bexstx โพสต์ 6 วันที่แล้ว

ทัศนศึกษาดั่งฝันร้าย

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย bexstx เมื่อ 2026-1-5 11:04

      
       ตอนมัธยมปี 3 ระหว่างทัศนศึกษา พักที่เรียวกังห้องละ 4 คน แยกชายหญิง สมาชิกห้องฉันรวมฉันด้วยเป็นพวกที่ชอบเล่นสนุกกันทั้งนั้น
หลังเวลาปิดไฟแล้วเบื่อ เลยไปเล่นที่ห้องกลุ่มผู้หญิงที่สนิทกัน ส่งงอีเมลไปถามและ ได้คำตอบกลับมาว่ากำลังเล่นไพ่ดาฟุคาคุอยู่ ให้ไปหาได้เลยเลยยบุกไปห้องผู้หญิงทันที เล่นด้วยกักันสักพัก ทุกคนเริ่มเบื่อ เลยมีนเสนอเล่นเล่นว่า คราวนี้คนสุดท้ายให้ถอดหมดดีไหม ซึ่งกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวนี้และ เหตุแห่งความโชคร้ายของฉัน
เพื่อนผู้ชายคนหนึ่งเห็นด้วยและรู้สึกตื่นเต้น "เจ๋งอ่ะ ทำเลย" แต่ผู้หญิงปฏิเสธอย่างหนักแน่นแต่ทว่าผู้ชายก็ยื่นข้อเสนอจนได้ ผู้หญิงแพ้ถอดเหลือแค่ชุดชั้นใน สุดท้ายเล่นเกมไพ่ถอดเสื้อผ้ากันผู้ชายตั้งหน้าตั้งตาจะเห็นบราผู้หญิง แต่ผลคือฉันแพ้สุดท้าย คำล้อเล่นกลับกลายเป็นฝันร้าย โดยปกติคงลังเล แต่ในวันทัศนศึกษาทำให้ฉันกล้าได้กล้าเสียกว่าเดิท ฉันจึงตะโกน "เอาสิวะ!!" แล้วถอดเสื้อผ้าทิ้งหมดในทีเดียว ทุกคนโห่ร้อง ผู้หญิงหลบสายตาในตอนแรก แต่ไม่นานก็พูดว่าอย่าเอามือปิดสิ ขนขึ้นแล้วเหรอ แต่หัวยังไม่ถอกเลยนะ ผู้หญิงรวมกลุ่มแล้วน่ากลัวจริงๆ จากนั้นผู้หญิงคนหนึ่งถามว่า ซาโต้ เคยช่วยตัวเองบ้างไหมคำถามนี้ทำให้ทุกคนหัวเราะ "เคยสิ!" เพื่อนผู้ชายคนหนึ่งพูดโดยเลียนเสียงฉัน กลายเป็นว่าต้องช่วยตัวเองต่อหน้าทุกคน ฉันก็ปฏิเสธเด็ดขาด ทุกคนน่ากลัวเหลือเกิน จนฉันเกือบไม่มีทางเลือก "โอเค เล่นอีกตา ถ้าฉันแพ้อีกฉันทำให้ดํก็ได้" เพื่อนผู้ชายย้ำสัญญานะ แล้วแจกไพ่การต่อสู้ของฉันเริ่มขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการช่วยตัวเองสาธารณะ ฉันยังคงเปลือยกาย นั่งขัดสมาธิไม่ปิดอวัยวะเพศ ผู้หญิงแอบมองตากันแล้วขำ แต่ถึงจุดนี้แล้วไม่สนใจต้องชนะเท่านั้น ถ้าผู้หญิงแพ้จะถอดบราดูเต้าทั้งสอง ฉันคิดถึงแต่สิ่งนั้น แต่แล้วโชคชะตาเล่นตลกกับฉัน ฉันแพ้สองตาติด เพื่อนผู้ชายร่วมกันพูดว่า "ซาโต้ โชว์เลย ซาโต้ โชว์เลน" มันได้เริ่มขึ้นแล้วและฉันไม่มีทางหนีแล้ว ฉันตัดสินใจ ฉันลุกขึ้น จับอวัยวะเพศตัวเองแล้วช่วยตัวเองอย่างดุเดือด ไม่ให้มันยืดเยื้อ จึงชักด้วยความเร็วและแรงกว่าปกติเพื่อให้มันจบเร็วเร็ว พวกผู้ชายขำกลิ้งกันบ้างก็ว่า "บ้าจริง" ผู้หญิงจ้องมองจริงจัง "ว้าว! ต่างจากของน้องชายเลย" ผู้หญิงคนหนึ่งพึมพำ "ดูสิ! มันค่อย ๆ ใหญ่ขึ้น" ในขณะที่ชักหนังเลื่อนขึ้นลงตามมือ ของฉันก็แข็งตัวเต็มที่ หัวเปียกน้ำหล่อลื่น และแล้วฉันก็ร้อง "ใกล้จะแตกแล้วใกล้แล้ว เอากล่องทิชชูมา" หยิบทิชชูจากกล่องที่เพื่อนยื่น แล้วหลั่งรัว ๆ "อ๊า อ๊า อ๊า" เสียงหลุดออกมาโดยไม่ตั้งใจ หลังหลั่งก็ยังคงแก้ผ้าต่อทุกคนไม่ยอมให้ฉันแต่งตัวของฉันอ่อนลงต่อหน้าทุกคนและทิชชูเปื้อนน้ำอสุจิถูกผู้หญิงดูชัด ๆ
       ในวันถัดมา เรื่องช่วยตัวเองสาธารณะของฉันกลายเป็นข่าวทั่วชั้น ถึงแม้ฉันสั่งห้ามบอกต่อ แต่...

       เรื่องใหม่มาแล้วนะครับ
(ม.ต้น โดนจับขึงรีด 2 น้ำ หลังเลิกเรียน)






popn โพสต์ 6 วันที่แล้ว

ขอบคุณครับ

nuangnut1996 โพสต์ 6 วันที่แล้ว

สนุกมากครับ

wagewar โพสต์ 5 วันที่แล้ว

ขอบคุณครับ

J.Scot โพสต์ 4 วันที่แล้ว

ขอบคุณมากครับ

wanwinte โพสต์ 4 วันที่แล้ว

ขอบคุณครับ

phitchapat2 โพสต์ 4 วันที่แล้ว

ขอบคุณครับ

speedboy โพสต์ 3 วันที่แล้ว

ขอบคุณมาก ๆ ครับ

thai_boys โพสต์ 3 วันที่แล้ว

ขอบคุณมากๆนะครับ

นนท์ไง โพสต์ เมื่อวานซืน 22:24

สนุกมากเลยครับ
หน้า: [1]
ดูในรูปแบบกติ: ทัศนศึกษาดั่งฝันร้าย