ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 6904|ตอบกลับ: 84

ชีวิตเกย์ร่านๆของผม 3

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
9
ตอบกลับ
169
พลังน้ำใจ
863
Zenny
1853
ออนไลน์
239 ชั่วโมง
ในช่วงเวลาที่ผมอยู่ชั้น ม.ต้นนอกจากหนุ่มและเพื่อนคนอื่นในห้องเรียน ผมมีอีกสังคมหนึ่งที่ประกอบด้วยเพื่อนหลายๆวัยซึ่งเป็นสังคมที่กว้างกว่าในความคิดของผม เพื่อนในสังคมที่ว่าก็คือเพื่อนที่อยู่วงดุริยางค์ด้วยกัน เพื่อนที่อยู่ที่นั่นจะเป็นรุ่นพี่เสียส่วนใหญ่เพราะผมเป็นชั้นเล็กที่สุดที่โรงเรียนรับเข้าวง เปรียบเทียบกับคนอื่นในวงผมตัวเล็กเกือบจะที่สุด แต่ด้วยความที่ผมเรียนรู้ดนตรีได้เร็วกว่าคนอื่นผมจึงเป็นที่รู้จักพอสมควร รุ่นพี่หลายคนชอบเข้ามาคุยด้วยและก็อีกหลายคนชอบเข้ามาแกล้งเหมือนกัน ผมไม่ค่อยนึกโกรธเท่าไหร่แต่ก็มีบางครั้งที่ไม่พอใจ: z0 z$ g0 [2 M& f

% n, k* Y* e5 G( u& q5 Pหนึ่งในบรรดารุ่นพี่ที่ชอบแกล้งผมเป็นคนสอนผมใช้เครื่องดนตรีแทนอาจารย์ อาจารย์จะสอนเฉพาะทฤษฎีเช่นตัวโน้ตต่างๆวิธีการนับจังหวะ ฯลฯ สาเหตุที่รุ่นพี่คนนี้เขามาสอนผมก็เพราะว่าเราอยู่กลุ่มที่เล่น clarinet เหมือนกัน ผมไม่รู้จักชื่อจริงๆของรุ่นพี่คนนี้แต่คนในวงจะเรียกเขาว่า"หนึ่ง" พี่หนึ่งอยู่ ม.5แล้ว แกเป็นคนห่ามๆเวลาคึกคะนองอะไรขึ้นมาแต่เวลาอยู่คนเดียวแกจะเป็นคนเงียบ ผมไม่เข้าใจแกเหมือนกัน เพราะเวลาซ้อมดนตรีพี่หนึ่งชอบมาจับผิดผมเสมอ อย่างถ้าเป่าผิดแกก็ต้องว่าผมไว้ก่อนทั้งๆที่ผมไม่ได้ทำ ยังไงก็ตามพี่หนึ่งเป็นคนมีน้ำใจคนหนึ่ง หลายครั้งที่ผมทำการบ้านไม่ได้และต้องซ้อมจนดึกพี่หนึ่งจะเป็นสอนผม แต่ไม่วายสอนไปก็แกล้งไป ส่วนใหญ่พี่หนึ่งจะแกล้งผมด้วยการใช้มือบีบกระพุ้งแก้มหรือบางทีก็ดึงหู จนตอนหลังๆผมเริ่มชินกับวิธีการเล่นของแกแล้ว
  T2 Y) t) x6 [4 t7 z9 Q) E
" d3 O/ N3 o  b- s5 Rการซ้อมดนตรีดำเนินไปเรื่อยๆ บางครั้งก็มีคนจ้างออกไปออกงานที่โน่นที่นี่ ที่ผมชอบมากที่สุดคือการไปออกงานสำคัญค่างๆเช่นงานโรงเรียนหรืองานที่ต้องไปเล่นตามโรงแรม สาเหตุก็คืออาจารย์ประจำวงจะให้มีซ้อมระหว่างกลางวัน บางทีนั่งๆเรียนอยู่ก็มีประกาศเรียกให้มาซ้อม ผมก็ต้องอาศัยหนุ่มช่วยจดที่อาจารย์สอนเอาไว้แล้วมาลอกทีหลัง+ g( y5 o( N8 q/ C8 G

5 G1 f" _, v; W0 {% b% Tจนมาประมาณตอนปลาย ม.2ทางโรงเรียนตัดสินใจส่งวงดุริยางค์เข้าประกวด ตรงนี้อาจารย์ประจำวงบอกว่าต้องซ้อมอย่างหนัก และนักดนตรีทุกคนจะต้องมาเข้าค่ายเก็บตัวที่โรงเรียนเป็นเวลาเดือนหนึ่ง ทางโรงเรียนจัดที่พักให้ในเขตเดียวกับที่เป็นหอพักนักเรียน แบ่งเป็นห้องๆตามกลุ่มเครื่องดนตรีเพื่อความสะดวกในการฝึกหัดเฉพาะกลุ่ม แน่นอนที่สุดว่าผมต้องมาอยู่ห้องเดียวกับพี่หนึ่งในห้องผมมีอยู่ทั้งหมด 4คนอีกสองคนก็เป็นรุ่นพี่ผมเหมือนกัน ถ้าจำไม่ผิดทั้งสองคนจะอยู่ ม.3 พี่หนึ่งจึงเป็นคนที่แก่กว่าทั้งหมด
" ?( m! ]% q; z* c! d; o( E( R* z% L( m. p, i
ตารางเวลาที่ทางโรงเรียนจัดให้ก็คือตื่นตั้งแต่ 6:00 โมงเช้าเพื่อวิ่งออกกำลังกายและบริหารท่าต่างๆที่จำเป็นสำหรับการเดินมาร์ชชิง พอสักประมาณ6:30 ก็ซ้อมเดินแถวและแปลขบวนแบบพอ 7:30ก็ปล่อยให้ไปอาบน้ำแต่งตัวไปเรียน ส่วนตอนเย็นก็เริ่มตั้งแต่ 5:00 โดยแต่ละกลุ่มเครื่องดนตรีฝึกหัดเพลงกันเองพอ 5:45ก็เข้ามาซ้อมรามกัน มีพักไปอาบน้ำและกินข้าวเย็นตอน 7:00-9:00 หลังจากนั้นก็มาซ้อมอีกหนึ่งชั่วโมงจึงไปเข้านอนตอน 10:006 Y7 j3 q3 W5 K# q# m2 ?, b3 Z& z
1 e" m/ c$ @2 ~
บางทีผมก็สนุกบางทีก็เบื่อ แต่ตอนที่ผมชอบมากที่สุดก็คือตอนอาบน้ำรวมกัน ที่อาบน้ำเป็นบ่อซีเมนต์ใหญ่มีน้ำเติมไปหมด แต่ละคนก็ใส่แค่กางเกงในยืนรอบบ่อแล้วเอาขันตักน้ำอาบ เหตุผลที่ผมชอบก็คือผมชอบมองรูปร่างของรุ่นพี่แต่ละคนที่โตเป็นวัยรุ่นเต็มตัวแล้ว ตอนนั้นผมไม่ได้คิดอะไรนอกไปจากอยากจะโตเร็วๆหลายคนหุ่นดีมาก ไม่ผอมไม่อ้วน มีกล้ามเนื้อตามแขนขาและหน้าอก พี่หลายคนมีขนรักแร้แล้ว ส่วนเรื่องขนตรงนั้นก็แน่นอนที่สุด ผมเองบางครั้งก็อายเหมือนกันเพราะผมรูปร่างธรรมดามีกล้ามเนื้อบ้างนิดหน่อยๆ ดีที่ผมไม่ใช่คนอ้วนและไม่คล้ำ หลายครั้งที่ผมอดเปรียบเทียบรูปร่างของตัวเองกลับรูปร่างของรุ่นพี่ที่ผมเห็นไม่ได้
' B7 \/ p2 [- M1 P  ^5 r
2 N1 h# d0 N& Rผมไม่ค่อยได้เห็นพี่หนึ่งมาอาบน้ำพร้อมกันเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ผมจะเห็นแกอาบน้ำเสร็จแล้วเพราะไปเจอกันตอนที่กินข้าวเย็น ผมถามแกว่าไปอาบน้ำตั้งแต่เมื่อไหร่แกก็จะตอบว่าอาบหลังพวกผมนิดหน่อย บางทีผมก็อดสงสัยไม่ได้ว่าพี่หนึ่งต้องการปกปิดอะไรหรือเปล่า จนมีอยู่ครั้งหนึ่งผมแกล้งไปอาบน้ำช้ากว่าปกติ ผมนั่งรออยู่ในห้องจนเกือบถึงเวลาที่พี่หนึ่งน่าจะกำลังไปอาบน้ำผมถึงเดินไปอาบน้ำ
9 j6 d! M" Y2 F& I* {7 I: \, f' v6 z9 {: Y! E' d' q. w
บรรยากาศในห้องอาบน้ำตอนนั้นค่อนข้างเงียบเพราะส่วนใหญ่จะอาบน้ำเสร็จหมดแล้ว ผมค่อยๆเดินเข้าไปเพราะไม่ต้องการให้เป็นที่สังเกต พอพ้นจากกำแพงที่กั้นห้องอาบน้ำผมก็เห็นพี่หนึ่งกำลังถอดเสื้อผ้าออก เหลือแต่กางเกงในตัวเดียวพร้อมที่จะอาบน้ำ ผมจึงถึงบางอ้อว่าทำไมแกจึงไม่ชอบอาบน้ำพร้อมคนอื่น รูปร่างของพี่หนึ่งดีมากทีเดียวในสายตาผมสีผิวค่อนข้างขาวมีกล้ามเนื้อเป็นมัดๆพอสมควรตามส่วนต่างๆ ไหล่กว้างหน้าท้องแบนไม่มีพุง แต่สิ่งที่สะดุดตามากที่สุดก็คือขนที่ลามพ้นมาจากขอบกางเกงในเลยมาถึงสะดือ พูดง่ายๆก็คือพี่หนึ่งอายที่จะมาอาบน้ำพร้อมกับพวกผมเพราะแกเป็นคนขนเยอะ: j) V7 x" p, f0 |" \9 {$ p1 D

+ o" n- s. F; \3 K. oผมเดินพ้นออกมาจากกำแพงพร้อมกับร้องทัก ดูเหมือนแกตกใจเล็กน้อยคงจะนึกไม่ถึงว่าผมจะมาอาบน้ำตอนนี้ พี่หนึ่งร้องทักตอบพร้อมกับถามว่าทำไมถึงเพิ่งมาอาบน้ำตอนนี้ ผมก็แกล้งบอกว่าผมเพิ่งเลิกจากจัดบอร์ดในห้องแกก็ไม่ได้พูดอะไรอีก ตั้งหน้าั้ตั้งตารีบอาบน้ำเหมือนต้องการจะให้เสร็จเร็วๆ ระหว่างที่อาบน้ำนั้นผมสังเกตเห็นพี่หนึ่งชำเลืองมาดูผมหลายครั้ง เหมือนจะดูว่าผมแอบดูแกหรือเปล่า จริงๆผมก็ไม่ได้ตั้งใจจะแอบดูแำกหรอกแต่อยากจะแกล้งแกมากกว่า ผมไม่ได้รู้สึกอะไรมากไปกว่าตลกอยู่ในใจว่าทำไมแกถึงเป็นได้ขนาดนี้ พอผมอาบเสร็จผมแกล้งเดินไปใกล้ๆแล้วทักว่าแกขนเยอะดีแบ่งให้ผมบ้างสิเท่านี้แกก็อายม้วนต้วนเลย ผมเลยพูดต่อว่าพี่หนึ่งไม่น่าต้องอายดูออกจะแมนดีพี่หนึ่งถามผมกลับว่าคิดอย่างนั้นจริงเหรอ ผมก็บอกตามตรงว่าใช่ ผมยังบอกแกเลยว่าผมอยากมีบ้างผมอยากโตเร็วๆด้วยคำพูดเหล่านี้ละมั้งที่ทำให้แกคลายความเขินอายลงไปได้บ้าง และนี่เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นอีกบุคลิกของพี่หนึ่ง ใกล้ถึงเวลากินข้าวเย็นแล้วผมสองคนเลยต้องรีบแต่งตัวออกจากห้องน้ำไปโรงอาหาร+ Y( T5 G* j; f

7 J9 D6 u! y& Y" B/ Y+ sตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ดูเหมือนพี่หนึ่งจะอ่อนโยนกับผมมากขึ้นแกไม่ค่อยแกล้งผมเท่าเมื่อก่อน ส่วนตัวผมเองก็ไม่เคยเอาเรื่องที่ไปเห็นพี่หนึ่งอาบน้ำให้ใครฟังเพราะผมไม่ได้ใส่ใจอะไร ผมว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่สุดทำให้เราสองคนสนิทกันมากขึ้น ส่วนเรื่องการซ้อมดนตรีนั้นก็ดำเนินไปอย่างเข้มงวดขึ้นเรื่อยๆเมื่อใกล้ถึงวันแข่ง
/ D) o; [" F3 d9 O1 V3 O
! f( [' [5 h" V  q2 u/ lอยู่มาวันหนึ่งผมรู้สึกไม่ค่อยสบายเพราะซ้อมกลางแจ้งมากเกินไป แถมยังต้องตื่นเช้าทุกวันอีก ทั้งวันวันนั้นผมนอนซมอยู่ที่ห้องพักตั้งแต่เช้าจนเกือบบ่ายอาการถึงค่อยยังชั่ว ตอนนั้นผมอาการดีขึ้นมากแล้วไม่มีไข้เหมือนตอนเช้าแต่ยังอยากนอนอยู่ ขณะนั้นผมได้ยินเสียงเหมือนคนเดินขึ้นมาและกำลังเข้ามาในห้อง ผมแกล้งหลับตาแต่ยังหรี่ตาดูอยู่พอประตูเปิดออกผมก็เห็นพี่หนึ่งเดินเข้ามา แกหันหลังปิดประตูห้องอย่างเรียบร้อยก่อนที่จะเดินมานั่งข้างเตียง พี่หนึ่งเข้ามาสะกิดตัวเพื่อเรียกให้ผมตื่นก่อนจะถามว่าผมเป็นยังไงบ้าง ผมก็ตอบไปตามตรงว่าดีขึ้นมากแล้ว พี่หนึ่งขยับตัวเข้ามาใกล้ๆพร้อมกับจับมือของผมข้างหนึ่งยกขึ้นแล้วบอกว่าดีแล้ว แกเป็นห่วงผมตอนนั้นผมรู้สึกอบอุ่นมากเพราะผมไม่มีพี่ชายที่เคยมาทำแบบนี้ พี่เต้ยไม่ใช่คนแบบนี้เลย
2 w$ A# q3 o' D- y+ W
* t9 g4 z- j# A% o* fผมชอบสายตาที่พี่หนึ่งมองผมตอนนั้นมาก ผมบอกไม่ถูกเหมือนกันว่าทำไมพี่หนึ่งเคลื่อนตัวเข้ามาใกล้ผมอีก แล้วบอกว่าแกไม่มีน้องชายและผมดูเหมือนจะเข้าใจแกมากที่สุดแกเลยรู้สึก "รัก" ผมไม่รู้จะพูดอะไรกลับก็เลยแค่ยิ้มๆ แต่ในใจผมไม่เข้าใจว่าพี่หนึ่งหมายความว่ายังไงกับคำพูดนั้น จนพี่หนึ่งเคลื่อนหน้าตัวเองเข้ามาหอมผมที่แก้มผมถึงเริ่มรู้สึกว่ามีอะไรแปลกๆกำลังเกิดขึ้น ผมพยายามลุกขึ้นแต่พี่หนึ่งกดผมไว้ผมถามแบบตื่นๆว่าพี่หนึ่งกำลังทำอะไร พี่หนึ่งตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงธรรมดาว่าแกอยากให้ความสุขกับผม และบอกให้ผมทำตัวสบายๆผมไม่เข้าใจเท่าไหร่แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง ในใจลึกๆตอนนั้นรู้สึกว่าสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นต้องไม่ธรรมดาแน่นอน แต่อีกใจก็มีความรู้สึกดีๆโดยที่ผมไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม อาจจะเป็นเพราะว่าผมไม่เคยได้รับความอบอุ่นแบบนี้จากพี่เต้ยมาก่อนก็ได้ พี่เต้ยเป็นคนแข็งๆและชอบใช้ความรุนแรงตลอดเวลา
* a% K1 T/ ~/ _9 R! }3 ^  u, R' J' D7 ~/ I/ n% Q4 Q; h" F3 a' f
พี่หนึ่งเคลื่อนตัวต่ำลงแต่ยังคงหอมแก้มและหน้าของผม ผมนอนตัวเกร็งอยู่บนเตียงในใจก็คิดตลอดเวลาว่านี่คืออะไร พี่หนึ่งเลื่อนหน้ามาที่ปากผมพร้อมกับประกบปากของแกกับของผม แกใช้ลิ้นชอนเข้ามาในปากผมโดยผมยังนอนอยู่เฉย ผมรู้สึกจั๊กจี้นิดๆเพราะไม่เคยทำอะไรอย่างนี้มาก่อน ระหว่างที่พี่หนึ่งจูบปากอยู่นั้น มือหนึ่งของแกก็ปลดกระดุมเสื้อชุดนอนของผมจนเห็นหน้าอก แกเลื่อนตัวต่ำลงตรงไปที่หัวนมพร้อมกับใช้ลิ้นเลียวนไปมาบนหัวนมข้างหนึ่ง ผมรู้สึกเสียวไปหมดตัวผมบิดตามการเลียของพี่หนึ่ง ขณะเดียวกันแกก็เริ่มล่นกางเกงของผมลงต่ำตอนนั้นของผมแข็งแล้วเพราะเสียว มือของแกวนไปวนมาอยู่กับของผมยิ่งเพิ่มความเสียวเพิ่มขึ้นไปอีก แกรูดของผมขึ้นลงอย่างช้าไปเรื่อยๆพร้อมกับเลียหัวนมจนผมรู้สึกเสียวไปหมดทั้งตัวทั้งหน้าอกและหน้าท้อง พี่หนึ่งเลื่อนตัวต่ำลงไปอีกแกพยายามรั้งหนังหุ้มปลายของผมลง ซึ่งตอนนั้นล่นได้จนเห็นส่วนหัวเกือบทั้งหมด แกใช้ปากครอบลงไปกับของผมอย่างช้าๆพร้อมกับใช้ลิ้นเลียไปจนทั่ว ผมยังเจ็บๆที่ปลายแต่ความเสียวมีมากกว่าผมรู้สึกอุ่นๆนิ่มๆที่บริเวณตรงปลาย พี่หนึ่งทำอยู่สักพักก็เลื่อนปากออกจากของผมไปที่ถุงอัณฑะและเอามือมารูดของผมขึ้นลงเหมือนเดิม ตอนนั้นผมเสียวแบบไม่เคยเป็นมาก่อนผมเริ่มเสียวท้องน้อยมากขึ้น หายใจถี่ขึ้น ดูเหมือนแกจะรู้ว่าผมใกล้มากแล้ว จึงเอามือข้างหนึ่งขึ้นมาลูบไล้บนหน้าท้องและเลื่อนปากกลับมาอมที่ของผม ไม่นานผมก็ทนไม่ได้ระเบิดน้ำอสุจิออกมาในปากของพี่หนึ่ง ตอนนั้นตัวผมกระตุกไปทั้งตัวกล้ามเนื้อทั้งมือและขาเกร็งแน่น พี่หนึ่งกลืนกินน้ำอสุจิของผมและเลียของผมนิดหน่อยก่อนที่จะเอาปากออก
: p$ \5 M% L7 E( w7 M' T* h
" K; Q, x( s  T& J4 n4 V8 mผมรู้สึกคลายกล้ามเืนื้อลง พี่หนึ่งจัดการแต่งตัวให้ผมกลับเหมือนเดิมในใจของผมตอนนั้นสับสนมาก ผมไม่รู้ว่าสิ่งที่พี่หนึ่งทำให้ผมคืออะไร แล้วทำไมต้องทำ ผมได้แต่มองหน้าพี่หนึ่งเฉยๆและพี่แกก็มองผมกลับ พี่หนึ่งก้มลงหอมแก้มผมอีกครั้งและทิ้งท้ายก่อนที่จะเดินออกจากห้องไปว่าแกรักผมมาก ผมไม่ได้ตอบอะไรทั้งสิ้นจิตใจผมสับสนไปหมดภาพตอนที่ผมทำอย่างเดียวกันให้กับพี่เต้ยลอยเด่นขึ้นมาในความคิดของผม ผมไม่แน่ใจว่าผมกำลังทำอะไรอยู่ผมไม่รู้ว่าพี่หนึ่งกับผมเพิ่งทำอะไรไป แล้วความรักของพี่หนึ่งคืออะไร
7 G3 R" p; v" h  _- W/ }
0 ~; F6 B3 i+ @: A6 I+ u: K
5 ตอนจบนะคับ จะรีบทยอยเอามาลง
แล้วรออ่านเรื่องใหม่ด้วยนะคับ
ลิ้งค์ตอนที่ 1 http://www.g4guys.com/thread-76488-1-1.html
ลิงค์ตอนที่ 2 http://www.g4guys.com/forum.php?mod=viewthread&tid=76501&page=1#pid4489595
' z. ?3 N6 P+ y$ F) z

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2Zenny +125 ย่อ เหตุผล
pander + 25
yO_s + 100 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
12
ตอบกลับ
1383
พลังน้ำใจ
21658
Zenny
8693
ออนไลน์
3833 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-30 12:43:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
4516
พลังน้ำใจ
34547
Zenny
41
ออนไลน์
4589 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-30 15:01:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
4516
พลังน้ำใจ
34547
Zenny
41
ออนไลน์
4589 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-30 15:02:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
21
ตอบกลับ
10538
พลังน้ำใจ
66017
Zenny
198528
ออนไลน์
18419 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-30 15:16:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณสำหรับคำเตือนการอัพตอนใหม่ที่ส่งไปให้ครับ ตอนนี้ได้เสียวอีกแล้ว ติดตามต่อไปว่าจะรับรักพี่หนึ่งรึเปล่า

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
3596
พลังน้ำใจ
4958
Zenny
1011
ออนไลน์
1768 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-30 17:20:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าอ่านน่าติดตามครับ
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
0
ตอบกลับ
1107
พลังน้ำใจ
9136
Zenny
11789
ออนไลน์
2892 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-30 18:57:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5960
พลังน้ำใจ
15837
Zenny
7462
ออนไลน์
3613 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-30 19:57:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
3780
พลังน้ำใจ
8740
Zenny
2014
ออนไลน์
1773 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-30 20:47:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2722
พลังน้ำใจ
14582
Zenny
9483
ออนไลน์
679 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-30 22:51:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
3700
พลังน้ำใจ
7363
Zenny
6640
ออนไลน์
941 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-12 19:26:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจมากครับ ^^

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
9392
พลังน้ำใจ
46220
Zenny
3863
ออนไลน์
9015 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-12 20:36:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
7
ตอบกลับ
518
พลังน้ำใจ
3041
Zenny
3522
ออนไลน์
447 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-12 21:19:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3023
พลังน้ำใจ
25849
Zenny
2094
ออนไลน์
3061 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-13 06:56:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1305
พลังน้ำใจ
4183
Zenny
475
ออนไลน์
721 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-13 21:47:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
138
ตอบกลับ
2530
พลังน้ำใจ
52809
Zenny
195307
ออนไลน์
22846 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-4-21 18:42:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมากเลยคับ เสียวมากกกมายย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
4355
พลังน้ำใจ
15187
Zenny
2146
ออนไลน์
1134 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-4-21 20:13:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะหะ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
3071
พลังน้ำใจ
9804
Zenny
199
ออนไลน์
1854 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-4-22 14:45:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2872
พลังน้ำใจ
23298
Zenny
4399
ออนไลน์
3382 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-4-22 16:21:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1712
พลังน้ำใจ
9577
Zenny
3916
ออนไลน์
616 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-4-22 18:37:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-24 10:19 , Processed in 0.189023 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้