ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 8603|ตอบกลับ: 51

เมื่อคุณชายต้องกลายเป็นทาส 1 CP

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
33
ตอบกลับ
199
พลังน้ำใจ
3760
Zenny
930
ออนไลน์
672 ชั่วโมง
หลังเสียงเพลงชาติจบลง ร่างสูงขาวของหนุ่มนักเรียนชั้น ม.6  ในฐานะประธานนักเรียนของโรงเรียนแห่งนี้เดินขึ้นกล่าวกับนักเรียนทุกระดับ ชั้นถึงเรื่องการห้ามสูบบุหรี่ตามกฎของโรงเรียน ใบหน้าหล่อเหลาตามสไตล์ลูกครึ่งจีน
1 I$ u& ~* L# @- ]7 Tทำให้ "เคน" เป็นที่หมายตาของสาว ๆ ทั้งในโรงเรียนและต่างรงเรียนที่ได้พบเห็น ประกอบกับผิวที่ขาวและรูปร่างที่หนา มีเนื้อ และบึกบึนแบบนักกีฬาบาสเกตบอลระดับจังหวัดยิ่งทำให้เค้าเข้าใกล้คำว่า ชายในฝันเข้าไปทุกที
, Q" Z! \1 }( b3 o9 t* T' e1 @หนำซ้ำเคนยังเป็นนักเรียนเรียนดีระดับแนวหน้า ครอบครัวของเคนเป็นเจ้าของธุรกิจใหญ่มีเงินเป็นสิบล้าน พ่อแม่ของเคนเสียตั้งแต่เขายังเด็ก ยกมรดกให้เคนโดยให้อาของเคนเป็นผู้ดูแลแทนจนกว่าเขาจะอายุครบ 20 ปี' M; I  Z8 C- E5 c! ?5 K  E
แต่ สิ่งที่ทำให้คุณชายคนนี้เป็นที่น่าหมั่นไส้ของบรรดาหัวโจก นักเลงในโรงเรียนก็คือ ความเป็นสุภาพบุรุษ "ชอบโชว์แมน" ช่วยเหลือสาว ๆ และกำราบพวกนักเรียนที่ทำผิดกฎทั้งหลายให้ต้องติดทัณฑ์บนกันไปแล้วหลายราย
  l. f8 S9 i" ^6 j"เสก" ก็เป็นหนึ่งในนั้น ครอบครัวเสกรวยไม่แพ้ครอบครัวของเคน แต่การปฏิบัติตัวนั้นแตกต่างโดยสิ้นเชิง เสกถือได้ว่าเป็นพวกนักเลงโต วัน ๆ ไม่เรียนหนังสือ คอยแต่หาเรื่องคนอื่น และด้วยความที่ตัวเองร่ำรวยเสกเลยเป็นหัวโจกใหญ่. {% [5 o+ c7 m9 _7 i% z3 ?
ที่ใคร ๆ กลัวอย่างไม่ต้องสงสัย นี่ถ้าไม่มีเคนอยู่ขัดคอ เสกคงยิ่งใหญ่และทำอะไรได้สะดวกมากกว่านี้- R& t3 L5 N* m2 U5 }# _9 S( [2 F2 u+ l
$ S8 U1 s6 T- h- P) N
วันนี้ก็เหมือนกัน....
4 R  O5 p) Q1 b4 D1 B  K$ G"นี่เป็นตัวอย่างของนักเรียนที่ถูกจับได้ว่า สูบบุหรี่ในห้องน้ำโรงเรียน เป็นถึงรุ่นพี่ ม.6 แล้ว ยังไม่เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับน้องไม่ได้ พี่ในฐานะประธานนักเรียนจำเป็นต้องเตือนน้อง ๆ และเพื่อน ๆ ไว้ไม่ให้เอาเป็นเยี่ยงอย่าง"
) L' i! X- R8 `7 lเคนกล่าวใส่ไมโครโฟนในขณะนี่เสกยืนอยู่ หน้าเสาธง เขาพึ่งถูกชุดกรรมการนักเรียนของเคนจับได้ว่าแอบสูบบุหรี่  เสกยังคงทำท่าไม่แยแสต่อคำพูดของเคนสักนิด เรื่องแบบนี้คงเป็นเรื่องธรรมดามากสำหรับคนใจนักเลงอย่างเขา$ L- C% N' b2 {$ `2 U
แต่สิ่งที่ เสกแค้นและคิดตลอดว่าสักวันต้องเอาคืนให้ได้ก็คือไอ้เคนที่มันบังอาจทำให้ เค้าต้องโดนลงโทษและอับอายอยู่บ่อย ๆ ใยขณะที่เคนได้บทพระเอกผู้แสนดีและเก่งกล้าในสายตาคนอื่นตลอดทั้งอาจารย์ น้อง ๆ เพื่อน ๆ และที่สำคัญ
9 Q5 i' ]9 N& u3 ~3 c% Mสาว ๆ ในโรงเรียนที่สนใจแต่เคนและไม่เคยสนใจเสกเลยทั้ง ๆ ที่เสกนั้นแทบจะรวยกว่าเคนด้วยซ้ำ เสกและบรรดาแก๊งค์นักเลงของเสกจึงหาทางอยู่ตลอดที่จะเอาคืนแต่ก็ไม่เคย สำเร็จ      และแล้ววันที่เสกรอคอยก็มาถึง...8 `1 r5 r' Y6 x- ^) c2 F$ q% |
  l9 X/ O- S8 ?
"คุณหนูครับ ๆ เกิดเรื่องใหญ่แล้วครับ" คนสวนของเคนวิ่งหน้าตาตื่นจากบ้านมาบอกเคนที่เพิ่งกลับจากโรงเรียน
  I8 x5 F- M% c1 v/ [/ Q"มีอะไรเหรอตามิ่ง"
. y- b( o5 X! M4 \* O2 B"คือว่า.... เอ่อ..... คุณหนูเข้าไปดูเองดีกว่าครับ" สิ้นเสียงเคนก็รุดเข้า/ K, J. d; q; b6 D- {9 I
ไปในบ้านด้วยใจที่วิตกในคำพูดของคนสวน+ u" u3 X* e& A$ D, L* x
ใน บ้านนั้นเคนได้พบกับชายวัยกลางคนดูท่าทางมีฐานะใส่สูทสีดำสนิท มีบอร์ดี้การ์ดสองคนขนาบข้างท่าทางภูมิฐานซึ่งเคนรู้ภายหลังว่าเป็นทนาย และวัยรุ่นชายอีก 3 คนซึ่งเคนจำได้ดีว่าเป็นเสก อันทพาลตัวเบ้ง+ V. ^1 b! i0 {, O$ G# V
ของโรงเรียน คู่ปรับสำคัญของเค้าและเพื่อน(หรือลูกน้อง)คู่ซี้ของเสกอีก 2 คน โดย 3 คนนี้ดูใบหน้ามีแววกระหยิ่มยิ้มย่องเป็นพิเศษ
6 m7 z  {+ i; v0 L2 e: X/ _& c& t8 C2 m  D- Z* N2 e
"พวกมึงเข้ามาทำอะไรในบ้านกู" เคนถามเพื่อนร่วมโรงเรียนทั้งสาม1 K7 d5 F0 D& P
"เอ๊า มีมารยาทหน่อยสิครับคุณชาย ผู้ดีอย่างคุณชายเคนเค้าพูดหมา ๆ อย่างนี้เหรอครับ อีกอย่างบ้านหลังนี้คงไม่ใช่ของคุณเคนอีกต่อไปแล้วนะครับ ฮ่า ๆ" ไอ้เสกตอบพร้อมเสียหัวเราะสะใจ เล่นเอาชายอกสามศอกอย่างเคนหน้าถอดสี' Q9 P- \& s2 H. ]0 q# z
5 นาทีต่อมา เคนรู้ความจริงทั้งหมดจากทนายและเอกสารว่า อาของเค้าเอาเงินมรดกทั้งหมดไปเล่นพนันและกู้เงินจากพ่อของเสกเป็นจำนวน มหาศาลจนไม่มีปัญญาใช้ และขณะนี้ได้หหนีหายไปอยู่ประเทศไหนแล้วก็ไม่รู้
* x% l. W7 H+ }" D  N+ |8 j"ดังนั้น ภาระหนี้สินทั้งหมดจึงตกเป็นความรับผิดชอบของคุณแต่เพียงผู้เดียว" ทนายพูดเสียงหนักแน่น, d. ^* v% f9 ?+ y# C
"ได้ ยินแล้วใช่มั้ยไอ้คุณชายเคน ต่อไปนี้บ้านมึง ทีดิน สมบัติทุกชิ้นของมึงเป็นของกูหมดแล้ว ไม่มีที่ซุกหัวนอนแล้วล่ะทีนี้ไอ้ประธานนักเรียน ฮ่าๆ"
$ w! u- v2 k( v4 C0 p/ R* m& I9 e+ v; s1 P
เคนได้แต่ยืนมองข้าวของที่เคยเป็นของตัวเองถูกขนขึ้นรถบรรทุก อยากจะร้องไห้ แต่คนอย่างเค้าจะไม่ยอมร้องไห้ต่อหน้าไอ้พวกเลวนี่เป็นอันขาด
5 t/ o  g+ H5 v, B/ t1 n3 fแต่จะให้เค้าทำอย่างไร ขนาดสมบัติที่ถูกยึดไปทั้งหมดก็ยังไม่พอจ่ายหนี้ท้งหมดที่เค้าต้องรับผิดชอบ เหลืออีกร่วม 7 ล้าน เด็กมอหกหมดเนื้อหมดตัวตัวสักบาทอย่างเค้าจะมีปัญญาที่ไหนไปหามาใช้ ขนาดเงินจะเรียนต่อให้จบมัธยมยังไม่มี...
8 \& F: J) B- V$ {" E
( O1 K5 T' q* D/ b) S. s"รู้สึกว่าสมบัติของแกยังไม่หมดนะไอ้ประธาน" เสกเดินมาเยาะเยิ้ย; C4 _# }2 Y0 P; P7 l, x
"มึงจะเอาอะไรกับกูอีก" เคนหันไปตวาดใส่ด้วยอารมณ์โมโหจัด
5 F2 y4 ~$ `+ o5 l7 Q) D"กูบอก แล้วว่าสมบัติทุกชิ้นของมึงเป็นของกู เพราะฉะนั้น มึงไม่มีสิทธิใส่เสื้อผ้าที่มึงใส่อยู่ตอนนี้อีกต่อไปแล้ว ถอดออดมาให้กูเดี๋ยวนี้"
3 @/ c' c' q# h0 h"ไอ้*** มึงบ้าไปแล้วหรือไง ไม่มีทางเว้ย"/ A2 B) |3 i& D6 i) C( K3 J+ k. M
"ไอ้ เปี๊ยก ไอ้ไผ่ จับมันแก้ผ้าออกให้หมด เร็ว" พอจบคำสั่งลูกน้องของไอ้เสกก็วิ่งเข้ามากระชากเสื้อผ้าของเคนทันที เคนพยายามสู้สุดชีวิต โดนต่อยเตะจนจุกไปหมด ในที่สุดเสื้อและกางเกงของเขาก็ถูกถอดออกจากร่างเผยให้
4 O7 R; T/ q5 g- v0 i  tทุกคนในที่นั้น รวมถึงบรรดาคนใช้ของเคนเองเห็นรูปร่างที่ไม่เคยเผยต่อหน้าใครมาก่อนอย่าง ชัดเจน กล้ามแขนมัดใหญ่ที่ต่อจากใหญ่หนาบึก และหน้าอกขาวล่ำกับกล้ามท้องชัดเจนแสดงให้เห็นถึงความฟิตปั๋งของวัยหนุ่ม
0 C5 ^2 f: u& f% Q+ J6 ~4 |ที่ตอนนี้ไม่ได้ช่วยให้เขารอดพ้นจากการถูกพรากปราการชิ้นสุดท้ายไปจากร่างกาย
7 Y" X$ E/ n0 E1 L0 S0 g" O" E% m$ q"หุ่น ดีนักนะมึงอ่ะ ขาวๆอย่างงี้ถ้าเอาไปขายให้พวกเกย์แม่งอัดตูดคงจะได้หลายตัง ดูสิวะหัวนมแม่งชมพูเชียว ไรขนที่สะดือแม่งท่าจะเซ็กส์จัดว่ะไอ้นี่" ไอ้เสกกับลูกน้องพากันวิจารณ์รูปร่างของเคนกันสนุกปาก0 @& z; c5 F9 S  l  @
"กูอย่างรู้นักว่า***ประธาน นักเรียนเนี่ยจะใหญ่แค่ไหน" พูดจบไอ้เสกเป็นคนลงมือกระชากกางเกงในสีขาวของเคนออก  เคนหลับตาปี๋น้ำตาลูกผู้ชายเริ่มไหลออกมา ตอนนี้ศักดิ์ศรีของเค้ากำลังโดนเหยียบย่ำอย่างไม่มีชิ้นดี
1 [9 N0 q7 {, i& X( z7 r9 dเสกค่อนๆเขี่ยนเส้นสองสลึงของเคนจน***สีขาวอวบและยาวเกือบ 8 นิ้วของเคนตั้งเด่ ปลายสีแดงบานเริ่มมีน้ำเมือกใสทะลักเยิ้มออกมา "เงี่ยนแล้วเหรอมึง แม่งเซกส์จัดจริง ๆ ว่ะ"
- ~9 p" u: o9 A" v+ Nเสก สั่งให้เปี๊ยกกับไผ่ซึ่งตอนนี้ล็อกแขนทั้งสองข้างของเคนไว้จับเคนหันไปให้ บรรดาคนรถ คนสวน ยามและคนใช้ทั้งหลายดู "ดูซะ ต่อไปนี้คุณชายของมึงจะกลายเป็นทาสขัดดอกกู และนี่คือบทลงโทษในขั้นแรก
9 U$ ^1 p! b6 P8 f2 t# J! e1 Lของทาสที่กล้าลองดีกับเจ้านาย มันจะต้องอับอายแบบนี้"  เสกเริ่มสาว***ของไอ้เคนขึ้นลงเรื่อยๆ เคนยังคงหลับตา หน้าแดงก่ำ กัดริมฝีปากแน่น พยายามดิ้มให้หลุดจากพันธนาการแต่ก็ไม่เป็นผล
9 \& X9 p: L- h4 C6 p9 J( t% O"อย่าทำกู กูขอร้อง กูอายแล้ว"
  `2 x2 F; o- i8 ~) I"ต่อไปนี้มึงต้องเรียกตัวเองว่าผมแล้วเรียกกูว่าท่าน เข้าใจมั้ย"
& D5 [# y4 s# Q" x- v"มะ... ไม่............ อ๊ากกกส์" ***ของเคนถูกบีบอย่างแรงจนเคนเผลอร้องออกมา ตามด้วยการถอกกระแทกสุดแรง จนรู้สึกเหมือนเส้นสองสลึงจะขาดสร้างความเจ็บปวดให้เคนอย่างมาก
4 x9 g" P+ F! ]"ยะ ยอมแล้วครับ ท่าน  ผมยอมแล้วครับ"
3 `) t/ k. @" e"ดี มาก มันต้องอย่างนี้" เสกชักต่อสักพักจนกล้ามเนื้อทุกมัดของเคนกระตุกเกร็ง เหงื่อไหลชุ่มตัวจนผิวขาวนั้นเป็นมันวับ น้ำสีขาวขุ่นทะลักล้นออกมาจากปลายบานของอดีตเศรษฐีหนุ่มประธานนักเรียนต่อ หน้าทุกคนเหมือนเขื่อนแตก  ส่งกลิ่นคาวคลุ้งไปทั่ว/ u0 ?6 f  q2 A
เคนถึงกับเข่าอ่อนหลัง***ของ เรากระตุกพ่นน้ำถึง  8 ทีในการแตกครั้งเดียว แต่ก็ถูกเปี๊ยกกับไผ่ดึงตัวขึ้นมาให้เสดเอามือมาจิกหัวของเคนแล้วเอามือที่ เปื้อนน้ำกามที่พึ่งแตกออกมานั้นละเลงหน้าจนทั่ว ก่อนจับเคนถ่ายรูปในสภาพเปลือยล่อนจ้อน: c  ~' w- y( L, u* U% G$ W+ \
"ต่อไปนี้มึงต้องเป้นทาสของกู ต้องเชื่อฟังกูทุกอย่าง ไม่งั้นรูปมึงถูกโพสประจานว่อนเนตแน่ เข้าใจมั้ย" ( W# U6 X8 X# b6 r) y  E0 O0 W
"ครับ" เคนจำฝืนพูดทั้งน้ำตา ก่อนโดนบังคับให้ก้มกราบตีนเสกและถูกจับขึ้นรถเพื่อเผชิญชะตากรรมต่อไป..., i' f' k, i5 f7 J
ตอนนี้เคนได้ถูกเสกและเพื่อนจับตัวมาเป็นทาสอยู่ที่บ้านพัก ขนาดย่อมของเสกซึ่งเป็นเหมือนแหล่งมั่วสุมชั้นดีของบรรดานักเลงทั้งหลายใน จังหวัดที่รู้จักกับเสกซึ่งต่าง. z% r; S: E$ c5 A, k: O- {
แวะเวียนกันมากินเหล้า เสพยาที่เสกมีให้แบบไม่จำกัดตามประสานักเลงลูกเศรษฐี  เคนซึ่งไม่มีทางสู้แถมยังมีหนี้สินกับภาพเปลือยของตัวเองอยู่ในมือของศัตรู จึงต้องจำใจให้" k: w( B4 U2 ?9 \$ `
ไอ้พวกเลวที่ครั้งนึงเคยถูกเค้าควบคุมประพฤติปราบมาแล้ว ย่ำยีศักดิ์ศรีจนไม่มีชิ้นดี ด้วยการถูกบังคับให้แก้ผ้าโชว์ทั้งวันทั้งคืน พร้อม ๆ กับการทำงานหนักสารพัดทั้งขุดดินในสวน ขัดส้วม6 n$ ]; _2 J, u6 Q# G& w' o$ ^
โดนบังคับให้ เป็นกรรมกรสร้างโกดังเก็บของกลางแจ้งที่อยู่ในบริเวณบ้านของเสกร่วมกับคนงาน ต่างด้าวที่บ้านของเสกจ้างมา ซึ่งคนอื่นนั้นมีเสื้อผ้าใส่ตามปกติ มีเคนคนเดียวที่ต้องเปลือย- x+ p. [0 N3 \2 i/ \6 X2 }" q2 T
ล่อนจ้อนทำงานต่อหน้าทุกคน จนเป็นที่ล้อเลียนของบรรดานักเลงทั้งหลาย ไม่เว้นแม้กระทั่งเหล่าคนใช้ และคนงานก่อสร้างของเสกที่ทุกวันจะแกล้งด่าทอและถากถางเคนต่าง ๆ4 l; e! \7 h. w
นานาว่าเป็นสัตว์รับใช้ตัวเหม็นบ้าง (เพราะเคนจะไม่ได้รับอนุญาตให้อาบน้ำ) เป็นกะเทยควายชอบโชว์***บ้าง นอกจากนั้นเคนยังถูกบังคับให้ชักว่าวโชว์ทุกคนในบ้านก่อนกินข้าวทุกวัน โดยจะต้องชักลงไปในจานข้าวของตัวเองซึ่งอาหารในจาน" E1 S- I: V1 P( C$ Q* X' A  L
ก็ เป็นเศษอาหารเหลือหลังจากที่พวกคนงานหรือคนใช้กินเสร็จแล้วคนงานบางคนจะ แกล้งเคนโดยการถุยน้ำลายหรือเยี่ยวใส่ลงไปให้เคนกินก็มี สร้างความอับอายและคับแค้นใจ5 L' O2 w* K$ K
ให้เคนเป็นอย่างมาก หากวันไหนที่เคนขัดขืนไม่ยอมทำตามคำสั่ง คิดต่อสู้หรือทำอะไรให้เสกหรือบรรดาเพื่อนของเสกไม่พอใจก็จะโดนลงโทษโดยการ เอาตัวหนีบเหล็กหนีบ
1 o6 S8 `2 G. `8 b$ A  A3 xที่หัวนมและเอายางรัด***ไว้ ทั้งวันขณะโดนใช้แรงงานกลางแดดร้อนจัด ขณะนี้นักเรียนหนุ่มขาวตี๋คมเข้มบึกบึนวัย 18 ที่ครั้งหนึ่งเคยมีทุกอย่าง ไม่มีแม้แต่อิสรภาพและเสื้อผ้า
% ]" A6 V2 {9 T+ F8 uสักชิ้นที่จะใส่ หากมีใครในโรงเรียนมาเห็นร่างขาวมันปลาบของประธานนักเรียนที่เต็มไปด้วยเหงื่อขณะโดนใช้แรงงานกลางแจ้งและลำ***ขนาดเขื่องไร้การปกปิดที่มัก2 `9 I; }% O0 D3 M" R; Z! f( R
จะโดนจับปั่นให้แข็งเด่สลับกับการชักว่าววันละไม่ต่ำกว่า 7 ครั้งในตอนนี้ เคนคงไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน$ m: B* O5 C4 t( m( u- T) C+ @7 G
...............................................................................................................................
7 X0 P1 |; b' z3 k  Jวันนี้ก็ครบ 1 สัปดาห์แล้วที่คุณชายอย่างเคนต้องมาเป็นทาสของศัตรู. m* Q# |' W9 e( ?
"กูมีข่าวดีจะบอกมึงว่ะไอ้เ***้ ยเคน" เสกพูดพร้อมกับจับคางของเคนและบีบไว้แน่น สายตาของเคนส่อแววโกรธแค้นและความหยิ่งในศักดิ์ศรีลูกผู้ชายของตัวเองที่ยัง หลงเหลืออยู่
) Y; U" Z9 \) H7 I0 C1 f"นับแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป กูจะให้มึงไปทำหน้าที่ประธานนักเรียนชวัญใจสาว ๆ ที่โรงเรียนได้ตามปกติ"6 ]" m" l5 ]3 m5 K$ |( k  m
ใบหน้าหล่อเหลาของเคนปรากฏแววความประหลาดใจและหวาดกลัวเล็กน้อย เพราะเคนรู้ว่าคนอย่างเสกต้องมีแผนชั่วอยู่ในใจแน่ ๆ
$ }( u- w% k, I$ j; I, T' h2 n0 Q7 z"กูจะอนุญาตให้มึงใส่ชุดนักเรียนที่กูสั่งตัดให้ใหม่ได้ แต่ในฐานะทาสกูจะไม่ให้มึงใส่กางเกงในไป เข้าใจมั้ยไอ้เคน ตอบบ"
) X- ?! ^2 f5 F: g, yเคน พยายามสลัดหน้าหนี แต่ก็ถูกเสกตบหน้าไปหนึ่งฉาดพร้อมกับจิกหัวขึ้นมา "กูถามว่าเข้าใจมั้ย ยังจะมามองหน้ากูอีก นี่กูอุตส่าห์เมตตาให้มึงกลับไปเรียนเชียวนะ"
* A. A( Y% D6 L4 p9 q2 L: pเคนยังคงจ้องหน้าเสกนิ่ง "มึงไม่ตอบไม่เป็นไร เพราะยังไงมึงก็ต้องทำตมคำสั่งกูอยู่ดี กูจะบอกให้ว่า 1 อาทิตย์ที่ผ่านมานี่มันเป็นแค่น้ำจิ้มเล็ก ๆ สำหรับมึง ต่อไปนี้มึงจะต้องเจอ
2 f2 S3 ]. v5 _9 e" \ของจริง หึหึ"   
5 v9 i; g* x; d3 `4 Jเฮ้ยไอ้ไผ่ เอาชุดนักเรียนชุดใหม่ของท่านสุภาพบุรุษประธานนักเรียนมานี่สิวะ
5 A' Y- v1 z( L" Cไอ้ไผ่เดินเข้ามาและโยนชุดนักเรียนใส่เคน; p: D0 L6 t8 p
"ไหน ใส่ให้กูดูซิ แก้ผ้ามาตลอดทั้งอาทิตย์ ได้ใส่เสื้อผ้าคราวนี้คงดีใส่สิท่า ยังไม่รับขอบคุณคุณเสกอีกเหรอมึง อย่างนี้ต้องโดนตีน" พูดเสร็จไผ่ก็เอาเท่าถีบหน้าอกเคนลงไปนอน
) a" S) v) C% I# v" {* p" Yจุกกับพื้น "รีบใส่เร็ว ๆ"1 A& K1 N0 T& q
เคน ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาใส่ชุดซึ่งพอใส่เสร็จเคนก็พบว่าชุดนัดเรียนชุดนี้ถูกตัดให้ขาสั้น ขึ้นมาอยู่ในระดับเหนือหัวเข่าประมาณ 3 นิ้ว เป้ากางเกงรัดติ้วทำให้สามารถสังเกตลำ***ของเคนซึ่งไม่มีกางเกงในทับค่อนข้างง่าย แขนโดนตัดให้สั้นอีกครึ่งนึง เวลาเคนใส่จึงโชว์
& I% m* \# x5 a) b# K* M& o7 Gกล้าม แขนขาว(ซึ่งตอนนี้คล้ำลงไปจากการทำงานกลางแดดทีผ่านมา)อย่างชัดเจน ถ้าเคนยกแขนกะเห็นขนรักแร้แลบออกมาอย่างง่ายดาย กระดุมเม็ดบนของหน้าอกถูกเลื่อนให้ลงมา
" @% K8 ~0 S5 Y/ K7 G9 |อยู่ตรงกลางอกจึงเผยให้เห็นร่องอกขาวนูนแน่นด้วยกล้ามเนื้อของหนุ่มนักบาสได้ชัดเจน* J: O% J' Y/ G/ x* `
"คืน นี้กูจะให้มึงใส่ชุดนี้นอน แล้วพรุ่งนี้เช้า ไปโรงเรียนพร้อมกู และที่สำคัญห้ามอาบน้ำเหมือนเดิม ไปทั้งเหม็น ๆ นี่แหละ ดูซิว่าสาว ๆ จะยังอยากเข้าใกล้ตัวเหม็นๆ ของมึงอีกรึเปล่า ฮ่าๆๆ"

9 v# y* i+ |  g% P/ ], ^. E

นายกสโมสร

กระทู้
636
ตอบกลับ
26361
พลังน้ำใจ
147715
Zenny
664635
ออนไลน์
17708 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2015-6-1 12:38:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
773
พลังน้ำใจ
11574
Zenny
16479
ออนไลน์
1094 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-1 15:25:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34616
พลังน้ำใจ
160011
Zenny
289343
ออนไลน์
46460 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-1 15:34:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
51
ตอบกลับ
1243
พลังน้ำใจ
22807
Zenny
13027
ออนไลน์
1704 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-1 16:56:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
724
พลังน้ำใจ
14450
Zenny
2695
ออนไลน์
1157 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-1 18:03:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
38
ตอบกลับ
706
พลังน้ำใจ
19392
Zenny
16681
ออนไลน์
2642 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-1 20:02:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทักทายเพื่อเริ่มต้น

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
2193
พลังน้ำใจ
9132
Zenny
5953
ออนไลน์
1582 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-2 06:41:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5501
พลังน้ำใจ
20121
Zenny
6001
ออนไลน์
1368 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-2 07:05:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่ายแล้วเศร้า สงสาร

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
10249
พลังน้ำใจ
52200
Zenny
23785
ออนไลน์
2905 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-2 09:37:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
2862
พลังน้ำใจ
20422
Zenny
18634
ออนไลน์
1124 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-2 12:25:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลยครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
20742
พลังน้ำใจ
73916
Zenny
76975
ออนไลน์
12458 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-2 12:48:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
ตอบกลับ
478
พลังน้ำใจ
1499
Zenny
2013
ออนไลน์
208 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-4 04:10:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
33
พลังน้ำใจ
114
Zenny
60
ออนไลน์
6 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-4 06:02:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาต่ออีกคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7491
พลังน้ำใจ
27792
Zenny
4205
ออนไลน์
1851 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-4 06:45:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
3
ตอบกลับ
724
พลังน้ำใจ
2220
Zenny
2891
ออนไลน์
1159 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-4 16:14:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสกที่รักอย่าทรมานเคนอีกเลยนะผ่านมาตังอาทิตย์หนึ่งแล้วยกโทษให้มันเถอะถึงยังไงก็เรียนที่เดียวกันแค่นี้่ผมว่าเคนน่าจะสำนึกแล้วขอถามว่าเคนเคยทำอะไรให่เสกจนเสกต้องทำแบบนี้หยุดเถอะนะที่รักเสกเองก็รวยเคนเคยรวยแทนที่จะเป็นศัตรูกันผมว่าเรามาผู้กมิตรกันไม่ดีหรอ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4581
พลังน้ำใจ
27378
Zenny
19245
ออนไลน์
1829 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-5 22:56:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
950
พลังน้ำใจ
23721
Zenny
10593
ออนไลน์
1818 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-10 20:40:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
16
ตอบกลับ
1945
พลังน้ำใจ
65599
Zenny
82355
ออนไลน์
2091 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-10 21:41:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รู้สึกตะหงิดๆ ว่าคุณเสกหวังเก็บดอก
เมื่อทุกสรรพสิ่งอยู่ในสภาวะคงตัว

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4336
พลังน้ำใจ
20383
Zenny
629
ออนไลน์
1354 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-2-28 09:24:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-28 05:35 , Processed in 0.104950 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้