ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 8572|ตอบกลับ: 200

สุดยอดเลย...น้องเทคโน

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
183
ตอบกลับ
519
พลังน้ำใจ
3785
Zenny
26058
ออนไลน์
582 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่

หวัดดีครับ...จากที่ผมได้ติดตามอ่านประสบการณ์ของคนอื่นเรื่อยๆมา...ก็ถึงคราวประสบการณ์ของผมที่จะได้มาถ่ายทอดให้กับทุกคนฟัง..3 }8 `/ B1 d, r+ g. k
  A7 I9 o" o2 B) ~; V
เรื่องของผมเริ่มต้นตอนที่ผมได้เข้าไปเรียนในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งทางภาคอิสาน...ตอนนั้นผมได้พักอยู่หอพักนอกมหาวิทยาลัยซึ่งไม่ไกลจากที่เรียนเท่าใดนักแล้ว..สำหรับตัวผมแล้วตอนนั้นผมยังไม่ค่อยประสีประสาเรื่องพวกที่เท่าใดนัก..แต่ผมเคยมีเซ็กส์กับทั้งเกย์และผู้หญิงมาบ้าง..." ^  M8 Y* @1 |* h5 [- g
- L+ Y3 l* D. ~/ A! x* t
ตอนนั้นผมเรียนอยู่ปี 2 แล้ว ...วันหนึ่งหลังจากที่เรียนเสร็จประมาณบ่าย 3 โมงผมจะต้องไปทำธุระที่บ้านเพื่อนที่อยู่ห่างจากหอพักที่ผมอยู่ประมาณ 10 กิโลเมตร
. \& u9 O: d; ^! U+ S2 X* q0 tและทางที่ไปค่อนข้างจะลำบากพอสมควรซึ่งผมก็ได้ขับมอเตอร์ไซด์ ฮอนด้า บีท คู่ใจของผมไป..หลังจากทำธุระเสร็จประมาณ 5 โมงเย็นผมก็บึ่งรถจะรีบกลับไปที่หอพัก..9 z3 }4 w4 Z2 `7 {& a
$ X: e; ?# w7 U2 c! V/ A% H) [
พอขับรถมาได้สักพักจนเกือบจะถึงหอพักแล้วเหลืออีกประมาณ 3 กม. ก็จะถึงหอพักรถคู่ใจของผมเกิดยางแตกจนผมไม่สามารถไปต่อได้..7 ~& h0 d- Z, D+ y9 a3 r
ผมก็เลยตัดสินใจเข็นไปสัก 500 เมตรก็เจอร้านซ่อมรถพอดี..พอผมไปสอบถามปรากฎว่ามีแต่ป้าเจ้าของร้านอยู่และไม่มีช่างอยู่สักคน...2 J$ u% d/ }  X/ ]: a2 ^
ผมไม่รู้จะทำยังไงผมเลยตัดสินใจฝากรถไว้ที่ร้านแกแล้วก็กะว่าจะหาทางกลับไปหาช่างแถวหอผมมาซ่อมและเอารถกลับไป..ตอนนั้นก็เกือบๆ 6 โมงเย็นแล้ว ผมตัดสินใจเดินไปเรื่อยๆกะว่าพอไปถึงทางที่มีรถสองแถวประจำทางค่อยหาทางกลับ...
! |/ X! b  R1 p( `" O2 D1 J2 Wรถมอไซต์ที่วิ่งผ่านผมไปคันแล้วคันเล่าผมก็ไม่กล้าโบก..ก็เลยเดินเรื่อยๆ...จนกระทั่งมีมอไซต์คันนึงแวะมาจอดด้านหน้าผม..& b5 h7 I5 Q. ]
แล้วเขาคนนั้นหันกลับมาถามผม.." พี่ๆ จะไปไหน..จะเข้ามอป่าว.." ผมเลยตอบว่าใช่ แล้วเขาก็บอกผมว่าเขาจะไปทางนั้นพอดีไปกับเขาก็ได้...4 V0 y4 X0 i6 A4 h
ผมก็เลยตัดสินใจไปกับเขา..เออ...คิดว่าเขาคงไม่พาผมไปฆ่าหมกป่าหรอก..
$ F0 D1 Y1 C9 I. o3 B$ }* D
8 }( N7 }$ d0 c) ]; j. W! \* X4 W- hพอนั่งไปกับเขาผมเลยถามว่าทำไมเขาถึงคิดว่าผมจะเข้าไปในมอ เขาบอกเห็นผมใส่ชุดเสื้อช้อปของคณะเลยเดาเอาว่าจะเข้ามอ ...# d/ d2 \! m: O# {+ A
พอขับไปสักครู่เขาบอกว่าถึงบ้านเขาแล้วเขาขอเปลี่ยนชุดแป้บนึงแล้วเขาค่อยจะไปส่งผมไปส่งผมเพราะเขาบอกเขาจะไปทำธุระแถวในมอ...ผมก็เลยนั่งรอ...พอเขาอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จผมก็เปลี่ยนใจให้เขาพาไปหาช่างไปซ่อมรถให้ผมให้เสร็จก่อนแล้วผมบอกให้น้องเขารอ..% X9 I: y( @  ?' R, n4 P/ k1 D
แล้วจากนั้นผมก็ให้เขาขับตามผมไปที่หอเพราะผมบอกว่าผมจะพาเขาไปเลี้ยงข้าวตอนแทน..
; `& J0 t3 ^' o7 |  H
* I  r1 N. M$ Y4 {5 |+ ~% z( Lจากนั้นผมก็พาเขาไปลี้ยงหมูกระทะและตามด้วยเบียร์นิดหน่อย..ผมก็เลยมีโอกาสได้มองเขาชัดๆบ้าง...เขาบอกเขาชื่อ..ม่อน.." v8 p3 x' D/ j: H) F/ S9 E* Z
ตอนนี้เรียนอยู่ที่เทคโนแห่งหนึ่งแถวๆนั้น..ตอนนี้เรียน ปวส..ปี1..ดูไปดูมาน้องเขาเป็นคนน่ารักมากทีเดียว..ผิวไม่ขาวมาก..สูงสัก 170 ได้..
3 z3 E4 D3 P, H0 g1 ^- rผอมๆนิดนิด..คิ้วเข้มได้การทีเดียว..ที่สำคัญเวลายิ้มน่ารักมาก..ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าในใจผมคิดอะไรบ้าง..ผมรู้แค่ว่าตอนนั้นที่ผมมึนๆนิดๆ..น้องเขาดูน่ารักมากกก..* r. P  a- l/ ~! C9 ]  v: \

& d* ~! i7 T9 u# O+ ]0 L6 {3 Rผมเลยถามเรื่องธุระ..เขาบอกว่าจะแวะมาซื้อหนังสือที่ศูนย์หนังสือของมอ..เป็นหนังสือเกี่ยวกับ..เครื่องยนต์..2 S4 J" t) I' P# m% [5 x
ผมก็เลยบอกเขาไปว่าผมเคยเรียนมาแล้วและพอมีหนังสือบ้างให้เขาแวะไปดูที่ห้องผมได้...เขาเลยดีใจใหญ่บอกว่าถ้าผมมีหนังสือก็ดีเขาจะได้ยืม.." U. |/ ?, g* U. Z
แล้วเอาตังค์ไว้ซื้ออย่างอื่นดีกว่า..ผมก็เลยพาเขาไปที่ห้องผม..! A5 b- W' e) u3 ^* M

3 ~6 t" \, k& T+ S6 E! Iจากนั้นผมก็เลยหาหนังสือของผมที่มีอยู่มาให้น้องเขาดูประมาณสัก 5-6 เล่มที่เกี่ยวกับเรื่องเครื่องยนต์...จากนั้นผมก็ปล่อยให้เขาดูไปเรื่อยๆแล้วผมก็เข้าไปอาบน้ำ...
3 r2 x# i) Q# }5 ^+ V4 |9 B; V2 s
6 @2 s2 r: a8 p( [, y3 {  Sพอผมกลับออกมาจากห้องน้ำ...ก็ไม่ได้สังเกตอะไร..จนผมใส่เสื้อผ้าเสร็จผมก็เลยเข้าไปคุยกับเขาเรื่องหนังสือ...คุยไปคุยมาเขาเลยขอยืมผม 2 เล่ม...1 D0 l& d( n1 @4 f
แล้วน้องเขาก็ถามผมแบบอายๆว่า...พี่มีหนังโป๊เยอะป่าว...ตะกี้ผมแอบเปิดดูที่เครื่องพี่...ทีบ้านผมไม่กล้าดู..ผมขอดูได้ไหม...ตอนนั้นที่ห้องผมมีแต่หนังโป๊ชายหญิง..1 u4 Y& ]) q+ a- l
ผมก็เลยเอาออกมาให้เขาดูประมาณ 5-6 แผ่นได้..
9 s' r7 g6 W* W" H0 O8 @- d. O* A
ดูไปดูมาผมก็เริ่มสังเกตุเห็นน้องเขาเริ่มกระวนกระวายเรื่อยๆ..ท่าทางไอ้นั่นคงแข็งแล้วคงอึดอัด.ผมก็เลยถามๆเขาไปว่า..เขามีแฟนยัง..เขาบอกว่าเขามีแฟนแล้ว..1 U7 F- [, X1 o3 q. I
แต่ไม่เขายังไม่เคยมีอะไรกับใครเลย..เพราะแฟนน้องเขาเพิ่งอยู่ ม.5 เอง..ผมก็เลยถามว่าแล้วเวลาเงี่ยนทำไม...เขาตอบแบบอายๆ...ว่าได้แต่***..# ~5 i9 P! R2 F/ f3 K- N3 [4 j
ชักบ่อยแทบทุกวัน..ขาถามผมกลับว่าผมมีแฟนยัง..ผมเลยตอบว่าถ้าผมมีแฟนคงไม่มาอยู่คนเดียวแบบนี้หรอก..เขาก็ถามผมต่อว่าเงี่ยนทำไง..ผมก็เลยบอกว่า***
$ x( H, r) j+ T6 L* E+ r1 lเหมือนกัน..ชักบ่อยด้วย..ผมก็เลยชวนเขา***ด้วยกัน..
) y5 z, G& u! x; w1 k# L* m7 b( i
ตอนแรกเขาอาย..ไม่ยอมท่าเดียว..ผมก็เลยเอาออกมาชักก่อน..น้องเขาคงทนไม่ไหว..ไปๆมาๆเลยงัดออกมาชักตาม..
( |# L/ G$ C. T
# [5 S8 t' a2 b2 P/ J4 nสักครู่ผมเลยเอื้อมมือไปจับชักของน้องเขา..เขาปัดมือผมออก..แต่ผมก็จับชักต่อ..น้องเขาเลยปล่อยตามเลย..จากนั้นผมเลยเอามือเขามาชักของผมมั่ง..- F/ r& A: Z. c" g8 U. u0 A  b( h  {
ท่าทางเขายังอายๆ..แต่ก็ชักตามจังหวะอารมณ์ที่มันพาไป..จากนั้นผมเลยได้ใจใหญ่..หันหน้าไปจูบปากน้องเขา..ตอนแรกเขาจะผลักผมออก..
7 r! i2 i& N! B2 {แต่ด้วยความพยายามของผมผมพยายามเอาลิ้นเข้าไปในปากของและน้องเขายังจูบไม่เป็นเลยแต่ด้วยอารมณ์ทำให้เขาเริ่มจูบผมต่อ..มือของเขาเริ่มลูบไปทั่วๆตัวของผม..$ i" ?3 w4 _( r( [3 n- X/ {+ l: k
ผมเริ่มถอดสื้อน้องเขาออก..ตามด้วยกางเกงขาสั้น..และกางเกงในสีดำของเขา...จากนั้นผมก็ถอดของตัวเองออกหมดทุกชิ้น...& E9 d7 ~0 g. }. q
0 V5 C) R5 }# J) U$ s+ T6 I/ j
ผมเริ่มไซร้เขาทั่วทั้งตัว..เริ่มตั้งแต่ใบหู..คอ..คาง..เรื่อยๆมาจนถึงหัวนมของเขา..เขานอนทั้งสั่นทั้งคราง..คงเป็นเพราะเสียวเต็มที่..
0 C- W2 s2 L* G0 H8 b; |( p) Y
" g: P/ d" C9 Sจากนั้นผมก็เริ่มลงไปไซร้ที่ท้องน้อย..มาเรื่อยๆตามซอกขา..เขานอนบิดครางอย่างไม่รู้ตัว...จนผมเริ่มจะเลียที่น้องชายของเขา..เขาเอามือผลักหัวผมบอกแล้วบอกว่าสกปรก..6 A; {* D$ w1 x4 m2 D
.ผมก็บอกว่าไม่เป็นไรอาบน้ำแล้วไม่ใช่รึ..จากนั้นผมก็ค่อยๆเลีย..และอมมันเข้าไปในปาก..เขาครางออกมาอย่างมีความสุข..ผมดูดอมไปได้สักพัก..ผมก็เลย..
2 w) m( z* i) U" _6 v) I  M- M5 Mขึ้นมาจูบปากกับเขาอีกครั้งหนึ่ง..จากนั้นผมก็เลยพลิกตัวให้เขาอยู่ข้างบนแล้วบอกให้เขาทำให้ผมบ้าง...เขาบอกอย่างอายๆว่า..เขาอาย..ทำไม่เป็น..ผมเลยแกล้งพูดไปว่า..ถ้ารังเกียจพี่ก็ไม่ต้องก็ได้ครับ...ได้ผลครับ..น้องเขาเป็นฝ่ายดึงผมขึ้นไปจูบปากกันอย่างดูดดื่มอีกครั้งนึง..; |+ A4 `# r' l1 ]3 n* R& ^4 U/ u

( o5 L0 i, N) o5 G6 `- t5 }  aจากนั้นเขาก็เริ่มไซร้ผมตั้งแต่ใบหูเรื่อยๆลงมาแบบที่ผมทำกับเขาไม่ผิด...แต่เขายังไม่ยอมที่จะดูดให้ผม..บอกว่าไม่เคยท่าเดียว..' l& M: O! P4 D; \
พอผมอ้อนบ่อยๆเข้าน้องเขาก็ยอมครับ..แรกๆยอมรับครับว่าน้องเขาทำไม่เป็น..ยังโดนฟันเรื่อยๆทำให้ผมเกือบเสียอารมณ์..6 H5 K- c$ A  W/ b! ^$ H) M5 q
4 e2 V( E2 G! X
แล้วจากนั้นผมก็ดึงเขาขึ้นมาจูบปาก..แล้วชวนเขาเล่นแบบ 69 ซึ่งแบบนี้ท่าทางน้องเขาจะชอบ..เพราะว่าน้องเขาทำได้ดีขึ้นกว่าเดิม..และไม่โดนฟันแล้ว..
7 s: H5 o4 u- G: O/ rจากนั้นเราก็ดูดกันไปเรื่อยๆ..จนน้องเขาใกล้แตกน้องเขาก็ดูดของผมอย่างแรง...พร้อมทั้งครางทั้งๆที่ของผมยังอยู่ในปาก..ผมเร่งปากอย่างเต็มที่..จนน้องเขาแตกอย่างมากมายออกมาในปากผม...ผมกลืนของน้องเขาลงคออย่างไม่รังเกียจแล้วก็ดูดต่อเรื่อยๆจนน้องเขาเสียวบอกใหผมเอาปากออก...; Z% G9 k1 E6 }" Z; i" d( a
$ j  o/ q8 l$ o$ i/ g) V- Y, a2 |
จากนั้นน้องเขาก็ดูดของผมต่อ..จนสักพักน้ำผมก็แตกคาปากน้องเขา..ตอนนั้นน้องเขาสำลักน่าสงสารมาก..จนกระทั่งน้องเขากลืนน้ำผมลงคอจนหมด..6 a6 A  y7 e0 T) F% r
แล้วผมก็ดึงน้องเขาขึ้นมาจูบปากอย่างดูดดื่มอีกครั้ง..แล้วผมก็ให้เขาเข้าไปอาบน้ำ..จากนั้นก็เป็นผม..% ^3 Q/ L# n$ Y9 h8 C/ L4 w

+ @3 @" U' `$ g! A8 i: ]/ dจากนั้นผมกับน้องเขาก็มานั่นคุยกัน..เขาบอกว่านี่เป็นครั้งแรกของเขาที่มีอะไรกับคนอื่น..แล้วเขาก้ไม่เคยคิดว่าจะมามีอะไรกับผู้ชายด้วยกัน..$ ?9 f6 U' u4 C+ w0 @  H5 _
แล้วเขาก็ไม่เคยคิดมาก่อนด้วยว่าผมจะเป็นแบบนี้..นึกว่าผมเป็นผู้ชายแท้ๆ..พอนั่งคุยกันไปๆมาๆเรื่อย..ไอ้น้องชายผมมันก็แข็งตัวขึ้นมาอีก..3 E9 V: N# B+ ]% a0 F- N
ผมก็เลยทนไม่ได้จับเขามาจูบปากกันอีก..ซึ่งในครั้งนี้ดูจะเป็นอะไรที่ราบรื่นกว่าคราวที่แล้ว..ทั้งผมและน้องเขาต่างก็ผลัดกันซุกผลัดกันไซร้..ผลัดกันดูด...
& j* J/ X* D+ D/ N3 Sจนกระทั่งมาจบที่ท่า 69 อีกเหมือนเดิม..เป็นอะไรที่ผมมีความสุขมาก..% F4 P5 k3 Q7 ]# f. f; B
$ h1 T- m, J: P3 ]
วันนั้นกว่าที่น้องเขาจะได้กลับบ้านก็ปาเข้าไปคนละ 3 น้ำ...
/ l5 O; M7 I, K+ iหลังจากวันนั้นเป็นต้นมา...น้องเขาก็เริ่มมาหาผมบ่อยมากขึ้น...และบางวันก็มาค้างที่ห้องผม...ผมว่าตอนนี้ผมกับน้องเขาคงเป็นแฟนกันแล้วมั้งครับ..( z# S; l/ F; z. E. h
เพราะว่าผมเองก็ไม่มีใคร..ส่วนน้องเขาก็ไม่เห็นมีใคร..เวลาเพื่อนผมถาม ผมก็จะบอกเขาว่าเป็นหลานที่มาเรียนแถวๆนี้..เราก็เลยคบกันไปเรื่อยๆ..แต่ไม่เคยมีอะไรกันมากกว่าการใช้ปากช่วยกันเพราะผมรู้สึกว่าผมไม่ชอบ..และน้องเขาก็ไม่ชอบเหมือนกัน..
7 x7 J1 x$ @% q' f6 }* p; a' T0 C! |+ E4 u4 a( u
เราคบกันมาเรื่อยๆจนผมเรียนจบ...และพอผมมาทำงานแรกๆก็ได้เจอกันบ้าง..จนกระทั่งผมไปทำงานที่ญี่ปุ่น 3 ปี..พอกลับมาพยายามติดต่อเขา... q" p4 R4 G( s  N9 Y+ C. b
พยายามไปหาที่บ้านจนกระทั่งที่บ้านน้องเขาให้เบอร์ผมมา...
' a  R" I7 c; e" r9 e% Q! q4 T( C4 G6 Y+ O# I
จนกระทั่งเราได้เจอกันอีกครั้งหนึ่ง..ครั้งนี้ดูน้องเขาเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก..และดูหล่อขึ้นมากๆ..แล้วเราก้ได้รื้อฟื้นความรู้สึกเก่าๆกับผมอีกครั้งหนึ่ง...- ?  S, x) Y3 p. j, E
ในการกลับมาครั้งนี้ผมพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะให้ได้ใจของน้องเขากลับมาเหมือนเดิม..เราไปมีอะไรกันอีกครั้งที่ห้องพักของผม..+ _8 t$ f5 D0 w& o
ซึ่งเราได้ทำทุกอย่างเหมือนที่เคยทำกันมาในครั้งก่อนๆ..ซึ่งในความรู้สึกของผมเขายังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง...! k0 n3 |% A0 f3 Y) b

7 I/ u" |& ]. M1 A( R7 s$ f9 Jแต่หลังจากนั้นน้องเขาได้บอกผมว่า..เขาขอมีอะไรกับผู้ชาย...เพียงคนเดียวในชีวิตของเขา..ก็คือผม..น้องเขาบอกว่าตอนนี้เขาอยากจะทำสิ่งที่มันถูกต้อง..6 u8 A. W4 P4 w( W7 m
เขากำลังจะแต่งงานกับคนที่พ่อกับแม่เขาเลือกให้และเขาบอกว่าเขาชอบคนนั้นด้วย..และเห็นว่ามันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง...และเขาบอกกับผมว่ายังไงเขาก็นับถือผม..เพราะเขาบอกว่าผมเป็นคนสอนบทเรียนที่มีราคาแพงที่สุดให้กับเขา...% V2 J) E- L# g: V1 [5 W
. H% I( V9 ~, u0 l. P  U2 @% p
...ยังไงก็ตามถึงผมจะรักน้องคนนี้มากเท่าใด..ผมก็อยากให้เขาทำในสิ่งที่ดีที่ถูกต้อง..เขาจะได้มีชีวิตที่ดี...จะได้ไม่มาต้องปิดบังซ่อนเร้นเหมือนกับผม.
" H+ ]% r! U. G& |& O! c* h.แต่ยังไงผมก็ยังไม่เคยลืมน้องชายของผมคนนี้..น้องม่อน../ g/ k8 [7 S4 O5 b7 g" q

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
10
ตอบกลับ
1000
พลังน้ำใจ
2713
Zenny
7901
ออนไลน์
560 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-8 19:11:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1421
พลังน้ำใจ
1385
Zenny
1915
ออนไลน์
271 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-8 19:17:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
42
ตอบกลับ
1323
พลังน้ำใจ
3348
Zenny
108
ออนไลน์
613 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-8 20:04:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
798
พลังน้ำใจ
2502
Zenny
2381
ออนไลน์
309 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-8 20:33:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับผม

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
1122
พลังน้ำใจ
5698
Zenny
6503
ออนไลน์
879 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-8 21:00:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออ่านที่ซ่อนไว้นะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2396
พลังน้ำใจ
33578
Zenny
7309
ออนไลน์
4543 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-8 23:53:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
15843
พลังน้ำใจ
86843
Zenny
10011
ออนไลน์
5771 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-9 00:45:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
412
พลังน้ำใจ
7357
Zenny
6649
ออนไลน์
929 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-9 01:01:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
28
ตอบกลับ
1098
พลังน้ำใจ
3237
Zenny
5329
ออนไลน์
763 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-9 01:49:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
1658
พลังน้ำใจ
14981
Zenny
39
ออนไลน์
2517 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-9 02:02:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
619
พลังน้ำใจ
599
Zenny
2201
ออนไลน์
294 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-9 03:05:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
234
ตอบกลับ
2766
พลังน้ำใจ
6296
Zenny
75146
ออนไลน์
1371 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-9 03:08:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
1004
พลังน้ำใจ
914
Zenny
-157
ออนไลน์
522 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-9 12:33:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆๆๆครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3114
พลังน้ำใจ
25072
Zenny
5917
ออนไลน์
4586 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-9 16:04:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมาย

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
11
ตอบกลับ
141
พลังน้ำใจ
5495
Zenny
4292
ออนไลน์
917 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-9 16:46:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนมากสมุกมาก

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
1
ตอบกลับ
713
พลังน้ำใจ
387
Zenny
2526
ออนไลน์
219 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-9 16:50:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมาย

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
8
ตอบกลับ
143
พลังน้ำใจ
921
Zenny
5530
ออนไลน์
92 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-9 16:58:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าอ่านมากครับ
+ z- v8 [' l3 K/ d  y$ J* vขอบคุงครับ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
138
พลังน้ำใจ
97
Zenny
545
ออนไลน์
23 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-9 17:35:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับบบ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
323
พลังน้ำใจ
316
Zenny
1483
ออนไลน์
80 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-9 19:12:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-24 01:08 , Processed in 0.102690 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้