ผมมันเนิร์ดร่านควย (ตอนที่ 1) - เสียวข้างตึกกับรุ่นพี่ปี 8
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย D1amondP เมื่อ 2025-7-3 18:43แอบเสียวข้างตึกเรียนกับรุ่นพี่ปี 8
https://www.g4guys.com/data/attachment/album/202506/23/175252jevqyew5fh5ezqqa.jpg
ซัน
ใคร ๆ ก็พูดว่าผมเป็นเด็กเนิร์ด นั่งเรียนหน้าห้อง เลิกเรียนเข้าห้องสมุดเพื่อทำการบ้าน แล้วก็อ่านเลคเชอร์ทวนวิชาที่เรียนไป ในวงสนทนาที่เป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ผมก็เป็นฝ่ายรับฟังมากกว่าพูดคุย ยกเว้นเรื่องอนิเมะ หรือเกมนั่นล่ะ ผมถึงได้ตาวาวแล้วเริ่มพูดคุยโต้ตอบกับคนอื่น ๆ บ้าง แต่พวกเขาไม่รู้หรอกว่าในใจของผมมันเก็บซ่อนอะไรเอาไว้
อย่างตอนนี้ที่ผมกำลังรอเวลาเพื่อจะเข้าเรียนคาบถัดไป ระหว่างที่เพื่อน ๆ พูดคุยกัน สายตาของผมกลับจับจ้องไปที่ พี่จอม รุ่นพี่ปี 8 ที่วันนี้มีเรียนร่วมกับพวกผม ถามว่าทำไมถึงสนใจพี่เขางั้นเหรอ
ถามว่ามีอะไรไม่น่าสนใจบ้างน่าจะถูกกว่า
หน้าตาทรงแบดบอย หุ่นแน่น ๆ ภายใต้ชุดนักศึกษาที่ไม่เรียบร้อย แขนเสื้อที่ถูกพับขึ้นเผยให้เห็นรอยสักเต็มแขน ถ้าไม่บอกก็คงไม่คิดว่าคน ๆ นี้ยังเป็นนักศึกษาอยู่
มองยังไงก็ไม่เบื่อ ก็พี่เขาเป็นสเปคของผมเลยนี่นา ยิ่งตอนที่เขาหันมายกยิ้มมุมปากให้ผมตอนที่รู้ตัวว่าเห็นผมมองอยู่นั่นอีก ทำเอาผมใจเต้นจนแทบจะเด้งออกมาอยู่นอกอก
คนอะไรทั้งเท่และยั่วเยได้ขนาดนี้ก็ไม่รู้
จริง ๆ ที่จอมเขาควรจะเรียนจบเมื่อ 4 ปีที่แล้ว แต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไรทำไมถึงเรียนวิชานี้ไม่ผ่านสักที มันมีข่าวอยู่หลายสายเลย บ้างก็บอกว่าพี่เขาไปทำให้อาจารย์ไม่พอใจบ้าง บ้างก็บอกว่าพี่เขาอยู่ในกลุ่มธุรกิจสีเทา บ้างก็บอกว่าพี่เขาฐานะไม่ดีเลยต้องทำงานไปเรียนไป
ไม่ว่าจะเป็นทางไหน ผมก็อยากจะเป็นคนที่ช่วยให้พี่เขาเรียนจบปีนี้ได้จริง ๆ
หลังจากจบคาบเรียนในวันนั้น ผมก็รีบเอาเลคเชอร์ของตัวเองที่ตั้งใจเขียนให้ละเอียดและเข้าใจง่ายที่สุดของตัวเองไปถ่ายเอกสาร เสร็จแล้วก็รีบเดินไปยังพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ ที่ประจำของที่พี่จอมจะมาหลังเลิกเรียน ผมเดินฝ่าสายตางุนงงสงสัยของนักศึกษาคนอื่น ๆ เดินตรงเข้าไปหาผู้ชายตัวใหญ่ที่ผมชอบ เขากำลังยืนไถหน้าจออยู่คนเดียว แล้วจู่ ๆ ก็ผละสายตาขึ้นมาเห็นผม พี่จอมเลิกคิ้วด้วยความสงสัย ก่อนจะยิ้มมุมปากตามสไตล์มาให้
“เอ่อ…พี่จอมครับ” ผมหยุดยืนอยู่ตรงหน้าพี่เขา แล้วยื่นเลคเชอร์ที่ถ่ายเอกสารเรียบร้อยไปให้ “ผมทำมาให้ครับ”
ผมพยายามข่มอารมณ์ตื่นเต้น ไม่อยากให้หัวใจของตัวเองเต้นแรงเกินไป ถ้าเกิดพี่เขาได้ยินขึ้นมาจะทำยังไงล่ะ ผมแอบมองสายตาของพี่เขาที่มองเลคเชอร์ในมือของผมครู่หนึ่ง แล้วยื่นมือมารับไป
“ขอบใจ น้อง…ซันใช่ป่ะ”
ผมเงยหน้ามองเขาด้วยความตกใจ พี่จอมเขารู้ชื่อผมด้วย?! “พี่…พี่จอมรู้จักผมด้วยเหรอครับ?!”
“หึหึ รู้จักดิ ไอ้เนิร์ดประจำสาขา” พี่จอมพูด ก่อนจะยื่นหน้าเขามาใกล้ผม ผมถึงกับสะดุ้งแต่ก็ยั้งตัวเองไม่ยอมถอยห่างออกมา “พอเห็นหน้าใกล้ ๆ แล้วเป็นยังไง เห็นแอบมองไกล ๆ อยู่นานแล้วนี่”
เชี่ย! นี่พี่เขารู้ตัวมาตลอดเลยเหรอ?!!
“ค…คือ…” ผมได้แต่อึกอัก สายตาหลุกหลิกเหมือนเด็กที่กำลังลนเพราะโดนจับได้
พี่จอมหัวเราะออกมาในลำคอ ก่อนจะสูบบุหรี่เข้าไปอีกฟืดใหญ่ แล้วพ่นควันออกมาใส่หน้าผมเต็ม ๆ ทำเอาผมถึงกับไอสำลัก หลับตาปี๋แล้วรีบโบกไม้โบกมือปัดควันเป็นพัลวัน ก่อนที่จู่ ๆ ข้อมือของผมจะถูกดึงให้เดินไปอย่างกระทันหัน ผมรีบเปิดตาดูก็เห็นพี่จอมกำลังลากผมไปที่ไหนก็รู้ไม่อยู่
“พ…พี่จอมจะพาผมไปไหนครับ”
คนตัวโตไม่ยอมตอบผม เขาเดินลากผมดุ่ม ๆ เข้าไปในซอกตึกที่ค่อนข้างลับตาคนอื่น พี่จอมดันผมจนหลังติดกับผนังแล้วค้ำแขนปิดทางไม่ให้ผมขยับเขยื้อนไปไหนได้ พร้อมกับยื่นหน้าเข้ามาใกล้ ภาพอย่างกับในซีรีส์เลยล่ะครับ ตอนนี้ใจผมเต้นรัวจนกลัวเหลือเกินว่าผมอาจจะช็อกตายได้
“ชอบพี่ใช่ไหม” พี่จอมยิงคำถามมาตรง ๆ ผมถึงกับกลืนน้ำลายอึก ได้แต่ทำใจดีสู้เสือมองตาพี่เขากลับไป
“ค…ครับ ผม…ผมแอบชอบพี่มานานแล้วครับ” ผมตัดสินใจยอมรับออกไปเสียงค่อย คิดในใจว่าอะไรจะเกิดมันก็คงต้องเกิด
“งั้นช่วยอะไรพี่หน่อยดิ” พี่จอมพูดออกมา เขาไม่ยอมให้ผมได้คิดได้ถามอะไร มือของผมก็ถูกจับแล้วดึงไปจับเป้าของพี่เขา
ผมสะดุ้งตกใจจนแทบจะเอามือออก แต่แรงของพี่จอมมีเยอะกว่า เขาเลยจับมือผมเอาไว้ไม่ให้เอาออกไปไหน ไม่ใช่แค่นั้น เขายังบังคับให้มือผมลูบเป้านูน ๆ นั้นด้วย ลูบไปลูบมามันก็ค่อย ๆ ขยายจนกลายเป็นลำใหญ่พาดไปทางซ้าย
“ใหญ่…จังครับ” ผมเพ้อออกมาจนเหมือนคนละเมอ สายตาผละจากหน้าของพี่จอม มองต่ำลงไปที่เป้ากางเกงของพี่เขา
พอเห็นว่าผมไม่มีท่าทีขัดขืน พี่จอมก็ปลดเข็มขัดของตัวเองออกแล้วจัดการรูดซิบลง ผมเงยหน้าขึ้นมองคนตรงหน้า ก่อนจะรวบรวมความกล้าแล้วสอดมือผ่านกางเกงในของเขาเข้าไป สัมผัสท่อนเอ็นอุ่นร้อนที่กำลังแข็งตัวอยู่ภายใน ผมจับมันให้เต็มมือแล้วรูดมันช้า ๆ พี่จอมครางเสียงต่ำ มันกระเส่าจนทำให้ผมแข็งตามขึ้นมาอย่างง่ายดาย
“ร้ายเหมือนกันนี่” พี่จอมพูดออกมา ผมถือว่านั่นเป็นคำชมเลยได้ใจ เคล้นคลึงแล้วรูดควยของพี่เขาหนักขึ้น ก่อนพี่จอมจะโน้มใบหน้าเข้ามาจนริมฝีปากชิดกับใบหูของผม “อมให้หน่อยได้ป่ะ”
ผมตาโตด้วยความตกใจ ถึงในใจจะตื่นเต้นขนาดไหน แต่ยังไงตอนนี้พวกเราก็ยังอยู่ในมหา’ลัย แถมยังเป็นซอกตึกโล่ง ๆ อีกต่างหาก ถึงมันจะเป็นพื้นที่ที่ไม่ค่อยมีคนผ่านไปผ่านมาก็เถอะ
“เดี๋ยวมีคนมาเห็นนะครับ” ผมพูดเสียงสั่น ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าสั่นเพราะตื่นเต้น หรือสั่นเพราะกลัว
“ช่างหัวแม่งดิ”
https://www.g4guys.com/data/attachment/album/202507/03/184249s58j3wbqvz3e853p.jpg
จอม
คำพูดเอาแต่ใจนั่นมันเร้าใจผมเหลือเกิน ณ วินาทีนั้นก็ไม่จำเป็นต้องรออะไรอีกต่อไป ผมดึงกางเกงและกางเกงในของพี่จอมลง ปล่อยให้ไอ้ตัวใหญ่ที่อยู่ข้างในได้ออกมาเป็นอิสระ มันใหญ่จนมือผมกำได้ไม่รอบ แถมยังยาวจนล้นมือผมออกมาอีกเยอะ ผมแหงนหน้ามองพี่เขาอีกที สิ่งที่เห็นมีเพียงแค่ความกระสัน และสายตาที่กำลังสั่งให้ผมนั่งคุกเข่าลงไป
ผมคุกเข่าลงไปอย่างว่าง่าย มือรูดควยแท่งโตตรงหน้า ใจเต้นรัวด้วยความตื่นเต้น ควยแท่งนี้ ควยของคนที่ผมแอบชอบมานาน ผมกำลังจะได้ลิ้มลองมัน แถมยังเป็นในที่สาธารณะแบบนี้อีก
โคตรจะตื่นเต้นเลย!
ผมสะดุ้งเบา ๆ หลุดออกมาจากภวังค์เพราะพี่จอมส่ายเอวเอาแท่งควยร้อน ๆ ฟาดแก้มผมไปมา เรียกร้องความสนใจให้ผมมีสติกลับมา ผมช้อนตามองคนเอาแต่ใจ ก่อนจะแลบลิ้นออกมาแล้วเลียน้ำเงี่ยนใสที่ปริ่มออกมา เลียมันไปทั่วลำ ตั้งแต่ส่วนหัวลากไปจนสุดโคน แล้วลากลิ้นกลับมาใหม่ ผมทำซ้ำแบบเดิมกับอีกด้านของควย ใจอิ่มฟูไปหมด นี่คือสิ่งที่ผมรอคอยมาตลอด
“อม”
เสียงสั่งสั้น ๆ พร้อมกับมือหนาที่จับคางของผมบีบให้อ้าปากออก ก่อนจะสอดควยเข้ามาทีเดียวเกินครึ่งลำ ผมที่ตั้งตัวไม่ทันถึงกับสำลัก พยายามจะถอยหนีแต่มืออีกข้างของพี่จอมก็จับหลังหัวของผมแล้วกดสวนให้เข้ามา จนควยแท่งอวบนั่นเข้าลึกไปจนหมดลำ จมูกผมซุกลงกับกลุ่มขนหยาบจนได้สูดกลิ่นอับความเป็นชายเข้าไปเต็มปอด
“อ่าา อย่างนั้น” พี่จอมครางออกมาด้วยความพึงพอใจ ผมรีบตีขาของพี่เขาเพราะชักจะเริ่มหายใจไม่ออก แต่พี่เขาก็ไม่ได้สนใจ นานจนผมเกือบขาดใจ มือของพี่จอมก็ยอมปล่อยให้หัวของผมเป็นอิสระ
“อ่อกก…แค่ก ๆ ๆ” ผมไอโขลก ๆ ออกมา น้ำหูน้ำตาน้ำลายไหลย้อยออกมาเต็มไปหมด ผมแหงนหน้าขึ้นไปมองพี่จอมที่ส่งยิ้มมาด้วยความสะใจ หัวของผมจะถูกจิกแล้วพี่เขาก็ป้อนควยเข้ามาอีกครั้ง
คราวนี้พี่เขาไม่ได้กดหัวผมจนมิดลำ แต่ใช้สองมือจับหัวของผมให้อยู่นิ่ง ๆ แล้วเด้งเอวซอยควยอย่างถี่รัว ผมทำได้แค่พยายามห่อปากเปิดคอรับควยของพี่เขาให้ได้โดยไม่สำลัก เสียงอุ่กอั่กดังออกมา ฟังดูเร้าอารมณ์จนผมแทบทนไม่ไหว
“แม่ง…ปากโคตรดี อ่าาาา” พี่จอมครางกระเส่า แหงนหน้ารับความเสียวอย่างเต็มที่
ผมกำลังทำให้พี่เขารู้สึกดี ผมโคตรดีใจเลย
เพี๊ยะ
พี่จอมปล่อยมือที่จับหัวของผมออก แล้วเปลี่ยนมาตบแก้มผม โดยที่เอวยังขยับซอย แต่เป็นในจังหวะที่เบาลงกว่าเดิม “ชอบควยพี่ไหม”
ผมพยักหน้าโดยที่ยังไม่ยอมปล่อยให้ควยแท่งโตนี้หลุดออกจากปาก
เพี๊ยะ
พี่จอมตบหน้าผมอีกครั้ง แล้วดึงควยออกมาฟาดหน้าของผมไปมา น้ำเงี่ยนน้ำลายเปรอะไปทั่วหน้าของผม ผมทำได้แค่แหงนหน้าอ้าปากอ้อนวอนให้พี่เขาป้อนควยกลับเข้ามาอีกครั้ง
“ร่านเหมือนกันนี่หว่า”
คนอื่นโดนพูดแบบนี้อาจจะคิดว่าถูกด่า แต่ผมจะถือว่ามันเป็นคำชม พี่จอมถูไถแท่งควยไปทั่วใบหน้าของผม ผมรู้ดีว่าเขากำลังแกล้งผมอยู่ ดูรอยยิ้มมุมปากนั่นดิ เขากำลังยั่วให้ผมทนไม่ไหวชัด และผมก็ทนไม่ไหวจริง ๆ
ผมจัดการคว้าควยของพี่จอมแล้วเอาเข้าปากตัวเองทันที ผมใช้ทุกอย่างที่เคยเรียนรู้มาจากการดูหนังโป๊ มอบถวายให้กับควยของพี่จอมไปจนหมด ผมจะไม่ยอมให้มันเป็นครั้งสุดท้าย ผมจะทำให้พี่เขาติดใจผม จนต้องเอาควยมาให้ผมได้อมอีก
“ดูดแรง ๆ กูจะแตกแล้ว” ผมไม่ได้ตกใจกับคำหยาบที่พี่เขาพูดออกมา มันกลับทำให้ผมเร้าใจขึ้นไปอีก ผมครอบปากอมควยพี่เขาไปจนสุดคอแล้วออกแรงดูดแรง ๆ เหมือนที่พี่เขาบอก แต่แล้วจู่ ๆ พี่จอมก็เอามือจับหัวของผมอีกครั้ง แล้วซอยเย็ดปากของผมอย่างรุนแรง มันทั้งเร็วและหนักหน่วง
“แตกแล้ว สัด กูแตก แดกน้ำกูเข้าไป อ่าาาา!”
แกครางแล้วกดหัวผมเข้าไปจนสุด แล้วปลดปล่อยมันออกมา ควยของพี่เขากระตุกอยู่ในปากของผม หลั่งน้ำออกมามากมาย ผมพยายามกลืนมันลงไปให้ได้มากที่สุด แต่ก็ทำได้ไม่หมด มันไหลย้อยออกมาทางมุมปาก มันเยอะจนผมถึงกับสำลัก
“แค่ก ๆ อึก แค่ก ๆ ๆ” ผมไอสำลักพลางหอบหายใจ โกยอากาศเข้าปอด สภาพของผมเละเทะไปหมด
แปะ ๆ
พี่จอมใช้เลคเชอร์ที่ผมถ่ายเอกสารให้ตีหัวผมแปะ ๆ ผมเงยหน้าขึ้นไปก็เห็นพี่เขาสวมกางเกงเรียบร้อยแล้ว
“ขอบใจสำหรับเลคเชอร์นะ”
พูดจบพี่จอมก็เดินออกไปโดยไม่ได้สนใจผมอีก ผมทำได้แค่มองตามหลังไป ตั้งสติอยู่ครู่หนึ่ง คิดทบทวนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไปเมื่อกี้มันเป็นความจริงหรือความฝัน พอรู้ว่ามันคือความจริง ผมก็ยิ้มออกมาด้วยความดีใจ
ใครจะไม่ดีใจล่ะครับ คนที่ชอบเอาควยมาป้อนให้ถึงที่ขนาดนี้
-----------------------------------------------------------------------
กลับมาเปิดเรื่องใหม่ครับ เรื่องเก่ายอมรับตามตรงเลยว่า...
ตันครับ! 55555
ฝากเรื่องนี้ด้วยนะครับบ ไต่ระดับความเสียวแน่นอน
ผมมันเนิร์ดร่านควย (ตอนที่ 2) - อมควยพี่จอมในห้องน้ำหอสมุด
สนุกมากครับ น่าติดตามครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ชอบเลยรับร่านควย รอติดตามครับ ขอบคุณครับ I like that ขอบคุณมากครับ ชอบๆเอาอีกครับ ขอบคุณ ขอบคุณครับ เริ่มได้น่าติดตามดีครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณคับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ หนุกๆ ครับ เสียว สนุกมากครับ สนุก