Robot-X โพสต์ 2025-10-29 14:25:51

กิ๊กสาวมัธยม "น้องอีฟ : น่ารักใสๆ


กิ๊กสาวมัธยม

   "น้องอีฟ: น่ารักใสๆ"

   ผมกับน้องอีฟก็เป็นกิ๊กกันมาสักครึ่งปีได้ น้องอีฟจะหนีพ่อที่จะมารอรับตอนเลิกเรียน ส่วนผมก็แอบหนีเมียมาแล้วก็จบกันที่โรงแรมก่อนที่จะแยกทางใครทางมัน เราแอบกันอยู่อย่างนี้สักเดือนละ 2-3 ครั้งตามแต่โอกาสอำนวย

   น้องอีฟเรียนอยูชั้น ม.5 หน้าตาไม่ถึงกับสวยถือว่าน่ารักแบบใสๆ จะถูกต้องกว่า แต่ว่ารูปร่างนี่ถือว่าใช้ได้เลย ฐานะทางบ้านระดับกลางๆ ผมก็พอจะช่วยน้องเขาได้ก็คือเรื่องเงินนี่แหละ การเรียนของน้องอีฟถือว่าดีทีเดียว

   วันนี้ผมนัดน้องอีฟที่โรงแรมเดิม น้องยิ้มร่าอวดความน่ารักเมื่อเห็นผม เรานั่งคุยกันสักพักโดยมีน้องอีฟอยู่ในอ้อมกอดของผม ผมผินหน้าน้องมาประคองจูบ ลิ้นของเธอตวัดลิ้นผมพัลวัน เราต่างดูดดื่มน้ำลายของกันและกันจนเหนียวยืด เราบิ้วอารมให้แก่กันจนร้อนฉ่าได้ที่กันแล้ว ผมก็ประคองน้องอีฟไปที่เตียงนอน

   ปกติผมจะลอกตัวน้องอีฟออกให้ล่อนจ้อนอวดความสดใสของสาววันรุ่นให้ได้เห็นชัดทุกสัดส่วน แต่วันนี้ผมจะลองกับน้องอีฟแบบคาชุดนักเรียนบ้าง ความรู้สึกจะเป็นยังไงบ้างนะ

   ผมจับน้องอีฟนอนลงแล้วแหกขาอ้าพร้อมกับถอดกางเกงในสีขาวตัวน้อยขึ้นมาไว้ที่ขาเผยให้เห็นเนินหีและรอบๆ ร่องรูที่ปกคลุมด้วยเส้นไหมสีดำขลับ ผมซุกหน้าลงเล่นลิ้นอย่างฉับไว เอวของน้องอีฟส่ายไหวไม่ติดเตียงเมื่อผมลงลิ้นหนักๆ เสียงครางอือๆ ดังออกมาจากปากสาวน้อย

   "พี่จ๋า...อีฟ...อีฟเสียว อ๊า..."

   ผมก้มหน้าก้มตาเล่นลิ้นกับหีของน้องอีฟต่อไปพร้อมกับจับสองเท้าของเธอเหยียบที่สองบ่าของผมแล้วก็เร่งละเลงลิ้นรัวเพื่อทำให้เธอเสร็จสมด้วยปากของผมก่อนในครั้งแรกเหมือนทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา

   ผมดุนลิ้นเล่นกับเม็ดแตดขณะที่นิ้วของผมก็สอดใส่ร่องรูที่มีน้ำฉ่ำเยิ้ม น้องอีฟดิ้นพล่านขยับเอวลอยไหวๆ ร้องลั่นเสียงดังเมื่อเธอสุขสมแล้ว

   ผมเงยหน้าที่ชุ่มน้ำมองดูน้องอีฟก็เห็นเธอนอนหายใจหอบหลับตาพริ้ม ผมขยับตัวถอดชุดของตัวเองออกแล้วขยับเข้าชิดหว่าขาของเธอจ่อลำควยเข้าสู่จุดหมาย

   แต่เพื่อปลุกเร้าอารมณ์ของน้องอีฟอีกครั้ง ผมโน้มตัวลงไปจูบปากกับเธอ เราสอดลิ้นเล่นกันอยู่สักครู่ก็ถึงเวลาที่เรารอคอยกันแล้ว ผมขยับควยจ่อรูหีน้องอีฟอีกครั้ง ผมขยับถูไถไปอยู่ครู่หนึ่งแล้วผมก็ค่อยๆ ไสควยเข้าหีน้องอีฟช้าๆ

   น้องอีฟนอนกัดฟันกรอดๆ เมื่อเสือกควยเข้าจมมิดลำ หีสาววัยรุ่นบีดรัดกระชับลำควยเป็นอย่างดี ผมเป่าปากระบายความเสียวออกมาก่อนจะเริ่มขยับเอวช้าๆ ค่อยๆ ดันลำควยเข้าออกเนิบๆ เสียงครางของน้องอีฟเริ่มดังขึ้นอีกครั้ง

   "อูย...พี่จ๋า...เสียวที่สุดเลย ซี๊ด..."

   เสียงน้องอีฟครางกระเส่าเมื่อผมเริ่มขยับเอวเร็วขึ้น ผมเร่งเอวผับๆ กระแทกโหนกชนกับหน่าวจนขนหมอยสองเราแทบลุกเป็นไฟ

   ผมกระแทกเอวจนเหนื่อยก่อนจะจัดท่าให้น้องอีฟนอนตะแคงขวา ผมสาวควยช้าๆ ทว่าก็อัดแน่นอยู่ปึกๆ ใส่หนันสะโพกของเธออย่างได้อารมณ์ เสียเธอครางซี๊ดๆ อยู่ไม่ขาดปาก

   ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เมื่อมาอยู่ในท่านีแล้วก็จับเธอไปอยู่ท่าหมาซะเลย ผมกระแทกอัดควยใส่น้องอีฟในท่านี้ด้วยความสะใจเพราะหนันสะโพกขอวเธอรองรับการกระแทกของผมได้ดี เสียงหน้าท้องของผมกระทบก้นสาววัยรุ่นดังเผียะๆ ลั่นห้องผสมเสียงครางของน้องอีฟทำเอาอารมณ์ของสองเรากระเจิดกระเจิง

   และแล้ว น้องอีฟก็กรีดร้องด้วยความสุขสมอีกครั้ง

   ผมดันตัวน้องอีฟให้นอนหมอบราบพร้อมกับโย่งโก๊ะอยู่บนตัวเธอก่อนจะถอนควยออกช้าๆ น้องอีฟนอนหมอบหายใจหอบจนตัวกระเพื่อม ผมจับตัวเธอลุกขึ้นพร้อมกับที่ผมนอนหงายลงข้างแล้วดันตัวเธอขึ้นบน น้องอีฟรู้งานแม้จะเหนื่อยเท่าใดเธอก็สู้ไม่ถอย เธอจับควยผมสอดใส่รูหีเธอทันที เธอนั่งบดยาไปช้าๆ ในขณะที่สองมือขยุ้มอยู่ที่หน้าอกผมส่วนเอวก็ส่ายร่อนไปมา สายตาของสาวน้อยที่มองมายังผมฉ่ำเยิ้มด้วยกามตัณหาที่บ่งบอกออกมาทำเอาอารมณ์ผมพุ่งทะยาน

   ผมจับร่างน้องอีฟหมุนไปข้างหลัง เธอก้มตัวลงชิดกับขาของผมพร้อมกับยกสะโพกขึ้นลงระรัวส่งให้ก้นของเธอตีเข้ากับหน้าขาของผมดังสนั่นห้องเสียงน้องอีฟร้องครางเพิ่มอารมณ์หงี่เงี่ยนให้กับสองเรายิ่งนัก

   เมื่ออารมณ์สองเราพุ่งกระฉูด ผมจับน้องอีฟมานอนหงายที่ขอบเตียง ผมกระแทกเอวส่งควยเข้าออกรูหีน้องอีฟอย่างเร็วและแรง ร่างน้อยของสาววัยรุ่นไหวสะท้านตามแรงกระแทกของผม เตียงนุ่มๆ ไหวยวบตามแรงกระทำ

   "อูย...พี่จ๋า แรงๆ แรงๆเลยอิ อีฟ ไม่ไหวแล้ว อ๊า...."

   น้องอีฟส่งเสียงกระเส่าบอกเล่าสถานการณ์ปัจจุบันมา ผมก็ไม่รอช้ารีบขยับเอวขึ้นให้เร็วและแรงกว่าเดิม สองมือของสาวน้อยจับอยู่ที่สองแขนผมแน่นพร้อมแหงนหน้าเชิดร้องครางเสียงดังก่อนที่เกร็งตัวแอ่นอกหรากำมือขยุ้มเล็บจิกแขนผมแน่น

   เมื่อเห็นน้องอีฟสุขสมไปแล้วผมก็สุดที่จะทนทานอีกต่อไป ผมขยับเอวระรัวหนักหน่วงอีกไม่กี่ทีความสุขแทบระเบิดออกมาให้ได้ ผมถอดควยออกจากหีน้องอีฟทันที แทบไม่ได้กระถอกด้วยซ้ำ มวลน้ำที่เก็บกักไว้นั้นก็พวยพุ่งออกมาจากปลายควยราดรดเส้นไหมสีดำจนฉ่ำชุ่ม

   น้องอีฟนอนหลับตาหอบจนตัวสะท้านผมก้มลงไปหอมแก้มเธอเบาๆทเสมือนหนึ่งคำขอบคุณที่เธอได้มอบความสุขให้กับผม ผมหยิบกระดาษมาเช็ดคราบน้ำเช่นทุกครั้งที่ผมทำให้เธอ น้องอีฟลุกขึ้นนั่งแล้วหอมแก้มผมเป็นการแทนคำของคุณ

   เราจากกันด้วยความสุขสมที่ได้มอบให้แก่กัน แม้มันจะเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ถูกต้องนักแต่เราก็ยอมรับว่ายิ่งได้แอบทำเท่าไหร่ความตื่นเต้นของเราก็มีมากเท่านั้น ขอบคุณนะสาวน้อย น้องอีฟ กิ๊กสาวมัธยมของผม

nuangnut1996 โพสต์ 2025-10-29 16:37:07

สนุกมากครับ

good2022 โพสต์ 2025-10-29 18:04:06

{:5_119:}{:5_119:}{:5_119:}

cha1 โพสต์ 2025-10-29 20:46:30

{:5_132:}{:5_132:}

trd241 โพสต์ 2025-10-29 22:01:24

ขอบคุณ

armokung โพสต์ 2025-10-29 23:28:12

{:5_146:}{:5_146:}{:5_146:}

Momo2009 โพสต์ 2025-10-30 15:23:41

ขอบคุณครับ

sumpan-2537 โพสต์ 2025-10-31 22:42:57

ขอบคุณครับ

y00t โพสต์ 2025-11-1 13:28:13

ขอบคุณครับ

พยา โพสต์ 2025-11-4 00:32:18

สนุกมาก

konbannok1 โพสต์ 2025-11-5 10:31:21

วัยใสเลยวัยยนี้

trd241 โพสต์ 2025-11-13 08:37:03

ขอบคุณ
หน้า: [1]
ดูในรูปแบบกติ: กิ๊กสาวมัธยม "น้องอีฟ : น่ารักใสๆ