Robot-X โพสต์ 2025-11-3 03:01:04

"เธอหนีผัวมานัวเนียผม "

"เธอหนีผัวมานัวเนียผม "

   ผมรู้จักกับเธอผ่านแอปหนึ่งแล้วก็คุยกันอยู่ตลอดไม่ห่างหาย จนนานเข้าก็เริ่มที่จะกล้าคุยเรื่องทะเล้นมากขึ้นจนถึงขั้นเธอโชว์เรือนร่างวับๆ แวมๆ ให้ผมเห็นอยู่ก็บ่อยครั้ง

   จนในที่สุดเราก็ได้คอลสดด้วยกันพร้อมกับที่เธอก็เริ่มที่จะโชว์เรือนร่างให้ผมเห็นจะๆ ตา

   ผมถือว่าเธอเป็นสาวสวย ผิวเนียนละเอียด หุ่นดี – Spec ผมเลย อีกอย่างคือผมชอบผู้หญิงก้นใหญ่เพราะเวลาที่ใช้ท่าหมามันรองรับการกระแทกได้ดีนักแล

    และที่สำคัญ เธอก็อายุมากกว่าผมไม่มากนัก (อิอิ รสนิยมส่วนตัวที่ผมชอบสาวรุ่นพี่) โดยที่ปัจจุบันเธอก็อายุ 30 ปลายๆ

   เธอบอกว่าที่เธอทำอย่างนี้เพราะว่ามันได้ปลดปล่อยอารมณ์เงี่ยนของเธอออกมา สาเหตุเพราะสามีไม่มีเวลาให้กับเธอมากเท่าที่เธอต้องการ

   แล้ววันเผด็จศึกก็มาถึง เธอมาทำธุระแถวบ้านผมก็เลยนัดหมายเจอกัน เรานัดกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ตัวจริงของเธอดูดีมาก

   เรานั่งทานข้าวพร้อมละเลียดฟองเบียร์ไปด้วย พูดคุยทำความรู้จักกันอีกครั้งเพื่อความสนิทใจ และเมื่อบรรยากาศเริ่มคุกรุ่นด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ ผมก็พาเธอเข้าโรงแรม

   เธอเข้าอาบน้ำก่อนแล้วผมก็อาบตาม เมื่อผมออกจากห้องน้ำมาก็ต้องควยลุกชันเมื่อมองเห็นเธอปราศจากอาภรณ์ใดๆ นอนอล่างฉ่างอยู่บนเตียง (แหม...เตรียมพร้อมซะจนผมแทบปรับตัวไม่ทัน)

   เมื่อมีเนื้อมาวางอยู่บนเขียงให้จัดการแล้วผมก็ไม่รีรอให้เสียเวลา ผมกระโดดขึ้นเตียงลูบไล้มือตามเรือนร่างที่นวลเนียน เราประกบปากจูบดูดดื่มน้ำลายกันอย่างเร่าร้อน ผมไซ้ซอกคอลงมาที่ปทุมถันอันสวยงาม แม้จะหย่อนคล้อยไปตามวัยบ้างแต่ก็ยังน่าขยุ้มขยำ ผมดูดดุนหัวนมสีแดงพร้อมลิ้นตวัดระรัว เธอแอ่นหน้าอกสู้พร้อมเสียงครางกระเส่า

   ผมเลื่อนหน้าไล้ลิ้นลามเลียผ่านสะดือมุ่งลงใต้ โคกเนินที่มีเส้นไหมสีดำปกคลุมอยู่พองามถูกผมแยงลิ้นลงหนักๆ เธอแอนสะโพกเด้งรับใบหน้าผมพร้อมเสียงครางอือๆ สองมือเธอกดหัวผมแน่นพร้อมขยุ้มผมอย่างแรง ผมตวัดลิ้นที่เปียกชุ่มน้ำลายผสมน้ำเงี่ยนของเธอที่เอ่อท้นเปียกร่องหีงามอย่างลืมตาย ผมสอดนิ้วเข้าแยงรูหีพร้อมลิ้นตวัดเม็ดแตด เธอร้องครางอูยๆ เด้งสะโพกรับ

   "อ๊า...ซี๊ด...จะเสร็จแล้ว จะ...แล้ว"

   เธอร้องครางเสียงดังบ่งบอกว่าจะเสร็จสิ้น ผมระรัวลิ้นตวัดร่องรูและเม็ดแตด เธอแอ่นสะโพกลอยยกพื้นร้องครางเสียงยาวพร้อมกับเกร็งตัวก่อนจะกระตุกร่างหงึกๆ

   เธอนอนหลับตาพริ้มหายใจหอบจนอกกระเพื่อม ผมเงยหน้าขึ้นมองสบตาก็เห็นเธอยิ้มอายๆ พร้อมบอกกับผมว่านี่เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่เธอเสร็จด้วยลิ้น

   ผมขยับร่างสอดเข้าหว่างขาเธอพร้อมกับจ่อควยเข้าสู่รูหี เธออ้าขากว้างเพื่อรอรับการสอดใส่ ร่องหีที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายและน้ำเงี่ยนรองรับการสอดควยทันที ควยผมค่อยๆ ไหลเข้ารูหีของเธอช้าๆ ผมขยับเอวอยู่สักพักมันก็เข้าได้มิดลำ ร่องรํของเธอไม่ได้คับแน่นอะไรนักแต่ผมก็รับรู้ถึงการตอดรัดที่มาจากข้างใน ผมเริ่มซอยเอวเข้าออกเร็วบ้างช้าบ้างสลับกันไปโดยที่มีเสียงครางของเธอคลอไปด้วย

   ผมหยุดเอวแล้วพลิกร่างลงนอนดันเธอขึ้นนั่งทับ เธอรู้งานโดยไม่ให้ขาดตอนความเสียว เธอรีบขยับเอวบดควยผมเข้ากับหีเธอทันที เส้นหมอยเสียดสียกันแทบลุกเป็นไฟเมื่อเธอได้ที่บดเอวระรัว ตอนนี้ก็เป็นผมบ้างที่ต้องร้องครางออกมา

   "อ๊า...อูย...เสียวจริงๆ เลย ซี๊ด..."
   เสียงครางของเธอดังกลบเสียงครางของผม ดูท่าว่าเธอใกล้จะถึงฝั่งฝนอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ผมจะขอถึงฝั่งด้วยกันกับเธอ ผมจับเอวเธอให้หยุดแล้วจับเธอให้อยู่ในท่า "รีดน้ำควย" ก้นใหญ่ๆ ของเธอเต็มตาผมเมื่อเธอแอ่นก้นโก้งโค้ง

   ผมไม่รอช้ารีบสอดควยเข้ารูหีทันที เธอสะดุ้งเมื่อผมไม่รีรอกระเด้าเอวใส่แรงๆ เธอเด้งสะโพกสวนมาดังสวบๆ พร้อมเสียงครางกระเส่าเร้าอารมณ์ผมยิ่งนัก หนันสะโพกแน่นๆ รองรับการกระแทกได้ดียิ่งนัก ผมอัดเอวใส่แรงๆ จนสะโพกเธอเป็นลอนคลื่น เสียงหน้าท้องปะทะสะโพกดังเปรี๊ยะๆ ผสมเสียงครางของผมกับเธอดังระงมห้อง

   "อ๊า...แรงๆ แรงๆเลย ซี๊ด...จะ จะเสร็จแล้ว"
   เสียงเธอร้องขอผมก็สนองกลับทันทีนั่นเพราะผมก็สุดจะกลั้นแล้วเหมือนกัน ผมกระแทกเอวใส่ไม่ยั้งขณะที่เธอก็เกร็งสะโพกใส่กลับมา เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังระรัวในความสว่างจ้าของแสงไฟ

   เสียงเธอกรีดร้องเสียงยาวพร้อมกับเกร็งสะโพกนิ่งบ่งบอกว่าถึงฝั่งฝันอีกครั้งแล้ว ผมไม่รอช้าตามติดเธอไปแทบจะทันทีเมื่ออัดสะโพกระรัวแล้วก็ปล่อยน้ำพรั่งพรูเข้าสู่โพรงหีของเธอ

   ผมดันร่างเธอนอนหมอบลง เราหายใจหอบแข่งกันพร้อมกับลูบไล้เรือนร่างกันไปมา เธอยิ้มตาหยีจูบผมเบาๆ พร้อมขอบคุณที่ทำให้เธอมีความสุข

   คืนนั้นทั้งคืน เราแทบไม่ได้หลับได้นอนกันเลย ผมทำให้เธอเสร็จสมไปอีก 6 ครั้ง ส่วนผมอีก 2 ครั้ง ก่อนที่ตอนเช้าเราส่งท้ายกันอีกคนละครั้ง เรียกว่าฟ้าเหลืองกันไปเลย

   เธอสัญญาว่าถ้าว่างจะแวะมาหาผมอีกครั้ง ซึ่งผมก็รอว่าวันไหนที่เธอมาผมก็จะจัดเธอหนักๆ ให้อีกครั้ง ให้สมกับที่หนีผัวมานัวเนียกับผม

Botano โพสต์ 2025-11-3 03:24:23

ขอบคุณครับ

wanwinte โพสต์ 2025-11-3 05:04:35

ขอบคุณครับ

lekthai โพสต์ 2025-11-3 06:51:39

โอเคร

nuangnut1996 โพสต์ 2025-11-3 07:08:28

สนุกมากครับ

armokung โพสต์ 2025-11-3 10:12:01

{:5_120:}{:5_146:}{:5_146:}

y00t โพสต์ 2025-11-3 13:21:51

ขอบคุณครับ

MLava โพสต์ 2025-11-3 17:24:42

ขอบคุณครับ

Sechapoot โพสต์ 2025-11-3 20:16:51

ขอบคุณครับ

xoman โพสต์ 2025-11-3 20:21:28

สนุกมากครับ

Zarazen โพสต์ 2025-11-4 01:37:51

เสียววว

Kingki โพสต์ 2025-11-4 15:59:49

ขอบคุณครับ

cha1 โพสต์ 2025-11-4 19:48:36

{:5_146:}{:5_120:}

Oscarbkk โพสต์ 2025-11-4 21:58:14

เขียนดีครับ

trd241 โพสต์ 2025-11-5 08:08:48

ขอบคุณครับ

konbannok1 โพสต์ 2025-11-5 10:36:41

ครั้งแรกประทับใจ ครั้งต่อๆไปยิ่งมัน

Sechapoot โพสต์ 2025-11-7 20:23:06

ขอบคุณครับ

Ouiwaravut02 โพสต์ 2025-11-9 16:08:31

เด็ดขนาดไหนขอชมของชู้

kiddy5566 โพสต์ 2025-11-11 22:10:06

สนุกๆ เสียวๆ

zerost โพสต์ 7 วันที่แล้ว

ขอบคุณครับ
หน้า: [1]
ดูในรูปแบบกติ: "เธอหนีผัวมานัวเนียผม "