ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 8239|ตอบกลับ: 51

เมื่อคุณชายต้องกลายเป็นทาส 1 CP

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
33
พลังน้ำใจ
3750
Zenny
930
ออนไลน์
671 ชั่วโมง
หลังเสียงเพลงชาติจบลง ร่างสูงขาวของหนุ่มนักเรียนชั้น ม.6  ในฐานะประธานนักเรียนของโรงเรียนแห่งนี้เดินขึ้นกล่าวกับนักเรียนทุกระดับ ชั้นถึงเรื่องการห้ามสูบบุหรี่ตามกฎของโรงเรียน ใบหน้าหล่อเหลาตามสไตล์ลูกครึ่งจีน+ r6 V4 n$ t) P- U
ทำให้ "เคน" เป็นที่หมายตาของสาว ๆ ทั้งในโรงเรียนและต่างรงเรียนที่ได้พบเห็น ประกอบกับผิวที่ขาวและรูปร่างที่หนา มีเนื้อ และบึกบึนแบบนักกีฬาบาสเกตบอลระดับจังหวัดยิ่งทำให้เค้าเข้าใกล้คำว่า ชายในฝันเข้าไปทุกที( j5 f. |9 h9 t' q
หนำซ้ำเคนยังเป็นนักเรียนเรียนดีระดับแนวหน้า ครอบครัวของเคนเป็นเจ้าของธุรกิจใหญ่มีเงินเป็นสิบล้าน พ่อแม่ของเคนเสียตั้งแต่เขายังเด็ก ยกมรดกให้เคนโดยให้อาของเคนเป็นผู้ดูแลแทนจนกว่าเขาจะอายุครบ 20 ปี
6 i* z; z. o: W8 X3 H' U, @แต่ สิ่งที่ทำให้คุณชายคนนี้เป็นที่น่าหมั่นไส้ของบรรดาหัวโจก นักเลงในโรงเรียนก็คือ ความเป็นสุภาพบุรุษ "ชอบโชว์แมน" ช่วยเหลือสาว ๆ และกำราบพวกนักเรียนที่ทำผิดกฎทั้งหลายให้ต้องติดทัณฑ์บนกันไปแล้วหลายราย
* O1 W3 G: x8 t: _3 O"เสก" ก็เป็นหนึ่งในนั้น ครอบครัวเสกรวยไม่แพ้ครอบครัวของเคน แต่การปฏิบัติตัวนั้นแตกต่างโดยสิ้นเชิง เสกถือได้ว่าเป็นพวกนักเลงโต วัน ๆ ไม่เรียนหนังสือ คอยแต่หาเรื่องคนอื่น และด้วยความที่ตัวเองร่ำรวยเสกเลยเป็นหัวโจกใหญ่4 B2 l' U" G9 t% G/ f7 q6 p2 K
ที่ใคร ๆ กลัวอย่างไม่ต้องสงสัย นี่ถ้าไม่มีเคนอยู่ขัดคอ เสกคงยิ่งใหญ่และทำอะไรได้สะดวกมากกว่านี้
7 U( E: }9 M5 A
5 w7 \: k* {6 ~# Y8 \วันนี้ก็เหมือนกัน....
2 U0 O9 @: }! Y! W0 u4 m"นี่เป็นตัวอย่างของนักเรียนที่ถูกจับได้ว่า สูบบุหรี่ในห้องน้ำโรงเรียน เป็นถึงรุ่นพี่ ม.6 แล้ว ยังไม่เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับน้องไม่ได้ พี่ในฐานะประธานนักเรียนจำเป็นต้องเตือนน้อง ๆ และเพื่อน ๆ ไว้ไม่ให้เอาเป็นเยี่ยงอย่าง"
/ L/ _2 Z6 z( Q0 y, ?5 B2 C# cเคนกล่าวใส่ไมโครโฟนในขณะนี่เสกยืนอยู่ หน้าเสาธง เขาพึ่งถูกชุดกรรมการนักเรียนของเคนจับได้ว่าแอบสูบบุหรี่  เสกยังคงทำท่าไม่แยแสต่อคำพูดของเคนสักนิด เรื่องแบบนี้คงเป็นเรื่องธรรมดามากสำหรับคนใจนักเลงอย่างเขา
( o7 d. u) `7 f+ N/ gแต่สิ่งที่ เสกแค้นและคิดตลอดว่าสักวันต้องเอาคืนให้ได้ก็คือไอ้เคนที่มันบังอาจทำให้ เค้าต้องโดนลงโทษและอับอายอยู่บ่อย ๆ ใยขณะที่เคนได้บทพระเอกผู้แสนดีและเก่งกล้าในสายตาคนอื่นตลอดทั้งอาจารย์ น้อง ๆ เพื่อน ๆ และที่สำคัญ
8 I3 N8 _6 x9 C# kสาว ๆ ในโรงเรียนที่สนใจแต่เคนและไม่เคยสนใจเสกเลยทั้ง ๆ ที่เสกนั้นแทบจะรวยกว่าเคนด้วยซ้ำ เสกและบรรดาแก๊งค์นักเลงของเสกจึงหาทางอยู่ตลอดที่จะเอาคืนแต่ก็ไม่เคย สำเร็จ      และแล้ววันที่เสกรอคอยก็มาถึง...
% |; }! E$ w6 J) K  q( m4 i  `+ k- w
"คุณหนูครับ ๆ เกิดเรื่องใหญ่แล้วครับ" คนสวนของเคนวิ่งหน้าตาตื่นจากบ้านมาบอกเคนที่เพิ่งกลับจากโรงเรียน7 |: v1 W6 s1 Z4 a7 Z+ F7 u
"มีอะไรเหรอตามิ่ง"' }3 d6 U2 s! }1 q
"คือว่า.... เอ่อ..... คุณหนูเข้าไปดูเองดีกว่าครับ" สิ้นเสียงเคนก็รุดเข้า+ I; \( ^# `0 \9 G' n& P. u% P
ไปในบ้านด้วยใจที่วิตกในคำพูดของคนสวน$ H( P" y! ~2 n- U" E/ M
ใน บ้านนั้นเคนได้พบกับชายวัยกลางคนดูท่าทางมีฐานะใส่สูทสีดำสนิท มีบอร์ดี้การ์ดสองคนขนาบข้างท่าทางภูมิฐานซึ่งเคนรู้ภายหลังว่าเป็นทนาย และวัยรุ่นชายอีก 3 คนซึ่งเคนจำได้ดีว่าเป็นเสก อันทพาลตัวเบ้ง0 N: h1 s5 z% x: s+ o. {
ของโรงเรียน คู่ปรับสำคัญของเค้าและเพื่อน(หรือลูกน้อง)คู่ซี้ของเสกอีก 2 คน โดย 3 คนนี้ดูใบหน้ามีแววกระหยิ่มยิ้มย่องเป็นพิเศษ) i, ?  ~! i: N; E" ^" `7 z

8 i. \' i% W( A: t4 t% k0 `% g5 Z"พวกมึงเข้ามาทำอะไรในบ้านกู" เคนถามเพื่อนร่วมโรงเรียนทั้งสาม
7 W0 o: s+ R' G- R) c/ o"เอ๊า มีมารยาทหน่อยสิครับคุณชาย ผู้ดีอย่างคุณชายเคนเค้าพูดหมา ๆ อย่างนี้เหรอครับ อีกอย่างบ้านหลังนี้คงไม่ใช่ของคุณเคนอีกต่อไปแล้วนะครับ ฮ่า ๆ" ไอ้เสกตอบพร้อมเสียหัวเราะสะใจ เล่นเอาชายอกสามศอกอย่างเคนหน้าถอดสี
1 K9 v: w% Q2 b2 l( U5 นาทีต่อมา เคนรู้ความจริงทั้งหมดจากทนายและเอกสารว่า อาของเค้าเอาเงินมรดกทั้งหมดไปเล่นพนันและกู้เงินจากพ่อของเสกเป็นจำนวน มหาศาลจนไม่มีปัญญาใช้ และขณะนี้ได้หหนีหายไปอยู่ประเทศไหนแล้วก็ไม่รู้# C3 ]& }  N( J. a
"ดังนั้น ภาระหนี้สินทั้งหมดจึงตกเป็นความรับผิดชอบของคุณแต่เพียงผู้เดียว" ทนายพูดเสียงหนักแน่น
' {3 V' `3 ^$ P( j"ได้ ยินแล้วใช่มั้ยไอ้คุณชายเคน ต่อไปนี้บ้านมึง ทีดิน สมบัติทุกชิ้นของมึงเป็นของกูหมดแล้ว ไม่มีที่ซุกหัวนอนแล้วล่ะทีนี้ไอ้ประธานนักเรียน ฮ่าๆ". U8 P0 g+ Q6 J/ f0 s/ ^5 g
3 G3 y5 a2 r0 }3 p  J' b
เคนได้แต่ยืนมองข้าวของที่เคยเป็นของตัวเองถูกขนขึ้นรถบรรทุก อยากจะร้องไห้ แต่คนอย่างเค้าจะไม่ยอมร้องไห้ต่อหน้าไอ้พวกเลวนี่เป็นอันขาด- R$ o8 I+ V; j6 m) L: ~/ L" s; ^( _
แต่จะให้เค้าทำอย่างไร ขนาดสมบัติที่ถูกยึดไปทั้งหมดก็ยังไม่พอจ่ายหนี้ท้งหมดที่เค้าต้องรับผิดชอบ เหลืออีกร่วม 7 ล้าน เด็กมอหกหมดเนื้อหมดตัวตัวสักบาทอย่างเค้าจะมีปัญญาที่ไหนไปหามาใช้ ขนาดเงินจะเรียนต่อให้จบมัธยมยังไม่มี...
2 u/ N8 P7 Q0 E( F
6 ]( B& e/ O# ?7 J: `) Y3 q) c( [+ C"รู้สึกว่าสมบัติของแกยังไม่หมดนะไอ้ประธาน" เสกเดินมาเยาะเยิ้ย
, X3 o* C! z! a4 p" K/ K"มึงจะเอาอะไรกับกูอีก" เคนหันไปตวาดใส่ด้วยอารมณ์โมโหจัด
" b) n$ R! K. w2 Q+ e1 s/ E"กูบอก แล้วว่าสมบัติทุกชิ้นของมึงเป็นของกู เพราะฉะนั้น มึงไม่มีสิทธิใส่เสื้อผ้าที่มึงใส่อยู่ตอนนี้อีกต่อไปแล้ว ถอดออดมาให้กูเดี๋ยวนี้"
. r4 M0 w9 d6 V+ C  r! ]9 i"ไอ้*** มึงบ้าไปแล้วหรือไง ไม่มีทางเว้ย"
2 T4 x6 t) N: B8 y) f/ H# V"ไอ้ เปี๊ยก ไอ้ไผ่ จับมันแก้ผ้าออกให้หมด เร็ว" พอจบคำสั่งลูกน้องของไอ้เสกก็วิ่งเข้ามากระชากเสื้อผ้าของเคนทันที เคนพยายามสู้สุดชีวิต โดนต่อยเตะจนจุกไปหมด ในที่สุดเสื้อและกางเกงของเขาก็ถูกถอดออกจากร่างเผยให้5 z+ G- w+ Y% t8 F. d5 c% N! p9 y  s
ทุกคนในที่นั้น รวมถึงบรรดาคนใช้ของเคนเองเห็นรูปร่างที่ไม่เคยเผยต่อหน้าใครมาก่อนอย่าง ชัดเจน กล้ามแขนมัดใหญ่ที่ต่อจากใหญ่หนาบึก และหน้าอกขาวล่ำกับกล้ามท้องชัดเจนแสดงให้เห็นถึงความฟิตปั๋งของวัยหนุ่ม2 L) w' h, }0 ~9 g
ที่ตอนนี้ไม่ได้ช่วยให้เขารอดพ้นจากการถูกพรากปราการชิ้นสุดท้ายไปจากร่างกาย
+ Q: C8 ?1 a+ g"หุ่น ดีนักนะมึงอ่ะ ขาวๆอย่างงี้ถ้าเอาไปขายให้พวกเกย์แม่งอัดตูดคงจะได้หลายตัง ดูสิวะหัวนมแม่งชมพูเชียว ไรขนที่สะดือแม่งท่าจะเซ็กส์จัดว่ะไอ้นี่" ไอ้เสกกับลูกน้องพากันวิจารณ์รูปร่างของเคนกันสนุกปาก
2 @6 F2 @: E# m9 x* s! P& Y"กูอย่างรู้นักว่า***ประธาน นักเรียนเนี่ยจะใหญ่แค่ไหน" พูดจบไอ้เสกเป็นคนลงมือกระชากกางเกงในสีขาวของเคนออก  เคนหลับตาปี๋น้ำตาลูกผู้ชายเริ่มไหลออกมา ตอนนี้ศักดิ์ศรีของเค้ากำลังโดนเหยียบย่ำอย่างไม่มีชิ้นดี
. S: Z. J2 w! ^5 S3 J9 E9 ]7 }เสกค่อนๆเขี่ยนเส้นสองสลึงของเคนจน***สีขาวอวบและยาวเกือบ 8 นิ้วของเคนตั้งเด่ ปลายสีแดงบานเริ่มมีน้ำเมือกใสทะลักเยิ้มออกมา "เงี่ยนแล้วเหรอมึง แม่งเซกส์จัดจริง ๆ ว่ะ"
2 {  L. u' c; A! p( Z$ Gเสก สั่งให้เปี๊ยกกับไผ่ซึ่งตอนนี้ล็อกแขนทั้งสองข้างของเคนไว้จับเคนหันไปให้ บรรดาคนรถ คนสวน ยามและคนใช้ทั้งหลายดู "ดูซะ ต่อไปนี้คุณชายของมึงจะกลายเป็นทาสขัดดอกกู และนี่คือบทลงโทษในขั้นแรก
2 C' z+ R& m" `8 cของทาสที่กล้าลองดีกับเจ้านาย มันจะต้องอับอายแบบนี้"  เสกเริ่มสาว***ของไอ้เคนขึ้นลงเรื่อยๆ เคนยังคงหลับตา หน้าแดงก่ำ กัดริมฝีปากแน่น พยายามดิ้มให้หลุดจากพันธนาการแต่ก็ไม่เป็นผล
* D0 ?" |/ O1 E2 H% M, ~  o2 c0 v"อย่าทำกู กูขอร้อง กูอายแล้ว"
1 x1 y* H* x! W: q"ต่อไปนี้มึงต้องเรียกตัวเองว่าผมแล้วเรียกกูว่าท่าน เข้าใจมั้ย"
* }, e( Z; O) [) g; T"มะ... ไม่............ อ๊ากกกส์" ***ของเคนถูกบีบอย่างแรงจนเคนเผลอร้องออกมา ตามด้วยการถอกกระแทกสุดแรง จนรู้สึกเหมือนเส้นสองสลึงจะขาดสร้างความเจ็บปวดให้เคนอย่างมาก7 y) K- ?3 |0 F- H. W4 ~$ X
"ยะ ยอมแล้วครับ ท่าน  ผมยอมแล้วครับ"2 V2 O) n7 j/ u
"ดี มาก มันต้องอย่างนี้" เสกชักต่อสักพักจนกล้ามเนื้อทุกมัดของเคนกระตุกเกร็ง เหงื่อไหลชุ่มตัวจนผิวขาวนั้นเป็นมันวับ น้ำสีขาวขุ่นทะลักล้นออกมาจากปลายบานของอดีตเศรษฐีหนุ่มประธานนักเรียนต่อ หน้าทุกคนเหมือนเขื่อนแตก  ส่งกลิ่นคาวคลุ้งไปทั่ว+ e, n$ a3 b8 F1 Z4 T' v
เคนถึงกับเข่าอ่อนหลัง***ของ เรากระตุกพ่นน้ำถึง  8 ทีในการแตกครั้งเดียว แต่ก็ถูกเปี๊ยกกับไผ่ดึงตัวขึ้นมาให้เสดเอามือมาจิกหัวของเคนแล้วเอามือที่ เปื้อนน้ำกามที่พึ่งแตกออกมานั้นละเลงหน้าจนทั่ว ก่อนจับเคนถ่ายรูปในสภาพเปลือยล่อนจ้อน/ e6 k% _, P; H9 Z
"ต่อไปนี้มึงต้องเป้นทาสของกู ต้องเชื่อฟังกูทุกอย่าง ไม่งั้นรูปมึงถูกโพสประจานว่อนเนตแน่ เข้าใจมั้ย" ! C5 b; A( [: f# T# t
"ครับ" เคนจำฝืนพูดทั้งน้ำตา ก่อนโดนบังคับให้ก้มกราบตีนเสกและถูกจับขึ้นรถเพื่อเผชิญชะตากรรมต่อไป...7 S8 s2 {* L3 ]# Q* q! r
ตอนนี้เคนได้ถูกเสกและเพื่อนจับตัวมาเป็นทาสอยู่ที่บ้านพัก ขนาดย่อมของเสกซึ่งเป็นเหมือนแหล่งมั่วสุมชั้นดีของบรรดานักเลงทั้งหลายใน จังหวัดที่รู้จักกับเสกซึ่งต่าง
! y( C7 e* f" a; {& {4 D" Xแวะเวียนกันมากินเหล้า เสพยาที่เสกมีให้แบบไม่จำกัดตามประสานักเลงลูกเศรษฐี  เคนซึ่งไม่มีทางสู้แถมยังมีหนี้สินกับภาพเปลือยของตัวเองอยู่ในมือของศัตรู จึงต้องจำใจให้6 x  V# o  ]8 K4 b
ไอ้พวกเลวที่ครั้งนึงเคยถูกเค้าควบคุมประพฤติปราบมาแล้ว ย่ำยีศักดิ์ศรีจนไม่มีชิ้นดี ด้วยการถูกบังคับให้แก้ผ้าโชว์ทั้งวันทั้งคืน พร้อม ๆ กับการทำงานหนักสารพัดทั้งขุดดินในสวน ขัดส้วม, L1 z" t- ?4 I6 G( y
โดนบังคับให้ เป็นกรรมกรสร้างโกดังเก็บของกลางแจ้งที่อยู่ในบริเวณบ้านของเสกร่วมกับคนงาน ต่างด้าวที่บ้านของเสกจ้างมา ซึ่งคนอื่นนั้นมีเสื้อผ้าใส่ตามปกติ มีเคนคนเดียวที่ต้องเปลือย7 P+ X+ r- ^' A6 P( @9 e+ n
ล่อนจ้อนทำงานต่อหน้าทุกคน จนเป็นที่ล้อเลียนของบรรดานักเลงทั้งหลาย ไม่เว้นแม้กระทั่งเหล่าคนใช้ และคนงานก่อสร้างของเสกที่ทุกวันจะแกล้งด่าทอและถากถางเคนต่าง ๆ. @' ^. H4 B' r9 A7 A8 L
นานาว่าเป็นสัตว์รับใช้ตัวเหม็นบ้าง (เพราะเคนจะไม่ได้รับอนุญาตให้อาบน้ำ) เป็นกะเทยควายชอบโชว์***บ้าง นอกจากนั้นเคนยังถูกบังคับให้ชักว่าวโชว์ทุกคนในบ้านก่อนกินข้าวทุกวัน โดยจะต้องชักลงไปในจานข้าวของตัวเองซึ่งอาหารในจาน  \2 f4 i$ Q$ @/ w8 o5 u# C
ก็ เป็นเศษอาหารเหลือหลังจากที่พวกคนงานหรือคนใช้กินเสร็จแล้วคนงานบางคนจะ แกล้งเคนโดยการถุยน้ำลายหรือเยี่ยวใส่ลงไปให้เคนกินก็มี สร้างความอับอายและคับแค้นใจ. k% k% U+ y9 D, q
ให้เคนเป็นอย่างมาก หากวันไหนที่เคนขัดขืนไม่ยอมทำตามคำสั่ง คิดต่อสู้หรือทำอะไรให้เสกหรือบรรดาเพื่อนของเสกไม่พอใจก็จะโดนลงโทษโดยการ เอาตัวหนีบเหล็กหนีบ9 @9 X2 \$ h  B9 i8 P  j7 m
ที่หัวนมและเอายางรัด***ไว้ ทั้งวันขณะโดนใช้แรงงานกลางแดดร้อนจัด ขณะนี้นักเรียนหนุ่มขาวตี๋คมเข้มบึกบึนวัย 18 ที่ครั้งหนึ่งเคยมีทุกอย่าง ไม่มีแม้แต่อิสรภาพและเสื้อผ้า6 E' y3 A& N  ?' X# I6 }( g4 S3 X3 P: y
สักชิ้นที่จะใส่ หากมีใครในโรงเรียนมาเห็นร่างขาวมันปลาบของประธานนักเรียนที่เต็มไปด้วยเหงื่อขณะโดนใช้แรงงานกลางแจ้งและลำ***ขนาดเขื่องไร้การปกปิดที่มัก
. Y& U- B: ]+ @6 x8 I- Aจะโดนจับปั่นให้แข็งเด่สลับกับการชักว่าววันละไม่ต่ำกว่า 7 ครั้งในตอนนี้ เคนคงไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน
* Q7 l, q$ a4 `# s& }...............................................................................................................................
+ H: j! ?& f1 S3 f: K9 Y: o# yวันนี้ก็ครบ 1 สัปดาห์แล้วที่คุณชายอย่างเคนต้องมาเป็นทาสของศัตรู' J* K/ n4 D& H# [6 p
"กูมีข่าวดีจะบอกมึงว่ะไอ้เ***้ ยเคน" เสกพูดพร้อมกับจับคางของเคนและบีบไว้แน่น สายตาของเคนส่อแววโกรธแค้นและความหยิ่งในศักดิ์ศรีลูกผู้ชายของตัวเองที่ยัง หลงเหลืออยู่
$ B9 \" w, p6 L$ B5 `9 e( ~"นับแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป กูจะให้มึงไปทำหน้าที่ประธานนักเรียนชวัญใจสาว ๆ ที่โรงเรียนได้ตามปกติ"
! V/ J1 |3 e3 k0 a8 M" F0 o* Uใบหน้าหล่อเหลาของเคนปรากฏแววความประหลาดใจและหวาดกลัวเล็กน้อย เพราะเคนรู้ว่าคนอย่างเสกต้องมีแผนชั่วอยู่ในใจแน่ ๆ
: ?2 a& Q! T7 T% Q"กูจะอนุญาตให้มึงใส่ชุดนักเรียนที่กูสั่งตัดให้ใหม่ได้ แต่ในฐานะทาสกูจะไม่ให้มึงใส่กางเกงในไป เข้าใจมั้ยไอ้เคน ตอบบ"4 Y4 I$ H- u; k) C/ P8 G
เคน พยายามสลัดหน้าหนี แต่ก็ถูกเสกตบหน้าไปหนึ่งฉาดพร้อมกับจิกหัวขึ้นมา "กูถามว่าเข้าใจมั้ย ยังจะมามองหน้ากูอีก นี่กูอุตส่าห์เมตตาให้มึงกลับไปเรียนเชียวนะ"
6 F; Y# C  a& }  Eเคนยังคงจ้องหน้าเสกนิ่ง "มึงไม่ตอบไม่เป็นไร เพราะยังไงมึงก็ต้องทำตมคำสั่งกูอยู่ดี กูจะบอกให้ว่า 1 อาทิตย์ที่ผ่านมานี่มันเป็นแค่น้ำจิ้มเล็ก ๆ สำหรับมึง ต่อไปนี้มึงจะต้องเจอ8 J7 T9 Y  H  w0 o6 O( A* r3 S
ของจริง หึหึ"    6 I5 v# G9 E' D
เฮ้ยไอ้ไผ่ เอาชุดนักเรียนชุดใหม่ของท่านสุภาพบุรุษประธานนักเรียนมานี่สิวะ4 |9 g6 o& u4 a3 D& u; n/ X
ไอ้ไผ่เดินเข้ามาและโยนชุดนักเรียนใส่เคน8 u: |, i9 T+ m9 m0 X7 ]0 a
"ไหน ใส่ให้กูดูซิ แก้ผ้ามาตลอดทั้งอาทิตย์ ได้ใส่เสื้อผ้าคราวนี้คงดีใส่สิท่า ยังไม่รับขอบคุณคุณเสกอีกเหรอมึง อย่างนี้ต้องโดนตีน" พูดเสร็จไผ่ก็เอาเท่าถีบหน้าอกเคนลงไปนอน4 _( t& w8 t5 H. T
จุกกับพื้น "รีบใส่เร็ว ๆ"
/ g. V; [* W; |- ^& U! Dเคน ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาใส่ชุดซึ่งพอใส่เสร็จเคนก็พบว่าชุดนัดเรียนชุดนี้ถูกตัดให้ขาสั้น ขึ้นมาอยู่ในระดับเหนือหัวเข่าประมาณ 3 นิ้ว เป้ากางเกงรัดติ้วทำให้สามารถสังเกตลำ***ของเคนซึ่งไม่มีกางเกงในทับค่อนข้างง่าย แขนโดนตัดให้สั้นอีกครึ่งนึง เวลาเคนใส่จึงโชว์
8 G. m2 U. n: i7 ]กล้าม แขนขาว(ซึ่งตอนนี้คล้ำลงไปจากการทำงานกลางแดดทีผ่านมา)อย่างชัดเจน ถ้าเคนยกแขนกะเห็นขนรักแร้แลบออกมาอย่างง่ายดาย กระดุมเม็ดบนของหน้าอกถูกเลื่อนให้ลงมา6 b7 L3 u" q" W- P5 V& ~
อยู่ตรงกลางอกจึงเผยให้เห็นร่องอกขาวนูนแน่นด้วยกล้ามเนื้อของหนุ่มนักบาสได้ชัดเจน
# c) x" k) X0 X7 N% y' e. N"คืน นี้กูจะให้มึงใส่ชุดนี้นอน แล้วพรุ่งนี้เช้า ไปโรงเรียนพร้อมกู และที่สำคัญห้ามอาบน้ำเหมือนเดิม ไปทั้งเหม็น ๆ นี่แหละ ดูซิว่าสาว ๆ จะยังอยากเข้าใกล้ตัวเหม็นๆ ของมึงอีกรึเปล่า ฮ่าๆๆ"

# h" |+ Q: q9 d! s( N3 K

นายกสโมสร

กระทู้
636
พลังน้ำใจ
144549
Zenny
656570
ออนไลน์
17540 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2015-6-1 12:38:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
11104
Zenny
16651
ออนไลน์
1061 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-1 15:25:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
159671
Zenny
289728
ออนไลน์
46422 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-1 15:34:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
51
พลังน้ำใจ
21497
Zenny
12593
ออนไลน์
1609 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-1 16:56:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13850
Zenny
3037
ออนไลน์
1113 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-1 18:03:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
37
พลังน้ำใจ
18682
Zenny
16043
ออนไลน์
2602 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-1 20:02:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทักทายเพื่อเริ่มต้น

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9102
Zenny
6012
ออนไลน์
1577 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-2 06:41:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19751
Zenny
6064
ออนไลน์
1353 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-2 07:05:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่ายแล้วเศร้า สงสาร

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
50259
Zenny
22982
ออนไลน์
2837 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-2 09:37:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
20212
Zenny
18449
ออนไลน์
1117 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-2 12:25:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลยครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
73716
Zenny
76690
ออนไลน์
12425 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-2 12:48:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
1499
Zenny
2013
ออนไลน์
208 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-4 04:10:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
114
Zenny
60
ออนไลน์
6 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-4 06:02:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาต่ออีกคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
27832
Zenny
4245
ออนไลน์
1851 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-4 06:45:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
2220
Zenny
2891
ออนไลน์
1159 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-4 16:14:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสกที่รักอย่าทรมานเคนอีกเลยนะผ่านมาตังอาทิตย์หนึ่งแล้วยกโทษให้มันเถอะถึงยังไงก็เรียนที่เดียวกันแค่นี้่ผมว่าเคนน่าจะสำนึกแล้วขอถามว่าเคนเคยทำอะไรให่เสกจนเสกต้องทำแบบนี้หยุดเถอะนะที่รักเสกเองก็รวยเคนเคยรวยแทนที่จะเป็นศัตรูกันผมว่าเรามาผู้กมิตรกันไม่ดีหรอ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
26528
Zenny
19010
ออนไลน์
1793 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-5 22:56:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22726
Zenny
9927
ออนไลน์
1742 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-10 20:40:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
16
พลังน้ำใจ
64519
Zenny
81934
ออนไลน์
2039 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-10 21:41:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รู้สึกตะหงิดๆ ว่าคุณเสกหวังเก็บดอก
เมื่อทุกสรรพสิ่งอยู่ในสภาวะคงตัว

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
20193
Zenny
775
ออนไลน์
1341 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-2-28 09:24:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-30 11:00 , Processed in 0.118184 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้