asuji69 โพสต์ 3 วันที่แล้ว

เย็ดเด็ก 16

ลุงสมบูณร์กับป้านวล ทั้งคู่อายุก็จะ60แล้วอยู่กันสองคน ลูกๆก็ไปมีครอบครัวกันหมด อยู่กรุงเทพบ้าง อีกคนก็อยู่อีกจังหวัด
นานๆก็จะมีลูกหลานมาเยี่ยม แกทั้งสองก็ไม่ได้มีอาชีพอะไรเป็นหลักแหล่ง ลูกๆหลานก็ส่งเงินมาให้ใช้ ลุงแกก็พอตกเย็นก็ไปนั่งก้งเหล้าที่บ้านเพื่อน ส่วนป้าแกก็เล่นไพ่ สนุกกันจริงสองคนนี้ ผู้หญิงที่ไปเล่นไพ่ส่วนใหญ่ต้องโดนเย็ดทั้งนั้น เวลาแพ้ขึ้นมา
ก็จะทำทุกอย่างเพื่อนจะได้เงินถอนทุน ป้านวลก็เหมือนกันเวลาแกเดือนรอนเงินมาให้ผมเย็ดหลายครั้งแล้ว
   เมื่อเดือนที่แล้วป้านวลแกก็มีหลานจากกรุงเทพมาอยู่ด้วยชื่อ แจน ผมได้ถามลุงสมบูณร์ ลุงแกเวลาแกเมาแกก็จะเล่ามาหมดแกบอกว่า
   "อิแจน หลานลุงเนี๊ยะ มันโดนพ่อเลี้ยงมันเย็ดมานาน ครั้งนี้ไม่รู้มันลืมคุมหรือเปล่าเลยท้อง แม่มันเลยพาไปทำแท้ง แล้วก็ส่งมาอยู่ที่นี่ "
    แล้วผมก็ไปมาบ้านลุงแกตามปกติได้พูดคุยกับแจนจนสนิท แต่ดูท่าทางแจนเวลาพูดกับผมชอบเล่นหูเล่นตา เหมือนจะมีใจให้ บางครั้งเข้าถึงตัวผมทำเอาควยลุกไปหลายครั้ง
   ตอนเที่ยงวันนั้นผมได้ปั่นจักรยานไปบบ้านลุงนี่แหล่ะ เมื่อผมไปถึงผมก็เห็นแจนนุ่งกระโจมอกอยู่
"อ้าวพี่หนุ่ม นั่งซิ "
   แจนก็ชวนผมนั่ง เอานํ้ามาให้ผมดื่ม ผมมองแจนตอนนี้ผมเงี่ยนเลย นมขึ้นกำลังพอดี ลำควยดันกางเกงบอลขึ้นมาเป็นลำ
" เอ่อ   อ   ลุงกับป้าไปไหนอ่ะแจน"ผมถาม
" เหมือนเคยป้าไปเล่นไพ่ลุงไปกินเหล้า แจนเลยอยู่คนเดียว "แจนเปิดทางให้แล้ว
แล้วแจนก็เดินไปอยู่ที่หน้ากระจก ผมเลยถอดเสื้อแก้กางเกงออกซะเลยแล้วค่อยๆ เดินย่องไปเงียบๆ ข้างหลังแจน แล้วจัดแจงแนบควยขนาด 8 นิ้วครึ่งไปตามร่องก้นของน้องแจนทันที แค่นั้นล่ะครับเธอร้องออกมาทันที
    “ อุ๊ย…..พี่หนุ่มจะทำอะไรแจนค่ะ ”
ผมก็ตอบไปว่า
    “…ก็จะเย็ดหีแจนไง….ให้พี่เย็ดน่ะคนดี ”
   ส่วนสองมือผมไม่อยู่เฉย มือหนึ่งขย้ำนมอีก มือหนึ่งก็ล้วงหีบี้แตด…ไม่หยุด
    “อู้ย..ย..ย..ซี้ด.ด..ด…พี่หนุ่มขา….อย่าค่ะ…แจนยังไม่ได้อาบนํ้าเลย…..แจนเสียวค่ะ…..ซี้ด..ด..ด..”
" ไม่ต้องอาบหรอก....แบบนี้แหล่ะหอมดี " ผมตอบไปด้วยความหื่นกระหาย
    ผมเงยหน้าขึ้นมา และประกบปาก ผมลงบนริมฝีปากของแจน เธอหลับตาพริ้ม พร้อมกับแลกลิ้นกับผมอย่างเมามันส์ มือผมก็ค่อย ๆ ลูบไล้ปลดกระโจมอกออกไปจากร่างของแจน……โอ้โห…….นมเป็นนมหีเป็นหีเลยครับ ผมจึงก้มลงไปเพื่อลงลิ้น โอ้มันช่างสวยได้รูปจริง ๆ ผมทั้งลาก ทั้งเลีย ทั้งดูด ทั้งเม้ม เสียงแจนคราง
    ฮืออออ…. อื้อออออ….และซู๊ดปากอยู่ตลอดเวลา ผมค่อย ๆ เลื่อนมือมายังเบื้องล่างเลื้อยลงสู่เนินหี ซึ่งบัดนี้เนินหีเปียกชุ่มฉํ่าไปด้วยน้ำเมือกเสียว มันทำให้ใจผมกระเจิดกระเจงเกินกว่าที่ผมจะชำแหละนิ้วผ่านลงไป คิดว่าอยากจะลงลิ้นเลียบนเนินหีเสียก่อน ผมเลยหอมลงไปที่ขาอ่อนด้านใน แจนสะดุ้งนิดนึ่ง และหายใจแรงขึ้น มือของแจนเริ่มจับที่หัวผม ผมหอมไซ้รขึ้นไปเรื่อยๆ จนมาถึงข้างๆ ร่องหีมีขนปกคลุมอย่างเป็นระเบียบ ผมยังใช้ปากและลิ้นอยู่ตรงข้างร่องหีของแจน โดยยังไม่แตะต้อง ปากรูหี จนน้องแจนหายใจแรงขึ้นกว่าเดิมและตัวสั่น โดยมือยังจับหัวผมขยี่ผม จิกผมสลับกันไป กลีบหีแจนสวยมาก สีคลํ้าๆ
กลีบหีเริ่มบานเล็กน้องเพราะโดนเย็ดมานาน
   " โอ้ว….ซี้ดพี่หนุ่มจ๋า..า….แจนเสียวค่ะ…….เสียวหีจังเลยค่ะพี่หนุ่มขา…อู้ย..ย….. อือ….อ……"
ผมเห็นแจนขมิบแคมเข้าหากันทำ ให้มีน้ำเมือกไหลเอ่อ ออกมา นํ้าเมือกมันล้นกลีบแคมทั้งสองข้าง จะมีน้ำอยู่ระหว่างกลีบยาวเต็มร่อง ผมอยากเลียใจแถบขาดแต่ก็ยังอดใจไว้…..ผมถามเธอว่า
    ” พี่ขอเย็ดหีแจนได้มั้ยจ๊ะ ”
   “….ซี้ด..ด………จะทำอะไร…….ก็…..รีบทำไปเถอะจ๊ะ พี่…แจนไม่ไหวจริงๆ แล้ว ”
   ผมจึงก้มลงเอาจมูกฝังในร่องหีแล้วสูดดมกลิ่นหีของแจนอย่างหื่นกระหาย ผมสูดดมกลิ่นหีแจนเข้าไปในปอดหลายฟอด มันหอมจริงๆ ทั้งกลิ่นอับๆของเหงื่อทั้งกลิ่นฉี่ เมื่อผมสูดดมจนพอใจแล้วผมก็เอาลิ้นไปแตะที่แตดของแจนซึ่งตอนนี้มันกำลังสั่น
ริกๆ เพราะความร่าน เธอสดุ้งสุดตัวพร้อมเอาขาหนีบหัวผมแน่น และเอามือดันหัวผม หน้าและ จมูกผมฝังลงไปในร่องหีที่มีน้ำเมือกแฉะเยิ้มอยู่เต็มไปหมด ผมจึงเริ่มเลียไปตามแคมบานๆทั้งสองข้าง แจนกระตุกถี่ขึ้น ผมห่อลิ้นแล้วแยงเข้าไปในรูหี ควานลิ้นไปไปตามผนังของรูหีของน้องแจน จนรอบ แล้วเริ่มแยงเข้าออกเร็วๆ ทำเอาน้องแจนเกร็งตัว เหงื่อแตกจนตัวเปียกเยิ้ม
" โอ้ว….พี่ พี่หนุ่ม..แจน…จะ…จะถึงอยู่แล้ว……พี่หนุ่มจ๋า พี่หนุ่มเลียหีดีเหลือเกิน……โอ้ย….ซี้ด..ด…..แจนแตกแล้วจ๊ะ "
แล้วขาน้องแจนก็หนีบหัวผมจนแน่น มือแจนจับหัวผมทำให้หน้าผมแนบกับร่องหีของน้องแจน ผมปาดเลียกลืนกินน้ำหีของแจนเข้าไปจนหมด เป็นรสชาติที่ทำให้ผมมีอารมณ์ทวีคูณ ผมเลียทำความสะอาดทุกซอกของแคม ล้วงลิ้น เข้าไปในรูหีควานไปรอบผนังด้านใน จนน้ำหีแจนหมด ขาน้องแจนเริ่มคลายลง มือเริ่มคลายลง ผมจึงจับแจนนอนลงเพื่อกลับหัวกลับหางเป็นท่า 69
   เมื่อแจนได้เห็นท่อนควยผมก็ทำตาโตตกใจอีกครั้ง เพราะทั้งใหญ่ ทั้งยาว สีคลํ้าดำ หัวถอกออกม่วง เส้นเลือดปูดวิ่งรอบลำควย
   "โหควยพี่ทั้งใหญ่ ทั้งยาวเลยอ่ะ แจนจะอมไหวมั๊ย "แจนกล่าว
" ลองดู หากินยากนะแจน ควยแบบนี้ "ผมบอกแจน
แล้วเราก็เล่นท่า 69แจนใช้ลิ้นกับท่อนควยของผมอย่างชำนาญสงสัยพ่อเลี้ยงหัดมาดี ลีลาตวัดเลียแต่ละที่นี่สุดยอด เล่นเอาผมแทบน้ำแตกคาลิ้นเธอ จากนั้นผมลุกขึ้นกลับหัวขึ้นมานอนทับเธอ เพื่อแลกลิ้นกัน มือซ้ายป่ายอยู่บนนมน้องแจน มือขวาจับควยจ่อร่องหีวนเวียนลากขึ้นลากลง แจนครางเสียงอื้อ ๆๆๆ…. อยู่ในลำคอสะโพกก็โยกตามตลอด มือสองข้างจับก้นผมกดลง เพื่อจะให้มันล่วงล้ำเข้าสู่ภายใน ผมก็ยังลากขึ้นลากลง ยาวบ้างสั้นบ้าง แกล้งกระแทกเข้าไปแล้วดึงออก จนเธอทนไม่ไหวถอนปากออกจากปากผม พร้อมพูดด้วยเสียงกระเซ่า เร้าร้อน
    “…พี่หนุ่ม อย่าทรมานแจนเลย เอาควยใส่เข้ามาเถอะ…เย็ดเข้ามาเถอะ…ซี๊ดดส์ “
    ผมจึงค่อย ๆ จับควยประคองให้ตรงกับร่องหี แล้วค่อย ๆ กดลง มันค่อย ๆ แทรกผ่านเข้าไป ทีละน้อย ทีละน้อย แจนหลับตาอย่างมีความสุข อูยย…… ฮือ…….. อืม……..ผมกดลงไปจนมิดแล้วแช่ไว้อึดใจนึงเพื่อให้ปากรูหีขยายรับท่อนควย แล้วผมจึงเริ่มโยก จากช้า ๆ กดแน่น ๆ โยก คว้าน คลึง บดบี้ น้องแจนหายใจแรงมาก ปากก็พร่ำตลอดเวลา
    ” แจนมีความสุขจังเลย…อูววว…ซี๊ดด กระแทกควยแรง ๆ หน่อย โอย อูอ…. อูยยยยยย…เร็วหน่อยพี่หนุ่มจ๋า…แจนชอบโดนเย็ดแรงๆ อูววว ว์ ซี๊ดด…ควยพี่หนุ่มใหญ่เย็ดถึงใจแจนจังค่ะ…แจนจะไม่ไหวอีกแล้ว…อูยยย…ซี๊ดด ”
      ผมพร้อมเร่งเครื่องส่งควยเข้าไปสุด ๆ แจนกอดผมแน่น ยกขาขึ้นเกาะเอวผมไว้แน่นจนทำให้ผมทำแทบไม่ถนัด แต่ผมก็พยายามเดินเครื่องเต็มที่เพื่อส่งน้องแจนขึ้นสวรรค์ให้ได้ ผมทำจนน้องแจนผ่อนคลายทุกอย่างลง จนแจนเสร็จไปอีกหนึ่งครั้ง ผมจึงจับขาน้องแจนพาดข้ามเพื่อให้อยู่ในท่านอนคว่ำโดยที่ไม่ให้ควยของผมหลุด ออกจากหีของน้องแจน พอคว่ำน้องแจนชันเข่าขึ้นเพื่อจะคุกเข่า ผมกระซิบข้างหูแจนว่า ไม่ต้องค่ะนอนอย่างนี้ก่อน ผมให้แจนนอนคว่ำอยู่อย่างนั้น แล้วผมก็เริ่มขยับต่อ ท่านี้ทำให้ผมสามารถกระแทกโดนก้นน้องแจนได้อย่างเต็มที่ สะโพกแจนจะกระเด้งรับการกระแทกของผมตลอดเวลา ทำให้ได้ความรู้สึกที่ดีมาก ผมทำสักพักแจนก็เสร็จ แจนบอกว่าท่านี้แจนได้ความรู้สึกเสียวดีจริง ๆ จึงเสร็จเร็ว ผมจึงจับแจนชันเข่าขึ้น ผมเริ่มโยกใส่ เดินเครื่องอย่างเนิบ ๆ จนปากรูหีแจนเยิ้มไปด้วยเมือกขาวโพลน ไม่ต่างกับลำควยผมที่เยิ้มไปด้วยเมือกขาวๆ สักพักผมดึงออกมา …เสียงดังโบ๊ะ ปากรูหีบานโหว่แฉะไปด้วยนํ้าเมือกขาวๆ แล้วผมก็ก้มลงใช้ลิ้นปาดเลียหีแจนอีกครั้ง
ผมปาดเลียกลืนลงคอจนหมดคราบเมือกขาวๆ แล้วผมก็เปลี่ยนท่าเย็ด
   ผมนอนลงดึงแจนมานั่งคร่อม แจนตามมือผมมาแต่โดยดี แล้วผมก็จับเอวแจนยกขึ้นลง ดูแจนทำโยกเก่งมากท่านี้ แจนขยับขึ้นลงเกือบจะสุดทุกครั้ง ในที่สุดแจนก็กระตุก ตอดควยของผมที่คาอยู่ในรูแจนอีก ผมดูอาการของแจนรูหีบีบรัดลำควยผมแน่นมาก คงใกล้จะเสร็จถึงจุดสุดยอดอีกแล้ว ผมเลยโอบแจนให้หยุด แต่ก้นแจนยังร่อนอยู่ ผมเสียวมาก แจนเอง ก็ร้องไม่หยุด ผมอยากเสียวนานๆ เลยล็อคแจนไว้และบอกไม่ให้ขยับ แต่ช่วยอะไรไม่ได้แล้ว ของเราทั้งคู่มันกระตุกตอดไปมา โดยที่เราไม่สามารถห้ามได้ ผมเสียวมากน้องแจนก็ร้องคราง ผมจับแจนดูดปากอย่างสะใจ ผมว่ายังไงคงยั้งไม่อยู่แน่ เพราะของผมมันก็กระตุก ของแจนก็ตอดรัดแน่นมาก ผมจึงกระแทกซ้ำ แจนเกร็งมือกอดผมแน่นน้ำเราออกพร้อมกัน ผมปล่อยน้ำควยพุ่งปรี๊ดเข้าไปในรูหีแจน น้ำควยผมออกเยอะมากจนล้นออกมาตามกลีบแคมหี น้องแจนจิกหลังผมเป็นรอยหลายรอย แล้วแจนก็ลุกขึ้น ไม่น่าเชื่อแจนมานั่งคร่อมหน้าผม เอาหีที่แฉะไปด้วยนํ้าควยผมมาละเลงถูไถไปตามใบหน้าผม ผมก็อ้าปากแลบลิ้นเลียไปด้วย แจนละเลงหีจนหน้าผมเยิ้มไปหมด แล้วแจนห็ลงไปนอนแผ่ราบที่ข้างๆผม
แล้วมันทำให้เราทั้งสองตกใจมายิ่งขึ้นก็ป้านวลเปิดประตูเข้ามาเห็นพอดีเลยโดยที่ผมกับแจนยังไม่ได้ใส่เสื้อผ้า แล้วป้าแกก็
พูดออกมา
" เย็ดกันไม่เกรงใจคนแก่เลยนะ "
   ผมกับแจนก็ยิ้มให้กันแล้วผมก็เดินโทงๆไปหาป้านวล เพื่อเอาใจแก ไม่ให้แกโกรธ ผมก็เย็ดเพื่อปลอบใจแกอีกดอก




SEX2KSH โพสต์ 18 ชั่วโมงที่แล้ว

เสียวมาก ใช้ควยคุ้มสุด ๆ

LUCKYPEE โพสต์ เมื่อวาน 22:25

ขอบคุณมากครับ

being2be โพสต์ เมื่อวาน 19:32

ขอบคุณมากครับ

cha1 โพสต์ เมื่อวาน 19:05

สนุกสนุก{:5_119:}

Kingki โพสต์ เมื่อวาน 16:40

ขอบคุณครับ

Pwt2535 โพสต์ เมื่อวาน 10:07

สุดยอดครับ

wanwinte โพสต์ เมื่อวาน 06:46

ขอบคุณครับ

inwzas512 โพสต์ เมื่อวาน 02:48

ขอขอบคุณ

oneman2519 โพสต์ เมื่อวาน 00:10

สุดยอดครับ

ckoop โพสต์ เมื่อวานซืน 22:09

สนุกเขาเลยล่ะนะ

y00t โพสต์ เมื่อวานซืน 13:34

ขอบคุณครับ

nuvo โพสต์ เมื่อวานซืน 06:21

สุดยอด

Mr.mmm โพสต์ เมื่อวานซืน 02:57

เสียวมากคับ

sumpan-2537 โพสต์ 3 วันที่แล้ว

ขอบคุณครับ

armokung โพสต์ 3 วันที่แล้ว

เยี่ยมยอด{:5_146:}{:5_120:}{:5_120:}

seraalice โพสต์ 3 วันที่แล้ว

ขอบคุณคับ

Bebou_260 โพสต์ 3 วันที่แล้ว

ขอบคุณครับ

bacu โพสต์ 3 วันที่แล้ว

ขอบคุณมาก

Witthawat55 โพสต์ 3 วันที่แล้ว

สนุกมาก
หน้า: [1] 2
ดูในรูปแบบกติ: เย็ดเด็ก 16