ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1197|ตอบกลับ: 11

พักร้อน พักใจ (เรื่องยาว) P 4.

[คัดลอกลิงก์]

โสด

   ศาสตราจารย์เอื้ออาทร
อาจารย์พิเศษ
ถ้าหากว่าซ้ำต้องขออภัยนะครับและขอโทษเจ้าของเรื่องด้วยนะครับเพราะว่าคัดลอกมาอีกที7 J" L& ]& e! w3 l9 d2 a) F
+ V& r( C0 B: O

! y! r4 s4 y; D7 {- {พักร้อน พักใจ (เรื่องยาว) P 4.
8 J- |7 K( @; X7 H! ~
4 s; q4 J) G6 j; `( V" D9 z( j; a
พี่ปันก็เล่นลิ้น ไล้ลงมาถึงที่หน้าท้อง จนผมกระตุกเกร็งรู้สึกป่วนๆที่หน้าท้อง พี่ปันก็ใช้มือลูบไล้ที่หน้าอก บีบคลึงที่หัวนมจนผมได้แต่ร้องครางออกมา ไม่เป็นภาษาเลย พี่ปันดึงกางเกงผมออกพร้อมกับกางเกงในทีเดียวก็หลุดออกมา ผมรีบหนีบขาหุบด้วยสัญชาตญาณ แต่พี่ปันก็จับขาผมถ่างออกเพื่อให้ตัวพี่เค้าแทรกเข้ามาอยู่ระหว่างขาพี่ปันก็ก้มลงครอบที่เคของผมที่ยังไม่ตื่นตัวดีเท่าไหร่ ผมดันหัวตัวเองขึ้นมาดูการกระทำของพี่ปัน แต่ก็เพียงแปปเดียวเพราะอายที่เห็นพี่ปันกำลังเล่นอยุ่กับเจ้าเคน้องของผมผมก็จิกมือลงบนทราย เพื่อระบายความใคร่ ที่ใกล้จะเสร็จแต่พี่ปันคงจะรู้ว่าผมใกล้เสร็จแล้ว จึงถอนปากออกมา; x' F8 N0 O8 W1 M7 j* n
   “อา อ่า...พี่ปันอย่าแกล้งกันซิ ไปป์...ไม่ไหวแล้ว”ผมพูดออกมาอย่างยากลำบาก พี่ปันได้แต่เพียงยิ้มที่มุมปาก
0 H! V1 C) H3 g9 N& Y   “เอาไว้เสร็จพร้อมๆกันซิ...ที่รัก”พี่ปันเลื่อนตัวขึ้นมาพูดตรงหน้าผม แล้วประกบจูบอีกทีผมรู้สึกเหมือนมีอะไรสอดเข้ามารูก้นผม พี่ปันก็ยังคงจูบกับผมอยู่คงจะเป็นนิ้วของพี่ปัน แต่ด้วยที่ไม่มีการหล่อลื่นมันจึงทำให้รู้สึกฝืดๆพี่ปันจึงก้มลงมายกสะโพกผมขึ้นแล้ว ใช้ลิ้นดุนดันที่รูก้นผมจนผมรู้สึกเสียวๆที่สะโพก พี่ปันทำอยู่อย่างนั้นซะพักก็เอาเจ้าพี่เบิ้มของพี่ปันมาจ่อ ที่ก้นผม ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าเข้าถอดกางเกงตอนไหนพี่ปันไม่รอช้าดันเคขอพี่เค้าเข้าในรูก้นผม ทีเดียวจนสุด ผมถึงผวาเฮือกเลย
6 Y2 K% d# r# k% R$ K% J1 s2 H9 \3 ~$ x   “พี่ขอโทษนะ...เจ็บเปล่า”พี่ปันหันมาถามผมพลางจูบที่หน้าผากผมด้วยพี่ปันก็ค่อยๆขยับเข้า - ออก อย่างช้า
8 f% F' a& V, w* Vผมรู้สึกฝืดๆแปลก อาจจะเพราะว่าไม่มีอะไรมาล่อลื่นผมหันไปดูอีกทีก็ตกใจเพราะเรา 2 คนอยู่ห่างจากกองเสื้อผ้ารองเท้าที่ถอดเอาไว้มากหันมาดูอีกฝั่งก็จะตกทะเลอยู่แล้ว แต่พี่ปันก็ไม่ได้สนใจอะไรยังคงขยับสะโพกต่อไปเรื่อยๆ จังหวะช้า บ้าง เร็วบ้างจนผมรู้สึกถึงระลอกคลื่นที่ซัดเข้ามาโดนตัวผม ผมร้องออกมาด้วยความแสบ2 N4 P1 ?5 c# K" ]8 v
   “พี่ปัน...ไปป์แสบไปทำที่อื่นเถอะนะ”ผมร้องออกไป มือก็จิกที่แขนแกร่งของพี่ปันแน่น
* L6 T7 B* Z5 o6 z4 f/ N   “อา อ่าไปป์...อีกแปปเดียว พี่ไหวแล้ว”ไม่เป็นผลพี่ปันเร่งจังหวะโยกสะโพกให้เร็วขึ้นมือก็จับเคของผมรูดขึ้นรูดลง จนเคผมตื่นตัวอีกครั้ง พร้อมกับเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น; c5 _  o& @0 U7 m1 \
   “อ่า พี่ปันไปป์ไม่ไหวแล้ว อา...อ๊า” ผมร้องออกมาพลางแอ่นตัวขึ้น จนน้ำรักเลอะที่ตัวผมเต็มไปหมดพี่ปันก็กระแทกไป 3 - 4 ทีกระตุกฉีดน้ำรักใส่ตัวผม ผมก็นอนหอบอยู่พี่ปันก็ค่อยๆถอนๆเคออกมา พลางช้อนผมอุ้มขึ้นแล้วเดินไปหยิบเสื้อผ้าที่กองอยู่พี่ปันก็พาผมไปที่ห้องน้ำ ตอนแรกว่าจะอาบน้ำให้ แต่ผมบอกปวดท้องพี่ปันเลยเดินไปอาบอีกห้องนึง ผมก็อาบน้ำล้างคราบไคล ทรายที่เลอะตัวผมรู้สึกแสบที่ก้นมากๆ ก็ทำให้นึกเคืองพี่ปันที่ไม่ได้สนใจเลยว่าเราเจ็บรึเปล่าสนใจแต่ความอยากของตัวเอง ยิ่งคิดก็ยิ่งโกรธ ผมก็อาบน้ำเสร็จและออกมาแต่งตัวผมที่เพิ่งแต่งตัวเสร็จ พี่ปันก็ออกมาจากห้องน้ำพอดีพร้อมกับเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วหันไปดูที่เตียงนึกว่าน้องปิ่นอยู่ในห้อง แต่ก็ไม่มี พี่ปันที่เห็นผมมองหาอะไรอยู่ก็คงคิดว่าผมหาน้องปิ่นอยู่" r' B! Y* v0 [* f: K/ q
   “น้องปิ่นพี่ให้นอนอีกห้องนึง ให้นอนกลางเตียงใหญ่นะจะได้ไม่ตกเตียง”พี่ก็ตอบคำถามที่ค้างคาใจผมอยู่
" n$ m# u* W5 A/ z2 ^6 y/ cเมื่อได้ยินแบบนั้น ผมก็ลุกออกไปที่ห้องทันที
) r+ H; v' y4 {+ y$ [, F- _   “จะไปไหนนะ น้องปิ่นหลับไปแล้ว”พี่ถามผม
8 Z" n. R* J% T& |- t5 ^; P8 Y& j3 Q   “จะไปนอนกับน้องปิ่น”ผมก็ไม่ได้ตอบไปแต่ก็ไม่ได้มองหน้าพี่ปัน พี่ปันก็รีบดึงมือผมไว้
1 z9 W6 Y3 e( Q7 N   “เป็นอะไรไป...โกรธอะไรพี่เหรอ...นอนกับพี่นะไปป์ นะ”พี่ปันกอดผมจากด้านหลัง พูดอ้อนๆ พลางเอาหน้ามาคลอเคลียที่ซอกคอผมแต่ผมก็ยังใจแข็งแกะมือออกแล้วเดินไปที่ห้องนอนที่น้องปิ่นอยู่5 ?. l  d+ s2 R
   “ไปป์...เป็นอะไรก็บอกพี่ซิ ...อย่าเดินหนีมาแบบนี้”พี่ปันก็ดูจะหงุดหงิดหน่อยจับผมให้ประจันกับพี่เค้าพูดแบบขึ้นเสียงนิดหน่อย
: {/ b3 o" M9 J9 @2 x% c   “พี่ปันเห็นแก่ตัว สนใจแต่ตัวเองไม่เคยสนใจหรอกว่าไปป์จะเป็นยังไง ว่าจะเจ็บรึเปล่า”ผมก็พูดออกไปพลางดิ้นออกมาจากพี่ปันจนเป็นผล ผมจึงรีบวิ่งไปที่หน้าห้อง' p/ j+ g5 _/ I+ s' k" h
   “พี่ขอโทษ พี่ไม่ได้ตั้งใจ มาคุยกันก่อนไม่ได้เหรอ...”พี่ปันที่รู้ว่า งานนี้ตัวเองผิดเต็มๆ ก็ดูจะอ่อนน้ำเสียงลง
9 t$ ~  e; X: Z7 C. G   “พรุ่งนี้ค่อยคุยกัน...ไปป์ง่วงแล้ว...ปัง”ผมพูดแค่นั้นแล้วปิดประตูทันที ล็อคกลอนเรียบร้อย แต่พี่ปันก็ยังเคาะประตูโวยวายอยู่หน้าห้อง/ w- y& A0 p) s2 F! ~
“พรุ่งนี้ค่อยคุยกัน...ไปป์ง่วงแล้ว...ปัง”ผมพูดแค่นั้นแล้วปิดประตูทันทีล็อคกลอนเรียบร้อย แต่พี่ปันก็ยังเคาะประตู โวยวายอยู่หน้าห้องผมเดินไปนอนข้างกับน้องปิ่น พยายามข่มตาให้หลับไม่สนใจกับเสียงที่โวยวายอยู่นอกห้อง จนมาสะดุ้งตื่นอีกที ก็ฟ้าสางแล้ว แสงที่ลอดผ่านผ้าม่านมาแยงตาผมจนต้องตื่น พลางหันไปดูน้องปิ่นก็นอนหลับปุ๋ยอยู่บนเตียง อย่างสบายอารมณ์3 |/ x+ I+ u" r
   ผมก็ค่อยๆเปิดประตูห้องออกมาจริงๆผมก็หายโกรธพี่ปันแล้ว และก็ไม่ได้โกรธอะไรจริงจังหรอกคับแต่ก็อยากจะเอาคืนบ้าง มองสอดส่องดูรอบบ้านก็ไม่เห็นใคร หันไปมองนาฬิกาก็เพิ่ง 7โมงเอง เลยเดินไปที่ห้องนอนอีกห้องนึง ค่อยเปิดประตูเข้ามาก็เห็นพี่ปันยังนอนอยู่บนเตียง ผมก็ด้วยรีบหยิบชุดแล้วออกมาเปลี่ยนที่ห้องน้ำข้างนอก พลางคิดเมนูอาหาร เลยว่าจะทำข้าวต้มปลาให้กินเมื่อผมทำทุกอย่างเสร็จแล้วก็เลยตัดสินใจเดินไปนั่งที่โต๊ะม้าหินนอกบ้านพลางดูวิวทะเลยามเช้าเพลินๆ มองไปไกลก็เห็นเรือประมงจอดเต็มเลยผมได้ยินเสียงเปิดประตูก็พอจะรู้ว่าเป็นใคร เลยไม่ได้สนใจไปมอง มารู้ตัวอีกก็มีคนทำหน้าเจี๋ยมเจี้ยมมานั่งข้างผมแล้ว
. o0 ?: W8 c3 E2 B; z   “ไปป์...พี่ขอโทษนะคับ”พี่ปันสะกิดไหล่ผมเบาๆพลางพูดอ้อนๆ
: u$ N. k- ^- |& _  k   “..................”ไม่มีเสียงตอบกลับผมก็ไม่ได้หันหน้าไปมองด้วย เดี๋ยวเผลอใจอ่อนเข้า พี่ปันคงจะนึกว่าผมโกรธจริงๆเลยทำอะไรไม่ถูกเลย ได้แต่สะกิดผมเบาๆ ไม่ได้โอบกอดเล่นเหมือนเมื่อก่อน
; G* T2 n$ n; D. D/ h   “อย่าเงียบซิ...จะตีจะว่าอะไรก็ได้นะๆ...หายโกรธพี่เถอะ”พี่ปันจับมือผมไปซบกับแก้มพี่เค้า เหมือนแมวเลย 555
4 A/ r9 w) c" A8 i/ |- M% {   “ไปป์ทำข้าวต้มปลาไว้...เดี๋ยวจะไปตักมาให้”ผมแกล้งทำเป็นสลัดมือออก แล้วดึงเข้าไปในบ้าน แอบเห็นพี่ปันทำหน้าเหวอเลยแต่ก็เดินตามเข้าไปในบ้านมาติดๆ
# \) b$ m& x4 w   “ไปป์อ่า...อย่าทำแบบนี้ซิ...พี่รู้สึกไม่ดีเลยนะ”พี่ปันกอดผมจากด้านหลังไว้แน่น เอาหน้ากดลงที่ไหล่ผม& y$ U( x% @* p( V( I
   “ปล่อยนะ...ไปป์อึดอัด”ผมก็พยายามที่จะดิ้นให้หลุดแต่ก็ไม่เป็นผลพี่ปันยิ่งกอดผมไว้แน่นเลย จนผมต้องปล่อยเลยตามเลยพี่ปันที่เห็นผมหยุดดิ้นไป ก็ค่อยๆจับตัวผมให้หันมาประจันหน้ากับพี่ปันผมก็พยายามที่จะไม่สบตา กลัวเผลอหลุดขำไป" J% x5 p/ @( k, M0 a
   “มีอะไรก็พูดกันตรงๆซิ...พี่รู้ว่าพี่เห็นแก่ตัวมากเกินไปจนไม่สนใจว่าไปป์จะเป็นยังไง รู้สึกยังไง พี่ขอโทษนะ ยกโทษให้พี่นะคับคนดี นะนะก็ไปป์อยากทำตัวน่ารักทำไมหละ ใครจะอดใจไหว”อ้าวตอนแรกว่าพูดเหมือนจะรู้สึกผิดแต่ทำไมตอนหลังเหมือนเราผิดนะ7 J7 P6 e  Y! L! T) [& r" h' d
   “สรุปไปป์ผิดว่างั้น”ผมก็พูดออกไป0 q! C0 j2 p9 ]7 K8 L
   “เปล่าๆนะ พี่ผิด ผิดคนเดียว นะนะยกโทษให้คุณพ่อคนนี้หน่อยนะคับ คุณแม่”ในที่สุดผมก็หลุดยิ้มออกมา
+ i" a0 |# B$ }จนได้ พี่ปันที่เห็นผมยิ้มออกมาก็ได้ที หอมแก้มผมทั้ง 2 ข้างแรงๆ จนผมค้อนใส่ให้ไปทีนึง
0 N- E, k; F- u8 N   “เพื่อเป็นการทำโทษ...ห้ามมีอะไรกัน 1 อาทิตย์เข้าใจมั้ย”ผมทำเป็นชี้หน้าสั่งแต่พี่ปันนี่ซิทำหน้าบูดเลย0 U" Z  w$ y; l6 H
   “ไม่เอาอ่า แค่วันเดียวก็จะลงแดงตายแล้วเอาให้ทำอย่างอื่นนะ”พี่ปันเริ่มต่อรอง+ k# A* u! [! [: V( ~$ E/ ^6 R
   “ไม่มีการต่อรอง ถ้าไม่ทำไปป์จะแยกห้องนอน”ผมพูดออกมาอย่างชัยชนะ พลางเดินออกไปที่ครัวเพื่อจะไปตักข้าวต้มมาให้แต่ก็มีแรงฉุดจนผมร้องมาด้วยความตกใจ พี่ปันดึงมือผมให้ไปตามแรง! b+ t. q1 M0 N) X0 V
   “จะไปไหนพี่ปัน...ปล่อยเลยนะ”ผมพยายามขืนตัวออกจนพี่ปันต้องอุ้มผมไว้ แล้วพาเข้าไปในห้องนอน ซึ่งผมก็ตกใจกับการกระทำของพี่ปันมาก
- V' s, U7 _6 Y2 y8 v   “จะทำอะไรนะ...ปล่อยเลยนะไม่งั้นไปโกรธจริงๆด้วย”ผมร้องขึ้นเพราะพี่ปันเริ่มขึ้นคร่อมผมแล้ว/ \  Q  J) K3 g9 _  y
   “อย่าลืมบทลง...อุ๊บ...”ยังไม่ทันจบประโยคพี่ปันก็ก้มมาปิดปากผมด้วยริมฝีปากของพี่ปันผมถึงกับตาโตเลย เพราะไม่ได้ตั้งตัว ผมก็ทุบที่อบพี่ปันเพื่อจะให้ปล่อยแต่พอพี่ปันสอดลิ้นเข้ามา ผมก็หมดแรงเลย จนผมรู้สึกว่าเริ่มขาดอากาศหายใจเลยทุบอกพี่ปันเบา พี่ปันก็ค่อยๆถอนริมฝีปากออกมาอย่างอ้อยอิ่งผมถึงกับหอบหายใจไม่ทันเลยทีเดียว2 Q6 O0 z; l$ N5 f  i! {; |
   “นิสัยไม่ดี...ขี้โกง”ผมพูดบ่นออกไปพี่ปันก็ได้แต่ยิ้มเริงร่า จนน่าหมั่นไส้
' B$ I& l8 R% U, e( V5 O$ P) r   “พี่ไม่ทำอะไรอะไรเลยนะ...แค่จุ๊บอย่างเดียวเองนะ”พี่ปันพุดพลางยกคิ้วให้แบบกวน ผมด้วยความที่รู้ว่าตัวเองเสียท่าให้อีกจนได้เลยหยิกแก้มพี่ปันทั้ง 2 ข้าง เพราะหมั่นไส้เหลือเกิน9 n9 O; R+ m, T4 E9 m# L/ W# `
   “โอ้ย...พี่เจ็บนะ...เดี๋ยวก็จูบอีกรอบดีมั้ยเนี่ย”พี่ปันพูดพลางจะก้มลงมา จูบผมอีกรอบ จนผมต้องรีบเอามือมาปิดปากเอาไว้พี่ปันก็ได้แต่ขำออกมาเบาๆ ผมจึงรีบผลักอกพี่ปันออก แล้ววิ่งออกไปจากห้องทันที% e* c. W9 D8 T6 R: s2 f: Z2 z
   “พี่ปัน ข้าวต้มเสร็จแล้ว จะกินมั้ยเนี่ย”ผมตะโกนออกไป พี่ปันก็เดินออกมา พลางอุ้มน้องปิ่นที่ตอนนี้ตื่นแล้วออกมาด้วย! D7 H1 g8 V& P  L) W
   “อ้าว...ตื่นแล้วเหรอน้องปิ่น”ผมก็หันไปจะเล่นกับน้องปิ่นแต่น้องปิ่นกับทำหน้าเบะเหมือนจะร้องไห้ แล้วหันไปซุกกับอกพี่ปันทันทีผมถึงกับงงเลย แต่ก็เพิ่งนึกออกแล้วว่าน้องปิ่นงอนอะไร' d, U( J3 I7 E) p5 l( V+ I
   “โอ๋ๆ น้องปิ่นอย่าร้องนะคับ อา เฮ้ย ม้ะ ขอโทษนะคับ”ผมก็พลางเดินไปอุ้มน้องปิ่นมาจากพี่ปันซึ่งตอนแรกผมก็เผลอเรียกตัวเองว่าอา แต่พี่ปันก็สะกิดผมเบาๆ เลยต้องเรียกตัวเองว่าม้ะ แทน ซึ่งก็เป็นผลน้องปิ่นหยุดร้องแล้วทำหน้าน่ารักให้ทันที
7 Q  p" t$ e/ K" K" z; D5 t3 G   “ม๊ะ ม๊ะ คิคิ”น้องปิ่นตบมือชอบใจยิ้มร่าเลย ผมก็ได้แต่ถอนหายใจมาเบาๆ0 S" x7 V: S: m. j1 Q
   “อ่าลืม ปะป๊า คนนี้ได้ไงคับ”พี่ปันได้ทีก็เดินมาโอบตัวผมอีกที ผมก็หันไปมองค้อนทีนึง ด้วยความหมั่นไส้6 q- S& K8 m4 G. y. `1 T; M
   “อย่าฉวย โอกาสนะพี่ปัน”ผมพูดไปบอกพี่ปันที่กอดผมอยู่จากด้านหลังเบาๆเดี๋ยวน้องปิ่นจะได้ยินเอา แต่ก็ไม่เป็นผลยังคงทำหน้า ไม่สนใจต่อไปผมได้แต่ส่ายหน้าระอา
- c# `5 g6 ]/ d# f2 u! p# S   “ปะป๊า ม่ะม้า คิคิ”น้องปิ่นที่เห็นแบบนั้นก็ได้แต่หัวเราะตบมือชอบใจใหญ่เลย4 X) q8 _" a" d% n: P3 o, h) T
   “ไปกินข้าวกันดีกว่า วันนี้ ม๊ะ ทำข้าวต้มปลาให้กินกินมั้ยคับ”ผมก้มลงไปบอกน้องปิ่นน้องปิ่นก็พยักหน้าหงึกๆเลยเดินไปอุ้มน้องปิ่นไว้ในรถเข็น
4 c# P6 D8 x/ E! k; ~8 u3 V  B   “น้องปิ่นเพิ่งขวบเดียวเอง กินอาหารแบบนี้ได้แล้วหรอ”พี่ปันถามผมด้วยความสงสัย
* c; J9 u# ]# U& @& P5 m1 P& h0 k   “ก็ต้องเริ่มค่อยๆให้เปลี่ยนอ่าแต่ก็ต้องเป็นอาหารเบาๆ พอดีเปิดเจอในหนังสืออะ”ผมหันบอกพี่ปันพี่ปันก็ได้แต่พยักหน้าเบา ฉวยโอกาสหอมแก้มผมอีกและ( t' R% ^9 N( j; b& X; t  E
   “อีกแล้วนะ...”ผมหันไปพูดแบบดุๆ  t* D, V4 |% }8 b/ U1 h; g: @
   “555 เหมาะแล้วที่เป็นแม่ 555”พี่ปันพูดหยอกผมเบาๆแล้วดึงชามข้าวต้มในมือผมไปวางไว้ที่โต๊ะ ทิ้งให้ผมถึงกับหน้าแดงอยู่คนเดียว. ?, ?) V0 V4 X1 K+ G
   เราสามคนวันนี้นั่งทานข้ามต้มกันในบ้าน เนื่องด้วยเพราะเหมือนจะมีฝนหลงฤดูลมพัดแรงมาก จนต้องปิดประตู หน้าต่างทุกบาน และฝนก็ตกลงมาผมก็ค่อยๆป้อนข้าวต้มให้น้องปิ่นกิน ตอนแรกนึกว่า น้องจะแหวะออกมา2 l9 t$ Q0 t4 ?) y! n+ W, I* _/ J
แต่กับชอบซะงั้น พี่ปันก็อาสาจะล้างจานเหมือนเดิมผมเลยเดินไปนั่งพักที่โซฟา เล่นกับน้องปิ่นอยู่สักพัก พี่ปัน8 `; `( A7 h' L3 N. |
ก็พาน้องปิ่นไปเปลี่ยนเสื้อผ้า ผมเลยนั่งรออยู่ข้างนอก นั่งเบื่อๆไม่รู้จะทำอะไรดี แต่ก็ได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ผมเลยไปหยิบมาดูเป็นของพี่ปันก็เห็นขึ้นว่า คุณแม่ เลยวิ่งไปบอกพี่ปัน แต่พี่ปันดันอยู่ในห้องน้ำผมจึงตัดสินใจ กดรับ
( D1 p" B- a% k* ~% n   “สวัสดีคับ พอดี”ผมก็พูดออกไป
! F) f/ u8 b7 N8 F: l   “ปันเหรอลูก...”เสียงปลายสายตอบกลับมา น้ำเสียงดูนุ่มนวลมากๆ แต่ก็ดูมีอายุแล้ว
6 ~3 L' N* k; [( X! \  g& k" }   “เอ่อ...ไม่ใช่คับ ผมเป็นรุ่นน้องของพี่ปันพี่ปันอยู่ในห้องน้ำคับ”ผมก็ตอบกลับไป
. B5 d, v& {3 Y8 v. [7 j; k7 O  |   “อ้าวเหรอ...นั้นใช่ ไปป์ รึเปล่าลูก”ผมถึงกลับงงเลยทีเดียว ว่าแม่ของพี่ปันรู้จักผมได้ไงเพราะว่าผมก็ไม่เคยเจอท่าน แต่ก็พอรู้ว่าแม่พี่ปันไปอยู่ออสเตรเลียกับพ่อของพี่ปัน9 p# i2 ]4 x- R; }; r
   “เอ่อ ครับ...”ผมก็ตอบไปเบาๆ
3 m( m! m3 S; T/ v; y1 R6 j. f   “ปัน เค้าชอบเล่าให้แม่ฟังนะ ว่ามีแฟนแล้วชื่อไปป์บอกว่าน่ารักๆมากๆเลย ชอบมาโม้ให้แม่กับพ่อฟังอยู่
, \7 s- B4 @$ A7 v& E4 }เรื่อยเลย555”แม่ของพี่ปันพูดดูอารมณ์ขันมากๆ แต่ผมนี่ซิอึ้งไปเลยไม่เคยรู้เลยว่าพ่อแม่เค้าจะรู้เรื่องของเรา พี่ปันก็ไม่เคยพูดผมถึงกับทำอะไรไม่ถูกเลย แต่พี่ปันก็ออกมาพอดี เลยยื่นให้ไป  q+ C! U+ e$ o+ @
   “เอ่อ คุณแม่ครับ พี่ปันมาแล้วนะคับผมพูดออกไป แล้วยื่นโทรศัพท์ให้พี่ปันทันที
$ e* g& d2 Y* j$ x( f1 b   “สวัสดีคับแม่ เป็นไงคับได้คุยกับว่าที่สะใภ้ยังคับพี่ปันพูดด้วยความอารมณ์ดี ผมถึงกับหน้าแดง ลุกออกไปทันทีพี่ปันก็ดูจะขำๆนิดๆ แล้วก็คุยกับแม่ต่อ: P. ~/ n8 v2 h( U
สวัสดีคับแม่ เป็นไงคับได้คุยกับว่าที่สะใภ้ยังคับพี่ปันพูดด้วยความอารมณ์ดี ผมถึงกับหน้าแดง ลุกออกไปทันที พี่ปันก็ดูจะขำๆนิดๆแล้วก็คุยกับแม่ต่อ ผมก็เดินไปหาน้องปิ่นที่ตอนนี้ ยังนั่งเล่นอยู่บนเตียงซึ่งถูกเปลี่ยนชุดเรียบร้อยแล้ว
  u# p) R. g  V+ d1 H. b) J* c' q) j0 O) L- _8 z% B9 `% R' u! K
7 S9 d  V- n5 p) |8 a( h
$ N  O6 i6 J* h; e- s) e+ K" m9 H

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
4667
พลังน้ำใจ
4462
Zenny
37849
ออนไลน์
1100 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-2-23 08:13:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
636
ตอบกลับ
26473
พลังน้ำใจ
149475
Zenny
670534
ออนไลน์
17788 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2014-2-23 16:20:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
745
ตอบกลับ
6423
พลังน้ำใจ
55701
Zenny
41225
ออนไลน์
12648 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-6-7 20:36:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ปาป๊ะ มามะ น่ารักที่สุดของน้องปิ่น

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
3348
พลังน้ำใจ
21787
Zenny
2634
ออนไลน์
1202 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-20 07:32:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
15
ตอบกลับ
9893
พลังน้ำใจ
61329
Zenny
30708
ออนไลน์
23430 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-20 10:20:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4119
พลังน้ำใจ
25762
Zenny
21546
ออนไลน์
1006 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-1 23:55:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
3909
พลังน้ำใจ
42658
Zenny
20095
ออนไลน์
3556 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-5 14:59:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2722
พลังน้ำใจ
14582
Zenny
9483
ออนไลน์
679 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-10-6 23:45:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
15946
พลังน้ำใจ
90613
Zenny
8032
ออนไลน์
9873 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-10-7 23:27:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
13399
พลังน้ำใจ
69814
Zenny
9567
ออนไลน์
2661 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-10-8 02:56:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
21333
พลังน้ำใจ
108620
Zenny
55370
ออนไลน์
15270 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-6-9 00:15:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-24 10:53 , Processed in 0.116153 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้