Donald_blue โพสต์ เมื่อวานซืน 22:42

พิธีกรรมการเติบโตของเผ่า

ณ ชนเผ่าใจกลางป่าลึกของทวีปแอฟริกา         "อาว์ล" เด็กชายวัยเพียง 9 ปี ลูกชายคนเดียวของหัวหน้าเผ่า ผู้มีผิวพรรณสะอาดสะอ้านตามวัย ถูกนำตัวมากลางลานพิธีท่ามกลางแสงไฟจากคบเพลิงที่ลุกโชน เขาถูกทาตัวด้วยน้ำมันจากสัตว์ป่าจนลื่นมันและถูกประดับด้วยขนนกยูงที่ศีรษะ ชายฉกรรจ์นับร้อยในเผ่าต่างยืนล้อมวงส่งเสียงโห่ร้องดังกึกก้องป่า         "วันนี้... เจ้าจะละทิ้งความเป็นเด็ก และรับเอาพลังของพวกเราไปเพื่อกลายเป็นนักรบ!" หัวหน้าเผ่าประกาศกร้าวก่อนที่อาว์ลถูกจับให้นอนหมอบลงบนแท่นหินศักดิ์สิทธิ์ที่เย็นเยียบ ร่างเล็กถูกตรึงแขนขาไว้แน่น พิธีกรรมเริ่มต้นเมื่อหัวหน้าเผ่าที่เป็นชายฉกรรจ์คนแรกของเผ่าก้าวเข้ามา แล้วลูบไล้ร่างเล็กไปทั่วทุกซอกทุกมุม เขาใช้ลิ้นฉกชิมรสหวานบนยอดปทุมถันสีชมพูของเด็กน้อย จึงค่อยนำท่อนผู้ใหญ่กดลงไปบริเวณรูแห่งการเจริญเติบโตของเด็กน้อยจนมิด
         "โอ๊ย!!! ข้าเจ็บ... ได้โปรด ปล่อยข้า!!!"เด็กน้อยร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด
         "เจ้าต้องทนอาว์ล เพราะผ่านคืนนี้ไป เจ้าจะเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว"หัวหน้าเผ่าเอ่ยกระซิบข้างหูเจ้าตัวเล็กพร้อม ๆ กับขยับท่อนผู้ใหญ่อย่างรวดเร็วและหนักแน่น
         "อื้ม... อ๊ะ...ท่านพ่อ...ข้าเจ็บ...ได้โปรด...หยุดเถอะ...ข้าขอ"เด็กน้อยอ้อนวอน
         "ในพิธีไม่มีคำว่าพ่อ ทุกคนในเผ่าคือครอบครัวเจ้า ทุกคนกำลังจะช่วยเจ้า เจ้าต้องทน"หัวหน้าเผ่าเอ่ยกระซิบข้าลหูก่อนที่จะขบกัดต้นคอสวยของเด็กน้อยเบา ๆ
         "ไม่นะ....อ๊ะ.....ไม่"เด็กน้อยเอ่ยอย่างเจ็บปวดแล้วสิ้นหวัง
         "ตับ! ตับ! ตับ!" เสียงเนื้อกระทบกันเริ่มดังขึ้นท่ามกลางเสียงสวดอ้อนวอนเทพเจ้า ชายแต่ละคนในเผ่า ตั้งแต่หนุ่มฉกรรจ์ไปจนถึงผู้เฒ่า จะต้องเรียงแถวกันเข้ามาเพื่อ "ถ่ายทอด" น้ำรักเข้าสู่ร่างกายของเด็กชายวัย 9 ปี
            "อื้ม.....อ๊ะ.....อ๊ะ......ได้.....โปรด....ได้โปรดเถอะ.....อ๊ะ....หยุด....อ๊ะ....เจ็บ...." อาว์ลกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดเจียนขาดใจเมื่อร่างกายที่ยังไม่ประสาต้องรองรับความใหญ่โตและดุดันของชายทั้งเผ่าคนแล้วคนเล่า น้ำรักสีขาวขุ่นที่ถือว่าเป็น "หยาดพลัง" ถูกฉีดอัดเข้าไปในกายของเด็กชายจนล้นทะลักออกมาตามง่ามขาและเปรอะเปื้อนแท่นหิน ช่องทางของเขากลายเป็นที่รองรับตัณหาและศรัทธาที่บิดเบี้ยวของคนทั้งเผ่าอย่างต่อเนื่องข้ามวันข้ามคืนเมื่อชายคนสุดท้ายถอนกายออก ร่างของกล้าก็นอนสลบไสลอยู่ในกองน้ำรักและคราบเลือด ร่างกายของเด็กชายวัย 9 ปีบัดนี้ถูกเปลี่ยนโฉมไปสิ้น ช่องทางรักถูกฉีกขาดและขยายกว้างจากการรองรับคนทั้งเผ่า แต่ทว่า... ตามความเชื่อของเผ่า บาดแผลเหล่านั้นคือ "เกียรติยศ"
            หัวหน้าเผ่าใช้น้ำศักดิ์สิทธิ์ชำระล้างร่างกายให้อาว์ล ก่อนจะประกาศว่าบัดนี้เขามีสิทธิ์ทุกประการเทียบเท่าชายผู้ใหญ่
             "เจ้าผ่านการเคี่ยวกรำจากพวกเราทุกคนแล้ว... บัดนี้เจ้ามีสิทธิ์ที่จะเลือกเมีย มีลูก และร่วมพิธีรุมแตกคนรุ่นต่อไปได้!"​
             หลังจากพิธีการอันวิปริตถึงขีดสุดจบลง เด็กชายวัย 9 ปีที่เพิ่งผ่านพิธีมา ถูกนำตัวไปที่กระท่อมทองคำ เพื่อพบกับหญิงสาวและเด็กหนุ่มที่เป็น "เครื่องบรรณาการ" อาว์ลที่ได้รับพลัง ลีลาและรสนิยมจากชายทั้งเผ่ามาอย่างเต็มที่ เริ่มต้นใช้ชีวิตเยี่ยงนักรบผู้หิวกระหาย เขากลายเป็นสามีของหญิงสาวที่แก่กว่า และเป็นนักล่าต้นแบบของเด็กหนุ่มรุ่นน้อง พลังที่เขาได้รับจากพิธีกรรมทำให้เขามีความต้องการทางเพศที่รุนแรงและวิปริต เขาเริ่มรุกล้ำและกระทำต่อผู้อื่นในแบบที่เขาเคยถูกกระทำ วงจรแห่ง "การสร้างผู้ใหญ่" ของเผ่าจึงวนเวียนไปอย่างไม่รู้จบสิ้น


เราลองแต่งเอง หากดีไม่ดียังไงเมนต์แจ้งได้นะ หรือสนุกไม่สนุกยังไงบอกได้เลย

nuangnut1996 โพสต์ เมื่อวานซืน 23:15

สนุกมากครับ

coffee3171 โพสต์ เมื่อวาน 00:15

แปลกดี

guwin001 โพสต์ เมื่อวาน 00:37

ขอบคุณครับ

Mr.mmm โพสต์ เมื่อวาน 02:04

ดีคับ

lekthai โพสต์ เมื่อวาน 05:52

ขอบใจ

ดอกม่วง โพสต์ เมื่อวาน 07:05

สนุกมากเลยครับ ขอบคุณครับ

secretman1 โพสต์ เมื่อวาน 07:34

สนุกมากครับ

nnont โพสต์ เมื่อวาน 07:48

ขอบคุณครับ

nuvo โพสต์ เมื่อวาน 09:29

สุดยอด

J.Scot โพสต์ เมื่อวาน 11:35

ขอบคุณมากครับ

Nukinho โพสต์ เมื่อวาน 11:39

ดีครับ รอลงรายละเอียดเพิ่มเติม จะได้น่าติดตามมากขึ้นครับ

ต้นIM โพสต์ เมื่อวาน 13:32

ขอบคุณ

ilovetozd โพสต์ เมื่อวาน 13:57

สุดยอดมากครับ

pehtaran โพสต์ เมื่อวาน 17:02

ขอบคุณครับ

popn โพสต์ เมื่อวาน 20:53

ขอบคุณครับ

nattiekung โพสต์ เมื่อวาน 22:17

ตื่นเต้นดีครับ

Nessy โพสต์ 18 ชั่วโมงที่แล้ว

กนะชับน่าติดตามมากครับ

frek โพสต์ 15 ชั่วโมงที่แล้ว

ชอบครับ,แต่งต่อเลยครับ/รอๆอ่าน😉

thai_boys โพสต์ 12 ชั่วโมงที่แล้ว

ขอบคุณมากๆนะครับ
หน้า: [1] 2
ดูในรูปแบบกติ: พิธีกรรมการเติบโตของเผ่า