ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 9064|ตอบกลับ: 201

เปิดบริสุทธิ์นักเรียนเตรียมทหาร

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

โสด

   ศาสตราจารย์เอื้ออาทร
อาจารย์พิเศษ
ถ้าหากว่าซ้ำต้องขออภัยนะครับและขอโทษเจ้าของเรื่องด้วยนะครับเพราะว่าคัดลอกมาอีกที
; s6 @+ _7 a8 c. J7 D
เปิดบริสุทธิ์นักเรียนเตรียมทหาร
เรื่อง มันมีอยู่ว่า เพื่อนของพวกเราคนหนึ่ง ที่ชื่อว่าไอ้วัฒน์ (หลายคนคงรู้จักกันแล้วจากเรื่อง รุมทึ้งตำรวจหนึ่งรูปงาม
อิอิ )เขามีน้องชายไม่แท้อยู่คนหนึ่งชื่อว่าน้องตั้นไอ้ผมก็เคยเห็นน้องตั้นตั้งแต่สมัยที่เขาอยู่ประถมตัวขาวๆเล็กๆน่ารักน่า เอ็นดูแล้วก็ไม่ได้เจอหน้ากันอีกเลย นั่นเป็นเพราะ เขาไปเรียนอยู่ที่โรงเรียนนายร้อยตำรวจแล้ว ตอนนี้ก็คงอายุ 17 เห็นจะได้แล้ววันนี้ก็เป็นวันที่น้องตั้นเขาจะกลับมาเยี่ยมบ้านซึ่งก็บังเอิญกับวันที่ผมไปหาเจ้าวัฒน์มันพอดี ( อิอิ )6 X  l4 K1 q/ M% y$ \: N
เรา สามคน ผม เจมส์ และวัฒน์ นั่งรอน้องเขาอยู่ที่บ้านแม่ไอ้วัฒน์จัดการเตรียมอาหารต้อนรับน้องชายคนนี้ไว้อย่างหรูหรา มากมายตระการตาจนอยากจะกินให้หมด
( ^8 z. E3 {7 f" z, @: f! t! F6 cตั้งแต่นาทีแรก แต่มันก็ต้องอดใจรอ จนกว่าเจ้าภาพจะมาผ่านไปหนึ่งชั่วโมงก็แล้ว สองชั่วโมง...ไอ้ผมก็รอจนโมโหหิวขึ้นมานิดๆ (เด็กบ้าอะไรมาสายจริงโว้ย ) จากกำหนดการเดิมที่เราจะเริ่มเลี้ยงกันตอนบ่ายสี่ก็ล่วงมาถึงหกโมงเย็นไปแล้ว ยังไม่มีวี่แววจะเห็นเงาของนายร้อยตำรวจซักกะคน
: e: X$ {8 N4 H' @จนกระทั้งทุ่มสิบห้า...: M" V" j$ I$ R& U5 ]6 K7 P
"แม่ครับ ผมกลับมาแล้ว"
! r7 |6 Z# `) \$ [เสียง ห้าวๆของเด็กหนุ่มคนหนึ่งดังมาจากหน้าประตูบ้านทั้งวัฒน์และคุณแม่ก็หันไปมองทันที ผมกับเจมส์เองก็สนใจไม่น้อยและแล้วคนๆหนึ่งก็ปรากฏกายขึ้นหน้าประตู& }+ J# x, h- g, F2 H7 s
โอ้โห โอ้มายกอด!
5 B/ w' M1 c* X8 y( eน้อง ตั้นนั่นเอง ! ไม่ได้เจอกันตั้งนานทำไมมันถึงได้หล่อๆ อย่างนี้หนอ!( สงสัยติดเชื้อจากพี่มันมา อิอิ ) ท่านผู้อ่านครับ
ขอบอกว่า
# p) D& p& y3 v: P- G8 Pน้องเขา หล่อมากๆ หน้าที่ใสเหมือนไอ้วัฒน์เลย ตัวขาวแต่คล้ำเล็กน้อยไม่น่าเกลียดตัดผมรองทรงสูง ผมสวยมากๆ ดูดีไปหมดทุกอย่าง ชุดนายร้อยที่เขาใส่ มันรัดแน่น
6 |' V9 R, Q" }" |% I; vกับหุ่นแน่นๆของ เขา เป็นห้ามหน้าอกเป็นมัดๆเลย กางเกงก็ฟิตเปรี้ยอืมหือ! น่าลูบไล้เสียนี่กระไร แค่เห็นครั้งแรก ผมกับเจมส์ก็ถึงกับค้างแล้วเจ้าพระคุณเอ๊ย/ B7 P3 a" `9 q! ?% X
"รอฉันด้วย"
; N3 ~* R# ]8 N1 l0 j4 s1 m4 ^7 G4 Uยังไม่ทันจะหายค้าง เด็กหนุ่มอีกคนก็ตามตั้นเข้ามา ....
& X, N9 k3 d! U  V0 v3 g7 ?โอ้ พระเจ้าคนนี้ก็หล่อมากครับ พอๆกับตั้นเลย คิ้วหนามาเชียวตัวคล้ำนิดหน่อย ดูแมนๆ โห ทำไมบ้านนี้มันมีแต่คนหล่อๆทั้งนั้นโว้ย  d! L/ m6 s' X! p, X$ q4 [: G
"นั่งก่อนซิเด็กๆ"
) }" @+ l8 {9 mคุณ แม่ที่แสนดีของวัฒน์ก็เรียกน้องๆ (รูปงาม) มาร่วมโต๊ะ จากนั้นก็ร่วมกันทานอาหารเย็นแสนอร่อยการพูดคุยทำให้ผมได้รู้จักกับเอ็กซ์ เพื่อนของตั้นซึ่งตั้นบอกว่าเป็นเพื่อนที่สนิดกันมากๆ
1 W, `9 s" h8 m1 d% `/ ]# Pและไปไหนมา ไหนกับบ่อยๆ วันนี้เอ็กซ์จะมาค้างบ้านเขาด้วย ไปๆมาๆอาหารเย็นดูจะอร่อยไม่เท่ากับใบหน้าหล่อๆของสองนักเรียนนายร้อย ผมกับเจมส์กินไปมองหน้าน้องๆไปอย่างชื่นอารมณ์
/ l7 V/ N' i+ B% j, K7 U( แต่แอบมองนะ เพราะแม่เขาอยู่ทั้งคน รู้จักมารยาทเหมือนกัน ขอบอก )เวลาหยิบขึ้นมาดื่มน้ำ เราก็พาลจินตนาการไปถึงน้ำจากหนุ่มหล่อๆสองคนนี้...
0 b3 v1 Y, G5 {* xเฮ้ย! บ้าไปแล้ว เขายังเด็กอยู่เลย ผมพยายามจะคิดอย่างนั้นแต่มันก็ห้ามใจไว้ไม่อยู่ ยิ่งมองน้องๆพูดคุย หัวเราะยิ่งเกิดอารมณ์ฟุ้งซ่านไปต่างๆนานนา
) p/ F. i; b3 i2 J$ l, h/ `- f2 c) ?ในที่สุดอาหารเย็นก็จบ ลง แล้วพวกเรา ผม เจมส์ วัฒน์ และน้องๆ(รูปหล่อ) ก็จับกลุ่มกันพูดคุยสนทนาภาษาผู้ชาย โอ้โห ผู้อ่านโปรดเห็นใจน้องๆเขาเล่นใส่
0 [; d% L+ M7 `. s+ @เสื้อยืดรัดรูปสีขาวกันคุยกันตามอัธยาศัย จนสมาธิผมแตกพล่านไม่เป็นอันคุย มองอย่างเดียว เรื่องที่เราคุยก็ เรื่องเพื่อนบ้าง เรื่องตำรวจบ้าง
, ~# [. r6 @! {1 B5 \3 N( ผมกับเจมส์พยายามทำท่าไม่ชอบตำรวจ และนี่คือแผนขั้นต้น... )แต่น้องๆก็พยายามบอกว่าตำรวจไม่ได้เลวร้ายอย่างโน่นอย่างนี้หรอกพอสามทุ่มไอ้วัฒน์ก็ไปนอน เพราะมันมีงานต้องทำตอนเช้า ทิ้งให้เราอยู่กับน้องๆแค่สี่คน
7 T% ^" ^3 H) B# F2 Z+ p9 U( และแล้ว แผนขั้นสองก็เริ่มต้น )" P7 J: p" [7 z: Q" Z6 s- W- O$ @
"พี่ก็ว่าตำรวจมีดีหลายอย่างนะ" เจมส์พูด1 o  a" Q. Q$ J! y  F5 P
"อะไรหรอพี่" น้องตั้นถาม
5 `. ]) f" F7 P+ A" ^. U"พี่ว่าพวกตำรวจเนี่ยหุ่นดี ดูแมน น่าเกรงขามผู้หญิงคนไหนเห็นก็อยากได้เป็นแฟน"
. i" G) t( ^1 M3 D3 Y"ใครว่าพี่ มันก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าหน้าตาเข้าขั้นหรือเปล่าด้วยนะ"เอ็กซ์บอก/ w- y" i. q7 w0 \& `9 N. p7 j( `
"อย่างน้องสองคนมีหวังสาวๆตามจีบตรึมชัวร์" ผมแกล้งแซวน้องๆหัวเราะกันใหญ่ ( น่ารักจังเยย )
+ O. P  U8 h! H8 @, z, G* w"แน่นอนพี่ โดยเฉพาะไอ้ตั้นเนี่ย สาวตามหึ่งเลย"
9 D  W2 e( z' h8 k: U' b"เฮ้ย คุณก็เว่อร์ไป"3 ^2 [# S) u, L8 z/ a; y1 i/ A# g
( เอ อะไรหึ่งนะ ? ) ผมก็คิดไปเรื่อย
$ ~+ ]0 h5 P. ]' E"แล้วนี่น้องๆไม่กินเหล้ากันหรอครับปกติพี่เห็นพวกตำรวจชอบกัน" เจมส์เริ่มแผนการขึ้นที่ 36 n9 ^1 }3 j- ]& a* K4 r9 n" b3 V# I
"อยากจะตายอยู่แล้วพี่ แต่ว่าแม่ไอ้อณุญาตให้กินในบ้านถ้าจะกินต้องไปกินข้างนอก" ตั้นบอก
2 `: n4 U9 m6 d6 t5 |"งั้น" ผมพูด "พี่จะขอแม่ให้เอามั้ยไปเที่ยวข้างนอกกัน จะได้แก้เซ็ง"7 p* s) L9 z( v! i7 q: q2 _7 t
"ดีเลยพี่ เอาเลยๆ"
: F. Q* s' ~1 H: y( M4 ?, W+ H( เดี๋ยวเอาแน่ ) ผมคิดอีกแล้ว อิอิ/ p" S, ~$ r. J  |
จาก นั้นผมก็ไปขออณุญาตคุณแม่ที่น่ารักพาน้องๆที่น่รักไปเที่ยวเล่นข้างนอก ซึ่งคุณแม่ก็เต็มใจเพราะเขาก็รู้จักกับพวกผมมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว ย่อมไว้ใจเป็นธรรมดา
5 e  I) G: m9 Wว่าแล้วผมก็พาน้องๆไปเที่ยวตระเวนราตรีกัน น้องๆเขาพูดเก่งมากครับพูดโน่นพูดนี่ตลอดเวลา ตามประสาเด็กหนุ่ม ผมแกล้งขับพาเขาไปในย่านราตรีเพื่อดูปฏิกริยาของน้องเขา
, K' S8 C9 o( A$ h' H7 q"โห พี่คนโน่นสุดยอดเลย"ตั้นถึงกับหันหลังเมื่อเห็นสาวสวยคนหนึ่งเจ้าเอ็กซ์ก็ไม่แพ้กันพูดเอะอะอย่างตื่นเต้น จนผมกับเจมส์อดยิ้มไม่ได้ในความน่ารัก8 P3 F  {: p1 N! H
ไปๆมาๆ น้องเขาก็เริ่มซักถามผมว่าเคยมีอะไรกับผู้หญิงบ้างหรือเปล่าผมกับเจมส์ก็ปั้นน้ำเป็นตัวอย่างเชี่ยวชาญ เล่าไปเรื่อยว่ามันส์อย่างโน่นอย่างนี้
  @. a8 ?2 W* d- S( ดีที่ไม่หลุดเล่าตอนฟันไอ้วัฒน์ไป อิอิ ) น้องเขาก็สนใจครับบอกว่าอยากทำบ้าง ( เดี๋ยวรับรอง โดนแน่ๆ อิอิ )
แต่ผมก็บอกว่ายังเด็กอยู่อย่าเลย
2 b! z2 ~1 }; a1 |8 K$ L! B"พี่แต่ของผมไม่เด็กแล้วนะ" ตั้นบอก
$ `) F4 o6 A; [4 O% V( h1 ^"เฮ้ย น้องพูดอะไรน่ะ" ผมแกล้งโง่
% M7 H) {/ z+ B8 p0 q"จริงๆพี่ ไอ้ตั้นน่ะมันใหญ่มากๆเลย"เอ็กซ์เสริมอย่างไม่อาย
9 H& \. F8 l! P) G- ?$ `* i- a- X"จะจริงเหรอ ?" เจมส์แกล้งถาม"อยากเห็นจังว่าจะแน่ขนาดไหน"% O. b0 Z3 \2 t7 K) ]0 H
"เฮ้ย ไม่ได้หรอกพี่ สงวนไว้ให้แฟนเท่านั้น"ตั้นหัวเราะเยาะ ( เดี๋ยวก็รู้ ) ผมคิดอีกแล้ว
# A  v( C5 I: jหลัง จากนั้นเราก็ได้เหล้ามาโหลหนึ่ง ผมก็พาน้องๆไปตั้งวงกันที่บ้านดื่มไปคุยไปอย่างเมามัน ผมกับเจมส์ไม่กล้ากระหน่ำแบบหนุ่มๆหรอกครับ ค่อยๆไป
: `# R% J% r$ W1 uส่วนน้องๆเขาซดเป็นการใหญ่ จนน่ากลัว ( แต่ก็ดี ไม่เปลืองแรง )ผ่านไปชั่วโมงกว่าๆ ในที่สุดน้องๆเขาก็เมาหลับไปคาวงเลยครับ...: a2 D3 x8 X! l/ X6 i; e8 i
ผมกับเจมส์ทอสอบเรียกน้องเขา แต่ทั้งคู่ยังไม่รู้สึกตัวเลยครับนั่นไง แผนการสำเร็จ
  D$ \6 m6 H8 U8 \* M# T"ไหน ดูซิว่ามันจะใหญ่ขนาดไหน"ผมลองเอามือลูบคลึงเป้ากางเกงทหาร โอ้ มันนิ่มดีแฮะ ลูบไปมามันก็ค่อยๆแข็งขึ้น อืมใช้ได้ ท่าทางแข็งแกร่งไม่เบา. B) x$ i4 ~4 c4 _6 V7 M
"ฉันว่าเราหาของที่ระลึกจากเด็กสองคนนี้กันดีกว่า"เจมส์เสนอ ผมก็นึกๆว่าจะเอาอะไรดี ว่าแล้วเราก็นึกออก...9 D* x' i4 l9 `8 g6 D9 t3 D
ผม ลากตั้นออกมาอีกทาง และเจมส์จับจองน้องเอ้กซ์ตั้งแต่แรกเห็นร่างของหนุ่มหล่อทั้งสองอ่อนปวกเปียกหมดเรี่ยวแรง แต่ก็ยังหนาแน่นน่าสัมผัส0 P3 R# k" a+ V& N) k
ผมกับเจมส์จับน้องๆลุกขึ้นนั่งและให้ร่างที่อ่อนแรงซบกับหน้าอกของผม ผมค่อยๆสูดดมไปตามซอกคอของน้องตั้นขณะที่มือลูบไล้หน้าอกแน่นๆภายใต้เสื้อยืดสีขาว ไม่นานนักมันก็ผุดขึ้นมาเป็นไต
$ y. m! }! i8 [) ^! kผมจึงค่อยๆถอดเสื้อของน้องตั้นออก โอ้โห หุ่นดีมากครับเนื้อแน่นเปรี้ยเลย ยังสดๆซิง ฝ่ายเจมส์ก็ถอดเสื้อน้องเอ็กซ์เช่นกัน อืมหุ่นดีไม่หยอก แต่คล้ำกว่าตั้นหน่อยๆ
. x) f0 v: \5 o% }: T1 @0 pเมื่อเสื้อถอดหมดผมก็ถอดกางเกงเขาออกเหลือแต่กางเกงในสีขาวที่รัดเจ้าพวกสวรรค์ไว้แน่นร่างที่แนบอิงหน้าอกผมยังไม่ไหวติง ผมสูดดมไปตามสันหลังตึงๆของน้องเขาส่วนมือก็ลูบไล้หน้าแน่น3 a6 Z* Q: T7 _+ d
ไล่ลงมาที่หน้าท้อง หน้าขาแน่นๆ น้องตั้นครางเสียงเบาขณะที่ผมวนเวียนมืออยู่ที่เป้าของเขาผมสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งที่กำลังแข็งขึ้นมา จนหัวสีชมพูโผล่มานอกขอบกางเกงว่าแล้ว อารมณ์ที่พลุกพล่าน
8 Y0 @1 z9 w$ K* Z. f0 T3 O; o) Xก็ทำให้ ผมต้องตัดสินใจถอดกางเกงตัวนั้นออก โอ้โห พรเจ้า! มันขาวเกือบ7 นิ้วแน่ะ ลำขาวอวบดูแข็งแน่นฟิตขนสีดำอ่อนๆของน้องเขายังขึ้นไม่มาก แต่ก็น่ารักไปอีกแบบผมค่อยๆเอามือลูบไล้ส่วนสงวนนั่น
+ m8 p$ t) k& A  yน้องตั้นก็ กระสับกระส่ายแต่ไม่ยักจะตื่นอีกฟากเจ้าเจมส์ก็ปลดปล่อยเจ้าโลกขนาด 7 นิ้วกว่าของเอ็กซ์ออกมาให้เชยชมผมมันดูคล้ำ แต่ก็แข็งแกร่งน่าฟัดไม่หยอก . e" y+ U9 z# {4 j
ผม หยิบแก้วเหล้าขึ้นมา เทเหล้าทิ้งไปแล้ววางไว้ระหว่างขาของน้ำตั้น และเจมส์ก็กำลังทำแบบเดียวกับน้องเอ็กซ์จากนั้นเราก็ระดม***ให้สาวนายทหารกันใหญ่ ยิ่งไปน้องๆก็ครางไปอย่างน่ารักน่าเอ็นดู. B# T6 A5 U7 q4 }7 ]3 Y- @+ A
แค่ไม่นานน้ำสีขาวของตั้น ก็พุ่งออกมา และผมก็เอาแก้วนั้นรองรับไว้ได้หมดโอ้ น้ำแรกนี่เยอะมากเลยครับ
ดูเหมือนนมเลย หลังจากแตกไปหมาดๆ น้องๆก็หายใจหอบแต่ผมยังต้องการขอบที่ละลึกมากกว่านั้นครับ9 s( H' o4 `8 \3 i; d
ผมกับเจมส์จับน้องๆนอน หน้าแนบพื้น และหันก้นเนียนขึ้นให้โด่งขึ้นมาโอ้ ก้นเด็กๆนี่มันแน่นดีจังครับ
เป็นกล้ามล้วน กลมกลึงน่าสัมผัส ผมสอดจมูกลงไปในร่องก้นของน้องตั้นแล้วสูดดมกลิ่นอับที่หอมละมุนอย่างกระหาย( Z* P# H& K# b5 b+ T
ตูดของน้องเขาแน่นมาก จนมันไม่ยอมให้ผมแหวกง่ายๆผมไล้จมูกลงมาถึงรูสวรรค์ และแหย่ลิ้นเข้าไปสัมผัสรูนิ่มๆนั่นขนอ่อนๆของน้องเขาสัมผัสลิ้นผมแปลกๆ ลิ้นของผมลามเลียไปถึงพวกไข่ที่มันหดเกร็งเป็นลูกเล็กๆ
/ ]7 Q& S9 N# u5 y* Gก่อนจะกลับมา สูดดม และเลียที่รูสวรรค์นั่นอีกครั้งซึ่งเจมสก์ก็ลังทำแบบเดียวกับน้องเอ็กซ์ แต่เอ็กซ์ครางมาก และทำท่าจะถอยหนีแต่เจมส์ก็ไม่ปล่อยง่าย มือของมันกุมเนินก้มของน้องเอ็กซ์ไว้ก่อนจะค่อยๆแหย่ลิ้นเข้าไปอย่างหื่นกาม4 {: C6 [. X  e: B
ในที่สุด ลำของน้องตั้นก็ตั้งขึ้นมาอีกครั้งผมเลื่อนแก้วน้ำนมแก้วเดิม มาจ่อไว้ที่ท่อลำอวบก่อนจะแหวกแก้มก้นนั้นออกอย่างยากลำบาก และสอดนิ้วเข้าไป!
: ^" D9 ~) [0 _( L; @$ s0 w; l$ l  Kน้องเข้าถึงกับตัวสั่นเลยครับ คงไม่คุ้นกับการถูกสัมผัสผมสอดเข้าไปอย่างยากเย็น มันแน่นและตอดมือดีจริงๆครับ เมื่อนิ้วแรกผ่านไปผมก็สอดนิ้วที่สอด คราวนี้ผมสัมผัสได้ถึงความแน่นความแกร่งของตูดนักเรียนนายร้อย7 G, f3 n% f% J! K
มัน ฟิตเปรี้ยจริงๆ แน่นจนน่าพิศวาท น้องตั้นครางเป็นระยะขณะที่ผมควานนิ้วเล่นในรูนั่น เหมือนจะค้นหาอะไรบางอย่างน้ำใสไหลเยิ้มเต็มหัวเคสีชมพูอ่อน ผมหงานตัว สอดหน้าลงไปดูดเลียมันอย่างกระหายดุจน้ำสะอาด
ยิ่งเลียมันก็ยิ่งมี มาก จนลำแข็งโป๊ก ขณะที่ผมเพิ่มน้วเป็นสามนิ้วคราวนี้มันรัดแน่นมากขึ้นไปอีก ผมก็ยิ่งมันฉกอย่างรุนแรง จนน้ำเขาครางลั่นแต่ก็ไม่มีวี่แววจะตื่นไม่กี่นาทีผมรู้สึกว่าบางอย่างกำลังพยายามดันตัวออกมาจากท่อน้ำนี่1 Z0 R: |5 p: L) |
ผม ก็เอาปากออก และเอาแก้วเหล้ามาแทนที่ก่อนจะกระหน้ำควานในรูนั่นและน้ำสีขาวๆของน้องตั้นก็ทะลักออกมาระรอก มันยังคงความเรงและปริมาณมากเกือบเท่าครั้งแรก จนเติมแก้วนมของผมได้ครึ่งหนึ่งพอดี* x  E1 [8 `+ j" I4 S
ขณะที่อีกฝั่งน้องเอ็กซ์ก็น้ำแตกคาปากไอ้เจมส์ จนรินไหลออกมาข้างปาก
7 O" w* b% p( j6 }% zตอน นี้เราได้น้ำนมมามากมายแล้วและน้องๆก็ยังหลับสนิดไม่มีทีท่าว่าจะตื่นเลย ของตั้นได้ถึงสามส่วนสี่แก้วส่วนน้องอเล็กซ์ก็เกือบเต็มแล้ว / o0 Y3 L* [# f
นาทีผมพวกผมอารมณ์พลุกพล่านจนอยากระบายออกมาให้มันรู้แล้วรู้รอดไป!
' j" S' |/ d$ o% xผม จับก้นของน้องตั้นให้ขึ้นโด่งขึ้นมาอีกครั้ง รูของน้องตั้นเป็นรูที่ฟิตอย่างประหลาดแม้จะผ่านการแหวกมาแล้วรอบหนึ่ง แต่มันก็กลับมาแน่นอีกครั้งอย่างเหลือเชื่อผมหยิบถุงยางสวมเรียบร้อย ก่อนจะเลียรูตูดน้องเขาให้ชุ่ม
, I! e8 ~+ T, i. ], Zแล้ะสอดน้ำเข้าไปสามนิ้วเพื่อแหวกทาง มันใช้เวลานานพอสมควรแต่ท่าทางเจมส์จะลำบากกว่าเพราะมันต้องใช้ปากกาช่วยด้วยอีกแรง เมื่อทางโล่ง ผมก็! @- b5 Q9 C# X8 u2 z
จับเป้าหมายให้แน่นก็จะสอดไอ้หนูของผมเข้าไปในรูนายร้อยรูปงามนามว่าตั้น โอ้ มายกอด มันฟิตเหลือเกินผมเข้าไปแค่นิดเดียวก็จะไม่ไหวแล้ว แต่ผมยังคงพยายามต่อไป รู้นั้นทั้งตอดทั้งฟิตจนผมอายปราชัยได้
' f2 k, j6 S& K6 b" ~! U) mผมจึงต้องเร่งเข้าไปอีก แรงอีก น้องตั้นครางลั่น ส่ายหัวพล่านไปหมดเมื่อผมยัดสุดเท่านั้นล่ะครับ น้ำผมก็หลั่งไหลเข้ารูน้องเขาทันทีมันเสียวแปลบแบบไม่เคยมาก่อน เพิ่งรู้ว่าตูดเด็กมันแน่นอย่างนี้นี่เอง
7 [  Y: c$ h2 j& gอีกฟาก ไอ้เจมส์เปลี่ยนกลยุทธใหม่จับน้องเอ็กซ์ยิงโก่งโค้งพิงกับกำแพงบ้าน แล้วซอยดะอย่างเอาเป็นเอาตายผมเอาน้ำออกแล้วนี่ แต่ยังไม่มีโอกาสชิมของเอ็กซ์เลย ว่าแล้วก็ถอดด้ามออกจากตั้นแล้วไปนั่งคุกเข่าอยู่ข้างล่างเอ็กซ์" u8 O. r, k- _3 p7 ~
ใช้ปากดูดดุน และเลียลำอวบคล้ำนั่นอย่างเมามันจนน้องเขาส่งเสียงร้องราวกับโลกจะแตก - m; t& @+ |7 G( c7 e4 E
"อ้า"+ i! X4 x5 g/ l) y, U( s
ใน ที่สุดไอ้เจมส์ก็เสร็จภาระกิจคารูตูดน้องเอ็กซ์ ผมก็เอามันออกไปและพุ่งเข้าเสียบตูดน้องเอ็กซ์ต่อทันที โอ้ มันฟิตกว่าน้องตั้นซะอีกแม้ทางจะเปิดโล่งและมีน้ำอยากของเจมส์หล่อลื่นแล้ว แต่มันก็ยังฟิตแน่นจนผมสอดไปสุดอย่างลำบาก/ r9 r8 k6 y9 K; _0 i. S/ J
ผมสอดอย่างถี่รัว และน้องเอ็กซ์ครางกระเส่าสีหน้าเหยเกนาทีต่อมาผมได้ยินเสียงน้องตั้นครางอีกครั้ง ใช่แล้วครับเจ้าเจมส์กำลังสำรวจถ้ำนายร้อยหนุ่มหล่ออีกรอบ มันสูดดมไปทั่วแผ่นหลังของตั้นขณะที่เคก็ซอยยิกอย่างเมามัน เสียงดังป้าบๆ9 ~' x+ b8 g( \. Y" Q5 V
ฝั่งผมก็ไม่รอช้า เร่งสปีดมากขึ้นกลัวแพ้ในที่สุดน้ำผมก็หลั่งไหลเข้าไปในตัวของเอ็กซ์ โอ้ว ความสุขจริงๆเลยครับ
& P7 x8 c7 q5 S, C, @เมื่อ เสร็จสิ้นทุกอย่าง เราก็เอาแก้วน้ำของแต่ละคนไปแปะชื่อและเก็บในตู้เย็นบ้านผม ส่วนน้องตั้นกับน้องเอ้กซ์เราจับให้ทั้งคู่นอนกอดกันโดยที่ใส่แค่กางกางในคนละตัว
(แต่ผมเอาตัวที่ผมมีซึ่งเหมือนกับน้องตั้นเปลี่ยนให้นะครับ ส่วนของน้องตั้นผมจะรักษามันไว้ตราบเท่าชีวิตจะหาไม่ อิอิ )
% m. M/ G9 B. S5 l% W1 sนี่แหละครับความสุขที่เราได้จากการเปิดบริสุทธิเด็กนายร้อยรูปหล่อสองคน<<

; D/ L" e- u. R% s, C

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1804
พลังน้ำใจ
2734
Zenny
9904
ออนไลน์
447 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 12:51:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1416
พลังน้ำใจ
1376
Zenny
9244
ออนไลน์
210 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 14:47:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
356
พลังน้ำใจ
2728
Zenny
1510
ออนไลน์
525 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 14:54:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เคยอ่านแล้วมั้ง

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
ตอบกลับ
1160
พลังน้ำใจ
1344
Zenny
12375
ออนไลน์
139 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 15:04:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
701
พลังน้ำใจ
1178
Zenny
2420
ออนไลน์
206 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 15:19:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมาย

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
37
พลังน้ำใจ
80
Zenny
396
ออนไลน์
13 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 15:22:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1467
พลังน้ำใจ
18336
Zenny
592
ออนไลน์
1443 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 16:56:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
105
ตอบกลับ
868
พลังน้ำใจ
8545
Zenny
46310
ออนไลน์
688 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 17:30:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณที่นำมาให้อ่านนะครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
ตอบกลับ
595
พลังน้ำใจ
1192
Zenny
4260
ออนไลน์
179 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 17:40:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
3645
พลังน้ำใจ
5831
Zenny
10692
ออนไลน์
1603 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 17:45:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1061
พลังน้ำใจ
4444
Zenny
4885
ออนไลน์
463 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 17:45:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
5
ตอบกลับ
388
พลังน้ำใจ
2158
Zenny
2209
ออนไลน์
469 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 17:57:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
302
พลังน้ำใจ
1123
Zenny
1039
ออนไลน์
211 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 18:10:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

0 I; u8 x2 ]# g9 K6 \* [ขอบคุณมากคับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
ตอบกลับ
1511
พลังน้ำใจ
1612
Zenny
6474
ออนไลน์
812 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 19:22:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคราบ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
985
พลังน้ำใจ
1004
Zenny
4483
ออนไลน์
475 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 20:30:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
736
พลังน้ำใจ
4536
Zenny
23
ออนไลน์
1752 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 20:31:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากชอบมาก

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
142
พลังน้ำใจ
322
Zenny
433
ออนไลน์
32 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 20:36:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
555ชอบมากนะค่ะๆๆๆ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
2831
พลังน้ำใจ
6621
Zenny
13
ออนไลน์
940 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 20:39:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

  _8 n. F# o6 i8 k1 D( z/ qขอบคุณมากมาย

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
129
พลังน้ำใจ
520
Zenny
10
ออนไลน์
96 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-15 21:00:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-9-10 03:59 , Processed in 0.106806 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้