เปิดตัว (CP)
หลังจากที่ผมได้มีโอกาสได้เห็น ลีลา ท่าทาง และขนาด ของพี่ต่อ ในวันหยุดเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา ซึ่งน่าเสียดายที่ตอนน้ำแตก ไม่เห็นเห็นแต่อาการเกร็งสุดตัวเท่านั้นผมจึงพยายามจะหาโอกาสได้เห็นอีกสักครั้ง ก็เสี่ยงพอสมควรนะครับหลังจากนั้นก็มีแอบ ๆ มองเป้าบ้าง ก้นบ้าง สรุปคือพี่ต่อโดนผมเล็งไว้ตลอด โชคดีที่พี่เขาก็ไม่ได้สังเกตว่าผมข่มขืนทางสายตาอยู่เนือง ๆ
ด้วยตัวพี่ต่อเองชอบใส่กางเกงแบบรัดรูป (กางเกงแบบไม่มีจีบ) ก็ทำให้รัดเป้ารัดก้น ในวันทำงานปกติ พี่ต่อก็จะเป็นปกติ มีมาแซวผมบ้างนิดหน่อย ว่าเพื่อนไม่ส่งอะไรมาให้ดูเหรอ ผมก็ได้แต่แกล้งตอบไปว่า “ถ้าเพื่อนมันส่งมาอีก จะให้พี่ดูเต็ม ๆ เลย” พี่ต่อได้แต่หัวเราะ
บ่ายวันหนึ่ง โอกาสที่สองของผมมาถึงอีกพี่ต่อมาบอกผมว่า เสาร์ที่จะถึงนี้ ขอให้มาทำ OT เพราะจะต้องเตรียมงานภาคสนามในวันจันทร์ผมก็ตอบตกลงไป ในใจก็เตรียมแผนการต่าง ๆ เพื่อให้ได้ชม Live ดี ๆ อีกสักครั้ง
รอบนี้ ผมใช้หนัง x เลยครับ เพราะไม่มีน้องฝึกงานมา มีแต่ผมกับพี่ต่อสองคนเท่านั้น
วันที่ผมรอก็มาถึง
วันนี้ดูเหมือนหลาย ๆ อย่างเป็นใจเพราะมีแต่ผมกับพี่ต่อที่มาทำงานจริง ๆ พนักงานคนอื่น ๆ ไม่มีครับ พี่ต่อใส่กางเกงผ้าขาสั้นสบาย ๆ มาทำงาน ส่วนผมเป็นกางเกงสามส่วนการทำ OT ของเราดำเนินกันไปจนห้าโมงเย็น
“พักก่อนก็ได้น้อง วันนี้เราแทบไม่ได้หยุดเลยนะ”
“ก็ดีครับพี่ ผมอยากหลับสักงีบเหมือนกัน”
ผมแกล้งทำเป็นหาว
“อีกนานไหมกว่ารายงานจะเสร็จ” พี่ต่อถามผม
“ก็น่าจะอีกสักพักใหญ่ ๆ นะพี่”
พี่ต่อเดินเข้ามาใกล้ ๆ ผมที่โต๊ะทำงาน
“เพื่อนไม่ส่งอะไรมาอีกเหรอ”
น้าน เข้าทางละครับ ผมเลยบอกพี่ต่อว่า ไม่มีอ่ะ มีแต่หนัง X ใน HDD
“งั้นผ่อนคลาย ๆ เปิดดูดีไหม”
ผมรีบเปิดขึ้นมา
เปิดเสียงเบา ๆ เป็นภาพผู้หญิงญี่ปุ่นกำลังดิ้นเร่า ๆ โดยฝ่ายชายหน้าตาดี เสียบสดผมไม่ได้มองดูหนังในจอนะครับ แต่แอบมองที่เป้าของพี่ต่อมากกว่าพี่ต่อยืนค่ำหัวผม ไม่ได้สนใจอะไรผมเลย ตาจับต้องมองอยู่แต่ที่หน้าจอ
เจ้าดุ้นเนื้อของพี่ต่อดันออกมาจนสังเกตได้แต่พี่ต่อทำเป็นว่าไม่เกิดอะไรขึ้น
ผมจึงบอกพี่ต่อว่า
“พี่ต่อครับ พี่ดูไปก่อน ผมขอนอนนะครับ ง่วงจัง เดี๋ยวขอสักงีบ แล้วจะทำงานต่อนะครับ”
“เออ ก็งีบไปก่อน ตื่นมาทำต่อก็ได้ ราตรีนี้อีกยาวไกล”
ผมก็เลยแกล้งทำเป็นฟุบหลับ แต่ใจผมน่ะ คาดเดาไว้ว่า สักพัก พี่ต่อต้องแจ้นไปเอาน้ำออกในส้วมแน่ ๆ
ผมเอนตัวลงบนเก้าอี้ทำเป็นนอนหลับ แต่ก็แอบมองพี่ต่อบ้าง
พี่ต่อเผลอเอามือไปลูบคลำเป้าของตัวเอง ตาจับต้องแต่จอ
สักพักพี่ต่อก็ pause โปรแกรมและปิดหน้าจอคอมของผมลง
เดินมาดูผม ซึ่งผมก็แกล้งนอนหลับซะเสียงประตูห้องเปิดพี่ต่อไปห้องน้ำอีกแล้วแน่ ๆ
ผมค่อย ๆ ลุกขึ้นและแอบย่องตามไปที่ห้องน้ำ ซึ่งก็เป็นไปตามที่คาดไว้
ห้องน้ำในสุด เสียงเปิดน้ำในห้องน้ำ ช่วยพรางเสียงเดินของผมได้ดีมากครับ พี่ต่อเปิดน้ำเพื่อพรางเสียงครางของแก นั่นเอง
ผมค่อย ๆ มองลงไปแบบที่เคยทำเมื่อครั้งก่อน
พี่ต่อกำลังถอดกางเกงออกตามด้วยกางเกงในสีขาว รอบนี้พี่ต่อจัดเต็มจริง ๆใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะแล้วในขณะนี้ผมมองลงไปที่พื้น เห็นเงาสะท้อนของพี่ต่อ กำลังรูดหัวน้องชาย แค่เงาผมก็น้ำแทบแตกตามแล้ว
ผมค่อย ๆ ก้มมองลอดต่ำลงไป จนสามารถมองเห็นได้ถนัด พี่ต่อถอดเสื้อด้วยครับในรอบนี้มือหนึ่งยืนเท้าสะเอว อีกมือหนึ่ง ยืนก็รูดน้องชายช้า ๆ สลับกับเอานิ้วคลึงส่วนหัวไปด้วย
พี่ต่อชักไปได้สักพัก ทั้งผมและพี่ต่อก็ตกใจเมื่ออยู่ดี ๆ มีโทรศัพท์เข้ามา พี่ต่อหยุดชัก เอี้ยวตัวไปหยิบโทรศัพท์ซึ่งคงอยู่ในกระเป๋ากางเกง ผมจึงได้มีโอกาสเห็นน้องชายตัวเขื่องของพี่ต่ออย่างชัดเจน สภาพที่เห็นทำเอาผมเกือบน้ำแตกให้ได้หนังหุ้มปลายถูกรูดลงไปใต้เงี่ยง หัวแดงก่ำ มีน้ำเงี่ยนเยิ้มแฉะอยู่ทั้งส่วนหัวขณะที่พี่ต่อคุยโทรศัพท์ พี่แกก็ชักว่าวเบา ๆ ตามไปด้วยมีช่วงหนึ่งที่เห็นน้ำเงี่ยนพี่แกไหลเยิ่มลงมาถึงพื้น โอยผมจะไม่ไหวแล้ว
สติผมยังมีพี่ต่อหยุดชักว่าวกะทันหัน ได้ยินแกพูดกับปลายสายว่า
“เดี๋ยวจะไปส่งเมล์ให้เดี๋ยวนี้ครับ”แล้วพี่แกก็วางสาย เก็บโทรศัพท์และไปหยิบกางเกงในมาใส่
ผมเห็นท่าไม่ดี จึงค่อย ๆ ย่องออกมาจากห้องน้ำก่อน และไปทำทีว่าหลับเหมือนเดิม
สักพักพี่ต่อก็เดินเข้ามา บ่นงุบงิบงุบงิบ ไปนั่งที่โต๊ะและเปิดคอมพิวเตอร์เพื่อส่ง email
ช่วงนั้นผมเกิดความคิดร้าย ๆ ขึ้น ก็ทำทีเป็นตื่นเลยครับ
“อ้าว พี่ ไม่ดูหนังแล้วเหรอ” ผมแกล้งทักพี่ต่อ ทำเสียงงัวเงีย
“ไม่ละ พอดี ผจก. ให้พี่ส่งเมล์รายละเอียดกลับไปให้เนี่ยะ”
เสียงพี่ต่อบ่งบอกว่าเซ็งสุด ๆ
ผมเปิดจอดูหนังต่อแกล้งเอามือจับเป้ากางเกงบ้างสักพักก็ปิดจอ
“ผมไปห้องน้ำนะพี่”
แล้วก็ทำเป็นเดินหนีบ ๆ ไปอ่อยเหยื่อ ดูสิจะได้เรื่องไหม
ผมเข้าห้องน้ำห้องกลาง ตัดสินใจ ชักว่าวจริง ๆ ซะเลยถอดออกมา มันก็แฉะไปหมดแล้ว ผมจึงต้องถอดทั้งกางเกง และกางเกงในออกหมดใช้กระดาษชำระเช็ดส่วนที่เหนอะหนะจากการสัมผัส ทำให้ไอ้น้องชายแข็งตัวขึ้นมา
ผมได้ยินเสียงคนเดินเข้ามา “พี่ต่อ”แน่นอนครับ แกมาอีกรอบแล้ว
ผมตอนนี้เริ่มชักว่าวไปได้ไม่นานก็สังเกตว่า พี่ต่อเดินเข้ามาในห้องน้ำแล้ว แต่ไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ ต่อ ผมก็ลองลอบมองดูเงาด้านนอกห้องน้ำ เห็นพี่ต่อย่องวนไปวนมา เหมือนรออะไรสักอย่าง ผมจึงร้องทักขึ้น
“ใคร”เงียบครับ ไม่มีเสียงตอบ
ชักแปลกใจครับ ผมเลยไปเอากางเกงในมาใส่ แล้วหันไปเปิดประตู
ผมตกใจมากพี่ต่อผงะต่อหน้าผม แกพยายามจะแอบดูผมจากรอยประตู
“พี่ต่อทำอะไร”ผมแกล้งทำเสียงแข็งซึ่งได้ผล พี่ต่อเงอะงะ อึกอัก ตอบอะไรไม่ถูก
“เอ่อ เปล่า เอ่อ” พี่ต่ออึกอัก ตอบผม
“พี่แอบดูผม” ผมทำเสียงเคือง ๆ แล้วเดินโทง ๆ ออกมาทั้งที่สวมกางเกงใน น้องชายแข็งเด่แบบนั้น
พี่ต่อได้แต่ตอบกลับว่าขอโทษ ๆ เพียงอย่างเดียว
“พี่ต่อต้องชักว่าวกับผมที่นี่ ห้ามออกไป” ผมพูดซื่อ ๆ ออกไปแบบนั้น พี่ต่อถึงกับงง
“โทษฐานแอบดูผม.. ผมอายนะ” ผมทำเสียงเคือง ๆ ใส่อีก
“ไม่ดีม้างเอ.. พี่ไม่บอกใครเรื่องนี้แน่นอน พี่ขอโทษ พี่กลับห้องทำงานก่อนก็ได้” พี่ต่อทำท่าจะเดินออกไป
“ถ้าพี่ต่อไม่ชักว่าวกับผม ผมจะบอกทุกคนว่าพี่ต่อแอบดูผมเข้าห้องน้ำ” น้านน ผมเล่นไม้ตายซะ เสี่ยงจริง ๆ
พี่ต่อถึงกับอึ้ง ทีนี้ยืนเงียบครับ ทำอะไรไม่ถูกผมจึงหันไปล็อคห้องน้ำ ดึงกางเกงในตัวเองลง ไอ้น้องชายผมก็ดีดผางออกมา น้ำเงี่ยนเยิ้มไปหมด
ผมจับน้องชาย รูดหัวลงจนสุดโคน แล้วเริ่มชักว่าวต่อ ใจจริงก็อาย แต่เรื่องมันมาถึงขนาดนี้แล้ว เป็นไงเป็นกันวะ
พี่ต่อส่ายหน้า แล้วก็ปลดเข็มขัด ตะขอ รูดซิป ดึงกางเกงลง
ผมถึงกับตาโตน้องชายตัวเบ่อเริ่มนอนเอียงข้างอยู่ในกางเกงในสีขาวที่ส่วนปลายของน้ำชายเปียกแฉะไปหมด
พี่ต่อเห็นผมจ้องมองดูไอ้น้องชายของแก แกก็เลยรีบบอกผมว่า
“เมื่อกี้พี่ก็มาชักว่าว นายเล่นเปิดหนัง X พี่ทนไม่ไหว เห็นนายหลับ ก็เลยมาชักว่าว”ปากว่าไป มือก็ค่อย ๆ รูดกางเกงในขาวตัวน้อยลงหัวแดง ๆ ของไอ้น้องชายพี่ต่อ สู่อิสระอีกครั้ง มันเริ่มแข็งขึ้นมาอีก
พี่ถอดเสื้อออก ถอดกางเกงในออก
“อย่าเอาเปรียบพี่ดิ”แกให้ผมถอดเสื้อออกด้วย
เราอยู่ในสภาพเปลือยกันทั้งคู่
“พี่ขอให้เรามีความลับกัน ตั้งแต่วันนี้ไป โอเคไหม”
“ครับ”
ผมต้องหยุดชักว่าวในตอนนี้เพราะ ถ้าขืนรูดขึ้นลงอีกเพียงเล็กน้อย น้องคงแตกแน่พี่ต่อเริ่มรูดขึ้นลงในจังหวะพอดี ๆ พวงไข่แกว่งไปมา ดูเสียวท้องน้อยที่สุด
“มองอะไรเออยากดูดเหรอ” ว่าแล้วพี่ต่อก็เดินเข้ามาหาผม จับไอ้น้องชายจ่อปากผมคว้ามาใส่ปากทันที ดูดเข้าออกอย่างกระหาย
พี่ต่อยืนเกร็งตัว ทั้งซี๊ด ทั้งคราง
“เสียวว่ะดูดเก่งพี่จะไม่ไหวแล้ว” พี่ต่อพูดเบา ๆ ในลำคอเหมือนคนละเมอ
ผมไม่ชักว่าวต่อเพราะมันจะไปต่อไม่ได้แล้วน้ำจะแตก
พี่ต่อถอดไอ้น้องชายออกจากปากผม แต่ไม่ทันแล้ว ส่วนหัวหลุดออกมาพร้อมกับฉีดน้ำอุ่น ๆ ใส่หน้าผม ผมรีบเอาปากตามไปดูดกลับเขามาฉีดน้ำต่อในปากของผมอีก
พี่ต่อเกร็งตัวสุด ๆ
“พอก่อนเอ พี่เสียว อ๊าคคคค”
ผมเอาลิ้นดุนเบา ๆ ที่ส่วนหัวไอ้น้องชายของพี่ต่อมืออีกข้างของผมจับไอ้น้องชายของผมเองรูดเข้าออกอีกสี่ห้าครั้ง ก็น้ำแตกตามพี่ต่อไป กระเซ็นใส่พื้น
พี่ต่อจับผมขึ้นมาจูบปากผมตกใจผงะออก ไม่คิดว่าพี่ต่อจะกล้าจูบปากด้วย
พอเห็นท่าผมแบบนั้น พี่ต่อก็ถึงกับหัวเราะ
“สัญญาแล้วนะว่าจะไม่บอกใครเรื่องนี้” พี่ต่อทำหน้าเครียดนิดหน่อยหลังจบประโยคนี้
“พี่ชอบป่าวแบบนี้” ผมไม่ให้สัญญา แต่ถามย้อนกลับไป
“ก็แปลกดี ... เอชอบเหรอ” พี่ต่อเริ่มหน้าแดง ถามย้อนผมบ้าง
“ก็ชอบนะ..”
ผมไม่บอกพี่ต่อหรอกนะครับว่า ผมน่ะ แอบดูพี่ต่อ ก่อนที่พี่ต่อจะแอบดูผมซะอีกแต่งานนี้ ถือว่าโชคเข้าข้างผมก็แล้วกัน
เราเก็บเสื้อผ้ามาใส่น้องชายของพวกเราทั้งสอง ยังคงแข็งอึน ๆ กันอยู่ผมเลยบอกพี่ต่อว่า
“พี่ต่อ ผมขออีกทีนะ” แล้วก็คว้าไอ้น้องชายพี่ต่อมาดูด รูด ให้สมอยาก พี่ต่อลากผมเข้าไปในห้องน้ำ นั่งบนชักโครก ให้ผมดูดสบาย ๆ จนน้ำพี่ต่อแตกออกมาอีกรอบ ส่วนผมก็ชักว่าวตามไปไม่นานก็แตกตามพี่ต่อไปด้วย
รอบสองนี้ ถือว่าเป็นการเปิดตัวซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าจะต้องแอบดูพี่ต่ออีกหรือเปล่า พี่แกจะมาว่าวกับผมเมื่อเงี่ยนแบบนี้ในครั้งต่อไปรึเปล่า
ผมไม่บอก แต่จะมาเล่าต่อ ๆ ไปละกัน
PS. ผมไม่ใช่คนดีผมผ่านผู้ชายมาเยอะแต่ผมไม่มั่วนะเอ๊ะ ยังไง เอาเป็นว่าผมปลอดภัยดีครับไว้มาเล่าต่อนะ มีเยอะแยะที่ยังไม่ได้เล่า
ขอบคุณครับ ขอบคุณมากๆครับ ขอบคุณนะครับ ขอบคุณนะครับ ขอบคุณครับ ขอบคุนคับ{:5_130:} ขอบคุณครับ ขอบคุณนะคับ ว้าววสุดยอดอ่ะ ขอบคุนนะจ้าาาา อิอิ ขอบคุณครับ เสียวมากครับ สนุกมากเลย เล่าเก่งจัง ขอบคุณมากครับ {:6_171:} ขอบคุณมากๆเลยครับ
ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณคัฟ เสียวดี ขอบคุนค้าย
ขอบคุณครับ สุดยอดครับผม