เรื่องเล่าของผัวเมีย #73 "กลอย โกอินเตอร์ 6"
เรื่องเล่าของผัวเมีย #73"กลอย โกอินเตอร์ 6"
เมื่อทุกสิ่งได้เริ่มต้นเมื่อไฟกามาได้จุดติดก็ไม่มีอะไรจะมาดับมอดนอกเสียจากไฟราคะเท่านั้น
ผมถอดเสื้อพี่แหวนออกปล่อยให้สองเต้ามหึมาเป็นอิสระมันหย่อนคล้อยตามแรงโน้มถ่วงแต่ก็น่าดูดน่าเคล้นคลึงปากของผมอมหัวนมของเธอไปมาสลับทั้งสองข้างจนพี่แหวนร้องครางพร้อมแอ่นอกให้ผมดูดกินนมของเธออย่างเต็มใจหางตาผมเหล่ไปมองเมียรักก็เห็นเธอนั่งเอนหลังพิงพนักพิงมีร่างใหญ่ของชายชาวอเมริกันก้มหน้าประกบปากเล่นลิ้นขณะที่มือใหญ่ๆ ก็สอดใต้ชายเสื้อเข้าไปบีบคลึงอยู่ที่หน้าอกเสียงเพลงแผ่วๆ จากเครื่องเสียงดังแว่วหวานกระทบโสตปลุกเร้าอารมณ์ของเราทั้งสี่คนให้อยู่ในภวังค์กามาไม่สนเสียงลมเสียงฟ้าคะนองที่อยู่ข้างนอก
พี่แหวนดันหน้าผมออกจากหน้าอกเธอแล้วก็ถอดเสื้อผมออกเธอปีนลงจากหน้าขาของผมแล้วย่อตัวนั่งคุกเข่าและถอดกางเกงผมออกแล้วเจ้างูเขียวที่พองก๋าเต็มที่ก็ดีดผึงออกมาอวดสายตาเธอก้มหน้างุดลงดูดอมทันทีไม่ยอมให้เสียเวลาส่วนผมก็ผินหน้าไปมองฝั่งเมียรักก็เห็นป๋าเดฟลอกคราบกลอยอยู่แล้วแกก็นั่งย่อตัวบนพื้นก่อนจะฝังใบหน้าซุกลงที่หว่างขาของเธอกลอยสูดปากซี๊ดเมื่อเจอลิ้นของเดวิดพร้อมกับยื่นมือมาหาผมผมเอื้อมมือไปจับมือเธอไว้พร้อมกับรอยยิ้มส่งกำลังใจให้กลอยยิ้มหวามตอบขอบคุณกลับมาก่อนจะชักมือกลับแล้วเอาไปลูบที่ศีรษะของป๋าเดฟเบาๆ
ผมหันกลับมาดูพี่แหวนที่กำลังดูดควยผมอยู่เธอเล่นลิ้นไปมาจนผมต้องครางอือๆ ออกมาด้วยความเสียวแกจับอมรูดดูดทั้งพวงไข่ผมจนต้องร้องบอกเธอว่า พอๆ แล้วผมก็จับเธอลุกมานั่งบนโชฟาก่อนที่จะนั่งลงแทรกหว่างขาพร้อมลงลิ้นที่ร่องเสียวของเธอบ้างลิ้นผมตวัดที่เม็ดเสียวของพี่แหวนระรัวจนเธอร้องครางเบาๆ พร้อมสองมือมาขยุ้มที่ศีรษะของผมเสียงสองสาวครางซี๊ดซ๊าดแข่งกันเร่งเร้าอารมณ์ผมยิ่งนักผมสอดสองนิ้วเข้ารูเสียวพี่แหวนพร้อมกับหมุนคว้านภายในโพรงเธอร้องซี๊ดยกสะโพกส่ายด้วยความเสียวขณะนั้นเดวิดก็ลุกขึ้นนั่งบนโชฟาข้างๆ กลอยแล้วกดหัวเธอก้มหน้าลงใช้ปากกับควยใหญ่ของแกผมได้ยินเสียงป๋าเดฟร้องครางอยู่อูยๆ เมื่อเจอพลังดูดของกลอยเข้าให้
ผมหันมาเล่นลิ้นกับพี่แหวนต่อขณะที่นิ้วมือก็สอดคว้านเข้าโพรงถ้ำอย่างต่อเนื่องจนในที่สุดเธอก็สุขสมด้วยลิ้นของผมนั่นเองพี่แหวนเอนหลังนั่งระทวยอยู่บนโชฟาผมลุกขึ้นไปนั่งข้างๆ เธอพร้อมกับลูบคลำอยู่ที่นมสองเต้าใหญ่โชฟายาวตัวเดียวนั่งอยู่สี่คนจึงดูคับแคบไปหน่อยผมจึงดึงตัวพี่แหวนขึ้นมานั่งคร่อมอยู่บนหน้าขาอีกครั้งพร้อมซุกหน้าลงลิ้นกับหัวนมที่อยู่ตรงหน้าเสียงพี่แหวนเริ่มครางออกมาอีกครั้งแล้วเดวิดมองดูอยู่ก็จับกลอยขึ้นไปนั่งบนขาแกของบ้างแล้วก็ซุกหน้าลงที่ยอดอกของเธอเช่นเดียวกันทำเอาสองสาวครางอือๆ ประชันเสียงกับเสียงฝนที่ดังอยู่ข้างนอก
สักพักเดวิดก็ลุกขึ้นอุ้มกระเตงกลอยในท่าลิงอุ้มแตงคนตัวใหญ่อย่างเดวิดไม่ใช่ปัญหาในการอุ้มแต่ก็ติดที่พุงใหญ่ๆ แกอยู่หน่อยๆกลอยกอดคอเดวิดพร้อมตวัดขารัดเอวแน่นไม่แพ้กันเดวิดอุ้มกลอยเดินเข้าไปในห้องนอนที่มีไว้รับแขกซึ่งอยู่เยื้องๆกับโชฟาแกปิดประตูอ้าไว้มองเห็นเตียงนอนได้ชัดเจนเดวิดวางกลอยลงนอนหงายห้อยขาที่ปลายเตียงแล้วแกก็ก้มหน้างุดลงเล่นลิ้นกับเนินเนื้อที่หว่างขากลอยอีกครั้งตอนแรกผมก็ว่าจะอุ้มพี่แหวนตามเดวิดเข้าไปด้วยแต่ว่าผมนั่งอยู่ที่โชฟาก็สามารถมองเห็นเมียรักได้ชัดเจนก็เลยตัดสินใจที่จะนั่งอยู่ที่เดิม
ผมสอดมือลงไปจับเจ้างูเขียวตั้งลำก่อนที่จะดันเอวพี่แหวนเข้าหาเธอขยับเอวดุ๊กดิ๊กส่ายรูเสียวหาควยผมก่อนจะค่อยๆ หย่อนก้นลงช้าๆ เสียงครางอือๆ ดังเบาๆ เมื่อควยผมชำแรกร่องรูเข้าไปจนจมมิดพี่แหวนแอ่นอกให้ผมดูดนมใหญ่เพื่อเพิ่มความเสียวให้เธออารมณ์กระเจิงแล้วสะโพกใหญ่ก็เริ่มส่ายร่อน
"อา...ซี๊ด...เสียวจังเลยพี่"
"พี่ก็เสียวเหมือนกันจ๊ะอูย..."
เอวพี่แหวนส่ายเป็นระวิงเมื่อเธอโยกบดควยผมไหวๆ สองมือผมประคองที่สองแก้มก้นนุ่มของเธอช่วยดันเข้ามาด้วยขณะที่สองมือเธอโอบกอดอยู่รอบคอพร้อมกับฟุบหน้าลงที่บนไหล่ของผมส่วนสายตาผมก็จับจ้องอยู่แต่ในห้องที่เดวิดกำลังลิงลิ้นให้กลอยจนเธอดิ้นพราดๆ ส่งเสียงร้องครางกระเส่าออกมาถึงหูของผมเลยทีเดียว
พี่แหวนกระเด้าเอวใส่ผมแรงขึ้นดูท่าว่าเธอจะไม่ไหวแล้วเหมือนกันผมที่มองเห็นภาพเมียรักนอนบิดตัวเร่าๆ อยู่บนที่นอนกับชายชาวอเมริกันพร้อมเสียงร้องยาวบ่งบอกว่าเธอคงจะเสร็จสมด้วยปากของเดวิดแล้วผมก็ใช้สองมือดันก้นพี่แหวนให้เร่งเร็วรัวพี่แหวนกอดผมแน่นขยับเอวตามแรงมือผมปากก็ร้องครางด้วยความเสียวซ่าน
"เอก...เอกจ๋าพี่ไม่ไหวแล้วซี๊ด...."
"เอาเลยพี่ผมก็ไม่ไหวเหมือนกันอูย..."
พี่แหวนกอดผมแน่นพร้อมเอวก็เร่งเร็วขณะที่ผมก็ช่วยสาวสะโพกเธออีกทางขณะเดียวกันก็สวนเอวขึ้นใส่กันเธอด้วยเธอสาวบดสะโพกหนักๆ อีกสักครู่ก็ร้องเสียงดังพร้อมกับบดเอวเข้าหาผมแน่นผมไม่ปล่อยให้เธอนิ่งนานรีบดันก้นเธอบดเอวผมต่อพี่แหวนแม้จะเหนื่อยแต่เธอก็รู้ว่าผมต้องการอะไรเธอส่ายสะโพกเข้าออกอีกครั้งผมดึงสะโพกนุ่มสวนเข้ากับเอวผมพร้อมมองข้ามไหล่พี่แหวนไปก็เห็นเดวิดคลานขึ้นเตียงไปนั่งคล่อมบนตัวกลอยเอามือบีบนมของเธอชิดกันแล้วแกก็เอาควยใหญ่ถูไถตามร่องนมความเสียวผมมันพุ่งจี๊ดเมื่อเห็นภาพเมียรักโดนกระทำผมจึงหยุดดันก้นพี่แหวนแล้วกระฉูดน้ำเข้าโพรงถ้ำของเธอด้วยความสุขสม
เราสองคนนั่งกอดกันแล้วไล้มือลูบคลำร่างกายของกันและกันอยู่เพื่อผ่อนคลายและปรับลมหายใจที่เหนื่อยหอบก่อนที่พี่แหวนจะค่อยๆ ถอนตัวลุกออกจากตัวผมเราทั้งสองคนเข้าห้องน้ำชำระร่างกายก่อนจะออกมาที่โชฟาอีกครั้งผมนั่งลงแล้วดึงพี่แหวนมานั่งบนตักบีบคลึงนมใหญ่ของเธอพร้อมกับมองไปในห้องก็เห็นเดวิดยังคล่อมอยูบนตัวกลอยพร้อมโน้มตัวเอามือซ้ายยันพื้นเตียงมือขวาชักกระถอกควยอยู่ที่ปากของเธอกลอยแลบลิ้นเลียปลายเงี่ยงสีขาวของป๋าเดฟไปมาสักครู่เดวิดก็ถอนควยออกแล้วเคลื่อนตัวลงล่างมุดหน้าเข้าหว่างขากลอยอีกครั้งผมเห็นก้นเธอยกขึ้นส่ายไหวๆ เมื่อถูกลิ้นของเดวิดลามเลียควยผมมันทำท่าทีว่าจะแข็งขึ้นอีกครั้งเมื่อมองเห็นเมียรักเป็นเช่นนั้นผมลุกขึ้นดันพี่แหวนเดินเข้าไปในห้องสมทบกับเดวิดและกลอยขณะที่เดวิดก็ลุกขึ้นขยับตัวเข้าแทรกหว่างขาของกลอยพร้อมแหกขาออกอ้า
ผมยืนอยู่ข้างเตียงกอดพี่แหวนทางด้านหลังสองมือบีบขยำนมใหญ่ของแกอย่างสนุกมือเดวิดนั้นจ่อควยใหญ่นิ่มของแกที่รูเสียวของกลอยก่อนที่จะค่อยๆ ขยับเอวเข้าออกช้าๆเสียงครางของกลอยลอยกระทบโสตเมื่อท่อนเนื้อใหญ่ของฝรั่งค่อยๆ ชำแรกแทรกเข้ารูเสียวผมขยับดันหลังพี่แหวนไปยืนติดขอบเตียงเพื่อมองภาพนั้นชัดๆ ภาพควยขนาดยักษ์ค่อยๆ ขยับเข้าออกโพรงสวาทของเมียรักจมลึกเข้าทุกทีพร้อมเสียหายใจฟืดฟาดของเดวิดกับเสียงครางกระเส่าของกลอย
"โอว...เบบี๋หียูบีบควยไอแน่นมากๆซี๊ด..."
"อู๊...ที่รักเขาเสียวมากเลยอ๊า..."
เสียงป๋าเดฟกับกลอยร้องครางกระเส่าและพูดเสียงขาดหายเมื่อความพยายามของเดวิดสัมฤทธิ์ผลแกได้แทงลำควยจมมิดหายไปในร่องเสียวของกลอยหมดแล้วกลอยหันมาทางผมพร้อมส่งสายตาหวามร้องเรียกเสียงสั่น
ผมปีนขึ้นเตียงเอนตัวไปประกบปากกับกลอยด้วยความดูดดื่มมอบความรักความไว้เนื้อเชื่อใจส่งให้เธออย่างเต็มเปี่ยมผมเงยหน้าขึ้นมองเดวิดที่เริ่มจะสาวเอวส่งความสุขให้กับเธอแล้วพี่แหวนนั่งลงข้างๆ ผมพร้อมกับคว้าควยของผมที่แข็งขึ้นเต็มที่แล้วจับเข้าปากเธอผมเองก็ก้มหน้าลงสองเต้าที่เต้นดึ๋งๆ ตามแรงโยกของป๋าเดฟพร้อมกับลงลิ้นทั้งเลียทั้งดูดจนกลอยร้องครางเข้าไปใหญ่
เดวิดถอนควยออกแล้วจับกลอยพลิกให้เธอคลานแกสอดควยอวบนิ่มเข้ารูเสียวกลอยอีกครั้งผมเห็นกลอยกัดฟันกรอดๆ ด้วยความเสียวควยได้ทำความคุ้นเคยกับรูสวาทแล้วในครั้งก่อนครั้งนี้มันจึงไหลเลื่อนเข้ารูได้ง่ายขึ้นแล้วเดวิดก็เริ่มโยกเอวอีกครั้งผมเห็นดังนั้นก็หันไปดึงให้พี่แหวนนอนลงก่อนจะซุกหน้าลงเนินเนื้อแท้ของเธอแล้วตวัดลิ้นทั้งเลียทั้งเม้มเม็ดเสียวจนเธอดิ้นไม่หยุด
แล้วผมก็จัดท่าพี่แหวนให้อยู่ในท่าเดียวกันกับกลอยกลีบพูเนินเนื้อโผล่แผลมออกมาทางก้นดูน่าจับควยยัดมากๆ ผมเลยจ่อควยแล้วดันเข้าทีเดียวจมมิดด้ามด้วยความลื่นของน้ำลายผมพี่แหวนสะดุ้งร้องครางอูยๆ ส่ายสะโพกยั่วยวนอยู่ในทีผมเริ่มกระแทกเอวทันทีเพื่อแข่งกับเดวิดที่กระแทกก้นของกลอยเสียงดังอยู่ผับๆ
"เอกจ๋าพี่เสียวซี๊ด..."
"อูย...ป๋าเดฟมันคับจริง"
"โอว...เบบี๋หีกลอยก็ดูดดีมั๊กๆ"
เสียงร้องเสียงครางเสียงสนทนาโต้ตอบผสมเสียงเนื้อปะทะเนื้อด้งก้องอยู่ในห้องผมเห็นกลอยอ่อนแรงฟุบหน้าหน้าลงกับแขนแอ่นก้นให้เดวิดกระแทกอย่างไม่ยอมถอยเสียงเธอร้องครางกระเส่าบอกป๋าเดฟให้แรงๆ เลยเธอใกล้จะเสร็จแล้วป๋าเดฟก็ไม่ถอยเหมือนกันกระแทกเอวใส่ก้นกลอยหนักๆ ติดต่อกันจนผมไม่คิดว่าแกจะอายุ 60 แล้วทางด้านพี่แหวนก็ถูกผมกระเด้าเอวหนักๆ ใส่เช่นกันจนเธอต้องร้องครางแข่งกับกลอยพร้อมกับพูดเร่งเร้าผมเหมือนกับกลอย
"โอ...เอกจ๋าแรงๆ เลยซี๊ด...พี่ไม่ไหวแล้ว"
ผมเร่งเอวขึ้นอีกตามคำเรียกร้องจนร่างพี่แหวนต้องนอนหมอบราบลงบนเตียงผมได้ที่ก็เรียกว่าแทบจะกระโดดเอวใส่เธอแบบไม่มียั้งเหมือนกันผมได้ยินเสียงพี่แหวนร้อง "ฟัคมีๆๆๆๆๆ" ติดๆ กันอยู่หลายครั้งก่อนที่เธอจะหวีดร้องเสียงยาวอย่างสุขสมส่วนเดวิดนั้นก็กระแทกเอวใ่ส่กลอยอยู่ไม่ขาดก่อนที่กลอยจะร้องเสียงหลงสุขสมตามพี่กลอยไปติดๆ
เดวิดดันตัวกลอยให้นอนหมอบราบลงเสียงลมหายใจหอบของกลอยกับพี่แหวนดังแข่งกันอยู่ครู่หนึ่งผมถอนควยที่ยังแข็งออกจากโพรงสวาทพี่แหวนแล้วนอนหงายลงข้างๆ กลอยผมเอื้อมมือไปลูบแก้มที่ผมสลวยเลื่อนมาปกคลุมเพื่อปลอบประโลมเธอเอามือมาจับมือผมเหมือนเหมือนจะขอบคุณ
พี่แหวนเคยเล่าว่า ช่วงปีสองปีมานี้เธอกับป๋าเดฟมีเซ็กซ์กันน้อยลงด้วยว่าป๋าเดฟอายุมากขึ้นเรี่ยวแรงก็ลดน้อยลงแต่เวลามีอะไรกันป๋าเดฟมักจะพยายามกลั้นน้ำเอาไว้ให้นานที่สุดเพื่อความเสียวนานๆ เพราะเมื่อน้ำแกออกแล้วแกจะต่อยกสองไม่ได้อีกเหมือนแต่ก่อนคงจะเป็นจริงอย่างที่พี่แหวนเล่านั่นแหละเพราะเดวิดดูท่าว่าจะอดกลั้นน้ำเอาไว้นานๆ เพื่อความเสียวจริงๆ
เดวิดเริ่มขยับเอวอีกครั้งเมื่อเห็นว่ากลอยหายเหนื่อยแล้วเสียงหน้าท้องปะทะแก้มก้นดังลั่นห้องอีกครั้งพี่แหวนที่นอนหมอบอยู่ข้างผมก็คลานเข้ามาใช้ปากให้กับควยของผมอีกครั้งเหมือนกันเดวิดกระเด้าเอวอยู่ในท่านี้นานพอดูเสียงแกร้องครางอูยๆ อยู่ตลอดเวลาผสานเสียงกับกลอยที่กลับมาส่งเสียงเพราะความเสียวอีกครั้ง
"โอว...เบบี๋โอว...Yesไอจะแตกแล้วๆI'm Cumming "
เสียงเดวิดร้องกระเส่า แล้วถอดควยเผือกออกจากก้นของกลอยแล้วพลิกตัวเธอนอนหงายแหกขากลอยออกกว้างแล้วแทรกตัวเข้าทันทีป๋าเดฟจ่อควยใหญ่ก่อนจะกดพรวดเดียวจมหายเข้ารูเสียวของกลอยก่อนที่จะกระเด้าเอวต่อทันทีกลอยผวาเฮือกก่อนจะร้องครางอย่างคนเสียวซ่านป๋าเดฟขยับเอวซอยหนักๆ อยู่ไม่กี่ทีแกก็ถอนควยออกจากร่องสวาทก่อนจะชักกระถอกควยตัวเองแรงๆ แล้วร้องอู๊กออกมาเสียงดังพร้อมกับพ่นน้ำจากปลายควยราดรดเนินเนื้อของกลอยที่นอนตัวสั่นระริกด้วนความเสียวป๋าเดฟหายใจแรงพร้อมเป่าปากระบายพรวดมือก็จับควยใหญ่ที่อ่อนนิ่มปาดน้ำของตัวเองละเลงไปทั่วเนินก่อนจะพลิกตัวนอนหงายควยพับลงกับเตียง
การรอคอยของผมรอสิ้นสุดลงแล้วเมื่อผมขยับตัวเข้าแทนที่เดวิดขณะที่กลอยยังนอนหงายอ้าขากว้างอยู่อย่างนั้นผมมองรูเสียวเธอที่เผยออ้าเพราะโดนควยใหญ่วิ่งเข้าออกไปเมื่อสักครู่นี้แล้วจับเจ้างูเขียวสอดเข้ารูทันทีมันเลื่อนเข้าไปช้าๆ ตามเอวที่ผมส่งแรงแม้จะผ่านศึกหนักไปเมื่อสักครู่นี้แต่รูนี้ที่คุ้นเคยก็ยังสร้างความเสียวซ่านให้กับผมไม่สร่างซา
เพราะความเสียวที่เดวิดสร้างให้กลอยอีกครั้งเมื่อสักครู่นี้พอมีผมมาต่อยอดเธอก็มีอารมณ์ต่อเนื่องได้ทันทีกลอยร้องเร่งผมเมื่อผมนั้นโยกเอวได้ไม่นานในเมื่อเมียสุดที่รักเรียกร้องแล้วไฉนสามีที่รักของเธอคนนี้จะไม่สนองตอบผมจึงเร่งเอวโยนใส่เธอสุดแรงที่มีขอตายเป็นตายเพื่อเมียสุดที่รัก
"ที่รักๆ...โอว..."
กลอยร้องเสียงยาวเมื่อเธอถึงฝั่งฝันแล้วร่างขาวงามเกร็งตัวสองมือของเธอจับแขนผมมั่นผมร้องกระเส่าตอบไปว่า รอก่อนที่รักกำลังจะตามไป พร้อมกับกระแทกเอวส่งควยใส่รูเสียวเป็นครั้งสุดท้าย
โดยปกติแล้วผมจะมีความสุขอย่างยิ่งหากได้แตกในและถือคติว่าแตกในใส่รูมาตลอดจึงไม่ค่อยจะแตกนอกสักเท่าไหร่นักแต่วันนี้ผมเห็นเดวิดแตกนอกรูเสียวของกลอยแล้วผมก็เลยจะทำตามแกบ้างเพื่อเปลี่ยนอารมณ์เสียวผมชักเอวดึงเจ้างูเขียวออกมาแล้วก็เอามือชักกระตุกแรงๆ ก่อนที่จะแค่จ่อห้วที่ร่องเสียวแล้วก็กระฉูดน้ำรักตรงเข้ารูที่เผยออ้าน้ำควยสองไม่เยอะมากแต่ก็เปียกชุ่มรูจนไหลหยดลงที่นอนผมฟุบหน้าลงไปหอบแข่งกับกลอยที่อกนุ่มๆ พร้อมเกลือกหน้ากับสองเต้าด้วยความสุขและอิ่มเอิบใจ
ผมเงยหน้าขึ้นมาอีกทีก็ไม่เห็นพี่แหวนแล้วขณะที่เดวิดกำลังเดินออกไปจากห้องผมกับกลอยนอนกอดและจูบปากกันอยู่ครู่หนึ่งพี่แหวนก็นำเสื้อผ้าเรามาให้ผมกับกลอยขออนุญาตเข้าห้องน้ำก่อนที่จะแต่งตัวกันฝนข้างนอกหยุดตกแล้วเราจึงได้ขอตัวกลับสามีชาวตะวันตกกับภรรยาชาวไทยยืนกอดกันพร้อมกับโบกมือลาเราที่ประตูบ้านก่อนที่ผมจะขับรถออกสู่ถนน
กลอยนั่งเงียบตลอดทางแต่มือเธอนั้นเกาะกุมมือผมไว้ตลอดทางเช่นกันเธอไม่ต้องพูดอะไรแค่การแสดงออกเล็กๆ น้อยๆ ผมก็รับรู้แล้วว่าเธอรักผมแค่ไหนนี่แหละภรรยาสุดที่รักของผม
เรื่องราวของผม, กลอย, พี่แหวนกับเดวิดยังมีเรื่องให้เล่าต่อครับแล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปนั้นโปรดติดตามตอนต่อไปนะครับคิดเห็นประการใดคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้ด้วย
ขอบคุณครับ
สนุกมากครับ รอติดตามนะครับ...เสียวๆ รักกันยิ่งไปขึ้นไป ขอบคุณมากนะครับ
หน้า:
[1]