ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2211|ตอบกลับ: 19

เสียว ๆ กับรุ่นพี่วิศวะ (CP)

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
397
พลังน้ำใจ
20898
Zenny
26587
ออนไลน์
3706 ชั่วโมง
เป็นอีกเรื่องในช่วงตอนที่ผมเรียนอยู่ปี 1 ครับ สิ่งที่ผมชอบที่สุดก็คือกลิ่นกายชายหนุ่ม ที่เขาเรียกว่าเหม็นเหงื่อนั่นละ ยิ่งของคนกล้ามใหญ่ๆยิ่งชอบครับ แล้ววันที่ผมได้ลิ้มลองก็มาถึง วันนั้นผมไปเล่นเทนนิสที่มหาลัยกับเพื่อนๆในกลุ่มผม ตอนเริ่มเล่นมันก็ดึกแล้ว เล่นได้ซักชั่วโมงพวกเพื่อนผมก็บอกจะกลับหอ แต่ผมเองก็อยากเล่นต่อ โชคดีมากเลยครับ มีผู้ชายคนหนึ่งเดินถือไม้เข้ามา ดูท่าจะอยู่ปี 4 แล้ว รูปร่างสูงใหญ่มาก เค้าถามพวกผมว่ามีใครอยากเล่นต่อกับเขาไหม ผมก็เลยรับคำเลยครับ พวกเพื่อนๆผมเห็นมีคนเล่นด้วยก็เลยกลับหอกันหมด ทิ้งให้ผมเล่นกันกับพี่เขา 2 คน ตอนแรกผมก็ตีเต็มที่เลยครับ ไม่ค่อยสนใจเขา จนเหนื่อยและร้อน เราก็เลยมานั่งพักด้วยกัน พออยู่ใกล้ๆนี่สิ โอ้... อะไรจะหล่อปานนี้ จมูกโด่ง คิ้วเข้ม กล้ามเงี้ยเป็นมัดๆเลยครับ เขาชื่อพี่นุ๊ก วิดวะจริงๆด้วย คุยสนุกมากเลย ผมก็นึกชอบเขามากๆ อยาก... จัง พี่นุ๊กคุยกับผมไม่นาน เราก็เริ่มสนินกัน แล้วพี่เขาก็โอบไหล่ผมแบบผู้ชายนะครับ ผมงี้สั่นไปทั้งตัวเลย ยิ่งได้กลิ่นร่างกายกำยำไอ้นั่นก็เริ่มทำงานสิครับ พี่เขาคุยต่อไป มือก็ยังไม่เลิกโอบผม แถมยังบีบคลึงไหล่ผมไปมาด้วยสิ ผมเริ่มไม่ไหวแล้วก็เลยเลยตามเลยไปกับพี่นุ๊ก ก็โอบไหล่เขาบ้างไง สยิวมากเลยครับ เราสองคนนั่งโอบกันคุยไปสักพักผมก็เลยถามเขาว่าพักที่ไหน. K/ c, ^8 D1 ^
"พี่อยู่หอ"
/ {7 c0 m* D1 a5 s7 s"อยู่คนเดียวเหรอ"
; V. c' B4 T, o"อื่อ... ไปเที่ยวไหม"
7 h$ h! B6 s  Z# K" j, c"ดึกแล้วพี่"
8 H. W4 j/ s7 J  ~1 Eพี่นุ๊กยังไม่เลิกชวน จนในที่สุดผมก็ตอบตกลง ก็เลยโทรไปบอกเพื่อนที่หอว่าไม่ต้องรอ จะกลับบ้าน แล้วเราก็ไปค้างที่หอพี่นุ๊ก3 E6 G6 f6 `; z
พี่นุ๊กให้ผมนั่งเล่นบนเตียงแล้วเขาก็มานั่งโอบผมต่อ ว่าแล้ว คืนนี้โดนแน่ ผมก็เอาบ้างสิครับ โอบพี่เขาตอบ ใจก็คิดว่าวันนี้คงได้กับหนุ่มหล่อล่ำคนนี้แน่นอน6 _1 H2 o3 F+ u
"น้องก้องหุ่นดีจัง" ว่าแล้วต้องเริ่มแบบนี้ ผมก็เลยเดินตามเกม0 {0 H- N5 m, H( P4 E
"พี่นุ๊กก็ใช่ย่อยนะ" แล้วผมก็ลูบหน้าท้องของพี่เขา; \  M/ q, a4 E" ?, P" s# w
"ขอผมดูหน่อยนะ"
6 K* |( d- k4 o8 R"ได้สิ ถ้าน้องต้องการ"
/ y/ p1 W: X4 W/ ~4 y8 M% I, ?แล้วพี่นุ๊กก็ลุกขึ้นถอดเสื้อออก ไม่ใช่แค่เสื้อครับ กางเกงด้วย
5 t9 U9 }( F# x( a& p2 O, {2 {หุ่นเขาแกร่งแน่นมาก หน้าอกขึ้นเป็นลูกแบบนักกล้าม หน้าท้องเป็นลอนหนา มีไรขนจากสะดือหายเข้าไปในกางเกงในสีขาว
$ o$ c9 w" }* G) Yท่อนเนื้อที่อยู่ภายในเห็นเป็นลำโป่งชัดเจน พี่นุ๊กเบ่งกล้ามให้ผมดูเป๊บนึงแล้วก็เดินเข้ามาประชิดหน้าผม แล้วก็จับมือผมไปลูบไล้หน้าท้องที่แกร่งเป็นลอนของเขา4 w* u) x! k" P$ S8 }
"น้องก้องชอบไหมล่ะ"' \& q. m) t  A3 k% S
"ชอบครับ พี่นุ๊กฟิตจัง"5 b' d8 }/ ~* ?% n. f% ~
พี่เขาก็หัวเราะ แล้วลงมานั่งข้างๆผม ถอดเสื้อกับกางเกงผมออกจนหมดแล้วก็โผเข้าลูบไล้ร่างกายผม ทั้งหน้าอก หน้าท้องและต้นขาพี่เขาช่างดูดีจริงๆ มีขนหน้าอกขึ้นบางๆทำให้หน้าซบเข้าไปใหญ่ พี่เขาลูบไปจนผมทนไม่ไหวก็เริ่มซุกซนเอามือไปลูบแท่งเนื้อพี่นุ๊กจนมันตั้งโด่! v. i' a/ x5 g' h2 w4 V+ T0 K
"ใหญ่จังพี่นุ๊ก" ขอดูหน่อยดิ
  v4 ?& J; \+ p8 j# g"ถอกกางเกงในตัวเองออกก่อน" พี่เขาต่อรองผม3 |4 v* J( H5 d& i2 }
"ได้เลย" แล้วผมก็ถอดกางเกงในออก พี่เขาก็ถอดของตัวเองออกเหมือนกัน โอ้โห...ตรงแก่นกายแข็งแกร่งแข็งชี้โด่เด่ มันทั้งขาวและยาวใหญ่ หัวแดงเปิดออกหมด ตรงโคนมีขนขึ้นทั้งดำ ทั้งฟู
" j# O: z4 M7 R) tยังไม่ทันไรเค้าก็จับผมนอนลง พลิกตัวมาทาบทับแล้วบดขยี้ริมฝีปากอย่างเร่าร้อน เขาสอดลิ้นลงมาในช่องปากของผม มันทำให้ผมเสียวไปทั้งตัว เลยจูบตอบเค้าไปอย่างถึงใจเช่นกันยิ่งเวลาที่เค้าเอาควยของเค้ามาถูไถบริเวณต้นขาผมผมทนไม่ไหวแล้วครับ เขากระแทกเอวลงอัดทำให้ท่อนเนื้อของเราเสียดสีกัน โอสส... เสียวดีจัง ผมโดนหนุ่มหล่อกล้ามใหญ่ควยยาวนอนทับ ปากกับมือก็อยู่ไม่สุข ไซ้ไปทั่วร่างผม ทำให้ผมเสียวสะท้านไปทั้งตัว พี่เขาทับผมได้สักพักก็เปลี่ยนจุดหมายมาอมควยของผมแทน พี่เขาอมและเม้มลำของผม จนน้ำเริ่มเยิ้ม มันเสียวมาก หนวดวัยหนุมของเขาแทงต้นขาผมเร้าอารมณ์เหลือเกิน4 a: F) c, W7 x/ B
น้ำหล่อลื่นของผมไหลเยิ้มออกมาตรงส่วนปลายผมเสียวอย่างที่สุด เมื่อตอนที่เค้าเอานิ้วโป้งมาลูบเล่นตรงปลายควยที่มีน้ำเหนียวๆเกาะอยู่
1 d* N- p1 e  n& a- U" ซี๊ด..โอว.." แล้วเขาก็เค้าเลียตรงส่วนปลายแล้วลากลิ้นลงมาช้าๆไล่ลงไปยังพวงไข่ทั้งสองแล้วอมๆดูดๆทีละข้าง. `0 E, ?- _& [
" ซี๊ดดดด..โอว..เสียวว " ผมจิกหัวพี่นุ๊กอย่างแรงเพราะเสียวเหลือเกิน แล้วเขาก็เลื่อนตัวขึ้นมาเล่นกับควยผมอีกครั้งคราวนี้มันผงกหัวสู้อย่างเต็มที่ "ลึกๆ..ช้าๆ..อืม อย่างนั้นแหละ..โอย.."ผมกำกับพี่เขาด้วยเสียงสั่นๆ เขาเร่งดูดพร้อมทั้งเล่นพวงสวรรค์ของผมพักใหญ่& @2 s' ~) }: F
"โอ้ เยสส" ผมครางกระเส่าด้วยความเสียว
9 S; `( l. C0 L, P0 p"พอก่อนพี่เดี๋ยวน้ำแตก" พี่นุกก็คายท่อนลำออกจากปาก ผมเลยลุกขึ้นมาจูบปากพี่นุ๊กแล้วก็เริ่มเล่นซุกซน ผมก้มลงซุกไซ้รักแร้ โอ้....ขนที่น่ารักช่างมีกลิ่นเร้าใจเหลือเกิน กลิ่นเหงื่อรุ่นพี่รูปหล่อจากแขนล่ำบึ้กทำให้ผมอดไม่ได้ที่จะซุกใบหน้าลงดมอย่างบ้าคลั่ง ผมต้องชิมซะแล้ว9 W' X. m) P, {3 |% I  B
"อูย... น้องก้อง เสียวจังเลย" พี่นุ๊กครางเมื่อผมเริ่มใช้ลิ้นกับรักแร้ที่น่ารัก, n& Q/ X: \: y; d0 a) \
ผมเห็นพี่เขาตั้งโด่เด่ก็เลยเปลี่ยนมาอมแท่งเนื้อซึ่งตอนนี้มันผงกหัวรอปากผมอย่างหื่นกระหาย
* ~* v: l# G: n! M, t"อาสสสส เยสส" พี่เขาสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อผมเริ่มครอบปากลงไป
, r$ {; ^, i3 q, J& Aแล้วก็ดูดเลียอย่างรวดเร็ว พี่เขาส่งเสียงครางออกมาดังมากทำให้ผมได้ใจทั้งอมทั้งชัก ทั้งดูดไม่ขาด เอามือลูบตามตัวพี่เขาด้วย แต่ก็ไม่ลืมที่จะสูดกลิ่นอับที่แสดงถึงความเป็นลูกผู้ชายจากป่าทึบของพี่นุก
/ B# C/ O. Q8 Q6 R, _2 L& W2 nผมทำรุนแรงกว่าเดิมอีก พี่นุกส่ายไปทั้งตัวเลย กระแทกตูดสวนขึ้นมามันเข้าไปถึงคอหายใจแทบไม่ออก ผมเลยคายมันออกมาแล้วหันไปไซ้ที่ตูดแทน ผมแหกมันออกแล้วก็เริ่มใช้จมูกซุกไซ้ที่ร่องก้น โอ้โห กลิ่นเถื่อนมากเลยครับ แถมมีขนแข็งๆดกดำชวนสยิวอีก เมื่อผมใช้ลิ้นล่วงล้ำเขาไป มันก็เริ่มกระตุก พร้อมกับเสียงครางของเจ้าของอย่างพึงพอใจ ผมลงลิ้นอยู่นานด้วยความเพลิดเพลินพี่นุกก็พูดว่า. T# W. X; _" O% k7 h
"อัดตูดพี่หน่อยสิน้องก้องคนดี"
, s, u$ B, f- `" P4 M- Q9 F/ o4 mผมนี่อึ้งเลยครับ ไม่นึกว่าคนหล่อๆ กล้ามใหญ่ๆและแมนขนาดนี้จะชอบโดนเยตูด
9 P+ @* A" T& R  Zแต่ผมก็ไม่พูดมาก จับพี่นุกคลานสี่ขา ล้างตู้เย็นจนสะอาด ใส่ถุงยาง เอาเจลทาที่หัวดอกับประตูหลังของพี่นุ๊กแล้วก็เริ่มสอดทะลวงท่อนสวาทเข้าไป
; W3 W! b) y0 N: H1 W8 _- M+ w! G5 E. t"โอส... น้องก้อง" พี่นุกครางเมื่อผมยัดหัวเข้าไป
+ I8 D9 e+ h( f# n- `7 K"เจ็บเหรอพี่" ผมถามเมื่อเขาร้องออกมา( k1 z! B+ K: W! k  Z+ @
"ไม่เจ็บ เสียวมากกว่า แต่เบาๆ หน่อยก็ดีนะ ของน้องมันใหญ่จัง"9 n" _! W% U" X9 s9 I
กล้ามเนื้อของพี่นุกค่อยๆ ผ่อนคลายต้อนรับแท่งเนื้อของผม แต่ก็ยังรู้สึกถึงการบีบบรัดแน่นๆ รอบๆแท่งเนื้อของผม สรรค์ชัดๆ มันรู้สึกดีมากๆ เสียวมากๆ จนผมเกือบจะหลั่งออกมาก่อนทีจะเข้าไปหมดทั้งแท่งด้วยซ้ำ ผมสอดเข้าไปช้าๆ รูพี่นุกมันช่างฟิตจริงๆ ก้นแข็งๆเต็มไปด้วยกล้ามทำให้ผมอดขยำเล่นไม่ได้ แต่รูตอดๆทำให้ผมลืมตัวแทงพรวดเข้าไปจนมิดด้าม
( h6 ]& t; i7 C8 w"อาสส... เยสส... "
2 f' m; }$ b+ Z6 m# B  gผมเห็นพี่เขาร้องก็เลยลงไปประกบปากกับเขา มือก็พยายามชักว่าวไปด้วย โอ้โห ควยแข็งเป็นบ้าเลย ผมเอาคนอื่นที่ไรมีแต่ควยหด สงสัยพี่นุ๊กจะชอบโดนแรงๆ
9 s1 s. w& G- ^( w  n"น้องก้องอย่าหยุดสิ กระเด้าแรงๆ"
7 F5 C1 ^& f6 {4 R2 u# [& b5 dสงสัยจะชอบอย่างว่าจริงๆ ผมเลยถอนกระดอออกมาอย่างเร็วแล้วอัดเข้าไปใหม่8 u- `7 T0 ?6 V7 q
"โอ้ย..มันส์ก้นจังเลยโว้ย ซี๊ดดด.. โอ้ววว อาว์.." พี่นุ๊กร้องไม่เป็นศัพท์ ขณะที่ผมกระเด้าตูดเข้าออกอย่างรุนแรง
' Q/ k5 w. u4 W8 D$ w4 f/ I% f"ซี้ดดด..น้องก้อง อัดไปลึกๆเลย นั่นแหล่ะ" ผมควบจนพี่นุ๊กร้องไม่เป็นภาษา มือก็อดไม่ได้ที่จะสาวว่าวให้ พี่นุ๊กรับเก่งมาก มีแต่ร้องให้ผมเอาแรงๆ ส่วนสัดอันท้าทายของผมสอดทะลวงรูสวาทอันกระชับเข้าออกเป็นจังหวะอย่างต่อเนื่อง และทวีความรุนแรงขึ้นทุกขณะตามความต้องการของผมที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ/ }' Y7 t: q. p( q2 f
ผมเยตูดได้ซักพักก็ให้พี่เขาลงนอนคว่ำ แล้วผมก็ขึ้นทับ เอาควยเสียบต่อ เดินเครื่องโยกอย่างเมามันส์ เหงื่อพี่นุ๊กก็เริ่มผุดออกมา ทำให้กล้ามหลังเงาเป็นมันน่าซบจริงๆ ผมเอาหน้าลงไปซุกที่หัวเพื่อสูดกลิ่นความเป็นชายได้อย่างใจต้องการขณะที่เยตูดไปด้วย บางทีก็เลียใบหน้าสุดหล่อที่มีหนวดเคราแข็งขึ้นอยู่ มันช่างมีความสุขเหลือเกิน กลิ่นเหงื่อรุ่นพี่วิดวะกล้ามใหญ่ช่างเร้าอารมณ์จริงๆ ผมเลยกระแทกไม่ยั้ง
! m# Z, {; X& S! k"โอ้เยสส มันส์โว้ย" ผมร้องเสียงดังกว่าเดิม4 D8 m9 ?( T: L9 s
"อาสส... พี่นุ๊ก โอสส... เยสสส... เสียวควยเว้ย โอสสส... ควย มึงรับเก่งจัง ออสส... จะออกแล้ว อาสสส... ออสส..."
# W6 Z8 i8 _( z0 S; S: k. Oขณะน้ำจะแตกผมกอดรัดพี่นุ๊กแรงมากๆ กระตุกปล่อยน้ำทะลักออกจนล้นรูตูดพี่นุ๊กออกมา มันส์มากครับ เสร็จแล้วผมไม่รีบลุก แต่นอนกอดสูดกลิ่นกายพี่นุ๊กโดยที่ท่อนเนื้อยังสอดคารูสวาทอยู่4 Q4 K# u+ B. h- G* y% p
เกมที่สองเริมขึ้นหลังจากนั้นห้านาที ควยผมโด่ในตูดพี่นุ๊ก
  b/ Y$ |; k: ]"ออส อ๋อย น้องก้องโด่อีกรอบเร็วจัง"2 _) |( M2 R3 ^3 w# h' A0 S3 G
"แล้วพี่นุกไม่ชอบเหรอ" ผมแหย่พลางกอดรัดพี่เขาแน่นเข้า- m( h0 P- W# {" a; s  l, C3 ], W
"ชอบสิ ยิ่งโด่พี่ยิ่งชอบ น้องก้องที่น่ารักของพี่ ยกนี้เอาตูดพี่แรงๆเลยนะ"
/ X& L' f- Y7 Q9 Rคราวนี้ผมเริ่มชอบพี่นุ๊กเข้าแล้ว รุ่นพี่ที่น่ารักของผมกำลังนอนให้ผมดับไฟกามรมณ์อันเร่าร้อนของเขา: P$ e2 |4 \, V  z0 u6 L
ผมขย่มเปิดทางให้ส่วนสัดแข็งโด่จนสุดได้ไม่กี่ทีก็เปลี่ยนท่าให้พี่นุกนั่งเทียนผม โดยที่ผมนั่งหันหน้าเข้าหาพี่นุก พี่เขาเริ่มยกสะโพกขึ้นลงช้าๆ แต่หนักหน่วง
0 A9 l6 m0 G8 B! |  x' \"อึสส... ออสส" ผมครางตามจังหวะที่ควยผมไถลเข้าๆออกๆ$ d8 e+ C9 x, |6 Y
"มันส์โวย... เสียวรูจัง" พี่นุ๊กร้องดังมากๆ ผมเลยอ้าปากดูดเลียลิ้นพี่เขาจนเสียงร้องกลายเป็นเสียงครางในลำคอ& i5 K7 P$ I! j, H0 q$ f& R
"ซี๊ดดดด..ใหญ่ดีจังตูดแทบฉีกเลย อะ..อ๋อยๆ.." พี่เขาขย่มพร้อมโยกซ้ายโยกขวาอย่างเร็ว มือซ้ายกอดผมไว้ส่วนมือขวาก็สาวว่าวให้ตัวเองไปด้วย ปั๊บๆๆ พั่บๆ "โอย?ซี๊ดด.. ลึกๆ แทงลึกๆ.." เขาครางเมื่อผมเริ่มโยกซ้ายโยกขวา แล้วเด้งสะโพกสอดทะลวงแท่งเนื้อเข้าหาอย่างแรง พั่บๆ ปั๊บๆๆ เสียงกล้ามกระทบกันดังลั่นห้อง
, C4 @, C( g' e! j' \4 x: W"ซี๊ดด..โฮย.. เสียวๆๆ เสียวจริงๆ " พี่นุกคงจะเสียวมาก ร้องครางไม่เป็นภาษาน้ำลายไหลย้อยลงมา ผมก็เลียกินอย่างกระหาย เหงื่อของเราสองคนไหลออกมาทำให้เนื้อตัวเรามันเลื่อม เวลากอดกันนี่เสียวดีจัง
% V& L9 g" C6 Q' K4 Bใบหน้าหล่อเหลาที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อของพี่นุกเร้าอารมณ์ผมเหลือเกิน สีหน้าที่แสดงออกเหมือนจะบอกว่าเอาอีก น้องก้องคนดี แรงๆเลย ออสสส เยสส& k: A! h: l/ D# j2 z( o1 n6 @
พี่นุกขย่มได้สักสิบนาทีก็บอกให้ผมเปลี่ยนท่าเป็นท่ายืนเอา อือหือ ท่านี้ฟิตอย่าบอกใครเชียว ผมจับสะโพกเยเข้าออกอย่างหื่นกามจนพี่เขาต้องบอกให้ผมรัวแรงๆ
/ n# Z( _) ]* T"จวนยังน้องก้อง พี่จะไม่ไหวแล้วเสียวตูด เสียวควยจัง" ผมเลยได้ใจเร่งเด้าก้นพี่นุกเร็วและแรงกว่าเดิม พี่เขาก็เด้งรับอย่างเต็มที่ กระแทกแรงขึ้นอีก
/ N! I) ?% k- e"ออสส เยยส พี่ไม่ไหวแล้วน้องก้องคนดี" พี่นุกท่าทางจะออกจริงๆ ผมเลยช่วยชักให้. ]9 i2 b' H* k; @
"อ๋อยๆ จะแตกแล้ว โออสส เยสส " น้ำพี่นุกพุ่งออกจากรูอย่างแรงเป็นจังหวะ ก้นพี่นุกกระตุกอย่างต่อเนื่องบีบรัดแท่งเนื้อผมเสียวมาก
1 ~9 I0 }% G" x9 z, u. Qจนรู้สึกจะไม่ไหวแล้ว ผมเลยถามว่าพี่อยากชิมน้ำผมไหม พี่นุกตอบว่าอยากสิน้องก้อง พี่ชอบน้ำเยอะๆ ผมเลยถอนควยออกดังบล๊อก8 p5 M8 q1 z/ |( F/ b
แล้วจับยัดปากพี่นุกแทน% u; k# z- V: h. E, g5 u4 b
"ออสเยสส พี่นุ๊ก ไม่ไหวแล้วว.... จะไหลแล้ว ออสส..." ผมครางขณะที่พี่นุกดูดควยอย่างชำนาญ ในที่สุดผมก็ผมถึงเส้นชัยอย่างมีความสุขที่สุด น้ำผมไหลเยอะมากแต่พี่นุกก็จัดการจนสะอาด แถมยังชมว่าอร่อยอีกตังหาก พี่นุกนี่น่ารักน่าฟัดจริงๆ ก่อนกลับบ้านผมก็บอกพี่นุกว่า 2 วันนี้อย่าอาบน้ำนะ ผมอยากดมแบบเถื่อนๆ แล้วเพื่อนๆละครับมีเรื่องเล่าให้ก้องอ่านกันรึปล่าว เขียนแบ่งกันมั่งนะครับ
, u% t# ?- n% F4 C& `6 B

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +10 Zenny +30 ย่อ เหตุผล
buddy_555 + 10 + 30

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
159691
Zenny
289671
ออนไลน์
46424 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-1 14:44:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
85109
Zenny
76511
ออนไลน์
6951 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-1 21:28:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
62544
Zenny
2055
ออนไลน์
10369 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-1 21:38:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
43868
Zenny
6022
ออนไลน์
4785 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-1 22:25:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
15187
Zenny
2146
ออนไลน์
1134 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-1 22:59:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18225
Zenny
7149
ออนไลน์
2061 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-2 07:01:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
14614
Zenny
9721
ออนไลน์
961 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-2 07:46:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24511
Zenny
12358
ออนไลน์
10264 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-2 08:54:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1463
Zenny
835
ออนไลน์
205 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-4 13:22:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
468
พลังน้ำใจ
47821
Zenny
113749
ออนไลน์
9830 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-5-29 21:18:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
5451
Zenny
5352
ออนไลน์
948 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-15 01:10:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19146
Zenny
5293
ออนไลน์
788 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-15 06:16:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
39492
Zenny
80
ออนไลน์
4333 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-15 08:33:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
956
Zenny
1139
ออนไลน์
447 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-15 10:23:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆ เลยนะคับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6666
Zenny
280
ออนไลน์
441 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-26 02:32:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
14124
Zenny
8980
ออนไลน์
578 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-11 07:15:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดุเด็ดเผ็ดมันส์

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
27327
Zenny
11792
ออนไลน์
898 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-7-13 22:19:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
29017
Zenny
33055
ออนไลน์
768 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-7-13 23:45:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10730
Zenny
5099
ออนไลน์
535 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-3-20 01:51:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-6 14:53 , Processed in 0.114722 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้