ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2229|ตอบกลับ: 35

ผมชื่ออาร์ม.........

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
183
พลังน้ำใจ
3769
Zenny
25956
ออนไลน์
582 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่

สวัสดีครับ สังคมเว็บไซด์นี้เป็นสังคมที่น่ารักอบอุ่นดีนะครับ แจกคลิปกันว่อนเลย ^^ ผมเป็นนักแต่งนวนิยาย ที่เสกเรื่องราวต่างๆ
( X+ T" O! E  k  B+ [ในอินเตอร์เน็ตมาเยอะแล้ว วันนี้มีความรู้สึกอยากถ่ายทอดความคิดสู่ความรู้สึก ความรัก ความผูกผันแบบนี้ในอีกแง่มุมหนึ่ง นี้เป็นนวนิยายถ่ายทอดแบบไทยๆ
4 P- z2 ?; x) S& x) s5 m7 F, b/ cเรื่องแรกของผมเลยก็ว่าได้ เขียนขึ้นมาจากชีวิตจริงๆ ของคนคนหนึ่ง เติมน้ำเยอะ แต่เอาเป็นว่า จะเสียวกันอย่างเดียวคงไม่ได้ มาเรียกน้ำตากันด้วยดีกว่า
' T& L. H2 _7 F1 G' o$ e8 S) p9 {   ผมมีแนวเขียนในอินเตอร์เน็ตเชิงรูปลักษณ์แบบอ่านได้พอง่าย ใครอยากเสียว ลองดูโครงสร้างของนวนิยายให้ดี จะได้เสียวให้ถูกที่
( P8 D! }- o; fงานนี้ผมจะกรีดน้ำตาตัวละครเลยก็ว่าได้กับ เรื่องที่ชื่อว่า “My Name is ARM”
! L) C3 }, t' y. n6 H% @8 D' V2 j  o' R
  k9 T# V" y; I% s1 r2 P6 g
   บนเส้นทางเดินชีวิตที่เรียบง่ายของวัยรุ่น มีที่พัก มีที่พึ่ง ได้มองทั้งโลกกว้าง มีสีสันชีวิตหลากสไตล์ในเมืองกรุงที่แสนจะศิวิไล อาจเรียกได้ว่าเมืองแห่งความสุข
" B! M1 B1 Y6 k$ i4 u3 E2 Lแต่ผู้ใดกันเล่าในสังคม ที่จะมาเห็นคุณค่าของความรัก ที่ใครๆ ก็มองเห็นเป็นแค่เรื่องเพศ ความผูกพันนั้นหรอก็ต้องจำกัดแค่เพศเหมือนกัน ดังนั้นเมื่อใครๆ 2 Y9 [: }3 {3 R1 r2 k( T
ก็ไม่เห็นด้วยแล้ว แล้วใครละจะมารักฉัน เพราะฉันชื่ออาร์ม
% u3 z7 v6 }2 M% Y! I. p   ลุยๆ ลุยๆ ไว้รวมเล่มค่อยว่ากัน จุฟ“ไปแล้วพ่อ...ไม่ต้องเป็นห่วง ไม่มีอะ โดดเรียน” เด็กน้อยวัย 12 ปีกล่าวลาพ่อด้วยความรู้สึกที่มุ่งมั่น กับวันเปิดเทอมใหม่ : Z) P! z! Q/ i" }
กับโรงเรียนชายล้วนที่ยิ่งใหญ่และมีเกียรติต่อหน้าชายผู้เป็นที่รักที่สุด ชายที่หวังในตัวเขาว่า สักวันหนึ่งเขาจะได้ดูแลเรายามแก่เฒ่า
+ @7 x4 ]9 s0 i   “เออ โชคดีลูก” พ่อตอบ8 v# O: i2 J: D3 k" P
   “บายๆ...” เด็กน้อยวิ่งไปขึ้นรถเมลล์ แล้วหายลับไป
5 `1 N; x2 ~6 d& q! d- {. w. r  ~; e' {" v5 ~

9 u% a/ v6 ~" f) R: y   สวัสดีครับ ผมชื่ออาร์ม อายุ 12 แล้ว ปีนี้ ม.1 ดีใจสุดๆ ที่ได้ติดโรงเรียนชื่อดัง แต่จับฉลากได้นะ นิสัยผมหรอครับ...ขี้เล่น เฮฮาเป็นมิตรกับคนทุกคน
6 u- [" |& v3 F! t5 ?9 rส่วนหน้าตา ก็งั้นๆ แหละมั้ง แต่หน้าตาผมหวานนะ เพราะผมเป็นลูกคนใต้ แล้วหน้าก็เหมือนแม่
4 r; V1 I% j+ {$ U1 o" O6 d" y
1 e! W. F+ [! D" b  Z& v
1 X% P4 X4 e5 R# o: `- f1 ^   “โอ้ย!!” เสียงของเด็กหนุ่มวัยรุ่นดังขึ้น9 j$ O* Y, |) P4 p0 q
   “ซวยแล้ว โรงเรียนวันแรก เหยียบตีนชาวบ้านแต่เช้า ยังไม่ทันเข้าโรงเรียนเลย” อาร์มนึกในใจแล้วเอ่ยออกไปว่า “ขอโทษครับๆ” อาร์มได้แต่ก้มหน้าพร้อมพูดซ้ำๆ; m- H6 k7 c5 g+ W2 \
อยู่หลายรอบ
" c, `* A; h7 p) [   “ยืนยังไงว่ะเนี่ย นั่งรถเมลล์เป็นป่ะเนี่ย” เด็กหนุ่มคนนั้นตะคอกใส่อาร์มเบาๆ
: L) r  ?) {% h/ g# ~+ N, O   “ยืนโหนอยู่ต่างหาก” อาร์มด่าเด็กหนุ่มคนนั้นในใจแล้วได้แต่ก้มหน้าขอโทษไม่หยุด
6 ?, ^  l  ?7 C! S   “แล้วเวลาขอโทษผู้ใหญ่อ่ะ ทำงี้หรอ โรงเรียนเดียวกันด้วยนิ แหงนหน้าขึ้นมาดิ” เด็กหนุ่มคนนั้นพูดด้วยเสียงที่ตลกขบขัน เหมือนได้ข่มรุ่นน้องตั้งแต่วันแรก9 Z. r- h0 u# Z
“แหงนดิ” เด็กหนุ่มตะคอก9 u! e# A( D3 z2 E+ y1 h
   “ครับ...เห้ย” อาร์มขานรับพร้อมกับเงยหน้าขึ้นมา แล้วอุทานชื่อคนอย่างตกใจสุดๆ “พี่ป๋อง”
( ~* c! B/ u) i1 V   “อาร์ม” เด็กหนุ่มคนนั้นเรียกอาร์มด้วยเสียงแผ่วๆ แล้วทันใดนั้นเอง บรรยากาศของทั้งสองคนก็เริ่มอึดอัดขึ้นมาทันควัน. {+ U; ~& L1 @9 t

* N0 o4 J: w  V. Z, Y   คงจะอึดอัดไม่น้อยกับการแบกรับภาระเรื่องบางเรื่อง ที่บางทีอาจคิดว่าเป็นเรื่องดี แต่บางทีคิดว่าไม่อยากจำเสียซะด้วยซ้ำ
5 t0 g2 Q; q# w6 H5 E. wแต่อย่างไรก็ตาม ขอให้ไม่มีใครรู้จะดีที่สุด ก็แหงละใครจะอยากให้รู้ ว่าก่อนหน้านี้เคยเย็ดกันมา
' p. ~8 Z) m* N4 I; P% A) V( c7 g' P/ S1 E, X
   “อาร์มเรียนที่นี้หรอ พี่ไม่เห็นรู้เรื่องเลย” ป๋องถามอาร์มด้วยเสียงที่แผ่ว ขณะที่ก้มหน้า5 A4 T' a% R4 U3 \5 U2 ]- V
   “ห๊ะ อะไรนะ” อาร์มขานรับป๋อง
9 t1 W0 L( r2 ^* \( _9 j5 X   “อาร์ม ตรงนั้นว่าง ไป ไปนั่งกัน...อาร์มยังโหนไม่ถึงราวเลย” ป๋องชวนอาร์มไปนั่งเบาะนั่ง 2 ที่นั่ง ที่คู่สามีภรรยาเพิ่งลุกออกไปเมื่อป้ายที่ผ่านมา9 A3 n; J0 P9 Z' V

( R% e' ~4 ]8 M   “อาร์มเรียนที่นี้ ไม่เห็นบอกพี่เลย” ป๋องเอ่ยให้อาร์มได้ยินอีกครั้ง
8 q/ m7 _& r) |$ \" \' y7 e   “อ่อ...อือ ก็ตั้งแต่ที่พี่ป๋อง ไม่ไปเรียนเท(เทควันโด) อาร์มก็ไม่ได้ติดต่ออีกเลย อาร์มไม่รู้เบอร์ด้วยแหละ คืออาร์มอยากเรียนโรงเรียนนี้อยู่แล้ว
% n$ ?- U! I( G6 ?- ]1 Vเผอิญจับฉลากได้น่ะ เลยฟลุ๊คปาย” อาร์มยิ้มให้ป๋องที่กำลังก้มหน้ามองพื้น
$ H6 E# {& q& m0 q, `
# d- ~  b0 n) E1 F# Q   “อือ...ก็ดีแล้ว โรงเรียนนี้อาจารย์ดีๆ ทั้งนั้น” ป๋องบอกอาร์มพร้อมถอนหายใจเบาๆ
" k4 n2 C4 P- c% F4 n   “เอะ...พี่ป๋องเป็นไร” อาร์มสงสัยอาการถอนหายใจของป๋อง แล้วหันไปมองใบหน้าเด็กหนุ่มที่นั่งข้างๆ
1 M3 o* S2 O$ Z
0 u3 [7 M$ M0 \4 L, i7 }  w   เป็นใครใคร ก็คงหลงเด็กหนุ่มคนนี้ ป๋องเป็นลูกครึ่งไทยจีน ที่ขาวและมีหน้าตาที่น่ารักและ สง่างาม ใบหน้าที่ขาวใส โครงหน้าที่เป็นรูปเพชร ดึงดูดให้ใครต่อใคร
2 t( U: l3 E6 r' Yก็อยากรู้จัก ป๋องมีตาที่โตสองชั้น แต่หางตาและคิ้วคมไปด้วยเสน่ห์ แต่ที่ร้ายสุดต่อสายตาคนมองก็คือ ปากที่ชมพูและแสนเพรียวบาง
/ T, |/ S7 V% F; U* L ริมฝีปางล่างที่อวบอิ่มยื่นออกมานิดๆ เป็นใครใครๆ ก็อยากจูบ, E1 N1 K! H# y0 x7 z' V9 @8 {/ _

$ P6 G6 B% }2 F( f# U5 B   “อาร์ม” ป๋องเรียกอาร์มอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เงียบงันมาได้สักพัก
, x6 s) e) i9 d4 N" Q   “หือ อะไรเสด็จพี่ คิดถึงน้องหรอ” อาร์มพูดด้วยอารมณ์ที่ขำนิดๆ แต่ดูเศร้าและมีความในใจ% b) n; K$ o3 G/ @7 D
   ช่วงเวลานี้ คงไม่มีคำพูดอะไรที่จะพูดมากมายนัก ทว่าใช้ตามองกันก็คงรู้ว่าคิดอะไร แต่ตอนนี้คงไม่ใช่ หากมองตากันแล้ว คงไม่อยากคิดว่าจะต้องนึกถึงเรื่องอะไร# d/ i8 K& F7 O( S  ~
9 S$ I5 F7 F. y# Q- B9 q
   “ทำไมไฟแดงมันติดนานจังว่ะ...ให้ตายเถอะโงกุล” อารมณ์อาร์มเริ่มฉุนเฉียวกับไฟแดง เป็นใคร ใครก็ไม่อยากไปโรงเรียนสายวันแรกเป็นแน่แท้# H$ O# y6 K& L. F
   “ทัน ยังทัน ออกจากบ้านเวลานี้อ่ะ เวลามีถมเถไป” “ไม่มีใครมาเห็นหรอก” อาร์มพูดแทรกป๋องขึ้นมาทันควัน2 [4 k& C; Z1 f' k* N) `
   ทันใดนั้นเอง ประโยคที่อาร์มพูด เพียงแค่ประโยคเดียว ก็กลับกลายเป็นว่า ทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวหยุดหมุนไปทันควัน งานนี้ได้ฤกษ์ขุดเรื่องเก่าเสียแล้ว
! z* C& D% |5 ]/ x
# |: l4 Z, L$ y$ E. a& ~***   “โอ้ย โอ้ย โอ้ย” พี่ป๋องอาร์มไม่ไหวแล้ว เบาๆ หน่อย7 W* L( h9 m  r, G1 k
   “เจ็บหรออาร์ม ทนหน่อยนะ ทนหน่อยนะ พี่ไม่ไหวแล้วจริงๆ” ป๋องกำลังเย็ดตูดอามอย่างไม่ผ่อน ซอยอย่างถี่ยิก ด้วยอารมณ์ที่อยากสุดๆ
! J9 w3 n% m( Iและอยากเกินกว่าจะหยุดกับความเจ็บปวดเพียงแค่ปลายหัว
4 y# |, y/ d. B6 o/ h* v3 J$ t, H! f7 K, S  H$ d/ p) Z' ?
   “พี่ป๋องเอาออกก่อนได้ไหม นะนะ อาร์มเจ็บจริงๆ”
6 R* r) }  D; Q* M' w1 g% g. e   “ทนหน่อยนะที่รัก พี่ใกล้แล้ว ทนอีกนิดนะ” % ]4 h  j  e1 }$ n! v* k2 B, u
   “โอ้ยยย...ขอร้อง พี่แทงอาร์มมิดเลยอ่ะ โอ้ยยย... เอาออกก่อน เอาออกก่อน” อาร์มครางไปและร้องขอป๋องไปอย่างสุดๆ และพยายามตีตัวให้ออกจากตัวของป๋อง" f. ^. O# w' t' m% X
   “ไม่ได้อ่ะ อีกนิดนะที่รัก พี่ขอล่ะ ซืดด เฮ้อๆ...” งานนี้คนรุกเท่านั้นที่มีความสุข เพราะไม่เจ็บอะไรมากมาย แถมยังได้สนองอารมณ์ที่น่าจะอัดอั้นมานาน7 `' X* w1 g4 z/ \5 E: \
   “เอาออก ไอ้สัส -เอี้ย- เยดแม่(ง) ไอ้ควย ฮือออ...” อาร์มด่าป๊องระนาวด้วยน้ำตา แต่ด้วยความที่ตัวสั่นเกร็งไปทั้งตัว ความอ่อนล้าของภายใน 8 o6 Z% `9 w  X
ที่เหมือนอะไรทิ่มแทงอยู่อย่างบ้าคลั่ง เสียงที่ด่าออกมากลับไม่ทำให้ป๋องหยุด ป๋องยังคงใส่อย่างไม่ยั้ง! x5 M, F9 W# K- H8 t7 C0 N
7 H. ^0 p- Y5 Y. u
********ป๋องเริ่มเอามือข้างหนึ่งป้องปากอาร์มเพื่อไม่ให้อาร์มส่งเสียงดังมากมาย ความรู้สึกสงสารน้องก็คงมีอยู่ แต่งานนี้ถ้าไม่ให้เสร็จเรียบร้อย4 E) M/ g9 h2 y! ?+ v$ N
ก็คงเสียดาย เพราะ ก้นขาวๆ ร่างเล็กๆ ที่กำลังก้มตัวอยู่ข้างหน้า โครงร่างที่เพรียวบาง มีความน่าหลงใหลในการได้ดูดดื่มและลิ้มลองอย่างโอชะ
- V- Y4 s# r% ^ความแน่นของรูตูดกระสวบกับควยที่แข่งจนความรู้สึกของเจ้าของ เจ็บไปทั่วเรือนร่าง หากหยุดแล้ว ความค้างๆคาๆ อาจทำให้ต้องเซ็งไปอีกหลายวัน
5 ?6 J6 h1 u- G4 S* Z% L! |- ?3 Zแล้วจะหยุดทำไม แต่แล้วก็ต้องชะลอลง เมื่อน้ำตาของน้องไหลลงมาที่ฝ่ามือ
' q8 L" U& c4 G4 _4 d; N
6 [* O7 X" p6 n# _* N! B/ o   “อาร์มเจ็บมากไหม” ป๋องเริ่มแผ่วแรงที่กำลังแทงมาค่อนครึ่งชั่วโมง แล้วคาไว้ขณะที่ด้ามกำลังมิด
5 h: |0 I0 ^- H  K  `   “ไอ้สัส ปล่อยกู” อาร์มด่าป๋องอย่างรุนแรง แล้วพยายามตีตัวออกห่าง
6 d& g5 D" X" M. [) r: |% h   “โธ่ ที่รัก อย่าว่าพี่เลย ก็เรารักกันนิ พี่ขอนะ พี่ขอนะ” ป๋องเริ่มปลอบอาร์ม2 m: B" D( I6 D
   “พี่ป๋อง ฮือออ....หึ.หึ...ฮือออ อาร์มขอร้องล่ะปล่อยอาร์มก่อนนะ”: Y: z4 o2 b5 W7 d  l) H
   “ไม่อ่ะ!! ถ้าพี่ปล่อยอาร์ม แบบคราวที่แล้ว อาร์มก็หนีพี่อีกอ่ะ” ป๋องตอบทันควัน “โธ่ ที่รัก พี่รักเราน่ะ” “แล้วดูดิมีที่ไหนอ่า เย็ดตูดอยู่ ไม่ให้มันแตก ต้องมานั่งชักอีกอ่า”
& W! m* j8 V1 W5 f  @- W. S% W' ?1 ], P1 p8 E3 x- i
*******ป๋องเริ่มปลอบอาร์มและค้านที่จะเอาควยออกจากรูตูดอาร์ม ยิ่งอาร์มขยับมากเท่าไหร่ ป๋องก็จะหาโอกาสแทงให้มิดด้าม " z% \, _3 O6 w
ป๋องเริ่มสงสารอาร์มที่กำลังน้ำตาไหล แต่ใจป๋องก็คิดไว้แล้วว่าครั้งนี้จะไม่เอาออกจนกว่าจะแตกใน เป็นอันเด็ดขาด ป๋องเริ่มเอนตัวลงบนหลังอาร์ม # R5 \8 E# r6 w0 C& F( X1 t
แล้วไซร้แผ่นหลังให้อาร์มรู้สึกผ่อนคลาย จูบบ้าง ดูดบ้าง ป๋องลดมือทั้งสองข้างมาที่หน้าอกอาร์ม แล้วเค้นไปขย่ำไป หัวแม่โป้งและนิ้วชี้ก็จิกบ้าง
8 N4 j& \$ F. y- A+ ~7 @ บี้บ้างให้อาร์มได้ผ่อนคลาย ป๋องยังให้อาร์มหงายตัวขึ้นมาด้านหนึ่ง เพื่อที่จะดูดนม ป๋องดูดได้สักพักจนรู้ว่าอาร์มผ่อนคลาย และไม่ง้อแงอีก
; _$ f, N! p! zทว่ายิ่งอาร์มผ่อนคลาย แล้วป๋องละก็คงจะคลายตาม
9 |* z# j9 ]7 \/ u6 n9 B2 R1 I( z/ Q+ y* L
   “พี่ป๋องพอเถอะนะ เดี๋ยวใครมาเห็น” อาร์มบอกป๋องด้วยน้ำเสียงที่นิ่มนวลและขอร้องไปในตัว
) A0 ?7 D4 y7 \5 @7 f- w   “เวลาถมเถไป ไม่มีใครมาเห็นหรอกหน่า” ป๋องยืนยัน พร้อมทั้งเริ่มเน้นให้ควยแข็งอีกครั้ง
# P4 v' k, h; C0 C* \   “เดี๋ยวก่อนดิ...อย่าเพิ่ง” อาร์มรีบพูดทันควัน เมื่อรู้ว่าป๋องกำลังจะเริ่มเย็ดอีกครั้ง5 T- f; R: w4 O% m( P
   “ก็ได้ เราพร้อมเมื่อไหร่ พี่ค่อยก็ได้” ป๋องตอบกลับขณะที่กำลังทำให้ควยของตัวเองแข็งขึ้นสุดๆ อีกครั้งนึง
' O6 Z& t5 Y, `% m: w! i! i. h( [  |7 i( v
********ป๋องใช้วิธีกวนรูตูดอาร์มในขณะที่มิดด้ามเอาออกมานิดๆ บ้าง ยิ่งกวนป๋องก็ยิ่งเกิดอารมณ์สุดๆ ป๋องเริ่มคลำตัวอาร์มไปทั้งตัว 6 @/ @/ k3 b: F& ]
บี้ทั้งนม เค้นทั้งควยของอาร์ม หน้าของป๋องไซร้และเลียจนหลังอาร์มแฉะไปด้วยน้ำลายของป๋อง ยิ่งกวนเท่าไหร่ ควยก็ยิ่งแข็งขึ้น ยังไม่พออีก/ u  t" D* Z9 C, z( V9 e1 l
เพราะยิ่งอาร์มเขยิบเท่าไหร่ก็เป็นจังหวะให้ป๋องได้ดึงเข้าดึงออกอย่างเหนิบๆ อาร์มรู้ตัวดีว่างานนี้พี่คนนี้คงไม่ปล่อยอีกแล้ว เลยกัดปากแล้วพูดว่า# F* n9 s7 ~7 V6 ~
; ~  I9 l8 I* l/ C6 e& t; R
   “พี่กวนบ้าง ควงบ้างเหมือนคนบ้าเลยอ่ะ” อาร์มตะคอกใส่ป๋องอย่างเบาๆ: _- [! Y3 o- ~/ f
   “พี่รักอาร์มนิ”
1 Y1 r' m6 I8 O4 ]   “โอ้ยยยยยย” อาร์มครางเสียงแข็งเมื่อป๋องกระแทกอย่างแรงจนตัวเอนไปข้างหน้า: o; {* Y8 Q7 d* `* K
   “เอาเล้ย...เอาเลย... เย็ดๆให้มันเสร็จๆไป ปวดหลังแล้ว” อาร์มเริ่มปวดหลังจนทนไม่ไหว จึงได้ขอให้ป๋องเอาๆ ให้เสร็จ5 j3 H- Q# P, S5 R+ X3 o8 _  e
. z$ Z3 b# e$ ^. w. G& T7 b
********ป๋องเริ่มแข็งจนทนไม่ไหว ควยของป๋องแข็งสุดๆ อีกครั้ง ความแข็งนี้ทำให้ตัวทั้งตัวเกร็งไปหมด ป๋องเริ่มเอนตัวขึ้นตรง
6 V( h# r$ v9 z, {: y8 Y' J ก้นของป๋องที่ดูอ่อนหนุ่มกลับกลายเป็นมันวาว เพราะแรงเกร็งที่พร้อมกำลังจะใส่ทำให้กล้ามเนื้อทั่วเรือนร่างแข็ง ป๋องเขย่งเท้าขึ้นมาครั้งหนึ่งเพื่อคลายความเมื่อย
0 z8 [! i) ]- q4 pหลังจากที่ไม่ยอมเอาออกเสียที ป๋องเป็นเด็กหนุ่มที่หล่อมาก กล้ามเนื้อแข็งเรียวเป็นวงรี ไม่เล็กไป ไม่ใหญ่ไป กล้ามส่วนทองและหน้าอกเรียงกันแค่ 3 ลูก
% n' g% P+ M2 `3 r0 r8 z4 gแต่ที่สุดๆ กว่านั้น ร่างกายที่กำลังเกร็งอย่างสุดๆ ทำให้หน้าอกเต่งตึงจนสีชมพูฉาน เหงื่อที่ท่วมตัวบนผิวสีขาวลูกคนจีน กลับทำให้เสน่ห์เด่นไปอีกแบบ 9 ~; a+ B9 p9 c  i+ @
หัวหมที่แตกพานก็น่าอม และดูด ด้วยกล้ามเนื้อที่ปลายตึงขึ้นออกมา ป๋องผลักอาร์มไปชิดกำแพง จนแก้มด้านนึงแนบติดกับฝาผนัง % ?' E: D& r1 R5 v
แล้วค่อยถอยเท้าทั้งสองให้ถ่างออกและได้ท่าที่จะเริ่มใส่
/ @: V( `5 @8 Q
& j$ m5 R: A, v# G   “พี่จะเอาแล้วนะที่รัก ทีนี้ทีเดียวจบเลยนะ” ป๋องบอกอาร์ม
3 T; `/ t! d' U1 @+ z   “อืม” อาร์มเจ็บจนไม่รู้จะพูดอะไร ได้แต่ถามมาแล้วอืมไป0 u+ x8 M# @) P" U1 g
   “ฮือออออออออออออออออออ...โอ้ย.หึ.หึ” อาร์มครางด้วยเสียงที่ยาวและคร่ำครวญ กับสิ่งที่ป๋องกำลังทำอยู่$ {: G# Q( l. T2 @) w! V
/ M. R9 M/ }+ U
*******ป๋องเอามือทั้งสองข้างจับแก้มก้นอาร์มให้แน่น แล้วใช้นิ้วชี้นิ้วหัวแม่โป้งพยายามแหกพื้นผิวริมรูตูดของอาร์มขึ้นมา
2 P1 B7 K# x; `$ N4 @& |ป๋องลองขยับดู 2-3 ครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าตรง แล้วลองงัดก้นของอาร์ม ให้สันกระดูกของสะโพกตั้งขึ้นมาเป็นแนวฉาก ตอนนี้ป๋องไม่สนแล้ว: m6 N; a! d% O( `) B0 U
ว่าอาร์มจะครวญครางสักแค่ไหน ขอแค่อย่างเดียวให้ถูกท่า และใส่ได้อย่างสุดๆ ป๋องก้มลงไปจูบหลังอาร์มหนึ่งรอบ
0 E5 `$ G4 I5 L0 g, o2 n2 m" E
( K' h& b! n# q) H; Z+ ?% ?% h: r   “จุฟ ไม่ต้องกลัวนะ พี่รักอาร์ม พี่รักเรานะ น้องรัก” ป๋องพูดทิ้งท้าย พร้อมกลับเริ่มใส่เข้าอย่างช้าๆ7 C  [" g8 E  G+ ^3 g$ \# }' B9 X
   “โอยยยยยย...ฮือออ..” อาร์มครางทั้งน้ำตา
( L' c, O9 _  n- s   “เอานะ ร๊าก ร๊าก” ป๋องบอกรักอาร์มครั้งสุดท้าย แล้วเริ่มใส่อาร์มอีกครั้ง& d3 O, ?/ v1 u. F1 t- P
   “โอ้ยยยย...พี่ป๋องงง...”7 r  j3 q2 }3 c- Y7 d
3 T3 M3 s* ?% E4 {
********ป๋องใส่อาร์มระรัวอย่างเร็วๆ มือทั้งสองข้างงัดก้นของอาร์มให้แข็งและตั้งฉากให้มากที่สุด ปลายนิ้วชี้และแม่โป้งยังคงแหกรูตูดอาร์ม
: g6 a- G# z1 x: H/ wความที่ไม่ได้ทาอะไรเสียก่อน จึงทำให้มีเลือดฝาดออกมาจากก้นอาร์มและควยของป๋องนิดๆ นั้นอาจจะเป็นปัญหาในอนาคต แต่ป๋องก็ไม่ได้สนใจ
/ @! G( n7 V/ W+ `% x: F0 Pเพราะต่างคนต่างทำความสะอาดร่างกายมาเรียบร้อยแล้ว ป๋องใส่อย่างไม่ยั้งทั้งงัดขึ้น งัดตรงไปข้างหน้าแบบสุดๆ อารมณ์ของป๋องตอนนี้ไม่อยู่กับตัวแล้ว
/ w8 J4 O; L3 C+ D& tบางครั้งมิดบ้าง บางครั้งก็ไม่มิด ลำตัวที่เกร็งจนดูกล้ามแข็งเป็นลำ เรียกได้ว่าน่าเข้าไปจับไปชิมสุดๆ อาร์มเริ่มไม่ไหวสุดๆ แล้ว ตัวของอาร์มเอนไปข้างหน้า
, D- S1 Y% b& ^0 \" T& U8 z น้ำหนักตัวทั้งสองข้างกำลังพึ่งแค่หัวเข่า ที่แขนทั้งสองทนแรงต้านของแรงอัดไม่ไหว4 y5 x% l5 v; ^' M5 H/ K
. A0 E+ r2 i' }- N
   “โอ้ย...อึส..อ่าส์...เยดแม่(ง)...โอ้ย...โอ้ย” “อาร์มไม่ไหวแล้วหรอ” ป๋องถามอาร์มที่ล้มตัวลงไปมุมฝาหนังห้อง
. O+ R5 W6 G% s8 e3 h   “พี่ป๋อง อาร์มเจ็บ”
" u' Q/ Y) }* C" \: J   “อีกนิด พี่จะแตกแล้ว อีกนิดนะ อีกนิดนะ ทนหน่อยนะ คนดี”* k  x- `" V- E9 ~
, e. Z- y: f) O4 P8 _" C
********ป๋องเขยิบตัวเข้ามุมตามอาร์ม ไม่สนว่าอาร์มจะเจ็บแค่ไหน ทีนี้ใช้มือทั้งสองข้างงัดก้นอาร์มขึ้นมาเพื่อให้ซอยต่อไปได้
9 M+ A! [5 A7 |) U อาร์มเริ่มไม่ไหวมากแล้ว มีฟองน้ำเริ่มไหลออกจากช่องทวาร เป็นเนืองๆ แต่นั้นก็ไม่ได้ทำให้ป๋องหยุด ป๋องยังคงใส่ต่อ จนเริ่มใกล้จะถึงขีดสุด/ @9 n) {/ o1 D% v- d1 `
2 }. [. E, X& n2 O7 `3 h
   “แตกแล้ว แตกแล้ว แตกแล้ว” ป๋องพูดด้วยอารมณ์ที่ร้อนผ่าว พูดอย่างว่องๆ “อาร์มจะแตกแล้ว อาร์มโก่งให้พี่ดีๆ ให้ทีได้ไหม นะ”: Q0 m$ D. @& O. b; ?+ L( _/ A
   “อือ...” อาร์มยอมป๋องครั้งสุดท้ายๆ ค่อยๆ เกร็งและขมิบรูตูดกระแทกไปในร่องเป้าของป๋อง จนป๋องครางเสียงดัง2 o! |2 q4 c4 T4 |: a. ~/ w* T
   “โอ้ยยยย...โอ้ยยยย”
) y. T: V& L2 r. R9 W
1 @2 i4 m/ u5 |/ a4 l, o********ป๋องไม่ได้ครางเพราะรู้สึกแตก เพราะป๋องแตกไปได้สักนิดนึงแล้ว แต่ป๋องครางที่ครั้งสุดท้ายปลายของป๋องเกือบกระสวบออกมาจากรูตูดของอาร์ม3 ]) G" t  }( S  P, a6 z6 u0 J
แต่ด้วยแรงที่อาร์มกระแทกถอยมาอีกครั้งหนึ่ง ทำให้ป๋องแทงเข้าไปอย่างจังๆ แบบมิดด้ามอีกครั้ง แถมรู้สึกสุดๆว่าปลายหัว บานจนแทบปลิขาด  ~" ]; C' n. J$ X% l
ป๋องล้มตัวลงไปกอดอาร์มด้วยอารมณ์ที่มีความสุข พร้อมหอมไปด้วยฟอดสองฟอด แล้วทั้งสองก็เอนหัวพิงกัน ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น
" z! G6 E; V  I: g! f; a' w" b0 r0 P$ y; p; E
“พี่รักอาร์มนะ” ป๋องเอ่ย; K  T- ^9 \# {8 A& m: U" w
“อืมม เจ็บเจงๆ” อาร์มรีบตอบทันควัน
- e9 e; c5 w" J" i% X5 b4 X6 g# n2 ~“เจงๆ อ่อ ยังเจงๆ ได้...อีกรอบไหม ไอ้ตัวแสบ” ป๋องพูดไปยิ้มไป
6 g, @% n0 I5 r9 S$ \“ตลก”...“พี่ป๋องจูบกันหน่อยดิ..วันนี้จูบกันแค่แปปเดียวเอง” อาร์มพูดอย่างงัวเงีย
4 H9 K4 d1 r1 g. @3 y0 V  l“มา...” ป๋องกับอาร์มจูบกันเบาๆ ด้วยรอยยิ้ม ทั้งสองต่างเล่นไปเล่นมา เอาจมูกบี้กันบ้าง กัดแก้มกันบ้าง ทว่า
% n9 r) {' A' D5 r1 ^) ~8 |* A; w8 E& V  G$ R( ?; R! v+ Z% p
   “เห้ย พวกมึงสองคนทำไรกันในนั้นอ่ะ”
8 g( k3 t2 y8 Z* d# U9 D; @* W2 v# z, r; y
   “ตั้งแต่วันนั้นพี่ก็หายไปเลย ใจคออาร์มก็อยากไปหาพี่ แต่อาร์มคิดว่าพี่กำลังหนีอาร์มอยู่” อาร์มบอกป๋องด้วยน้ำเสียงที่น่าสงสาร
6 s" [2 e" t7 k   “อาร์ม ไอ้เป้งได้พูดอะไรไหม” ป๋องถามถึงคนที่รู้ว่าอาร์มกับป๋องทำอะไรกันในวันนั้น
: n5 X1 H2 l# I! j& d' F   “พี่เป้งหรอ ไม่พูดหรอก”2 ]$ N1 ^! Z1 b6 R4 u
   “แน่ใจหรอ มันไม่โพธนาหรอ”, J/ ^( X. G1 i/ f6 z* X
   “จะพูดได้ไงล่ะ ก็หลังจากนั้นสักพักนึง พี่เป้งให้อาร์มโมคเขาอ่ะ”4 P; w4 m8 H+ W! D, U2 ]* U! M
   “อะไรน่ะ” ป๋องตกใจ พร้อมทั้งถามต่อว่า “แล้วมึงโดนเค้าอัดตูดไหม”; c  m3 Q$ p7 {! G
   “โดนดิ 7-8 ทีมั้ง” อาร์มตอบ
* Z% ]  a" P5 B   “อะไรนะ มึงเย็ดกับมัน 7-8 ทีเลยหรอ” ป๋องตะคอกอาร์ม
# |" j# P; b  \8 L6 @8 Y) K( C6 F! r) ^
   กรี๊งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ “ถึงป้ายแล้ว นักเรียนรีบๆ ลง คนที่เขากำลังรอขึ้นจะได้ขึ้น” กระเป๋ารถเมลล์เร่งให้เด็กนักเรียนรีบลงรถ
+ \" Z3 J! H: W  |  a4 v7 k5 B
. F- r  p0 i9 K) W% ^5 V6 `( A7 F$ l   อาร์มและป๋องต่างรีบลงจากรถเมลล์ ขณะที่ป๋องกำลังตามอาร์มอยู่ข้างหลังนั้นก็ถามขึ้นมาอีกครั้ง
) u' C- y) h' Q- A( z4 ?5 O   “อาร์มอะไรคือ 7-8 ที” ป๋องถามอาร์มที่กำลังเดินอยู่ข้างหน้า
- [5 {6 d. Z% j8 s5 E6 R   “โดนแค่ครั้งเดียว แต่ 7-8 ที ได้” อาร์มตอบ3 T/ N& g4 u5 |: o
   “อะไรว่ะ เมิงเย็ดกันวันนึง เอากันตูดบานเลยหรอ 7-8 ที” ป๋องเริ่มโมโห  @4 _7 N( z7 F( _  J- w6 P2 z
   “อะไรเนี่ย ปล่าวเว้ย แทงได้ 7-8 อาร์มก็หนีแล้ว” อาร์มตะคอกใส่ป๋องกลับ. h. V( f9 w0 f+ H. b- i9 {
   “มึงเพ้ออะไร ไอ้อาร์ม มีหรอมันจะปล่อยมึง” ป๋องตะคอกทันควัน  V4 v* P( [' O* s' V4 l/ r
   “อาร์มก็เรียนเทควันโดนะ ทำไมอาร์มจะไม่มีวิธีสะบัดหลบล่ะ” น้ำตาอาร์มเริ่มไหลปริ่ม$ d2 e, ]% I) K* s7 O7 J( u
   “ตลก แล้วทีพี่ มึงไม่เห็นตวัดหนี มันยังไงกันแน่ มึงประชดกูหรอ” ป๋องดึงแขนอาร์มขึ้นมาแล้วบีบแน่น2 u3 z6 Q+ g0 B* y
   อาร์มได้แต่เงียบใส่ แต่ตะโกนออกมาว่า “แล้วหนีกูไปทำไมล่ะ...ปล่อยเดะ ไอ้สัส”
4 z6 q6 P# c' t9 q0 s   “มึงประชดกูไง มึงเอากับมันหลายรอบดิ มึงบอกกูดิ โถ่ตวัดหนี ไอ้ตอแหล”" u+ a9 D: `0 @7 e5 ~- y6 y
   “ปล่อย” เสียงอาร์มตะโกนดังลั่น พร้อมสะบัดแขนป๋องออกได้ทันที แต่ไม่ทันไรนั้นเองป๋องก็กระชากขึ้นมาอีกครั้ง
: D/ z$ ~: p0 a0 H   “ไหน มึงบอกมาดิ ทำไมทีกูมึงไม่ตวัดหนี โถ่จะโกหก ขอให้มันเนียนหน่อย”6 r( n3 P* ^  w8 k& m
   “ก็นั้นมันพี่นิ”
2 l9 J7 H% ]8 e

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
47
พลังน้ำใจ
8758
Zenny
5417
ออนไลน์
1565 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-8 18:26:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
35
Zenny
90
ออนไลน์
1 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-8 21:22:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
31343
Zenny
7434
ออนไลน์
4429 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-8 23:51:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคราฟ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
83700
Zenny
35156
ออนไลน์
12065 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-9 00:02:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนมากคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
12747
Zenny
717
ออนไลน์
1545 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-9 00:18:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคราฟ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
391
Zenny
2498
ออนไลน์
164 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-9 00:22:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
12521
Zenny
41
ออนไลน์
2327 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-9 02:01:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2013-3-9 03:07:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมาย

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
60
Zenny
239
ออนไลน์
6 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-11 21:45:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1000
Zenny
569
ออนไลน์
147 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-11 21:51:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1440
Zenny
7706
ออนไลน์
373 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-12 00:53:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
" D) M, Q2 ^1 y4 Z8 G
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
100
พลังน้ำใจ
64356
Zenny
167520
ออนไลน์
20074 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกต

โพสต์ 2013-3-12 00:55:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
การรอคอย เป็นสิ่งที่ช่างแสนยาวนาน  

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5126
Zenny
3237
ออนไลน์
866 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-12 15:26:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
21917
Zenny
14719
ออนไลน์
2544 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-13 03:02:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
32919
Zenny
32913
ออนไลน์
1112 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-13 03:07:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
284
Zenny
2322
ออนไลน์
54 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-13 03:48:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
7 |& v4 k" ]. K. Y8 ?- W1 C( ~
ขอบคุณครับ0 O' p( D" n! ^4 V0 a

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
3691
Zenny
2201
ออนไลน์
461 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-22 21:19:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนมากๆ คราบ
$ W( ^% ~& E& s( L+ V) l

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
23
พลังน้ำใจ
15399
Zenny
9608
ออนไลน์
1776 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 09:46:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
66
Zenny
278
ออนไลน์
11 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 11:43:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-8 18:32 , Processed in 0.106310 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้