zantiga โพสต์ 2010-9-5 20:03:37

โดนยัดเยียดความเป็นเมียกับมาเฟียสุดที่รัก

本帖最後由 ภัทรวิทย์ 於 2010-9-22 21:30 編輯

**** Hidden Message *****

zantiga โพสต์ 2010-9-5 20:06:41

ตอนที่ 6 ไม่เอาผมไม่เอาไม่เคยกูไม่เอาโว้ยยยยยยยยยยยยย

      อาบน้ำคนเดียวอาบไม้ได้หรอหะ ต้องให้คนอื่นมาขัดหลังให้ด้วยเนี้ยมันยังไงอยู่นะ ทำไงได้นะก็เวรกรรมของกู
“เร็วๆเข้ามัวทำอารายอยู่ผมรอนานแล้วนะรีบๆเข้ามา”เออๆๆไปแล้วไปแล้ว
“นี่คุณจะให้ทำอารายอะเร็วผมง่วง”ที่จิงไม่ง่วงหรอกแค่มันรู้สึกไม่ปลอดภัยยังไงไม่รู้กันไว้ดีกว่า
“เอ้า รีบๆขัดขัดแรงๆนะ”ผมก็ถูๆไม่อย่างงั้นแหละคับ แต่ทำไมหลัง`คุณ`หล่อมันเนียนมือชอบกลว่ะ แล้วมันเพลินๆชอบกลผมรู้สึกแปลกๆเข้าทุกทีแล้วเนี้ย
“เฮ้ย!อารายคับคุณเคนมา..มาจับมือผมทำไมปล่อยนะคับปล่อย!”
“ทำไม ไม่ปล่อยแล้วจะทำอารายผมหะ”มันทำหน้ากวนตีนผมมากคับอยากจะเอาตีนเสยคางมันจังเลยว่ะ
“ก็.ก็…ก็ จะ…..จุ๊ปปปปปปป”เฮ้ยมันจูบผมคับไม่ ไม่ ไม่ แล้วมันก็รุนแรงขึ้นเรื่อยๆอย่า! อย่า! มันพยายามล้วงล้ำเข้ามาในเขตของผมแต่ ผมมพยายามปิดกั้นแต่ก็ไม่สามารถกั้นได้ต่อไปแล้ว เมื่อเสื้อผ้าของผมผมตอนนี้เปียกไม่หมดและได้ถูกฉีกออกไปแล้วเหลือแต่กางเกง ตัวเดียวมือของมันก็ไม่อยู่นิ่งเริ่มที่จะจับโน่นจับนี่มันก็รวบเอวผมเข้าไป แนบชิดกับมัน ผมรู้สึกถึงความเย็นของน้ำแล้วก็ความอบอุ่นที่สัมผัส รู้สึกมียความสุขจากสัมผัสที่มันได้มอบให้ ไม่ ไม่มันไม่ใช่อย่านี้เราเป็นผู้ชาย
“อย่าคับ อย่า มันไม่ใช่อย่างงี้คุณเคนเราไม่ควรทำ ผมเป็นผู้ชา….จุ๊ปปป”เสียงของผมก็ได้หายไปพร้อมกับรอยจูบอันดูดดื่ม ผมพยายามขัดขื่นแต่ทำไมใจผมกลับเรียกหาแต่จูบนั่นเหมือนผมจะไม่สามารถบังคับ ตัวผมได้อีกต่อไปแล้ว
“เป็นของผมนะคับแทม”มาถึงขนาดนี้แล้วถ้ามึงไม่เอากู กูนี่แหละจะเอามึงเอง`คุณ`หล่อ
จาก นั้นเคนก็อุ้มผมไปที่เตียงนอนที่มันรอการจะรับใช้เจ้าของมันอยู่แล้วเคนได้โยนผมลงไปที่เตียงคับทำหน้าหื่นมากๆถ้าเอาช้างมาชุดตอนนี้คงเห็นท่า ว่าจะไม่ไม่ไหวแน่ะๆ   เสื้อผ้าของเคนตอนนี้เหลือเพียงกางเกงตัวเดียวส่วนผมเหรอก็เหมือนกัน แต่ตอนนี้BANNED!ของผมมันแข็งจนปวดไม่หมดแล้วเคนก็มารวบผมเข้าไปหาตัวแล้วก็จูบอีกครั้งไซร้ตามซอกคอไปเรื่อยๆปากก็ บอกว่าต้องการผม แล้วก็เลื่อนมาที่ใบหูของผม
“แทมน่ารักมากคับ”การสัมผัสทุกอย่างทำให้ขนผมลุกทั้งยังมีความสุขมากอย่างไม่เคยมีมาก่อนเหมือนกับลอยในอากาศ
    เคนถอดเอากางเกงชิ้นสุดท้ายของผมออกBANNED!ของผมได้ถูกปลดปล่อยออกมา เคนเอามืออันนุ่มมากไปจับBANNED!ของผมมันเสียวมากเลย เคนก็ชักขึ้นชักลงอย่างอ่อนโยน จากนั้นผมก็เป็นคนเริ่มรุกต่อ จูบปากเคนอย่างรุนแรงเหมือนกันแต่ก็ยังด้อยประสบการณ์ก็ยังไม่เคยมีอารายคับ ใครมาก่อนเลย   เมื่ออารมของเราทั้งสองคนถึงขีดสุดแล้วเคนก็ถอดกางเกงของตัวเองออกมามันขาวแล้วก็ใหญ่มากประมาณ7-8นิ้วได้มั้ง เคนก็เอามาจ่อที่ปากของผมทั้งทำหน้าอ้อนให้ผมจัดการมัน ผมก็ไม่เคยทำอย่างงี้มาก่อนก็บอก
“เคนแททำไม่เป็น” “ก็เหมือนดูดไอติมอะคับเร็วๆผมจะไม่ไหวแล้ว”
ผม ก็ดูดคับมันรู้สึกได้กลิ่นของคลีมอาบน้ำมันหอมมากเล้าอารมได้มากเลย “อืมมมม ดีคับ ผมเสียวมากเลยคับที่รัก แทม แทมผมต้องการคุณมากผมขอได้มัยคับ” ผมก็ไม่ตอบอารายเคนก็ลูบไร้ไปทั้วร่างกายผมแล้วก็เอามือไปบีบก้นผมอย่างแรง เคนเอานิ้วมือค่อยสอดเข้าไปในรูหลังของผมเจ็บมาก
“ทนนิดนะคับที่รักของ ผม” นิ้วที่สองตามไปติดๆกันเลยทั้งเจ็บทั้งแสบมากจากนั้นเคนก็เดินไปเจลมา เคนจัดการแยกขาผมออก ใช้นิ้วค่อยๆแหย่ที่รูของผม ผมเสียวและเจ็บสลับกันไป พอเห็นว่ามันคล่องตัวแล้วเคนจึงยกขาผมพาดที่บ่าของเคนทั้งสองข้าง กระซิบที่หูผมว่า
“เป็นของผมนะคับแทมที่รักของผม”จากนั้นเคนก็ค่อยๆสอดลำ BANNED!อันแข็งแกร่งของเคนเข้าไป มันเข้าค่อนข้างลำบากเพราะผมยังไม่เคย ผมจึงร้องออกมา
“โอ๊ยย.เคนแท เจ็บบบคับ”
“โอ้วว..ผมขอโทษครับแทม” เคนดูตกใจและเป็นห่วงผมมาก จึงหยุดและคาลำBANNED!ที่เข้าไปได้นิดเดียวอยู่ในรูผมก่อน จากนั้นเคนก็โน้มตัวลงมา ใช้มือลูบที่หัวผมเบาๆ และขอโทษผมอีกครั้ง จากนั้นก็หอมแก้มผมและจูบปากผมเพื่อเป็นการปลอบขวัญ เคนดูเป็นสุภาพบุรุษมากและมีอำนาจต่อจิตใจผมมากๆคับผมรู้สึกชอบเคนมากเลย ครับ ผมหลงใหลในลีลาและการกระทำของเคนเหลือเกิน
“ผมขอนะครับ”ผมบอก ผมพยักหน้า
จาก นั้นเคนก็ค่อยๆสอดลำBANNED!เข้าไปอีกครั้งด้วยความตั้งใจ คราวนี้มันเข้าไปจนสุดลำแล้วครับ ผมเจ็บอื้อไปหมด สองมือโอบกอดและจิกแผ่นหลังเคนเอาไวอย่างแนบแน่น
“เคนโด้แทเจ็บ”แต่ผมก็มีความสุขมากแต่ก็พร้อมจะเป็นของเคนคนเดียว
“เป็นเมียผมนะครับแทมที่รัก ...ผมไม่ไหวแล้วววขอผมนะครับ...”
”อื้มมม”ผมตอบตกลงอย่างไม่ลังเลอารายเลย
เคน พูดเสียงกระเส่าแล้วเคนก็ค่อยๆซอยเข้าๆออกๆอย่างแผ่วเบาและเชื่องช้า มีจังหวะจะโคนที่ดีมาก เคนไม่รีบมากเพราะเรามีเวลาเยอะ จากที่ผมเจ็บทำให้ผมเคลิ้มและเสียวไปกับลีลาอันเร่าร้อนของเคนคนนี้มาก ผมเริ่มลูบไล้ที่แผ่นหลังเคนของผม บางทีก็ลูบไล้ที่กล้ามแขนของเค้าอย่างนุ่มนวลและเล้าใจเคนทำหน้าหื่นมากๆเลย คับเจ็บก็เจ็บเงี่ยนก็เงี่ยนมากๆ
“เคนแทไม่ไหวแล้วช่วยแทด้วยเคน…..”เคนซอยถี่ข้นเรื่อยๆๆ
ป้าปๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เคนครางไม่เป็นภาษาเลยคับ
“แทมคับ แทมเป็นเมียผมแล้วนะคับจำไว้ด้วย”
“ทำไมแทมของผม ฟิตจังคับผมใจจะขาดอยู่แล้ว”
“ก็ แทไม่เคยคับเคนเบาๆหน่อยแทเจ็บ”
ตอนนี้ผมทั้งเจ็บ จุกมากๆเพราะของเคนทั้งใหญ่และยาวขาวก็เคนบอกว่าไม่เคยมีอารายมาก่อน
“แทมผมจะออกแล้ว อ้าผมผ…..มผมไม่ไหวแล้วจะแตกแล้ว ขอข้างในนะคับ” ผมก็เสียวมากๆๆผมจะแตกเหมือนกัน
เคน กระแทกเข้ามาแรงๆถี่แล้วผมก็รู้สึกว่ามีน้ำอุ่นๆพุ่งเข้าไปในท้องน้อยจำนวน มากแล้วจากนั้นผมก็แตกตามเคนก็กระแทกอีกครั้งแล้วก็ซบลงบนอกผม   เราสองคนนอนกอดกันต่างคนต่างเหนื่อยกับกิจกรรมที่พึงผ่านไป
“แทมเป็นเมียผมแล้วนะแล้วต้องเป็นของผมคนเดียวเข้าใจมัย”
“…..”
“เข้าใจมัย”
“เข้าใจแล้ว”ตอนนี้ผมปวดไปทั้งตัว ตรงข้างหลังของผมรู้สึกเหมือนมันจะฉีกอย่างไงก้ไม่รู้แสบๆอีกด้วย
เคน ค่อยๆลุกขึ้นตอนนี้BANNED!ของเคนยังคาอยู่ที่ตูดผมอยู่เคนลุกขึ้นทันใดนั้นน้ำกามก็ไหลออกมามากมายรวมทั้งมีเลือดออกมาด้วยเราสอง คนตกใจ
“แทม แทมผมขอโทดผมขอโทดผมไม่ได้ตั้งใจ”
“ไม่เป็นไร แทไม่เจ็บแล้วแต่คงเดินยังไม่ได้ก็เท่านั้นเอง มันยังปวดๆอยู่”
“ผมขอโทดต่อไปผมจะทำอย่างนุ่มนวน”
“ยังจะ….อีกหรอ”
“ก็ทำอะดิเมียผมทั้งคน”

zantiga โพสต์ 2010-9-5 20:04:18

ตอนที่ 2 คุณจะทำอารายผมหะ เดียวมึงจะพากูไปไหนห้า………….`คุณ`หล่อ


       จากนั้นพลอยมันก็เดินจากไป ผมก็นั่งสักพักหนึ่งแล้วผมก็กำลังจะลุกขึ้นกลับหอแล้วผมก้ได้ยินเสียงใครบางคนกำลังตกลงอารายกันสักอย่างนี่แหละผมก็เลยหันไป ดูก็พบว่า มีผูชายกลุ่มหนึ่งกำลังรุมจะทำร้ายผู้ชายคนนั้นอยู่ดูท่าทางไม่ใช่คนดีทั้ง หมดเลยรู้ได้ไงเหรอยี่ฮ้อมันฟ้องอะผมก้ไม่อยากเข้าไปยุ่งอะคับจึงจะเดินหนี้ขืนเข้าไปยุ่งดิ มันเอาเราตายแน่อะแต่เมื่อผมกำลังจะลุกขึ้นไปนั้นผมก้เดินชนกับอารายสักอย่างอะนะผมก็ล้มลงไป อย่างแรง เฮ้อ แม่งอารายว่ะ ผมก็เงยหน้าขึ้นไปมองก็พบว่า   ผู้ชายคับเอ้หรืผู้หญิงแต่น่าจะเป็นผู้ชายผมยาวนิดๆออกสีน้ำตาล ตากลมโตนัยน์ตาสีดำสนิด ดวงตาคู่นั้นมองแล้วดูมีอำอาจอารายผมก็บอกไม่ถูกคับ ผิวขาวมากดูเหมือนเป็นลูกครึ่งนะแล้วสูงด้วย
   “มำงมาทำอารายแถวนี้ว่ะ”
“ผม..ผม..ผม “ผม
“กู ถามว่ามึงมาทำอารายแถวนี้ทำไมมึงไม่ตอบว่ะหรือว่ามึงอยากตายหรือว่ะ”มันขึ้น เสียงคับผมกลัวไปหมดเลยคับผมจะร้องไห้อยู่แล้วกดดันมากคับ ผมจึงตัดสินใจบอกมันไปคับ
“คือ..ว่าผมมาเดินเล่นคับ..คับ”
“แล้วมึง มองดูอาราย”แล้วมันก็เดินตรงมาหาผมตอนนี้ผมกำลังนั่งตกใจอยู่ที่พื้นอะคับ แล้วทันใดนั้นก็มีคนสวมชุดสีดำออกมามันพูดกับ`คุณ`หล่อว่า”นายคับเรียบ ร้อยแล้วคับ”“พวกมึงกลับไปก่อนเดี๋ยวกูตามไป” “คับ”แล้วไอ้คนชุดดำมันก็เดินจากไป อ้อผมจำได้แล้วไอ้คนชุดดำน่ะคนที่อยู่ในกลุมคนเมื่อกี้นี่ไงคับ
“มึงบอกกุมามึงเฆ้นอารายเมื่อกี้ กูรู้ว่ามึงก็ได้ยินด้วย”
“ผมไม่เห็น แล้วก็ไม่ได้ยินอารายทั้งนั้นคับปล่อยผมไปเถอะนะคับ”ผม
“มึงแน่ใจนะ”
“คับผม..ผม..ผมไม่ได้เห็นคนชุดดำขุ่ใครทั้งนั้นคับ”
“ไอ้สัดมึงไม่เห็นแล้วมึงรู้ได้ไงว่ะ มึงโกหกกูหรอ”
“ป่าวคับไม่เห้นจิงๆ”ผมกลัวมากคับแล้วก็ตื่นเต้นไม่รู้จะพูดอารายเลยหลุดปากออกไปมึงทำอารายไปว่ะ
ไอ้แทมินซวยแล้วเมิง
ปัง   ปัง      ปัง       ปัง
เสียง ปืนสัดแม่งมายิ่งหาพระบิดามึงหรอรอกูเพ่นก่อนไม่ได้หรอว่ะสัด แล้วผมก็กำลังจะเอามือปิดหูแต่แล้วก้มีมือมาจับแขนผมเอ้ไม่ซมากระชากมากว่า แล้วมันก็ดึงผมวิ่งตามมันไปด้วย
“เอ้ยจะเอาผมไปไหนหรอบอกมาก่อนดิ”
“มึง จะไปหรือว่ามึงจะตายที่นี่หนีสิว่ะไอ้โง่” อ่าวมาว่ากูโง่ซะงั้นเดียวแม่งปัดเนี่ยวเลยเห็นว่าหล่ออะนะแบบว่าหล่อจิงๆๆ เลยให้มันสักครั้งหนึ่ง
จากนั้น`คุณ`หล่อก็กระชากผมขึ้นรถไปผมก็โวยวาย สิคับจะให้มันเอาเราไปฆ่าเอาหรอถึงผมจะตายก็ขอตายแบบมีสักศรีหน่อยน้าขอโวย ว้ายนิสสหนึ่ง
“ปล่อยนะเว้ยมึงจะพากูไปไหนปล่อยกูปล่อยกู ถ้ามึงจะฆ่าก็ฆ่ากูเลย ปล่อยๆๆกูไอ้สัด ไอ้บ้า”`คุณ`หล่อมันทำหน้าโหดใส่ผมอะคับมัน.จะทำอารายผมอะคับเนี้ยเดียว อย่าอย่า
“มึงจะแหกปากหาพ่อมึงหรอ`คุณ`ใสหยุดแหกปากเลยนะไม่งั้นหาว่า กูไม่เตือนมึงนะ”หรอมึงจะทำอารายกู ผมได้แต่ด่ามันในใจทำไงได้ละคับผมยังรักชีวิตน้อยๆของผมอยุ่อะคับแม่งถึงทีกูก่อนมึง
พอรถจอดผมก็ดิ้นดิคับ”ปล่อยได้ยังจะพาไปไหนหรอก็บอก แล้วไงว่าไม่เห็นอารายทั้งนั้นฟังภาษาคนไม่รู้เรื่องหรอหะ” มันเงียบคับแต่มันก็ดึงผมลงจากรถคับแล้วก็ลากandกระชากผมเข้าไปในบ้าน(บ้าน หรอไม่ใช่มั้งมันไม่ใช่บ้านแน่มันต้องคฤหาสน์แน่ๆ) สัดแอบรวยนะเมิง
      จากนั้น`คุณ`หล่อก็เดินไปหายไปไหนไม่รู้ทิ้งผมยืนหันซ้ายหันขวาในกลางบ้าน ผมสังเกตเห็นคนเสื้อดำวิ่งกันขวักไขว้เหมือนกำลังเกิดเรื่องอารายสักอย่างอะ แล้วก็ ไม่มีใครสนใจผมเลย   นี่ๆๆพวกมึงไม่คิดจะถามกูบ้างเลยหรอว่ากูมาเสือกยืนหาอารายตรงนี้ถามกูบ้าง ดิเอ้าจะรอให้มันถามเราทำไมเราก้ถามมันดีกว่า
“พี่ๆเกิดอาราขึ้นอะบอกหน่อยดิ”
“นายท่านถูกยิง”อ้าวใครว่ะนายท่านกูไม่รุ้มึงใครว่าใครเป็นนายท่านอะ
“แล้วคนที่พาผมมาเมื่อกี้เค้าไปไหนแล้วหล่ะ”
“ก็ บอกว่านายท่านถูกยิงไง”หะ`คุณ`หล่อหรอที่เป้นนายท่านแล้วมันไปโนยิงตอนไหนวะก็มาด้วยกันดีๆอยู่อะงงช่างมันเถอะเอาตัวรอดดีกว่าตอนนี้
   จากนั้นผมก็เดินออกมาจากคฤหาสน์แล้วก้พึ่งรู้ว่ามันอยู่ใกล้ๆกับหอพักผมเอง

zantiga โพสต์ 2010-9-5 20:04:36

ตอนที่3นางฟ้าปรากฏ
วันนี้มีกิจกรรมรับน้องอีกแล้วเฮ้อไม่รู้เราจะเจออารายบ้างปะเนียไอ้พีว้ากมันจะรุมว้ากเราอะป่าวก็ไม่รู้เอาน่าแทอย่าคิดมากไปเลย
“ไง เป็นไงบ้างไอ้แทแกเจอผีปะ เป็นไงบ้างวะบอกกูหน่อยดิ”พลอยมันทำท่าจิงจังมากเลยแต่ทีอยากเล่าน่ะไม่ใช่ เรื่องผีเว้ยแต่อีกเรื่องหนึ่งต่างหากเฮ้อจะเล่าให้มันฟังปะเนี้ยเดี๋ยวมัน ก็เป็นห่วงอีกอะดิ
“ไม่มีผีเผออารายทั้งนั้นอะมีแต่….”
“แต่อารายว่ะว่ามาดิกูอยากรู้”มันเร่งทำทางอยากรู้อยากเห็นเอามาก
“มีแต่คนน่ารักอย่ากูไงหล่ะ55555”ไม่เล่ามันฟังดีกว่า
“เห รอมั้นใจในหนังหน้าตัวเองมากเลยนะมึงอะ”มันใจเว้ยแล้วจะมีใครหล่อกว่ากูอีก ว่ะจากนั้นภาพของ`คุณ`หล่อก็ปรากดขึ้นเออจิงว่ะมีนี่หว่าทำไมภาพมันยังติดตาว่ะ
“เราไปหาอารายทานกันดีกว่าว่ะกูหิวแล้ว”พลอย
“เออไปดิว่ะเดียวเราต้องไปพบรุ่นพี่อีกนะเมิง” พอคิดถึงเรื่องนี้ก็หนักใจอีกแล้วว่ะเฮ้อ
   เมื่อเราสองคนเตรียมตัวที่เข้าห้องที่รุ่นพี่นัดไว้ผมก็บังเอิญเห็นใครเดิน ผ่านไปแวบๆเหมือนคุ้นๆนะเฮ้ย เฮ้ย พี่ตะวัน ใช่ใช่ 55555ใช่จิงๆด้วยพี่ตะวันอะยังสวยเหมือนเดิมเลยนางฟ้าของผม ใช่จิงด้วยที่รักของผมสุดท้ายเราก้ได้เจอกันอีกครั้งชั่งเป็นพรหมลิขิตจิงๆ เลย
      ผมลืมบอกไปคับพี่ตะวันเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนเก่าผมคับแล้วพี่เค้าสอบติดหมอ ที่มหาลัยนี้คับผมเลยลองมาสอบดูคับเผื่อเราจะได้พบกันอีกครั้งและแล้วเราก็ ได้เจอกันสักทีที่รักของแทมินรักนะจุ๊บๆผมหวังมาตลอกนะคับว่าสักวันผมจะได้ เป็นแฟนพี่ตะวันแต่ก็ได้แค่ฝันอะคับเพราะว่าผมสืบมาแล้วคับว่าพี่ตะวันมีแฟน แล้วแล้วพี่เค้าก้รักผู้ชายคนนั้นมาก
อ้อลืมบอกไปพี่ตะวันเป็นดาวคณะด้วยนะ
   เมื่อเราเข้าไปในห้องทุกคนก็มาเกือบครบแล้วรุ้นพี่ก็เริ่มประชุมกันไม่รุ้ หรอกคับว่าเรื่องอารายผมได้แต่มองนางฟ้าของผมดิคับช่างรุ่นพี่ดิแต่ผมจะมอง พี่ตะวันดูเหมือนพี่เค้าจำผมไม่ได้เลย ช่างเถอะผมไม่ได้แค่สื่อใดเลย
“น้อง! น้อง !ตกลงเข้าใจปะ”มีรุ้นพี่เข้ามาถามผมพอรู้ตัวอีกทีก็ถามแล้ว แล้วมันถามกูว่าอารายว่ะซวยแล้วกูตกลงว่ากูจะเข้าใจหรือไม่เข้าใจว่ะ
“เข้าใจคับ”แล้วทุกคนก็หัวเราะกันทั้งห้อง“พี่ ยังไม่ได้บอกอารายเลยเหม่ออารายหะมารยาทมีมัยเห็นรุ่นพี่เป็นอารายไม่เคารพ บ้าง @#$%^^&(())_+)(*&^Y%#$%#@$”แล้วมันก้พูดอารายไม่รู้ผมไม่ฟังคับรู้ แต่ว่าตามองที่พี่ตะวันอย่างเดียวเลย
เมื่อห้องประชุมเลิกผมก็เดินออกมากับพลอย
“เฮ้ยไอ้แทเมื่อกี้มึงเหม่ออารายว่ะ”มันถามด้วยความสงสัย
“กูเจอนางฟ้าของกูว่ะกูไม่นึกเลยว่าจะได้เจอกันอีกว่ะเหมือนฝันเลย”
“เมื่อเป็นบ้าไปแล้วหรอไอ้บ้าเอ้ยไปเราไปเรียนดีกว่าเซงว่ะ”
วันนี้ไม่เป็นอันเรียนเลยคับผมนั่งคิดถึงพี่ตะวันวันตลอดเลยคับพอกลับถึงหอ พักก็มานั่งฝันอีกสงสัยผมจะเป็นเอามากแน่ๆเลยงานนี้แล้วผมก็จะไปหาอาราย กะซวกสักหน่อยพอออกมาถงตลาดแล้วก็เหลือบไปมองสวนเด็กเล่นที่เกิดเหตุผม รู้สึกวุบๆวาบๆยังไงไม่รู้ ผมก็เลยรีบกลับหอทันที
พอมาถึงหน้าประตูห้องก็เห็นประตูไม่ได้ล็อคเฮ้ยเมื่อกี้ล็อคแล้วนี่หรือว่า โขมยเฮ้ยซวยแล้วกูแล้วผมก็รีบเปิดประตูเข้าไปผมก็ต้องตกใจอย่างยิ่งเมื่อผม เห็นไอ้ ไอ้ `คุณ`หล่ออะคับมันมาได้ไงเนี้ยจะทำไงดีมันต้องมาฆ่าเราแน่เลยซวยแล้วกู
“คุณ คุณ เข้ามาได้ไงแล้ว..แล้วเข้ามาทำไมออกไปเลยนะออกไปนี่ห้องของผม”ผมทำท่าจะไล่ คับแต่ก็ตกใจกับสายตาดหดของมันคับมัน มันจะฆ่ากูปะเนี้ยดูมันเหมือนจะกินเลือดกินเนื้อกูเลย
“วันนั้นมึงหนีกู มาก่อนทำไมมึงอยากตายหรอ ถึงได้ขัดคำสั่งกูอะหะ!”มันโกรดเรื่องอารายกันเนี้ยเรื่องรู้ความลับมันหรือ ว่าเราหนีมาโดยไม่ได้บอกมันอะมันยังไงอยู่นะเนี้ย
“ผมไม่ได้หนีแล้วจะให้อยู่ทำไมอะแล้วก็.ก็”
“ก็อาราย!!!!!!”มันตะคอกใส่ผมอะแล้วตะคอกทำไม
“ก็.ก็คุณไปไหนไม่รุ้จะให้อยู่กับใครหล่ะ”ใช่จะให้อย่ให้มึงห่ากูหรอกูไม่ได้โง่เหมือนลูกน้องมึงจะเว้ยสัด
“แล้ววันนี้คุณมาทำไมอะ”เออเน้อมันมาทำไม
“กูต้องการให้มึงพิสูญ”พิสูญอารายเมิงจะให้กูพิสูญอารายอีกห้าแค่นี้กูก็กลัวมึงจะตายอยู่แล้ว
“พิสูญอารายอะ”ผม
“ก็ พิสูญว่ามึงไม่รู้เรื่องของกูอะดิ”เมิงคิดหรอว่ากูรู้แล้วกูจะบอกมึงอะไอ้ นี่มันยังไงก็นนะ “แล้วจะให้ผมทำยังไงอะบอกมาดิ”ถ้าจะให้กูร้องเพลงให้ฟังกูจะร้องเพลงอารายดี น้าคิดก่อน
“กูจะให้มึงไปพักบ้านกูและเป็นคนรับใช้ส่วนตัวกูตกลงปะถ้าไม่ ตกลงมึงก้ตายอย่างเดียว” อ่าวแล้วมึงจะถามหาพ่อเมิงหรอถ้ามึงขู่กูอย่างงั้นอะ
“แล้วผมมีสิทธิปฏิเสะด้วยหรอ”จำเป็นอะนะคับท่านผู้อ่านยังดีกว่าตายอยุ่ตรงนี้อะ
“แล้วจะเริ่มเมื่อไหร่หละคับ”ผมถามอย่ากล้าๆกลัวๆ
“วันนี้”อารายนะวันนี๊!ทำไมมันเร็วขนาดนี้ว่ะสาดดดดดด
“เออก็โว้ย”แล้วมันก็หน้าดหดใส่ผมคับทำไรผิดอีกว่ะกู
“มึงโว้ยใส่ใคร”(ไส่เมิงแหละก็กูพูดกับมึงไงสาด)
“ขอโทดคร้าบบ”
เราจะดดนฆ่าตายป่าววะเนี้ยทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะคับ

zantiga โพสต์ 2010-9-5 20:04:59

ตอนที่3 คนรับใช้คนใหม่
Past เคนโด้
สวัสดี คับผมชื่อ เคนโด้ อายุ 26 ปีส่วนมากลูกน้องเรียนว่านายท่านคับผมมีอาชีพที่ไม่สุจริตคับเป็นบุคคลที่มี อิทธิพลในวงนักเลงเรียกง่ายๆว่ามาเฟียนั่นเองคับผมเป็นคนที่อารมแปรปรวนมากๆ เป็นตัวของตัวเองสูงเอาแต่ใจสุดๆอยากได้อารายก็ต้องได้ไม่รู้ดิคับสิ่งไหน ที่ผมอยากได้มันต้องได้มันเป็นอย่างนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว แต่ถ้าจะถามเรื่องคนรักผมก็บอกได้ว่าคนอย่างผมไม่เคยมีคนรักและชีวิตนี้ผมก็ ไม่คิดว่าผมจะมีความรักได้เลยเพราะผมไม่ชอบแคร์ใครไม่ชอบเป็นห่วงใครและก็ ไม่ชอบความรู้สึกรักๆใคร่ๆคับเพราะมันเป็นปมด้อยผมเลยก็ว่าได้
   แต่ไม่นานมานี้ผมได้เจอเด็กหนุ่มเจ้าปัญหาคนหนึ่งผมรู้สึกหมั่นไส้มันมากเลย กับแววตาที่มันมอง มันมองแบบจะเอาชนะผมคับไม่เคยมีใครเคยมองผมด้วยสายตาแบบนี้เลยผมไปเจอมันในวันที่ผมกับลุกน้องไม่เคลียร์งานวันนั้นมันมาแอบมองพวกลูกน้อง ผมทำงานผมเลยเข้าจะไปจัดการสักหน่อย พอได้มองตามันแม่งเกิดความรู้สึกแปลกเลยคับผมก็ไม่รู้เหมือนกันคับว่าผม รู้สึกอารายแต่ที่แน่ๆมันเป็นความรู้สึกที่ผมไม่เคยมีมาก่อน
   ผมเลยคิดแผนการบางอย่างขึ้นมาแต่ผมก็ไม่รู้เหมือนกันคับว่าจะเป็นประโยชน์ อย่างไงหรือป่าวหรือว่าใจผมมันเรียกร้องไม่รู้ทุกคนคงรู้นะคับว่าผมให้มันมา เป็นขี้ฆ่าผมอะผมจะได้ไม่เบื่อไงแล้ววันนี้เป็นที่เริ่มแผนการ
“จะให้ผมพักห้องไหนอะคับ”
“เดี๋ยวลูกน้องกุพามึงไปเอง ว่าแต่ว่ามึงชื่ออารายอะมึง”เออใช่ผมยังไม่รู้ชื่อมันเลย
“ผม ชื่อแทมินคับเรียกสั้นๆว่า แท ก็ได้คับ”ดูเหมือนมันจะกลัวผมเอามากเวลาคุยกันมันไม่มองตามผมเลยแต่ก็ปกติอะ คับเพราะไม่เคยมีใครกล้าสบตาผมเวลาพุดคุยกันเลย
“เดี๋ยวมึงขึ้นไปทำความสะอาดห้องกูข้างบน”
“คร้าบ”

Past แทมิน
ได้ ทีสั่งเลยนะเมิงกูได้ทำก็ได้อย่าให้ถึงทีกุละเมิง ผมก้เดินขึ้นไปชั้นบนเพื่อจะไปทำความสะอาดแต่ปัญหาก็เกิดขึ้นแล้วจะรุ้ได้ไง ว่าห้องไหนเป็นห้อง`คุณ`หล่ออะทำไงดีหล่ะทีนี้   เอ้เดี่ยวห้องของเจ้าของบ้านก็ต้องห้องใหญ่ๆดิ ดีเลยกูจะทำความสะอาดห้องที่ใหญ่ๆนี่แหละ
พอมาถึงหน้าหอที่ผมคิดว่าใหญ่ แล้วก็เปิดเข้าไปเลยคับ มายก็อตหรุหรามากมันห้องคุณหรือว่าสวรรคว่ะเนียแล้วจะทำความสะอาดไหวหรือ ป่าวเนีย เฮ้อพอผมปัดๆกวาดๆได้นิดหนึ่งก็ออกสำรวจอะคับจะให้มาทำความสะอาดอย่างเดียวคงทน ไม่ได้มันก็ค้นให้หายอยากรู้เลย
“เฮ้ยมึงทำอารายน่ะ”ผมตกใจเผลอปัดแจกันตกแตก เพ้ง! ซวยแล้วกู
“มึง ทำไมซุ้มว่ามจังว่ะเก้บเศษแก้วเลยเร้วไม่งั้นกูฆ่ามึงแน่เร็ว”คำก็ฆ่าสองคำ ก็ฆ่าทำไมมึงโหดจังว่ะผมรีบเก็บเศษแก้วเลยถูกแก้วบาดมือเลือดงี้ไหลออกมาเหมือนจะไม่หยุดเฮ้ยกู กู กูเห็นไม่ได้นี่หว่าจะเป็นล…………………………………………………………………
“เฮ้ยมึงเป็นรายว่ะ”เป็นเสียงที่ดังขึ้นก่อนที่ผมจะไม่รู้สึกตัว

zantiga โพสต์ 2010-9-5 20:05:19

ตอนที่5 ความรู้สึกที่ไม่เคยสัมผัส
Past เคนโด้
   เราเป็นอารายไปกันแค่ได้มองหน้าไอ้น่าใสทำไมใจมั้นเต้นแปลกๆว่ะอย่า เว้ยอย่าไอ้หัวใจเจ้ากรรมมึงมาดื้อทำไมตอนนี้หะทำไมทำไมไอ้เคนโด้หรือ ว่า….เอ้ยไม่เราอย่าคิดมากเลยมันก็แค่เด็กรับใช้เองน้า
“นี่มึงตื่นดิตื่นๆๆจะนอนอีกนานปะเดี๋ยวกูสั่งเก็บนะเว้ย”
“ผม ผมเป็นอารายไปคับ”แทมินถามอย่างสงสัย
“จะ เป็นอารายอะก็เป็นลมเมื่อเจือเลือดไงแค่นี้ทำเป็นปอด ได้ข่าวว่าเป็นหมอแล้วมึงจะรอดหรอว่ะ`คุณ`ใส”แล้วเรียกมันว่าหน้าใสแล้ว มันชื่ออารายว่ะเนี้ย
“ผมไม่ได้ชื่อน่าใสแต่ผมชื่อแทมินเข้าใจปะเพ่”
“ชื่อเหมือนคนเกาหลีเลยว่ะมึงลูกครึงหรอว่ะ”
“คับ แต่อย่าถามต่อเลยเรื่องนี้ เออแล้วที่ผมกลัวเลือดอะแล้วมาเป็นหมออันนี้ผมยังหาหนทางไม่ได้เลยเฮ้อ!”มัน ดูเศร้าๆ เออแล้วผมเสือกไปเศร้ากับมันทำไมว่ะเนี้ยเรื่องของมันน่า
Past แทมิน
เมื่อ ผมตื่นมาก็เจอหน้า`คุณ`หล่อเลยตกใจดิคับเจอในฝันยังไม่พอแล้วมาเจอในความ จริงอีก ซวยเลยรู้ปะว่าผมฝันว่าอารายก็ฝันว่าไอ้น่าหล่อมันเอามีดมาแทงที่หัวใจผมดิฝัน แปลกๆช่างเถอะมันก็แค่ความฝัน
“แล้วคุณชื่ออารายอะ”เอจิงว่ะมันชื่ออารายว่ะ
“มึง เรียกกูว่าเคนก็พอแล้วไม่ต้องเรียกอย่างอื่นถ้ากูไม่บอกเข้าใจไม่งั้นมึงตาย แน่” ตายอีกละกูไม่รู้ว่ากูจะตายวันละกี่ครั้งสงสัยสุขภาพจิตกูเสื่อมกันพอดี
“คับ คุณเคน”ทำไงได้หละไม่งั้นก็ตายชีวิตหนอชีวิต

เมื่อผมออกมาจากห้องนั้นก็ได้รู้ว่าห้องนั้นไม่ใช่ห้องคุณเคนแต่เป็นห้องของ คุณแม่ของเค้า อ่าวแล้วห้องคุณเคนมันอยู่ไหนกันแน่เนี้ย ผมต้องลงมาเอาอาหารไปให้คุณเคนทานที่ห้องในตอนนี้(ก็มันบอกว่ามาภายในห้า นาทีไม่งั้นมีคนตายแน่ อ่าวไม่กุอีกแล้วหรอที่ตายอะเฮ้ย)
พอมาถึงที่ห้องครัวก็มียายออกจะแก่นิสหนึงกำลังเตรียมอาหารอยู่
“ยายคับคุณเคนให้มาเอาอาหารคับ”
“อะไรนะเมื่อกี้คุณเรียกนายท่านว่าอะไรนะ”
“คุณเคนคับทำไมหรอคับยาย”เออใช่ทำไมอะเรียกแบบนี้ไม่ได้หรอไม่งั้นเจ้าตัวจะดิ้นตายหรอยาย
“ไม่ ได้ไม่เคยมีใครกล้านายท่านอย่างนี้มาก่อนนอกจากคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่ เสียไปแล้ว ถึงแม้แต่เพื่อนก้ได้แค่ชื่อเต็ม อย่าไปเรียกใกล้นายท่านนะเดี่ยวคุณจะเดือดร้อนเอา”หรอก้เจ้าตัวมันให้เรียก อะทำไงได้ไม่เรียกก็ตายเรียกก็เดือดร้อน
“ก็คุณเคนให้เรียกอย่านี้อะ”
“หรอคุณ น่าแปลกนะทั้งที่นายท่านประกาศไว้แล้วไม่ให้ใครเรียกอย่านี้ไม่งั้นต้องโดนลงโทษ”`คุณ`หล่อมันมีอำนาจขนาดนี้เลยหรอว่ะ
“นี่อาหารถือดีๆหละคุณ”เออลืมไปแล้วหห้อง`คุณ`หล่ออยุ่ไหนอะ
“นี่ยายห้องคุณเคนอยุ่ไหนอะคับ”
“ห้องที่มีประตุสีนำเงินน่ะ”หรอเมื่อกี้เหมือนเห็นแวบๆนะห้องนี้เองหรอ

“คุณนี่อาหารเอามาให้แล้วนะ”จะแดกหรือไม่แดกกูไม่รู้แล้วหน้าที่กูแค่แบกมาให้กูไปหล่ะ
“แทมจะไปไหน”ห้าอารายนะแทมหรออ๊วก!แทมหรอ แท คับ แท
“แทคับไม่ใช่แทม แทมนั้นผู้หญิงใช้”
“ทำไมจะเรียกแทมแล้วทำไม!แล้วก็ต้องชื่อแทมด้วยแล้วห้ามคนอื่นเรียกชื่อซ้าผมเด็ดขาดไม่งั้นเจ้าของชื่อตายแน่!เข้าใจ๊”ซวยแล้วกู
“เข้าใจคับ” กูจะบ้าตายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
“เออแล้วก้ทานข้าวเป็นเพื่อนผมด้วยตอนนี้เดี๋ยวนี้”
“คับ”จะทานลงปะเนี้ย
ผมก้มหน้าก้มตาทานอย่างเดียวเลยคับช่างมันแดกให้อิ่มแล้วก้จากไปแล้วคราวนี้มันจะมาไม้ไหนอะดุดิ
“เฮ้ยไม่อร่อยหรอทำไมมึงทำหน้าอย่างนั้น”จะให้กูทำหน้ายังไงวะหน้ากูนะเว้ยไม่ใช่หน้ามึง
“อร่อยดีคับแล้วก็อิ่มแล้วไปนะ”
“ยังไปไม่ได้รอผมอิ่มก่อนแล้วเอาถาดไปเก็บแล้วมาขัดหลังให้ผมรู้นะว่าต้องทำอารายไม่ต้องเรื่องมาก”เออๆๆก็ได้
“คับ”

ติดตามตอนต่อไปขอบอกว่าxxxxสุดๆแบบไม่มีเซนเซอร์นะ
ตอนที่ 6 ไม่เอาผมไม่เอาไม่เคยกูไม่เอาโว้ยยยยยยยยยยยยย

Ohm2521 โพสต์ 2010-9-24 02:41:43

ชอบคับ;P

sunlai โพสต์ 2010-9-24 10:35:16

สนุกมากครับ

siriwutjoe โพสต์ 2010-9-24 21:28:39

ใจจ้า น่าสนใจ อิอิ

tum21 โพสต์ 2010-9-24 23:38:52

ชอบมากคับ

boom4930 โพสต์ 2010-9-25 01:33:07

มาก ๆ ๆๆ

aoodtoo โพสต์ 2010-9-30 20:57:06

ขอบคุณครับ

so_see โพสต์ 2010-10-2 22:40:37

โหดน่าดู มาเฟีย

manday โพสต์ 2010-10-2 23:30:56

ขอบคุณคับ

FUjiKO โพสต์ 2010-10-2 23:32:22

ดีดีขอบคุนมากนะคับ

noowit โพสต์ 2010-10-3 12:51:32

ชอบอะคับ ขอบคุณนะคัย

sszss โพสต์ 2010-10-9 12:19:39

:victory::sleepy::victory:

tepintpilai โพสต์ 2010-10-9 17:02:50

ขอบคุงคับ

beew2 โพสต์ 2010-10-10 12:37:03

ขอบคุณครับ

dugdig1 โพสต์ 2010-10-12 00:58:03

ชอบมาก
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10
ดูในรูปแบบกติ: โดนยัดเยียดความเป็นเมียกับมาเฟียสุดที่รัก