ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 27204|ตอบกลับ: 619

เกย์รุก .. โดนเสพสังวาสครั้งแรก

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
14
พลังน้ำใจ
707
Zenny
12750
ออนไลน์
47 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย 00supanut00 เมื่อ 2012-4-8 20:34
& f: F9 m- _- r! X! v& _9 b" }* C+ _; H- O" ?5 H. |+ ?
เครดิต : คาลิปโซ่
# J% O3 J& Q3 k4 J4 o7 k$ l( A( Y+ p: E- s* ~" M, i) ~

" c3 y. M6 q$ ?
: p0 `. S7 F) W0 e- u4 z- [  X, k. h1 i
หลังจากอ่านเรื่องเสียวๆในนี้จนน้ำแตกไปวันแล้ววันเล่า
: _* e/ B, o  ^" ^ถึงคราวที่ผมจะมาเขียนเล่าประสบกามส่วนตัวบ้างแล้วนะคับ ซึ่งนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ผมมาเล่าเรื่องแบบนี้ให้ฟัง ดีไม่ดียังไงก็มาคอมเม้นท์กันได้นะคับ
* T* m; e9 q% g5 G: ~สมมติว่าผมชื่ออาร์มละกันนะคับ เรื่องที่จะเล่าเกิดตอนผมอายุ 22 ปี พอเรียนจบ ป.ตรี ก็จับได้ใบแดง เลยตั้งไปเป็นทหารเกณฑ์อยู่ที่กองทัพเรือ แต่ในกอง ผมไม่ได้มีไรกับใครเลยนะคับ เพราะบุคลิกผมก็ผู้ชายๆธรรมดาอยู่แล้ว กับเพื่อนพลทหารก็ฝึกไปจีบสาวๆลูกแม่ค้าแถวนั้นไป มันส์ๆเพลินๆคับ ช่วงที่ผ่านการฝึกไปแล้วสามเดือนแรก ก็จะได้รับอนุญาตจากกองให้กลับไปเยี่ยมบ้านได้ช่วงศุกร์เสาร์อาทิตย์คับ ผมซึ่งเป็นเด็กใต้ก็ไม่ได้กลับบ้านหรอกคับ แต่มาพักอยู่กับญาติที่กรุงเทพฯนี่แหละ ว่างๆไม่ได้ทำไรก็เล่นเนต แชตไปตามประสา เพราะผมไม่ใช่คนที่ชอบเที่ยวกลางคืนคับ
: y, |, x9 D% v3 C+ zมีอยู่วันหนึ่งผมคุยกับพี่คนหนึ่งทางเพิร์ช โดยที่ไม่ได้แลกรูปกันก่อน (ซึ่งปกติถ้าใครไม่แลกรูปผมจะไม่คุยนะคับ) แต่วันนั้นไม่รู้นึกไรขึ้นมาเลยยอมนัดเจอกันหลังคุยกันแค่ไม่นาน คงเพราะพี่เขาดูคุยสนุกดีอ่ะคับตอนนั้นก็เย็นมากแล้วด้วย รู้สึกจะเป็นวันเสาร์คับ พี่เขากำลังจะเลิกงาน (พี่เขาหยุดวันอาทิตย์วันเดียวคับ) พอดีผมเล่นแถวเนตที่ร้านใกล้ๆสยาม พี่เขาอยู่ใกล้ๆแถวนั้นเลยนัดเจอกัน ผมก็กะว่าถ้าหน้าตาไม่ผ่าน (สเป็คผมต้องตี๋ๆขาวๆ แมนๆคับ ไม่ต้องหล่อก็ได้ แต่ขอแมนๆไว้ก่อน)8 I- ?7 |$ N  g) Q
ตอนไปเจอพี่เขา พี่เขาชื่อวินคับ อายุก็ราวๆ 29 ทำงานออฟฟิศเกี่ยวกับไรสักอย่างผมก็จำไม่ได้แล้ว พอเจอพี่เขาที่หน้าห้างแห่งหนึ่งแถวนั้น ผมก็แปลกใจมากคับ เพราะไม่คิดว่าจะบังเอิญเจอคนหน้าตาดี(ดีกว่าหลายคนที่ผมแลกรูปทางเนตซะอีก) พี่เขาตัวสูงคับ สัก 180 ได้ ผิวขาวมาก หน้าก็ตี๋ แบบไม่หล่อมาก แต่ตี๋มีเสน่ห์อ่ะคับ แถมมีลักยิ้มด้วย และก็ใส่แว่นบางๆด้วย เราคุยกันนิดหน่อย พี่เขาก็ชวนไปที่ห้องคับ ดูท่าทางพี่เขาจะหุ่นดีซะด้วย ซึ่งผมชอบอยู่แล้วแต่ก็ยังไม่ได้คิดว่าจะเสพสังวาสพี่เขาหรอกคับ (ออ ผมเป็นรุกนะคับตอนนั้นยังไม่เคยโดนใครเสพสังวาส) แต่พี่เขาก็ดูแมนมาก จนผมคิดว่าอาจแค่คุยกันเฉยๆ4 }4 M7 }6 k! h
พอไปถึงห้อง พี่เขาก็เปิดทีวีให้ดูแล้วก็ชวนผมไปนั่งที่โซฟาคับ พี่เขาอยู่เป็นคอนโด คนเดียวคับ กว้างพอสมควร พอนั่งคุยกันไปพี่เขาก็เริ่มขยับมาชิดผมเรื่อยๆ ผมเองก็ตื่นเต้นคับ พี่เขาก็เริ่มชมว่าผมหุ่นดีสมกับเป็นทหาร ผมตัวไม่สูงมากนะคับ สัก 173 ได้ ส่วนรูปร่างก็พอใช้ได้คับ เพราะฝึกทหารหนักเหมือนกัน แถมผมก็ชอบออกกำลังกาย ซิดอัพอยู่แล้วด้วย
) ]9 ^- D$ s+ q' H; U( G0 Kแฃ้วอยู่ๆพี่วินก็นอนหนุนตักผม แล้วยกมือข้างหนึ่งมาลูบผมผมเล่น (ผมตัดสกินเฮดคับ สบายดี เท่ห์กว่าทรงทหารด้วย) พอผมไม่ว่าอะไรแกก็เลื่อนมือลงมาเรื่อยๆที่หน้าและคอ ก่อนจะเอามือล้วงเข้าไปในเสื้อยืดแขนสั้นสีขาวของผม ตอนแรกผมก็ห้ามแกครับ เพราะไม่ได้กะจะค้างด้วย แต่แกบอกว่าชอบผม เพราะผมหุ่นดีหน้าท้องก็มีกล้ามเป็นลอน ถึงจะไม่ชัดเป็นซิกแพกก็ตาม แถมยังผิสีแทนแบบเด็กใต้ ผมก็เลยปล่อยไป เพราะแกเริ่มขยับตัวลุกนั่งข้างๆผม แล้วถอดเสื้อเชิ้ตทำงานออกเหลือแต่เสื้อกล้ามสีขาวกับกางเกงบ๊อกเซอร์ลายสก๊อตตัวเล็ก ผมอดสังเกตหุ่นพี่วินไม่ได้ นี่ขนาดมีเสื้อกล้ามบังอยู่ ถ้าถอดมารับรอง 6 packs ชัดเจนแน่ๆ อกแกก็ใหญ่น่าดูดมากคับ  e5 Q& m. \$ z) s' o5 i
ผมไม่รู้จะเริ่มยังไงดีพี่วินเลยบอกให้ผมเปลี่ยนกางเกงยีนออก แล้วใส่กางเกงขาสั้นแกแทน ผมก็ยินดีคับ (ก็เริ่มอยากเสพสังวาสหนุ่มออฟฟิศหุ่นดีคนนี้แล้วนิคับ อยู่ในกองทหาร ไม่ได้เอาใครเลย)- t/ u5 w, q8 B' _7 s" x
พอผมเปลี่ยนกางเกงเสร็จยังไม่ทันจะมานั่งใกล้ๆ แกก็เดินมาหาผมซึ่งกำลังยืนเดินผ่านเตียงแกพอดี แล้วกอดผมพร้อมกับเริ่มไซร้ซอกคอผมแบบไม่ทันตั้งตัว ก่อนพี่วินจะค่อยดันตัวผมนั่งลงบนขอบเตียงพร้อมแก ผมเลยล้วงมือเข้าไปในเสื้อกล้ามแก แล้วใช้นิ้วเขี่ยหัวนมที่กำลังตั้งแข็งสู้นิ้วของแกเล่น จนแกเสียว ครางออกมาเบาๆ และถอดเสื้อกล้ามตัวเองออกทันที พร้อมกับผมที่ถอดเสื้อยืดของตัวเองออกด้วย แต่ผมคงช้าไปหน่อย เพราะพอถอดเสร็จพี่วินก็ผลักผมนอนลงบนเตียงแล้วพลิกตัวขึ้นคร่อม พลางใช้ปากดูดดุนหัวนมผมจนเสียวสยิวบอกไม่ถูก มือแกข้างหนึ่งก็ลูบไปตามตัวผม อีกข้างก็ล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้นที่ผมเพิ่งเปลี่ยนมาตะกี้จับJooผมที่กำลังแข็งอวดขนาดหกนิ้วกว่า และไม่ทันตั้งตัว พี่วินเลื่อนตัวลงไปจัดการรูดกางเกงออกไป แล้วใช้ปากบางๆครอบหัวJooแดงบานโร่ของผมเข้าไปจนสุดลำ แล้วขยับรูดปากขึ้นลงจนน้ำ`เสี้ยน`ผมออกมาชุ่มJoo ปนกับน้ำลายแกไปหมด ตอนนี้ร่างผมเปลือยเปล่าอยู่บนที่นอนนุ่มของพี่วิน ส่วนพี่วิน เมื่อดูดเลียJooผมสมใจแล้ว แกก็ลุกขึ้นถอดบ๊อกเซฮร์แกออกบ้าง แล้วก็เลื่อนตัวขึ้นมาเอาJooขนาดบานหัวใหญ่น่าจะเกือบๆ เจ็ดนิ้วของแกมาจ่อที่หน้าผม ผมอ้าปากงับมันทันทีเพราะความอดอยากมานาน แถมเป็นJooของหนุ่มตี๋หล่อหุ่นดีด้วยแล้ว ยิ่งดูดได้มันส์อย่าบอกใคร พี่วินก็ท่าจะชอบลีลาชิวหาพาเพลินของผมซะด้วย แกเด้าJooเข้าปากผมอย่างมันส์ในอารมณ์ จนJooพี่วินเข้ามาคับปากคอผมไปหมด ไม่นานแกก็ถอนJooออกจากปากผม แล้วไปหยิบเจลหล่อลื่นมา ผมไม่รู้ว่ายี่ห้ออะไร แต่พอแกเทใส่มือแก แล้วเอามาทาที่ตูดผม มันรู้สึกเย็นมาก อย่างกะน้ำแข็งเลยทีเดียว แต่ก็ดีเพราะมันทำให้ผมไม่เจ็บเลยพอพี่วินใช้นิ้วแหย่เข้ามาในตูดผม
# c- k* ~: X9 m$ l0 lตอนนี้ผมเริ่มรู้ตัวแล้วว่า ท่าทางจะต้องเสียทีแน่ๆ ผมเลยจะลุกขึ้นเพื่อจะเป็นฝ่ายรุก แต่พี่วินไม่ยอมแล้วคับ แกผลักผมนอนลงแล้วอ้อนด้วยเสียงแมนๆนุ่มๆว่า "พี่ขอนะ" ผมก็ตอบว่า "ไม่คับ ผมไม่เคย" แต่พี่วินไม่ยอมยังหว่านล้อมต่อ "เด๋วก็เสียว ไม่เจ็บหรอก" พร้อมกับค่อยจับขาผมถ่างออกแล้วแทรกตัวแกมาอยู่ตรงกลาง ผมเห็นJooแกตอนนั้นแข็งโด่ชี้หน้าผมและจ่ออยู่ใกล้รูตูดผมด้วย ผมคิดครู่หนึ่งก็ตัดสินใจจะลองดูเพราะไม่ใช่บ่อยๆที่จะเจอใครที่แมนตี๋หุ่นดีถูกใจผมขนาดนี้ แต่ให้พี่วินสัญญาว่าถ้าเจ็บจะต้องหยุด ไม่งั้นผมถีบแกตกเตียงแน่ แกก็ยอม+ q/ m3 A! `' W$ N6 ^# v
พอได้ไฟเขียว พี่วินก็เริ่มลีลาอันช่ำชอง แกบีบเจลใส่มือมาทาที่ตูด และแหย่นิ้วเข้ามาทีละนิ้ว เป็นสอง เป็นสามนิ้ว จากที่ผมเคยขมิบตูดไม่ให้แกแหย่เข้ามา แกก็ค่อยผ่อนอารมณ์ผมด้วยการก้มมาไซร้ซอกคอสลับกับดูดหัวนม จนผมเสียวสุดๆ ต้องร้องออกมาดังๆ ทั้งที่ปกติผมจะร้องครางแค่ในลำคอแค่นั้น แต่คราวนี้อดไม่ไหวจริงๆ พอพี่วินใช้นิ้วเปิดทางตูดผมสักพัก แกก็ลุกไปหยิบถุงยางมาใส่Jooแกเอง ตอนนี้ผมรู้สึกว่าJooแกใหญ่มาก ท่าทางตูดผมต้องฉีกแน่ๆ แต่ก็สายไปแล้ว พี่วินใช้มือนึงค่อยๆยัดJooแกเข้าไปในตูดผม อีกมือก็จับJooหัวบานของผมทาเจลแล้วรูดขึ้นลงๆ จนJooผมแข็งปั๋งอีกครั้ง แต่ขณะเดียวกันตูดผมก็รู้สึกจุกคับแน่นขึ้นมาทันที่ที่หัวบานแดงอมชมพูของพี่วินยัดเข้ามาจนผมต้องร้องและเอามือยันซิกแพกซ์พี่วินเป็นการห้ามให้หยุดก่อน พี่แกก็ก้มตัวมาดูดหัวนมเลียมาถึงหน้าท้องแบนราบของผมอีกครั้งพลางพึมพำว่าให้ผมผ่อนคลาย อย่าเกร็ง ผมก็ทำตาม พร้อมกับรับความเสียวจากการที่พี่วินถอกJooผมไปด้วย พอพี่วินถอนปากจากหัวนมผม นั่งตรงๆ ผมถึงรู้ตัวว่าตอนนี้ Jooพี่แกเข้าไปในตูดผมทั้งลำเรียบร้อยแล้วโดยไม่ทันรู้สึกเจ็บ$ `! c! D& N! X" v8 C; _6 Z& _
ทีนี้พี่วินก็เริ่มขยับJooแกออกเบาๆ ช้าๆ ผมก็เริ่มรู้สึกเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวตรงรูตูดแต่ไม่เจ็บมาก มีความเสียวแปลกๆ เข้ามาแทน และตอนนั้นJooผมเองก็ยังแข็งสู้มือแกอยู่ด้วย พี่วินเริ่มยิ้มภูมิใจในฝีมือตัวเอง ส่วนผมยังอายๆ ไม่คิดว่าต้องโดนเปิดบริสุทธิ์วันนี้ แต่พอพี่วินขยับJooเด้าเข้าๆ ออกๆ จากช้าๆ เป็นเร็วขึ้น แรงขึ้น ผมก็ค่อยซึมซับความมันส์ความเสียวได้ด้วยสัญชาติญาณ ยิ่งตอนนี้พี่วินเริ่มพ่นคำหยาบๆ ออกมาตามอารมณ์ดิบ ไม่เหมือนที่คุยกันตอนแรก ยิ่งทำให้เพิ่มอารมณ์`เสี้ยน` อารมณ์เสียวได้มากขึ้น# d' v9 a4 o2 x& ]$ E4 A+ l3 U
"ซี๊ดด เสียวJooจังเมียจ๋า..ซี๊ดดดด"
$ C/ A$ c- t) q+ x- z. `& D"ผมก็เสียวคับ" (อยากจะพูดว่า ผัวขา..มั่ง แต่ยังอายๆ เลยนึกในใจแทน อิอิ)
7 R' F" d4 L7 N* T5 u"ครางดังๆเลยคับ ผัวชอบ"
+ `* q5 k0 `3 F$ d9 o& X; m* ["อ๊าซซซซซซซซซซ์ ซี๊ดดดดดด เสียวคคับ ผัวเก่งจังเลยคับ" (หลุดพูดไปจนได้กรู); X' _9 ], [& i* g, T: W; E" S' o2 C* `
"งั้นเปลี่ยนท่าหน่อยนะคับเมียจ๋า" พี่วินถอดJooออกอย่างเร็วๆ จนผมรู้สึกตัวเบาเหวง ก่อนแกจะจับผมพลิกนอนคว่ำหน้าคุกเข่าท่าหมา แล้วพี่วินก็เสียบJooแกเข้ามาด้านหลังผมอย่างเร็ว ครั้งนี้เข้าง่ายขึ้น ผมก็เสียวแทนเจ็บไปแล้ว เสียงกระแทกลำJooกับตูดผมดังผั่บๆๆๆลั่นห้อง ผสานกับเสียงร้องครางทั้งผมและพี่วินปนกัน แต่ผมไม่ค่อยชอบท่านี้เท่าไหร่ เพราะผมชอบดูหุ่นคู่เสพสังวาสไปด้วย เลยขอให้พี่วินจับเปลี่ยนใหม่ให้ผมนอนหงาย แล้วแกก็ยกขาผมข้างหนึ่งขึ้นพาดบ่า บ่าพี่วินกว้าง และมัดกล้ามทุกส่วนของแกดูแน่นน่าสัมผัสไปหมด ตอนนี้ผมเริ่มเด้งเอวรับจังหวะการเด้ากระแทกJooของพี่วินอย่างเมามันส์ไปด้วยตาก็จับจ้องมองหุ่นพี่วิน หน้าท้องซิกแพกส์ชัดเจนยิ่งเกร็งอย่างเห็นได้ชัดขึ้นเมื่อแกเด้งเสพสังวาสผมอยู่ตอนนี้ หน้าอกแน่นๆ ของแกก็เริ่มชุ่มไปด้วยเหงื่อ ทั้งที่ในห้องเปิดแอร์เย็นฉ่ำ ตอนนี้ผมเริ่มไม่ไหวแล้ว Jooที่พี่วินยังถอกว่าวไปให้ผมด้วย เริ่มกระตุกเหมือนน้ำจะแตก ผมเลยปัดมือแกออกแล้วเกร็งJooไว้ไม่ให้น้ำแตกตอนนี้ เพราะผมยังเสียวไม่พอ พี่วินก็หยุดเด้งเสพสังวาสครู่หนึ่ง ก่อนจะยกขาผมพาดบ่าทั้งสองข้าง แล้วโน้มตัวลงมาดูดปากกับผมอย่างดูดดื่ม เร่าร้อน ทั้งที่Jooแกยังบดเบียดอยู่ที่ตูดผมอย่างสนิทแน่น
9 Y( r, M2 q! F) L. `. z- l2 Z, Lพี่วินค่อยขยับตูดเด้งเอวกระเด้าเสพสังวาสผมอีกครั้ง ตอนนี้ผมเสียวจนเสียงครางลอดปากที่จูบอยู่กับปากพี่วินออกมา มือพี่วินตอนนี้ไม่ได้ถอกJooผมแล้วแต่Jooผมยังแข็งอยู่ตลอด พร้อมกับมีน้ำ`เสี้ยน`เยิ้มออกมาเต็มหน้าท้อง มือพี่วินลูบหัวนมผมและข้างหนึ่งค้ำพื้นเตียงไว้ ส่วนมือผมข้างหนึ่งก็จิกแผ่นหลังพี่วินอย่างโคตรเสียว อีกข้างก็เลื่อนไปจับที่ก้นแน่นๆของพี่วิน ตรึงให้เสพสังวาสเข้ามาที่ตูดผมแรงๆ พร้อมกับเด้งตูดรับอีกแรงหนึ่ง ตัวเราสองคนตอนนี้เหงื่อเต็มไปหมด แต่เราก็เสียวมากกันทั้งคู่ ไม่นาน Jooผมก็กระตุกทั้งที่ไม่มีใครชักว่าวเลย น้ำว่าวผมพุ่งออกมาเลอะเต็มหน้าท้องผม และกระเด็นแรงไปถึงหน้าอก และคางทั้งผมและพี่วินที่ยังดูดปากแลกลิ้นกันพัลวัน พี่วินยิ้มภูมิใจ แล้วก็พูดออกมาว่า "เมียพี่เกิดมาเพื่อโดนเสพสังวาสจริงๆ 5555" แกหัวเราะทั้งที่Jooยังคาอยู่ในตูดผม และแกก็ยังไม่เสร็จ ส่วนผมพอเสร็จแล้วJooก็ยังไม่หายแข็ง เหมือนมันรู้หน้าที่ว่าต้องให้ผัวคนแรกของผมแตกก่อน( _8 p/ E1 G% _0 N3 _& E& p
ผมเลยบอกพี่วินให้รีบเสพสังวาสผมให้เสร็จ เพราะผมชักจะ`เสี้ยน`อีกรอบแล้ว ทั้งที่พี่วินเพิ่งหยุดเด้าผมได้ไม่ถึงสิบนาที และพี่วินก็ยินดี พี่แกเริ่มสาวJooออกจนเกือบสุดปลายก่อนจะเสพสังวาสเข้ามาอย่างแรง จนผมจุกอีกครั้ง แต่ก็เสียวจนชินซะแล้วทีนี้ ผมเริ่มทำหน้าที่เมียที่ดีให้แก ด้วยการทั้งเด้ง ทั้งร่อน พี่วินก็ทั้งเสพสังวาสเด้งซ้ายขวา ทั้งร่อนวนทั้งเสพสังวาสแรงๆ เสพสังวาสหนักๆ จนJooแทบช้ำ แต่ไม่ถึงสิบห้านาที ทั้งพี่วินและผมก็น้ำแตกออกมาพร้อมกัน พี่วินถอดJooออกมาจากตูดผมไม่ทัน แต่พอถอนออกมาและถอดถึงยางออกแล้ว พี่วินก็ยังมีน้ำกระฉูดมาถึงหน้าผมอีกหลายหยด ยอมรับเลยว่าน้ำJooแกเยอะจริง ส่วนผมน้ำที่สองแล้วก็เลยไม่มากเท่า; d: M0 B$ P( H. j, Y
เราสองคนนอนพักหมดแรงอยู่ครู่หนึ่ง พี่วินก็เอาผ้ามาเช็ดตัวให้ เราสองคนอาบน้ำล้างตัวด้วยกัน ก่อนพี่วินจะให้ผมนอนค้างที่นั่นคืนนึง รุ่งขึ้นแกก็มาส่งผมกลับบ้านญาติ และก่อนผมจะกลับเขากรมกอง ผมก็ยังแวะไปให้พี่วินสอนการโดนเสพสังวาสอีกสองสามครั้ง จนผมชักจะติดใจซะแล้ว0 {% c- z. {/ ?$ ~: f$ P
แต่เสียดายที่พอผมเข้ากองฯแล้ว พอออกมาเจอกันครั้งต่อไป ดูเหมือนเราจะเข้ากันไม่ดีนัก ที่เข้ากันได้ดีก็คงมีแค่Jooพี่วินกับตูดผมเท่านั้น แทนที่จะได้พัฒนาเป็นแฟนกัน เราก็เลยเป็นแค่คู่เสพสังวาสกันสองสามเดือน ก่อนจะค่อยๆห่างๆกันไปในที่สุด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
377
Zenny
1635
ออนไลน์
42 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-8 20:45:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
335
Zenny
2012
ออนไลน์
40 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-8 20:51:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนน่ะครับ

แสดงความคิดเห็น

อยากอ่านคร้าฟฟฟฟฟฟ  โพสต์ 2014-3-9 10:57

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
279
Zenny
4928
ออนไลน์
55 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-8 20:52:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Rolls-Royce เมื่อ 2012-4-9 02:44
8 V3 N. W# U& O+ p! E$ d1 a5 w' F/ p) u
ดีมากครับพี่ชอบมาก   คนโพสถ้าเป็นเรื่องจริงแอดมาหาผมหน่อย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22115
Zenny
3388
ออนไลน์
2644 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-8 21:24:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจมากมายจริงๆ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
89
Zenny
173
ออนไลน์
0 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-8 21:56:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
9
พลังน้ำใจ
11261
Zenny
10928
ออนไลน์
1018 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-8 21:58:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
4184
Zenny
1973
ออนไลน์
473 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-8 22:28:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
54
Zenny
168
ออนไลน์
6 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-8 22:39:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าอ่านมากครับสนใจ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
461
Zenny
1511
ออนไลน์
54 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-8 23:47:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
694
Zenny
2325
ออนไลน์
338 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-9 00:01:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
6662
Zenny
8094
ออนไลน์
370 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-9 00:15:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจมากๆ เลยนะจ้าๆๆๆๆๆ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4113
Zenny
-2
ออนไลน์
457 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-9 00:27:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
480
Zenny
3728
ออนไลน์
252 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-9 00:35:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เล่นสะเสียวไปด้วยเลย

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
939
Zenny
1732
ออนไลน์
172 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-9 00:41:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคัฟ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1396
Zenny
208
ออนไลน์
379 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-9 00:42:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4546
Zenny
8106
ออนไลน์
1177 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-9 00:50:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมาย

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
190
Zenny
1867
ออนไลน์
14 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-9 01:15:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนมากคับบผมม

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
259
Zenny
370
ออนไลน์
47 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-9 01:17:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนมากมาก

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
101
Zenny
485
ออนไลน์
26 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-9 01:26:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-15 11:28 , Processed in 0.111741 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้