ควยเล็กเอาไว้ใช้ ควยใหญ่เอาไว้โชว์ ตอนที่ 11 - 12
ถ้าหากว่าซ้ำต้องขออภัยนะครับและขอโทษเจ้าของเรื่องด้วยนะครับเพราะว่าคัดลอกมาอีกทีความเดิมตอนที่แล้ว
พอทุกคนเสร็จกันทั่วหน้าแล้วก็รีบแต่งตัวกันผมยกเสื้อตัวที่ผมใส่แล้วเอามาเช็ดน้ำเงี่ยนของผมกับพี่โอนั้นให้พี่น้อยเก็บเป็นที่ระลึกผมกับพี่โอก็ไปอาบน้ำกัน ส่วนพี่น้อยแกก็ไปล้างหน้าล้างตาผมซักไซร้พี่น้อยกับพี่โออีกครั้งเรื่องใครที่แกล้งเอาหนังยางมารัดควยผมพี่โอบอกไม่รู้ครับ ส่วนพี่น้อยอ้ำๆ อึ้งๆ ว่าเป็นเพื่อนแกแต่ไม่บอกว่าคนไหนอย่าให้กูจับได้นะมึง จะเย็ดให้ตูดแหกจนต้องหาหนังยางมันทำหูรูดเลยไอ้เหี้ยจบดีกว่า เหอๆ เวลามีน้อย ไว้คราวหน้ามาเล่าต่อแล้วกัน
**** Hidden Message *****
ออกจากห้องน้ำมาเห็นพี่เขายังยืนอยู่ที่เดิมแต่ผมง่วงว่ะคับ เลยไปนอนต่อดีกว่า ลงมาจากห้องไอ้ก้องก็ตอนสายๆ เลยเดินผ่านรถที่จอดอยู่ชั้นล่าง เห็นเจ้ผู้หญิงคนนึง หิ้วกระป๋องน้ำจะมาล้างรถผมเห็นรถมันจอดตรงกันกับห้องไอ้ก้องพอดี เลยเดินไป โดน น้ำเงี่ยนใครบ้างว่ะเนี่ยเป็นคราบเลย อิเจ๊คนนั้นแกก็ทำเป็นบ่นๆ ว่ารถเพิ่งล้างมา แม่งนกดันมาขี้รถ อินี่สงสัยจะไม่เคยมีผัว เลยไม่รู้จักน้ำเงี่ยน นึกว่าเป็นขี้นกซะได้
ขอบคุนครับ ขอบคุณครับเหมือนเคยอ่านแล้ว แต่ขออ่านอีกทีนะครับ ขอบคุนคราบ ขอบใจมากๆคราฟ http://www.g4guys.com/forum.php ขอบคุณครับ ขอบคุณมากนะ ขอบคุณ ครับผม
ขอบคุณครับ เงี่ยนมากก ว่าวตามตลอด ขอบคุนนะคับ ขอบคุณคราฟฟฟ ขอบคุณครับ ขอบคุนครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุนครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากครับผม ขอบคุณครับ