♫~TROY~♫ โพสต์ 2012-5-9 15:00:22

แร๊งง ! วู้ดดี้ถาม'เอ็ม'แฟน'ปอย'รักกะเทยเป็นเกย์หรือเปล่า ?






http://entertain.teenee.com/thaistar/img4/667534.JPG
วู๊ดดี้ - ปอย ตรีชฎา-เอ็ม พีร์ระพงษ์




วู้ดดี้เกิดมาคุย อาทิตย์ที 13 พย.นี้ ทางพิธีกรเกิดไอเดียบรรเจิดหลังจากเจอน้องปอย ตรีชฎา เมื่อไม่นาน

เลยให้ทีมงานขอคิว แต่ไม่ได้สัมภาษณ์เดี่ยวๆ ขอคิวสัมภาษณ์เปิดใจคู่กับหนุ่มเอ็ม พีร์ระพงษ์ หวานใจที่คบหาดูใจกันมา 3 ปีแล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็ลังเลในตอนแรก แต่ก็ตอบตกลงจนได้


วู้ดดี้นัดเจอกันที่คอนโดหรูของน้องปอยแถวซอยทองหล่อ น้องปอยลงมารับวู้ดดี้ด้วยชุดนอนสบายๆ ไม่ได้แต่งหน้าทำผม และที่สำคัญยังไม่ได้อาบน้ำ วู้ดดี้เลยต้องไปนั่งรอน้องปอยอาบน้ำแต่งตัวที่ห้องหรู ซึ่งใช้เวลาไม่นาน ระหว่างนั้นก็เลยได้เล่นเจ้าโฮม น้องหมาที่เอ็มซื้อให้ และได้ขอเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าผิวกายให้สวยใสในแบบปอยด้วย....และแอบช่วยน้องปอยทาครีม


โดยที่น้องปอยบอกว่า นอกจากเอ็มแล้วพี่วู้ดดี้เป็นคนที่สองที่ทาครีมให้ปอยได้ และก่อนจะนั่งโต๊ะสนทนากันอย่างจริงๆ ทั้งเอ็มและปอย ยังพาวู้ดดี้ไปนั่งหม่ำของอร่อยแซ่บเว่อร์ที่ ร้านแซ่บอีลี่ ซึ่งเป็นที่แรกที่ทั้งคู่ได้เจอกันและปิ๊งกันจนได้คบหาดูใจกันมาทุกวันนี้
น้องปอยได้เผยหมดใจกับวู้ดดี้ว่า

“ ก็รู้จักและคบหากันมาทั้งหมด 3 ปีแล้ว เอ็มจะเป็นคนมีความรับผิดชอบมากไม่ว่าจะเรื่องอะไร เขาดูแลปอยในทุกๆเรื่อง ดูแลอย่างที่ ซึ่งบางครั้งเราก็ลืมดูแลตัวเองไป เราจะรับผิดชอบแค่เฉพาะกับการทำงาน รักษาเวลารับผิดชอบงาน แต่เรื่องชีวิตส่วนตัวก็จะเป็นเอ็มเป็นคนจัดการให้หมดเลย เอ็มเป็นคนมีความฝัน เขาต้องซ้อมอย่างหนักเพื่อจะเป็นโปรกอล์ฟมืออาชีพ เขาทุ่มเทมาก ซึ่งปอยเองก็เป็นกำลังใจให้เขาเสมอ ไปซ้อมด้วยในบางครั้ง


ด้วยความที่ปอยเป็นสาวประเภทสอง ปอยต้องทำทุกอย่างเพื่อเอ็มเพื่อครอบครัวเขามากกว่าเดิมในหลายๆเรื่อง พิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนรู้ว่าเราคบกันอย่างจริงใจ รักกัน แต่เท่าที่ผ่านมาครอบครัวของเอ็มเป็นปัจจัยสำคัญมากที่ทำให้ปอยรู้สึกอบอุ่น ได้รับการยอมรับและสามารถคบหากันมาได้ยาวนาน ซึ่งปอยบอกตัวเองเสมอว่าเรายิ่งต้องทำดีดูแลเขาให้ดีที่สุด”


ส่วนทางเอ็มก็ไม่แพ้กัน “เมื่อก่อนผมเป็นคนเกเรมาก ขึ้นชื่อเรื่องกินเที่ยวและผู้หญิง แต่เมื่อมาเจอปอยและได้คบกัน ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมด เขาทำให้ผมมีความรับผิดชอบ ตั้งใจฝึกซ้อม ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ผมก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรแต่เขามีอิทธิพลทำให้ผมเปลี่ยนได้


ก่อนหน้านี้เคยเปิดเจอรูปเขาในนิตยสารก็ยังบอกเพื่อนๆว่าถ้าเป็นแบบนี้ยังไงก็ไม่ชอบ แต่พอได้เจอกันครั้งแรกผมก็ปิ๊งเลย ชอบเลย ตอนเขาไปต่างประเทศเขาส่งเพลงมาให้ผมฟัง ผมฟังเพลงนั้นวันล่ะ 50 รอบได้ฟังไปยิ้มไป มันก็คงเรียกอะไรไม่ได้นอกจากคำว่ารักนะครับ


แต่ความยากลำบากของผมที่สุดก็คือตอนที่บอกครอบครัวว่าเรากำลังคบหาดูใจอยู่กับใคร ผมเดินไปบอกคุณแม่ เปิดใจกับท่านว่าผมมีความรู้สึกว่ารัก มีความรู้สึกดี อยากอยู่กับปอย เป็นเรื่องผิดปกติหรือเปล่า ตัวผมเป็นเกย์หรือเปล่าที่เรามีความรักกับสาวประเภทสอง ผมคิดว่ามันแปลกสำหรับครอบครัวผม แต่คุณแม่กลับไม่ได้รู้สึกว่าปอยเป็นสาวประเภทสอง ทุกคนในบ้านอยากเจอปอย ทุกอย่างกลับกลายเป็นดี ทุกคนยินดีต้อนรับ”
ความเข้มข้นยังไม่หมดเท่านี้ ติดตามชมได้ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม 2555 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี





http://entertain.teenee.com/thaistar/img4/667536.JPG
ปอย ตรีชฎา-เอ็ม พีร์ระพงษ์





http://entertain.teenee.com/thaistar/img4/667537.JPG
วู๊ดดี้ - ปอย ตรีชฎา-เอ็ม พีร์ระพงษ์





http://entertain.teenee.com/thaistar/img4/667538.JPG
เอ็ม พีร์ระพงษ์





http://entertain.teenee.com/thaistar/img4/667539.JPG
ปอย ตรีชฎา





http://entertain.teenee.com/thaistar/img4/667540.JPG
วู๊ดดี้ - ปอย ตรีชฎา





http://entertain.teenee.com/thaistar/img4/667541.JPG
วู๊ดดี้ - ปอย ตรีชฎา





http://entertain.teenee.com/thaistar/img4/667542.JPG
วู๊ดดี้ - ปอย ตรีชฎา





http://entertain.teenee.com/thaistar/img4/667543.JPG
วู๊ดดี้ - ปอย ตรีชฎา





http://entertain.teenee.com/thaistar/img4/667544.JPG
วู๊ดดี้ - ปอย ตรีชฎา





noyy โพสต์ 2012-5-15 16:01:21

ปอยไม่แต่งหน้าก็ดูดีอ่ะ สวยๆ

nomoney โพสต์ 2012-5-16 15:12:31

ปอยสวยออกอย่างนีใครไม่รักละครับ{:5_119:}
{:5_119:}{:5_119:}{:5_119:}

ronatz โพสต์ 2012-6-11 09:28:45

อิจฮฉาเขาละซิ หญิงวู๊ด{:5_117:}
หน้า: [1]
ดูในรูปแบบกติ: แร๊งง ! วู้ดดี้ถาม'เอ็ม'แฟน'ปอย'รักกะเทยเป็นเกย์หรือเปล่า ?