ทหารเกณฑ์ (2)
ทหารเกณฑ์ (2)เขียนโดย -
พอตกเย็นรุ่นพี่ก็ให้พวกเราไปอาบน้ำในห้องอาบน้ำที่มีฝาสี่ด้าน ตรงกลางเป็นอ่างน้ำสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ โดยให้คนอาบยืนอาบรอบๆ อ่าง ตอนแรกที่เข้าไปอาบส่วนใหญ่ยังคงใส่กางเกงใน แต่สักพักรุ่นพี่ก็เข้ามาสั่งให้ทุกคนถอดกางเกงในออกให้หมด
"พวกมึงไม่ต้องอายกันหรอก ผู้ชายทั้งนั้น"
ทุกคนก็ถอดออกตามที่สั่ง จนอาบเสร็จกำลังจะเช็ดตัว รุ่นพี่ก็เข้ามาในห้องน้ำ
"ไม่ต้องใส่เสื้อผ้า แล้วออกมาเข้าแถวหน้าห้องน้ำ"
"จัดสองแถวตามลำดับไหล่"
พอทุกคนจัดแถวเสร็จรุ่นพี่ก็บอกว่าจะตรวจความสะอาดของร่างกาย พอได้ยินว่าตรวจร่างกาย ทำให้ผมนึกไปถึงครั้งที่ถูกตรวจร่างกายตอนคัดเลือกทหาร มันทำให้ผมเกิดความรู้สึกแปลกๆ แต่ก็ระงับความรู้สึกเอาไว้ รุ่นพี่คนแรกเริ่มเดินตรวจจากหัวแถว เห็นเพื่อนบางที่พี่เขาตรวจแล้วให้ออกไปยืนนอกแถว จนตรวจมาถึงผมซึ่งอยู่ประมาณกลางแถว รุ่นพี่ที่มาหยุดอยู่ตรงหน้าผม หน้าตาดุ ผิวคล้ำ และไม่ค่อยยิ้ม พอพี่เขามองหน้าผมแล้วถามขึ้นว่า
"อาบน้ำด้วยสบู่อะไร?"
"นกแก้วครับ"
"เออดี เป็นทหารไทยต้องใช้ของไทย แล้วเอ็งคิดว่าเอ็งอาบสะอาดดีหรือเปล่า"
"สะอาดครับ"
พอผมตอบจบ มือสากๆ ของพี่เขาก็คว้าหมับเข้าที่ K ของผม ผมสะดุ้งเพราะไม่คิดว่าจะโดนจับ พี่เขาพยายามรูดหนังหุ้มปลายผมให้เปิดออก ผมทั้งเสียวทั้งเจ็บ เพราะมือสากๆ นั้นทำให้ผมเกิดอารมณ์จน K เริ่มแข็งตัว แต่ก็เจ็บเพราะหนังหุ้มปลายมันรัดปลาย K
"ผมเจ็บครับ"
"อะไรวะ เอ็งไม่เคยเย็….หรือไง"
"ไม่เคยครับ"
"ไปยืนนอกแถว"
ผมเริ่มมองไปยังเพื่อนที่ถูกไล่ไปยืนนอกแถว ถึงรู้ว่าพวกที่ถูกไล่ไปนอกแถวเป็นพวกที่หนังหุ้มปลาย K ยังไม่เปิดทั้งนั้น พอพี่เขาตรวจครบทุกคนแล้วก็ให้เพื่อนผมคนหนึ่งเดินจดรายชื่อพวกผมที่ถูกคัดออกนอกแถว หลังจากนั้นก็ให้กลับเข้าแถวกับเพื่อนเหมือนเดิม รุ่นพี่คนที่สองก็เริ่มเดินตรวจ โดยเดินด้านหลังแถว และให้คนที่ถูกตรวจก้มลงเอามือจับข้อเท้า พอมาถึงผมผมก็ก้มลงเอามือจับข้อเท้า พี่ที่ตรวจก็เอามือลูบที่ร่องก้น ทำเอาผมขนลุกไปทั้งตัว แล้วพี่เขาก็พยายามถ่างก้นผมออก
"เอ็งไม่ต้องเกร็ง"
ผมพยายามไม่เกร็งอย่างที่พี่เขาสั่ง แต่มือและนิ้วมือของพี่เขาที่เคลื่อนไปมาบริเวณร่องก้นและรูก้นทำเอา K ผมชูชันขึ้น จนรู้สึกเหมือนน้ำกำลังเคลื่อนออกมาที่ปลาย K
"เอ็งเคยถูกเสียบก้นหรือเปล่าวะ"
"ไม่เคยครับ"
"ก้นสวยน่าเสียบชิบหา…"
พอพี่เขาตรวจผ่านไปแล้ว K ผมยังคงโด่เด่อยู่นานกว่าจะสงบลง เหมือนเพื่อนที่ถูกตรวจก่อนผม พอตรวจเสร็จรุ่นพี่ก็สั่งให้แต่งตัวแล้ว เพื่อไปทานอาหาร ตอนกลางคืนมีการชี้แจงการปฏิบัติตัวของทหารใหม่ จนสามทุ่มจึงให้เข้านอน
บทที่ 3 กลัวความมืด
อากาศคืนนี้ร้อนเป็นบ้าเลย พอไฟในห้องนอนดับลง ผมก็เลยถอดเสื้อยืดคอกลมกับกางเกงออก เหลือแต่กางเกงในสีเขียวที่ขอบขายานจนไข่ลอดออกมาได้ทั้งพวง ผมหลับไปนานเท่าไหร่ไม่รู้ แต่มารู้สึกตัวอีกที่ตอนที่มีคนมานอนเบียดข้างๆ ผมจึงหันไปมอง ปรากฏว่าไอ้ปองนะเอง มันก็ใส่แค่กางเกงในตัวเดียวเหมือนผม มันก็คงจะร้อนเหมือนกัน
พอมันเห็นผมตื่นมันจึงบอกว่า "ผมขอนอนด้วยคนนะ ผมไม่เคยนอนมืดๆ อย่างนี้"
"เออ ระวังตกเตียงนะ" ผมตกลงให้ไอ้ปองมันนอนด้วยเพราะฟังแล้วสงสาร มันคงไม่เคยนอนปิดไฟ แต่ด้วยความแคบของเตียงที่ถูกออกแบบมาให้นอนคนเดียว ทำให้ไอ้ปองต้องนอนตะแคงตัวหันหน้ามาหาผมในขณะที่ผมนอนหงายมองเพดานมุ้ง
สักพักไอ้ปองก็เอาแขนมาโอบผม มันคงกลัวตกเตียงผมนึก ขณะที่จมูกผมเริ่มได้กลิ่นหอมโชยมา มันไม่ใช่กลิ่นสบู่หรือน้ำหอม แต่มันเป็นกลิ่นตัวไอ้ปอง เป็นกลิ่นที่ผมรู้สึกเร้าอารมณ์ ผมเริ่มคิดว่านี่ถ้าเป็นผู้หญิง ผมคงหอมแก้มมันสักฟอดแล้ว แต่นี่มันเป็นผู้ชายเลยต้องพยายามข่มใจเพื่อให้หลับ แต่ทำยังไงก็ไม่หลับเพราะอารมณ์มันปั่นป่วนไปหมด ในที่สุดผมเลยตัดสินใจ "เอาวะ นึกว่ามันเป็นผู้หญิงก็แล้วกัน"
ผมจึงหันไปหอมแก้มมันอย่างที่คิดว่าแผ่วเบาที่สุด เพราะกลัวมันรู้ตัว เดี๋ยวมันจะหาว่าผมวิปริต แต่พอผมพลิกตัวกลับมานอน ไอ้ปองก็เอาขาขึ้นมาก่ายผม โดยที่ต้นขาของมันทับลงบน K ของผมที่นอนอยู่ในกางเกงใน ผมหันไปมองไอ้ปองยังหลับสนิท หน้าไอ้ปองหันมาทางผมจนจมูกมันแทบจะติดกับหน้าผมจนรู้สึกถึงลมหายใจที่มันรดบนหัวไหล่เปลือยเปล่า ด้วยกลิ่นตัวที่ให้อารมณ์อย่างมากแล้วมาโดนสัมผัสเข้าอีก อารมณ์ผมยิ่งเตลิดไปใหญ่ ทำเอา K เริ่มขยายตัวขึ้น ผมทั้งเจ็บทั้งเสียวขณะที่ K พยายามยืดตัวออก จนหนังหุ้มปลายรูดลงมารัดปลาย K
ผมค่อยๆ ยกขาไอ้ปองขึ้นเพื่อให้ K ผมขยายตัวได้สะดวกขึ้น จนหัว K ผมชนกับอบกางเกง ผมรูดขอบกางเกงในลงให้ปลาย K ออกมานอกกางเกงใน ก่อนที่จะวางขามันลงทับบนช่วงโคน K ผม ขณะเดียวกันผมก็รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงตรงส่วนสำคัญของไอ้ปองที่เต้นตุบๆ และขยายตัวล้นออกมานอกกางเกงในของมันจนมาสัมผัสกับข้างสะโพกของผม ผมอยากเอื้อมมือลงไปจับ K ไอ้ปอง แต่ผมไม่กล้าเพราะตอนนั้นผมยังไม่เคยและผมไม่แน่ใจว่าไอ้ปองมันจะชอบหรือเปล่า แต่ไอ้ปองมันกลับนอนกระสับกระส่าย มือมันลูบไปมาบนหน้าอกของผม ในขณะที่ขาของมันก็ขยับถูไถไปมาบน K ของผม จนผมกลั้นไว้ไม่อยู่ต้องปล่อยให้น้ำรักกระฉูดออกมาไหลเลอะบนหน้าท้อง ผมรีบเอาเสื้อที่ถอดไว้จะมาเช็ดทำความสะอาด เพราะกลัวมันจะไหลลงไปเปรอะผ้าปูที่นอน แต่ขณะที่ผมกำลังจะเช็ดอยู่นั้น มือไอ้ปองก็เลื่อนลงมาวางลงบนน้ำรักของผม แล้วมันก็เลื่อนมือไปมา จนเหมือนกับจงใจที่จะละเลงน้ำรักไปบนหน้าท้องและหน้าอกผม ผมได้แต่ถือเสื้อยืดไว้แน่น จนในที่สุดมือไอ้ปองที่เลอะไปด้วยน้ำรักของผมก็มาหยุดลงที่ปลาย K ของผมที่นอนสงบนิ่งอยู่บนหน้าท้อง ขณะที่มันยังคงถูไถ K ของมันไปมากับข้างสะโพก จนผมรู้สึกว่ามีน้ำเหนียวๆ อุ่นๆ พ่นออกจากปลาย K มันแล้วไหลลงตามข้างสะโพกของผม
ตอนนั้นผมไม่รู้จะทำอย่างไร ได้แต่นอนนิ่ง พยายามคิดเข้าข้างตัวเองว่า ไอ้ปองมันคงละเมอ และมันคงไม่รู้สึกตัว ก่อนที่จะหลับไปอย่างมีความสุข ผมหลับไปได้สักพักก็รู้สึกว่ามีคนมาสะกิด ผมนึกว่าไอ้ปองมันสะกิด แต่พอลืมตาจึงเห็นทหารรุ่นพี่คนหนึ่งเปิดมุ้งเข้ามา
"ทำไมมึงต้องนอนกอดกันอย่างนี้วะ เดี๋ยวฟ้าผ่าหรอกมึง"
"ไอ้ปองมันกลัวความมืดนะครับ ผมเลยให้มันมานอนด้วย"
โชคดีที่ห้องนอนปิดไฟจึงมีเพียงแสงจากระเบียงพอรำไร ทำให้ทหารรุ่นพี่เห็นแค่เรานอนกอดกัน แต่ไม่เห็นผลงานที่เราสองคนปล่อยออกมาเลอะตัวและที่นอน รุ่นพี่จึงไล่ไอ้ปองกลับไปนอนที่เตียงของมัน
"มึงกลัวความมืดแล้วมึงจะไปทำอะไรได้วะ เดี๋ยวกูจะให้ไปนอนคนเดียวที่หลังกองร้อยซะเลย" ไอ้ปองค่อยๆ ลุกขึ้นจากเตียงผม แล้วกลับไปนอนเตียงมันอย่างสงบ มันคงกลัวต้องไปนอนหลังกองร้อยคนเดียวน่ะ แต่ผมกลับอยากให้มันกลัวความมืดอย่างนี้ทุกคืนแฮะ
ตอนเช้าไอ้ปองทำท่าทางแปลกๆ ไม่ยอมมองหน้าผม
"ปอง นายเป็นอะไรหรือเปล่า"
"เมื่อคืนเราฝันแปลกๆ น่ะ"
"ฝันว่ายังไง" ผมเริ่มซักด้วยความสนใจ
ไอ้ปองเดินเข้ามาใกล้ก่อนจะเล่าด้วยเสียงเบาๆ เหมือนกระซิบ "เราฝันว่านายชักว่าวให้เราจนน้ำแตก อย่าบอกใครนะ เราอายแย่เลย" ผมรู้สึกโล่งอกที่มันจำไม่ได้ แต่ในใจผมอยากบอกมันว่า "มึงฝันเปียกจริง แต่น้ำมึงเปียกตัวกู" แล้วผมก็ปลอบใจมัน "ไม่เป็นไรหรอก เมื่อคืนกูก็ฝันเปียกเหมือนกัน ไม่เห็นเป็นอะไร หรือมึงฝันแล้วไม่มีความสุข" มันได้แต่สบตาผมยิ้มอย่างมีเลศนัย
หลังจากคืนนั้น ผมกับไอ้ปองก็มานอนฝันเปียกใส่ผมอีกหลายคืน บางครั้งผมฝันแล้วมันเปียก บางครั้งมันฝันแล้วผมเปียก และบางครั้งเราช่วยกันฝันจนเปียกไปด้วยกันทั้งคู่ จนระยะหลังนี้ไอ้ปองเริ่มสนิทกับเพื่อนคนอื่นในกองร้อย แล้วมันก็เริ่มไปพาเพื่อนคนอื่นฝันเปียก ผมไม่แน่ใจว่าจะมีเพื่อนในกองร้อยกี่คนที่ยังไม่เคยฝันเปียกกับไอ้ปอง ขอบคุณครับ ขอบคุณมากนะครับ ชอบมากครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ {:5_146:}{:5_140:} ไอ้ปองตัวแสบ *-* ขอบคุณคับ ขอบคุณมากครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากๆๆๆครับ อิจฉาป่องได้ฝันเปียกหลายคน
ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ปองนี้ร้าย ขอบคุณมากๆครับ