tanya โพสต์ 2011-9-25 16:59:23

เทคนิค วิธี การเอาตูด ให้เสียว เซ็กซ์ประตูหลัง ให้ปลอดภัย

เทคนิควิธี การเอาตูด ให้เสียว เซ็กซ์ประตูหลัง ให้ปลอดภัย
เคยกังวลกับเซ็กซ์ทางประตูหลังไหม? เชื่อว่าเกย์หลายๆคนที่ยังไม่เคยอาจจะรู้สึกกลัวไม่กล้ามีเซ็กซ์ทางประตูหลัง ดังนั้นลองมาอ่านเคล็ดลับนี้ดูเผื่อมีประสบการณ์ขึ้นมา จะได้รับมือไหว


เจ็บไหม ไม่เจ็บเลยถ้าทำอย่างถูกวิธี ที่สำคัญคือต้องใจเย็น ช้าๆ ได้พร้าเล่มงามเนื่องจากกล้ามเนื้อบริเวณนั้นมีไว้เพื่อ Exit มิใช่เพื่อ Enter นะค่ะ ขืนทิ่มพรวด ๆ อย่างเมามัน อาจต้องทรมาณกับการเข้าห้องน้ำตอนเช้าตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้คือสารหล่อลื่นที่มีส่วนผสมของซิลิโคนสารหล่อลื่นแบบน้ำยังลื่นไม่พอค่ะ นอกจากนั้นยังต้องผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยการใช้นิ้วมือนวดอุ่นเครื่องเสียก่อน ครั้งแรก ๆ อาจรู้สึกอึดอัดแทบกรี๊ดแต่เมื่อรู้สึกผ่อนคลายและความมันเข้าแทนที่ รับรองว่าจะเพลินจนลืมโลกเลย


จะติดโรคไหม เราสามารถติดเอดส์หรือโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้จากเซ็กซ์ประตูหลังป้องกันตัวเองด้วยการตรวจหาโรคต่าง ๆ และใช้ถุงยางอนามัยใส่ถุงมือลาเท็กซ์เวลาใช้นิ้วสอดใส่อย่าเอาของที่ใช้กับประตูหลังมาสอดใส่น้องหนูโดยไม่ได้ล้างเสียก่อน


ท่วงท่าสุดเจ๋ง ลองท่ามิชชันนารี (ฝ่ายรับนอนหงาย กอดเข่าไว้ที่อกพาดเท้าไว้บนไหล่ฝ่ายรุก) หรือฝ่ายรับนอนคว่ำ หนุนหมอนไว้ไต้หน้าท้องหรืออีกท่าคือฝ่ายรับถ่วงขานั่งคร่อม ตบท้ายด้วยลีลาสุดคลาสสิกเห็นได้ทั่วไปในหนังโป๊คือฝ่ายรับยืนโก้งโค้งให้ผู้ชายสอดใส่ทางด้านหลัง


สำหรับฝ่ายทะลวง มิควรทิ่มพรวดเข้าไปทันทีทันใดควรใช้วัสดุอื่นนำร่องเสียก่อน อาทิ นิ้วมือ ดิลโด้ หรือไวเบรเตอร์ ใช้สารหล่อลื่นเยอะๆ ชโลมให้ถ้วนทั่วเจ้าหนูและประตูหลังของเธอ จากนั้นใช้ส่วนหัวของเจ้าหนูถูไถบริเวณปากทางเข้าประตู คอยจนรู้สึกว่ากล้ามเนื้อบริเวณปากทางผ่อนคลายลงจากนั้นให้ฝ่ายหญิงดัน สะโพกเข้ามา แทนที่จะเป็นฝ่ายทิ่มแทงเข้าไป
ใช้มือประคองทั้งดุ้นเอาไว้ สอดส่วนหัวเจ้าหนูเข้าไปก่อนแล้วหยุดคอยจนกว่าเธอจะโอ.เค. ค่อยดำเนินการต่อ จากนั้น
ค่อย ๆ เขยิบเข้าไปช้า ๆ ที่ละนิดเมื่อเข้าไปจนมิดด้ามให้หยุดพักอีกครั้ง แล้วค่อย ๆ โยกอย่างนุ่มนวลหามุมหาองศาให้ดี หยุดพักเพื่อเติมสารหล่อลื่นเป็นระยะ เวลาถอนเสาออกควรปฎิบัติช้าๆ พอ ๆ กับตอนเอาเสาลงหลุม ทำเร็วเกินไปกล้ามเนื้ออาจฉีกขาดได้


สำหรับฝ่ายตั้งรับ ยิ่งถูกกระตุ้นมากเท่าไรก็ยิ่งเจ็บน้อยลงเท่านั้น(โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าถึงจุดสุดยอดก่อนจะช่วยให้ผ่อนคลายมากขึ้น)ใช้สองมือประคองกันให้แยกออกแล้วหย่อนตัวลง (เหมือนกำลังนั่งลงบนโถส้วม)วิธีนี้จะช่วยเปิดทางหรือเบิกทวารได้เป็นอย่างดีใช้สองมือประคองกันให้แยกออกแล้วหย่อนตัวลง (เหมือนกำลังนั่งลงบนโถส้วม)วิธีนี้จะช่วยเปิดทางหรือเบิกทวารได้เป็นอย่างดี สูดหายใจลึกดันสะโพกไปข้างล้างเพื่อให้เขาสอดใส่เข้ามาเล็กน้อย หากเริ่มรู้สึกกลัว ลองเกร็งกล้ามเนื้อหูรูดเป็นจังหวะเพื่อควบคุมสถานการณ์ให้ฟีดแบ็กกับเขาทันที อาจต้องลองกันอีก 2-3 ครั้งกว่าเราจะพร้อมยอมรับแบบมิด้ามดังนั้นจึงไม่ควรรีบร้อน

:L

Breweryboy โพสต์ 2013-10-25 09:06:54

เพิ่งรู้นะเนี่ย

NooP โพสต์ 2013-11-6 19:30:40

ผมอ่ะได้ทั้ง 2 แต่ส่วนใหญ่จะชอบรับมากกว่า...อะฮึ้ย...... :-)

kopiko68 โพสต์ 2013-11-25 15:44:59

ข้อมูลเป็นประโยชน์มากมายครับ {:5_146:}

maihimedestiny โพสต์ 2014-12-21 21:54:17

{:5_118:}

Guyer โพสต์ 2015-1-19 06:32:57

ขอ-ขอบคุณครับ :L

pakkan โพสต์ 2015-6-8 02:11:12

ขอบคุณครับ

platong โพสต์ 2015-6-20 16:32:49

ขอบคุณนะครับ

oishi48 โพสต์ 2020-11-9 14:34:41

ขอบคุณครับ
หน้า: [1]
ดูในรูปแบบกติ: เทคนิค วิธี การเอาตูด ให้เสียว เซ็กซ์ประตูหลัง ให้ปลอดภัย