ใครว่าใหญ่แล้วดี ( 6 )
(6)ชีวิตในมหาวิทยาลัยผมกับก้อยมีอะไรกันมาเรื่อยๆแม้จะเป็นเพียงการถูไถกันแต่เพียงภายนอกเท่านั้นแต่ผมก็เริ่มรู้สึกว่าก้อยนั้นมีความสำคัญเป็นพิเศษในชีวิต
ของผม มากกว่าเพื่อนคนอื่นๆเราสองคนสนิทกันมาก ไปไหนไปด้วยกันเสมอ แม้แต่ตอนเลือกคณะในการสอบเอนทรานซ์เราก็ยังเลือกเหมือนๆกันด้วยหวังว่าอาจจะได้เรียนด้วยกันอีก
ผมเริ่มตระหนักถึงความผูกพันที่เรามีต่อกันก็ตอนที่ผลเอนทรานซ์ประกาศออกมาก้อยสอบติดมหาวิทยาลัยในกรุงเทพฯ ส่วนผมสอบติดมหาวิทยาลัยต่างจังหวัดเราสองคนรู้สึกใจหาย เพราะนั่นหมายความว่าถึงเวลาที่เราจะต้องแยกจากกันแล้ว
**** Hidden Message *****
ฉัตรทำให้ผมหวนนึกถึงก้อยอีกแล้วสภาพตอนนี้คล้ายๆกับตอนที่ผมอยู่กับก้อยเลย ความรู้สึกประหลาดๆเกิดขึ้นในใจของผมอีกผมตัดสินใจถอดกางเกงออกมาบ้าง
เมื่อผมอยู่ในสภาพเปลือย น้องชายก็ขยายตัวเต็มที่มันยาวและใหญ่กว่าเมื่อครั้งแรกที่ฉัตรเห็นเสียอีกเพราะตอนนั้นมันยังแข็งไม่เต็มที่ฉัตรจ้องมองน้องชายของผม อ้าปากค้าง อาวุธของฉัตรแข็งเกร็งชูชัน หัวบานเบ่ง แม้ฉัตรไม่พูดอะไรแต่ผมก็รู้ว่าเขากำลังเกิดอารมณ์กับภาพที่เห็นเต็มที่
แบบนี้ที่ตามหา
ต้นฉบับโพสต์โดย wanchai14724 เมื่อ 2011-12-31 19:16 static/image/common/back.gif
แบบนี้ที่ตามหา
แล้วนายหาไรล่ะ
ขอบคุนนะครับบ ขอบคุณคราฟ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุงมากๆค๊าฟฟ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากครับ ขอบคุณมากน่าครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุงมากๆค๊าฟฟ ขอบคุณครับ ขอบคุณค๊าฟฟ ขอบคุณมากๆ นะจ้ะ {:5_135:} ขอบคุณ คราบ ขอบคุณครับ ขอบคุนนะคับปมมม