วิธีแก้ร้อน....ของช่วงนี้
หลังจากช่วงที่ผ่านมา อากาศร้อนเหลือจะทนผมอยากให้เพื่อนๆ แนะนำ วิธีแก้ร้อน ให้ผมสักหน่อย
ใครให้วิธีแก้ร้อน ที่ถูกใจ รับไปเลยครับ พลังน้ำใจ +30 เซนนี่ +200
โดยมีกติกาอยู่ว่า
๑.ให้เพื่อน ๆ บอกวิธีคลายร้อน โดยจะมี หรือไม่มีภาพประกอบก็ได้
๒.จำกัดการโพสต์ 1 คน ต่อ 1 โพสเท่านั้น
๓.ของขวัญสำหรับวิธีดีๆ รับคะแนน +30 แซนนี่ +200
หาคนหล่อเอาน้ำแข็งมาลูบหลังแบบจันดาราอ่ะ อาบน้ำบ่อย ๆ ครับ อยู่ในห้องแอร์ ชวนเพื่อนหล่อๆหุ่นดีๆไปว่ายน้ำกันครับ อิอิ{:5_120:} ชวนเพื่อน หน้าตาหล่อ ๆ หรือ หุ่นดี ๆ มากินเบียร์เย็น ๆที่บ้านคับ ^_^ {:5_135:}
ชวนเพื่อน หน้าตาหล่อ ๆ หรือ หุ่นดี ๆ มากินเบียร์เย็น ๆที่บ้านคับ ดื่มน้ำเยอะๆ กับ กินแตงโมครับ
ถอดเสื้อคลายร้อน แล้วถ่ายรูปส่งมาให้เพื่อนๆดู ครับ ^^ แช่น้ำครับผม ไปเที่ยวน้ำตก {:5_135:} ไปเทียวทะเล และหาอะไรเย็นกิน นอนแก้ผ้าในห้องแบบส่วนตัวส่วนตัว 55555 อ๋อ สำหรับผม ผมนอนเเก้ผ้าพร้อมเเฟนครับ ช่วยให้หายร้อนได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญช่วงนี้ผมทำบ่อย ไปนอนเเก้ผ้าที่ห้องเพื่อนชายครับ ได้กำไลฝุดๆ ได้รู้ด้วยว่ามันเเอบรึปล่าว praranao ตอบกลับเมื่อ 2014-4-2 15:24 static/image/common/back.gif
อ๋อ สำหรับผม ผมนอนเเก้ผ้าพร้อมเเฟนครับ ช่วยให้หายร้ ...
ส่วนใหญ่ที่ผมทายไว้ไม่ผิดเลยครับ มีเเอบมานอนข้างผม จับน้องชายผมด้วย ผมก็เเกล้งหลับต่อไป 5555 ไปสระว่ายน้ำครับ นอกจากจะเย็นแล้วยังมีอาหารตาอีก 555 อยู่ในห้องแอร์ กินไอติมเย็น ทานนำ้แข้งใส จัดปาร์ตี้ชุดวันเกิดกับเพื่อนๆพอลมมาก็ชักว่า(ว) แข่งกัน 555 พาหนุ่มหล่อไปพักร้อนที่ทะเลปาตี้ริมทะเล มอมเหล้าแล้วลากเข้าห้องแอร์555