Auto2022 โพสต์ 3 วันที่แล้ว

ทานอ้อย

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ถือว่าเป็นวันที่โชคดีสำหรับผม ซึ่งเจ้านายเรียกใช้งานด่วนต้องเข้าออฟฟิศ ตอนแรกผมแอบเซ็งเพราะมีนัดกินเหล้า ตอนเย็นกับเพื่อนสมัยเรียน ที่ไม่ได้เจอกันนาน แต่ก็ยังพอมีเรื่องให้หายเซ็ง เพราะในออฟฟิศทึ่ผมต้องเข้าไป มีคนที่ผมแอบชอบมานานแล้ว เป็นสาวรุ่นใหญ่ เธอไม่สวยมากแต่ ดูดี มีเสน่ห์ ไม่งั้นผมไม่สน ผมลงทุนซื้อขนม ผลไม้ ไปฝากหลายครั้งมาก จนเธอไว้ใจ เธอชื่อ "พี่อ้อย" เป็นมือขวาเจ้านาย (เจ้าของบริษัท) และผมเองต้องรีบกลับมาเคลียร์ เงิน และบิลฯ ก่อนออฟฟิศปิดวันนี้ ผมเข้ามาถึงออฟฟิศก็ 5 โมงเย็นแล้ว ตอนนี้พนักงานหลายคนเริ่มเตรียมตัวกลับบ้าน ผมยังรอคิวเคลียร์เงิน เลยลงไปซื้อขนมที่พี่อ้อยชอบ และผลไม้แพ็ค พิกลับขึ้นมาก็เหลือ พี่อ้อยอยู่คนเดียว (เข้าทาง) ออฟฟิศนี้มีพนักงาน 10 กว่าคนเอง ที่เหลือเป็นพนักงานอยู่โรงงาน ในนิคมอุตสาหกรรม

ช่วงที่รอเคลียร์ ก็คุยกับเธอไปด้วยหลายเรื่อง สายตาของผม (ที่คอยอ่านกินเป็นประจำอยู่แล้ว) ก็เหลือบมองไปเห็น กกน. แบบมีสายไขว้ลายลูกไม้สีขาว จากด้านหลังชัดเจนนะ โอววว พระเจ้า อะไรกันเนี่ยตาไม่ได้ฝาดจริงๆ ถ้าสังเกตุ ก็พี่อ้อยหันไปหยิบแฟ้มงาน วันนี้เธอใส่เสื้อยืดฟ้า กระโปรงสั้นสีดำ ผ้าไม่หนาผมเองมองเธออยู่ตลอด ทั้งหน้าและหลัง ช่วงที่เธอก้มมากินขนมที่โต๊ะ ร่องอก ก็ออกให้เห็น ถึงขอบเสื้อในสีขาวเหมือนกัน อะไรกันเนี้ย ออกทั้งล่างทั้งบน ยิ่งกว่าถูกหวยอีก ผมทนไม่ไหว อยากแซวเริ่มพูดว่า

ผม :"มีสาย...ด้วยนะคับ"
พี่อ้อยทำหน้างงและ ต้องอ๋อเลย

พี่อ้อย : "นี่เธอ เห็นของฉันด้วยหรอ"
ผม : "ครับชัดเจนเลย"
พี่อ้อย : "บ้าทะลึ่ง นะเราเนี่ย"
ผม : "ไม่ได้แอบดูนะ..."
พี่อ้อย :"นี่พี่นะ...เอาใหญ่แล้ว"
ผม : "อ้าว ก็เห็นจริงๆ นี่ สวยดีออกครับ ดูดีด้วย เซ็กซี่ออก เพิ่งรู้พี่ใส่แบนี้ด้วย"
พี่อ้อย : "มาใส่ใจ...อะไรกับกางเกงในพี่นิ จะใส่แบบไหนก็ช่างพี่เถอะ"
อันที่จริงผมสนิทกับพี่อ้อย มานานแล้ว เอาล่ะเป็นไงเป็นกัน เพราะผมแอบชอบเธอมานามากแล้วล่ะ พอเธอหันหลังไปเก็บแฟ้มงาน ผมปรี่เข้ากอดพี่อ้อย จากด้านหลังทันที หน้ามืดเสี่ยงสุดๆ

พี่อ้อย : "นี่...ปล่อยนะ เดี่ยวใครมาเห็น ไม่ดีนะ"
ผม : "ไม่มีใครอยู่แล้วล่ะ กลับกันหมดแล้ว "
ผมพูดจบก็ ไซร้ต่อไม่สนใจคำพูดของพี่อ้อยแล้วมือก็กอดล้วงเต้านมแบบอัตโนมัติไซร้ซอกคอ หลังใบหู และขบเบาๆ ที่ใบหูด้วย
"ปล่อยนะ...ปล่อยพี่"

เธอทั้งดิ้น สบัด ไปมา ผมไม่ช้าเริ่มปล่อยตามอารมณ์ เคลิ้มไปกับผมแล้ว พี่อ้อยหุ่นดี ไม่อ้วนไม่ผอม หน้าอกไม่เล็กไม่ใหญ่ เอวเป็นเอว ก้นกลมเป็นลูกน่าจับ เธอพลิกตัวมา ผมประกบปาก แลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม เธออ้าปากลิ้นผมแทรกเข้าไปได้ และมือผมล้วงเข้าใต้กระโปรง ทันที ลูบคลำโคกหี โหนกนูนโดยมี ผ้าชิ้นน้อยๆ กั้นอย่างเบาๆ ผมรู้ทันทีว่ากางเกงใน ที่เธอใส่อยู่เป็นยังไง จนพี่อ้อยเอามือมาลูบควยผมบ้าง ตอนนี้ผมโล่งใจ คิดว่ายังไงเดี๋ยวคงได้เย็ดกันแน่ๆ เธอจับควยผมที่มีกางเกงยีนส์กั้นไว้อยู่ และผมค่อยประคองให้พี่อ้อยนั่งบนโต๊ะทำงาน เธอทำตามอย่างว่าง่าย ส่วนประตูออฟฟิศ ที่เข้าออกต้องกดรหัสเท่านั้น ส่วนที่เรากำลังทำกันอยู่นั้น เป็นห้องทำงานส่วนตัวพี่อ้อย ไม่มีใครยุ่ง และมองเข้ามาได้ (กระจกมืดมาก) พอพี่อ้อยนั่งลงที่โต๊ะ ผมยังคงเล้าโลมเธอทั้งหน้า คอ แขน เต้านม โดยเลิกเสื้อขึ้น เสื้อในก็ลูกไม้ขาวเช่นกัน ผมจูบหัวนม และใช้ลิ้นที่หัวนม ขบเบาๆ เป็นระยะๆ และดูดทั้งเต้า และหัวนมจนพี่อ้อยแอ่นอก และมือพี่อ้อยจิกหัวผมด้วยความเสียว

พี่อ้อยเองผิวไม่ได้ขาว แต่ไม่ได้ผิวดำอะไรผมดูว่าสีผิวดูเซ็กซี่มาก จากนั้นผมค่อยไล้ลงมาที่ท้อง และใช้ลิ้นตรงสะดือวนไปมา จนพี่อ้อยเสียวออกอาการอย่างชัดๆ ซี้ดด อ้าาาาและหายใจแรงเรื่อยๆ ตามอาการเสียว จากนั้น ผมนั่งลงเก้าอี้จับขาทั้งสองข้างของพี่อ้อย วางไว้ที่เท้าแขนเก้าอี้ และเริ่มไซร้ดมที่เนินโคกหี ที่ยังมีกางเกงในขว้างอยู่ อย่างเบาไปมา ต้อนแรกเธอร้องห้าม แต่ผมไม่ฟังแล้ว
เพราะกลิ่นมันหอมเหลือเกิน อย่างกับอาบน้ำมาใหม่ๆ ผมซื้ดๆ จนพี่อ้อยถึงกับเอาขาทั้งสองข้างหนีบหัวผม เพราะเสียวมากนั้นเอง ผมจับขาแยกออก และเริ่งลงลิ้นที่ขอบสายกางเกงใน ทันที
"โอ๊ะ ซี๊ดด"
ลิ้นผมแทรกเข้าไปโดนเม็ดแตด จนเธอร้องซี๊ด และเด้งหีสู้ทันที ผมค่อยๆถอดกางเกงในเธอออก และเลิกกระโปรงขึ้นไปจนถึงขอบเอว จับขาแยกออกกว้างขึ้นแล้วลงลิ้นแบบเต็มๆ ทันทีโอ๊วว...ซี๊ดด มือพี่อ้อยจิกหัวผมอย่างแรง และกดหัวผมลงไปที่หี ลิ้นผมฉกมันไปทั่วหี ทั้งในและนอก แคมทั้งสองข้าง โหนกหีที่อวบใหญ่ เอาให้ทั่วไปหมด จนพี่อ้อยเริ่มกดหัวผมถี่มากขึ้น
"อือ อ อโอ๊ว ๆ ๆ ๆ ซี๊ดดอ้า ร์อ้อยเสียวหี อ่ะโอ๊ยยย ซี๊ดด"
พี่อ้อยกดหัวผมใหญ่เลย แถมยังเด้งหีเข้าปากผม ถี่ๆจนร้องลั่นห้องทำงานส่วนตัว
"โอ๊วววววว...ซี๊ดดดเสียวหีเหลือเกิน"
เธอกดหัวผมคาหีเธอ โดยที่ปากผมแนบกับหีเธอเต็มๆ และบดหีที่ปากผมด้วย สักพักผมถอนหน้าออก แล้วเลื่อนไปจูบปาก แบบที่หน้าผมมีแต่น้ำเงี่ยนของเธอ ผมกอดร่างพี่อ้อย โดยมือเอื้อมไปปลด ตะขอเสื้อในออก ผมเองไม่รอช้า เอามือมือพี่อ้อยมาไว้ที่ควยผม เธอเองรู้งาน ลูบควยผมอย่างมันส์มือ ผมไม่รอช้านั่งบนโต๊ะทำงาน และยกขาข้างหนึ่ง ไว้บนเก้าอี้กดหัวพี่อ้อย ลงไปที่ควยให้เธอได้ดูด อมควยผมได้เต็มที่ พี่อ้อยดูด อม เลีย อย่างเข้าสุดออกสุด เลียควย อย่างกะกินไอติม

"พี่อ้อยครับ ผมเสียวควยไปหมดแล้ว   อร่อยไหมครับ"
เธอไม่ตอบ แต่ยังไม่ละจากควยผมยังทำอยู่ไม่ขาด ผมเองยังเอามือคลึงเต้านมไปด้วย
"นี่ทุ่มกว่าแล้วอูย ย ยเสียวหัวควยจังครับ"

ผมต้องอั้นไว้ก่อน ไม่อยากออกตอนนี้ ผมดึงตัวพี่อ้อยขึ้น และผมนั่งลงที่เก้าอี้ ควยผมมันตั้ง อยากจะเย็ดคนที่แอบชอบอย่างพี่อ้อยมานานแล้ว เลิกกระโปรงขึ้น พี่อ้อยเองค่อยหย่อนหีลงโดยหันหลังให้ผม หัวควยเข้าไปแล้ว ผมจับเอวพี่อ้อยแล้วกดลงทันที พรวด
พี่อ้อย : " โอ๊ยยย เจ็บอ่ะ พี่เเสบหีไปหมดเลย ควยใหญ่จัง แน่นคับไปทั้งหีพี่เลย"
ผม : "ใหญ่แล้วชอบไหมครับ ค่อยๆ ก่อนนะ"
พี่อ้อย : "ชะ...ชอบคะ...อูยยย"
ผม : "ทำไมหีพี่ฟิตจังครับ พี่เคยช่วยตัวเองหรืเปล่า"
พี่อ้อย : "เคย...ก็ก็ดูหนังที่ยืมเธอนั้นแหละ"
พี่อ้อยปกติเธอ จะเป็นคนเรียบร้อยหน่อย ไม่ค่อยพูดเรื่องลามกเท่าไร ชอบทำบุญ และยังไม่มีสามี อายุเธอ 40 ปี กว่าแล้ว แต่หียังฟิต ถือว่าแจ่มเลย แต่ไม่น่าเชื่อว่าเธอจะเงี่ยนได้ขนาดนี้ ผมเดาไว้ตั้งนานแล้วว่าเธอเอง คงชอบผมด้วยล่ะ แต่ไม่แสดงออก ผมสังเกตุหลายครั้ง และบางครั้งพี่อ้อยยืมหนังผมไปดู ผมแอบเอาหนังเรท X เรท R ใส่ไปด้วย จากอาการเจ็บ เปลี่ยนไปเป็นอาการเสียว เพราะเธอขย่มควยผม แถมยังร้องครางลั่นห้อง

ผม : "พี่อ้อยครับ ขย่มแรงๆ อีก ผมชอบอีกครับแรงอีกฟั่บ ๆ ฟั่บ ๆ ฟั่บ ๆ ๆ ๆ "
พี่อ้อย : "ชอบเหรอ...จะขย่มให้ควยหักเลย"
ผม : "กลัวหีพี่จะแหก ก่อนควยผมหักสิ"
พี่อ้อย : "หยาบคายจัง จะเย็ดพี่ให้หีแหก เลยรึ"
ผม : "ไม่หลอกคับ ถ้าแหกผก็อดเย็ดอีกสิคับ"
เสียงกระทบกัน จากการขย่มของเธอ ส่วนผมเอง ยังคงขยำนมทั้งสองข้างไปด้วย และลูบท้องลูบขนอ่อนไปด้วยอีก และเลื่อนมือมาเขี่ยเม็ดแตดไปด้วย

พี่อ้อย : "โอ๊ยยย จะให้พี่เสียวไปถึงไหนคะ ที่ทั้งเสียวทั้งจั๊กจี้เลย"
ผม : "ผมอยากให้พี่เสียวหี สุดๆ จะได้เสียวกับผมบ่อยๆ "
ควยผมมีถูกลืนจนมิดด้าม ผมเองก็เด้งเอว ส่งควยเข้าหาเช่นกัน
พี่อ้อย : "ซี๊ดด ส์ทำไมควยมันใหญ่จังเลย"
ผม :"ชอบไหมพี่อ้อย ของผมไม่ใหญ่หรอก ของพี่ฟิตต่างหาก"
พี่อ้อย : "อืมมแน่นหี พี่ไปหมดเลยมันจังคะแถมยาวเกือบจะทะลุมดลูกพี่แล้วพี่ชอบควยของเธอเหลือเกิน"
ผม : "ผมก็ชอบหีพี่ หีพี่ฟิตแน่นดีเหลือเกิน ตอนเลียหีก็ทั้งหอม ทั้งหวาน พี่ฉี่บ้างไหมครับ"
พี่อ้อย : "ไม่ค่อยฉี่ พี่จะฉี่ที่บ้าน จะได้ล้างให้สะอาด"
และผมให้พี่อ้อยเปลี่ยนท่า ยืนหันหลังถ่างขา และตัวราบไปกับโต๊ะทำงาน   ผมย่อตัวเสียบควยเข้าไป และเริ่มซอยหี ทันที
"โอ้ววว...ซี๊ดด   ซี๊ดด...อ้าาาาแน่นหีไปหมดแล้ว"
ผมกระแทกไม่ยั้ง เข้าออก แคมหีพี่อ้อยก็ปลิ้นตามจังหวะควยผม พี่อ้อยไม่ถอยหนี แถมดันก้นงอนสู้ควยผม ส่ายไปมาด้วย ผมกระแทกสักพักใหญ่ ผมเองก็ดันควย และควานควยไปทั่วช่องรูหีของเธอ และดึงตัวขึ้นมา มือขยำนมทั้งสองข้าง ปากจูบและไซร้ไปทั่วคอ แก้ม ซอกหู   ซี๊ดดอ้าร์และผมถอนควยออก แล้วเลียหีพี่อ้อยอีกรอบ จนเธอเด้งหีรับกับปากผม ผมถอดเสื้อผ้า ของพี่อ้อยออกทั้งหมด และของผมด้วย จัดแจงให้เธอนอนหงายบนโต๊ะทำงาน และเอาหัวควยถูตรงหี ทั้งแคม เม็ดแตดซี๊ดดอ้าาาพี่อ้อยจับควยผมเข้าหีทันที แถมยังเอาขาทั้งสองข้างโอบเอว กดเข้าหาตัวพี่อ้อย จนมิดด้ามลำควย ผมเองเริ่มกระแทกหี ซอยไม่ยั้ง พี่อ้อยเองถ่างขากว้างมาก เด้งหีรับควยทุกครั้งที่เข้า ผมก้มเลีย ขบ หัวนม และจูบปากไปด้วย พี่อ้อยเลียหน้าที่เปื้อนน้ำแก

พี่อ้อย : "น้ำน้ำอะไรทำไมเลียอร่อยอะไร อย่างงี้นิ"
ผม : "น้ำหีพี่ไง...ชอบน้ำหีตัวเองหรือ พี่รู้ไหม ผมไม่เคยพักเลียหีใคร ตอนระหว่างเย็ดกันเลย"
พี่อ้อย : "ซี๊ดด ส์เสียวจังเลย พูดแบบนี้พี่เสียวนะ เย็ดนานๆ นะ พี่เสียวหีมากค่ะ ชอบควยอันนี้มาก"
เกือบ 10 นาที ผมเองช้าลง และมองเห็นข้างโต๊ะพี่อ้อย มีผ้านวมที่ซื้อมาแต่ยังไม่ได้เอากลับบ้าน เลยถอนควยออก และเอาผ้านวมปูที่พื้นและจัดท่ากวางเหลียวหลัง แล้วเริ่มซอยควยเข้าหีทันทีควยเข้ารูหี พี่อ้อยเองหมอบหน้าลงไปบ้าง แอ่นก้นขึ้น น่าเย็ดสุดๆ แรงกระแทกควย ทำให้นมเด้งไปมา กระเพื่อมตามแรงอัดจากเอว จนเสียวไปที่หัวควยมากแล้ว เร่งความเร็วขึ้นไปอีก พั่บๆ พั่บๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ พั่บ ๆ พั่บ ๆ ๆ เสียงกระทบแรงขึ้น เร็วขึัน
"โอ๊ววววววโอ๊ยยยยย ซี๊ดด อ้าร์ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ "
เสียงครางลั่นไปทั่วห้อง
พี่อ้อย : "โอ๊ยยยซี้ดดดดดดด ดด ด ด ด ด ด พี่ ไม่ไหวแล้ว"
ผม : "ผมเองก็เช่นกัน"
ผมเร่งซอยอัดเต้มที่
พี่อ้อย : "โอ๊วววโอ๊ววว เสร็จแล้ว พี่ออกแล้วค่ะ ซี๊ดดดดดอ้า า า "
ผม : "พี่อ้อย ครับผมจะออกแล้ว โอ๊ยยย ออกแล้ว"
ผมกดควยแช่ และกดตัวพี่อ้อยนอนราบทับตัวพี่อ้อย โดยที่ควยผมยังคา และพ่นน้ำเหงื่ยน และจูบกันแล้วเราพลิกตัวกอดกัน ผมถอนควยออก น้ำเงี่ยนมันไหลตามออกมาด้วย   
"โห้น้ำเธอเยอะ จังเลย"
เราสองคนแต่งตัวกัน และผมไม่ให้พี่อ้อยใส่ชุดชั้นใน โดยผมยึดขอเก็บไว้
ถ้าอยากได้ให้เอาตัวใหม่มาแลก เราออกจากออฟฟิศ และไปกินข้าว และเราสองคนเดินทางกลับบ้าน ผมขอไปด้วย โดยเราสองคนเย็ดต่อที่คอนโดฯส่วนตัว ของพี่อ้อย.....

iishikawa โพสต์ เมื่อวานซืน 00:04

มันมาก สนุก

konbannok1 โพสต์ เมื่อวานซืน 11:14

รสหวานกินง่าย น้ำหี

Mr.mmm โพสต์ เมื่อวานซืน 11:47

เสียว

Momo2009 โพสต์ เมื่อวานซืน 15:36

ขอบคุณครับ

trd241 โพสต์ เมื่อวานซืน 20:05

ขอบคุณ

maejo โพสต์ เมื่อวานซืน 20:33

ขอบคุณครับ

boua29644 โพสต์ เมื่อวาน 11:11

สาวใหญ่สุดยอด
หน้า: [1]
ดูในรูปแบบกติ: ทานอ้อย