ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 679|ตอบกลับ: 14

พ่อครูอัลฟ่าถูกผีอีนิกม่าดุ ตอนที่2 ถูกเสกของเล่นเสียว

[คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
14
ตอบกลับ
35
พลังน้ำใจ
1013
Zenny
5555
ออนไลน์
49 ชั่วโมง
            ที่ดินที่เคยร้างผู้คน เวลานี้เต็มไปด้วยด้วยฝีเท้าและเสียงหัวเราะของชาวบ้าน ทั้งผู้ใหญ่ คนแก่ และหนุ่มสาวหลายๆ กลุ่มที่ถูกตามตัวมาช่วยงาน ตั้งแต่แบกเสาไม้ไผ่ ติดธงปัดรังควาน ยันขึงผ้าร่มกันแดดเหนือศาลาที่ยกพื้นอยู่บนหินก้อนใหญ่เพื่องานพิธีในวันพรุ่งนี้6 ?3 o* H5 W, F' O/ r
            เสียงไม้กระทบพื้น เสียงตะโกนบอกตำแหน่ง เสียงตะปูถูกตอกลงกับกระดานเก่าๆ ดังประสานกันจนน่าแปลกใจว่าสถานที่ที่เคยไร้ซึ่งเสียงพูดคุยมากกว่าหลายปี กลับกลายเป็นสนามพิธีที่มีชีวิตชีวาขึ้นมาเพียงข้ามคืน& @1 u3 ?0 L) Y$ k( k# W
            ท่ามกลางความเคลื่อนไหวเหล่านั้น พ่อครูปวีร์ปรากฏตัวในเสื้อเชิ้ตสีดำเข้ารูป กระดุมสามเม็ดบนไม่ถูกกลัด แหวกเผยให้เห็นแผงอกขาวสว่างสมคำร่ำลือที่เป็นพ่อครูอัลฟ่าสมัยใหม่ที่แสนจะหล่อเหลา กลิ่นฟีโรโมนกำยานผสมไม้จันทน์เผาและขมิ้นลอยอบอวลมาแต่ไกล ขณะที่เจ้าตัวเดินเข้ามาด้วยมาดขรึม เสมือนว่าไม่มีเรื่องน่าขายหน้าใดๆ เกิดขึ้นกับพ่อครูผู้ยิ่งใหญ่เมื่อเช้าของวันนี้ จั๊มกับโชนเดินตามมาติดๆ ทั้งคู่ช่วยกันถือเครื่องรางกับสมุดบันทึกพิธีที่ต้องใช้ในวันพรุ่งนี้ พร้อมกับแอบมองบรรยากาศรอบตัวอย่างตื่นเต้น
( V8 @" r' k# I( ~            “คนแม่งเยอะฉิบหายเลยมึง” โชนกระซิบเบาๆ กับจั๊ม
3 q# r7 i7 ]' t* N+ R            “มึงอย่าเสียงดัง เดี๋ยวก็โดนพ่อครูฟาดอีกหรอก” จั๊มตอบ เพราะเมื่อเช้าหลังจากพ่อครูใส่เสื้อผ้าเสร็จ ก็เรียกพวกเขาสองคนมาฟาด ข้อหาที่บังอาจมาล้อเลียนจู๋พ่อครู ซึ่งจั๊มไม่รู้ว่าอีกฝ่ายทำเพราะโกรธ หรือเพราะอายกันแน่7 n  A' W7 t* R
            ชาวบ้านที่กำลังขึงผ้าบังแดดเห็นพ่อครูเดินมา ต่างก็ชะงักก่อนจะรีบพนมมือไหว้ด้วยความนอบน้อม
$ ]) i' b9 h( ]" r8 ?0 V( ]8 N. ]            “นี่พ่อครูปวีร์จริงๆ เหรอเนี่ย ตัวจริงหล่อมากจริงๆ ด้วย”
$ `0 }& z/ n! a3 C4 p$ ^9 }            “อย่างกับดาราเลยเนอะ”
* U' h8 E6 P% V, ~/ H0 _0 g' a, }            “พ่อครูช่วยไล่ผีร้ายนี้ไปจากหมู่บ้านของเราด้วยนะพ่อคุณ”
1 A* H9 m1 W( n3 H7 D            “พ่อครูอยากให้จัดการปะรำพิธียังไงบอกพวกเราได้เลยนะครับ”
2 v7 ]8 H+ b6 [7 d* Q. _0 E9 Q4 }            เสียงเจื้อยแจ้วของบรรดาชาวบ้านรุ่นป้า รุ่นยาย ดังกระจายรอบตัว บางคนถึงกับยื่นมาลัยดอกดาวเรืองให้พ่อครูอย่างศรัทธาสุดหัวใจ พ่อครูพยักหน้าเบาๆ แววตานิ่งไม่เปลี่ยน มือใหญ่รับพานด้วยท่าทีสุขุม ขณะที่อีกมือประสานไว้ด้านหลังอย่างน่าเกรงขาม% ~5 ?! j) {0 h' Q2 y+ B% [1 Q/ z
            “ศาลานี้ต้องตั้งให้หันหน้าทางทิศเหนือ ขึงผ้าให้แน่น อย่าให้ลมพัดปลิว” เสียงพ่อครูดังขึ้นกับจั๊มและโชนที่ยืนอยู่ข้างๆ “ใต้ฐานต้องโปรยผงว่านให้เรียบร้อยก่อนปักเสา อย่าให้ผิดฤกษ์ ผีมันจะเล่นเอา”
; M% U& a. P2 f; x* i% t            “ครับพ่อครู”0 l  I5 y2 s! G
            “รับทราบครับ”
4 B' H4 a; b6 O" |7 P1 k/ v            เสียงตอบรับดังประสาน ก่อนที่ทั้งสองจะรีบวิ่งไปจัดการตามคำสั่ง โดยการคอยบอกกับพวกชาวบ้านที่กำลังจัดเตรียมงานกันอยู่
5 s  C. w* P! q" U! T. ]            ขณะพ่อครูเดินตรวจความเรียบร้อยรอบลาน ขณะนั้นมีชายกลางคนคนหนึ่งเดินเข้ามาพร้อมชายหนุ่มวัยราวๆ ยี่สิบกว่าๆ
+ Y& \8 z- Z: T1 V( F! A; i) s            “พ่อครูครับ…ลูกผมน่ะมันฝันว่าถูกเสือขย้ำไปเมื่อคืน ผมกลัวเหลือเกินว่าอาจเป็นลางร้าย พ่อครูช่วยพรมน้ำมนต์ให้มันหน่อยจะได้มั้ยครับ”3 G$ |- j9 w  a7 F9 X- l
            “พ่อครูช่วยผมด้วยเถอะนะครับ”
/ z8 I( c8 {( d; {            อันที่จริง ฟังจากความฝันที่เล่ามา ปวีร์ก็พอจะรู้ได้ทันที ว่าเป็นแค่ความฝันเลื่อนลอยไม่ได้มีนัยยะอะไรนัก หากเป็นปกติ คงไล่ตะเพิดและบอกปัด หากว่าเมื่อเห็นแววตากระวนกระวายตรงหน้า พ่อครูก็ใจอ่อน คิดว่าตรวจดูให้หน่อยก็คงจะไม่เสียหาย8 Q0 F1 S* }% z
            “ยื่นมือมาสิ” อัลฟ่ามาดขรึมบอกกับชายหนุ่มหน้าตาดีคนนั้น โดยที่ไม่รู้เลยว่าร่างตรงหน้าคืออีนิกม่าผีร้ายที่เข้าสิงร่างของชายคนนี้เพื่อดำเนินแผนการบางอย่างให้พ่อครูต้องพบเจอกับประสบการณ์ถูกหยามศักดิ์ศรียิ่งกว่าเมื่อคืน
, M+ N/ D9 A. _; n( L) F' }( O9 e            เมื่อปวีร์สัมผัสฝ่ามือของชายหนุ่มตรงหน้า พลันก็เกิดความรู้สึกเสียววาบบางอย่างที่ท้องน้อย ขนอ่อนทั้งร่างลุกวาบขึ้น ร่างแกร่งกระตุกเกร็งจนหน้าหล่อเหลาบิดเบ้ นั่นเพราะที่ช่องทางหลังของเขาในตอนนี้ เหมือนจะมี butt plug สอดเข้ามาแถมมันยังกระแทกเข้ากับจุดกระสันของเขาอย่างจัง
$ o' N- V5 Q! h0 C4 v4 i            “อึ้ก!” พ่อครูอัลฟ่าเผลอหลุดร้องออกมาเสียงสั่น กระนั้นก็ยังทันยั้งเสียงน่าอายนั้นเอาไว้ได้
$ p0 N. S/ C" H! k6 \/ c; d            “เป็นอะไรเหรอครับพ่อครู หรือผมจะมีเคราะห์หนักเหรอครับ” อีนิกม่าผีในคราบมนุษย์แสร้งถามด้วยแววตาใสซื่อ ทว่ามุมปากแอบกระตุกยิ้มร้าย
+ y( I% h1 D) i, I; t( ]8 W6 {0 b            “ป…เปล่าหรอก” ปวีร์ตอบเสียงตะกุกตะกัก ปากสั่นระริกเม้มแน่นเพราะพยายามกลั้นความเสียวที่เกิดขึ้นตรงช่องทางหลังของตัวเองเอาไว้
' ?4 s- K3 _; Q2 |" d            ต้องเป็นฝีมือของไอ้ผีเวรนั่นแน่ๆ พ่อครูอัลฟ่าคิดโดยไม่รู้เลยว่าต้นเหตุของความเสียวซ่านนั้นได้จำแลงกายมาอยู่ตรงหน้าของเขานั่นเอง
9 |* c7 h- e$ I# T* ]# S3 M# c            “เอ็งไม่ได้เป็นอะไรหรอก แค่ฝ…ฝันธรรมดา ข…ข้าขอตัวก่อน” พ่อครูพูดพลางลุกขึ้นอย่างทุลักทุเลเล็กน้อย นั่นเพราะไอ้ของแปลกปลอมที่อยู่ในช่องทางหลังของเขามันยังสามารถสั่นจนเกือบทำให้ปวีร์หลุดครางออกมา พ่อครูจึงรีบจะปลีกตัวออกไปหาที่จัดการเอามันออก ก่อนที่เขาจะเผลอฉีดพ่นน้ำกามออกมาให้ได้อับอาย ทว่าก็ถูกอีนิกม่าเสือร้ายคว้ามือเอาไว้เสียก่อน
3 P  t+ Z2 f4 s7 m            “เดี๋ยวสิครับ พ่อครู ผมไม่สบายใจจริงๆ อย่างน้อยพ่อครูช่วยรดน้ำมนต์ให้ผมหน่อยก็ยังดีครับ” 1 _5 K: p7 ~# h3 T) q" @8 ^
            “นั่นสิครับ ช่วยผมหน่อยเถอะนะครับ พ่อครู” พ่อครูพยายามดึงมือกลับ แต่แรงบีบจากชายหนุ่มตรงหน้ากลับไม่ยอมผ่อน5 l  }9 I5 x0 U% T& y' i( B! Y
            “เอ่อ…ข้าว่าข้าต้องไปดูตรงโน้นก่อนนะ” ปวีร์พยายามหาข้ออ้างในขณะที่ขนอ่อนลุกชันไปทั้งร่าง ไอ้ของแปลกปลอมนั่นมันขยับถูอยู่ในช่องทางหลังของเขาจนเสียวซ่านไปหมด แค่จะยืนนิ่งๆ ไม่ให้เผลอเด้าเอวตามยังแทบจะเป็นเรื่องยาก( g/ p& Z- V+ L
            “แค่เดี๋ยวเดียวเองครับ พ่อครู…” ชายหนุ่มเอ่ยเสียงอ่อน “ขอผมแน่ใจแค่นิดเดียว ว่าความฝันเมื่อคืนมันไม่ใช่ลางจริงๆ”9 ]; W' m" v. f" y8 ?# R: G
            มืออีกข้างของชายหนุ่มคว้าข้อมืออีกข้างของพ่อครูไว้ แรงไม่มากพอให้ดูหยาบคาย แต่ก็แนบแน่นเกินกว่าคนธรรมดาทั่วไปจะกล้าทำกับพ่อครูอัลฟ่าผู้ยิ่งใหญ่เช่นนี้ แถมยังกล้ายื่นหน้ามาใกล้ๆ เขาอีก
- M& M+ z% ]  z, `& W            “เดี๋ยวนี้พ่อครูดังไปไกลเลยนะครับ ใคร ๆ ก็อยากมาขอพรกันทั้งนั้น…” เสียงกระซิบที่ข้างหูทำให้พ่อครูชะงัก หูซ้ายร้อนวาบ กลิ่นดินโคลนและคาวเลือดลอยมาเตะจมูก มันเป็นฟีโรโมนที่ไม่เหมือนใครที่เขาจำได้ดี ฟีโรโมนของไอ้สิ่งที่ทำเรื่องขายหน้าให้กับเขาเหมือนคืน- G, I( F4 X( V, D; Y
            มันคือไอ้ผีร้ายนั่นที่ต้องการจะทำให้เขาอับอายเป็นครั้งที่สอง!
* G2 j" U: v, D* W* ?            “มึง… ปล่อยมือกูเดี๋ยวนี้”
. V* D! d+ h6 @( \; `            “ไม่ได้หรอกครับ…พ่อครูกำลังดูดีมากเลย” เสียงของอีกฝ่ายอ่อนนุ่ม ทว่าแฝงความเย้ายวนเกินกว่าเจตนาสุจริตพ่อครูพยายามจะดึงตัวลุกขึ้นอีกครั้ง แต่อีนิกม่ากลับออกแรงรั้งนิดเดียว พ่อครูก็เซล้มกลับลงไปนั่งท่าเดิมอีกครั้ง แถมตอนที่กระแทกกับแคร่ยังเหมือนย้ำซ้ำให้ไอ้ของเล่นผู้ใหญ่นั่นบดบี้เข้าไปตรงจุดกระสัน จนปวีร์เสียววาบไปทั้งตัว ซ้ำยังเผลอขมิบรูรักสู้กับมันอีก มือใหญ่ที่เคยมั่นคงเริ่มกำเสื้อจนยับ ขณะที่อีนิกม่าในร่างจำแลงเอียงหน้ามากระซิบเบา ๆ อีกครั้ง
- A4 N- Z5 l8 h8 ~* D* u) Y0 \            “อยู่ตรงนี้นาน ๆ หน่อยเถอะครับพ่อครู…ให้คนทั้งหมู่บ้านได้เห็นว่าท่านน่ะ ‘ตั้งมั่น’ แค่ไหน” อีนิกม่าเสือร้ายพูดพลางเหยียดสายตาไปทางเป้าของปวีร์ที่ตอนนี้กำลังนูนพองเพราะท่อนเนื้อที่หลับใหลถูกปลุกให้ตื่นขึ้น จากความรู้สึกเสียดเสียวที่ถูกกระตุ้นตรงช่องทางหลัง* Y; h- ^! g7 g/ g" F
            “ถ้ามึงลุกตอนนี้น่ะ มึงได้เดินจู๋โด่โชว์ชาวบ้านแน่ไอ้พ่อครูขี้เงี่ยน”
4 w2 I, F  e- Q( X+ t            คำพูดสุดท้ายนั้นเป่าลมหายใจร้อนผ่าวเฉียดใบหู ทำเอาพ่อครูกำมือแน่น หน้าท้องแข็งเกร็ง และแผ่นหลังเหยียดตรงจนเส้นเอ็นขึ้นรางๆ ใต้ผิวเนื้อ ฟันกัดกันกรอด2 s8 Q4 t, ?$ E4 U3 I# Y2 y
            “อ…ไอ้ ไอ้ผีชั่ว!” ปวีร์พูดพร้อมกับฮึด พุ่งมือตรงเข้าไปบีบสันกรามของอีกฝ่าย พลางจ้องอีกฝ่ายเขม็ง ทว่าตอนนั้นเองที่คนที่เคยมีสีหน้าเจ้าเล่ห์อยู่ก่อนหน้าได้สลบเหมือดไป * Y0 d( U( e* c, u& Q' C
            “เห้ย ไอ้น้อยๆ” คนพ่อที่นั่งมองตาปริบๆ อยู่ข้างๆ ลูกของตัวเองที่เพิ่งถูกพ่อครูกระชากคอถึงกับเอ่ยโวยวาย เมื่อเห็นว่าลูกของตัวเองเป็นลมล้มพับไป
  l  Z2 K4 P& g4 u            “เกิดอะไรขึ้นเหรอครับพ่อครู” ชายวัยกลางคนเอ่ยถาม0 Y. v% N: a/ g$ y' Q! K
            “ก็ไอ้ผีนั่น มันมาสิงลูกของลุงน่ะสิ”
# [) p% j2 d$ s1 a( t5 H            “จริงเหรอครับ พ่อครู แล้วมันจะเป็นอะไรมั้ยครับเนี่ย” คนพ่อถามด้วยอารามตกใจ เช่นเดียวกับคนแถวนั้นที่พากันมามุง ปวีร์กำลังจะเข้าไปใช้อาคมปลุกหนุ่มผู้นั้นให้ตื่น แต่ทว่าตอนนั้นเอง แรงสั่นที่อยู่ในช่องทางหลังกลับเหมือนถูกเร่งความรุนแรงขึ้นอีก จนพ่อครูอัลฟ่าเผลอแอ่นตัวไปข้างหน้า ปากพลาดส่งเสียงออกมา
0 |) L5 h3 E1 f0 [2 w* V3 J            “อ๋า…!”
7 R" e- P( Z" d* \9 e$ J( R, p# n            “อะไรเหรอครับพ่อครู มันโดนหนักใช่มั้ย”) \* U& d- O  l: ^) Q+ R: X
            “ม…ม…ไม่เป็นอะไรหรอก ผมไล่มันออกจากตัวลูกลุงแล้ว แต่ผมต้องขอตัวก่อน” ปวีร์เอ่ยตัดบท แล้วรีบลุกขึ้น แต่ความเสียวซ่านที่กำลังแล่นพล่านไปทั่วร่างของเขาตอนนี้ก็ทำให้อัลฟ่าหนุ่มต้องเดินตัวงอ กลัวว่าถ้ามีใครสังเกตว่าพ่อครูผู้ทรงศีลเช่นเขาเดินท่อนเอ็นโด่อยู่กลางที่โล่งแจ้งแบบนี้คงไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน แม้ว่าอยากจะรีบไปเอาไอ้สิ่งที่กำลังสั่นไหวอยู่ในรูรักของเขาออกให้เร็วที่สุดก็ตาม แต่ก็ทำได้เพียงเดินอย่างเชื่องช้า เพราะความเสียวจากไอ้ของเล่นผู้ใหญ่นั่นทำให้เขาเพียงแต่เดินบิดไปบิดมาอย่างเชื่องช้า
7 w7 y- A. R) [4 n9 J9 n) S9 A1 H            แถมเดินไปได้ไม่กี่ก้าว ก็มีเสียงเรียกเขาเสียก่อน
2 q. e0 R" b2 h8 Q2 Z            “พ่อครูเจ้าขา!” คราวนี้เป็นหญิงสูงวัยผู้หนึ่งที่ยืนถือพานน้ำอบผสมน้ำมนต์อยู่ “ข้าขอวานให้ท่านช่วยเดินไปดูฝั่งจุดวางพานหน่อยเถิดเจ้าค่ะ เหมือนจะมีคนเอาไปวางผิดทิศอยู่หนึ่งจุด!”
- q& s) o7 y" U% G            ปวีร์เงยหน้าขึ้นเล็กน้อย พยายามกัดปากเพื่อปิดกั้นความเสียวจากสิ่งที่กำลังเสียดถูอยู่ในผนังในกายของตัวเอง แล้วกล่าวด้วยเสียงที่พยายามจะให้ปกติที่สุด “…ตรงไหนหรือครับ?”
$ o& M0 {: a  L# @; d7 d' _" X% D8 M            “ข้างแท่นไม้ใหญ่ใต้ต้นตะแบกโน่นเจ้าค่ะ!”
, s3 k1 R% i2 h7 N. o            เขาจำใจต้องพยักหน้าอีกครั้ง สูดลมหายใจเต็มปอด แล้วสาวเท้าไปทางฝั่งที่ถูกชี้อย่างเชื่องช้า และเมื่อก้าวมาถึงแท่นบูชานั้น ปวีร์ก็รีบกวาดตามองอย่างรวดเร็ว
! N- j1 _+ B- J# _& h, o& R            “มันถูกทิศแล้วครับ คุณป้า”! o& l( w  F& M- u' N
            “อ่อ อย่างนั้นเหรอ ป้าก็นึกว่าผิดทิศ”
6 _& H4 V, w# f2 x            “ครับ งั้นผม อ…อึ้ก!” พูดยังไม่ทันจบประโยค ไอ้ของเล่นผู้ใหญ่นั่นก็เหมือนจะสั่นแรงขึ้นอีก จากตรงนี้ปวีร์มองเห็นวิญญาณของไอ้เสือร้ายนั่นแสยะยิ้ม แล้วถือรีโมทอยู่ในมือ เหมือนมันกำลังปรับระดับความแรงของสิ่งที่อยู่ในช่องทางหลังของเขาให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้สมองของเขาพร่าโพลนไปหมด หน้าร้อนผ่าวไปด้วยความเสียวที่ไหลพล่าน ชั้นในรู้สึกได้ถึงความเปียกแฉะ เพราะน้ำหล่อลื่นกำลังเยิ้มออกมาจากท่อนเอ็นที่กำลังชูชันเต็มที่
; }, t; ?% D; u& k7 s+ H            “พ่อครู เป็นอะไรมากรึเปล่าครับ ทำไมดูหน้าซีดๆ”
/ f9 D8 c% E8 e$ F1 R2 e4 V            “นั่นสิครับ ยืนตัวงอๆ ด้วย ไม่สบายตรงไหนรึเปล่า”   a. [( E: n6 F( a: ~
            “ป…เปล่า ผ…ผมไม่ได้เป็นอะไร ผมขอตัวก…ก่อน” พ่อครูปวีร์กำลังจะเตรียมชิ่งเป็นครั้งที่สอง หากทว่าคราวนี้ก็ถูกพวกชาวบ้านพากันล้อมเอาไว้หนักกว่าเดิม* b- j% U, ]# p  ^- T3 k
            ต้องเป็นฝีมือของไอ้ผีชั่วนั่นแน่ๆ!% y  n2 j$ C  |, h; w# l
            “พ่อครูครับ ลานด้านตะวันออกมีรอยแตกที่หิน พ่อครูช่วยไปประเมินให้หน่อยได้มั้ยครับ?”/ ?- X- w( c. V, d6 ~
            “พ่อครูครับ ฝั่งโน้นเด็กมันจะวางเสาธงแล้ว แต่กลัวทิศจะไม่ตรงฤกษ์!”0 h* _$ I# x. Y' P/ Q. Q
            “โอ๊ย! บาตรน้ำมนต์ลื่นหล่นไปแตกตรงทางเดิน! พ่อครูจะให้เปลี่ยนตำแหน่งไหมคะ?”
4 J- }2 z- f4 |. d) s. Q! p( h            เสียงเรียกรอบทิศเหมือนกลายเป็นเสียงสวดมนต์ที่รุมเร้าไม่หยุดยั้ง ปวีร์กำมือแน่นจนเส้นเลือดขึ้น เสียงในหัวเริ่มดังกลบเสียงรอบข้างจนแทบฟังไม่ออก แถมแรงสั่นจากไอ้ของเล่นผู้ใหญ่นั่นมันบดบี้จุดกระสันของเขา จนปวีร์แทบจะหายใจไม่ทัน เขาเริ่มจะกลั้นเสียงหอบครางของตัวเองเอาไว้ไม่อยู่ ความรู้สึกเสียวซ่านกลายเป็นเหมือนกระแสไฟฟ้าแล่นช็อตไปทั้งตัว จนเท้าด้านหลังต้องบิดเกร็งไปมา. L& O7 t# |* C8 e; L: w+ p/ W/ P5 ?
            ไม่ไหวแล้ว มันเสียวจนเขาแทบอยากจะบ้า…
1 M$ A8 x5 Q9 T9 ?3 R            แล้วในตอนนั้นเอง…/ _, f4 O- r7 O9 C# K7 B" a
            “อึ้ก…อั้ก…” ปวีร์รู้สึกได้ว่าแก่นกายของตัวเองกำลังกระตุกฉีดน้ำขุ่นข้นออกมา แม้จะพยายามสะกดกลั้นเสียงครางไม่ให้ลอดออกจากปากออกมาได้ แต่ทว่าตอนนี้เขากลับทนความเสียวไม่ไหวแล้ว เพราะในขณะที่น้ำแตกออกมานั้น สิ่งที่สั่นอยู่ในช่องทางหลังก็ยังเล่นงานเขาไม่ปรานี ปวีร์รู้สึกได้ว่าชั้นในของตัวเองแฉะชื้นไปด้วยน้ำกามขุ่นข้นที่ฉีดกระตุกออกมาไม่หยุดภายในร่มผ้า จนมันหยดย้อยออกมาสู่ง่ามขาและหน้าแข้ง
. _# M3 ]" }% P" |9 |            …และทั้งหมดเกิดขึ้นในวงล้อมของชาวบ้านนับร้อย4 A& T" ^3 U: a# a( f8 k4 N# S
            “เชี่ย กลิ่นอะไรคาวๆ วะ”
! N# J! i5 I& l0 r            “กลิ่นเหมือนน้ำว่าวเลยว่ะ”5 `7 M* @+ v# k# g7 i2 g# C& g
            ชาวบ้านที่ล้อมรอบพ่อครูปวีร์อยู่ ต่างพากันพึมพำ กวาดตาไปมาเพื่อตามหาต้นตอของกลิ่นคาวประหลาดนั่น ขณะที่พ่อครูอัลฟ่าผู้ยิ่งใหญ่ตอนนี้ได้แต่ยืนหน้าแดงแจ๋ด้วยความอับอาย ขาทั้งสองข้างเปรอะเปื้อนไปด้วยน้ำกามเยิ้มไหลลงจากท่อนเนื้อชูชันซึ่งยังคงกระตุกฉีดน้ำขุ่นข้นออกมาไม่หยุด เพราะของเล่นเสียวนั่นยังคงบดบี้จุดกระสันของเขาไม่เลิก ยิ่งพอถึงจุดสุดยอดไปแล้วยังถูกกระตุ้นซ้ำๆ แบบนี้ อย่าว่าแต่จะห้ามไม่ให้หอบคราง แค่จะทรงตัวให้ไหว ปวีร์ยังแทบครางไม่ได้
7 V6 t- I& m7 A* v3 w            “อั้กกกกก…เสียว…” พ่อครูเผลอหลุดครางออกมา ขณะที่แข้งขาอ่อน- |' x% ?4 |0 W2 Q! E2 k
            “เห้ย พ่อครู พ่อครู เป็นอะไรรึเปล่าครับ” จั๊มกับโชนรีบพุ่งเข้าไปหาปวีร์ที่เกือบจะทรุดไปกองกับพื้นเพราะทนความเสียว7 D* W; l7 m: G# H% _5 |  v2 S- m
            “น…นี่พ่อครู” สองลูกศิษย์เหมือนจะสังเกตเห็นความผิดปกติจากเป้ากางเกงที่เปียกชื้นและกลิ่นคาวกามที่โชยออกมา แต่ก็ถูกปวีร์รีบชิงถลึงตาไว้ก่อน1 `: b9 t6 G8 C7 K# I
            “มึงสองคนเงียบไปเลยนะ ถ้าพวกมึงพูดกูเอาพวกมึงตายแน่”
6 x8 K7 ]3 j" x2 l6 _5 T8 H5 h            “ค…ครับพ่อครู” ว่าแล้วโชนก็ประคองพ่อครูกลับขึ้นไปที่เรือน ในขณะที่จั๊มเป็นฝ่ายไปหาทางแก้ตัวกับพวกชาวบ้านที่งุนงงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น& ?/ x: E! Z+ i- ?1 W. o
            ทั้งหมดเกิดขึ้นอยู่ในสายตาของวิญญาณอีนิกม่าหนุ่มที่มองดูความขายหน้าของพ่อครูปวีร์ที่ต้องกระตุกน้ำกามต่อหน้าคนนับร้อย! W* {2 G& k4 Q( Y* ]$ k" s" K8 ?
            “คราวนี้มึงรู้ซึ้งรึยังล่ะไอ้ประดิษฐ์ว่าการโดนหยามมันเป็นยังไง แต่กูจะไม่ยอมรามือจากมึงแค่นี้หรอก มึงต้องโดนหยามมากกว่านี้!”
/ M3 l, b. m- E2 h

2 r! |1 W- r  D" o0 L2 g) Z) B              สวัสดีครับ เรื่องนี้จริงๆ แล้วผมเอาลงรี้ดอะไรท์นะครับ แต่ว่ามีตอนฟรี2ตอน เลยเอามาให้ทุกคนได้อ่านกัน ถ้าชอบฝากตามต่อด้วยนะครับ ชื่อเรื่องเดียวกันนี้เลยครับ พ่อครูอัลฟ่าถูกผีอีนิกม่าดุ8 m8 l( s. ~- B
8 M% ]+ i3 ?1 U# ^# f! d- H. {

- ?" c9 X6 ^& X; w% K
1 Y/ r1 C7 M  ~, b+ X

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
56315
พลังน้ำใจ
287741
Zenny
113652
ออนไลน์
22940 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-28 16:35:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
114
พลังน้ำใจ
15816
Zenny
605
ออนไลน์
6326 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-28 21:37:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แต่งดีมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2545
พลังน้ำใจ
15327
Zenny
265
ออนไลน์
2953 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-28 21:45:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
10449
พลังน้ำใจ
58189
Zenny
2043
ออนไลน์
9259 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-28 22:10:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
5840
พลังน้ำใจ
37825
Zenny
7442
ออนไลน์
2121 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-29 01:04:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10622
พลังน้ำใจ
53743
Zenny
11475
ออนไลน์
2227 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-29 02:44:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
2
ตอบกลับ
96
พลังน้ำใจ
2375
Zenny
1746
ออนไลน์
339 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-29 02:56:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอลิงค์ readawrite
9 _; A9 l! w" P' b; nนะครับอยาก    Support

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณที่ตามไปซัพพอร์ตนะครับ แต่เหมือนว่าจะโพสลิงค์ภายนอกในนี้ไม่ได้ครับ แต่ชื่อเรื่องใน รอร. ตามนี้เลยครับ พ่อครูอัลฟ่าถูกผีอีนิกม่าดุ  โพสต์ 2025-9-29 14:21
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
0
ตอบกลับ
1209
พลังน้ำใจ
25610
Zenny
26063
ออนไลน์
12747 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-29 18:54:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ไปตาม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
5657
พลังน้ำใจ
43135
Zenny
2205
ออนไลน์
6412 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-29 19:22:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1108
พลังน้ำใจ
15743
Zenny
3091
ออนไลน์
909 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-29 20:19:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ ตามครับๆๆๆ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
903
พลังน้ำใจ
4321
Zenny
2700
ออนไลน์
294 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-29 23:03:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2071
พลังน้ำใจ
16431
Zenny
8576
ออนไลน์
947 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-10-2 22:56:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3094
พลังน้ำใจ
22206
Zenny
7375
ออนไลน์
642 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-10-20 08:55:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-16 10:32 , Processed in 0.221594 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้