มีสิทธิ์ไหม...ที่จะรักใครสักคน (20)
ถ้าหากว่าซ้ำต้องขออภัยนะครับ และขอโทษเจ้าของเรื่องด้วยนะครับเพราะว่าคัดลอกมาอีกทีไอ้ฟิล์มเป็นฝ่ายพูดขึ้นมาก่อนครับ ผมหันไปดูไอ้แป๋มว่าจะมีปฏิกริยายังไง แต่น่าแปลกครับ มันกับส่งยิ้มหวาน ๆ ไปให้ไอ้ฟิล์มแต่สายตาของมันเย็นชาเป็นที่สุด
“คือว่า....................”
**** Hidden Message *****
“อยากให้บิวพูดกับพัดแบบนี้บ้างจัง”
“เหอะๆๆ แล้วนี่หายไปไหนมาตั้งหลายวัน ไม่เห็นโทรมาบ้างเลย” ดีนะหัวไว เปลี่ยนเรื่องได้ทัน
“อ้าว ก็เมื่อวานส่ง Message มาว่าเพิ่งกลับจากสิงคโปร์มาว่าจะเอาของไปให้ ไม่ได้รับหรอ” เมื่อวานหรอวะ นึกไปนึกมาแน่ๆๆ เลย ต้องเป็น Message ที่ไอ้กัสลบไปแน่ๆๆ
“อ้อ ...เออ...ได้สิ ทำไมจะไม่ได้ แต่พอดีลืมอะ...แหะๆ” ไอ้กัสนะไอ้กัส
ขอบคุณครับ กะลังสนุกเลยนพี่1รีบมาอัปต่อด้วยนะคับ ขอบคุณครับ อย่าบอกรักใคร ถ้ายังไม่แน่จัย โคร ต อ่ะ Smile :') ขอบคุณครับ ^_^ ทีนี้แป๋ม สู้ๆนะ เคลียกันให้รู้เรื่องไปเลย ขอบคุณครับ
ขอบคุณมากๆนะครับ ชอบแป๋มตอนที่แล้วมากเลยครับ "มื้อนี้พี่เลี้ยงเอง" Y_Y อ่านต่อนะครับ ขอบคุณ๕รับ ขอบคุนมากคับ ขอบคุณครับ อ้ายฟิล์มอย่าทำร้ายแป๋มนะ ขอบคุณครับ ขอดูหน่อยน่ะ อิอิ ขอบคุณครับสนุกดีครับ ขอบคุณมากๆค่ะ อิอิ น่ารักกันจิง เรื่องนี้ต้องเคลียร์{:sm-52:} ขอบคุนคราบ
หน้า:
[1]
2