ผมมันเนิร์ดร่านควย (ตอนที่ 2) - อมควยพี่จอมในห้องน้ำหอสมุด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย D1amondP เมื่อ 2025-7-3 18:44อมควยพี่จอมในห้องน้ำหอสมุด
https://www.g4guys.com/data/attachment/album/202506/23/174036qnhkpqrxkxxjubsh.jpg
ซัน
ผมยังไม่ได้แนะนำตัวเลยนี่นะ
สวัสดีครับ ผม ซัน เด็กเนิร์ดหน้าห้องที่ตั้งใจเรียนที่สุดของคลาส เรียบร้อย พูดน้อย แต่ไม่มีใครรู้หรอกครับว่าในใจผมคิดอะไร แต่จะบอกว่าไม่มีใครรู้เลยมันก็ไม่ถูกซะทีเดียว เพราะเมื่อสัปดาห์ก่อน เพิ่งจะมีคนรู้มาหมาด ๆ ว่าผมซ่อนความต้องการแบบไหนเอาไว้
ใช่ครับ คนที่รู้ก็คือ พี่จอม รุ่นพี่ปี 8 ที่ผมแอบชอบนั่นเอง
ตั้งแต่วันนั้น ผมก็ยังไม่มีโอกาสได้ทำแบบนั้นกับพี่จอมอีกเลย แต่สิ่งที่ต่างออกไปก็คือ ทุกครั้งที่เจอกันผ่าน ๆ ในคณะ พี่เขาก็หันมามองผมบ่อยขึ้น มองด้วยสายตารู้ทันและรอยยิ้มมุมปากที่ชวนให้ผมใจสั่น
“สวัสดี นักศึกษา คราวก่อนที่ผมให้ไปอ่านล่วงหน้ามา มีใครมีคำถามอะไรไหม”
ผมจำเป็นต้องสลัดความคิดถึงรุ่นพี่ตัวโตออกไป เพราะอาจารย์ผู้สอนเข้ามาในห้องแล้ว พออาจารย์ถามจบ ทั้งห้องก็เงียบสนิท พอหันซ้ายหันขวาก็เห็นทุกสายตาจับจ้องมาที่ผม ผมถอนหายใจเฮือก คาบนี้ก็คงเป็นอีกคาบที่ผมต้องยกมือถาม ไม่งั้นอาจารย์ได้วีนแตกแน่ ๆ
แกชอบเริ่มคลาสมาแล้วถามแบบนี้ทุกครั้ง ถ้าไม่มีใครพูดแกก็จะนั่งบ่นจนพวกเราหูชาไปเกือบจบคาบ
“อาจารย์ครับ ผมสงสัยว่า…”
สุดท้ายผมก็เป็นคนยกมือถามออกไป อาจารย์ถึงได้ยิ้มออกมาแล้วอธิบาย จบด้วยการชมผมไปหนึ่งนาทีถ้วน แล้วจึงเริ่มสอน ผมแอบได้ยินเสียงถอนหายใจด้วยความโล่งอกมาจากเพื่อน ๆ ด้วยล่ะ
คลาสเรียนวันนั้นก็สามารถจบลงไปได้ด้วยความสุขสงบ ผมที่กำลังเดินลงจากตึกก็โดนกอดคอเข้าจากข้างหลัง พอหันไปก็พบกับ ทศ ประธานรุ่นของสาขาผม ทศเป็นคนเฟรนลีกับทุกคนครับ เขามักจะกระโจนไปหาเพื่อนคนนู้นทีคนนั้นที เพื่อผูกมิตรทำความรู้จัก ดูเป็นคนร่าเริงที่ไม่มีผิดมีภัยอะไรกับใคร
“ซัน วันนี้มีจับฉลากสายรหัสนะ ไปป่ะวะ”
เอ้อ…ผมลืมไปซะสนิทเลย วันนี้ที่สาขาผม น้องปีหนึ่งจะมีการจับฉลากสายรหัสกัน ผมเองก็คงต้องไป ยังไงก็ต้องไปรอรับน้องรหัส เพราะปีก่อนที่ผมได้พี่รหัสมาก็จำได้ว่าพวกพี่เขาดูแลผมดีมาก ผมก็อยากจะดูแลน้องรหัสของผมให้ดีมาก ๆ เหมือนกัน
“ต้องไปสิ” ผมตอบเสียงหนักแน่น ทศยิ้มกว้างออกมาก่อนจะขยี้หัวของผมด้วยความเอ็นดู ทศมักจะทำกับผมแบบนี้ตลอด สงสัยคงเห็นผมเป็นเหมือนเด็กล่ะมั้ง
ระหว่างรอถึงช่วงกิจกรรมตอนเย็น ผมก็แวะมานั่งอ่านหนังสือรอที่หอสมุด ผมเลือกชั้นบนสุดเพราะมันเงียบสงบที่สุด ผมหยิบชีทเรียนและเลคเชอร์ที่ผมจดขึ้นมาดูแล้วเริ่มอ่านทวน
อ่านไปได้สักพัก เสียงแจ้งเตือนไลน์ของผมก็ดังขึ้น ผมขมวดคิ้วด้วยความสงสัยแล้วหยิบขึ้นมาดูก็เห็นเป็นไลน์ที่ตั้งชื่อว่า Jomtup พร้อมกับรูปโปรไฟล์ที่เป็นรูปถ่ายหน้ากระจก เปลือยท่อนบนโชว์กล้ามเนื้อแน่น และรอยสักแทบจะเต็มตัว ใจผมเต้นรัวด้วยความตกใจ นี่มันไลน์ของพี่จอมเลยนี่นา
Jomtup : อยู่ไหน
คำถามสั้น ๆ ที่ทำให้ผมมือสั่น รีบกดเพิ่มเพื่อนให้ไวที่สุดแล้วพิมพ์ตอบกลับไป
หอสมุดครับ : Sun⛅
Jomtup : ชั้นไหน
ชั้น 5 ครับ : Sun⛅พี่จอมมีอะไรหรือเปล่าครับ : Sun⛅
Jomtup : อยู่นั่นแหละ เดี๋ยวไปหา
ใจผมสั่นเมื่อเห็นข้อความว่าพี่จอมกำลังจะมาหา อยากจะถามอยู่หรอกครับว่าไปเอาไลน์ผมมาจากไหน แต่มันจะสำคัญอะไรล่ะ ในเมื่อพี่เขาเป็นฝ่ายแอดมาก่อนแล้วก็ทักมาหาก่อนด้วย
ตอนนี้ผมไม่มีกะจิตกะใจจะอ่านหนังสือแล้วครับ ได้แต่ชะเง้อชะแง้มองหารุ่นพี่ปี 8 ของผม ไม่เกินสิบนาทีพี่จอมก็ปรากฎตัวขึ้นมา ท่าทางแบดบอยที่ขัดกับสถานที่สุด ๆ เขามองผ่านไปผ่านมาจนมาเห็นผม แล้วรีบเดินดุ่ม ๆ เข้ามาหา
https://www.g4guys.com/data/attachment/album/202507/03/184249s58j3wbqvz3e853p.jpgจอม
“ขยันจังเลยนะ” เสียงทุ้มต่ำที่แสนมีเสน่ห์ของพี่จอมทักผมขึ้นมา ก่อนจะเดินมาลากเก้าอี้นั่งลงข้าง ๆ
“พี่จอม…มีอะไรหรือเปล่าครับ”
ผมถามออกไปเสียงเบา พยายามสุดตัวที่จะไม่ให้เสียงมันสั่น
“ถ้าไม่มีอะไร พี่จะมาหาไม่ได้เหรอ” พี่จอมตัดพ้อ ทำเอาผมลนลานรีบโบกไม้โบกมือปฏิเสธใหญ่ พี่เขาเห็นท่าทางแบบนั้นเลยยิ้มออกมา “ล้อเล่น มีเรื่องอยากขอให้ช่วย”
ผมถอนหายใจออกมาด้วยความโล่งอก ก่อนจะถามกลับไป “อะไรเหรอครับ”
“ติวสแตดให้หน่อย จ้างก็ได้” พี่จอมพูดออกมา ผมเลิกคิ้วด้วยความประหลาดใจ กลบความดีใจที่ซ่อนอยู่ข้างใน
สแคด ชื่อย่อ ๆ ของ วิชาสถิติ วิชาที่ทำให้พี่จอมเรียนไม่จบ และวิชาที่ผมเพิ่งเอาชีทให้พี่เขาเมื่อสัปดาห์ก่อน
“ด…ได้สิครับ! ผมจะติวให้พี่เอง ไม่ต้องจ้างก็ได้” ผมพูดระรัวออกไปด้วยความดีใจที่เก็บไม่มิด
คำตกลงของผมทำให้พี่จอมยิ้มกว้างออกมา แต่แล้วจู่ ๆ พี่เขาก็หรี่ตาลงแล้วยิ้มมุมปาก ก่อนจะเลื่อนหน้าเข้ามาใกล้แล้วกระซิบข้างหูผม
“ค่าจ้างของพี่ไม่ใช่แค่เงินนะ ไม่เอาจริง ๆ เหรอ” เสียงแหบกระเส่าแล้วลมหายใจที่พรูอยู่ข้างหูทำให้ผมขนลุกไปหมด ผมมองตามมือของพี่จอมลงไปก็เห็นเขากำลังกุมจับเป้าของตัวเองอยู่ ผมกลืนน้ำลายอึกอย่างยากลำบาก
ผมเลื่อนสายตาขึ้นมาสบเข้ากับรุ่นพี่ที่กำลังยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์อยู่ตรงหน้า แล้วตอบกลับไปเหมือนโดนสะกดจิต “อะ…เอาครับ”
“หึหึ” พี่จอมแค่นเสียงหัวเราะในลำคอ แล้วลุกขึ้นยืน ไม่พอยังจับข้อมือผมให้ลุกขึ้นตามไปด้วย
“จะ…จะไปไหนครับ” ผมถามออกไป
“จ่ายค่ามัดจำไง มาดิ” พี่จอมตอบแล้วดึงให้ผมลุกขึ้นตาม
ผมเองก็ว่าง่าย ยอมเดินตามรุ่นพี่ตัวโตไปโดยไม่หือไม่อือ ใจเต้นรัวด้วยความตื่นเต้น จนพี่จมพาเข้ามาในห้องน้ำของหอสมุดชั้น 5 ที่เงียบสงบ แกดึงตัวผมเข้าไปในห้องในสุดแล้วจัดการปิดประตู ห้องน้ำเล็ก ๆ ที่มีคนสองคนอยู่ด้วยกัน ทำเอาผมแทบจะอยากซุกเข้าไปในอกของพี่เขาเหลือเกิน
พี่จอมไม่พูดพร่ำทำเพลง เขาถอดกางเกงลงพร้อมกางเกงในให้มันลงไปกองที่ข้อเท้า แท่งควยอวบยาวถูกเอาออกมาอวดสายตาของผมอีกครั้ง ก่อนที่พี่เขาจะนั่งลงบนชักโครกแล้วท่อนลำนั่นจะค่อย ๆ แข็งขึ้นมา
ผมมองตาพี่จอมอยู่แปปหนึ่ง และไม่ต้องรอให้เขาสั่ง ผมรีบคุกเข่าลงแล้วจับแท่งเนื้ออุ่นเอาไว้มั่นแล้วแลบลิ้นเลียส่วนปลายด้วยความหลงใหล ผมเลียตะวัดมันตั้งแต่ส่วนปลายยันส่วนโคน มือเล่นคลึงกับไข่แฝดใบโตของพี่เขาไปด้วย สายตาจับจ้องคนที่เอนหลังแหงนหน้าหลับตาพริ้มด้วยความพึงพอใจ
เห็นท่าทางแบบนั้นผมก็ยิ่งลิงโลด เมื่อเลียควยแท่งยาวจนมันเลื่อมแล้ว ผมก็จัดการอ้าปากครอบหัวบานสวยเข้าไปเต็มคำ ปลายลิ้นเลียวนมันอยู่ในปาก พี่จอมครางเสียงต่ำ มือลูบหัวผมอย่างนุ่มนวล ไม่กดหัวรุนแรงเหมือนครั้งก่อน เปิดโอกาสให้ผมได้บรรเลงฝีปากได้อย่างเต็มที่
ผมอ้าปากให้กว้างขึ้นแล้วอมท่อนลำเข้าไปจนเกือบสุดโคน จัดการโขกหัวขึ้นลงอย่างแนบนาบ อยากจะลิ้มลองมันให้แนบแน่นและเนิ่นนานที่สุดเท่าที่จะทำได้
“อ่าาา ปากโคตรนุ่มเลย” พี่จอมครางเสียงค่อย เอวกระเด้าสวนขึ้นมาเบา ๆ
ผมใช้ปากอมด้วยทุกวิธีที่นึกออก แต่เหมือนจะยังไม่พอใจพี่จอมเท่าไหร่ แกจับหัวของผมเอาไว้ด้วยมือสองข้างให้อยู่นิ่ง ๆ แล้วเด้งเอวสวนขึ้นมาด้วยจังหวะที่รัวเร็วขึ้นมากกว่าเดิม
“อ่าาา ซี๊ดดดด อมควยกูเข้าไป ชอบนักไม่ใช่เหรอ กูขอเย็ดปากมึงหน่อยแล้วกัน ซี๊ดดด”
เสียงแหบพร่าของพี่จอมปลุกอารมณ์ผมจนลุกโชน ผมอยากจะเลื่อนมือลงไปปลดกางเกงของตัวเองแล้วทำให้ตัวเองสุขสมบ้าง แต่พี่เขาดูจะไม่ยอมให้ผมทำอย่างนั้น เพราะจู่ ๆ เอวที่กระเด้าช้า ๆ ก็เพิ่มความเร็วขึ้น แถมยังกดหัวจนจมูกผมชนกับพงขนที่โคนลำ ผมรีบเอามือยันหน้าขาของพี่จอมด้วยความตกใจ
ผมส่งเสียงอุกอั่ก น้ำหูน้ำตาไหลออกมาไม่รู้ตัว แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ยังไม่ยอมขัดขืน ผมอยากมอบความสุขให้ผู้ชายคนนี้ อยากทำให้เขาเสียวที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
แต่แล้วจู่ ๆ พี่จอมก็ดึงหัวผมออก ดึงจนผมต้องแหงนหน้าขึ้นไปมอง แกจ้องผมอยู่ครู่หนึ่ง สีหน้าของพี่จอมเต็มไปด้วยความเงี่ยน
พี่จอมบีบคางของผมแล้วโน้มเข้ามา บ้วนน้ำลายของตัวเองใส่ปากของผม ผมไม่ทันได้ตกใจกับการกระทำนี้เท่าไหร่ เพราะหลังจากนั้นพี่จอมก็ดึงผมเข้าไปประกบปากจูบ สอดลิ้นเข้ามาตะวัดเลียไปทั่วโพรงปากของผม จูบที่มาแบบกระทันหัน ทำเอาผมถึงกับแข้งขาอ่อน
พี่จอมจูบผมจนพอใจแล้วดึงตัวผมให้ลุกขึ้นยืน แกไม่พูดอะไร แต่มือรีบปลดกระดุมเสื้อผมออก จนเมื่ออกของผมเปลือยเปล่า วงแขนแกร่งก็รวบเอวผมเข้าไปจนผมเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องนั่งตักของเขา
“อ๊ะ!…อื๊ออ” ผมสะดุ้งเผลอครางออกมา จนต้องรีบตะครุบปากตัวเองปิดเอาไว้ เพราะพี่จอมแกเลียปาดหัวนมของผม ก่อนจะรัวลิ้นเลียแล้วดูดมันอย่างรุนแรง แกทำอยู่อย่างนั้นจนผมได้แต่จิกมือลงบนบ่าของพี่เขาเพื่อระบายความเสียวซ่าน
พี่จอมทำแบบเดียวกันกับหัวนมอีกข้าง ผมเสียวจนได้แต่บิดตัวไปมา แต่ดูเหมือนพี่เขาจะไม่ยอม วงแขนแกร่งกอดผมเอาไว้แน่นอย่างเอาแต่ใจ ผมได้แต่เม้มปากกลั้นเสียงคราง มันโคตรทรมานเลยครับ ผมอยากจะครางให้เต็มเสียง แต่ที่นี่คือห้องน้ำของหอสมุด เกิดใครมาได้ยินต้องเป็นเรื่องแน่ ๆ
“แม่ง ยังไม่ทันมิดเทอมก็ควิซกันฉิบหายวายวอด”
“เออ โคตรน่าเบื่อ”
เสียงพูดคุยดังขึ้นมาในห้องน้ำ ทำเอาผมสะดุ้งตกใจ มือรีบตีบ่าพี่จอมให้หยุด เสียงฉี่ตรงโถที่อยู่หน้าห้องน้ำนี่เอง ผมทั้งตีทั้งออกแรงผลัก แต่พี่จอมยังกอดเอวผมไม่ปล่อย ก่อนจะกัดงับเข้าที่หัวนมผม
“อ๊ะ!...” ผมหลุดเสียงครางออกมา ก่อนจะรีบปิดปากตัวเองอีกรอบ เสียงพูดคุยของนักศึกษาสองคนเงียบลง
“มึงได้ยินเสียงไรป่ะวะ”
“ได้ยินดิ ผีหลอกเปล่ามึง”
“พูดเหี้ยอะไรของมึงเนี่ย ผีเผออะไร”
“มึงไม่เคยได้ยินเหรอวะ เรื่องเล่าผีเด็กเรียนที่มาตายในหอสมุดนี่อ่ะ”
“ไอ้ฉิบหาย”
สองคนข้างนอกเถียงกันไปมา พร้อม ๆ กับเสียงที่ห่างออกไป ตามมาด้วยเสียงเปิดก๊อกน้ำล้างมือ แล้วทุกอย่างก็กลับมาเงียบลงอีกครั้ง
“อมควยกู เร็ว” พี่จอมผละออกจากอกผมที่บวมแดงไปหมด แล้วรีบดันตัวผมให้ลงไปนั่งคุกเข่า
ผมรีบอ้าปากเอาควยที่ปริ่มน้ำจนมันเลื่อมไปหมดเข้าปาก แล้วอมรูดมันอย่างถี่เร็ว กลัวว่าจะมีคนเข้ามาอีก ผมห่อปากดูดควยพี่จอมจนพี่จอมเกร็งไปทั้งตัวแล้วกดหัวผมเอาไว้จนมิดลำ
“แตกแล้ว แตกแล้วว เชี่ยยยย!”
น้ำว่าวของพี่จอมฉีดเข้ามาเต็มปากของผม ผมพยายามกลืนมันเข้าไป แต่จู่ ๆ มันก็ผิดจังหวะ ผมสำลักจนต้องผละถอนควยออกมาจากปาก
“แค่ก ๆ ๆ ๆ” ผมไอสำลัก แต่พี่จอมยังพ่นน้ำควยออกมาไม่หมด มันพุ่งจนเปรอะหน้าเปรอะแก้มของผมไปหมด
พี่จอมเอนตัวพิงแล้วยิ้มออกมาอย่างพึงพอใจ มือลูบหัวของผมด้วยความเอ็นดู ก่อนจะดึงกระดาษทิชชู่มาเช็ดทำความสะอาดควยของตัวเองแล้วลุกขึ้นยืน สวมกางเกงใส่กลับเหมือนเดิม
“ไว้พี่จะนัดไปติวนะ” พี่จอมพูดแค่นั้น แล้วแทรกตัวออกจากห้องน้ำไปก่อน
ผมปรับลมหายใจออกมาให้เป็นปกติ แล้วลุกขึ้นสวมเสื้อกลัดกระดุมให้เรียบร้อย ดึงกระดาษทิชชู่ออกมาเช็ดใบหน้าของตัวเอง แล้วออกจากห้องน้ำ
พอออกมาก็ไม่เห็นพี่จอมอยู่แล้ว ใจผมแป้วไปเหมือนกัน นึกว่าพี่เขาจะอยู่รอผม ผมถอนหายใจออกมาแล้วเดินไปที่อ่างล้างหน้าเพื่อล้างหน้า ผมจ้องหน้าตัวเองในกระจก แต่ไม่ทันจะได้คิดอะไร หางตาผมก็เห็นนักศึกษาคนหนึ่งเดินเข้ามา พอหันไปมองก็เห็นว่าหน้าตาหล่อใช่ย่อย ขาว ๆ ตามพิมพ์นิยมเลยครับ ดูจากการสวมชุดนักศึกษาเต็มยศก็น่าจะเป็นเด็กปีหนึ่ง
น้องเขาเดินเข้ามาล้างมือ ผมละสายตากลับมาสำรวจใบหน้าของตัวเองในกระจกอีกครั้ง ก่อนจะตกใจนิดหน่อยที่ตรงข้างแก้มเลอะน้ำของพี่จอมอยู่ เลยรีบปาดแล้วล้างอย่างไว น้องเขาจะเห็นหรือเปล่านะ พอผมหันไปมองก็เห็นอีกฝ่ายรีบหันหน้าหนี
ผมรีบดึงกระดาษทิชชู่มาเช็ดหน้าเช็ดตาแล้วรีบออกจากห้องน้ำทันที
https://www.g4guys.com/data/attachment/album/202506/23/174043emyudyxn2uui5utn.jpg
ทศ
ผมกลับมานั่งอ่านหนังสือจนถึงใกล้ถึงเวลานัดจับฉลากสายรหัส จึงออกจากห้องสมุดแล้วเดินไปกลับไปที่คณะ พอมาถึงก็เห็นน้องปีหนึ่งนั่งกันอยู่เต็มพื้นที่ ผมเดินไปรวมกลุ่มกับเพื่อนปีสองของตัวเอง สายตาเห็นทศที่ส่งยิ้มมาให้ คงจะดีใจที่ผมยอมมาตามนัด คงกลัวว่าเด็กเรียนอย่างผมจะไม่ชอบเข้าร่วมกิจกรรมนั่นแหละครับ
จนถึงเวลาที่นัดเอาไว้ ทศก็เดินไปอยู่ตรงหน้าน้อง ๆ แล้วเริ่มกิจกรรมจับฉลากสายรหัส พวกรุ่นพี่ปีสามปีสี่ก็มาดูอยู่เหมือนกัน ผมหันไปเห็นพี่ตาลกับพี่แชมป์ พี่รหัสปีสามกับปีสี่ของผมก็ยกมือไหว้ทักทาย พวกพี่เขาก็ส่งยิ้มแล้วก็โบกมือมาให้
การจับสายรหัสของสาขาผมก็เหมือนสาขาอื่น ๆ นั่นแหละครับ น้องปีหนึ่งจะจับฉลากที่มีคำใบ้ที่บอกตัวตนของพวกพี่ปีสอง แล้วก็ใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในการตามหาพี่รหัสของตัวเอง ถ้าหาเจอก็รอดไป แต่ถ้าหาไม่เจอก็จะโดนทำโทษ
ใครโดนทำโทษนี่ต้องอายแน่นอน ผมรู้ดี เพราะโดนมาแล้วเมื่อปีก่อน
น้องปีหนึ่งก็เดินออกมาจับฉลากเรื่อย ๆ พวกรุ่นพี่ก็โห่ฮากันไป จนเมื่อถึงน้องคนหนึ่งผมก็ตกใจนิดหน่อย เพราะเป็นน้องที่ผมเจอในห้องน้ำหอสมุด น้องเขาเดินไปจับฉลากท่ามกลางเสียงกรี๊ดเสียงแซวของพวกรุ่นพี่
“ก่อนพี่จะบอกคำใบ้ แนะนำตัวหน่อยครับน้อง” ทศพูดขึ้น
“สวัสดีครับ ผม คิม ครับ”
น้องคิมแนะนำตัวเองด้วยรอยยิ้มเป็นมิตร พวกเพื่อน ๆ และรุ่นพี่ส่งเสียงกันขึ้นมาอีกรอบ จนทศต้องยกมือขอให้เงียบเสียงลง
“ใจเย็น ๆ ครับ ใจเย็น ๆ เรามาดูคำใบ้ของน้องคิมกันดีกว่า” ทศเปิดกระดาษคำใบ้ออกมา แล้วยิ้ม สายตาหันมามองผมนิดหน่อย ผมมองกลับไปงง ๆ ทศหันกลับไปตามเดิมแล้วพูดต่อ “คำใบ้ก็คือ เนิร์ดตัวท็อป”
ผมตกใจเลยครับ คำใบ้นั่นมันคือผมนี่แหละ ผมไม่ได้คิดเองหรอก พวกเพื่อน ๆ ที่จัดเป็นคนคิดให้
ภาพเมื่อช่วงบ่ายวนกลับเข้ามาเลยครับ หน้าผมแดงซ่านขึ้นมาทันที น้องเขาจะจำได้ไหมนะ
https://www.g4guys.com/data/attachment/album/202506/23/174044q1jw22nsewf4goge.jpgคิม-------------------------------------------------------------------ชอบตรงไหนไม่ชอบตรงไหน คอมเมนต์บอกกันได้นะครับอยากให้มีฉากแบบไหน อยากให้ซันไปเจอกับใคร แนะนำได้หมดเลย ขอให้สนุกนะค้าบบ
ผมมันเนิร์ดร่านควย (ตอนที่ 3) - จัดเต็มจนเกือบไปเรียนสาย
ขอบคุณครับ อยากให้ซันติดรสชาติของน้ำว่าว จนต้องแอบพี่จอมไปกินของคนอื่น เช่น รุ่นพี่ รุ่นน้อง อาจารย์หล่อๆ นักบอลนักบาสมหาลัย จนกระทั่งแฟนของเพื่อน ขอบคุณ สนุกมากครับ เสียว ขอบคุณครับ เสวแทร่ทรู ขอบคุณคับ สนุกดีคับรอติดตาม เริ่ดมาก พี่จอมมมมม{:5_120:} รอเสียวเลย ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุน ชอบมากครับ ขอบคุงมากคร้าบสนุกมากคร้าบ{:5_119:}{:5_119:}{:5_119:} เสียวครับ ตอนหน้าไม่อยากจะคิดเลย ขนาดแค่มัดจำยังขนาดนี้ ขอบคุณครับ