ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 3995|ตอบกลับ: 36

คนงานสุดยอด

[คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
44
ตอบกลับ
232
พลังน้ำใจ
672
Zenny
1488
ออนไลน์
238 ชั่วโมง

มทำงานเป็นผู้ควบคุมการผลิตพลาสติกแห่งหนึ่ง โดยผมต้องคุมทั้ง 2 กะ คือช่วงกลางวันและกลางคืน โดยในตอนกลางคืนสามารถไปแอบงีบได้ในออฟฟิส ซึ่งจะมีห้องนอนพร้อม มีแอร์ มีห้องน้ำ แบบว่าสบายครับ
. `7 P+ V2 d$ xการทำพลาสติกนี้ จะมีแผนกเป่าพลาสติกสิ่งจะอยู่ในห้องที่ร้อน และอบอ้าวมาก โดนจะมีคนงานประมาณกะละ 4 คน ในเวลากลางคืน พวกคนงานจะไม่ค่อยใส่เสื้อกัน เพราะมันร้อน ผมชอบลงไปดูและไปคุย โดยใช้สายตามองที่กล้ามหน้าท้อง ซึ่งน่าลูบไล้มาก กล้ามเป็นลอนเลย
  A# X6 L# a% ]9 f+ s2 T# r( ]มีอยู่คืนหนึ่ง ประมาณห้าทุ่ม ผมนั่งดูทีวีอยู่ที่ออฟฟิส พัท เด็กคนงาน อายุประมาณ 18 ซึ่งคนนี้ผมเล็งไว้อยู่นาน ก็เดินเข้ามาที่ออฟฟิส ตอนแรก
. Y8 u/ N1 [" C4 B0 n$ `พัทมาขอเบิกของ ผมก็ให้เค้าทำเบิกไป แต่วันนั้น พัทใส่กางเกงยีนส์แบบตัดขาสั้นมาก ตรงขอบขากางเกงรุ่ยร่ายมาก แล้วไม่ใส่เสื้อ หุ่นของพัท เด็กหนุ่มที่ต้องแบกของหนักๆ มีกล้ามเป็นมัด ผิวสีแทนเข้มๆ แบบชาวตะวันออกเฉียงเหนือ มันช่างกระตุ้นอารมณ์ผมมากเลย8 a; m8 y& B, A8 R
ผมเลยเรียกให้ พัทเข้ามาคุยธุระที่โต๊ะทำงาน พัทก็เดินเข้ามา นั่งคุยเรื่องงานสักพัก ผมก็วกเข้ามาเรื่องส่วนตัวของเขา เรื่องมีแฟนยัง กับเด็กคนงานสาวๆ มีมั้ย พัทเองก็คุยกับผมอย่างเป็นกันเอง เพราะกับลูกน้องทุกคนผมจะสนิทมาก แต่คืนนี้ผมอยากจะสนิทกับพัทให้แนบแน่น
. `  u3 i9 e) ?1 S9 d, y5 j8 xผมเรียกพัทมายืนข้างๆ โดยผมยังนั่งอยู่ที่เก้าอี้ทำงาน พัทมายืนอยู่ที่ข้างหน้าผม โดยเอาก้นพิงกับขอบโต็ะทำงานของผม ผมเอามือลูบบริเวณกล้ามท้องของพัท  r7 m8 N0 \2 s8 ?4 I
"เป็นลอนดีนะ"5 D& D' F: D" F, w+ f
"ครับพี่ ก็เล่นยกของทุกวัน" พัทตอบผม0 @8 E. ~( j9 P1 ^) d
"แล้วกางเกงที่มันดีว่านี้ไม่มีแล้วเหรองัย อะไรๆ มันจะโผล่ออกมาหมด แล้วโรงงานไม่ใช่มีแต่ผู้ชาย" ผมทำเป็นดุพัท
% _1 K: O4 z( M2 A" โธ่! พี่ผมต้องไปยกกระสอบพลาสติดในโกดังใส่ดีๆ ก็พังหมด เนี่ย กางเกงตัวนี้ผมเอามาตัดขาเอง มันเลยดูรุ่ยๆ อย่างงี้แหละ แต่รับรองครับพี่ไม่มีอารัยโผล่ออกมาหรอก"
) i  d6 N+ y( R/ M  {( y"เหรอ ขอสำรวจได้มั้ยว่าโผล่หรือไม่โผล่" ผมไม่พูดป่าว ก็เอามือลูบต้นขาของพัท ไล่ขึ้นมาที่ขอบกางเกง นิ้วทั้ง 5 ซึ่งเย็นมากลูกผ่านขาเกงเกงของพัทเข้าไป จนไปแตะขอบกางเกงใน ผมค่อยๆ เอานิ้วไล้ไปตามขอบกางเกงในของพัท โดยยังไม่บุ่มบ่ามที่จะไปสัมผัสแท่งเนื้อในทันที เพียงแค่นั้น พัทก็ถึงกับร้องออกมา
$ t0 H5 I- \  B; Y2 o2 H"พี่ครับ มือพี่เย็นมาก แล้วผมก็รู้สึกแปลกๆครับพี่ กระดอผมมันจะแข็งแล้วครับ"
7 e5 J1 a7 C- j2 D+ i9 ]ผมเองก้อเริ่มรู้ว่าเป้ากางเกงในมันเริ่มมีการยืดของเนื้อผ้า จากการที่กระดอขอพัทเริ่มขยายตัว
% ~+ |5 ~+ o# M' i/ B1 I"พัท เคยเที่ยวผู้หญิงมารึยัง" ผมถาม
7 \$ O* e* ]" k- t2 J1 P) j& {; J"ยังครับ เคยแต่ชักว่าวครับ แบบกับผู้ชายผมก็ยังไม่เคยนะครับ"
% F2 j# W, X2 ?" w0 z7 \" งั้นถ้าพี่จะทำให้พัทเสียวกว่าชักว่าวเอามั้ย แต่ต้องห้ามไปบอกใครเข้าใจมั้ย" ผมเริ่มกำชับด้วยน้ำเสียงที่ไม่เริ่มปกติ โดยมือของผมก็เริ่มลูบลำเนื้อของพัทที่แข็งอยู่ในกางเกงใน1 d$ [8 ?8 ?' b) S, k
"ครับ พี่ ตอนนี้ผมอยากมาก" พัทรับคำอย่างแข็งขัน0 [% j- _9 }" j8 s" J
ผม เองก็อยาก อาจจะอยากมากกว่าเด็กหนุ่มจากอีสานซะด้วยซ้ำ ผมพยักหน้า แล้วบอกให้พัทยืนรอผมก่อน ผมเดินออกไปปิดประตูออฟฟิส เสร็จแล้วเดินกลับมาที่โต๊ะผม นั่งลงเหมือนเดิม พัทยังยืนโดยพิงโ็ต๊ะทำงานผมอยู่- |) l  M* M. R- o
ผมยืนขึ้น "พัท เดี๋ยวพี่จะทำให้เรามีความสุข" "ครับ แล้วผมต้องทำอะไรบ้างครับพี่" พัทถามผม) N0 D, C# G' w# H6 S& ?! P3 ^
" เรารู้สึกยังไงก็ปล่อยออกมา" ผมบอก พอพูดจบ ผมเริ่มเข้าไปหอมที่ซอกคอของหนุ่มคนงาน กลิ่นเหงื่อ ซึ่งแห้งแล้วจากการที่เข้ามาตากแอร์ที่ออฟฟิส มันช่างเร้าใจผมเป็นที่สุด ผมค่อยใช้ลิ้นเลียความเค็ม และความหอมของเด็กวัย 18 ผมเลื่อนปากมาสัมผัสกับปากของพัทโดยเราเริ่มที่จะจูบกัน ผมค่อยๆ แยงลิ้นเข้าไปควานหาลิ้นของพัทในปาก ถึงแม้ว่าพัทจะยังไม่เคยเรื่องการจูบปากกันมากก่อน แต่สักพกเราสองตนก็แลกกันดูดลิ้นอย่างดุเดือด
9 r; s9 X) Z# ~/ h; `5 i! K$ Oมืออีกข้างของผมค่อยไล้ไป ตามลำตัวผ่านหัวนม ซึ่งขณะนี้เริ่มแข็งเป็นไตทั้งสองข้าง ผมถอนปากออกมาจากปากของพัท แล้วเริ่มไซร้ลงมาหัวนม ดูดสลับกันทั้งสองข้าง พัทเอามีจับหัวผม
6 E$ z+ _: O, F) \' U  J"โอย พี่ ผมเสียวมาก" โอ้วววววววววว" พัทครางไม่หยุด
% I# j% {8 r; b6 j. w7 ?3 h4 W8 }! [ขณะ ที่ผมยืนดูดนม และเลียไปตามหน้าท้องที่มีกล้ามของพัท มือทั้งสองข้างผมเริ่มปลดกางเกงที่ผมคิดว่าเซ็กส์ซี่ของพัท ผมดึงกระดุมกางเกงยีนส์ออก และค่อยเขี่ยมันลงไป ผมไซร้ลิ้นลงมาผ่านสะดือ จนถึงขอบกางเกงในสีดำ ลำเนื้อที่แข็งอยู่ทำให้ขอบเกงเกงในไม่แนบกับหน้าท้อง โดยเห็นหัวกระดอสีคล้ำ โผล่ขึ้นมา ผมยังไม่เริ่มที่จะใช้ลิ้นกับแท่งเนื้อ ผมต้องการให้พัทมีความอยากมากขึ้น ผมจึงเพียงแยงลิ้นผ่านขอบกางเกงในไปเขี่ยที่รูกระดอ และก็ถอนปากออกมาเลียไปตามขอบขากางเกงใน
0 j" F9 K" b8 B9 K' {. Z"พี่ ครับ ทำแบบเมื่อกี้สิครับ ผมเสียวหัว..วยมาก" พัทอ้อนวอนผม8 B1 I$ E6 @/ }7 S, ]: M' R
ผมเงยหน้าขึ้นไปมองเขา "ใจเย็นๆ เดี๋ยวน้ำแตกเร็วก็ไม่สนุกสิ"
7 l1 K$ t/ B3 @: C. I" x( z% Bหลัง ผมชื่นชม แท่งเนื้อที่เป็นลำภายนอกกางเกงในเป็นเรียบร้อย ผมก้อรั้งขอบเกงเกงในของพัทลงมา ลำ..วยขนาดประมาณ 6.5 นิ้ว เอียงซ้ายนิดๆ ก็อยู่ตรงหน้า พร้อมกับเจ้าพวงสวรรค์สองใบห้อยยานอยู่ หมอยของพัทยังไม่เยอะมาก ผมเริ่มใช้ลิ้นครั้งแรกกับเจ้าพวงสวรรค์ของพัททั้งสองใบ ทั้งดูดและเลีย จนเด็กหนุ่มถึงกับงอตัว "โอ้วววววว พี่......เสียวคร๊าบบบบ" พัทครางอย่างได้อารมณ์ ผมเอามือกำลำ..วยของพัท แล้วค่อยเอาลิ้นลากขึ้นมาจากพวงไข่มาตามโคนแท่งเนื้อ ผมเอาปากงับไปตามลำ..วยของพัท จนมาถึงหัวที่บาน หนังหุ้ม..วยเปิดหมด จนเห็นขอบของ..วย
3 @: h  ]' p+ V4 I  u0 H- qผมค่อยๆ เลียไปตามหัว..วยสีคล้ำ เอาลิ้นแยงเข้าไปในรู ซึ่งสัมผัสได้ถึงความเค็มของน้ำเงี่ยนที่เยิ้มออกมา เลียไปตามขอบ..ควย) Z9 J- M1 ~# K
"พัท พี่จะอมให้นะ" ผมเงยหน้าขึ้นไปบอกเขา$ ~9 k$ Q* U( M, t4 ~
"ครับ ผมเสียวมาก พี่" พัทบอกโดยเอามีขย้ำหัวผมอยู่
- o' @- T* S/ @3 j' W6 \ผมเริ่มครอบปากลงไป ความยาว 6.5 นิ้วของเด็กหนุ่มจากอีสาน ตอนนี้ได้อยู่ในปากอันอบอุ่นของผม
1 {8 P$ V0 O/ k; C1 }- y; kผม เริ่มโยกหัว โดยพัทเองเหมือนรู้จังหวะก็โยกเอวตาม ลำ..วยที่รูกเข้ารูดออกที่ปากผมลำเป็นมัน ผมเอามือ ไปจับลำ..วยของพัทช่วยชักไปด้วย เพื่อเป็นการผ่อนแรงกระแทกโยกเอวของพัท
' O, Z; }$ J' c. E( _& s"โอ้วววววว ซีดสสสสส์ พี่ครับ โคตรเสียว อีกนิดครับพี่"- m4 P. ?8 a: v7 C, L8 s
"พี่ อีกนิดครับ" ผมสัมผัสได้ถึงความเสียวของพัท และสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งของลำ..วยที่รูดเข้าออกในปากผม
" }( d7 n) u  I4 Z% K) Q% m! D"พี่ ผมใกล้จะแตกแล้ว"2 w! s0 q, E$ m
"น้ำจะแตกแล้วพี่" "โอ้วววววววว จะออกแล้ว"5 S" P, z) d% x3 P. O/ N
พัท พูดไม่ทันขาดคำ ผมก็รู้สึกว่ามีน้ำอุ่นๆ พุ่งปรี๊ดเข้ามาในลำคอ รู้สึกได้ถึงกลิ่น รสชาด ของน้ำว่าวของเด็ก 18 ผมยังไม่ถอนปากออกจากลำ..วยของพัท6 Q; @) T4 A1 a
ผมยังดูด..วยของพัทออก แม้ว่ามันจะเริ่มอ่อนตัวแล้วก็ตาม พัทเริ่มที่จะถอยตัวหนีปากผม' o: c% k5 q! _& g. k; W
"พี่โอ้ยย ตอนนี้โคตรเสียวเลย ใจจะขาด" พัทครางขึ้นมา9 Q* |8 J) S/ e. k; _* x2 j
ผมถอนปากขึ้นมา พร้อมกับบอกกับพัทว่า "ตามพี่เข้าไปห้องด้านในนะ
7 e: B, ]4 A* Q% c& Z: ^! t$ s6 hพัทดึงกางเกงขึ้นและเดินตามผม ซึ่งตอนนี้ก็รู้ตัวเองว่าเงี่ยนมากจนหัว..วยเยิ้มเหมือนกัน8 w3 U7 g$ o$ R
พอเข้ามาในห้องนอน ผมก้อถอดเสื้อผ้าหมด ร่างเปลือยของผมก็จูงพัทเดินเข้าไปที่ห้องน้ำ
* k3 C7 y$ J$ L0 @" F* m; P% o" เดี๋ยวอาบน้ำด้วยกันนะ" ผมชวนพัทซึ่งตอนนี้ก็เปลือยเหมือนกัน ..วยที่โดนผมดูดเอาน้ำออกตะกี้ยังสงบอยู่ซึ่งยังยาวประมาณ 4 นิ้ว ส่วนผมล่ะ...ยังแข็งเป็นลำอยู่เลย
% J4 f8 W- i% |" Y"พี่ครับ...แล้วพี่จะชักว่าวป่าวครับ" พัทถาม3 t- Z, p; T4 h6 y
"เดี๋ยวต้องเอาน้ำออก ..วยแข็งจนปวดไปหมดแล้ว"
& W% a* V( S2 F# ~2 \1 X8 cผม เปิดฝักบัวให้น้ำรดลงมาที่ตัวเราทั้งสองคน ผมถูสบู่ให้พัท โดยผมค่อยถูไปตามลำตัว ด้านหน้าทำความสะอาด ทุกซอกทุกมุม จับ..วยของพัทที่ตอนนี้เริ่มที่จะพองตัวอีกครั้งมาถูสบู่แล้วรูดเข้ารูดออก พัทถึงกลับงอตัว0 j' K$ G9 N3 Z3 J
พัทเองก็ใช่ย่อย เขาเองก็เอือมมือมาทำความรูดแท่งเนื้อของผมเหมือนกัน "แข็งจังเลยครับพี่" พัทไม่พูดเปล่า เขาเอามือกระทอก..วยผมไปด้วย
! x: _2 I+ ], k' uผมกระซิบที่หูของพัท "พัทพี่ของข้างหลังได้มั้ย"; P) I2 ^) ~- e
พัทหันมามองหน้าผม "พี่ผมไม่เคย") t) W3 L5 J0 c+ e* P' f
"นะพัท นิดเดียว ไม่เจ็บมากหรอก" ผมบอกไป
, S& {4 H0 |( U( b1 v% e"โอเคครับ แต่ถ้าเจ็บพี่ต้องเลิกนะครับ" พัทขอคำสัญญากับผม4 E: s" g& g0 u, x; q+ X( q
ผมให้พัทโก้งโค้งลงเอามือเท้ากับขอบชักโครก "พัท ไม่ต้องเกร็งนะ ปล่อยตัวตามสบาย"1 m, O4 w' I# {3 i4 N/ j
ผมเริ่มเอาสบู่ที่อยู่ในห้องปาดเข้าไปที่ร่องสวรรค์ตรงหน้า พร้อมรูดไปตามลำ..วยของผม
7 x# e! v" J; `9 \ผมจับ..วยค่อยๆ บรรจงสอดหัวเข้าไป "ไม่ต้องเกร็ง ๆ" ผมบอกพัท- l4 R; {2 A, T) m
พอหัว..วยของผมเริ่มเข้าไปได้ พัทร้องขึ้นมา "โอ้ยยย พี่ มันเหมือนจะฉีก"
+ Y, E- a8 k* o"ทนหน่อย นิดเดียว" ผมเอือมมือไปจับ..วยของพัท ค่อยชักว่าว ให้เขามีอารมณ์คล้อยตาม
& I' O  b  @3 a( G; `ผมค่อยเอาแท่งเนื้อชำแรกเข้าไป ปนเปกับเสียงร้องเบาๆ ของพัท ช่องสวรรค์ที่ไม่เคยถูกล่วงล้ำ บัดนี้มันได้รัดตึงแท่งเนื้อของผม
- z  a* x! N% F; B4 q) ]"พัท เข้าไปหมด แล้ว เดี๋ยวพี่จะค่อยๆก่อนนะ" ผมก้มลงไปบอก
: {* H; z; O. a4 r( Z"ครับพี่เบาๆ นะ ผมรู้สึกแน่นๆ " พัทครางออกมา; F* E4 M% y2 h6 |
ผมรู้ว่าครั้งแรกก็จะเป็นยังงี้แหละ ผมค่อยๆ ถอยแท่นเนื้อออกมาๆ แล้วก็ดันเข้าไปใหม่ ค่อยๆ ทำ โดยมือผมก็ยังรูด..วยของพัทอยู่6 @+ {. w) s1 m8 z* X8 a0 g# C
ระยะเวลาเริ่มยาวนานขึ้น ผมค่อยเริ่มเร่งความเร็วขึ้นเมื่อพัทบอกว่าดีขึ้นไม่จุกแล้ว แต่รู้สึกเสียวเข้ามาแทน1 w- W8 x8 D+ I* T* L
ผมโยกเอวเร็ว ลำเนื้อของผมรูดเจ้ารูดออกกับประตูสวรรค์ มือก็ชักว่าวให้พัทไป# X* q7 @9 D4 `4 x( R7 f
"โอ้ย พัท แน่น เสียว..วยมาก" ถึงเวลาที่ผมต้องครางบ้างแล้ว1 {+ g" X' ~3 E) s: u5 y  z) d0 |, R5 z
"พี่ ผมก็เสียว พี่แตกพร้อมกันนะครับ"
8 B- ~2 k* z% {; uผมกระแทกเร็วขึ้น มือก็รูดควยพัทเร็วขึ้น
, G% W; ~! _& ]. l7 \, P5 E"พี่ ผมจะแตกอีกรอบแล้ว"! |- O* U4 `- F0 D& v9 g
"รอก่อน อีกนิด" ผมร้องบอก& I3 k# m/ l' O
"โอ้วววววว พัท"% p2 e1 q. W) H, \
"จะออกแล้ว"# j. d( C4 L5 `4 {# ^
ผมกระแทกแท่งเนื้อครั้งสุดท้าย น้ำเชื้อที่อั้นไว้ฉีดออกไปอย่างมากมาย  r' t. p; L+ d8 X0 e$ U9 B
และที่มือของผมเอง ก็เหนียวไปด้วยน้ำว่าวของพัท ที่ออกเป็นครั้งที่สอง! C$ c% n( d1 Z" z* \
ผมค่อยๆ ถอน..วยออกมา แล้วก็ดึงพัทขึ้นมาจูบปาก
4 Q3 L8 I% {+ b"พี่ชอบเรามาก แล้วเรื่องนี้ต้องเป็นความลับ"
+ \7 \$ e5 Z, e# M; z"ครับพี่ แล้วเวลาผมเข้ากะดึกจะมาหาพี่ครับ"
# O2 S- @% H' y+ lจากนั้นผมก็อาบน้ำพร้อมกัน พัทเองก็แยกออกไปทำงานต่อ แต่ผมคิดว่าคงจะหนีไปหลับ ซึ่งผมก็คงไม่ว่า เพราะผมเองก็จะนอนเหมือนกัน/ C( G& M/ _! {$ j+ |
ถ้า เพื่อนๆ ยังอยากรู้ว่าในโรงงานนี้มีเรื่องราวอะไรต่ออีก ก็บอกมาแล้วกัน เพราะหลังจากนั้น ทั้งเพื่อนเจ้าพัท น้องเจ้าพัท เริ่มที่จะเป็นทีมกันครับ/ D* Y/ L+ r4 a1 f7 Q$ c' y/ L7 G
แล้วผมจะมาเล่าให้ฟังอีก      

: \* ?# V- B6 h0 Q. n7 ]1 R

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 3พลังน้ำใจ +51 Zenny +550 ย่อ เหตุผล
Medmayom + 30 + 480 สนุกดี
benz_fr + 5 + 70 ขอบคุณครับ
scam_2011 + 16

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

บ่หล่อแต่กะมีหัวใจ..บ่ฮักกะอย่

กระทู้
69
ตอบกลับ
4706
พลังน้ำใจ
25923
Zenny
93162
ออนไลน์
3298 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-23 23:57:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
975
พลังน้ำใจ
1007
Zenny
6991
ออนไลน์
363 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 00:19:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

อยากมีเพื่อนคุยกินเที่ยวกัน

กระทู้
594
ตอบกลับ
5617
พลังน้ำใจ
30593
Zenny
219098
ออนไลน์
3227 ชั่วโมง

สมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2013-7-25 15:24:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
  ขอบคุณครับ
"ความรัก!เกิดจากความเข้าใจของคนสองคนและมักจบลงด้วยค ...

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
6
ตอบกลับ
5451
พลังน้ำใจ
26087
Zenny
11240
ออนไลน์
1287 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-11 02:25:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
2 E- P! G- h' A; c
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8427
พลังน้ำใจ
45341
Zenny
23787
ออนไลน์
2585 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-14 02:13:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4690
พลังน้ำใจ
13856
Zenny
21679
ออนไลน์
1479 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-14 02:29:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
23914
พลังน้ำใจ
97666
Zenny
18473
ออนไลน์
4332 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-14 03:23:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
5
ตอบกลับ
14165
พลังน้ำใจ
72184
Zenny
63060
ออนไลน์
2450 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-5-11 08:02:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
616
พลังน้ำใจ
7884
Zenny
1161
ออนไลน์
616 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-5-14 18:31:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8427
พลังน้ำใจ
45341
Zenny
23787
ออนไลน์
2585 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-5 16:40:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
0
ตอบกลับ
3100
พลังน้ำใจ
22219
Zenny
3156
ออนไลน์
3728 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-5 17:46:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ฟาดเรียบเลย

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
255
พลังน้ำใจ
2183
Zenny
54
ออนไลน์
132 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-20 21:16:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1641
พลังน้ำใจ
20019
Zenny
4
ออนไลน์
2150 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-28 04:25:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4569
พลังน้ำใจ
39930
Zenny
27238
ออนไลน์
1882 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-28 04:45:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
ตอบกลับ
21539
พลังน้ำใจ
67404
Zenny
73415
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-28 10:02:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดขอบคุณมากเลยครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
8527
พลังน้ำใจ
35255
Zenny
33909
ออนไลน์
1166 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-28 12:45:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
9
ตอบกลับ
750
พลังน้ำใจ
12412
Zenny
768
ออนไลน์
922 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-28 15:27:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2419
พลังน้ำใจ
14509
Zenny
11505
ออนไลน์
883 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-28 16:58:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก ๆค้าบ ^^

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3011
พลังน้ำใจ
32394
Zenny
3646
ออนไลน์
3942 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-28 16:59:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-24 11:57 , Processed in 0.111073 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้