สวัสดีครับเพิ่อนๆ เพื่อนๆคนไหนทำงานออฟฟิศแล้วชอบแอบมองเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายในชุดทำงาน กางเกงแสลคบ่้างไหมครับ ผมอยากบอกว่า ของโปรดผมเลยครับ พูดตรงๆ เลยนะ ผมแม่งโคตรเงี่ยนพวกพี่ๆ ที่ออฟฟิศเลย โดยเฉพาะแก๊งที่ต้องมาร่วมหัวจมท้ายปิดโปรเจกต์นรกแตกด้วยกันเนี่ย ยิ่งอยู่ดึก ยิ่งใกล้ชิด ผมก็ยิ่งเก็บอาการไม่ไหว คนแรกเลยคือ พี่เอ็ม หัวหน้าทีมของผม แกเป็นผู้ชายที่โคตรจะมีเสน่ห์ในความเฮี้ยบ รูปหล่อคมเข้ม เวลาแกเครียดๆ แล้วขมวดคิ้วสั่งงานนะ ผมแม่งอยากจะคลานเข้าไปคุกเข่าแล้วอ้าปากรับใช้แกตรงนั้นเลย เสื้อเชิ้ตที่พอดีตัวของแกมันทำให้เห็นแผ่นหลังกว้างๆ กับหัวไหล่หนาๆ ทุกครั้งที่แกก้มลงมาดูงานที่จอผมแล้วกลิ่นโคโลญจน์จางๆ โชยมาแตะจมูกนะ ควยผมแม่งแข็งสู้ในกางเกงทุกที
อีกคนคือ คุณวิทย์ บอสใหญ่ระดับผู้บริหาร รายนี้คือสุดยอดแด๊ดดี้ในฝันเลยว่ะ แกอายุสี่สิบปลายๆ แต่หุ่นยังเฟิร์มเปรี๊ยะ กล้ามแขนเป็นมัดๆ ที่โผล่พ้นแขนเสื้อโปโลราคาแพง แถมยังมีรอยสักเท่ๆ โผล่มาให้เห็นรำไรที่ต้นคออีก สายตาของแกที่มองมามันเต็มไปด้วยอำนาจและความเก๋าเกม ผมฝันมาตลอดว่าอยากจะโดนคนที่มีอำนาจขนาดนี้จับกดลงกับโต๊ะทำงานแล้วกระแทกสั่งสอนให้ผมเป็นของแกแต่เพียงผู้เดียว ส่วนพวกตัวจี๊ดอย่าง ไอ้เอฟ กับ ไอ้โอม ก็เด็ดไม่แพ้กัน ไอ้เอฟมันเป็นหนุ่มนักกีฬา หุ่นลีนๆ แต่กล้ามแน่น ตูดงอนๆ ของมันในกางเกงสแล็คฟิตๆ นี่ทำเอาผมต้องแอบกลืนน้ำลายทุกครั้งที่มันเดินผ่าน ส่วนไอ้โอมที่ดูเงียบๆ นิ่งๆ ผมกลับรู้สึกว่าภายใต้ความสงบนั้นมันซ่อนความดิบเถื่อนเอาไว้ ยิ่งเห็นเส้นเลือดที่ปูดขึ้นมาบนแขนตอนมันพับแขนเสื้อนะ ผมยิ่งอยากรู้ว่าถ้าแขนคู่นั้นมาจับผมกดไว้แล้วกระแทกผมไม่ยั้ง มันจะสะใจแค่ไหน
แล้ววันที่สวรรค์บนดิน (หรือนรกก็ไม่รู้) ของผมก็มาถึง... วันที่เราปิดโปรเจกต์ได้สำเร็จ “ฉลองโว้ยยยย!” ไอ้เอฟตะโกนลั่น “คืนนี้ต้องลงอ่างเท่านั้น!” ผมใจหายวาบเลยสัส กูเป็นเกย์ จะให้ไปลงอ่างกับผู้หญิงเนี่ยนะ มันไม่ใช่ทาง! แต่ยังไม่ทันที่ผมจะหาข้ออ้างปฏิเสธ คุณวิทย์ก็ตบโต๊ะปัง! “ดี! คืนนี้กูเลี้ยงเอง อยากได้ห้องไหน เด็กคนไหน จัดไปให้สุด!” ชิบหายแล้วไง... จะปฏิเสธยังไงวะ ขืนไม่ไปก็โดนหาว่าไม่รักทีมอีก ผมเลยต้องจำใจพยักหน้าหงึกๆ ตามน้ำไป ใจก็ภาวนาว่าขอให้รอดกลับมาในสภาพดีๆ ละกัน