ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2713|ตอบกลับ: 31

พักร้อน พักใจ (เรื่องยาว) P 1.

[คัดลอกลิงก์]

โสด

   ศาสตราจารย์เอื้ออาทร
อาจารย์พิเศษ
ถ้าหากว่าซ้ำต้องขออภัยนะครับและขอโทษเจ้าของเรื่องด้วยนะครับเพราะว่าคัดลอกมาอีกที
! |; [) R  E9 ^6 s" a6 K
พักร้อน พักใจ (เรื่องยาว) P 1.) i( c7 r: a' y* y6 k
หลังจากที่จากพี่ปันและเพื่อนๆของพี่ปัน ได้รับประกาศนียบัตรจบชั้น ม.6 พวกเค้าก็ได้แต่มีความสุข ฉลองกันตามประสาเด็กจบ ม. 6ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว แต่ผมนี่ซิใจหนึ่งก็มีความสุขนะคับแต่อีกใจหนึ่งกลับรู้สึกใจหายไงก็ไม่รู้ตัวผมกับเพื่อนๆในกลุ่มก็มาแสดงความยินดีด้วยจนพวกเราทั้งหมดก็ไปฉลองกันต่อที่ห้องพี่ปัน ก็มีกินเหล้าตามประสาเด็กผู้ชาย
6 P' I4 n* Y3 b& H& X6 z$ o
   ผมก็มีหน้าที่คอยเติมอาหาร เติมน้ำแข็งให้จริงๆพี่ปันจะมาช่วยแต่ผมก็บอกให้ไปฉลองกับเพื่อนเค้าดีกว่าไหนๆก็ต้องแยกย้ายกันไปหมด แต่พี่ปันก็ไม่ได้กินเหล้าหรอกคับไม่รู้ทำไมปกติก็กินได้นะคับ ส่วนผมนะเหรอ! a$ z2 B# Y; i7 ]
หมดสิทธิ์ พี่ปันออกคำสั่งอย่างเด็ดขาด ขณะไอ้ตองเพื่อนผมชวนกินยังโดนพี่ปันถีบกระเด็นไปเลย 555 แถมยังขู่อีกว่าระวังเมาแล้วจะไม่ได้นอนนะ ผมเลยไม่กินเลย เขินๆจนถึงเวลาประมาณ 4 ทุ่มกว่าทุกคนก็ต่างแยกย้ายกลับบ้านกันหมดพี่ปันเป็นคนลงไปส่งเพื่อนๆ ส่วนผมอยู่ห้องก็คอยเก็บของ ทำความสะอาดจนเกือบเสร็จพี่ปันก็ขึ้นมาช่วยทำจนเสร็จ ผมกับพี่ปันก็มานั่งกันที่โซฟาด้วยความเหนื่อยพี่ปันก็ได้ไปสมัครเรียนที่มหาลัยเอกชน
7 R: _- F( H2 a9 n' R4 Lแห่งหนึ่ง ซึ่งพี่ปันก็เป็นคนเรียนดีอยู่แล้วแต่ก็ให้เหตุผลว่าขี้เกียจรอเอนทรานซ์ เรียนที่ไหนก็เหมือนกันผมไม่รู้ว่าอาการสีหน้าตอนนั้นผมเป็นไงแต่พี่ปันก็ถามผม; ~- j% c" l, K. B
   “เป็นอะไรเปล่า ไปป์ ไม่สบายเหรอ”พี่ปันถามพลางเอามือมาแตะที่หน้าผากผม ผมก็ส่ายหน้าออกไป+ C0 D* L1 g* d( @" ~+ l
   “งั้นคิดอะไรอยู่ เห็นช่วงนี้เหม่อๆบ่อยนะ” พี่ปันก็ยังคนถามผมอีก
) Y1 e+ u/ M9 H/ D0 r   “เปล่าหนิ แค่คิดอะไรเรื่อยเปื่อยหนะ”ผมก็ตอบไปป์แบบไม่ได้สนใจอะไรจนพี่ปันต้องจับหน้าผมให้กับมามองหน้าพี่เค้า ผมก็รู้สึกเหมือนมีแรงกดดัน$ e. v: G. y) F
   “เป็นอะไร...ไหนบอกพี่มาซิ คิดอะไรอยู่ เอาความจริงนะอย่าโกหกพี่”พี่ปันพูดกับผม ตาก็จ้องมามอง
1 g) P7 }+ x9 S   “เอ่อ...ก็แค่รู้สึกใจหาย ที่จะไม่ได้เจอพี่บ่อยขึ้น”ผมก็พูดออกไปด้วยความอาย ไม่กล้ามองหน้าพี่เค้าพี่ปันพอได้ยินอย่างนั้นก็ปล่อยขำออกมา
& t1 c) _1 I6 ]# V# l+ v6 E   “จะไปคิดมากอะไรเรื่องแค่นี้ฮะ เด็กน้อย”พี่ปันพูดพลางเอามือมาขยี้หัวผม จนผมค้อนให้พี่ปันทีนึง เด็กน้อยอีกและก็คนมันคิดถึงหนิที่จะไม่ได้เจอกัน ยังจะมาขำอีก ชิ ผมก็สะบัดตัวออกด้วยความงอนเดินเข้าไปในห้องนอน พี่ปันก็เดินตามผมมาติด
' f& }; x2 E( B4 J) `5 K8 k   “โอ๋ๆ มีคนงอนพี่อีกแล้ว...หายงอนพี่นะ ก็ที่พี่พูดไม่จริงเหรอตอนเช้าพี่ก็ขับรถไปส่งเราที่ รร. ตอนเย็นพี่ก็มารับ แล้วเราก็อยู่ด้วยกันทั้งคืนก็ไม่เห็นมีอะไรต่างไปเลย แค่ไม่ได้เรียนด้วยกันแค่นั้น”พี่ปันกอดผมจากด้านหลังแล้วพูดสาธยายยาวออกมาจริงๆผมก็ไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลย “แค่กลัวว่าพี่ปันจะไปมีกิ๊ก”
0 `* `6 }9 B; e0 {6 `   “หรือว่ากลัวพี่จะไปมีกิ๊กหรอไง 555 จะไปมีทำไมกิ๊ก ในเมื่อพี่มี...ภรรยาแสนน่ารัก...อยู่นี่แล้วไง”พี่ปันพูดข้างหูผม ผมก็อายม้วนเลยพอได้ยินคำว่า ภรรยา หน้าแดงกล่ำเลย9 u0 |6 m8 R$ \: g4 G0 J
   “ใครจะไปรู้ ที่มหาลัยสาวสวยๆเยอะแยะ”ผมก็เผลอหลุดปากออกไป% Y7 K) V9 E0 j: r3 V0 _$ J
   “555 งั้นแสดงว่าที่เหม่อๆเนี่ย คือกลัวพี่ไปมีกิ๊กเหรอ555”พี่ปันพูดไปหัวเราะไปผมอายก็อายเลยพยายามที่จะดิ้นออกจากอ้อมกอดของพี่ปัน แต่ก็ไม่เป็นผลเหมือนยิ่งดิ้นก็ยิ่งรัดแน่น
" I, z. n3 I( J5 ]6 v. j) {3 [   “ปล่อยนะ...ไปป์จะไปอาบน้ำ...”ผมดิ้นพลางบอกพี่ปันให้ปล่อยแต่ก็ไม่เป็นผล พี่ปันกลับอุ้มผมขึ้น ด้วยความตกใจผมจึงกอดคอพี่ปันแน่นกลัวตกพี่ปันมองด้วยสายตาเจ้าเล่ห์
  y. n) |5 [& X6 S7 P   “งั้นเราไปอาบด้วยกันดีกว่าไม่ได้ให้ไปป์ถูหลังให้นานและ”พี่ปันพูดแบบหื่นๆผมก็ได้แต่โวยวาย เพราะครั้งล่าสุดที่อาบน้ำด้วยกันกว่าจะได้อาบจริงๆก็ปาไปเป็นชั่วโมง จนผมจะจมน้ำในอ่างตายอยู่แล้ว ผมพยายามจะดิ้นทั้งทุบทั้งตีแต่ก็ไม่เป็นผล
+ G$ ?( ]$ m2 ~8 T0 U; d   พี่ปันอุ้มผมเข้ามาในห้องน้ำจับผมยืนขึ้นผมกะจะโวยวายแต่พี่ปันก็ประกบจูบผมทันที จนผมไม่ได้ทันตั้งตัว

- e, R% e7 F- D" a3 X: l# iลิ้นพี่ปันก็สอดเข้ามาในโพรงปากผม กวาดไปทั่วปากผมรู้สึกเหมือนจะหมดลมหายใจ เลยทุบที่หลังพี่ปันเบาๆเพื่อบอกว่าไม่ไหวแล้วผมผลักออกมาแล้วยืนหอบอยู่ก้มมามองตัวเองอีกที กระดุมเสื้อถอดปลดออกแล้วพี่ปันก็จัดการถอดเสื้อของผมและของพี่เค้าออกแล้วพี่เค้าก็เดินไปเปิดน้ำที่อ่างอาบน้ำ พลางใส่สบู่ตีฟองฟอดเลยพี่ปันก็ถอดเสื้อผ้าออกจนหมดแล้วลงไปนั่งแช่ในอ่าง แล้วหันมามองผมที่ยืนงงๆอยู่
; H; k2 R5 z/ K8 e$ Z   “อ้าว...ลงมาซิ อายอะไรทำยังกับไม่เคยเห็นกันพี่หนะหลับตายังจำได้เลยเวลาไปป์โป๊อ่า จะลงมาเองหรือจะให้พี่ไปลากมา”พี่ปันพูดเหมือนขู่ ทำไมเดี๋ยวนี้พี่ปันหื่นจังเลยนะ พี่ปันทำท่าจะลุกมาจนผมต้องถอดเสื้อผ้าออก แล้วรีบลงไปแช่ในอ่าง โดยเราหันหน้าเข้าหากันใช่ว่าจะเป็นครั้งแรก แต่ยังไงผมก็อายอยู่ดีพี่ปันหยิบใยขัดตัวมาขัดหลังให้ผมโดยให้ผมหันหลังให้พี่ปันก็ค่อยๆขัดที่หลังผมเบาๆ ผมรู้สึกเหมือนไม่ได้ขัดแต่ เหมือนลูบมากกว่าพี่ปันก็ค่อยๆเลื่อนใยขัด มาที่ข้างหน้าผมไล้วนมาที่หัวนมผมเบาๆ จนผมเผลอครางออกมาสภาพตอนนี้คือพี่ปันนั่งพิง
* K2 B& p0 P9 s& V4 B9 k+ C; P
ที่ขอบอ่างโดยเอาขายื่นออกมาส่วนผมนั่งซ้อนหันหลังพิงพี่ปันอีกทีพี่ปันจูบที่ต้นคอไล้ไปที่ใบหู ผมก็ปล่อยเลย
* x7 B1 B! Y" e: H8 [0 Dตามเลย ร้องครางออกมาเบาๆ มือก็ลูบไล้ที่ต้นขาพี่ปันเพื่อระบายความเสียวออกมา
' n/ b! \0 q6 T' e# F   จนผมรู้สึกเหมือนมีอะไรแข็งๆมาดุนที่หลังผมพี่ปันยังคงจูบไล้ที่หลังผมมือก็ลูบไล้ที่หัวนมผมทั้ง 2 ข้างพี่ปันจับตัวผมหันมาแล้วประกบจูบทันที ลิ้นก็ค่อยๆสอดแทรกเข้ามาในโพรงปากผมแล้วกวาดไปทั่วโพรงปากผม

7 i) o. H/ Z/ U5 M: nผมก็ได้แต่เอามือลูบไล้ที่แผ่นหลังแกร่ง ขาวเพื่อระบายอารมณ์จนผมรู้สึกเหมือนจะขาดอากาศหายใจ จึงทุบ" k2 P# j# ~( f( I2 h
ที่แผ่นเบาเพื่อนบอกให้เป็นสัญญาณพี่ปันก็ค่อยๆถอนจูบออกมาอย่างอ้อยอิ่ง ผมก็หอบเล็กน้อย พี่ปันก็โน้มลง4 r# m" R8 s) g3 F  ^7 M9 z
มาไซร้ ที่คอผม แล้วก็ฝากรอยรัก สีแดงจนเต็มคอเลยแล้วก็ค่อยเลื่อนลงมาจูบที่เม็ดตุ่มสีชมพูผม จนผมร้องครางออกมา ผมเอามือเปิดฝาระบายน้ำออกให้เหลือประมาณครึ่งอ่าง พี่ปันก็ยังไม่หยุดเล่นที่หัวนมผม มือพี่ปันก็ลูบไล้ที่หน้าท้องผมจนตัวผมรู้สึกสยิวตัวสั่นเลย พี่ปันก็เอามือมาจับเคผมที่ตอนนี้ก็แข็งแล้วพี่ปันก็ไม่รอช้า ชักให้ผมจนผมร้องครางออกมาลั่นห้อง
9 d; I% r  C7 k% z; h   “อา อ่า...ไม่เอา...พี่ปัน...เดี๋ยวเสร็จเร็ว”ผมพูดห้ามพี่ปันแต่ก็ไม่เป็นผล พี่ปันเร่งจังหวะชักขึ้น - ลงเร็วขึ้นจนผมเกร็งตัว แล้วน้ำก็แตกใส่ที่ตัวผม จนผมหอบเลยพี่ปันจับตัวให้ขึ้นมานั่งตกพี่เค้า แล้วเอานิ้วสอดเค้าไปในช่องรูก้นของผม จาก 1เป็น 2 จาก 2 เป็น 3นิ้ว% E4 v% j1 j: p5 w
   “อ่า พี่ปันไม่เอานิ้ว ...อา เอาของพี่ อ่า”ผมครางร้องออกไป พี่ปันก็ชักนิ้วออก แล้วก็สอดเคเข้าไปผมก็รู้สึกจุกๆหน่อยๆ แต่เพราะน้ำในอ่างผสมสบู่เลยทำให้ผมรู้สึกแสบมากกว่า/ r: w- z/ B/ K" u4 z
   “อ่า...พี่ปัน ไปป์แสบอ่า อา”ผมพูดออกไปพี่ปันจึงเปิดฝาอ่างออก จนน้ำไหลออกหมด ทำให้ผมเห็นเรือนร่างของเราทั้ง 2 ตอนนี้ ที่เปลือยเปล่า พี่ปันที่นอนคร่อมร่างผมอยู่โดยมีเคยังคาอยู่ในรูผม ผมถึงกลับหน้าแดงไม่

$ D/ J9 u$ T6 N! K) j' {1 Yกล้ามอง เลยเสหน้าไปทางอื่น1 C: F6 j* d% B, r: [, _9 R* f
   “ค่อยยังชั่วยัง ไปป์”พี่ปันก้มหน้าลงมากระซิบที่หูผมแล้วก็ขบหูผมเบาๆ! F% q  D+ e$ h$ W# z
   “อา อ่า “ ผมก็ได้แต่พยักหน้าเบาแล้วเอื้อมมือไปเปิดฝักบัวที่ขอบอ่าง ทำให้น้ำไหลมาบนตัวผมกับพี่ปัน พี่ปัน

1 P; Y; [! Z$ V7 X  S: R/ _) v1 z) @ก็ค่อยขยับเข้า - ออก ช้าๆ ผมก็เอามือจิกที่แผ่นหลังพี่ปันเพื่อระบายความเสียว  พี่ปันก็ร้องครางออกมาเป็นเสียงทุ้มเบาๆ
1 X/ H: h8 G! G2 H. D" L0 r   “อา อ่า ไปป์ อา รักพี่ เปล่า อา”พี่ปันพูดอออกมาไม่เป็นประโยค แต่ก็พอฟังออก: z* @" n$ a: f0 k8 V
   “อา ผม..รัก..พี่คับ อา อ่า...”ผมก็ตอบออกไปแล้วพี่ปันก็ก้มตัวลงมาจูบผม และก็ค่อยเร่งจังหวะสะโพกเร็วขึ้น และกระแทกอีก 2- 3 ที ก็ปล่อยน้ำอุ่นๆออกมาในตัวผมเราทั้งคู่หอบอยู่อย่างนั้นสักพัก พี่ปันก็ค่อยๆ ถอนเคออกจากตัวผมแล้วก็หยิบสบู่มาอาบน้ำให้ผม โดยที่ผมก็นอนพิงอกพี่เค้าอยู่ด้วยความเหนื่อยจนอาบน้ำเสร็จ พี่ปันก็อุ้มผมออกมาจากห้องน้ำ ผมก็ดิ้นจะลง พี่ปันจึงปล่อยตัวผมผมจึงเดินไปแต่งตัว แล้วมานั่งหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง โดยมีพี่ปันเอาผ้ามาเช็ดผมให้เมื่อทำกิจวัตรเสร็จ ก็ล้มตัวไปนอน โดยที่ผมนอนบนแขนพี่ปัน+ w. x# c8 i+ P1 P
   “ไปป์...หลับยัง” พี่ปันเรียกผมเบาๆ3 T% C; b* |3 s1 K! A: w1 j7 r8 U& w
   “ยางคับ ทำไมเหรอ”ผมก็ขานตอบแต่ตาก็หลับไปแล้ว  ก็คนมันเพลียหนิ2 F- ^3 L7 a. W6 W
   “อาทิตย์นี้เราไปเที่ยวกันมั้ย”พี่ปันพูดขึ้นผมก็ลืมตาแล้วมองหน้าพี่ปัน
! f6 F6 z6 o2 E
   “ไปป์...อาทิตย์นี้เราไปเที่ยวกันมั้ย”พี่ปันพูดขึ้นผมก็ลืมตาทันที
3 ?5 q- r! j, ~) d   “แล้วเราจะไปไหนกันหละคับ”ผมถามพี่ปันกลับ
' m. e* v6 u" C( V- A& Y   “ไปกระบี่...ที่บ้านพี่มีบ้านพักตากอากาศอยู่ที่นั่นหน่ะ”พี่ปันตอบกลับ ตอนนี้เรทั้งคู่ที่นอนกันอยู่ก็ลุกขึ้นมานั่งคุยกันเป็นเรื่องเป็นราว
7 `: Q7 _3 O5 {$ P   “แล้วพวกเพื่อนๆพี่.....”ผมยังถามไม่จบพี่ปันก็พูดแทรกทันที4 [- t4 x1 b: f6 [, C4 d
   “ไปกันแค่เรา 2 คน คนอื่นห้ามไป”พี่ปันพูดเหมือนเด็กที่เอาแต่ใจ แต่ก็น่ารัก 555 ผมด้วยความหมั่นไส้ก็เลยหอมแก้มพี่ปันไปฟอดนึง
+ Z! Y# V2 }( Q; t+ T   “ตกลงเราไปกันนะ”พี่ปันถามผมอีกรอบ# W; d, g, b. b! y* A7 Y- W
   “ถ้าไปป์บอกว่า ไม่หละ...”ผมก็แกล้งแหย่พี่ปันเล่น
4 i- {: K: m! M! f7 }   “พี่ก็จะอุ้มเราขึ้นรถไปเลย 555”พี่ปันพูดพลางแกล้งล้มตัวลงมาทับผมจนตอนนี้พี่ปันก็คร่อมผมอยู่ พี่ปันก็ค่อยๆโน้มตัวลงมาจูบผมไม่มีการทำอะไรไปมากกว่านั้นพี่จึงค่อยๆถอนตัวออกมาแล้วก็จัดแจงห่มผ้าให้เราทั้งสอง แล้วเข้าสู่นิทราทั้งคู่จนสะดุ้งตื่นอีกทีก็รุ่งเช้าพอดี วันนี้เป็นวันเสาร์ผมก็ลุกขึ้นไปอาบน้ำ โดยที่พี่ปันยังคงนอนหลับอยู่บนเตียงผมก็เข้าทำธุระส่วนตัวจนเสร็จ เปิดประตูออกมาก็ยังเห็นพี่ปันยังคงนอนอยู่จึงคิดที่จะเข้าไปแกล้งสักหน่อย ก็ย่องๆเข้าไปจนใกล้ๆพี่ปันแต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็คือ พี่ปันดึงตัวผมให้ลงมานอนบนเตียงแล้วพี่ปันก็คร่อมทับตัวผมทันที ผมก็ถึงกับร้องเหวอออกมาด้วยความตกใจที่คิดว่าจะเข้าไปแกล้งสักหน่อยแต่เรากับถูกแกล้งเองซะงั้น; V" M) I1 r' r  n- l( ~
   “พี่ตื่นนานแล้วเหรอ “ผมถามพี่ปันออกไปโดยที่พี่ปันยังคร่อมตัวผมอยู่
% K  t5 p% o2 }& U! Z: z   “สักพักและ...แล้วนี่จะไปไหนเนี่ย..หืม...ตื่นเช้าเชียว”พี่ปันตอบกลับ แต่ไอเจ้ามือปลาหมึกของพี่ปันเนี่ยสิลูบไล้ที่ตัวอยู่นั้นแหละ เพราะผมแค่นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว
( z6 I' a: V0 C* g6 o* q! X0 Z   “เอ่อ...คือไปป์จะกลับบ้าน”ผมก็ตอบไปพลางจะดันตัวพี่ปันออกแต่ก็ไม่เป็นผม0 K5 g+ t+ q6 r2 j& I+ H4 G
   “กลับทำไม ไหนบอกว่าโทรบอกที่บ้านแล้วไง”พี่ปันก็ยังคงไซร้ที่คอผมอยู่ จนผมเผลอครางออกมา
! ?/ _0 q6 y; L) m& H  o   “ก็พ่อโทรมา ให้กลับบ้านบอกมีเรื่องจะให้ช่วยหน่อย”ผมก็พยายามคุมสติไม่ให้เตลิดไปมากกว่านี้ พี่ปันก็จูบผมที่นึงก่อนจะลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำแล้วหันมาบอกผมที่ตอนนี้ยังหอบอยู่จากการที่พี่ปันจูบผม
% s. C$ G- g4 Y2 V: @   “งั้นเดี๋ยวพี่ไปด้วย...”พี่ปันพูดก่อนจะเข้าห้องน้ำไปโดยไม่ฟังคำโต้ตอบจากผมเลย สักพักผมกับพี่ปันก็แต่งตัวจนเสร็จแล้วหาอะไรกินก่อนจะออกไป แล้วจึงขับรถออกไป
8 c, j3 [, E# L, ?$ [5 ^- v   จริงๆเรื่องผมกับพี่ปันพ่อแม่ผมยังไม่รู้เรื่องหรอกเค้ารู้แค่ว่าเป็นรุ่นพี่สนิทกับผมพี่ปันก็มาเยี่ยมท่านบ่อยๆจนพ่อแม่ผมรักพี่ปันมากกว่าผมอีกซะอีกด้วยความที่เป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน แต่ก็จะมีแต่พี่ชายผมเนี่ยแหละที่รู้สึกจะสังเกตเรื่องผมกับพี่ปัน แต่พี่ผมก็ไม่ได้พูดอะไรออกมายังคุยสนิทกับพี่ปันด้วยซ้ำ ประมาณครึ่งชั่วโมง รถก็มาจอดที่หน้าบ้านผม! u, j( I- g2 e( Z* _) G
   ผมกับพี่ปันก็เดินเข้ามาในบ้านก็เห็นพ่อแม่กับพี่ชายนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นครบเลย3 y$ S0 [8 g! q5 W) o% |) [. O( B
   “มาแล้วหรอไปป์ อ้าวปันก็มาด้วยเหรอ มานั่งก่อนซิ”แม่ผมเอ่ยเรียกให้ผมกับพี่ปันมานั่ง
3 e# Q2 L* X- r9 _1 A- y7 g   “เดี๋ยวผมรอข้างนอกดีกว่าครับเชิญแม่กับพ่อคุยกันเถอะคับ”พี่ปันเอ่ยเลี่ยงออกไปอาจจะเพราะรู้ว่าคงมีเรื่องคุยกันในครอบครัวตัวเองเป็นคนนอกเลย ออกไปดีกว่าพ่อแม่ผมก็ได้แต่ยิ้มๆ พี่ปันเลยขอตัวไปรอนอกบ้าน  ?. k% K8 ^. y( j' J6 e3 B0 C+ t
   “มีไรกันอ่า โทรหาไปป์แต่เช้าเลย...”ผมเปิดประเด็นถามออกไป
6 Z. o- H& l+ x5 o& x8 A. \   “พอดีว่าพ่อแม่แล้วก็ชานจะไปดูโรงงานที่เยอรมันอาทิตย์นึง แต่ติดปัญหาที่ว่า ไม่มีใครดูหลานอ่าซิ”พี่ชายผมอธิบายออกมาก็พอจะรู้อยู่บ้างว่าลูกพี่ลูกน้องผม เค้าฝากลูกไว้ 2 อาทิตย์เพราะต้องทำธุระอะไรก็ไม่รู้หลานผมก็เพิ่งขวบเดียวเอง ยังเล็กมาก การที่จะพาไปต่างประเทศก็ยุ่งยากอยู่ผมก็พอจะรู้และว่าจะให้ผมทำอะไร แต่ก็ติดที่ว่าพี่ปันจะว่าอะไรรึเปล่าแต่ในเมื่อไม่มีทางเลือกเลยทำให้ต้องตอบตกลงไป1 U" B  K8 T; O7 l
   “แล้วนี่จะไปกันวันไหนอ่าคับ”ผมถามออกไปพลางมองหลานผมที่ตอนนี้หลับอยู่คาอกพ่อผมอยู่- x- G# F0 B+ U
   “พรุ่งนี้...ไปแค่อาทิตย์เดียวเองลูก แล้วจะรีบกลับนะไงแม่ก็ฝากด้วยดูแลตัวเองด้วย บ้านไม่ต้องห่วงเดี๋ยวพ่อเค้าโทรให้ยามดูแลให้”แม่ผมก็พูดร่ายยาวเลยเมื่อเสร็จเรื่องผมก็กะว่าจะกลับเพราะผมกับพี่ปันก็ว่าจะไปซื้อของกันต่อตอนแรกแม่ก็ชวนพวกเรากินข้าวแต่ผมบอกว่าต้องทำธุระต่อ เลยไม่ได้กินกันระหว่างที่อยู่บนรถผมก็ได้แต่นั่งคิดเรื่องหลานผม จนสติถูกดึงกลับมา, C& h7 P* i1 S) b2 X0 Y) _; v! ]$ C
   “ไปป์...”พี่ปันเรียกผมพลางสะกิดผมจนผมสะดุ้งหันไปหา3 i( J& r( F& q; {3 L8 U
   “ห๊ะ...อะไรเหรอ”ผมรีบตอบกลับออกไป6 W6 R: v$ E- \0 P
   “เป็นอะไร พี่เรียกตั้ง 2 - 3 รอบและไม่ได้ยินหรอ ช่วงนี้เหม่อบ่อยนะเรา”พี่ปันถามผมพลางเอามือมาขยี้หัวผมจนผมโวยวายใส่เพราะผมเสียทรง พี่ปันก็ได้แต่ขำ' a5 ]- Z( \& D( j
/ T& d- U. D4 V( b# U9 D
, m8 ?9 |, ?4 }5 `$ s; B' K# ]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4462
Zenny
37849
ออนไลน์
1100 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-2-23 08:10:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
436
Zenny
827
ออนไลน์
48 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-2-23 08:44:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆๆๆ

นายกสโมสร

กระทู้
636
พลังน้ำใจ
145004
Zenny
657341
ออนไลน์
17564 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2014-2-23 15:37:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าสนุก อ่านต่อก่อนนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
28828
Zenny
9584
ออนไลน์
3504 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-15 18:04:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
24
พลังน้ำใจ
10467
Zenny
17004
ออนไลน์
1207 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ 2015-7-16 03:57:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกสโมสร

กระทู้
636
พลังน้ำใจ
145004
Zenny
657341
ออนไลน์
17564 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2015-7-16 15:19:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2015-7-17 03:42:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2584
Zenny
307
ออนไลน์
904 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-17 04:43:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

' P5 B/ b0 u, B4 eขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9849
Zenny
244
ออนไลน์
1854 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-17 05:02:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
745
พลังน้ำใจ
55091
Zenny
46109
ออนไลน์
12527 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-6-7 20:06:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เริ่มต้นความรักของทั้งคู่ดูหวานจัง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
20819
Zenny
71
ออนไลน์
1170 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-20 07:17:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
80148
Zenny
7468
ออนไลน์
5468 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-20 08:15:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
80148
Zenny
7468
ออนไลน์
5468 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-20 08:15:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
47916
Zenny
20477
ออนไลน์
2067 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-2-21 13:41:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด

) P% Z, y/ }! L' x8 j/ ~' B  uขอบคุณมากครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
11167
Zenny
611
ออนไลน์
939 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-2-21 15:39:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25772
Zenny
21604
ออนไลน์
1006 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-1 23:42:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
8446
Zenny
485
ออนไลน์
386 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-2 07:31:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
32187
Zenny
9292
ออนไลน์
3964 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-2 07:45:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
116
พลังน้ำใจ
26491
Zenny
123427
ออนไลน์
4071 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-2 08:16:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-13 04:30 , Processed in 0.175997 second(s), 35 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้