ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 8327|ตอบกลับ: 102

กับกิ๊กใหม่ของแม่

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
92
Zenny
920
ออนไลน์
13 ชั่วโมง
มีเรื่องที่ค้างคาใจไม่อยากจะเล่าให้ใครฟัง แต่เห็นหลายๆคนเอามาเล่าและเผอิญเข้ามาเวปนี้เป็นครั้งแรกจึงตัดสินใจแบ่งประสบการณ์ที่ฝังใจในนี้เป็นที่แรกและจะเป็นที่เดียวครับ ครอบครัวผมมีพ่อทำงานอยู่ต่างประเทศมีหน้าตาและหน้าที่สูงในสังคม คุณแม่จัดอยู่ในระดับคุณนายก็ว่าได้ ส่วนผมสูง 180 เมื่อว่างจากเรียนและติดตามคุณแม่ก็มักจะเก็บตัวอยู่ในห้องส่วนตัวเพราะมีเฟอร์นิเจอร์พร้อม เมื่อตอนอายุผมประมาณ 19 ปี มีผู้ชายเข้ามาติดพันคุณแม่มากแต่ท่านไม่มีทีท่าจะข้องแวะกับใคร อาจจะเพราะท่านยังมีคุณพ่อและสถานะในสังคมนั่นเอง  วันหนึ่งซึ่งถือว่าเป็นวันที่ตราบาปหรือเปล่าประมาณนี้ คุณแม่ได้จัดงานฉลองตำแหน่งที่บ้านมีการเลี้ยงโต๊ะจีนเหล้ายาปลาปิ้งเพียบพร้อมผมในฐานะลูกชายต้องใส่สูทคอยต้อนรับแขกยิ้มจนเหงือกแห้งแขกคุณแม่แต่ละคนจะชมว่าลูกชายสูงหล่อสมาร์ท ผมก็ได้แต่ก้มหัวและไหว้ขอบคุณครับ มีแขกทั้งสูงวัยทั้งชายหญิงบางท่านก็นำลูกหลานติดตามมาด้วย เวลาผ่านไปแขกเริ่มมีอาการเมามายและเริ่มทะยอยกลับผมเริ่มสังเกตุเห็นคุณแม่จะดูแลพูดคุยกับชายคนหนึ่ง อายุประมาณ 40ปีซึ่งมารู้เมื่อคุณแม่แนะนำชื่อลุงเอกทำงานอยู่กงศุลเป็นลูกครึ่งไทยเดนมาร์ก เวลาประมาณห้าทุ่มกว่าๆ ดนตรีจากจังหวะมันๆเริ่มเป็นเปียนโนโรแมนติก เริ่มมีกันออกไปสะโลซบกันกลางสนามหญ้า คุณแม่ผมก็แน่ละเป็นคู่หนึ่งที่ซบบ่ากันอย่างเป็นคู่รักหวานชื่น เห็นมือลุงเอกถูลูบคลำประคองตรงก้นคุณแม่ โดยมีผมนั่งดูทำตาปริบๆ กระดกเบียร์แล้วรำพึงกับตนเองว่าความสุขของแม่ช่างมัน กำลังใจลอยก็ได้ยินเสียงคุณแม่ว่า 2 o/ x8 @9 D0 e* e
"ลูกเอ ไหว้ลุงเอกซิลูกเพื่อนแม่........"แล้วก็บรรยายสรรพคุณซึ่งผมฟังบ้างไม่ฟังบ้าง) P1 _0 b5 v) N9 F1 |6 R
"หวัดดีครับ สนุกไหมครับ"  H4 Y6 O: {# Y! T, u( P5 ]
"สวัสดีเช่นกันครับ แหมลูกคุณดาหล่อเหลาเอาการนะ สงสัยมีสาวตรึม"( m2 U4 D# a8 ^. t' X3 O
"ปกติครับนิดๆหน่อยๆเอาไว้คุยแก้เหงาครับ"  i) w  Y+ I' C
"คุณเอกคุยกะตาเอไปก่อนนะ ดาไปคุยกับเพื่อนๆก่อน เออ. ตาเอคืนนี้เพื่อนผู้หญิงแม่จะค้างคืนที่นี่และแม่ฝากลุงเอกนอนห้องลูกด้วยนะ"  I1 {- w$ X8 D7 l( E% ~" C; U
"ตายละวะผมนึกอยู่ในใจกูก็ไม่เคยนอนกะใคร นี่ก็พึ่งรู้จักกันจะมานอนในห้องเรา จะหลับหรือเปล่านี่ " และการสนทนาของเราก็เริ่มออกรสออกชาดมากขึ้นมันก็แปลกที่ผมสนิทกับเขาอย่างรวดเร็ว จึงทราบว่าเขาอยู่ในสถานะหย่าร้างมีลูกชายวัยเท่าผมจึงขอให้ผมเป็นลูกชายเขาซึ่งผมก็ไม่ปฏิเสธ เวลาประมาณเที่ยงคืนลุงเอกก็ขอตัวคุณแม่ขึ้นนอนโดยอ้างว่าเมา ผมจึงจำเป็นต้องประคองลุงเอกเดินไป ลุงเอกต่ำกว่าผมนิดหน่อยคงประมาณ 175 จากสัมผัสเอวไม่มีพุงเลยครับ พอถึงห้องลุงเอกขอตัวเข้าห้องน้ำเพื่ออาบน้ำ (โดยคุณแม่ได้เตรียมผ้าเช็ดตัวพร้อมเสื้อกางเกงนอนไว้พร้อมแล้ว ) ผมจึงเปิดแอร์และเปิดผ้าคลุมเตียงพร้อมเปิดโฮมเธียร์เตอร์เพลงบรรเลงเบาๆ และเมื่อลุงเอกเปิดประตูห้องน้ำออกมาผมต้องตลึงในความกำยำของหุ่นลุงเอกที่มีกางเกงในสีขาวตัวเดียวห่อหุ้มไอ้ส่วนสำคัญที่ตุงใหญ่และขนที่ลามไลตั้งแต่อกแล้วหายเข้าไปในกางเกงชั้นในสีขาวนั้น ที่ผมตกใจอาจจะไม่เคยเห็นใครในภาวะนี้มาก่อน หุ่นโคตรดีเลยก็ว่าได้ครับ แต่ไม่มีอารมย์นะครับเพราะผมคิดว่าเป็นผู้ชายเหมือนกัน ในตอนนั้นแมนร้อยเปอร์เซ็นต์เลยครับ และเมื่อผมอาบน้ำเสร็จและออกมาก็เห็นลุงเอกนอนหงายด้วยกางเกงในสีขาวตัวเดียวตุงโด่หลับตาพริ้ม ผมจึงหรี่ไฟให้รำไรพร้อมกับเบาเสียงเพลงและกำลังจะล้มตัวลงนอน
( C8 n5 `$ W# X"เอ จะนอนแล้วเหรอครับ"& O1 [6 z( r7 {6 k2 n
"ครับ อ้าวผมนึกว่าลุงเอกหลับไปแล้ว"
7 [/ ]4 J; A: J2 {* N- P" Q$ c"เรียกพ่อได้ไหม ไม่รู้เป็นไง คืนนี้คิดถึงไอ้วิลเลี่ยมลูกชายจัง6 h! @" J, ^- Z8 y
"ครับพ่อ "0 E2 V. X( G: r% t7 V2 C# R
"พ่อขอกอดหน่อยได้ไหม"
$ D; k: q, N# K+ f( h8 F"ดีหรือครับ ผมไม่เคยให้ใครกอดนอกจากคุณพ่อคุณแม่และคุณย่าเท่านั้น"
4 W) L) B8 K8 c  b"งั้นก็ไม่เป็นไรครับลูกเอ"
1 S, J/ }, o- Z! Z"ผมพูดเล่นได้ซิครับ " แล้วผมก็หันหลังให้ลุงเอกอด ในขณะกำลังจะเคลิ้มๆ ผมต้องสดุ้งแต่นอนนิ่งๆเมื่อผมรู้สึกว่ามีดุ้นแข็งๆกำลังทิ่มอยู่บริเวณรูตูดผมนอกกางเกง0 ^. S  k9 G; {
บล๊อกเซอร์ที่ผมใส่นอน ทิ่มไม่ทิ่มเปล่าซิครับคล้ายๆกับอาการกระเด้าเบาๆด้วย แปลกครับทำไมผมไม่สบัดออกจากอ้อมกอดนั้นและทำไม[ช้างน้อย]ผมต้องแข็งแทบระเบิดด้วย
1 Z1 i3 o: T% r. d! H# Q"ลูกเอ"
0 a' w% g- z% [2 D# A+ z: e"ค..ค..ครับพ่อ") q7 N  j, E2 b$ h* d- _
"พ่อขอกอดแน่นๆนะ"
4 Y. ]0 k2 k" G, F0 f" A"ค...ค...ค...ครับพ่อ....พ่อจะทำอะไรผม"! \* u% C  U. I& j4 T
"ก็กอดไงครับ"* O* ]/ E/ F1 o/ ]% T
"แต่อันนั้นของพ่อมันกำลังทิ่มตูดผมอยู่นะ"
% Y/ c% S- \2 k) e! J, t) |5 @/ R"อันนั้นนะมันคืออะไร"
0 P9 O7 Z8 m9 }& J; o: A% E- W; ["ก็ๆๆๆ" แล้วลุงเอก็จับมือผมมาข้างหลัง3 U+ ^5 D6 X" p
"อันนี้ไช่ไหมครับ" โอ้พระเจ้าช่วยกล้วยหักมุกทอด สัมผัสแรกที่ผมจับมันร้อนผ่าวและเมื่องฃลุงเอกดมือให้ผมกำมันกำเกือบไม่รอบซึ่งของผมถือว่าใหญ่แล้วของลุงเอกคงต้องใหญ่กว่าผมแน่นอน: W# B5 n9 Q+ E/ k6 @
"ลูกเอ...อันนี้เขาเรียกว่า[ช้างน้อย]ไงครับ ใหญ่ไหม"
4 b. h8 l4 q1 L8 gค...ค....ครับ...ลุงเอกผมไม่เคยนะ"
1 Q6 \# @/ @0 ~1 _8 i: Q"ไม่เป็นไร....เดี๋ยวก็เป็นเอง ไหนขอพ่อดูหน่อยซิ" แล้วลุงเอกก็จับผมนอนหงาย พร้อมประกบปากผมทันที มันก็แปลกที่ผมเผยออ้าปากรับกับจูบแรกในชีวิต จากปากลุงเอกค่อยๆเลียลงไปทีละนิดถึงหัวนมก็ดูดเบาๆแต่เน้นจากนมซ้ายไปนมขวา แล้วเลียไปถึงสะดือใช้ลิ้นวนไปวนมา แล้วต่ำลงไปหัวหน่าว ไปหว่างขาเลียตรงไข่โดยไม่สัมผัสลำปืนของผมเลย ผมดิ้นผล่านกับการโลมเลียนั้นและถึงเวลาสำคัญเมื่อลุงเอใช้ปากงับตรงขอบกางเกงและดึงลงไป
4 z4 @8 ^8 {4 g% S' W"โอ..มายก๊อด บิ๊กไซค์ "และลุงเอกก็ใช้ปากครอบลงไป
* h7 e1 W3 D. D, Y"ผม....ผม...เสียวครับ"
, w$ W+ Y* P1 i* p/ G( O, H"ดีไหม เอ"8 G( I% C* M4 C9 l( f' X' b
"ครับบบบบ ผมๆๆๆจะออกแล้ว". f0 c0 X) f' U! ^; d. S
"ออกมาเลย พ่ออยากดื่มน้ำรักของลูก"5 m" I  w, m, ^% y
"โอ้ย!!!!..."แล้วผมก็กระชูดน้ำรักเข้าเต็มปากลุงเอก
5 p1 N) n! x% x! {. V"น้ำเยอะจัง" ลุงเอกก็ยังใช้ลิ้นวนหัวกระจังอย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุด# u9 l! k! j# O& Q: N- p" o
"พอ...พอ...ก่อนครับมันเสียวสุดๆ แล้วลุงเอกก็จับผมพลิกขึ้นมาอยู่บนตัวพร้อมกับแลกลิ้นกันอีกครั้งพร้อมทั้งค่อยๆกดหัวผมลงไปช้าๆ ซึ่งมันเป็นเองอย่างอัตโนมัติเพราะเมื่อกี้ก็ท่านี้เหมือนกันที่ลุงเอกทำให้ผม% h1 W/ P* f2 X  e0 [
"เสียวจังลูกเอ" และเมื่อถึงตรงหว่างขาผมก็แทบช๊อค เพราะลำ[ช้างน้อย]ลุงเอกโผล่ถึงสดืออีกครึ่งยังอยู่ในกางเกงชั้นใน จากแสงไฟสลัวหัวเงี่ยงบานใหญ่นั้นมันแผล็บไปด้วยน้ำ[คัน]เลยทีเดียว
! _0 u. x3 W, U0 i' q& g- ^* B"ดูดเลยลูก มันคอยปากน่ารักๆของลูกตั้งแต่เช้าแล้ว" ผมเริ่มใช้ลิ้นวนตรงหัวเงี่ยงที่มีน้ำ[คัน]เยิ้มอย่างไม่รังเกียจและค่อยๆอมเข้าไปทีละนิดแต่ไม่สามารถหมดลำยาวได้
4 C- u0 {5 D8 C: [9 {1 Bในขรธที่ดูดนั้นลุงเอกก็จะเด้งรับโดยผมต้องเอาสองมือกำกับไว้เพราะกลัวทะลุคอหอยนั่นเอง8 r+ Z4 ]. R: ?$ o0 m3 B. i
"เอ...เอ....ครับเป็นของพ่อนะ"
0 ]9 O. B. }6 \"ไม่....ไม่....ครับ....ผมไม่เคย...กลัวครับ"
5 M, B5 m4 c% J+ j"กลัวอะไร พ่อจะค่อยๆทำ...นะลูกนะ...นะ...นะ"
+ r( {2 ~+ H5 B# H- h4 v( ~3 \- T) y/ t"มันใหญ่ จะเข้าได้เหรอครับ...ผมกลัวเจ็บ"  i. _  v" J2 z
"พ่อจะค่อยๆหากลูกเจ็บก็บอกพ่อนะ" แล้วลุงเอกก็จับผมอยู่ท่าเดิมคือนอนหันหลังแล้วลุงก็เข้าประกบหลังพร้อมทั้งโลมเลียตั้งแต่ต้นคอ มาหยุดลงตรงรูตูดผมแล้งก็ใช้ลิ้นเลียและแทงจากนั้นก็เป็นนิ้วสลับสับเปลี่ยนจากนิ้วและลิ้นเป็นหนึ่งสองสามสี่นิ้วทำเอาผมดิ้นพล่านหลังจากนั้นก็ค่อยๆเลียขึ้นมาตรงต้นคอ
( i# S9 G" y. s$ h"พ่อจะ[สมสู่]ลูกแล้วนะ" ความรู้สึกของผมตอนนั้นมันมีหัว[ช้างน้อย]บานใหญ่กำลังค่อยๆสอดใส่เข้ามาอย่างช้าๆมันร้อนร้อนผ่าวแต่แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวลแต่เร้าร้อน" x9 x5 A) Y! Y, B) @4 Q* h
"โอ้ๆๆๆๆๆๆๆๆเบาๆๆๆๆๆๆครับมันตึงไปหมดแล้ว"
& h8 ]! X8 M' w* Y! ^8 t"ทนอีกนิดนะจะถึงครึ่งแล้ว" ลุงเอกค่อยๆดึงออกมาแล้วใช้น้ำลายทาไปทั้งลำรวมทั้งเอาน้ำ[คัน]ที่เอ่อล้นของผมไปทาลำของลุงเอกแล้วจับยัดเข้าไปใหม่ด้วยความลื่นลุงเอกกระแทกเข้าไปจนสุดลำ[ช้างน้อย]
4 |! C6 l* m$ R2 t- Z"โอ้ยๆๆๆๆๆๆๆๆ"ผมร้องออกมาจนสุดเสียง ยังดีนะที่เป็นห้องแอร์และยังมีดนตรีเล่นอยู่ข้างนอกอยู่ไม่อย่างงั้นคุณแม่คงได้ยินแน่ๆเลย
9 K- S9 T1 k+ J6 ^. H0 g3 k5 V! B"เข้าหมดลำแล้วลูก" ในขณะที่พูดก็ค่อยๆกระเด้าไปด้วยจากความเจ็บเปลี่ยนมาเป็นความเสียว แล้วลุงเอกก็จับผมนอนหงายยกขาผมขึ้นแล้วกระแทกแบบสุดๆ. q, k9 Z, {9 _0 O
"ดูซิลูก มันเข้ากันอย่างสวยงาม" ผมผงกหัวขึ้นมาดูแทบไม่เชื่อว่าลำของผมนั้นจะแข็งโปนอย่างไม่เคยเห็นมาก่อนหัวเงี่ยงบานแดงกล่ำเหมือนเลือดจะระเบิดน้ำ[คัน]ไหลยืด และลำอวบใหญ่มันแผล็บมันกำลังวิ่งเข้าๆออกๆในตัวผม ผมต้องหมดแรงปล่อยตัวนอนให้ลุงเอกกระแทก พร้อมกันนั้นลุงเอกก็จับลำ[ช้างน้อย]ของผมชักไปด้วย0 _) `, v6 `) `& ?
"ลำ[ช้างน้อย]ของลูกช่างใหญ่ยาวใครโดนต้องแหกแน่ๆ" ดูลุงเอกพูดซิทั้งๆที่บี้กับผมก็ยังชมอยู่ได้
) F8 A" q0 M) a6 r"ลูก...เอ.....ๆๆๆๆจะออกแล้ว......เสียวสุดๆๆๆๆรูตูดขมิบรัดแน่นจังเลย....โอยๆๆๆๆไม่ไหวแล้วๆๆๆ" น้ำสองของผมทะลักขึ้นมาเกือบถึงคอพร้อมกับลุงเอกก็ปล่อยน้ำ[คัน]ร้อนผ่าวเข้ารูผม+ C& }' |: O9 m1 W- ~
"โอย......พ่อเสียวสุดเลย  เป็นไงลูกดีไหม" ในขณะที่ลุงเอกพูดก็จูบผมไปด้วยพร้อมทั้งใช้มือลูบไล้ไปทั่วลำตัว ทำให้ผมต้องโอบกอดลำตัวลุงเอกไปด้วยเช่นกัน/ v% _  D6 ~7 u/ p# ^
"ลูกเอครับ ไอ้นี่ของลูกมันขนาดเท่าใดนี่เกือบๆเท่าของพ่อเลย"
5 s0 ?( @7 g" g+ z"เคยวัดตอนมันแข็งก็ 6.8#6.9 ครับ พ่อเอา[ช้างน้อย]ออกก่อนซิครับ แนะยังมาทำเป็นกระดุ๊บๆๆอยู่อีก แล้วของพ่อละครับ; h; [  h6 G0 x: E* J1 O
" 7*8 ครับ พ่อชอบ[ช้างน้อย]ลูกตรงหัวมันบานใหญ่และลำอวบมันมีเส้นเลือดขลุขละท่าโดนคงเสียวและแสบน่าดู"
2 {) `9 p- r9 {/ I* N4 i# K3 H2 W( g"ลองดูไหมครับ ผมอยากลองและพ่อจะเป็นคนแรกของผมเหมือนกับผมเป็นคนแรกของพ่อไงครับ": g" A1 o+ K% q% G, V! @% o* q" A
เอางั้นหรือ ปะไปอาบน้ำให้สดชื่นก่อน ภายใต้ฝักบัวเราต่างถูสบู่ให้กันและกันพร้อมทั้งกอดจูบกันอย่างถึงพริกถึงขิง  [ช้างน้อย]เราทั้งสองแข็งโด่ ผมโอบกอดจากข้างหลังพ่อ
9 v  p; w4 u( [( F( t& V6 k"พ่อครับ ผมขออนุญาตเอา[ช้างน้อย]เข้าไว้หว่างขานะครับ"  c8 L& ~7 j) v8 g- J
"ได้ครับแค่นั้นนะ ห้ามเกินเลยก็แล้วกันเดี๋ยวเราไปเอากันที่เตียงนะคนดีของพ่อ" ผมจับลำ[ช้างน้อย]ที่แข็งจนปวดไปไว้ในหว่างขาของลุงเอกแล้วโอบกอดทำท่ากระเด้าไปด้วยภายใต้ฝักบัวกับน้ำอุ่นที่ไหลลงมาบนตัวเราทั้งสอง
$ `4 z8 i* a2 X3 `1 @2 v"ลูกๆๆๆเอ หัว[ช้างน้อย]ลูกมันจะเข้ามาในตัวพ่อแล้วนะ......เจ็บๆๆๆๆเอกออกก่อน" แต่ก็แปลกนะครับบอกให้เอาออกแต่กับถ่างขาออกกว้างขึ้น ผมเอื้อมมือไปเอาสบู่เหลวหยดลงบนลำที่พร้อมจะทะลวงรูแรกในชีวิตผมแล้ว
6 {$ I. `. ?1 ?/ E+ J"พ่อครับเสียวหัวจัง รูพ่อรัดแน่นมากๆ มันจะเข้าได้หรือเปล่าครับ"
3 R% e/ Z  N7 x" A  m"ลูกค่อยๆกระเด้าเข้าไปทีละนิดๆๆๆเหมือนพ่อทำเมื่อกี้.....โอ้ย...พ่อเสียวจัง" เมื่อเข้าจนสุดผมจึงกระหน่ำ[สมสู่]โดยโอบกอดมือทั้งสองของผมจับดุ้นใหญ่ยาวที่แข็งโป๊ก
7 {/ D% T8 k. R"พ่อๆๆๆๆๆๆๆผมจะออกๆๆๆๆแล้ว" ลำ[ช้างน้อย]ของพ่อเอกกระตุกหงึกๆพ่นน้ำ[คัน]ออกมา ผมก็กระตุกแตกเข้าไปข้างในพร้อมๆกัน และเมื่อเราน้ำอาบน้ำเสร็จ เราก็มานอนคุยกันบนเตียง บทพิศวาสของเราสองก็เริ่มอีกครั้งโดยมีผมเป็นฝ่านทำกระหน่ำ[สมสู่]จนพ่อเอกบอกว่ารูโบ๋เลย สรุปคืนนั้นผมเสียน้ำให้ลุงเอกกินสองครั้งทะลักเข้ารูสามครั้งส่วนลุงเอกเสียน้ำให้ผมกินหนึ่งครั้งและเก็บไว้ในท้องของผมสองครั้ง ตอนเช้าฟ้าเหลืองเลยครับคุณแม่ทำข้าวต้มทะเลให้พวกเรารับประทานกันหมายถึงเพื่อนหญิงของแม่ด้วย ตอนสายลุงเอกขออนุญาตแม่ผมชวนไปเดินห้างและจะพาไปที่พัก คิดดูเองว่าวันนั้นจนสี่ทุ่มจะเกิดอะไรขึ้นอีก แต่บอกได้ว่าน้ำหมดตัวเลยครับ ซึ่งเราทั้งสองสัญญากันจะเป็นผัวเป็นเมียกันตลอดไป เฮ้อ!ผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไรก็เห็นคุณแม่แอบชอบๆลุงเอกอยู่ ยังมีอีกครับเมื่อเมียเอ้ยผัวงงๆเป็นว่าเมื่อปิดเทอมลุงเอกพาผมไปต่างประเทศบทรักอันเร่าร้อนของผมกับวิลเลี่ยมลูกชายลุงเอมันเกิดขึ้นได้อย่างไร ติดตามต่อไปนะครับ รู้ไหมในขณะที่พิมพ์มีปากของลุงเอกกำลังโม๊ก[ช้างน้อย]ผมอยู่ครับ
5 c6 z, V: e6 ^( {6 r; E5 B
. ^& g" [0 \& N' s/ E

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6011
Zenny
19068
ออนไลน์
552 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-3-23 12:56:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1762
Zenny
13145
ออนไลน์
808 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-3-23 13:15:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
943
Zenny
-31
ออนไลน์
110 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-3-23 16:05:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10975
Zenny
1720
ออนไลน์
1282 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-3-23 16:43:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆๆๆ+ x7 l9 M1 |' g, {) h' R1 J( e

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23
Zenny
439
ออนไลน์
6 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-3-23 17:39:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คับขอบคุณคับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
5281
Zenny
9516
ออนไลน์
1955 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-3-23 17:45:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1067
Zenny
7263
ออนไลน์
56 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-3-23 18:06:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
5065
Zenny
5948
ออนไลน์
1148 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-3-23 19:23:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะที่เล่าให้ฟัง

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4546
Zenny
8106
ออนไลน์
1177 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-3-24 00:14:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
92
Zenny
920
ออนไลน์
13 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2011-3-24 21:12:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีออีกสองภาคครับ คือภาคลูกชายของลุงชื่อวิลเลี่ยม และเมื่อพ่อสิ้นแม่มีผัวใหม่ชื่อลุงโต เฮ้อ!ชีวิตผมทำไมต้องเป็นแบบนี้
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับเพชรบริหาร

โพสต์ 2011-3-25 22:12:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1067
Zenny
7263
ออนไลน์
56 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-3-28 20:59:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1024
Zenny
7037
ออนไลน์
319 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-5-10 00:02:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ6 A( \7 W1 O2 p

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1380
Zenny
12225
ออนไลน์
151 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-5-11 05:43:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
184
Zenny
2010
ออนไลน์
31 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-8-16 12:11:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4337
Zenny
3354
ออนไลน์
259 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-8-16 15:53:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอติดตามครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
791
Zenny
3445
ออนไลน์
181 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-8-16 22:03:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
168
Zenny
1000
ออนไลน์
26 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-8-17 21:59:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีตอนใหม่บอกด้วยครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2483
Zenny
2111
ออนไลน์
307 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-2-14 18:24:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-14 13:56 , Processed in 0.109893 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้