"เป็นไปได้ไหมถ้าน้องชายจะเป็นรุก" (1)
ตอนที่ผมย้ายเข้ามาอยู่ในหมู่บ้านนี้ได้สักสองสามวัน ผมได้มีโอกาสรู้จักกับเด็กประถมปลายกลุ่มหนึ่งมีอยู่สี่คน พวกเขามาด้อมๆ มองๆ หน้าบ้าน ผมจึงออกไปทักทาย หลังพูดคุยจึงได้ความว่า เด็กๆเคยเข้ามาเล่นปีนซากรถที่จอดทิ้งไว้ข้างตัวบ้าน แต่ก่อนมันเป็นบ้านร้างเลยแอบมุดรั้ว หรือปีนกำแพงเข้ามา แต่เดี๋ยวนี้ผมเช่าอาศัยอยู่เสียแล้วเลยไม่กล้าเข้า เด็กมันซื่อพูดอย่างตรงไปตรงมา ผมจึงเอ็นดูเปิดประตูต้อนรับพวกเขาให้เข้ามาเล่นได้ หนึ่งในนั้นยิ้มและพูดกับผมว่า "พี่ใจดีจัง" เขาคือ น้องชอ เด็กน้อยวัย ป.4 หน้าตาหล่อมาก โตมาสาวคงติดเยอะแน่ๆ ผิวขาวสว่างกว่าเพื่อนๆ พูดเก่งและเจ้าเล่ห์ทันคนเสียด้วย และแววตาที่ชอใช้มอง มันทำให้รู้สึก..แปลก ๆ
เด็กอายุเท่านี้ ไม่ควรมองผู้ใหญ่อย่างผมด้วยสายตาแบบนั้นสิวะ !!???
ไม่นานพวกเด็ก ๆ ก็ติดผมงอมแงม ชอบมาเล่นที่บ้านผมทุกเย็นเลย ผมสังเกตุเห็นว่าพวกเขาชอบท้าแข่งกันไปเสียทุกเรื่อง เช่น วิ่งแข่งมาจากโรงเรียน โดยท้ากันว่าใครมาถึงบ้านผมก่อนชนะ หรือ มีเพื่อนคนหนึ่งชี้ให้เห็นผลไม้บนต้น พวกเขาก็แข่งกันว่าใครจะปีนต้นไม้ขึ้นไปเอาผลนั้นลงมาได้ก่อนชนะ แม้แต่ตอนผมขอให้ช่วยทำงานบ้าน พวกเด็ก ๆ ก็หาเรื่องท้าและแข่งกันได้หมด วันหนึ่งตอนที่เด็ก ๆ ชวนผมไปเล่นน้ำที่ลำห้วย ผมจึง.. ลองท้าเด็ก ๆ ให้วัดความเป็นชายแข่งกัน โดยเทียบจากขนาดอวัยวะเพศ แฮะ ๆ ก็.. ท้าเล่นๆแหละนะ ใครจะไปนึกว่าได้ผลซะด้วย แต่น้องคนหนึ่งบอกว่า มีข้อแม้นะ คือ ผมต้องวัดด้วย !!?? ได้สิวะ ทำไมจะไม่ได้หล่ะ ผมตอบตกลง และงัดกระดอออกมาโชว์เป็นคนแรก
ในขณะที่ทุกคนร้องโฮฮากันตามภาษาเด็ก และรุมเข้ามาดู พอผมบอกให้ลองจับเพื่อวัดขนาด พวกเด็ก ๆ ก็ติดกับ แย่งกันจับ แย่งกันชักควยของผมอย่างตื่นเต้น แต่.. น้องชอ กลับยืนอยู่ห่างออกไป เขาดูระมัดระวัง .. ? ทั้ง ๆ ที่ก็ยิ้ม ๆ เขิน ๆ จับจ้องกระดอของผมตาไม่กระพริบ และนั่น เขามองผมด้วยสายตาแบบนั้นอีกแล้ว
เฮ่ยยย .. ?? ท่าทีแบบนั้น .. คิด อะไร รึไงว่ะ !! พวกเพื่อนๆมันนี่สิที่ไม่ได้คิดอะไร เล่นสนุกกันก็เท่านั้น
เด็กคนเดิมที่ท้าให้ผมวัดขนาดด้วย ได้ขอให้ผมเค้นน้ำว่าวออกมาให้ดู ผมจึงบอกว่าถ้าอยากดูก็เค้นเอาเอง และหาที่นั่งลงดี ๆ พวกเด็ก ๆ ติดกับดักอีกครั้ง ผมเอนหลังนั่งฟินอยู่ริมลำห้วย ปล่อยให้เด็กทั้งสามผลัดกันช่วยชักว่าวให้ผม แต่พวกเขาก็ช่างเด็กเสียเหลือเกิน ชักอย่างเอาเป็นเอาตาย ไม่ได้เร้าอารมณ์อะไรผมเลย ออกจะเจ็บเสียด้วยซ้ำ ผมจึงร้องโอดโอยออกมาบ้าง และพยายามสอนให้พวกเขาทำมันดี ๆ แต่ในตอนนั้นเองที่น้องชอ..เริ่มเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อย ๆ สีหน้าสุดจะมันเขี้ยวจับจ้องที่ผม และควยของผม พร้อมทำหน้ามันเขี้ยวเวลาผมร้องโอดโอย แต่เขาก็ยังระมัดระวังเช่นเคย ไม่กล้าจับสักที เหมือนว่าเขารู้ทันความต้องการของผม จนเพื่อนๆของชอบอกว่า เมื่อยละ ผมจึงแสร้างพูดว่า ชอยังไม่ทำเลย ให้ชอช่วยบ้างสิ ผมบอกแล้วเอนหลังลงนอน ทำทีเป็นไม่สนใจว่าใครจะเป็นคนชัก เมื่อโดนเพื่อนคะยั้นคะยอ ตอนนั้นแหละที่ชอยอมยื่นมือมาจับ เขากำควยผมแน่นโดยไม่มีท่าทางแขยงมือเลย ชอชักว่าวให้ผมด้วยความเร็วที่กำลังพอดี และ ลูบนิ้วผ่านหัวกระดอของผมอย่างจงใจ โอยยย ทำเป็นนี่หว่าา สุดยอดมาาาก
"โอ๊ยยส์ มือใครทำเนี่ย โคตรเสียวเลย" ผมร้องออกมา แสร้งทำเป็นไม่ได้สนใจเขา เด็กๆขำกับคำพูดของผมและหันไปชื่นชมเพื่อน น้องชออมยิ้มอย่างดีใจเลยนะ เขาดูมั่นใจขึ้น ผ่อนคลาย จึงกล้าแสดงความรู้สึกออกมามากขึ้น ผมชมอีกว่าเสียวดีจัง และขอเร็วขึ้นอีกหน่อย น้องชอเม้มปากด้วยนะ ฮ่าๆๆ สีหน้าและท่าทางน้องชอดูมันเขี้ยวจริงๆด้วยสิ เชี่ยยยย ละไอแววตานั่น ช่างทำให้หัวใจผมสั่นระรัวจริง .. น นี่ มัน หมายความ ว่า อะไร วะ ???
"มาละ ๆ อย่าเพิ่งหยุดนะคาาาบ" ผมคว้ามือน้องชอไวเพื่อไม่ให้เขาปล่อย เขาก็พยักหน้ารับ "อ๊าาาาาาห์" ผมร้องและเกร็งตัว หลั่งน้ำข้นขาวออกมา น้องชอไม่หยุดมือเลยจริงๆ จนผมต้องจับมือเขาให้หยุด มันก็ยิ้ม ชอบบบบ ออกมา
ผมยังกำมือน้องชอ ที่กำควยผมไว้ ขณะที่ใช้อีกมือ ถูน้ำว่าวให้เด็กคนอื่นดู แต่ผมไม่ได้กำแบบบังคับนะ ผมกำแบบ บอก ชอว่า ถ้าอยากจะจับต่อ ก็จับได้นะ เมื่อเด็กคนอื่นได้น้ำว่าวผมไปเล่น และไม่ทันสนใจผมแล้ว มันก็ยังเหลือน้องชอ ที่บี้ควยผมเล่น ด้วยท่าทางมันเขี้ยวเอามากๆ น้องชอไม่เหลือความเคอะเขินแล้วด้วยย ชอมองหน้าผมตอนบีบแรงๆ เหมือนตั้งใจแกล้ง อยากเห็นสีหน้า ละพอผมร้องโอยเบาๆ น้องเขาก็ดูชอบใจมาก ทั้งยิ้มหวาน ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ จับจ้องอาการของผม ?? โอยยย อะไรจะน่ารักปานนี้ ผมขยี้หัวมัน แล้วสอนวิธีล้างควย ให้มันช่วยล้างควยผม แล้วผมก็ล้างกระจู๋ให้มัน
.
.
.
หลังจากวันนั้น ผมหาเรื่องโชว์กระดอให้เด็ก ๆ ดูอีกหลายครั้ง มันก็มีแต่น้องชอนี่แหละที่สนใจอย่างจริงจัง ตอนที่เพื่อนๆเล่นอยู่หน้าบ้าน ผมพามันหลบเข้ามาข้างในและเปิดกางเกงลง น้องชอก็รีบบีบควยผม รีบขยำอย่างหื่นกระหาย หรือ ตอนนั่งดูทีวีกับเด็กๆ ผมเอาผ้ามาห่ม แล้วสะกิดน้องชอให้หันมาสนใจ แล้วผมก็เปิดผ้าห่มให้ดูว่าควยโผล่ออกมาจากกางเกงแล้วนะ ชอยิ้มชอบใจหน้าบานเลย มันทำหน้ามันไส้ใส่ผมละล้วงมือมาบีบแรงๆ ตอนเพื่อนหันมามอง มันก็ปล่อยมือ ทำเป็นว่าไม่มีอะไร พอเพื่อนหันกลับไป ก็จับอีก หึ ๆๆ หลังจากนั้น น้องชอก็เริ่มเป็นฝ่าย จับ กระดอผมก่อน ละชอบจับตอนที่.. คือ เขาก็ยังเป็นแค่เด็กอะ เล่นไม่รู้จักเวล่ำ-เวลา อย่างเช่น ซ้อนมอร์ไซค์ผมอยู่ ก็โอบมือมาแล้วล้วยขยำ เดินๆกับมันในหมู่บ้าน เพื่อนๆก็อยู่ด้วยนะ แต่หันมาจับเมาผมแล้วขยำ โอยยยย...โคตรจะเสียวเลยอะ
น้องชอชอบแกล้ง ชอบทำอย่างรุนแรง ชอบเวลาผมคราง หรือออกอาการระทวย ทนไม่ไหว หรืออาย ชอจะชอบมาก โอยยยยย !!!! น้องชอ ชอบเล่นแต่ควยใหญ่ๆ ของผู้ใหญ่ ส่วนของเพื่อนวัยเดียวกันมันไม่สนใจเลย ผมจึงมั่นใจว่า น้องชอคงจะต้องมีประสบการณ์มาจากที่อื่นอยู่แล้วหล่ะ เลยชวนคุย ถามว่าเคยเห็นหรือจับของใครมาก่อนรึเปล่า แต่น้องชอก็ระวังตัวอีก ไม่ยอมตอบคำถามพวกนั้นของผมเลยสักอย่าง
.
.
.
ไม่นานก็ถึงช่วงปิดเทอมใหญ่ ผมคิดไว้ว่าจะชวนน้องชอมาค้างบ้าน แล้วสนุกสนานกันทั้งคืน แต่กลายเป็นว่าน้องชอหายหน้าไปเลย ผมจึงถามหาจากเด็กคนอื่น ได้ความว่า น้องชอมักไปอาศัยอยู่ที่บ้านญาติตลอดช่วงปิดเทอม บ้านญาติอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันนี่แหละ แต่ชอจะไปกิน นอน ใช้ชีวิตที่นั่นเลย ผมจึงไม่ได้เจอน้องชอ กระทั่งวันหนึ่ง...
ผมบังเอิญมาเจอน้องชอที่ร้านขายของ เขาซ้อนมอร์ไซค์มากับเด็กหนุ่มคนหนึ่ง อยู่ ม.ต้น เป็นคนหน้าตาซื่อๆที่น่ารักสดใสมาก สูงกำลังพอดี หุ่นผอมเซ็กซี่แบบเด็กมัธยมเลยย ใบหน้ามีเสน่ห์ แม้ไม่เรียวได้รูปอะไร ยิ้มกว้างอย่างจริงใจ และไม่ถือตัว น้องชอ ซ้อนท้ายมา กอดพี่เขาแน่น หน้าซบที่แผ่นหลังของเด็กหนุ่มนี่ สีหน้าเจือปนด้วยความสุข ผมยืนอยู่ที่หน้าร้านในตอนที่มอร์ไซค์ของเด็กชายจอด น้องชอสังเกตุเห็นผม เขายิ้มเขินอย่างกับว่าถูกจับได้แล้วรีบผละตัวออกจากพี่คนนั้น เด็กหนุ่มไม่ทันเห็นผมจึงเดินนำเข้าไปในร้านก่อน ผมได้ทีเข้าไปหาน้องชอเพื่อทักทาย น้องชอยิ่งทำตัวแปลก ๆ เลย เขายิ้มๆ นิ่งๆ ไม่ยอมพูดจา ถามว่าพี่คนนั้นเป็นญาติที่ชอไปอยู่ด้วยใช่ไหม ชอก็ไม่ตอบ กระทั่งเด็กหนุ่มคนนั้นกำลังจ่ายตัง น้องชอทนไม่ไหวเป็นฝ่ายพูดขึ้นมาเอง
"คนนี้แหละพี่ ที่ถามว่าเคยเห็นหรือจับของใคร.."
เมื่อชอพูดจบประโยคนั้น เม เด็กชายวัยกำลังขึ้น ม.3 คนนั้นก็เดินเข้ามาถึงตัวพวกเรา ผมสั่นสะท้านที่เด็กหล่อคนนั้นเข้ามาประชิดตัว
"พี่เอสสวัสดีครับ" เขายกมือไหว้อย่างนอบน้อม ชอตกใจที่เรารู้จักกัน "พี่รู้จัก..น้องชอด้วยหรอครับ" เม ถาม มองเราสองคนสลับไปมาด้วยแววตาใสซื่อ
ขอบคุณครับ งือออออออออออออออออออออออออออออออออออออ หมายถึง พี่เม ใช่ไหมที่จะโดนรุก หรือ พี่เอส จะโดนด้วยนะ สนุกมากครับ ดีๆๆๆๆ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากๆเลย ขอบคุณครับ
สนุกครับ ขอบคุณมากครับ ขอบคุณครับ สนุกมากครับ รอตอนต่แไก ชอเก่งนะ ฝึกมาจากไหนครับ ขอบคุณ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ