Stephen Seunghyun Sohn
http://www.magazinedee.com/newface/images/M031_00-007.gifชื่อStephen Seunghyun Sohn
ชื่อเล่นสเตเฟ่น
อายุ23 ปี
ส่วนสูง178 ซม.
น้ำหนัก68 กก.
การศึกษาปริญญาตรี เศรษฐศาสตร์และคณิตศาสตร์ Duke University, USA
ผลงานVolume, Lips, ELLE Fashion Week, etc.
http://www.magazinedee.com/newface/images/M031_00-001.gif http://www.magazinedee.com/newface/images/M031_00-003.gif http://www.magazinedee.com/newface/images/M031_00-002.gif http://www.magazinedee.com/newface/images/M031_00-004.gif http://www.magazinedee.com/newface/images/M031_00-005.gif
http://www.magazinedee.com/newface/images/M031_00-005.gif http://www.magazinedee.com/newface/images/M031_00-006.gif http://www.magazinedee.com/newface/images/M031_00-007.gif http://www.magazinedee.com/newface/images/M031_00-008.gif http://www.magazinedee.com/newface/images/M031_00-009.gif
http://www.magazinedee.com/share/images/icon_arrow_red_move.gifแนะนำตัวเองกันหน่อย
สวัสดีครับผมชื่อ Stephen Sohn เป็นนายแบบเกาหลี มีผลงานผ่านสายตามาบ้าง หวังว่าคงจำกันได้นะครับ
http://www.magazinedee.com/share/images/icon_arrow_red_move.gifชีวิตเป็นยังไงบ้าง
ผมเกิดและโตในอเมริกา พ่อแม่ผมเป็นคนเกาหลี มีน้องชายหนึ่งคน ตอนนี้ผมเป็นนักเศรษฐศาสตร์ให้บริษัทหนึ่งในอเมริกา ชอบอ่านหนังสือและทำกับข้าวมาก สมัยที่เรียนอยู่ก็มีเล่นกีฬา ว่ายน้ำ บาสเก็ตบอล ฟุตบอล และก็กรีฑา ชอบการท่องเที่ยว ตอนที่เรียนจบใหม่ๆ มีเวลาว่างเกือบปีระหว่างที่รอสัญญาทำงาน เลยได้ท่องเที่ยวไปหลายที่ในโลก แต่ละที่ก็น่าสนใจ ผู้คนก็แตกต่างอย่างไม่น่าเชื่อ
http://www.magazinedee.com/share/images/icon_arrow_red_move.gifทำไมถึงมาเมืองไทย
ผมมาเที่ยวเมืองไทยครั้งแรกสั้นๆ และกลับมาอีกในไม่กี่เดือนต่อมา เพราะนอกจากเมืองไทยจะมีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจแล้ว คนไทยน่ารักมากด้วย ผมรู้สึกว่าเมืองไทยเหมือนบ้านหลังที่สามและเป็นประเทศที่ผมใชัชีวิตอยู่นานที่สุดรองจากอเมริกาและเกาหลี อาจจะเพราะอยู่แล้วสบายใจ เจอใครก็เป็นมิตร ไปไหนมีแต่คนใจดี
http://www.magazinedee.com/share/images/icon_arrow_red_move.gifการทำงานในวงการบันเทิง
ตอนแรกเริ่มเป็นนายแบบให้เพื่อนถ่ายรูปเล่นๆ สมัยเรียนมหาวิทยาลัยก็เลยได้มีโอกาสทำมาเรื่อยๆ จากตรงนั้น เป็นสิ่งใหม่ที่ได้ทำแล้วสนุกดีและทึ่งที่ว่าแฟชั่นมันสร้างสรรค์ได้เรื่อยๆ พอดีมีเพื่อนที่เมืองไทยบอกว่าเราพอมีแววไปได้กับตลาดเมืองไทย บวกกับตอนนั้นไปๆ มาๆ เมืองไทยบ่อยหน่อยน่ะครับ คิดถึงครอบครัวที่เกาหลี แต่ก็อยากอยู่เมืองไทย โชคดีที่ได้มีโอกาสรู้จักกับเพื่อนดีๆ และผู้ใหญ่ที่ผมเคารพ ตอนนี้ผมก็เชื่อว่ายังมีคนไทยเก่งๆ อีกเยอะที่ผมอยากมีโอกาสได้ทำงานด้วยกันครับ
http://www.magazinedee.com/share/images/icon_arrow_red_move.gifการทำงานในอนาคต
อย่างที่บอกผมทำงานประจำอยู่ที่รัฐมิเนโซต้า อาจจะไม่ค่อยมีเวลารับงานเดินแบบถ่ายแบบเต็มที่ ชีวิตที่นี้ตอนนี้ก็มีความสุขดีครับ แต่บอกเลยว่าคิดถึงช่วงเวลาตอนผมอยู่เมืองไทยจริงๆ สัปดาห์ก่อนไปร้านอาหารไทยกับเพื่อนแล้วก็รู้สึกคิดถึงมาก ขอบคุณทุกคนมากครับ ไม่แน่ถ้ามีโอกาสดีๆ อยากกลับเมืองไทยและทำงานที่นั่นครับ
หล่อมากๆ ขอบคุณค้าบ โ๊อ๊ย.. เปรี้ยวปาก อยากกินกิมจิหนุ่มอ่ะขอบคุณครับ
หน้า:
[1]