันส์!!!

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3721
พลังน้ำใจ
17773
Zenny
5227
ออนไลน์
736 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-7 23:59:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
8575
พลังน้ำใจ
53432
Zenny
1893
ออนไลน์
6938 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 00:29:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
665
พลังน้ำใจ
6556
Zenny
814
ออนไลน์
737 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 00:31:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับบบบบบบบบบบบบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3627
พลังน้ำใจ
12501
Zenny
2258
ออนไลน์
2928 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 00:55:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4338
พลังน้ำใจ
20363
Zenny
655
ออนไลน์
1351 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 01:01:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อุ้ย ก็มีงานละสิ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
3633
พลังน้ำใจ
21693
Zenny
10005
ออนไลน์
1343 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 03:07:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2092
พลังน้ำใจ
12547
Zenny
6953
ออนไลน์
916 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 05:17:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7491
พลังน้ำใจ
27792
Zenny
4205
ออนไลน์
1851 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 05:57:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
18525
พลังน้ำใจ
110623
Zenny
93429
ออนไลน์
28374 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 06:21:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รีบไปสั่งพิซซ่าด่วน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2330
พลังน้ำใจ
26466
Zenny
3448
ออนไลน์
2858 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 12:50:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1192
พลังน้ำใจ
16666
Zenny
16808
ออนไลน์
2417 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-9 11:14:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ3 y4 _0 @; \/ N1 u2 {* P

/ a# ~2 r( b8 G3 _- dสนุกมากๆเลย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
ตอบกลับ
5508
พลังน้ำใจ
46254
Zenny
420
ออนไลน์
9874 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-9 16:12:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
38
ตอบกลับ
706
พลังน้ำใจ
19272
Zenny
16590
ออนไลน์
2635 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2015-6-9 22:05:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
trumpet ตอบกลับเมื่อ 2015-6-7 23:22
; l' R+ v; Z% j/ R7 J8 E" c. Y! Zซ้ำนะคร้าบ
& c7 d) J6 y2 O3 t% u
เด็กส่งพิซซ่า copy2 d: V: t' l$ a3 n

4 S* {3 W+ i* ]/ w! k# s
ทักทายเพื่อเริ่มต้น

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10257
พลังน้ำใจ
64729
Zenny
1829
ออนไลน์
10587 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-9 22:34:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-7 01:12 , Processed in 0.117762 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้